Chương 75: Ban đêm đâm chọc (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sanni, thượng ngươi, ba ni... Quá điện ảnh tình tiết rồi, đương làm nhân vật chủ yếu cần bảo tiêu thời điểm, bảo tiêu là sẽ không xuất hiện. Tại nhân vật chủ yếu hoàn tất đạo tặc trước kia, cảnh sát cũng là sẽ không xuất hiện. Hiện tại vấn đề là, nàng là nhân vật chủ yếu còn là mình là nhân vật chủ yếu?

Đối phương mở miệng, nói rất đúng một ngụm mỹ thức điểu ngữ:”Ta muốn hỏi mấy vấn đề, nếu như ngươi phối hợp lời mà nói..., không có bất cứ chuyện gì phát sinh.”

Theo dáng người phán đoán, nữ nhân này cũng không Âu, vắng á, Tào Vân dựa vào đầu giường ngồi xuống, hai tay giật chăn, mền ở trước ngực, nữ nhân nở nụ cười:”Chớ khẩn trương, ta chỉ là hỏi vấn đề, không được X.”

Nữ nhân nói:”Ta gọi bất tử điểu, đồng bạn của ngươi mì sợi bị ta rơi xuống điểm thuốc bột, ta biết rõ ngươi không ăn rau thơm, xem ra không có tính sai.”

Tào Vân:”Vấn đề của ngươi là?”

Bất tử điểu khung chân, tay phải vung lên, lưỡi dao xuất tại đầu giường bản trên ván gỗ. Bất tử điểu một chuyển thủ đoạn, trên tay lại xuất hiện một quả lưỡi dao:”Vấn đề thứ nhất, ta biết rõ Tào Liệt cùng ngươi có liên lạc, nói gì đó.”

Tào Vân sững sờ:”Không có liên lạc, chưa từng có.”

“Ta đổi lại vấn đề, Tào Liệt tại chấp hành báo săn nhiệm vụ trước, thì ra là hắn rời đi Cao Nham thành phố trước, đã từng cùng ngươi gặp mặt cùng nhau ăn cơm, nói chuyện với nhau ước chừng nửa giờ, nói gì đó?”

“Hắn để cho ta hảo hảo học tập, đương làm một gã ưu tú cảnh sát, còn muốn hiếu thuận mụ mụ, vì xây dựng có Cao Nham đặc sắc cái gì mà phấn đấu cả đời, mọi việc như thế.”

“Tào luật sư, cảnh sát hỏi ngươi, là truy vấn, ngươi trả lời sai lầm cảnh sát cũng không có biện pháp. Ta hỏi ngươi, là ép hỏi, ngươi trả lời sai lầm lời mà nói..., ta chỉ có thể giết ngươi.”

Tào Vân nói:”Nếu như ngươi có chứng cớ chứng minh ta nói dối, không cần ngươi giết, ta tự sát.” Rất luật sư.


“Xem ra ngươi hiểu lầm ta mục đích, ta chỉ muốn biết Tào Vân mang thứ đó đặt ở cái đó.” Nữ nhân đứng lên, đem một cái USB cắm vào TV, TV bắt đầu phát ra trên màn hình. Trên màn hình hẳn là nữ nhân chính mình quay chụp, hai tay không có cầm camera, phỏng đoán hẳn là cố định ở trước ngực, hoặc là kính mắt các loại... Quay chụp khí.

Đây là một giáo đường, mọi người đang tại cúi đầu cầu xin, nữ nhân ngồi ở hàng cuối cùng. Cầu xin sau khi kết thúc, cha sứ đơn giản niệm đọc văn vẻ, rồi sau đó mọi người đứng dậy, có trật tự rời đi. Lúc này Tào Vân nhìn thấy Tào Liệt, mặc dù có râu quai nón ngụy trang, nhưng là Tào Liệt bản thân đặc thù rất rõ ràng.

Màn ảnh run run, nữ nhân đứng lên, theo chỗ ngồi đi về hướng trung ương thông đạo, trung ương thông đạo tương đối chen chúc, nữ nhân cùng Tào Liệt lách vào lại với nhau, rất nhanh tách ra. Tiếp được đi là giáo đường bên ngoài giám sát và điều khiển quay chụp hình ảnh, mọi người thét lên chạy loạn theo trong giáo đường lao tới.

Nữ nhân cầm điều khiển từ xa mau vào, mấy phút đồng hồ hậu xe cảnh sát cùng xe cứu thương đến giáo đường.

“Tào Liệt đã chết rồi, ta có thể cho ngươi hai phút thời gian thương tâm. Nhưng là tại về sau, ta muốn biết hắn nói cho ngươi nào đó địa điểm, hoặc là người nào đó, nào đó cái thời gian.”

Tào Vân cười khổ:”Ta cùng Tào Liệt xác thực không có liên lạc qua.”

Nữ nhân đi tới mèo bước đến trước giường:”Một cơ hội cuối cùng.”

Tào Vân chăm chú trả lời:”Ta cùng Tào Liệt không có bất kỳ liên lạc, xin tin tưởng ta.”

Nữ nhân chậm rãi gật đầu, đột nhiên chân vừa dùng lực, người nhảy lên ( ) giường, Tào Vân còn chưa kịp phản kháng cùng thét lên, nữ nhân tựu nhéo ở Tào Vân cổ, hai ngón kẹp lưỡi dao đâm vào Tào Vân trái tim, hắn bàn tay đặt ở lưỡi dao thượng:”Đối với cái thế giới này nói ngủ ngon a.” Sau đó vừa dùng lực đem lưỡi dao đè ép đi vào.

Nữ nhân đứng lên, tách ra hai chân trạm trên giường, Tào Vân che ngực gian nan hô hấp, sắc mặt tái nhợt, há mồm thở dốc. Nữ nhân hỏi:”Vì một cái vứt bỏ người của ngươi một bí mật, đáng giá trả giá tánh mạng một cái giá lớn sao?”


Tào Vân gian nan nói:”Chúng ta thật sự không có liên lạc, ta nhanh tắt thở sao, cảm giác đau quá... Nên vậy phải chết rồi... Mẹ... Mẹ...”

Coi như Tào Vân nước mắt đều lúc đi ra, gian phòng đèn sáng lên. Cửa mở ra, Sanni đẩy cửa tiến đến, cười hì hì nói:”Xem ra ngươi cùng Tào Liệt xác thực không có liên lạc, là chúng ta hiểu lầm ngươi.”

“Ừm?” Tào Vân lúc này mới bừng tỉnh, xem ngực, có một khối vết máu,

Nhưng là không có lưỡi dao.

Nữ nhân nhảy xuống giường, tay trái triển khai, trên tay đỏ tươi một mảnh, lưỡi dao vẫn còn nàng tay phải trên tay. Sanni thấy Tào Vân không rõ, giải thích nói:”Chỉ là một lần dò xét, yêu nói gì thụy, ngươi có thể hiểu được nha...”

Sanni không có hướng xuống nói, Tào Vân nổi giận đùng đùng đi tới, hung hăng một quyền đánh vào Sanni trên mặt, Sanni không có né tránh, ăn được một quyền này, bảo trì mỉm cười:”Nếu như chưa hết giận, có thể lại đến một quyền.”

Nữ nhân quăng ra mặt nạ da, tính toán là một vị mỹ nữ, Tào Vân xem đúng vậy, là châu Á. Mỹ nữ duỗi tay nắm chặt Tào Vân tay:”Thật xin lỗi, bất quá cái này là công tác của chúng ta, thỉnh cầu ngươi giải thích.”

Tào Vân im lặng hỏi:”Vậy ta còn có thể làm gì đâu này?”

Sanni nói:”Cũng quấy rầy ngươi mấy ngày, ta nghĩ tới ta cũng có thể đi.”

Tào Vân nói:”Ta ngày mai sẽ cho ngươi luật sư hàm.”

“Ha ha.” Sanni cầm ra bản thân giấy lái xe, vò thành một cục:”Ngươi không biết cho rằng đây là thật a? Chờ ngươi tìm được ta rồi nói sau. Gặp lại... Đúng rồi, điện thoại di động của ngươi kẹt tại lầu một phòng bếp nồi áp suất trong, chờ chúng ta đi rồi lại báo động được không?”

Sanni mỉm cười hướng im lặng Tào Vân nửa cúi đầu, cùng nữ nhân cùng một chỗ rời đi phòng ngủ.

Tào Vân không nóng nảy đi lấy thẻ điện thoại, đem có vết máu áo ngủ ném qua một bên, cởi bỏ trên thân nằm lại đến trên giường không có tim không có phổi tiếp tục ngủ, giống như vừa rồi chuyện gì đều không có phát sinh qua giống nhau.

...

Sanni lái xe nói:”Xem ra Tào Vân xác thực cùng Tào Liệt không có bất kỳ liên lạc, mặc dù có chút trái với cơ bản Logic, bất quá sự thật chính là như vậy.”

Nữ nhân ở ghế lái phụ:”Vậy thì đại biểu Tào Vân không có bất kỳ giá trị, đem hắn bị hù không nhẹ.” Nàng là linh cẩu, cái kia Tào Liệt gặp chuyện trên màn hình tự nhiên là giả dối.

Sanni nói:”Vì đền bù tổn thất hắn, ta sau khi trở về cùng Lý Long liên lạc thoáng một tý, lại để cho hắn cũng không nếu giám thị Tào Vân rồi, không có ý nghĩa. Ngươi nói, hắn thật sự sẽ đem ta cáo thượng toà án sao?”

Nữ nhân cười:”Ngươi sợ?”

Sanni nói:”Ngươi đừng nói, hắn thực sự điểm đương làm luật sư thiên phú, nói không chính xác ta thật sự sẽ bị hắn bẩm báo toà án thượng.”

“Ngươi suy nghĩ nhiều quá... Uy, Ngụy Quân rất phản đối với chúng ta kế hoạch này, nhìn ra được nha đầu kia đối với Tào Vân có hảo cảm hơn.”

“Ta cùng Tào Vân tiếp xúc vài ngày, cảm thấy hắn người này cũng không tệ lắm, có hảo cảm cũng là bình thường... Ai nha...”

Một cỗ chạy bằng điện xe tại xe trước, Sanni đánh cho song tránh, chạy bằng điện xe lại để cho qua một bên, không nghĩ tới lại để cho quá ác, bánh xe lên ngựa lộ người môi giới, chạy bằng điện xe ngã lật, bánh xe đụng vào ô tô hậu trên cửa xe.


Là một vị mặc siêu thị quần áo, đeo mũ bảo hiểm nữ sinh, Sanni đỗ xe, tiến lên quan tâm hỏi:”Ngươi không sao chớ?” Đông Đường người cưỡi tuyệt đại đa số là mang mũ bảo hiểm, cái này cũng hứa cũng cứu vãn nữ sinh tánh mạng.

“Không có việc gì.” Nữ sinh nâng dậy chạy bằng điện xe, nhìn về phía ô tô phía sau xe môn.

Sanni móc ra 500 đồng tiền cho nữ sinh:”Sẽ không để cho ngươi bồi, chút lòng thành áp an ủi.”

“Không cần.”

“Cầm.” Sanni đem tiền nhét tại nữ sinh trên tay, có lẽ hay là không quá yên tâm, đưa mắt nhìn nữ sinh lên xe, cưỡi xe rời đi, lúc này mới phản hồi ô tô vị trí lái.

“12 điểm mới tan tầm, tầng dưới chót công tác thật không dễ dàng.” Sanni ngồi vào vị trí lái thượng, rút ra dây an toàn chuẩn bị cắm vào then cài cửa, sau đó trông thấy trên ghế lái phụ nữ nhân hai mắt trợn lên, đầu hậu dựa vào tại chỗ ngồi trên gối, yết hầu máu tươi không ngừng dũng mãnh tiến ra.

Chết bà ràu.. uu!

Sanni lúc này bị hù té ra ngoài xe, hắn đứng ở cửa xe, khoảng chừng gì đó xem, bóng đêm quạnh quẽ, gió đêm rét lạnh, quanh thân một người đều không có. Sanni sâu hút mấy cái khí, hắn làm cho mình trấn định lại, lấy điện thoại cầm tay ra gọi dãy số. Vừa muốn gẩy hạ cuối cùng ba cái dãy số, Sanni đột nhiên cảnh giác đưa điện thoại di động vừa thu lại, quay đầu lại chung quanh, phát hiện hơn 10m ngoài có một tòa tầng ba kiến trúc, kiến trúc đỉnh có một đoàn bóng đen, mượn kiến trúc đỉnh đèn nê ông làm yểm hộ.

Đương làm Sanni nhìn về phía bóng đen thời điểm, bóng đen biến mất. Một đạo mồ hôi lạnh theo Sanni cái trán lưu lại, chính mình cho là mình là thợ săn, không nghĩ tới nhưng lại con mồi. Bị người giết hợp tác không nói, còn suýt nữa đem lão bản điện thoại bạo lộ cho đối phương.

Mười người doanh, thật sự lợi hại như vậy sao?

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 75: Ban đêm đâm chọc (3 năm trước)

Review Chương 75: Ban đêm đâm chọc (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 75: Ban đêm đâm chọc (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


437 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ