Chương 6: Máu mủ tình thâm (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân cho Lô Bình phân tích qua nguyên nhân, đầu tiên là Lô Bình mỗi ngày khai mở hai trăm vạn trên xe tan tầm, này sẽ lại để cho tám phần nam nhân có áp lực, Lô Bình bất đắc dĩ, trong nhà tựu hai bệ xe, cái này đài là tiện nghi nhất. Lô Bình cho rằng, nhà mình đình chính là chỗ này điều kiện, không cần phải giả nghèo, chân thành người ngoài đầu tiên muốn chân thành đợi mình.

Tiếp theo cũng là chính yếu nhất mâu thuẫn, có thể lấy Lô Bình hơn là 30 trên lên nam tử, những này nam tử nếu như ưu tú sớm đã bị người chia cắt, không ưu tú Lô Bình lại chướng mắt, cho dù nàng lần nữa giảm xuống tiêu chuẩn, nhưng này tiêu chuẩn hãy để cho đại đa số nam nhân khó có thể với tới.

Tào Vân vừa muốn gõ cửa, cửa liền mở ra, Lô Bình khóc kéo cửa ra suýt nữa đánh lên Tào Vân, Tào Vân xem xét tựu minh bạch:”Tỷ, lão nhân lại khi dễ ngươi?”

“Ừm.” Lô Bình gật gật đầu, nhìn thấy Tào Vân cảm giác được cảm giác an toàn, càng thêm ủy khuất, khóc không thành tiếng.

“Đi, ta giúp ngươi xuất đầu.” Tào Vân đem Lô Bình kéo trở về, đóng cửa lại, mặc lên dép lê, thục cùng mình gia đồng dạng. Qua cửa trước tiến vào phòng khách, Lô Quần hai tay chọc vào eo, hai cái cái mũi giống như phun khí giống nhau. Tào Vân không đợi Lô Quần mở miệng, nói:”Ta cảnh cáo ngươi, lại khi dễ tỷ của ta, ta sẽ đem ngươi cáo thượng toà án.”

“Toà án? Tốt, ta đang cần cái có thể nói lý địa phương.” Lô Quần kéo tay áo chỉ Lô Bình:”Đêm qua, ta cho nàng an bài thân cận, đối phương là cái ABC, các phương diện điều kiện cũng không tệ, nghe nói vừa mới bắt đầu còn có thể, nhưng là không có nửa giờ, nhà trai mặt đen sẫm rời đi, ta vốn cũng không tức giận, ta đã thành thói quen. Nhưng là ta vừa mới nhận được bà mối điện thoại, cái gì cái gì AH...”

Lô Bình trả lời:”ACTH.”


Tào Vân thấy Lô Quần muốn nổi đóa, nói:”Nguyên cáo, còn chưa tới ngươi nói chuyện thời gian.”

“Mặc kệ cái gì.” Lô Quần nói:”Người ta là máy móc công trình sư, vì lần này thân cận tìm ba ngày thời gian, đi đọc qua sinh vật khoa học sách, thầm nghĩ cho ngươi lưu cái ấn tượng tốt. Ngươi thực khi hắn đối sinh vật khoa học có hứng thú? Bala Bala một người nói 20’.”

Lô Bình ngồi qua một bên không lên tiếng, hiển nhiên là thừa nhận sự thật.

Tào Vân hỏi:”Bị cáo, ngươi là nguyên cáo gia thuộc người nhà sao?”

“Ta là nàng lão tử.”

“Bị cáo, là ngươi đề nghị nguyên cáo du học, hơn nữa mãnh liệt yêu cầu nàng thi đậu tiến sĩ học vị đấy sao? Nguyên nhân là bởi vì ngươi tốt mặt mũi, đúng không?”


Lô Quần suy nghĩ kỹ một hồi, một ngón tay Lô Bình nói:”Nhớ kỹ, về sau không muốn gả cho luật sư, ngươi ngay cãi nhau đều nhao nhao bất quá.”

Lô Quần chủ động cùng Lô Bình nói chuyện, tính toán là một loại thỏa hiệp, hào khí cũng đã khá nhiều. Tào Vân hỏi:”Thẩm thẩm đâu này?”

“Đi làm tóc, nếu không ta nào dám mắng nàng. Cũng là ngươi thẩm thẩm thói quen, pha trà pha trà.” Lô Quần mắt nhìn còn rầu rĩ không vui Lô Bình:”Được rồi được rồi, ngươi đi tiếp được mẹ ngươi, nàng cùng Triệu a di tại chỗ cũ làm tóc.”

“Nha.” Lô Bình trắng rồi mắt Lô Quần, tuy nhiên nội tâm tiếp nhận rồi Lô Quần thỏa hiệp, nhưng là mặt ngoài còn phải khó chịu, cầm lấy xe cái chìa khóa đi ra cửa.

Lô Quần bên cạnh nấu nước bên cạnh nói:”Vị này Triệu a di là ngươi thẩm thẩm trước kia đội sản xuất đồng sự, quan hệ một mực rất tốt, cũng một mực giữ liên lạc. Triệu a di trượng phu bây giờ là nào đó đưa ra thị trường công ty đổng sự. Các nàng cho tới tuổi trẻ chuyện giữa nam nữ, Triệu a di nói, tháng trước công ty cao tầng gia đình tụ hội, công ty con người phụ trách ngoại sinh nữ du học về nước, nói là muốn tìm cái bạn trai. Theo các nàng lão phụ nữ thảo luận kết quả, cái tuổi này nếu không bắt lấy một cái tốt nam nhân, về sau đều là bị chọn còn lại. Ngươi thẩm thẩm tựu nâng lên ngươi, tướng mạo, thu vào, nhân phẩm các phương diện cũng không tệ, chính là bề bộn nhiều việc công tác, không rảnh nói yêu thương, vì vậy hơn hai sự tình lão phụ nữ sẽ đem thân cận sự tình định xuống dưới.”

Lô Quần nói:”Nghe nói cô nương này phụ thân là một cái tiểu lão bản của công ty, mấy ngàn vạn tài sản vẫn phải có.”

Tào Vân hỏi:”Lô tổng, ngươi là muốn thảo luận một vạn đôla bao cùng cách ăn mặc không đáp nữ nhân, còn là chúng ta bây giờ tâm sự chính sự?”

Lô Quần dừng lại hồi lâu, buông ấm trà:”... Nói đi.”

Tào Vân nói:”Ngươi bỏ tiền để cho ta đi Đông Đường huấn luyện, huấn luyện trước ta nhận thức một người, hắn là đại liên minh độc lập thành viên, ta liền cho thuận tiện nói ra cha ta sự tình, hắn tỏ vẻ có tin tức hội liên lạc ta. Một tháng trước kia ta đột nhiên nhận được điện thoại của hắn, nói có phát hiện, nếu như muốn xâm nhập điều tra cần 30 vạn. Ngày hôm qua ta cùng hắn tại Cao Nham thành phố gặp mặt.”

“Đại liên minh?” Lô Quần nhíu mày, hiển nhiên hắn cũng không thích Tào Vân tiếp xúc đến đại liên minh, hỏi:”Ngươi nên biết đại liên minh đều là một những người nào.”

Tào Vân gật gật đầu:”Đại liên minh giống như Amazon đồng dạng, toàn cầu vận chuyển buôn bán, có Thương gia cũng có khách hàng. Thương gia có thể bán ra chính mình thương phẩm, ví dụ như cung cấp nào đó quốc’ Trảo tiêm’ phục vụ, thu phí năm nghìn nguyên, khách hàng có cần có thể mua sắm cái này phục vụ, sau nếu như Thương gia xảo trá khách hàng, khách hàng có thể hướng đại liên minh trách cứ, đại liên minh hội giải quyết hết thảy vấn đề.”

Thương gia trăng cùng sao sáng hơn quả với tư cách danh dự cùng năng lực tiêu chí, cao nhất một sao một tháng. Giống như võng điếm đồng dạng, khách hàng có thể đối với thương phẩm tiến hành bình luận cùng đánh giá, đối với phục vụ tiến hành cho điểm. Cùng truyền thống võng điếm bất đồng chính là, đây là một song hướng phục vụ, võng điếm chỉ treo chính mình bán thương phẩm, đại liên minh khách hàng có thể treo ra nhu cầu của mình, ví dụ như nào đó quốc trảo tiêm, giá cả năm nghìn. Nếu có Thương gia cảm thấy phù hợp, hoặc là giá tiền hơi thấp, có thể cùng khách hàng tiến hành câu thông.

Rất nhiều quốc gia tư pháp cơ cấu đã muốn chú ý tới cung cấp phạm tội khu vực nền tảng đại liên minh, nhưng vấn đề ra tại không có ai biết đại liên minh tổng bộ tại quốc gia nào. Như vậy cũng tốt so năm đó Đông Nam Á hải tặc, bọn hắn trong nhiều quốc gia Hải Dương biên cảnh tuần tra, A quốc quân hạm đến truy, bọn hắn hãy tiến vào B quốc vùng biển, A quốc chỉ có thể giương mắt nhìn, bởi vì cho dù là bọn họ hướng B quốc vùng biển phóng ra một viên đạn, đều thuộc về xâm lược hành vi. Đại liên minh cũng là như thế này, mọi người không rõ ràng lắm đại liên minh tổng bộ tại quốc gia nào, cho nên mỗi quốc gia chỉ có thể là quản tốt chính mình một khối.

Khá tốt đại liên minh không đối với người bình thường cởi mở, mà Thương gia cùng khách hàng thân phận đều phải trải qua xét duyệt, cho nên đối với trị an nguy hại cũng không tính lớn, trước mắt các quốc gia tư pháp cơ cấu đều áp dụng tự thủ một mẫu ba phần đất đang trông xem thế nào thái độ. Bọn hắn rất rõ ràng, bản địa phạm tội tỉ lệ cùng đại liên minh quan hệ cũng không lớn.


Tào Vân tìm hắn hỗ trợ hắn tại đại trong liên minh thất cấp nguyệt ba cấp tinh sao, thất cấp nguyệt đại biểu đại liên minh bình định năng lực, ba cấp tinh sao là khách hàng đám bọn họ đối với Thương gia cung cấp phục vụ chấm điểm. Tào Vân tìm hắn hỗ trợ, cũng không có thông qua đại liên minh hệ thống, bởi vì Tào Vân không phải, cũng không có tư cách trở thành đại liên minh Thương gia hoặc là khách hàng.

Lô Quần hỏi:”Ngươi cho dù tìm được hắn, thì phải làm thế nào đây đâu này?” Cái này hắn, chỉ chính là Tào Vân phụ thân Tào Liệt.

Tào Vân nói:”Ta liền cho muốn hỏi vì cái gì?”

Lô Quần hỏi:”Ngươi cho là hắn là có nỗi khổ tâm hay sao?”

Tào Vân lắc đầu:”Nhập hành tuy nhiên không lâu, nhưng là với tư cách một gã luật sư đã muốn đã thấy nhiều nhân tính Hắc Ám, ta không cho rằng là nỗi khổ tâm, đây chỉ là lựa chọn của hắn. Ta không trách hắn, với tư cách nhi tử ta không có tư cách trách hắn, ta còn rất cảm tạ hắn giáo dục cùng dưỡng dục ta gần hai mươi năm. Nhưng là ta muốn biết vì cái gì? Không chỉ có là muốn hỏi hắn tại sao phải phản bội nghề nghiệp của mình, càng muốn hỏi vì cái gì nhiều năm như vậy sẽ không cùng ta hoặc là mẹ của ta liên lạc.”

“Hài tử, điện ảnh và truyền hình kịch trung cũng không thể thoát đi máu mủ tình thâm cái này triết học đạo lý. Nhưng là tại thực tế trong sinh hoạt cũng không phải là như thế.” Lô Quần nói:”Năm gần đây, nương theo lấy kinh tế phát triển, toàn cầu trong phạm vi gia đình hình sự án kiện tỉ lệ từng năm tăng lên, hơn nữa chiếm cứ mưu sát, bắt cóc trung rất lớn một cái tỉ lệ. Sớm nhất phần lớn là vãn bối vì tranh đoạt tài sản đối với cùng thế hệ hoặc là trưởng bối ra tay, chậm rãi, xuất hiện trưởng bối đối với vãn bối ra tay hổ độc: hùm dử thực tử án lệ. Đặc biệt là nương theo lấy ly hôn tỉ lệ cao cư không dưới, gây dựng lại gia đình mâu thuẫn quá nhiều. Có rất nhiều hiện thực xuất hiện án kiện, ngay tiểu thuyết cũng không dám như vậy ghi.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 6: Máu mủ tình thâm (3 năm trước)

Review Chương 6: Máu mủ tình thâm (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 6: Máu mủ tình thâm (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


468 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ