Chương 66: Ta chính là ta (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Hai thanh án giết người chuyện lớn như vậy không có khả năng dấu diếm được truyền thông cùng công chúng, tại án mạng phát sinh năm giờ hậu, Đông Đường đài truyền hình chặt đứt đang tại phát ra tống nghệ ác làm tiết mục, chọc vào truyền bá cái này đầu tin tức.

Cái này đầu tin tức có đủ rất nhiều xem chút, người thứ nhất xem chút: tiểu ba phản giết, một hơi giết sạch rồi tình nhân gia hết thảy mọi người không nói, còn lại để cho nữ nhi của mình cướp lấy tình nhân gia đại bộ phận di sản. Thứ hai xem chút: một vị con gái yếu ớt cướp lấy năm cái nhân mạng. Người thứ ba xem chút: quyền kế thừa bởi vì người chết tử vong trình tự một mực phát sinh biến hóa, có đủ kỹ thuật xem chút. Đệ tứ xem chút: Yamao công ty là công ty nhỏ, nhưng là nhãn hiệu nhận thức độ phi thường cao, án mạng vừa phát sinh, thì có thương nhân bắt đầu bắt tay vào làm cùng Thanh Thanh tiếp xúc. Cái thứ năm xem chút: tội phạm giết người con gái cuối cùng nhất có thể hay không kế thừa Yamao công ty?

Cao Sơn Hạnh là tại trong nhà mình nhìn qua tin tức, trước kia nàng phản bác kiến nghị kiện tại Tiểu Triệu nói rõ hạ chỉ là kiến thức nửa vời. Tin tức phóng viên thủ đoạn Cao Minh, tăng thêm bản án sự kiện rõ ràng, làm rõ xong việc phát trước sau tình huống. Đồng thời nâng lên giết người nghi phạm bức bách chính mình luật sư từng mục kích nàng giết người, dùng cái này để chứng minh người chết tử vong trình tự.

Nhìn đến đây, Cao Sơn Hạnh đem TV một đóng, lái xe chạy vội bệnh viện đi.

Tào Vân là sao người như vậy? Tại Cao Sơn Hạnh xem ra, Tào Vân là một vị vừa xong Đông Đường tha hương khách, một vị đại nam hài. Tuy nhiên nhiều khi bảo trì lão thành thái độ cùng mỉm cười, nhưng trên thực tế vẫn như cũ là một người bình thường người trẻ tuổi. Cao Sơn Hạnh có thể tưởng tượng đến Tào Vân mục kích toàn bộ giết người quá trình hậu, đối với Tào Vân thể xác và tinh thần tạo thành bị thương.

Đến bệnh viện, đúng lúc Vân Ẩn cũng đến, hai người cùng đi phòng bệnh. Cảnh sát vẫn như cũ là từ chối khéo, bất quá lần này Cao Sơn Hạnh thái độ càng thêm cường ngạnh, dùng Tào Vân tư nhân luật sư thân phận liên hệ rồi Đông Đường tổng cục người, trải qua một phen nói rõ hậu, tại chỉ thấy 10’ điều kiện tiên quyết, cảnh sát rốt cục cho đi.

Đều nói Đông Đường hộ sĩ thiên hạ nổi danh, Tào Vân hiển nhiên không nhận nhưng này điểm, chính mình hộ sĩ là một vị hơn 40 tuổi, sắp tiến vào thời mãn kinh lão phụ nữ, cho nên có những thứ gì sự tình, ví dụ như đảo chén nước uống các loại..., Tào Vân không muốn rung chuông, thà rằng chịu được miệng vết thương đau đớn xuống đất, thuận tiện khảo thí hạ mình rốt cuộc tổn thương có nhiều nghiêm trọng.

Tào Vân nội tâm kiểm điểm, bản không nên ăn một đao kia, hắn nên vậy tựu tình thế có thể đọc lên hai thanh quyết tâm. Có lẽ chính mình ăn một đao kia là vì dù cho không có có hi vọng, mình cũng phải khuyên bảo hai thanh.


Sau đó Cao Sơn Hạnh cùng Vân Ẩn vào được, Tào Vân xem bọn hắn, Cao Sơn Hạnh bước nhanh tiến lên, lập tức cho Tào Vân một cái tràn đầy ôm, hơn nữa còn không buông tay an ủi:”Không có việc gì, không có việc gì rồi, ta sẽ cùng ngươi.”

Tào Vân tại hưởng thụ ôm đồng thời, nghi hoặc xem Vân Ẩn: Cao Sơn Hạnh đây là làm gì vậy?

Vân Ẩn lại đọc lên thêm vào tin tức: người này tuyệt đối không phải bình thường người.

Tào Vân bừng tỉnh đại ngộ, người bình thường tại kinh nghiệm cái loại nầy Tu La hình ảnh, nên vậy sẽ phải chịu kinh hãi mới đúng. Vì vậy Tào Vân ôm chặt Cao Sơn Hạnh, thanh âm như bị đến ủy khuất, cố nén khóc ý tiểu hài tử giống nhau:”Ân, ân, ân...”

Chưa bao giờ thấy qua như thế vô liêm sỉ loại người. Vân Ẩn trong đầu nhảy ra một câu phim truyền hình lời kịch đi ra.

“Tốt rồi, tốt rồi.” Vân Ẩn không kiên nhẫn, hai người rốt cục buông ra cùng một chỗ xem Vân Ẩn, Vân Ẩn nói:”Ta dùng lão nhân quan hệ hỏi thăm một chút, ngươi chuyện này không quá thuần túy, cảnh sát hoài nghi ngươi thành làm mục tiêu.”

Tào Vân nghi vấn:”Có ý tứ gì?”

Cao Sơn Hạnh bổ hỏi:”Cái mục tiêu gì?”Vân Ẩn nói:”Theo cảnh sát bên kia xem, là có cái danh hiệu gọi màn ảnh người tại Matsumoto án, thì ra là ngươi người thứ nhất án kiện trung chằm chằm thượng ngươi. Màn ảnh bề ngoài giống như tham gia một cái khảo hạch, không biết cái gì khảo hạch, hắn muốn tại Đông Đường bày ra án kiện, đem kế hoạch giao cho người bình thường đi áp dụng.”

Tào Vân nói:”Matsumoto án ở bên trong, Matsumoto có một giúp đỡ, không phải hắn?”

Vân Ẩn nói:”Không phải, hắn chỉ bày ra, Matsumoto giúp đỡ hẳn là Matsumoto tín nhiệm người nào đó... Cảnh sát khả năng thiếu thốn hoặc là che giấu một ít tin tức, Bảo Vân công ty có màn ảnh một ít ghi lại. Vốn loại sự tình này ta không nên nói, nhưng là căn cứ cảnh sát phỏng đoán, có khả năng hội vây quanh ngươi tiến hành lần thứ ba khảo hạch. X, ta vẫn không thể nói.”

“Có ý tứ gì?” Tào Vân khó chịu nói:”Nhử?”

Vân Ẩn thật khó khăn:”Cái này tư liệu ta phỏng chừng cảnh sát cũng có, nói như thế nào đây? Bảo Vân công ty phi thường chú ý Đông Đường bảo an tình huống, một năm trước xảy ra một sự kiện, tại xử lý chuyện này trung chúng ta rất ngẫu nhiên nhận được rồi một phần tình báo. Ta chỉ có thể nói, màn ảnh thực lực nếu so với cảnh sát cho rằng cường một ít.”

Tào Vân cùng Cao Sơn Hạnh liếc nhau, cùng một chỗ lại nhìn Vân Ẩn. Vân Ẩn rối rắm mấy, nói:”Này, ta dựa vào cái gì nói cho các ngươi biết, mỗi tháng hai ba ngàn tiền lương. Được rồi, có lẽ hay là khi ta chưa từng tới.”

Tào Vân thấy Vân Ẩn thật muốn đi, hỏi một câu:”Ngươi không phải linh cẩu sao?”

“Linh cẩu?” Vân Ẩn xem Tào Vân:”Ngươi biết linh cẩu? Ngươi còn biết cái gì?”


Ân? Từ nơi này phản ứng cùng thái độ xem, Vân Ẩn biết rõ linh cẩu, nhưng có phải là linh cẩu, hơn nữa hắn còn dẫn có một chút khinh thường cùng miệt thị thái độ.

Cao Sơn Hạnh không hiểu ra sao:”Cái gì linh cẩu?”

Vân Ẩn nói:”Một đám không là cảnh sát người làm lấy cảnh sát sự tình, không là kiếm tiền, chỉ vì cuộc sống nhiều một chút kích thích.”

Tào Vân kinh ngạc hỏi:”Không là kiếm tiền?”

Bọn hắn đều tự chú ý trọng điểm hoàn toàn không giống với, Cao Sơn Hạnh trọng điểm: cái gì cẩu? Cái gì màn ảnh? Rốt cuộc là cái gì?

Tào Vân: linh cẩu không phải buôn bán vận chuyển buôn bán sao? Ngươi đã không phải linh cẩu, ngươi là ai?

Vân Ẩn: Tào Vân là làm sao sẽ biết rõ những này’ Kiếm’ người hay sao?

Bởi vì đối với đối phương tin tức hoàn toàn không biết, trong lúc nhất thời trao đổi bắt đầu đứng dậy phi thường khó khăn, ba người cũng không biết như thế nào mở miệng.

Vân Ẩn nhìn trái xem nhìn phải xem, nói:”Ta vốn chính là nghĩ đến các ngươi luật sư chỗ treo treo biển hành nghề, nắm bắt chứng nhận, cũng hiểu được ngươi người này rất có ý nghĩ, rất có ý tứ, có chút tò mò ngươi luật sư kiếp sống, tựu thông qua Bảo Vân hệ thống tra xét ngươi một ít cho thấy tư liệu, phát hiện ngươi dĩ nhiên là Tào Liệt nhi tử.”

Cao Sơn Hạnh nhấc tay:”Tào Liệt là ai?”

Vân Ẩn nói:”Cảnh sát, đặc biệt là các quốc gia cao cấp những cảnh sát khác, đều cho rằng Tào Liệt rất có thể là đại liên minh thành viên nòng cốt một trong. Bất quá trước mắt ngoại trừ Đông Đường cùng Cao Nham thành phố bởi vì Tào Liệt tại báo săn trong khi hành động phản bội muốn bắt bộ Tào Liệt bên ngoài, tự hồ chỉ có người Mỹ đối với Tào Liệt có chút hứng thú, người Mỹ cũng không phải muốn bắt Tào Liệt, là hy vọng thông qua Tào Liệt cùng đại liên minh tiến hành một ít màu đen giao dịch. Đây là ta đoán.”

Cao Sơn Hạnh nhìn Tào Vân một hồi lâu, hỏi:”Vậy ngươi vì cái gì nghèo như vậy?”

Tào Vân che mặt, tỷ tỷ không cần phải hướng miệng vết thương chọc dao găm được không nào?

Vân Ẩn nói:”Dù sao hiện tại tình báo là một đoàn chập choạng, cảnh sát cũng tốt, chúng ta Bảo Vân công ty cũng tốt, còn ngươi nữa nói linh cẩu cũng tốt, phỏng chừng đều là không hiểu ra sao, tất cả mọi người tại dựa vào chỉ vẹn vẹn có một ít manh mối đi tùy ý suy đoán.”

Tào Vân nói:”Đầu tiên ta muốn hỏi: ngươi là ai?”

“Ta?” Vân Ẩn phản hỏi một câu, buồn bực nói:”Ta chính là ta, ta là Vân Ẩn, ta còn có thể là ai?”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 66: Ta chính là ta (3 năm trước)

Review Chương 66: Ta chính là ta (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 66: Ta chính là ta (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


282 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ