Chương 63: Điên thanh (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân tại Cao Nham thành phố có mười hai tên cái này hình khách hàng, một năm thì mấy cái cố vấn điện thoại, trả lời hạ vấn đề, hơn nữa bởi vì khách hàng thân phận tương đối cao đầu thu phí tự nhiên cũng tương đối cao. Đương làm cái này một khối, Tào Vân hàng năm có thể đạt được bốn mươi vạn thu vào. Hiện đại pháp luật nhiều lắm, luật sư không có khả năng chu đáo, luật sư chỗ trong luật sư vào lúc đó sẽ miễn phí giúp đỡ cho nhau, hôm nay ta giúp ngươi, ngày mai có khả năng tựu cần ngươi giúp ta.

Cho nên Tào Vân lại có chút bận tâm, vạn nhất người ta thật muốn ký cố vấn làm sao bây giờ? Cao Sơn luật sư chỗ hiện tại không có người có thể trợ giúp chính mình. Nếu trả lời sai rồi pháp luật vấn đề, cho khách hàng mang đến tổn thất, cái kia không chỉ có chỉ là bồi thường tiền, không ngớt lời dự đều đập phá. Làm luật sư một chuyến này danh dự rất trọng yếu.

Tại Tào Vân phỏng đoán cùng cách nghĩ ở bên trong, mọi người đều tự đón xe đến vùng ngoại thành thành phần tri thức khu biệt thự, tại một nhà hương vị cũng không tệ lắm nhà hàng dùng cơm trưa, rồi sau đó đi trước hai thanh gia.

Bữa ăn này cơm lại để cho Tào Vân nhớ tới Lệnh Hồ Lan, bởi vì này cơm canh hương vị còn có thể, nhưng là bột ngọt mì chính nặng nề. Mọi người tại cơm không lâu sau đều có khát nước cảm giác, Tào Vân tìm tự động đồ uống máy bán hàng thời điểm, hai thanh nói, trong nhà nàng có Cao Nham thành phố trà Ô Long. Đông Đường người dù cho bình thường không uống trà, cũng rất ít hội cự tuyệt trà.

Một đoàn người đến hai Thanh gia, ở phòng khách ngồi xuống, hai thanh đi phòng bếp nấu nước xông trà. Đại thanh cùng hắn con cái đối với cái này trong phòng bộ lắp đặt thiết bị tiến hành rồi dò xét. Tuy nhiên người đã chết rồi, nhưng là nội tâm vẫn có một ít ganh đua so sánh tâm tính.

Khá tốt, phòng ở lắp đặt thiết bị không sai, nhưng là so ra kém Taro gia. Phòng khách cũng thả ở một ít Taro khi còn sống vật, ví dụ như Taro thích nhất rút xì gà hộp xì gà tử, còn có treo trên vách tường Taro lên ảnh chụp.

Tào Vân tựu ở một bên nhìn xem, hắn cảm nhận được đại thanh nội tâm đang tại tan rã vài chục năm nay cùng hai thanh ân oán, các nàng đều yêu một người nam nhân, vì vậy nam nhân, các nàng đã trở thành oan gia. Nương theo lấy người nam nhân này rời đi nhân thế, có lẽ các nàng là cực kỳ có chủ đề nói chuyện một đôi tỷ muội.

Trà không phải nghệ thuật uống trà, mà là ly trang nước trà, nhìn ra được hai thanh rất cẩn thận, đem lá trà toàn bộ loại bỏ rơi. Tào Vân tiếp nhận nước trà trong nội tâm muốn cười, cái này rất giống là cao nham nông thôn tách trà lớn, sáng sớm con gái bắt đầu đứng dậy nấu cơm, sau đó dùng một điểm lá trà tưới pha một đại hồ nước trà. Sau khi ăn xong nam nhân nói ra nước trà đi làm việc nhà nông, đương làm cần uống trà thời điểm, nước trà đã nguội, hơn nữa đặc biệt giải khát, một hơi có thể uống một hai chén, so cái gì đồ uống đều cường.

Bởi vì có loại bỏ, trên đường hạ nhiệt độ, nắm bắt tới tay thượng thời điểm, nước trà cũng không trở thành bị phỏng khẩu, mọi người nói chuyện phiếm trung rất nhanh sẽ đem nước trà uống xong. Tại hai thanh mời đến hạ, mọi người nối đuôi nhau lên lầu, đến lầu hai thư phòng.


Thư phòng không lớn, trên bàn sách có máy tính, ba thanh xem máy tính, năm thanh đem trên kệ sách vở cùng văn bản tài liệu toàn bộ lấy được bên ngoài thư phòng trên hành lang. Tương đương bắt mắt một quyển sách là cao lương rượu nghiệp tự giới thiệu sách.

Tào Vân tựa ở hành lang một bên, mơ hồ cảm giác không phù hợp Logic, Taro đã chết rồi có một thời gian ngắn, nếu như hai thanh đem Taro để ở nhà tất cả văn bản tài liệu, sách vở toàn bộ thu nạp bắt đầu đứng dậy, lúc này lại nhảy ra tới đây rất bình thường. Nhưng là từ hiện trường xem, hoặc là hai thanh chưa từng động đậy trong thư phòng Taro mấy cái gì đó, hoặc là cố ý đem thư phòng bố trí thành cái dạng này.

Một hồi mê muội cảm giác truyền đến, Tào Vân nhìn thấy vừa quan sát mọi người hai thanh, một loại cảm giác được nguy hiểm bản năng điều khiển, Tào Vân vịn vách tường hướng dưới lầu đi, mới vừa đi hai bước thang lầu, toàn thân như nhũn ra một đường lăn đến lầu một.

Đầu váng mắt hoa, xem vật thể phát hiện vật thể bị kéo dài, Tào Vân thở phì phò, chảy nước miếng hướng đại môn bò đi, vừa leo đến đại môn cửa ra vào đã nhìn thấy một đôi xinh đẹp chân xuất hiện ở trước mặt mình.

Tào Vân vươn tay bắt được quần, cố gắng muốn ngẩng đầu nhìn chân chủ nhân, đầu là ngẩng lên, nhưng là con mắt đã muốn một mảnh mơ hồ. Thanh âm giống như hồi âm giống nhau truyền đến:”Tào luật sư muốn đi đâu nha?”

“Ta bảo tiêu nì.” Tào Vân cuối cùng ý thức là nghĩ tới tiểu quách, hắn lần đầu tiên tại trong trí nhớ phát hiện, nửa chết nửa sống biểu lộ tiểu quách kỳ thật rất đáng yêu.

...

Băng nước rơi ở Tào Vân trên mặt, đánh cho giật mình, Tào Vân tỉnh lại, phát hiện hai chân của mình bị plastic đâm dẫn trói lại, hai tay bị đâm dẫn cố định tại phòng ngủ mộc chế trên ghế sa lon, bên cạnh hoành thất thụ bát nằm một bọn người. Tào Vân ngẩng đầu nhìn thấy hai thanh, hai thanh tóc tán loạn, giống như làm rất nhiều việc nặng giống nhau, làm phiền mệt mỏi vẻ.


Tào Vân chính đối diện là phòng ngủ buồng vệ sinh, bên trong có rõ ràng tiếng nước.

Tào Vân cảm giác được hai chân đau đớn, xem chính mình ống quần, đã bị mài phá, nếu như không có đoán sai, là hai thanh đem mình theo lầu một kéo túm đến lầu hai trong phòng ngủ.

“Hai thanh, không cần phải hay nói giỡn.” Tào Vân cố gắng bài trừ đi ra điểm dáng tươi cười.

Hai thanh tay trái cầm một bả dao gọt trái cây, ngồi chồm hỗm tại Tào Vân trước mặt, biểu lộ rất bình tĩnh:”Thực xin lỗi Tào luật sư, ta phải phải có cái nhân chứng.”

Tào Vân nói:”Chứng kiến cái gì? Đừng nói giỡn, thả ta ra a.”

Hai thanh nói:”Ta muốn cố vấn cái pháp luật vấn đề.”

Tào Vân nói:”Đương nhiên có thể.”

Hai thanh nói:”Bọn hắn nếu như chết... rồi, Thanh Thanh có thể hay không kế thừa bọn hắn di sản?”

Ngươi đại gia, ngươi đang nói đùa sao? Tào Vân đột nhiên không rét mà run, hắn lập tức minh bạch cả tình huống. Không biết, hai thanh làm sao có thể có cao minh như vậy bố cục thủ đoạn, không có khả năng, tuyệt đối không có khả năng.

Tào Vân hỏi:”Mục đích của ngươi kỳ thật chính là làm cho bọn họ tán thành Thanh Thanh thân phận?”

Hai thanh gật đầu:”Đúng vậy, muốn bắt cái này 10 triệu, nhất định phải phải có cái danh nghĩa, bọn hắn phải thừa nhận Thanh Thanh thân phận, số tiền kia mới tính toán hợp pháp. Tào luật sư, ngươi không có cô phụ kỳ vọng của ta, so với ta muốn còn muốn thuận lợi ký hiệp nghị.”

“Ha ha.” Tào Vân cười:”Chúng ta nên vậy tìm một chỗ chúc mừng thoáng một tý, 10 triệu, không phải món tiền nhỏ.”

Hai thanh tại Tào Vân trước mặt đung đưa dao gọt trái cây, lắc đầu:”Ta theo hắn hơn hai mươi năm, vô danh phận, không có tiền, không có cái gì. 10 triệu đến lượt ta hai mươi năm? Tào luật sư, nếu như là ngươi, ngươi đổi sao?”

Tào Vân nói:”Rất nhiều người hai mươi năm lợi nhuận không đến 10 triệu.”

Hai thanh chậm rãi gật đầu:”Ta cùng Taro, còn có đại thanh ân oán ta đừng nói rồi, ta bị bọn hắn ẩu đả, vũ nhục, thậm chí tại mùa đông đem ta đổ lên trong sông đi, ta cũng không nói.”

Đại tỷ, ngươi là bên thứ ba a, bị đánh có phải là rất bình thường nha?

“Ngươi vẫn chưa trả lời ta vấn đề đâu rồi, Tào luật sư, ta một mực rất tin tưởng ngươi.” Hai thanh để sát vào một ít nói:”Cho nên ngươi không biết cho ta sai lầm đáp án, đúng không?”

Tào Vân hỏi:”Vấn đề gì?”


Hai thanh nói:”Nếu như bọn hắn đều chết hết, Thanh Thanh có thể hay không kế thừa bọn hắn di sản.” Hai thanh lặp lại vấn đề thời điểm, dao gọt trái cây khoảng cách Tào Vân bắp chân chỉ có thập cen-ti-mét, phi thường thích hợp một cái rơi đâm chọc.

Tào Vân nghiêm mặt trả lời:”Dựa theo Đông Đường pháp luật, trừ phi không có thuận vị người thừa kế, nếu không người chết phối ngẫu không thể một mình kế thừa di sản, đại thanh thuộc về cùng đệ nhất thuận vị trí nữ cộng đồng kế thừa di sản, đại thanh có được 50% Taro di sản. Tuy nhiên Thanh Thanh và những người khác có huynh đệ quan hệ tỷ muội, cùng Taro có dưỡng phụ nữ quan hệ, nhưng là cùng đại thanh không có vấn đề gì. Cho nên Thanh Thanh vô pháp kế thừa đại thanh di sản. Tăng thêm năm thanh có hài tử cùng lão bà... Hai thanh, thu tay lại a, phân không đến bao nhiêu tiền.”

Hai thanh không chút khách khí một đao đâm vào Tào Vân đùi, nửa thanh Đao Phong chui vào trong thịt, Tào Vân hét thảm một tiếng:”x súc vật.”

Hai thanh đối với phòng ngủ cách âm có lòng tin, vừa dùng lực rút ra dao gọt trái cây, Tào Vân:”Ta x súc vật.”

Hai thanh đối với Tào Vân chửi rủa biểu hiện vô cùng có kiên nhẫn, đợi Tào Vân tâm tình ổn định một ít hậu, nàng đem chuẩn bị cho tốt băng gạc cuốn lấy Tào Vân đùi tạm thời cầm máu.

Hai thanh:”Tào luật sư, đây không phải ta muốn đáp án, ta lặp lại một lần vấn đề của ta: bọn hắn nên vậy muốn chết như thế nào, nữ nhi của ta tiền lời mới có thể lớn nhất?”

Đclm, hoặc là nói luật sư là cao phong hiểm chức nghiệp.

Tào Vân một đầu mồ hôi lạnh nhìn xem hai thanh, hai thanh thấy Tào Vân cũng không phối hợp, con mắt xem Tào Vân, trên tay dao gọt trái cây chậm rãi tới gần Tào Vân mặt khác một chân.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 63: Điên thanh (3 năm trước)

Review Chương 63: Điên thanh (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 63: Điên thanh (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


409 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ