Chương 62: Hoàn mỹ hiệp thương (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Coi như là đơn giản như vậy hiệp nghị sách, số lượng từ cũng không thiếu, Tào Vân chậm rãi cẩn thận thẩm duyệt, đây là một luật sư phải làm, người bình thường xem hợp đồng, chính là tùy tiện nhìn quét đi qua. Hoặc là hoàn toàn đợi tin đối phương nói từ, đối với hợp đồng cũng không kiểm tra. Phải biết rằng là đối phương đưa ra hoà giải, đối phương ghi hiệp nghị sách, lúc này mình là ất phương, cùng cấp nguyên bị cáo quyền chủ động cuốn.

Ước chừng qua rồi 10’, Tào Vân cử động ra tay, xem Trương luật sư:”Trương luật sư, phần này hiệp nghị sách không được.”

Trương luật sư kinh ngạc hỏi:”Ở đâu không được?”

Tào Vân nói:”Phần này hiệp nghị sách cũng không có thừa nhận Thanh Thanh địa vị, bên ta ý kiến phải gia tăng một đầu, Thanh Thanh là ba thanh huynh đệ của bọn hắn tỷ muội, là Taro tán thành dưỡng nữ.”

Trương luật sư buông tay:”Vì cái gì? Không có cái này tất yếu a, phần này hiệp nghị viết rất rõ ràng, cho dù gia tăng rồi cái này một đầu, Thanh Thanh một khi ký tên cùng lấy tiền, tựu không còn có tư cách phân Taro di sản.”

Tào Vân mỉm cười nói:”Phần này hiệp nghị sách không có ghi bất luận cái gì Thanh Thanh cầm 10 triệu lý do, ta lo lắng các ngươi sự tình làm tốt về sau, sẽ đem ta ủy thác người cáo thượng toà án. Tại không có cường hữu lực chứng cớ ủng hộ hạ, toà án rất có thể hội phán quyết Thanh Thanh trả lại cái này 10 triệu.” Bởi vì có phần này hiệp nghị sách, di sản khẳng định không có Thanh Thanh phần, đối phương chia xong di sản hậu, sẽ đem Thanh Thanh cáo thượng toà án, xưng là không lo đoạt được. Nếu như toà án cuối cùng nhất phán định Thanh Thanh không có quyền kế thừa, cái kia phải trả 10 triệu. Nói cách khác Trương luật sư bọn hắn ở chỗ này chơi một cái tiểu Hoa sống, bởi vì chưa xong thắng nắm chắc, cho nên trước ký hiệp nghị, hiệp nghị một khi ký kết, Thanh Thanh bên này sẽ không sự tình. Sau đó lại tiếp tục quan tòa, do toà án phán định Thanh Thanh có hay không quyền kế thừa.

Bị Tào Vân bắt được bím tóc, Trương luật sư chỉ là ha ha cười một tiếng:”Tào luật sư không khỏi suy nghĩ nhiều quá a? Ta ủy thác người không phải là người như thế.”


Tào Vân biết rõ đối phương tìm lối thoát, nói:”Ta cũng vậy tin tưởng đại Thanh Nữ sĩ không phải là người như vậy, bất quá đã đều mời quan toà tọa trấn phối hợp, chúng ta có lẽ hay là thật lãng phí một chút thời gian, đem chi tiết, tỉ mĩ định ra tinh tường một ít.”

“Đương nhiên có thể.” Trương luật sư ý bảo cùng đi đến văn viên trên máy vi tính gia tăng điều lệ, thừa nhận Thanh Thanh thân phận cùng địa vị.

Bởi như vậy, chẳng khác nào là Thanh Thanh vì hợp pháp người thừa kế, bất quá nàng cùng mặt khác người thừa kế đạt thành hiệp nghị, chỉ lấy 10 triệu di sản. Thanh Thanh không có khả năng lại phân đến di sản, mà đại thanh bọn hắn cũng vô pháp sẽ tìm Thanh Thanh phiền toái.

Trương luật sư hiển nhiên sớm có chuẩn bị, văn viên rất nhanh tựu sửa chữa tốt rồi hiệp nghị điều lệ, hơn nữa đóng dấu đi ra, Tào Vân tại mọi người nhìn soi mói, hao tốn 20’ kiểm tra rồi ba lượt hiệp nghị, cuối cùng nhất xem hai thanh nói:”Có thể.”

Tiếp được đi là ký tên, bởi vì hiệp nghị sách có trước giao điều khoản, hiện trường chuyển khoản, 10 triệu là thuế trước, do Thanh Thanh chính mình đi báo thuế.

Hết thảy thỏa đáng về sau, hai thanh đứng lên, trước hướng quan toà gật đầu, lại hướng đại thanh bọn hắn cúc cái cung:”Ta nói hai câu được không nào? Qua nhiều năm như vậy, ta vẫn cảm thấy thực xin lỗi các ngươi, nhưng là có chút sự tình thật sự không có biện pháp quay đầu lại, ta mỗi ngày đều cuộc sống áy náy trung.”

“Mới là lạ.” Ba thanh mở miệng:”Ngươi một cái hồ ly tinh...”


Chính thê đại thanh nói:”Câm miệng.”

Hai thanh dừng một chút tiếp tục nói:”Ta cho tới bây giờ không có cầm Taro tiền, Taro ngoại trừ tại sinh nhật của ta thời điểm hội đưa tiễn một phần lễ vật bên ngoài, còn có chính là tại vùng ngoại thành một phòng nhỏ, cũng là Thanh Thanh danh tự... Đúng rồi, Taro ở bên kia lưu lại không ít văn bản tài liệu cùng tư liệu, hắn nói với ta, hắn đối với công ty tương lai có mới cách nghĩ. Tào luật sư nói cho ta biết, các ngươi một mực tranh chấp xử lý như thế nào chuyện của công ty, không bằng nhìn xem Taro lưu lại một ít tư liệu cùng văn bản tài liệu.”

Ba thanh cùng năm thanh là đối bên ngoài hợp tác phái, chỉ có điều những người khác không đồng ý, muốn bảo trì truyền thống kinh doanh hình thức, nghe nói hai thanh nói như vậy, xem hai thanh lập tức thuận mắt hơn. Ba thanh nói:”Đã ba ba có lưu lại gì đó, chúng ta đây có thể đi nhìn xem. Có lẽ ba ba đối với công ty tương lai đã có quy hoạch nữa nha?”

Sáu thanh với tư cách truyền thống phái người ủng hộ, lập tức nói:”Nhất định là nàng ngụy tạo, ba ba tuyệt đối sẽ không thay đổi truyền thống.”

Hai thanh rất có lễ phép:”Công ty tương lai cùng ta không có bất cứ quan hệ nào, ta sẽ không đi giả tạo loại vật này, văn bản tài liệu trung còn có đối với Cao Nham thành phố cao lương rượu nghiệp ước định báo cáo, cho dù ta muốn giả tạo, cũng không có loại trình độ này.”

Ba thanh cùng năm thanh liếc mắt nhìn nhau, trong lòng hiểu rõ, ba thanh nói:”Mẹ, bất kể thế nào nói, ba ba là trong chúng ta xem xa nhất người, không bằng chúng ta cùng đi nhìn xem, nói không chừng ba ba đã làm tốt kế hoạch.”

Sáu thanh đang chuẩn bị nói chuyện, năm thanh vỗ tay một cái:”Ta biết rõ ba ba vì cái gì huỷ bỏ di chúc rồi, hắn có mới cách nghĩ, cho rằng vốn là di chúc hội bất lợi công ty tương lai phát triển.”


Bốn thanh nói:”Cái gì gọi là bất lợi, bất lợi chính là đem công ty hủy đi phân ra, ý kiến của ta vô luận chúng ta tất cả có bao nhiêu cổ quyền, muốn duy trì công ty bình thường vận chuyển buôn bán.”

Năm thanh nói:”Ca, không ai muốn mở ra công ty. Chúng ta có thể cùng cao lương rượu nghiệp hợp tác cùng một chỗ khai phát Đông Đường thị trường cùng Cao Nham thị trường.”

Chính thê nói:”Ta cũng là cái này ý kiến, công ty không thể hủy đi.”

Ba thanh nói:”Chúng ta đây tựu hiện tại đi xem.”

Năm thanh nhìn thời gian:”Nhanh ăn cơm trưa.”

Hai thanh nói:”Nhà của ta phụ cận có một cái quán ăn cũng không tệ lắm, nếu không tựu đi nhà này nhà hàng trước ăn cơm trưa, cơm trưa sau lại đi nhà của ta.”

Tất cả mọi người đồng ý.


Hai thanh đối với Thanh Thanh nói:”Ngươi buổi chiều Piano khảo thi cấp, ta đã liên hệ rồi ngươi Piano sư phụ, ngươi bây giờ liền trực tiếp đi nhà nàng ăn cơm trưa, nàng biết nói minh khảo thi cấp một ít chú ý hạng mục công việc.”

Thanh Thanh rất không thói quen loại này hào khí cùng nơi, vừa nghĩ tới muốn cùng bọn họ cùng nhau ăn cơm tựu nhức đầu, nghe mẫu thân mình cho mình nghỉ, lập tức gật đầu.

Trương luật sư nói:”Chúng ta tựu không cần đi a?”

Hai thanh nói:”Cái này muốn xem các ngươi có hay không cần. Tào luật sư nếu như thuận tiện, là không phải có thể cùng đi một chuyến. Ta còn muốn cố vấn hạ thuế di sản đám tương quan vấn đề.”

“Có thể.” Tào Vân muốn càng nhiều, hắn cho rằng hai thanh là lo lắng cái này cùng người tới gia hậu không bị khống chế, cho nên mới kéo lên chính mình. Hắn cũng không thích hai thanh phức tạp, chúng ta quan tòa đã xong, bọn hắn đấu bọn hắn... Bất quá, hai thanh có thể làm như vậy, xem ra cũng là xem tại Taro trên mặt mũi, hy vọng có thể đối với bọn họ cung cấp một ít trợ giúp. Hai thanh làm như vậy, cũng coi như có tình có nghĩa. Nếu như Taro khi còn sống thật sự ý định buông tha cho truyền thống, ngược lại cao lương rượu nghiệp hợp tác lời mà nói..., ba thanh cùng năm thanh có thể thuận lợi thống nhất bên trong nhận thức, như vậy đối với công ty cũng là chuyện tốt, công ty chỉ là do nguyên đến một lão bản biến thành năm cái cổ đông, thông thường vận chuyển buôn bán không có được đến lớn ảnh hưởng.

Chính mình biểu hiện còn có thể, không biết bên này năm vị cổ đông có hay không vừa ý chính mình, tùy tiện ký kết một cái nhiều năm 1 vậy thì càng tốt hơn.

Nhiều năm 1 cũng bị gọi là tư nhân 1, bất quá bình thường cố vấn thu phí không cao, một năm một vạn khoảng chừng gì đó, cung cấp các loại pháp luật thượng cố vấn phục vụ. Nếu như cần lên tòa án, cần đi công tác là mặt khác thu phí. Một vạn đồng tiền, có thể trả lời bất luận cái gì pháp luật thượng vấn đề, đồng thời còn hội hiệp trợ xem một ít hiệp ước, hợp đồng, nhưng không liên quan đến to lớn phức tạp buôn bán hợp đồng.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 62: Hoàn mỹ hiệp thương (3 năm trước)

Review Chương 62: Hoàn mỹ hiệp thương (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 62: Hoàn mỹ hiệp thương (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


243 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ