Chương 61 : Hiệp thương (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Yamao gia ban đêm, năm vị luật sư cùng chính thê còn có con cái toàn bộ ngồi ở trước bàn ăn, đem bàn ăn trở thành bàn hội nghị.

Chính thê vừa nghe luật sư đề nghị, tựu giận dữ hỏi:”Dựa vào cái gì? Nàng là cái con hoang, dựa vào cái gì chúng ta muốn hiệp thương. Chẳng lẽ quan này tư đánh không được sao?”

Trương luật sư dùng tay ra hiệu lại để cho chính thê đại thanh an tâm một chút chớ vội, nói:”Đánh rồi, mấy người chúng ta người trao đổi ý kiến, quan này tư đánh tiếp chúng ta phần thắng là rất lớn.”

Đại thanh nghi hoặc hỏi:”Chúng ta đây tại sao phải hoà giải.”

Mấy người hài tử đồng thanh hỏi:”Đúng vậy, vì cái gì?”

“Đây là theo mọi người lợi ích xuất phát đến cân nhắc.” Trương luật sư nói:”Sáng hôm nay hạ đình hậu, ta cùng đối phương luật sư hàn huyên vài câu, đại khái ý là, bọn hắn chỉ là muốn yếu điểm tiền, cũng không có thực đang định phân di sản. Lưu luật sư tra được một sự kiện, hai thanh tìm mấy cái chứng nhân, chứng nhân chứng minh Taro khi còn sống đả thông báo muốn cho hai thanh 10 triệu. Bất quá đối phương luật sư rất tặc, đem 10 triệu đổi thành 30 triệu. Nói cách khác, thực tế nguyên cáo chỉ tính toán muốn 10 triệu.”

Ba thanh phi thường bất mãn nói:”Chúng ta tại sao phải cho hắn 10 triệu?”


Trương luật sư kiên nhẫn nói:”Điểm thứ nhất, đối phương luật sư không phải thiện mảnh vụn gốc, hai thanh hôm nay ra tòa chuẩn bị làm phi thường tốt, không chỉ có là lời chứng niệm tốt, hơn nữa mặc quần áo cách ăn mặc, lễ phép đám phương diện làm đều rất được thể. Trái lại chúng ta cũng có chút không lý trí. Tại loại này quan toà là chủ yếu hạch tâm đến phán định án kiện ở bên trong, quan toà chủ quan cái nhìn rất trọng yếu. Điểm thứ hai, cái này quan tòa chúng ta phần thắng rất lớn, nhưng là không có nghĩa là tất nhiên thắng, Thanh Thanh cùng Taro có lẽ còn có chuyện khác chúng ta không có đào móc đi ra, đối phương luật sư bởi vì là giống nhau ủy thác, cầm chính là tử tiền, cũng rất không có khả năng nguyện ý đi cùng chúng ta đánh đến cuối cùng, thậm chí là hai thẩm.”

Lưu luật sư tại Trương luật sư dừng lại uống nước thời điểm, tiếp lời nói:”Điểm chết người nhất một điểm, loại này quan tòa nguyên cáo giữ lấy chủ đề quyền, hắn đưa ra một cái chủ đề, chúng ta phải nghĩ biện pháp phản bác cái đề tài này, chúng ta là tương đối bị động. Đối phương luật sư hiển nhiên thấy được điểm ấy, hắn hội đủ loại ra chiêu. Quan tòa như vậy đánh tiếp, cho dù chúng ta cười đến cuối cùng, cũng không dám chắc quan này tư muốn đánh bao lâu. Nhất thẩm phán chúng ta thắng, đối phương vẫn là có thể đưa ra chống án, nói không chính xác muốn kéo dài nửa năm thậm chí một năm trở lên. Tại bản án không có có kết quả trước kia, cũng cũng không cách nào xác định người thừa kế trước kia, các ngươi ngay một mao tiền di sản đều phân không đến. Dựa theo Yamao công ty trước mắt tổng tài sản, cân nhắc đối phương muốn không phải rất nhiều, hơn nữa chuẩn bị rất đầy đủ, cho nên mấy người chúng ta luật sư sau khi thương nghị cho rằng, hiệp thương hoà giải là phù hợp nhất mọi người lợi ích.”

Những lời này phân tích phi thường thấu triệt, lại để cho tất cả mọi người tĩnh hạ tâm hạ để suy nghĩ.

Đại thanh do dự nói:”10 triệu là món tiền nhỏ, nhưng là lại để cho trong nội tâm của ta rất không thoải mái.” Nàng rõ ràng thiên hướng hoà giải.

Trương luật sư nói:”Quan tòa nhất định là có thể đánh tiếp, đầu tiên các ngươi muốn đình chỉ nội chiến, liên hợp lại một lòng. Nếu không thật sự có khả năng mã thất tiền đề.”

Đại thanh xem chính mình mấy người hài tử:”Các ngươi thấy thế nào?”


Ba thanh nói:”Cho nàng, coi như cho nàng mua mộ địa... Nhưng là Trương luật sư, nàng cầm tiền về sau, còn có thể hay không lại tìm phiền toái.”

“Cái này là không thể nào, chúng ta hội thỉnh cầu quan toà ra mặt điều giải, ký tên chính thức văn bản tài liệu, chỉ cần nàng ký tên cùng nhận được tiền, Taro di sản cùng với nàng không có bất cứ quan hệ nào.” Trương luật sư nói:”Điểm ấy ta có thể cam đoan.”

Năm thanh nói:”Chờ chúng ta sự tình xử lý tốt hậu, về sau muốn tìm nàng phiền toái còn không phải một câu sự tình. 10 triệu tài giỏi sao? Mua phòng nhỏ còn phải mua sáu khu bên ngoài.”

Trương luật sư ha ha cười một tiếng phù hợp năm thanh, tiếp tục nói:”Chúng ta đem sự tình chia làm 2 loại khả năng, đệ một loại khả năng, đối phương luật sư rất lợi hại, chúng ta cho nàng 10 triệu là một loại giảm xuống phong hiểm hành vi. Loại thứ hai khả năng, đối phương luật sư trình độ giống nhau, chúng ta đây chỉ là đem 10 triệu trước tạm thời gửi tại Thanh Thanh tài khoản thượng, đợi mọi người cầm bắt được di sản về sau, chúng ta sẽ đem 10 triệu dễ dàng cầm lại đến, nếu như đến lúc đó Thanh Thanh cầm không xuất ra 10 triệu, ha ha...”

Mọi người cùng nhau xem cổ quyền nhiều nhất đại thanh.

“Đi a.” Đại thanh gật đầu, nàng cùng Thanh Thanh là không có nửa xu lợi ích quan hệ, Thanh Thanh muốn phân chính là mình bốn đứa bé 50%. Đại thanh hội trộn đều tiến đến nguyên nhân rất chủ quan, bốn chính mình sinh hài tử cùng mình tình địch hài tử PK, không thể ngồi xem mặc kệ.

Tào Vân là ngày hôm sau buổi sáng nhận được điện thoại, hắn biết rõ đầu thừa đuôi thẹo kế hoạch đã muốn thành công, Tào Vân liên hệ rồi hai thanh cùng Thanh Thanh, tại ký hiệp nghị thượng có một chút chi tiết, tỉ mĩ cùng trọng điểm bàn giao, đương nhiên hắn cũng sẽ dự họp, chỉ cần là lại để cho hai người ít nói chuyện, ít nói chuyện sơ hở tựu ít đi, chỉ cần không bộc lộ ra phe mình nhược điểm, đem hiệp nghị thành công ký tên xuống, mình coi như là thắng kiện.

...

Tòa án điều giải sở, quan toà cùng hai gã tòa án nhân viên công tác ngồi ở năm mét bên ngoài, bàn dài hai bên theo thứ tự là bản án nguyên bị cáo. Quan toà là trọng tài người, hắn sẽ không đi thuyết phục ai tiếp nhận mặt khác một phương điều kiện, đây là không phù hợp hắn thân phận định vị. Hắn ở chỗ này mục đích là với tư cách chứng kiến, chứng kiến hiệp nghị ký tên quá trình, mặt khác cũng sẽ trả lời hiệp thương trong quá trình tồn tại pháp luật vấn đề.

Bình thường phối hợp hội quan toà là không ra mặt, chẳng qua nếu như luật sư xin, đối phương luật sư cũng đồng ý, cái kia quan toà có thể xuất hiện. Quan toà dự họp phối hợp hội càng nhiều là công chính tính chất.

Trương luật sư nói:”30 triệu giá cả quá cao điểm.”

Cãi cọ bắt đầu rồi, trước không vạch mặt, hai bên luật sư bắt đầu nói rõ giá cả rất cao, hoặc là quá thấp cách nghĩ. Đến giằng co giai đoạn, Trương luật sư nói rõ Tào Vân xuyên tạc con số.

Tào Vân bị bóc trần hậu, cũng không có tức giận, cái này vốn chính là cái bậc thang mà thôi, chính là vì làm cho đối phương thừa nhận 10 triệu cái giá tiền này mà thiết lập.

Trương luật sư nói:”Ta ủy thác người tâm lý thừa nhận giá tiền là 500 vạn, nhiều hơn tựu không có biện pháp.” Trợ giúp cố chủ giảm bớt tổn thất là luật sư ứng chuyện nên làm.


Tào Vân cầm lấy bốn người căn cứ chính xác từ sao chép kiện, triển khai đối với chính thê:”Đại Thanh Nữ sĩ, bốn người này tin tưởng ngươi đều biết. Chúng ta không nói pháp luật, theo chúng ta người góc độ mà nói. Đúng vậy, Taro xác thực bên ngoài có người, đối với ngươi vị này chính thê bất công vô cùng, nhưng là Taro cũng có chừng mực, dùng thân thể của hắn gia, hắn chỉ hứa hẹn 10 triệu. Đây không phải di chúc, đây là nguyện vọng. 10 triệu đối với các ngươi tới nói chín trâu mất sợi lông, chẳng lẽ tựu vì trong nội tâm cái kia khẩu bất bình khí, mà lại để cho người chết khi còn sống lời hứa thành không...”

Chính thê nhấc tay lại để cho Tào Vân dừng lại, bôi đem nước mắt xem Trương luật sư:”10 triệu, có thể.”

“Cảm ơn.” Tào Vân ngồi xuống, Thanh Thanh tại hắn bên trái, có chút rụt rè hoà gấp rút. Bên phải hai thanh thì là gợn sóng không sợ hãi, cũng có mỉm cười, chỉnh thể nhìn lại là một vị biết tiến thối, có giáo dưỡng, giữ lại có một chút truyền thống mỹ đức con gái.

Tào Vân ngồi xuống, hai thanh điểm nhẹ đầu:”Cảm ơn Tào luật sư.”

“Nên vậy.”

Tiếp được đi tựu là chuẩn bị hiệp nghị văn bản tài liệu rồi, hiệp nghị văn bản tài liệu đã muốn chuẩn bị xong, luật sư chỗ nhân viên công tác tại trong máy vi tính sửa lại giá cả, một lần nữa đóng dấu ra tương quan trang tính ra. Tổng cộng ba phần, nguyên bị cáo tất cả một phần, toà án giữ lại một phần, đem cùng bản hồ sơ vụ án tông cùng một chỗ nhập đương gửi.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 61 : Hiệp thương (3 năm trước)

Review Chương 61 : Hiệp thương (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 61 : Hiệp thương (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


247 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ