Chương 7: Đông Đường (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân trầm mặc, hào khí ngưng trọng.

Lô Quần đánh trước phá xấu hổ, hỏi:”Mẹ ngươi thân thể thế nào?”

“Tinh thần đâu rồi, không có việc gì tựu một dãy chạy chậm. Nói đến mẹ của ta... Năm nay tết âm lịch khi về nhà, ta phát hiện mẹ của ta khả năng bên ngoài có người, né tránh, che che lấp lấp, ta còn phát hiện có một cỗ xe xe con thường xuyên qua lại tại nhà của ta phụ cận, một khi xe con xuất hiện, mẹ của ta cũng rất khẩn trương, nói năng lộn xộn. Lại nắm lấy cơ hội bên cạnh gõ bên cạnh đẩy hỏi ta phim truyền hình trong tình tiết, đều là một loại kia phim truyền hình”

Lô Quần cười nói:”Đúng vậy, xác thực là có, mẹ ngươi còn gọi điện thoại cho ta rồi, thái độ của ngươi đâu này?”

“Nàng cao hứng thì tốt rồi.” Tào Vân không trộn đều trưởng bối sự tình, vô luận trộn đều hậu là đúng hay sai, đều là sai. Do bọn hắn giày vò, cần phải trợ giúp hoặc là hỗ trợ thời điểm đứng ra là được rồi.

“Ta cũng là như vậy cùng nàng nói.” Lô Quần nói:”Bất quá nàng chính là không nói đối phương là ai, để cho ta còn rất hiếu kỳ, lời nói khách sáo mới biết được rất có thể là bạn học cũ. Mẹ ngươi nói còn không rõ ràng lắm tương lai hội như thế nào phát triển, nhìn nhìn lại a.”

Tào Vân vì chính mình lão mẹ ngây thơ mà buồn cười mấy, thu lại mặt cười, nói:”Lô tổng, không cần phải chuyển hướng chủ đề.”

Lô Quần trầm tư thật lâu, một mình đi đến lầu hai, một hồi cầm một trương tấm dưới danh thiếp đến, đem danh thiếp đưa cho Tào Vân:”Hắn gọi Lý Long, tại ngay lúc đó báo săn trong khi hành động đảm nhiệm Đông Đường cảnh sát đại biểu, báo săn hành động chính là cha ngươi mất tích chính là cái kia bản án. Lý Long trước mắt là Đông Đường cảnh sát tổng cục phó cục trưởng, phân công quản lý hình trinh công tác, lệ thuộc trực tiếp chưởng quản năm cái điều tra khóa. Hắn vẫn đối với án kiện canh cánh trong lòng, đồng thời hắn cũng là ngươi ba ba lão bằng hữu. Ta cho rằng ngươi đến Đông Đường hậu có thể cân nhắc có phải là liên lạc hạ hắn.”

“Ngươi đồng ý ta đi Đông Đường rồi?”


Lô Quần gật đầu:”Ngươi bây giờ đi Đông Đường, hội hủy diệt ngươi cái này đã hơn một năm đến cố gắng, ta đương nhiên phi thường không tán thành. Nhưng là ta lại muốn, ngươi có thể ở ta Lô Quần hơi có dưới sự trợ giúp, đã hơn một năm cố gắng trung đạt được những này thành quả. Chẳng đem ngươi thả ra lịch lãm rèn luyện vài năm lại trở lại Cao Nham thành phố, dù cho dựng nghiệp bằng hai bàn tay trắng, dù cho ta khoanh tay đứng nhìn, không ngoài một năm nửa năm, sự thành tựu của ngươi không biết so hiện tại thấp.” Lô Quần nói:”Trùng kiến Cao Sơn luật sư chỗ tuyệt đối là phi thường có khiêu chiến một sự kiện, phiền toái nhất là Cao Sơn Hạnh, Cao Sơn Hạnh thủy chung cho rằng làm như một gã luật sư là phi thường quang vinh sự tình.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi ý là Cao Sơn Hạnh rất chính trực?”

“Có thể dùng chính trực cái từ này, còn không vẻn vẹn là chính trực. Nàng là một cái mâu thuẫn thể, nàng rất thông minh, trí nhớ phi thường tốt, hơn nữa người rất ôn hòa hiền lành. Nhưng đồng thời...” Lô Quần suy nghĩ kỹ một hồi nói:”Ta không biết hình dung như thế nào, ngươi ở chung hậu sẽ biết, bản thân nàng có lẽ hay là rất tốt ở chung.”
— QUẢNG CÁO —

“Nghe Cao Sơn Hạnh chính là cái khó khăn.”

“Ha ha, đúng vậy. Thật sự không được, tựu lại để cho luật sư chỗ đóng cửa a. Ta không đề nghị ngươi quá sớm trở lại Cao Nham thành phố. Đông Đường là một cái quốc tế buôn bán đại đô thị, nhân khẩu tuy nhiên không bằng Cao Nham thành phố, nhưng là thành phần tuyệt đối so với Cao Nham thành phố phức tạp. Đến lúc đó ta sẽ đem ngươi đề cử cho lão bằng hữu của ta, cho ngươi tại Đông Đường tốt nhất luật sư chỗ lịch lãm rèn luyện vài năm.”

Nói chuyện phiếm ở bên trong, Lô Bình mở cửa cùng mẫu thân của nàng đồng thời trở về, Tào Vân đứng lên nghênh đón chào hỏi, hướng ra ngoài xem, nào có cái gì cô nương. Lô Bình mẫu thân giải thích nói:”Người vốn đều đến tóc đẹp điếm, nhưng là nhận được điện thoại nói là có việc gấp, lập tức phải về Đông Đường, lần sau có cơ hội đến Cao Nham thành phố lại đến nhà bái phỏng.”

“Hồi Đông Đường?” Tào Vân nói trúng tim đen bắt được trọng điểm, thì ra là thẩm thẩm cho mình an bài thân cận đối tượng là Đông Đường người, cũng không phải là Cao Nham thành phố người.

Lô Bình mẫu thân sững sờ:”Đúng nga, nàng làm sao sẽ nói trở lại Đông Đường, ta phải hỏi một chút. Cầm ta vui vẻ?”

“Tính một cái.” Lô Quần nói:”Ăn tết, tự chúng ta người nhà cùng nhau ăn cơm không thật là tốt sao?”


...

Sân bay!

Tào Vân gọi điện thoại:”Mẹ, đây là thăng chức, là lô bá bá chiếu cố ta, chúng ta còn ký tên công ty cổ phần chuyển nhượng hiệp nghị, con của ngươi bây giờ không phải là người làm công, là lão bản rồi, có 30% cổ quyền nì.”

“Phải không?” Tào mẫu tỏ vẻ hoài nghi, nàng cho là mình nhi tử hiện tại xuôi buồm thuận gió, không có đi Đông Đường lý do.

“Ha ha, đương nhiên là. Người trẻ tuổi công tác sự tình ngươi cũng đừng quản. Ta cho ngươi người gửi tiết kiệm đánh cho mười vạn khối, ngươi trước động tác võ thuật đẹp mắt.”

“Lại hợp thành tiền? Ta lại không thiếu tiền.”

Tào Vân nói:”Ngoại trừ mấy cái họ Mã, đầu năm nay ai cũng thiếu tiền, ta đuổi máy bay, ta treo rồi.”

“Này, uy, nhi tử, nhớ rõ gọi điện thoại.”

Tào Vân:”Biết rồi... Đúng rồi, nếu như ngươi muốn kết hôn tựu kết a, không cần cho ta biết, ta bề bộn nhiều việc.”


Tắt điện thoại, diệt thuốc lá, cái bật lửa ném thùng rác, chuẩn bị qua kiểm an.

...

Đông Đường toàn bộ xưng là Đông Kinh phố người Hoa, bởi vì phố người Hoa phát triển nhanh chóng, tại rất nhiều năm sau hôm nay đã trở thành thành trong thành, hơn nữa còn là một cái quốc tế hình cực lớn buôn bán đô thị, 96% đã ngoài nhân khẩu vì người Hoa, Hán ngữ cùng chữ Hán làm quan phương tán thành dùng từ cùng chữ viết, cơ bản thành phần cùng Cao Nham thành phố không có khác nhau, bất đồng duy nhất chính là, Đông Đường là nước ngoài, Cao Nham thành phố là trong nước.

Sân bay tại Đông Đường tây giao bốn mươi km nơi, Tào Vân đi ra sân bay, đã nhìn thấy có người giơ lên cao chính mình danh tự bài tử, đi đến trước xem, là một vị rất cô nương trẻ tuổi, niên kỷ không biết vượt qua hai mươi lăm tuổi. Kiểu tóc rất có cá tính, chính diện xem là truyền thống học sinh nữ kiểu tóc, nhưng là sau đầu nhưng lại tóc dài, một mực rủ xuống đến bên hông.

Về phần tướng mạo, nghiêm khắc mà nói không thể nói phi thường xinh đẹp, chuẩn xác dùng từ là: nhịn xem nhưng không kinh diễm. Làn da giống nhau, mặc dù có bảo dưỡng, nhưng là vì thường xuyên làm đêm cùng uống rượu, chất lượng chỉ có thể cho bảy phần.

Còn có thể, có thể cùng như vậy nữ sinh cùng một chỗ cộng sự, Tào Vân cho rằng vẫn là có thể tiếp nhận.

“Ngươi hảo, ta là Tào Vân.”

“Ngươi hảo, ta gọi Mạc Úy, là vì dân hỗ trợ công ty công nhân, vốn nên là tiếp ngươi Cao tiểu thư bởi vì phải ra khỏi đình, cho nên để cho chúng ta tới đón ngươi.”
— QUẢNG CÁO —

Ân... Được rồi, chính mình bạch quan sát hồi lâu, nguyên lai là cái người qua đường. Hai người đi ra sân bay, lên xe hơi hậu, Tào Vân dư vị một hồi:”Vì Dân hỗ trợ? Giống như rất nổi danh.”


Mạc Úy gật đầu, lộ ra răng mèo có chút tự hào cười một tiếng, lái xe nói:”Đúng vậy, chúng ta là Đông Đường lớn nhất hỗ trợ cùng chân chạy công ty, nếu như Tào tiên sinh có cái gì cần, cứ việc gọi điện thoại của chúng ta, chúng ta hội bằng chất lượng tốt phục vụ đổi lấy ngươi đầy nhất ý đánh giá.”

“Đây là danh thiếp?” Tào Vân cầm tay lái phụ trước mặt trong hộp danh thiếp hỏi.

“Đúng.” Mạc Úy ý bảo Tào Vân chính mình cầm, lễ tiết tính hỏi:”Tào tiên sinh là lần đầu tiên đến Đông Đường sao?”

Tào Vân hỏi lại:”Từng tại Đông Đường sân bay chuyển qua máy bay có tính không?”

“Ha ha, cũng coi như cũng coi như.” Mạc Úy rất sáng sủa, bắt đầu giới thiệu Đông Đường tình huống, hơn nữa lưu ý Tào Vân biểu lộ cùng ngữ khí, thấy Tào Vân là ham học hỏi như khát thái độ, thì thao thao bất tuyệt nói xuống dưới.

Tào Vân không phải từng tại Đông Đường học tập qua một năm sao?

Có lẽ là Tào Vân nói dối trêu chọc muội đâu này? Có lẽ có nguyên nhân khác?

Có lẽ thật là trêu chọc muội, Tào Vân hiện trường thuê Mạc Úy, lái xe dẫn chính mình chuyển hồi lâu Đông Đường, đến bốn giờ rưỡi chiều, Mạc Úy mới lái xe đưa Tào Vân đến Cao Sơn luật sư chỗ.

PS: một ngày mới, mới tiền giấy!

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 7: Đông Đường (3 năm trước)

Review Chương 7: Đông Đường (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 7: Đông Đường (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


180 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ