Chương 72: 10 người doanh (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại đây muốn nâng lên Tào Vân, lúc ấy Tào Vân vừa mới hoàn thành Thiên Mã luật sư chỗ một năm thực tập. Lô Quần với tư cách cảnh sát, trước kia đã từng với tư cách cảnh sát hình sự đi trước nước Mỹ, Mỹ quốc thám tử từng có tư pháp hợp tác, hơn nữa cùng trong đó một vị thám tử thủy chung giữ vững liên lạc. Người này thám tử hôm nay đã là FBI cao quản, không biết rõ tình hình hắn nói chuyện phiếm trung nói đến dân gian nông trường trại huấn luyện, cái này lại để cho Lô Quần có chút để ý.

Khuẩn người xuất thân Lô Quần đối với Tào Vân thủy chung không có được qua khuẩn sự tình rèn luyện cảm thấy lo lắng, đặc biệt là lực ý chí rèn luyện. Lô Quần bằng hữu nói cho Lô Quần, nông trường chính là nông trường luyện chương trình học cơ bản cùng FBI nông trường nhất trí, chỗ bất đồng chính là rất cần tiền, hơn nữa đối với dân gian nhân sĩ cởi mở. Lô Quần bằng hữu không có phát giác trong đó có thêm vào mấy cái gì đó, đem cá heo điện thoại cho Lô Quần, Lô Quần liên hệ với cá heo, tỏ vẻ tự mình nghĩ đề cử một người tiến vào nông trường huấn luyện. Cá heo yêu cầu đem Tào Vân lý lịch nguyên vẹn, chẳng phân biệt được chi tiết chia hắn, ba ngày sau đó, cá heo thông tri Lô Quần, Tào Vân vào vòng trong, phí tổn hai trăm vạn.

Lô Quần có tiền cũng không muốn như vậy chà đạp, dù sao hai trăm vạn có thể thỉnh rất nhiều ưu tú huấn luyện viên. Bất quá cuối cùng nhất Lô Quần có lẽ hay là cho tiền, Tào Vân căn cứ tin tức, tại Đông Đường xuống phi cơ về sau, lên một chiếc xe hơi, thông qua phi trường tư nhân toàn bộ hành trình che mặt mang bịt mắt đến nào đó quốc gia ở nông thôn, gặp được một gã hơn chín mươi tuổi lão đầu,

Tào Vân chuyện cũ tạm thời giới thiệu đến nơi đây.

Trại huấn luyện đúng hạn xây dựng, đệ tử trong có tư nhân trinh thám, tại chức bảo tiêu, vùng Trung Đông hoàng gia hộ vệ đội khuẩn quan các loại..., thậm chí có chút ít là ở chức cảnh sát. Cá heo phụ trách trại huấn luyện bình thường vận tác, các học viên dựa theo nông trường chương trình học tiến hành huấn luyện. Nông trường huấn luyện chỉ là vì che dấu mười người doanh tồn tại, cá heo đem trại huấn luyện vật tư lặng lẽ đưa đến lão nhân đám bọn họ trên tay.


Những này lão nhân cũng không phải là toàn bộ là 007, có ít người là văn chức, có ít người là quan võ, có ngàn bước xuyên đeo Dương truyền kỳ tay súng bắn tỉa, có am hiểu hỏa dược phá hư người, còn có lẻn vào địch hậu tiến hành ám sát đặc công. Trong đó có một người trước kia bị gọi là Thương Vương, hắn am hiểu sử dụng súng ngắn, từng tại gì đó Berlin ám trong chiến đấu, đánh ra một V 10, toàn bộ diệt đối phương Huy Hoàng chiến tích. Hắn huấn luyện đệ tử là một gã rất bình thường tuổi trẻ nga nông trường chủ.

Nông trường chủ trong khi huấn luyện đồ xin phép nghỉ một tuần về nhà, nhưng là hắn không còn có trở lại trong trại huấn luyện. Nông trường chủ báo danh tham gia nông trường trại huấn luyện mục đích là vì báo thù, không nghĩ tới bị Thương Vương chọn trúng trở thành thân truyền đệ tử. Tại cảm giác hài lòng hậu, hắn trở lại trong nước bắt đầu rồi hành động.

Ba tháng thời gian, hắn dùng phúc xà danh hiệu, ám sát cùng bắn chết Tam đại nga hắc thủ lãnh tổng cộng mười người, vì vậy mà tử cùng nga hắc có quan hệ nhân viên vượt qua ba mươi người. Hơn nữa hai lần cùng cảnh sát bác hỏa, đả thương đánh chết cảnh sát hơn mười người, nhất cử trở thành nguy hiểm nhất đắc tội phạm, đồng thời cũng trở thành đại liên minh thập đại truy nã tội phạm quan trọng.

Bởi vì muội muội bị lừa gạt nguyên nhân, phúc xà cuối cùng nhất bị nhốt tại một tòa Offices (văn phòng) trong, hắn vùng vẫy giãy chết lại để cho năm tên võ trang đầy đủ đặc chủng cảnh sát tại dài đến 30’ bắn nhau trung hi sinh, viên đạn toàn bộ đánh quang hắn cũng bị cảnh sát chỗ bắt. Trải qua nghiêm hình khảo vấn, thế nhân rốt cuộc biết mười người doanh tồn tại.


CIA cũng rốt cuộc biết nông trường trại huấn luyện cũng không thuần túy, bọn hắn trước tiên bắt cá heo, hơn nữa đã lấy được mười tên lão già kia tin tức. Tại rất nhanh trong khi hành động, CIA đã khống chế trong đó bốn học viên cùng toàn bộ lão già kia, sáu mặt khác học viên bởi vì vì thầy của mình phát giác xảy ra vấn đề đã muốn lẩn trốn. Bởi vì cá heo hủy diệt đệ tử tư liệu, gia tăng chi lão già kia đám bọn họ hoàn toàn không phối hợp CIA, CIA cũng không có lập tức tra được sáu học viên thân phận.

CIA biết rõ cái này sáu học viên phi thường nguy hiểm, dùng màn ảnh sư phụ mà nói, hắn xuất thân là Gestapo, tại nhị chiến World War II toàn diện bộc phát trước, hắn bị phái đến nước Mỹ tiến hành kiếm điệp phá hư hoạt động, tại hoạt động 2 năm thời gian, hắn tổng cộng bày ra mười hai khởi án mưu sát. Những này án mưu sát vừa mới bắt đầu bị đương thành ngoài ý muốn định án, bất quá bởi vì hắn mưu sát đối tượng vị nước Mỹ phản dân gian người lãnh đạo, hoặc là đối với nước Mỹ có ảnh hưởng người Do Thái, cuối cùng là một bị hoài nghi. Hoover từng lời thề muốn đem hắn móc ra. Ngay cả như vậy, mãi cho đến sau khi chiến tranh kết thúc hắn hướng cảnh sát tự thú mới tuyên cáo kết án.

Hắn bởi vậy cũng bị phán xử chung thân giam cầm,

Hơn chín mươi tuổi hắn hoạn có các loại tật bệnh, thủy chung không có phê chuẩn hắn phóng thích, cuối cùng nhất tại cá heo dưới sự trợ giúp, hắn mới rời đi ngục giam. Có lẽ hắn không hiểu được cái gì là công nghệ cao giết người, nhưng là hắn biết nói sao giết người mới sẽ không bị phát hiện.

Trải qua CIA không ngừng cố gắng, sáu học viên trung bộ phân thân người phần trồi lên mặt nước, đầu tiên là màn ảnh, màn ảnh bởi vì mỹ hắc trả thù nằm viện ba tháng, chính là tại bệnh viện hắn nhận thức thầy của mình, là sư phụ trợ giúp hắn bày ra báo thù cùng thoát đi cảnh sát đuổi bắt phương án. Thân mình tựu có được phong phú hình trinh tri thức màn ảnh, tại chính mình sư phụ dạy bảo hạ như hổ thêm cánh.


Vị thứ hai trồi lên mặt nước chính là thiên biến bất tử điểu, thầy của hắn là vũ khí lạnh ám sát đại sư, am hiểu ngụy trang thành các loại thân phận, lợi dụng một số người ( ) lưu chen chúc địa phương, ví dụ như lối đi bộ, trạm xe lửa, phóng viên phỏng vấn các loại..., tiếp cận mục tiêu, ám sát mục tiêu, tại rối loạn xuất hiện trước hắn đã muốn rời đi đám người. Bởi vì dao găm không tồn tại nghiêm khắc khung, thậm chí là một mảnh thủy tinh cũng có thể với tư cách hung khí, gia tăng chi hắn độc hữu chính là ngụy trang kỹ thuật, giết người vô hình, khó lòng phòng bị. Nghe nói thiên biến bất tử điểu đã cùng CIA đạt thành hiệp nghị, trở thành một gã CIA đặc công. Sự thật không biết thiệt giả, chỉ biết là có người dùng bất tử điểu danh hiệu tại nửa năm thời gian, toàn cầu trong phạm vi ám sát bảy tên cùng’ Chính trực’, tôn giáo có quan hệ nhân viên. Bất tử điểu cũng bởi vậy trở thành toàn cầu tội phạm truy nã, trước mắt cơ bản xác định hắn là nữ tính.

Vị thứ ba sư phụ là văn chức, là một tên lường gạt, hắn có lẽ là nhị chiến World War II trong lúc lớn nhất lừa đảo, nghe nói là hắn bày ra Maginot âm mưu, bầy kế, đem trăm vạn pháp quân lừa gạt đến Maginot phòng tuyến, Quân Đức chủ lực thừa dịp hư mà vào, được xưng lúc ấy cường đại nhất Lục Quân pháp quân gần kề 39 ngày tựu tuyên bố bị thua.

Vị thứ tư là bắt vị thứ ba người, người này can đảm xâm nhập Berlin, đem vị thứ ba theo đề phòng sâm nghiêm trong phủ đệ bắt đi, hơn nữa đem nguyên vẹn đưa đến Anh quốc.

Trước mắt CIA đã muốn nắm giữ đệ tam cùng vị thứ tư học viên bộ phận tin tức, đang tại xác nhận thân phận.


Cuối cùng hai người đệ tử hoàn toàn không có tin tức, đệ nhất vị sư phụ là chiến tranh nóng trong lúc điện tử, vô tuyến điện thông tin chuyên gia, tại có máy vi tính hậu, hắn một mực chú ý máy vi tính phát triển, hơn nữa khởi thảo tương lai máy vi tính chiến lược, hắn lời tiên đoán máy vi tính đem phổ cập đến địa cầu từng cái nơi hẻo lánh, khống chế máy vi tính tương đương đã khống chế toàn cầu lý niệm. Nhưng là tại tám mươi niên đại, ý nghĩ của hắn cũng không có đạt được thừa nhận, vì vậy thuận theo tự nhiên về hưu. Học viên của hắn có cái gì năng lực, bản thân của hắn có cái gì năng lực, ngay CIA đều không rõ ràng lắm, bởi vì hắn chỉ là một vị vô tuyến điện thông tin chuyên gia, nương theo lấy thời đại khoa học kỹ thuật tiến bộ bị loại bỏ một gã bình thường CIA thành viên.

Cuối cùng một vị bị gọi là xúi giục đại sư, hắn tại nhị chiến World War II trung hậu kỳ xâm nhập địch hậu Berlin, xuất hiện ở nước Đức thượng lưu xã hội ở bên trong, xúi giục đại lượng nước Đức khuẩn sự tình nhân viên cùng trọng yếu dân gian người. Chiến tranh nóng trong lúc thậm chí xúi giục đối địch hình thái ý thức thủ lãnh người bên cạnh viên. Người này đối với nhân tính có vô cùng nguyên vẹn hiểu rõ, khẩu tài chỉ có thể coi là không tệ, nhưng là hắn đặc biệt quan sát thị giác cùng nguyên vẹn tư liệu thu thập năng lực lại để cho hắn mọi việc đều thuận lợi. Người này đệ tử tồn tại tại này loại nguy hại, CIA cũng vô pháp phán đoán. Bởi vì đầu tiên phải biết rằng học sinh của hắn là ai, phải chăng có thiên phú, có hay không có năng lực, giá trị quan là cái gì vân... vân, mới có thể biết người này có hay không nguy hại.

CIA đã khống chế bốn học viên, tập trung 2 học viên, truy tra 2 học viên. Đối với cuối cùng 2 học viên thân phận, hứng thú của bọn hắn cũng không phải quá lớn. Khi bọn hắn xem ra nguy hại lớn nhất đương làm thuộc truyền thừa kỹ thuật giết người xảo vài học viên.

Bài danh đứng đầu bảng đương làm thuộc thiên biến bất tử điểu, tiếp theo là màn ảnh, bởi vì bọn họ đã tại phạm tội. Hai người này hình thức hoàn toàn không giống với, màn ảnh là ẩn núp tại phía sau màn, điều khiển người khác phạm tội người, muốn đem màn ảnh định tội phi thường khó khăn. Bất tử điểu thuộc về bất tri bất giác lấy mạng sống con người sát thủ, hắn đã muốn giết bảy cái phi phú tức quý hoặc quyền người.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 72: 10 người doanh (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 72: 10 người doanh (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 72: 10 người doanh (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


280 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ