Chương 67: Phi đao thủ (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Ah? Vân Ẩn chính là Vân Ẩn? Hắn chính là cái chứng nhân? Tào Vân trong nội tâm nghĩ đến cùng Vân Ẩn lần đầu gặp mặt, đúng vậy ah, mình và Vân Ẩn nhận thức thuần túy là ngẫu nhiên, Vân Ẩn không có khả năng tính toán đến chính mình trở lại dẫn hàn tử đi Bảo Vân công ty. Vân Ẩn phỏng chừng tựu nhất thời cao hứng, trực thuộc luật sư chỗ. Bất quá, dùng Vân Ẩn thân phận, tựa hồ rất không có khả năng nguyện ý trở thành Cao Sơn Hạnh trợ lý luật sư.

Tào Vân lại nghĩ tới lần đầu tiên ngồi Vân Ẩn ô tô lúc, kiến thức hắn đem muội thủ đoạn, còn có Vân Ẩn lần đầu tiên thấy Cao Sơn Hạnh, dùng hết thủ đoạn câu dẫn Cao Sơn Hạnh, kết quả kinh ngạc. Có thể hay không bởi vì Cao Sơn Hạnh trách cứ hắn, ngược lại dẫn phát rồi hứng thú của hắn đâu này?

Nếu như là như vậy, cái kia Vân Ẩn lựa chọn trở thành Cao Sơn Hạnh trợ lý luật sư, mà không phải mình trợ lý luật sư, hoàn toàn nói đi qua. Đây là một nhàn rỗi nhàm chán phú nhị đại, theo hắn cầm chứng nhận tần suất nhìn ra, hắn một mực tìm kiếm khiêu chiến. Hôm nay có Cao Sơn Hạnh như vậy khiêu chiến, lại để cho hắn tìm được rồi phương hướng, ít nhất tại thời gian ngắn hắn tìm không thấy mục tiêu dưới tình huống, Cao Sơn Hạnh sẽ là hắn tiến công chiếm đóng mục tiêu.

Giả thiết Vân Ẩn chính là Vân Ẩn, cái kia linh cẩu là ai? Tào Vân bây giờ là hoàn toàn xem không hiểu, bởi vì từ lần trước đối thoại mà nói, Vân Ẩn tính cách là tiếp cận nhất linh cẩu trong lúc nói chuyện với nhau để lộ ra đến tính cách.

Vân Ẩn nói:”Bất quá đâu rồi, tại biết rõ ngươi là Tào Liệt nhi tử hậu, ta đa đa thiểu thiểu (nhiều nhiều ít ít) vẫn còn có chút cách nghĩ.”

“Có ý tứ gì?”


“Hắc bạch hai nhà ai không muốn bắt Tào Liệt? Vì vậy ta tương đối lưu ý cử động của ngươi, bất quá theo ta quan sát đến xem, ngoại trừ tại party cái kia một lần ngươi vô cớ lạc đường bên ngoài, tựa hồ thật sự cùng Tào Liệt không có liên lạc.”

Tào Vân nghi vấn:”Party thượng lạc đường? Nha... Ta gặp Tôn Tuyết Y.”

“Ah?” Vân Ẩn trầm tư mấy nói:”Được rồi, ngươi gặp chuyện không may hậu, ta dùng Bảo Vân hệ thống tình báo tra đến nơi này chút ít sự tình. Dù sao đồng sự một hồi, lại nhưng có thể cùng ngươi mạng nhỏ có quan hệ, ta cảm thấy đắc cần phải nhắc nhở cùng nói cho ngươi biết.”

Bảo Vân công ty tuy nhiên chỉ làm Đông Đường nghiệp vụ, nhưng là thuộc về tối cao đoan bảo tiêu ngành sản xuất, hơn nữa nhận thầu ngoại giao dân gian bảo an rất lớn số định mức. Ví dụ như nước ngoài về hưu chính khách, hoàng tộc hoàng thất nhân viên đến Đông Đường công tác bảo an cơ bản do Bảo Vân công ty phụ trách. Cho nên Bảo Vân công ty cùng quốc tế to lớn cao đầu Bảo An công ty cùng một chỗ thành lập tình báo kho số liệu, số này dữ liệu phi thường khổng lồ, hơn nữa cần đại lượng tài chính cùng nhân viên tiến hành đổi mới cùng giữ gìn. Kho số liệu trong rất nhiều tư liệu là cảnh sát không sở hữu.

20% người giàu có có 80% thị trường, 80% không phải người giàu có tuy nhiên chiếm cứ 80% nhân khẩu, nhưng chỉ có 20% thị trường. Người giàu có đám bọn họ không biết cố vấn ngươi thành phẩm, bọn hắn phải cần là thoả mãn phục vụ, cho nên cao đầu bảo tiêu một chuyến này thu vào là tương đối khá. Chính là bởi vì như thế, vì tăng lên phục vụ chất lượng, toàn cầu hơn một trăm gia bảo vệ công ty hội liên hợp thành lập tình báo kho số liệu. Kho số liệu trong số dữ liệu đều do chuyên nghiệp nhân sĩ đổi mới, trong đó không thiếu các quốc gia xuất ngũ tinh anh đặc công, những người này thân mình tựu trong tay nắm giữ đại lượng tư liệu. Có lẽ bọn hắn sẽ đối với có chút sự tình bảo trì giữ bí mật thái độ, nhưng là chỉ cần đổi mới đến kho số liệu thượng tình báo, cơ bản đều là có thể tin.

Bình thường mà nói, bảo vệ công ty không biết đem kho số liệu tin tức cung cấp cho cảnh sát, nhưng là lần này Lý Long xuất mã bái phỏng Vân Phi Dương, hai người giao thảo luận thật lâu về sau, Vân Phi Dương liên hệ rồi bảo an liên minh sự vụ người phụ trách, trải qua hắn và nhiều vị người phụ trách đồng ý, lúc này mới mới khiến cho Vân Ẩn cùng kho số liệu liên lạc, cầm bắt được một ít có quan hệ màn ảnh tư liệu.Tào Vân nói:”Nói cách khác màn ảnh bản thân tại nước Mỹ là tội phạm, tại quốc gia khác cũng không tính đang lẩn trốn tội phạm.”

Vân Ẩn nói:”Đúng vậy, nếu là trọng yếu tội phạm truy nã, người Mỹ làm sao sẽ phạm sai lầm như vậy đâu này?” Nếu như không có thượng Interpol danh sách, giả thiết màn ảnh rơi xuống Đông Đường cảnh sát trên tay, ký kết quan lại pháp hiệp trợ điều ước dưới tình huống nước Mỹ có thể thông qua tư pháp cách dẫn độ màn ảnh. Hoặc là thông qua ngoại giao cách giải quyết, cái kia so sánh với đến tựu phiền toái hơn. Đông Đường cũng không thể bởi vì màn ảnh tại nước Mỹ đắc tội đi giam màn ảnh, trừ phi mỹ phương tư pháp nghành xin hiệp trợ.

Cao Sơn Hạnh nói:”Các ngươi thảo luận mấy cái gì đó có thể hay không quá xa rồi?” Cái quỷ gì? Chính mình chỉ là khai mở luật sư chỗ, tại sao cùng người Mỹ, FBI toàn bộ dính dáng đến quan hệ.

Vân Ẩn nói:”Cái này muốn trách Tào Vân nhiều chuyện rồi, nếu như Tào Vân không có tiếp xúc Matsumoto án, người ta cũng không trở thành hội chằm chằm thượng Tào Vân.”

Tào Vân bất mãn:”Ta chỉ biết là cái kia án kiện trong có chuyên nghiệp người sắp đặt thị, làm sao nghĩ nhiều như vậy.”

Cao Sơn Hạnh giữ gìn Tào Vân:”Đúng vậy, cái này không thể trách Tào Vân.”


Vân Ẩn nói:”Hiện tại cảnh sát là suy đoán, màn ảnh rất có thể hội quay chung quanh ngươi lại bày ra cùng một chỗ án kiện, nhưng là không nhất định ngươi là dùng luật sư xuất hiện, có lẽ hay là dùng thi thể xuất hiện.”

“Ta đặc biệt?” Chính mình không quá nguyện ý là hắn.

Vân Ẩn nói:”Ta càng quan tâm chính là cơ sở dữ liệu phát tới tư liệu làm sao sẽ bị hắc bút xóa đi. Ta điện thoại hỏi thăm, đối phương nói phần này tư liệu tại đưa vào thời điểm chính là xóa đi, ta truy vấn là ai thu nhận sử dụng tư liệu, đối phương nói nếu như muốn tra lời mà nói..., cần bảo an liên minh phê chuẩn, nối mạch điện người nhắc nhở ta, đã tư liệu bị bôi hắc, khẳng định có bị bôi hắc nguyên nhân, để cho ta không cần phải chú ý vấn đề này.”

Tào Vân hỏi:”Người ta nói như vậy, ngươi ngược lại càng muốn biết.”

Vân Ẩn cười, một ngón tay Tào Vân:”Ngươi hiểu được ta.”

Tào Vân nói:”Ví dụ như ngươi bị cao luật sư trách cứ về sau, đã nghĩ ngợi lấy như thế nào mới có thể đem Cao tiểu thư lấy tới trên giường.”

Cao Sơn Hạnh khiếp sợ biểu lộ, Vân Ẩn thu lại mặt cười, nghiêm túc nói:”Tào Vân không cần phải khai mở loại này vui đùa, ta bây giờ là cao luật sư trợ lý, có rất nhiều thứ chỉ điểm cao luật sư học tập, cao luật sư tựu giống như thầy của ta đồng dạng. Thiên địa quân thân sư, với tư cách một vị truyền thống người Hoa, ta đối với cao luật sư chỉ có tôn kính, không có mặt khác bất luận cái gì cách nghĩ cùng mục đích, thỉnh Tào Vân ngươi không cần phải tiết độc cao luật sư.”

Tào Vân nói:”Không có ý tứ, xem ra là ta hiểu lầm.”

Vân Ẩn nói sang chuyện khác:”Huấn luyện luyện cái gì? Ai huấn luyện màn ảnh? Vì cái gì huấn luyện về sau màn ảnh tựu chuyển hình vì phạm tội bày ra đại sư? Dựa vào cái gì dám dùng đại sư hai chữ? Cái này kính trên đầu người có rất nhiều bí ẩn ah, rất có ý tứ. Tào Vân, cân nhắc đến ngươi khả năng tồn tại nguy hiểm, sắp tới ta liền cho miễn phí làm hộ vệ của ngươi như thế nào?”

“Ngươi?” Cao Sơn Hạnh cùng Tào Vân mang theo nghi vấn, trăm miệng một lời hỏi.

“Chết bà ràu.. uu, ta ghét nhất người ta dùng như vậy ánh mắt xem ta, ca đúng vậy có chứng nhận, Karate, Taekwondo, mục điền vật lộn, còn có...” Vân Ẩn ngón tay một chuyển, một ngụm thân đao tám centimet phi đao nơi tay, giơ tay lên, phi đao bay vụt đánh trúng mặt khác một trương tấm giường bệnh đầu giường đèn bàn cột đèn bộ vị, cột đèn bởi vì là kim loại, phi đao trượt ra đánh tới trên vách tường rơi xuống.

Khoảng cách 7m, tại Tào Vân cùng Cao Sơn Hạnh sợ hãi thán phục trong ánh mắt, Vân Ẩn dương dương đắc ý đi qua, đem phi đao thu vào. Thầm nghĩ trong lòng: Đclm, thì năm năm không có luyện, làm sao sẽ kém xa như vậy?

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 67: Phi đao thủ (3 năm trước)

Review Chương 67: Phi đao thủ (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 67: Phi đao thủ (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


411 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ