Chương 76: Bốn Tử án (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hoàn toàn không biết rõ tình hình Tào Vân cứ theo lẻ thường ăn điểm tâm, đi làm. Ngụy Quân lại xin phép nghỉ rồi, Tào Vân nghĩ đến hẳn là chính mình tối hôm qua sau khi biểu diễn, mọi người cho là mình không có giá trị, cho nên không biết lại chú ý chính mình.

Tào Vân cũng không còn không đi để ý tới Ngụy Quân, bởi vì Cao Sơn Hạnh đề cử một cái bản án tới.

Ủy thác người là một vị mẫu thân.

Đông Đường đại học tài chính và kinh tế chuyên nghiệp năm thứ hai đệ tử, Sơn Tỉnh cùng Phúc Tử là một đôi người yêu, Sơn Tỉnh thay lòng đổi dạ, thích cái khác cô nương. Phúc Tử là ôn hòa nữ hài, nhưng là nàng khuê mật cũng rất náo nhiệt. Nàng ba cái khuê mật theo thứ tự là Hạnh tử, ái tử cùng Mai tử, ba người này hoặc là có Karate đẳng cấp, hoặc là bắn tên câu lạc bộ vương bài, hoặc là từ nhỏ tựu luyện tập kiếm thuật.

Vì vậy, sự tình dựa theo bình thường tình thế phát triển, Phúc Tử đem Sơn Tỉnh hẹn đến trường học hậu sân thể dục trong, sau đó ba khuê mật đem Sơn Tỉnh đánh ngay mẹ cũng không nhận ra.

Ủy thác người là Mai tử mẫu thân, Mai tử tựu là luyện tập từ nhỏ kiếm thuật cái vị kia khuê mật, xem tư liệu Mai tử phụ thân đã từng là toàn bộ đường kiếm đạo trận đấu danh thứ ba, phân tích sức chiến đấu, chỉ cần cho Mai tử một cây đánh không ngừng gậy gộc, phỏng chừng có thể nhảy lên thiệt nhiều cái nam sinh,

Tào Vân nói:”Tựu cá nhân ta pháp luật tri thức đến xem, chỉ cần không đánh cho tàn phế hoặc là đánh chết Sơn Tỉnh, vấn đề đều lớn đến không tính được. Tựu xem xét báo cáo mà nói, Sơn Tỉnh căn bản không tính là vết thương nhẹ.”


Mai tử mẫu thân gật đầu:”Vốn là ta không có tính toán tìm luật sư, Sơn Tỉnh bản thân cũng tỏ vẻ không muốn truy cứu, chỉ cần cầu ba người hướng hắn xin lỗi. Nhưng là đêm qua, điều tra phòng ba đem Mai tử theo trong nhà mang đi, hơn nữa nói cho ta biết, tốt nhất cho Mai tử thỉnh cái luật sư. Ta hỏi thăm là chuyện gì, hắn nói Sơn Tỉnh sự tình. Ta nói, chuyện này không phải đã muốn kết liễu sao? Hắn nói, đi cho con gái của ngươi thỉnh cái tốt nhất luật sư a.”

“Tình huống nào?” Tào Vân nghi vấn, không đúng a, loại này ẩu đấu, người bị hại lại tha thứ thi bạo người, gia tăng chi đánh người người chiếm lý, làm sao lại bay lên đến điều tra khóa độ cao? Dù thế nào lấy, nhiều nhất là câu lưu vài ngày, bồi giao dược phí a.

Một bên cùng đi Cao Sơn Hạnh cũng không biết rõ:”Xin hỏi, ngươi vì sao lại cho là hắn là tốt nhất luật sư?”

Tào Vân xem Cao Sơn Hạnh, uy, tuy nhiên ngươi thường xuyên không chú ý trọng điểm, nhưng là... Đúng nga, vì cái gì nàng hội nhận biết mình là tốt nhất luật sư? Cao Sơn Hạnh có chút bổn sự, nhìn như không phải trọng điểm, nhưng là không phù hợp Logic. Chẳng lẽ là màn ảnh?

Mai tử mẫu thân nói quanh co do dự sau một hồi trả lời:”Ta không biết phát sinh chuyện gì, ta muốn trước tìm một vị luật sư giúp ta cố vấn thoáng một tý tình huống.”

Ah, minh bạch, căn bản không tính ủy thác, người ta tựu là muốn mời một người bình thường luật sư đi xem giải Mai tử vì cái gì bị bắt, sau khi hiểu rõ tình huống, nàng mới biết được ứng làm như thế nào thỉnh luật sư. Đó là một keo kiệt mẫu thân.

Loại công việc này vốn thuộc về nhiều năm tư nhân cố vấn phạm trù trong công tác, bởi vì song phương không có ký kết cố vấn hiệp ước, hợp đồng, cho nên là dựa theo đơn lần kế phí. Cao thấp không đợi, nếu như là cùng thương vụ hợp đồng có quan hệ, thu phí tiêu chuẩn tựu tương đối cao. Nếu như cần đi công tác, ngoại trừ tiền trả thù lao bên ngoài, còn muốn chi trả tất cả đi công tác phí tổn. Như Mai tử mẫu thân yêu cầu, hiểu rõ hình sự án tương đương với đi người bảo lãnh tình huống, thu phí cũng tương đối thấp, tiếp được đi có thể được đến Mai tử mẫu thân ủy thác mới được là chính đề.Tào Vân mời đến:”Vân Ẩn, khai mở cái xe chứ sao.”

Vân Ẩn đang tại đánh văn bản tài liệu, trả lời:”Ca là Cao tiểu thư trợ lý, không là của ngươi.” Từ bị hàn tử chế ngạo hậu, Vân Ẩn đi làm thái độ rất ác liệt,

Đặc biệt là đối với Tào Vân, hắn nhận định là Tào Vân dạy hàn tử như thế nào chế ngạo chính mình.

“Ta đang tại xin bằng lái.” Dựa theo hữu hảo thành thị trong hiệp nghị quy định, Cao Nham thành phố hộ chiếu có thể tại Đông Đường dùng, điều kiện tiên quyết là phải qua văn quan. Ví dụ như nước ngoài hộ chiếu muốn tại Cao Nham thành phố sử dụng, qua khoa một là được rồi, to lớn cỗ xe muốn qua khoa ba. Bởi vậy có người bắt đầu lợi dụng sơ hở, bọn hắn đi Hàn Quốc khảo thi bằng lái, Hàn Quốc khảo thi bằng lái chỉ cần một tuầng khoảng chừng gì đó, rồi sau đó rồi đến trong nước đổi bằng lái, bởi như vậy, bọn hắn chỉ cần khảo thi trong nước khoa một có thể.

Luận đường cái sát thủ là như thế nào luyện thành!

Vân Ẩn xem Tào Vân:”Ngươi có xe sao?”

“Hai tay đào ah.” Cùng Cao Nham thành phố bất đồng, thậm chí có thể nói sự khác biệt, Đông Đường hai tay xe thị trường danh dự phi thường tốt. Thế cho nên có rất nhiều người nước ngoài bởi vậy hiểu lầm Cao Nham thành phố người, cho rằng Cao Nham thành phố đa số người vì mặt mũi không muốn khai mở hai tay xe, càng muốn mua sắm xe mới. Trên thực tế là người nước ngoài không biết Cao Nham thành phố hai tay xe loạn tướng, lại để cho rất nhiều Cao Nham thành phố người không dám mua hai tay xe.


Cao Sơn Hạnh rất bất mãn:”Vân Ẩn, Tào luật sư có cần, ngươi tựu không cần mượn cớ rồi, đi thôi.”

“Vâng, Cao tiểu thư.”

...

Yên tĩnh lái xe, yên tĩnh ngồi xe. Mấy phút đồng hồ sau Tào Vân nói:”Ta suy nghĩ có phải là mỗi người đều có đồ đê tiện, vì cái gì ngươi đối với Hạnh như thế nào nhường nhịn?”

“Cái gì gọi là đối với Hạnh nhường nhịn, ngươi không có phát hiện sao? Ta đối với tất cả nữ sinh đều rất nhường nhịn. Kể cả hàn tử, nếu như nàng là nam, sớm đã bị ta đánh tới không có hàm răng.” Vân Ẩn nhìn Tào Vân liếc:”Cái này gọi là phong độ thân sĩ, OK?”

“Ngươi không nói ta còn thực không có cảm giác đến.” Tào Vân hỏi:”Ta có phải là đắc tội ngươi? Mấy ngày nay không có sắc mặt tốt?”

“Nào dám, ngươi là chính quy luật sư, ta chỉ là luật sư trợ lý, các ngươi muốn khi dễ ta không phải là một câu sự tình.”

“Nghe không hiểu.”

“Hàn tử ngày đó ép buộc ta, ngươi dám nói không phải ngươi ra chủ ý?”

Tào Vân giật mình:”Chuyện không liên quan đến ta, hai người các ngươi muốn giúp nhau thương tổn, có lẽ hay là giúp nhau yêu nhau, cùng ta không quan hệ.”

“Không quan hệ? Ha ha... Nói cái gì yêu nhau đâu này? Lão tử cho dù mù...”

Tào Vân cắt ngang, nói:”Ta có thể cảm giác được nàng tựa hồ bởi vì đối với áy náy của ngươi, lại không muốn cúi đầu vân vân tự, trong nội tâm thủy chung có sự hiện hữu của ngươi. Bởi vì vì thời gian lên men, vốn hẳn nên chậm rãi quy về bình thản, nhưng là ngươi lại xuất hiện đến cuộc sống của nàng quanh thân, cái này làm cho nàng lại khơi gợi lên một ít Hồi Ức. Căn cứ Lỗ Tấn tiên sinh đối với tình yêu nghiên cứu cho thấy, tình yêu bình thường đều là không hiểu thấu, loạn thất bát tao nguyên nhân xuất hiện.”

Đây là một loại đọc năng lực, tiếp xúc nhiều hơn, tin tức nhiều hơn, có thể đọc ra một người tính cách, yêu thích, tâm tình. Như là đương làm một cái nam sinh chuyên môn khi dễ hòa khí một người nữ sinh thời điểm, tám chín phần mười là vì nam sinh đã yêu nữ sinh, đồng thời tám chín phần mười không có kết quả tốt, bởi vì đa số nữ sinh không biết bởi vì ngươi khi dễ nàng tựu yêu mến ngươi.

Vì cái gì tất cả mọi người đang nhìn ta, tựu hắn không nhìn ta, hắn tốt có hình nha... Có gan đường đi thượng chạy một vòng, xem bao nhiêu người sẽ đi gặp ngươi. Bình thường điện ảnh và truyền hình tác phẩm trung’ Bắn tên’ nữ sinh tính cách tại trong hiện thực là cực nhỏ. Muốn tán gái, muốn ôn hòa, muốn hống, muốn gạt, muốn cẩn thận, kiên nhẫn... Cuối cùng nhất là Vương Tử có lẽ hay là đồ dự bị, hoàn toàn xem bản thân tướng mạo. Đẹp trai mới được là đại thúc, xấu bức là sư phó.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 76: Bốn Tử án (3 năm trước)

Review Chương 76: Bốn Tử án (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 76: Bốn Tử án (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


227 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ