Chương 64: Tu La sân (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đối mặt gần trong gang tấc dao gọt trái cây, Tào Vân nhịn đau, bất đắc dĩ nói:”Nếu như đại thanh chết trước, vừa rồi không có phối ngẫu, nàng kia bốn con cái có được quyền kế thừa. Cùng cấp Taro 100% di sản phân đến bốn huynh đệ trên người.”

“Cho nên đại thanh trước hết tử.” Hai thanh hỏi.

Tào Vân không có trả lời, trong ánh mắt tràn đầy do dự.

“Tào luật sư, ta rất tôn trọng ngươi, cũng rất bội phục ngươi, chúng ta tốt nhất có thể thuận lợi đem sự tình hoàn thành.” Hai thanh nói:”Làm một người thông minh, ngươi biết ta sẽ làm gì, làm gì đem cả bi kịch kéo dài. Có lẽ ngươi nguyện ý chờ đến bọn hắn tỉnh lại, ngươi cho rằng đến lúc đó khi bọn hắn tại cầu khẩn trung ta sẽ thu tay lại?”

Tào Vân bất đắc dĩ thở dài một hơi, hữu khí vô lực nói:”Năm thanh là một vị duy nhất có phối ngẫu cùng hài tử người, cái kia một phần ngươi là như thế nào đều lấy không được. Hắn mỗi hậu chết một người thuận vị, hắn di sản tích lũy sẽ gia tăng, cùng cấp Thanh Thanh có thể đạt được di sản sẽ từ từ giảm bớt.”

“Đúng, đây mới là chính xác đáp án.” Hai thanh rất hài lòng hôn hít thoáng một tý Tào Vân gò má, đứng lên, đi đến năm thanh trước mặt ngồi chồm hỗm tại đất.

Năm thanh và những người khác đồng dạng vẫn còn hôn mê, bọn hắn tay chân bị trói buộc, khẩu bị quấn lên băng dán. Mắt thấy hai thanh nhắm ngay năm thanh trái tim giơ đao lên tử, Tào Vân nhắm mắt không đành lòng lại nhìn.

Không nghĩ tới đối với cái này hai thanh rất không hài lòng:”Tào luật sư, ta thỉnh cầu ngươi tới là làm chứng kiến, thỉnh phối hợp thoáng một tý, rất nhanh chấm dứt đây hết thảy, được không nào?”


Sau đó Tào Vân trông thấy dao gọt trái cây chuẩn xác đâm vào năm thanh trái tim, năm thanh a-đrê-na-lin cuối cùng bộc phát lại để cho hắn tỉnh lại, hắn mở to mắt, thẳng tắp thân thể, tựa hồ còn chưa rõ là tình huống nào như vậy tắt thở.

“Kế tiếp đâu này?” Bị máu tươi phun tung toé một thân hai thanh hoàn toàn không thèm để ý, trở lại Tào Vân bên người ngồi chồm hỗm trên mặt đất, chân thành nhìn xem Tào Vân.

Kẻ điên, vương x trứng.

Tuy nhiên trong nội tâm mắng, chửi, nhưng là Tào Vân sẽ không tưởng ăn đạo thứ hai, mặt không biểu tình nói:”Tuy nhiên ký tên hiệp nghị, thừa nhận Thanh Thanh cùng bọn họ huynh đệ quan hệ tỷ muội, thừa nhận dưỡng phụ nữ quan hệ. Bất quá đại thanh cùng Thanh Thanh trong lúc đó không có bất cứ quan hệ nào, không tồn tại kế thừa quan hệ. Dựa theo Đông Đường pháp luật, phối ngẫu tại đệ nhất thuận vị kế thừa trung hòa hài tử cộng đồng kế thừa di sản, phối ngẫu đem được chia 50% di sản, nếu như cùng thứ hai thuận vị người chết huynh đệ cùng nhau kế thừa di sản, phối ngẫu đem đạt được hai phần ba di sản. Hiện tại đại thanh đệ nhất thuận vị người thừa kế chính là ba thanh, bốn thanh cùng sáu thanh. Thanh Thanh là ba thanh, bốn thanh cùng sáu thanh thứ hai thuận vị người thừa kế.”

Hai thanh phi thường hài lòng lại hôn hít thoáng một tý Tào Vân gò má:”Hồi đáp chính xác, vì để cho Thanh Thanh có thể đạt được càng nhiều di sản, đại thanh không thể chết được ở hạng chót, hơn nữa là càng sớm càng tốt.”

Tại hai thanh chuẩn bị hạ đao thời điểm, Tào Vân nhìn không được, nói:”Phiền toái ngươi cầm bộ y phục đè nặng, rút đao ra tử có thể vật che chắn huyết phun tung toé.”

“Cảm ơn nhắc nhở.” Hai thanh như cũ rất có lễ phép gật đầu thăm hỏi, sau đó cầm bên người một bộ y phục, hạ đao, rút đao, phủ ở phún huyết nơi. Theo hắn hạ đao ngoan độc đến xem, nhất định là luyện tập qua vô số lần.

Tại đi ngoại trừ năm thanh cùng đại thanh hai cái chuyện xấu hậu, ba thanh, bốn thanh cùng sáu thanh trong lúc đó không có quá lớn khác nhau, ba người này hoặc là ly dị, hoặc là độc thân, hoặc là sắp kết hôn, bọn hắn pháp định người thừa kế là thứ hai thuận vị Thanh Thanh, thứ hai thuận vị chỉ có Thanh Thanh một người.


Phòng ngủ biến thành Tu La huyết sân, Tào Vân rất kinh ngạc một người huyết dịch có thể có nhiều như vậy, đầy đất dày đặc máu tươi, phun tung toé đến vách tường, đồ dùng trong nhà máu tươi không chỗ nào không có. Đứng ở huyết bên trong cầm trong tay dao gọt trái cây hai thanh biểu lộ như cũ rất nhạt nhưng, chỉ có động tác để lộ ra trong đó tâm mỏi mệt, không tự chủ được run rẩy tay lại không có ảnh hưởng nàng mỗi lần hạ đao nhanh chuẩn hung ác. Tào Vân chỉ có thể nhìn hết thảy phát sinh, phòng ngủ máu tươi tụ tập cùng một chỗ, chảy tới dưới thân thể của hắn, hắn không có làm vô tình ý nghĩa trốn tránh, cũng không có năn nỉ hai thanh cho hắn một khối cái đệm. Hắn chỉ là đang nghĩ, vì cái gì làm làm một người người có thể như thế diệt sạch nhân tính đâu này? Là cái yêu vĩ đại, có lẽ hay là tình yêu đáng sợ?

Hai thanh mặt mũi tràn đầy là huyết, trên tay, trên quần áo toàn bộ là, cả người giống như ma quỷ giống nhau. Nàng đưa di động đặt ở Tào Vân trước mặt, bấm báo động điện thoại, nói:”Phiền toái Tào luật sư báo động, ta đi tắm.”

“Ngươi hảo, nơi này là báo động trung tâm.”

...

Đẩy ra phòng ngủ hai gã đồn công an nhân viên cảnh sát bị trước mặt một màn sợ ngây người, bọn hắn theo cảnh kiếp sống trung còn chưa từng gặp qua lớn như vậy tràng diện. Một gã nhân viên cảnh sát tại chỗ che miệng nhổ ra, một gã khác nhân viên cảnh sát bệnh tâm thần cuồng loạn cầm bộ đàm hô:”17 số đơn vị cần tiếp viện, đem có thể phái tới mọi người phái tới.”

Thật lâu sau bọn hắn mới phát hiện có hai cái người sống, một cái bị trói buộc ở một bên đầu gỗ trên ghế sa lon không rên một tiếng, một cái lại được theo trong phòng tắm đi ra, mặc một bộ rất mới màu trắng đồ dạ hội:”Các ngươi tốt cảnh quan tiên sinh, là ta giết người. Thực xin lỗi, cho các ngươi thêm phiền toái.” Hai thanh hướng hai gã cảnh sát cúi người chào nói xin lỗi.

Hai thanh nâng lên eo tiếp tục nói:”Giết người quá trình hình ảnh toàn bộ hành trình thu xuống dưới, còn có vị này chính là Cao Sơn luật sư chỗ Tào Vân Tào luật sư, hắn mục kích ta giết người toàn bộ quá trình. Xin hỏi hiện tại có thể trảo ta sao?” Hai thanh đi chân trần tìm kiếm sạch sẽ trên mặt đất, cẩn thận từng li từng tí đi đến hai gã cảnh sát trước mặt, duỗi ra hai tay.

Có thời gian giảm xóc, hai gã cảnh sát cơ bản đã tỉnh táo lại, không chút do dự trước cho hai thanh đeo lên còng tay. Hai thanh nhìn về phía Tào Vân, nếu như nói chuyện này trong có ngoài ý muốn, thì phải là Tào Vân tỉnh táo, hắn hoàn toàn không có bất kỳ không khỏe, hắn biểu lộ phần lớn là thương xót, không vì mình thương xót, mà là vì người bị chết, thậm chí thương xót chính hắn một tội phạm giết người.


Hai thanh hỏi:”Tào luật sư, ngươi hội giúp ta biện hộ sao? Nữ nhi của ta có rất nhiều tiền, rất nhiều rất nhiều.”

Tào Vân nhìn về phía hai thanh, có một chồng chất mắng chửi người lời nói dấu ở giữa yết hầu, sau một hồi nói:”Thực xin lỗi, dựa theo pháp luật quy định, làm trọng yếu chứng nhân, ta không thể trở thành ngươi biện hộ luật sư.”

“Cái kia rất tiếc nuối, xin bảo trọng thân thể, gặp lại.” Hai thanh cúi đầu hậu đi ra ngoài, tựa hồ là nàng dắt lấy cảnh sát đi ra ngoài, mà không phải cảnh sát phụ giúp nàng đi ra ngoài.

...

Cao Sơn Hạnh nhận được tin tức hậu, cùng ở đây Lục Nhất Hàng cùng một chỗ chạy tới bệnh viện. Tào Vân bị an trí đến đặc thù một mình phòng bệnh, phòng bệnh lối đi nhỏ có cảnh sát gác, không cho phép bất luận kẻ nào tiếp cận. Cao Sơn Hạnh không biết tình huống, đành phải đi tìm thầy thuốc, thầy thuốc nói cho Cao Sơn Hạnh, hắn tạm thời không có thể trả lời vấn đề, lại để cho hắn đi tìm cảnh sát. Cuối cùng tiểu quách tiếp đãi Cao Sơn Hạnh, tại bệnh viện trước cho ba người làm một phần ghi chép.

Tại làm tốt ghi chép về sau tiểu quách mới nói minh:”Hắn đùi trúng một đao, toàn thân nhiều vết thương, tổng thể vấn đề không lớn.”

Cao Sơn Hạnh truy vấn:”Chuyện gì xảy ra? Tại sao là điều tra phòng một?”

Tiểu quách nói:”Ngươi là người nhà của hắn sao?”


“Không phải.” Cao Sơn Hạnh trả lời.

“Vậy ngươi không có quyền hỏi đến.”

“Ta là hắn luật sư.”

Tiểu quách nói:”Hắn không có phạm pháp, không cần luật sư.”

Cao Sơn Hạnh giận dữ, thủ đoạn bắt tiểu quách bả vai:”Nhưng là hắn là bằng hữu ta, bằng hữu của ta nằm ở trong phòng bệnh, lại là điều tra phòng một, lại là phong tỏa phòng bệnh, ta rất sốt ruột.”

Tiểu quách lấy tay đẩy ra Cao Sơn Hạnh tay:”Tiểu Triệu, ngươi cùng bọn họ nói rằng cơ bản tình huống.”

Bởi vì có trên màn hình, xem qua trên màn hình Tiểu Triệu sổ thu chi nói rõ vụ án phát sinh trước sau tình huống, nhưng là nàng vô pháp trả lời Cao Sơn Hạnh vấn đề:”Tại sao là điều tra phòng một?”

Tiểu Triệu chỉ có thể trả lời:”Có lẽ là chúng ta tương đối rỗi rãnh.” Cũng bởi vì muộn tiểu quách nửa năm tiến vào điều tra phòng một, cho nên khó kiền tạp hoạt đều rơi xuống trên người mình.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 64: Tu La sân (3 năm trước)

Review Chương 64: Tu La sân (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 64: Tu La sân (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


418 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ