Chương 59: Dưỡng hoặc không phải dưỡng (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Lần đầu tiên mở phiên toà.

Tào Vân đưa ra cái nhìn của mình, cho rằng Taro cùng Thanh Thanh tồn tại có nuôi dưỡng sự thật, tuy nhiên Thanh Thanh cũng không phải là Taro thân sinh nữ nhi, nhưng là dựa theo pháp luật quy định, con nuôi nữ có được cùng thân con cái đồng dạng di sản quyền kế thừa. Với tư cách có quyền kế thừa Thanh Thanh bị mặt khác người thừa kế bài trừ bên ngoài, cho nên đưa ra tố tụng, thỉnh cầu toà án đồng ý, đem Thanh Thanh liệt vào Yamao Taro di sản hợp pháp người thừa kế thứ nhất một trong.

Đối phương luật sư đại biểu Trương luật sư lại cho rằng, hai thanh giấu diếm Thanh Thanh không phải Taro sinh dục chi nữ sự thật. Mặt khác mặc dù có cộng đồng cuộc sống kinh nghiệm, nhưng là chỉ có Taro đối với Thanh Thanh dạy bảo, Thanh Thanh không có bất kỳ phụng dưỡng Taro cử động. Cho nên yêu cầu toà án bác bỏ nguyên cáo luật sư tố cầu.

Đệ nhất vị chứng nhân ra tòa, chứng nhân là Thanh Thanh mẫu thân, Taro vợ lẽ: hai thanh.

Do vì nguyên cáo chứng nhân, do Tào Vân trước đặt câu hỏi:”Hai Thanh Nữ sĩ, xin hỏi, Thanh Thanh biết rõ Taro không phải là của mình phụ thân sao?”

Hai thanh trả lời:”Không biết.”

Tào Vân:”Cái kia Taro biết rõ Thanh Thanh không phải mình thân sinh nữ nhi sao?”

Hai thanh trả lời:”Cũng không biết, thậm chí ta chính mình cũng không biết, là lần trước mở phiên toà hậu, ba thanh đưa ra DNA báo cáo hậu, ta lần nữa làm DNA xem xét mới xác định chuyện này.”

Tào Vân kinh ngạc hỏi:”Tại sao có thể như vậy? Rốt cuộc chuyện gì xảy ra?”


Hai thanh trả lời:”Ngày đó ta cùng Taro bởi vì một ít việc vặt cãi lộn, sau tâm tình không tốt, tựu đi gia phụ cận một nhà quán bar uống rượu. Trong mơ mơ màng màng có người đưa tiễn ta đi phụ cận nhà khách, ngày hôm sau khi tỉnh dậy, ta phát hiện mình ăn mặc coi như nguyên vẹn, nhưng là lại có một chút bị xâm phạm dấu hiệu, ta vô pháp khẳng định rốt cuộc chuyện gì xảy ra, chỉ hy vọng không cần phải phát sinh chuyện gì.”

Tào Vân gật đầu:”Thì ra là ngươi có lẽ hay là chủ quan cho rằng Thanh Thanh là Taro hài tử.”

Hai thanh trả lời:”Đúng vậy.”

Tào Vân mặt hướng quan toà nói:”Đây là một hiểu lầm, một cái bất mỹ lệ hiểu lầm. Theo pháp lý đi lên nói, Thanh Thanh khẳng định không phải Taro con gái. Nhưng là bọn hắn trong lúc đó cũng không biết chuyện này, nói cách khác bọn hắn dùng phụ tử thân phận sinh sống rất nhiều năm, hoàn toàn phù hợp dưỡng phụ nữ quan hệ. Thanh Thanh thượng trường học đều là tư nhân quý tộc trường học, dùng hai Thanh Nữ sĩ thu vào là không thể nào cung cấp nuôi dưỡng khởi, cho nên nhưng để xác định Thanh Thanh tại phát triển trong quá trình rất lớn một bộ phận tốn hao đều là Taro cung ứng, phù hợp nuôi dưỡng quan hệ.”

“Phản đối.” Trương luật sư đứng lên nói:”Dựa theo kế thừa pháp quy định, phải chăng con nuôi nữ có một trước dẫn ra điều kiện, thì phải là phải chăng đang lúc thông qua pháp luật thu dưỡng con cái, Thanh Thanh cùng Taro trong lúc đó không có bất kỳ nuôi dưỡng thủ tục, chỉ là mọi người vẫn cho rằng Thanh Thanh là Taro hài tử, cho nên mới cho rằng nàng có quyền kế thừa. Sự thật hiển nhiên không phải như vậy.”

Tào Vân theo văn bản tài liệu trung rút ra một trang giấy đi ra, cử động trên tay:”Đây là Yamao gia tộc gia phả, trên mặt đã có Thanh Thanh danh tự, hơn nữa đến Taro tử vong hậu, thậm chí hiện tại Thanh Thanh danh tự vẫn còn gia phả thượng. Gia phả tuy nhiên không phải hợp pháp chứng minh văn bản tài liệu, nhưng là có thể làm như rất trọng yếu tham khảo chứng cớ.”

Trương luật sư nói:”Đó là bởi vì Taro cho rằng Thanh Thanh là con của mình, cho nên mới gia nhập gia phả.”

Tào Vân hỏi lại:”Ngươi có chứng cớ gì chứng minh điểm ấy?”

“Cái này... Cái này vì cái gì cần chứng minh?” Trương luật sư có chút căm tức:”Đây là cơ bản Logic, Taro chưa bao giờ biết rõ Thanh Thanh không phải là của mình con gái, Taro là bị lừa gạt, cho nên mới phải tại gia phả trung tăng thêm Thanh Thanh danh tự.”


Tào Vân nói:”Ý của ngươi là, nếu như Taro biết rõ Thanh Thanh không là nữ nhi ruột thịt của mình, như vậy đem Thanh Thanh danh tự gia nhập gia phả, tựu đại biểu Taro thừa nhận Thanh Thanh là nữ nhi của mình.”

Trương luật sư trong lúc nhất thời sửng sốt, mấy cái luật sư tụ cùng một chỗ thì thầm, quan toà nói:”Bị cáo luật sư, mời về đáp nguyên cáo luật sư vấn đề.”

Trương luật sư nói:”Nếu như Taro biết rõ Thanh Thanh không phải mình con gái, vừa rồi không có tiêu trừ Thanh Thanh tại gia phả danh tự, xác thực có thể chứng thật Taro thu dưỡng Thanh Thanh. Nhưng là, hai Thanh Nữ sĩ đã muốn chứng minh, bọn hắn song phương là không biết rõ tình hình. Nói cách khác, gia phả thượng Thanh Thanh danh tự không có bất kỳ ý nghĩa.”

Tào Vân mỉm cười, đối với quan toà nói:”Xin vị thứ hai chứng nhân ra tòa.”

Quan toà hỏi:”Bị cáo phương phải chăng có vấn đề còn muốn hỏi chứng nhân?”

Trương luật sư trả lời:”Tạm thời không có.”

Quan toà nói:”Thỉnh nguyên cáo xin vị thứ hai chứng nhân, ba thanh thượng đình.” Ba thanh vì vợ cả đại thanh đại nữ nhi.

Ba thanh tuy nhiên thuộc về bị cáo phương, nhưng là do ở là Tào Vân xin, cho nên có lẽ hay là Tào Vân trước đặt câu hỏi, nếu không Tào Vân không hỏi, bị cáo phương không biết Tào Vân tại sao phải đem ba thanh xin làm chứng người.

Ba thanh đứng thẳng đến chứng nhân trên ghế, không cao hứng lắm, Tào Vân còn chưa mở khẩu, ba thanh tựu mở miệng trước:”Hiện tại người còn muốn hay không liêm sỉ? Không phải thân sinh đều muốn đến đoạt di sản, ngươi có xấu hổ hay không?” Ba thanh chỉ hầu đình thất vị trí gào thét.


Quan toà:”Yên lặng, chứng nhân hành vi của ngươi thuộc về nhiễu loạn toà án trật tự hành vi, lần này là cảnh cáo.” Đông Đường quan toà có thể đương làm đình tuyên án nhiễu loạn toà án trật tự xử phạt, cao nhất giam cầm mười lăm ngày.

Ba thanh luật sư một mực khoát tay, lại để cho ba thanh không cần phải xằng bậy.

Quan toà nói:”Nguyên cáo luật sư, ngươi có thể bắt đầu rồi.”

Tào Vân đi đến ba thanh phụ cận, hỏi:”Thanh Thanh DNA báo cáo là ngươi cung cấp, đúng không?”

Ba thanh gật đầu:”Đúng vậy.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi vì sao lại cho rằng Thanh Thanh không phải Taro thân sinh nữ nhi?”

Ba thanh:”Xem xét cái kia bề ngoài dạng, cùng với nàng mẫu thân một cái khuôn mẫu khắc ra tới, khẳng định không phải cha ta giống.”

Tào Vân nói:”Ngươi biết tại toà án làm ngụy chứng có hậu quả gì không sao?”

Ba thanh trả lời:”Ta nói rất đúng lời nói thật, ta chính là xem nàng không giống.”


Tào Vân gật gật đầu, nghiêng đầu xem ba Thanh Nhất hội, ngón tay áp tại cổ mình thượng, hỏi:”Ngươi cổ làm sao vậy?”

Trương luật sư:”Phản đối, đối phương luật sư vấn đề cùng bản án không quan hệ.”

Tào Vân nói:”Có quan hệ, đại có quan hệ, ba thanh, ta cho ngươi một quả cơ hội, nói thật cơ hội. Nếu không một hồi ta muốn chứng minh ngươi đang ở đây toà án thượng nói dối, ta sẽ mãnh liệt thỉnh cầu quan toà đối với ngươi ngụy chứng hành vi tiến hành truy cứu.”

Cái này là quan toà chủ khống quyền, nếu như ba thanh không có vừa lên đến tựu bão nổi, quan toà phỏng chừng tựu một bên trước nhìn xem, ba thanh bão nổi lại để cho ba thanh hình tượng bị hao tổn, quan toà giải quyết việc chung nói:”Tại toà án thượng làm ngụy chứng, nhẹ muốn tiếp nhận hành chính xử phạt, nặng muốn truy cứu trách nhiệm hình sự.”

Ba thanh suy nghĩ vài giây, rồi sau đó khoát tay:”Ta không muốn trả lời cái này vấn đề.”

“Đã như vậy, vậy thì ta tới nói đi.” Tào Vân đến vị trí của mình, cầm một phần văn bản tài liệu, nói:”Đây là một phần y học báo cáo, theo có ghi lại tám mươi năm trước bắt đầu, Yamao gia tộc tồn tại một loại di truyền bệnh, trước kia gọi bướu cổ, y học xưng là giáp cang. Loại này di truyền bệnh tại Yamao gia tộc là truyền nữ bất truyền nam, căn cứ phần này chữa bệnh báo cáo biểu hiện, tất cả Yamao gia tộc nữ tính thành viên hoặc nghiêm trọng hoặc nhẹ vi hơi, tại thời kỳ trưởng thành hậu đều sẽ xuất hiện giáp cang hiện tượng. Nhưng là, Thanh Thanh nhưng không có, cho nên ngươi đối với Thanh Thanh thân phận sinh ra hoài nghi.”

Ba thanh không phục lắm, trả lời:”Đúng vậy, ta bác, bác chồng, chúng ta Yamao gia nữ nhân theo ta tằng tổ phụ cái kia đồng lứa mà bắt đầu xuất hiện loại bệnh trạng này. Ta đã sớm hoài nghi nàng không phải cha ta con gái.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi là hay không đem cái này hoài nghi cáo tri phụ thân của ngươi? Ta nhắc nhở một câu, không cần phải liên tục làm ngụy chứng.”

Ba thanh trả lời:”Ta đã quên.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 59: Dưỡng hoặc không phải dưỡng (3 năm trước)

Review Chương 59: Dưỡng hoặc không phải dưỡng (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 59: Dưỡng hoặc không phải dưỡng (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


459 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ