Chương 69: 15 ngày (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lô Quần chuyển đổi chủ đề nói:”Cao Sơn Hạnh như thế nào? Ta vừa rồi cùng ngươi thẩm thẩm đi trước luật sư chỗ, đúng lúc vượt qua một nhà công ty mậu dịch cùng nàng ký hợp đồng, đem nguyên gốc năm hợp đồng ký thành ba năm, công ty xã trưởng đối với Cao Sơn Hạnh là tán thưởng có gia, nói hắn kế thừa Cao Sơn tinh phách. Là ta đánh giá thấp Cao Sơn Hạnh thực lực sao?”

“Nha... Cao Sơn Hạnh cũng là còn có thể.”

“Phải không? Ngươi ưa thích nàng?”

“Ưa thích, nhưng có phải là cái kia ưa thích. Tuy nhiên nàng có chút ngốc núc ních, có đôi khi nguyên tắc của nàng có thể làm cho ta nổi giận. Nhưng là nàng là một cái rất dễ thân cận người. Như là muốn chúng ta loại người này đi tin tưởng cùng tín nhiệm một người rất không dễ dàng, ta cùng Cao Sơn Hạnh tiếp xúc thời gian không lâu lắm, nhưng là từ nhân phẩm đi lên nói ta rất tín nhiệm nàng... Đương nhiên là có thời điểm, thực lực sẽ ảnh hưởng người khác đối với nàng nhân phẩm cách nhìn.” Tào Vân nghĩ tới Lệnh Hồ Lan sự tình, thuận miệng nói:”Lô tổng, Lệnh Hồ Lan muốn đào ta đương làm con gái nàng trợ lý luật sư.”

“Ah? Nàng đây là tìm trợ lý luật sư, hãy tìm chuẩn con rể?” Tào Vân nói:”Lệnh Hồ Lan ta lại là một chút cũng không xa lạ gì, nàng đi ít nhất năm lần Cao Nham thành phố lên tòa án, trong đó có ba lượt đối thủ là chúng ta luật sư chỗ, cái này ba sân quan tòa đều là đại quan tư, ta vận dụng luật sư chỗ toàn bộ tinh nhuệ, kết quả cuối cùng chúng ta hai bại một thắng. Nữ nhân này rất lợi hại, có thể cân nhắc đi nàng luật sư chỗ công tác, đối với trợ giúp của ngươi tuyệt đối vượt qua ở lại Cao Sơn luật sư chỗ.”

“Rồi nói sau, ta không quá thích hắn tính cách, Tam đại nữ cường nhân ta thấy hai cái, mặt khác một vị Tôn Tuyết Y, ta cảm giác đều không thế nào tốt.”


“Tôn Tuyết Y ngươi cũng nhìn được? Hai người này hoàn toàn không giống với, Lệnh Hồ Lan làm người cũng không tệ lắm. Ngươi muốn nói Tôn Tuyết Y, tên kia thuần túy là cái sát thủ, tâm ngoan thủ lạt, ăn tươi nuốt sống. Nhìn thấy Tôn Tuyết Y ngươi tốt nhất né tránh ba dặm.”

Hai người nói chuyện phiếm ở bên trong, Cao Sơn Hạnh đến thăm Tào Vân, dẫn theo ăn chút gì, ba người dĩ nhiên là cho tới luật sư chỗ thượng sự tình, nói lên công tác sự tình sẽ không xong, cuối cùng vẫn là Lô Quần lão bà mang đến luộc tốt canh gà cháo mới cắt đứt ba người.

...

Ngoại trừ cảnh sát ghi khẩu cung bên ngoài, không ai hỏi thăm Tào Vân vụ án phát sinh chi tiết, tỉ mĩ, bọn hắn càng quan tâm là Tào Vân thương thế. Cái này lại để cho Tào Vân cũng cảm nhận được một ít sưởi ấm. Không nói trước Cao Sơn Hạnh, Cao Sơn Hạnh vốn chính là như vậy cảm tính người, nàng hội hướng thầy thuốc đi nghe ngóng Tào Vân thương thế, hội hướng hộ sĩ đi giải Tào Vân hành vi cùng tâm tính, lại sẽ không đi hỏi thăm Tào Vân cảm thụ. Trong lúc nàng xuất hiện ở Tào Vân trước mặt thời điểm, thủy chung là mỉm cười cùng mang theo ánh mặt trời, dứt bỏ những thứ không nói khác, là một vị phi thường trị hết nữ sinh.

Vân Ẩn đến lần số không nhiều, nằm viện nửa tháng đã tới rồi ba lượt, trong đó hai lần có lẽ hay là Cao Sơn Hạnh làm cho nàng hỗ trợ dẫn đồ ăn tới. Bất quá mỗi lần hắn đều ngồi trên một giờ, thậm chí hai giờ, nói chuyện phiếm, thiên nam địa bắc nói chuyện phiếm. Tào Vân mơ hồ đọc lên một ít tin tức, Vân Phi Dương rất có thể là trước kia ba chó săn một trong, sau khi về hưu xây dựng Bảo Vân công ty. Chó săn kiếp sống cũng là Vân Phi Dương phi thường kiêu ngạo cùng tự đắc một đoạn nhân sinh cuộc sống kinh nghiệm. Vân Ẩn khẳng định rất lão tía, đối với hiện tại linh cẩu thử chi dùng mũi, bất quá hắn không có kế thừa Vân Phi Dương y bát, hưởng thụ lấy chính mình phú nhị đại cuộc sống.


Vân Ẩn từ nhỏ tập võ, theo một vị cao nhân nói, luyện năm năm vũ kỹ khả năng đánh không lại luyện năm năm Karate hoặc là Taekwondo người, nhưng là khổ luyện mười năm vũ kỹ khẳng định có thể đả bại khổ luyện mười năm Karate cùng Taekwondo người. Vân Ẩn võ không thuần túy là truyền thống võ thuật, Vân Phi Dương cho hắn mời rất nhiều danh sư, hắn còn học tập Brazil nhu thuật, Israel đánh tay đôi thuật, Tiệt Quyền Đạo, Karate. Bất quá Vân Ẩn người này rất lười nhác, lúc nhỏ cùng thiếu niên làm bất quá cha mình không có biện pháp, vừa đến đại học sẽ đem toàn bộ hết gì đó ném xuống, trừ phi kỹ năng có lợi cho tán gái.

Vân Phi Dương đối với cái này bất mãn, Vân Ẩn biện xưng hiện tại đã là nhiệt liệt khí thời đại rồi, quá độ học vật lộn, dễ dàng lại để cho thân thể của mình tổn thương. Vì vậy Vân Phi Dương dưới sự giận dữ, đem hắn đưa đến nước Pháp ngoại tịch quân đoàn, ngươi không phải muốn học nhiệt liệt khí sao? Đi thôi. Vân Ẩn ra ngoại tịch quân đoàn tựu giống như một nồi xương sườn trong súp vào một con chuột phân. Hắn dẫn theo năm mươi vạn đồng Euro đi đưa tin, sau đó đã bị phái đi học tập cùng điều khiển phi cơ trực thăng, máy bay chiến đấu.

Liền một ngày cơ bản thao luyện đều không có.

Vân Ẩn còn đặt bao hết Marseilles lớn nhất dạ hội, dẫn hơn một trăm số huynh đệ tầm hoan tác nhạc, không đến một tháng, tất cả mọi người cầm hắn làm huynh đệ. Vân Phi Dương đến thị sát, tất cả mọi người một mảnh đảo nói tốt, khi bọn hắn trong miệng, Vân Ẩn Văn Siêu Einstein, võ áp Lôi Thần, đạo đức giá trị lại càng tới gần chúa Giê-xu.

Bất quá Vân Ẩn học gì đó xác thực nhanh, đặc biệt là có hứng thú mấy cái gì đó, ví dụ như điều khiển máy bay, khai mở tàu ngầm, nghịch súng, đua xe... Nhưng Vân Ẩn có một khuyết điểm lớn nhất, hắn học bất kỳ vật gì đều là ba phút nhiệt độ, chưa bao giờ nghiên cứu hoặc là dốc lòng một loại đi.

Thế cho nên Vân Ẩn biến thành một cái cơ hồ toàn năng, nhưng là không có một môn tinh thông quái thai.


Tiếp theo là Lục Nhất Hàng, Lục Nhất Hàng mỗi hai ba ngày sẽ tới thăm Tào Vân một lần, mỗi lần tới đều rất quy củ dẫn một ít hoa quả hoặc là chế phẩm sữa, hơn nữa mỗi lần thăm bệnh không ngắn tại 10’, không cao hơn 20’, là một cái phi thường có quy luật người.

Lục Nhất Hàng nói chuyện phiếm càng nhiều là nghe, rất ít phát biểu cái nhìn của mình. Lục Nhất Hàng hiển nhiên bái kiến rất nhiều thị trường, tổng hội tại phù hợp thời điểm nói lên vài câu, lại để cho nói chuyện phiếm hào khí không đến mức quá xấu hổ. Tào Vân có thể đọc lên Lục Nhất Hàng là một vị có hài lòng gia giáp, bằng cấp không thấp người.

Hàn tử cơ hồ mỗi ngày đều đến, nhưng là mỗi lần không cao hơn 10’ tựu đi, đến cũng không chủ động nói chuyện, ngồi qua một bên cầm tạp chí xem. Tào Vân năm mươi vạn luật sư phí, muốn lên giao nộp 15% cho luật sư sở tác vì án nguyên phí rút thành, khấu trừ thu thuế về sau, còn thừa lại 30 vạn khoảng chừng gì đó, Tào Vân cho rằng lần này án kiện ở bên trong, chủ yếu điều tra công tác đều là hàn tử tiến hành, hơn nữa hàn tử mời được người khác hỗ trợ, cho nên có thể cầm đệ nhất đương tiền thuê, thì ra là 20%, đi số lẻ hậu tổng cộng sáu vạn, cái này sáu vạn phải không dùng nộp thuế, thuộc về tặng cùng.

Hàn tử cũng không còn cự tuyệt, thu tiền hậu như cũ mỗi ngày đều đến, nửa người tựa ở đầu giường thượng, cầm tạp chí xem. Tào Vân không lên tiếng nàng không nói lời nào, Tào Vân lên tiếng rồi, nàng cũng tùy tiện ừ ứng phó. Lại để cho Tào Vân cảm giác kỳ quái chính là, như vậy hai người ngốc 10’, vậy mà không có có một tí xấu hổ, thế cho nên có mấy lần chính mình thậm chí quên hàn tử tồn tại.

Về phần Ngụy Quân a, chưa từng có đến thăm qua bệnh, thậm chí không có đã gọi điện thoại, giống như Tào Vân chưa bao giờ tồn tại giống nhau, nàng bình thường đi làm, làm tạp vụ, quét nhà, sát cái bàn, đảo đồ bỏ đi, thỉnh sự tình nghỉ. Cũng không hỏi Tào Vân tình huống, cũng không có đề cập bản án.


Cuối cùng nằm viện năm ngày, Tào Vân bắt đầu ở phòng bệnh công tác, bởi vì Cao Sơn luật sư chỗ bắt đầu có sinh ý rồi. Tào Vân đồng thời công việc ly hôn án cùng quyền nuôi dưỡng tranh đoạt án hai cái bản án. Cái này 2 chủng loại hình bản án đều là phi thường đến tiền bản án, cũng là Tào Vân thích nhất xử lý bản án, càng đừng hai cái bản án đều là nguyên cáo.

Nếu như là một gã tốt luật sư, đứng ở nguyên cáo lập trường là phi thường cường thế, ta có đạo lý giảng đạo lý, ta không có đạo lý ta cách nói luật, ta không có đạo lý cũng không cách nào luật, ta nói nhân tình. Nếu như ta không có cái gì, ta liền cho lừa gạt đáng thương. Nếu như ngay cả đáng thương đường sống cũng không có... Vậy thì thua kiện a. Tóm lại không có không thể đánh quan tòa.

Không có xuất viện, thông qua điện thoại hiệp thương sẽ đem hai cái bản án xử lý xuống, không cần phiền toái hàn tử, khoái hoạt kiếm được rồi 30 vạn, cho hàn tử năm nghìn tiền đi lại.

Tào Vân trở lại luật sư chỗ hậu, phát hiện đã có chuyên trách nối mạch điện cùng nhân viên tiếp tân, một gã văn viên, cộng thêm một vị kiêm chức kế toán. Luật sư chỗ cũng có một chút như vậy hào khí. Vân Ẩn ở vào ba phút nhiệt độ ở bên trong, bên cạnh cùng Cao Sơn Hạnh, bên cạnh chính mình học tập. Lục Nhất Hàng cũng làm ra nhất định hiệp trợ tác dụng, tham ngộ cùng mời ra làm chứng tử thảo luận trung.

Trừ lần đó ra, có một tên kiêm chức luật sư gia nhập luật sư chỗ, kiêm chức luật sư ý là, đương làm luật sư chỗ bản án ăn không hết, hoặc là không có có thích hợp luật sư thời điểm, có thể đem bản án giao cho hắn, luật sư chỗ án nguyên phí rút thành cao tới 35%, có thể như vậy giải thích, luật sư chỗ bởi vì thù lao hoặc là nguyên nhân khác không muốn tiếp quan tòa, cũng có thể giao cho hắn.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 69: 15 ngày (3 năm trước)

Review Chương 69: 15 ngày (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 69: 15 ngày (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


414 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ