Chương 58: Cùng chung mối thù (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Yamao Taro tiểu trang viên không là ở vào tương đối phổ biến thành thị vùng ngoại thành bên ngoài, mà là đang khoảng cách Đông Đường có năm mươi km một cái trấn nhỏ trấn giao nơi, nơi này là Yamao công ty nguyên thủy nhất thanh rượu cất rượu nhà máy nguyên thủy nhà máy chỉ, cũng là Yamao công ty duy nhất cất rượu nhà máy.

Hàn tử dùng người làm vườn hậu bối thân phận, đỉnh người làm vườn ba ngày lớp thuận lợi tiến nhập trang viên, tại nàng đi làm ngày hôm sau trong trang viên tựu trình diễn toàn bộ vai võ phụ. Năm thanh cùng sáu thanh đánh cùng một chỗ, năm thanh lão bà cùng chính thê chính xé vui vẻ. Cả gia là loạn thành một bầy, hôm nay hội đánh nhau nguyên nhân là, hôm nay là mấy người luật sư phối hợp sau hiệp thương ngày. Hiệp thương vừa mới bắt đầu không bao lâu, mọi người mà bắt đầu dùng tài hùng biện, sau đó là động thủ.

Chính thê cùng bốn đứa bé, dựa theo đạo lý mà nói, trừ chính thê bên ngoài bốn đứa bé hẳn là chia đều phân di sản, vì cái gì còn sẽ có tranh chấp đâu này? Cứu đạo lý mà nói, có người địa phương thì có giang hồ.

Bên này muốn nói rõ trước hạ Đông Kinh kế thừa pháp, cùng Cao Nham thành phố kế thừa pháp có rất nhiều bất đồng, điểm thứ nhất bất đồng, cha mẹ không lên là đệ nhất người thừa kế. Tiếp theo, Đông Kinh kế thừa pháp đầy đủ cân nhắc đến phối ngẫu kế thừa địa vị, phối ngẫu cùng đệ nhất thuận vị người thừa kế cùng một chỗ kế thừa di sản, có thể đạt được 50% di sản. Cùng thứ hai thuận vị người thừa kế cùng một chỗ kế thừa di sản, có thể đạt được hai phần ba di sản.

Chẳng hạn như, a có lão bà, cha mẹ, hai cái hài tử. Cao Nham thành phố kế thừa pháp: a tài sản thuộc về trước hôn nhân tài sản, như vậy đã ngoài người thừa kế đem chia đều di sản. Đông Kinh kế thừa pháp: cha mẹ vì thứ hai thuận vị người thừa kế, di sản cùng cha mẹ không quan hệ. Lão bà đem độc đắc 50% di sản, còn thừa 50% do hài tử chia đều. Giả thiết a không có hài tử, cái kia a lão bà đem cùng thứ hai thuận vị a cha mẹ tiến hành di sản phân phối, lão bà đem đạt được 66. 6% di sản, cha mẹ chia đều 33. 3%. Đệ tam thuận vị vì người chết huynh đệ tỷ muội, nếu như không có trước hai cái thuận vị, người chết thê tử đem cùng người chết huynh đệ tỷ muội cùng một chỗ kế thừa di sản, người chết thê tử đem đạt được ba phần tư di sản.


Tựu thực tế tình huống mà nói, bốn thanh tại hiệp thương hội thượng bạo xuất ba thanh cùng năm thanh cấu kết tin tức, bọn hắn đã muốn lén cùng nào đó thương nhân đạt thành hiệp nghị, một khi cầm bắt được rượu nhà máy cổ quyền, tựu sẽ xem xét đem cổ quyền bán cho vị này thương nhân. Cái này lại để cho chính trực sáu thanh phi thường bất mãn. Chính thê quát lớn bốn thanh lời nói quá nhiều. Năm thanh lão bà bất mãn chính mình bà bà một thói quen sủng ái sáu thanh thái độ, đối xử lạnh nhạt lạnh lời nói chống lại, còn nâng lên chính thê bà bà đại thanh chưa đủ chính mình cầm bắt được 50%, còn muốn cùng hài tử lại phân còn thừa 50% di sản dã tâm. Vì vậy một bên đánh nhau, một bên cãi nhau, tăng thêm khuyên can gom góp đi vào, trong trang viên đó là tương đương náo nhiệt.

Mỗi người lập trường bất đồng, sáu thanh là kiên định kéo dài truyền thống đại biểu, năm thanh tắc chính là hy vọng có thể dứt bỏ truyền thống vận chuyển buôn bán phong cách, cởi mở thị trường, cùng hắn người hùn vốn tiến cử dây chuyền sản xuất đại quy mô sản xuất thanh rượu. Ba thanh hiện tại đang cần tiền, đem cổ quyền đổi thành tiền mới được là nàng nhất chuyện muốn làm.

Chính thê đại thanh trước mắt tay cầm 50% cổ quyền, là ba thanh năm thanh cải cách phái, còn có sáu thanh phái bảo thủ tranh thủ đối tượng. Duy chỉ có là bốn thanh không sao cả công ty tương lai, hắn và ba thanh đều là ly dị người, một người ăn no cả nhà không đói bụng, cà lơ phất phơ xem náo nhiệt.

Thật vất vả tại luật sư cùng quản gia khuyên bảo, năm người lại ngồi về tới hiệp thương trên vị trí, hôm nay hiệp thương nội dung không phải làm sao chia di sản, di sản phân năm khối cơ bản xác định, ngoại trừ đại thanh 50% bên ngoài, bọn nhỏ chia đều còn thừa 50%. Bây giờ là cổ quyền có thể hay không chuyển biến thành tiền tài, đem tới công ty kinh doanh phong cách một loạt phối hợp hội nghị.Chính thê rất căm tức bọn hắn muốn đem truyền thống cơ nghiệp chuyển hình hoặc là bán ra, kiên quyết ủng hộ sáu thanh. Năm thanh lão bà yêu sách, sáu thanh đối với tương lai trượng mẫu nương đồng ý, chính mình sẽ cùng vị hôn thê làm công chính, cho thấy chính mình không có bất kỳ trước hôn nhân tài sản, tất cả tài sản đều là hôn hậu tài sản, thuộc về vợ chồng cùng sở hữu, kể cả công ty tất cả cổ quyền. Chính thê vừa nghe tựu bạo tạc nổ tung, nàng còn không phải mẹ đâu rồi, làm sao ngươi có thể lọt hố mẹ đâu này?

Không thể tránh khỏi, lần thứ hai hỗn loạn bắt đầu.

Tựu trong lúc hỗn loạn, Tào Vân một mình đến Yamao gia.

Tào Vân cầm cái cốc có chân dài gõ:”Quấy rầy, không có ý tứ, các ngươi tốt... Thực xin lỗi, quản gia có thể hay không đổi lại ly.” Ly gõ phá cũng không còn người để ý đến hắn.Vì vậy an tĩnh.

Tào Vân thấy tất cả mọi người nhìn về phía chính mình, nói:”Ta là Thanh Thanh đại lý luật sư, ta gọi Tào Vân. Tại đây chính thức thông tri mọi người, Thanh Thanh có được Yamao tiên sinh di sản quyền kế thừa, nếu như mọi người đồng ý, phiền toái ký cái chữ. Nếu như không đồng ý, chúng ta toà án thấy.”

Biến thái, Đclm, một lời không hợp tựu động thủ, cà chua, dưa hấu, không chút khách khí vời đến tới, Tào Vân sức chiến đấu thấp, trái tránh đụng vào cà chua thượng, đầu lập tức thấy hồng, màu trắng áo sơmi bị dưa hấu trúng mục tiêu... Chiến đấu bắt đầu mới mười giây, Tào Vân phi thường chật vật được đuổi ra khỏi trang viên.

Hàn tử ở một bên rất khoái nhạc cầm điện thoại di động mở ra liền phách công năng.Tuy nhiên chính thê bên kia không có người để ý Tào Vân, nhưng là rất nhanh bọn hắn tựu nhận được tòa án lệnh truyền. Thu được lệnh truyền về sau, vài tên luật sư đều có chút buồn bực, dựa vào cái gì tòa án có thể tiếp nhận Thanh Thanh đơn kiện đâu này?

Ví dụ như ta xem nào đó phú hào khó chịu, yêu cầu bồi thường một trăm triệu, nếu như phú hào có thể nhận được lệnh truyền, toà án có thể đóng cửa. Nhưng là nếu như là bởi vì phú hào đụng phải ta thoáng một tý, làm cho ta mì sợi quật ngã, yêu cầu bồi thường mì sợi tiền bốn nguyên, đây là có khả năng bị thụ lí.

Tòa án phải chăng thụ lí tố tụng dân sự, trước hết xem đơn kiện thượng có hay không lập được lý do. Đã lệnh truyền đến rồi, cái kia đại biểu tòa án thụ lí bản án, cũng đại biểu Thanh Thanh dẫn ra ra bản thân có kế thừa di sản tư cách lý do bị tòa án tiếp thu. Thay thế bề ngoài tại tố tụng hoàn tất trước kia, bởi vì vô pháp xác nhận tất cả người thừa kế thân phận, Taro di sản đem vô pháp phân phối.

Đương làm kẻ thù bên ngoài xâm lấn thời điểm, chính thê người lập tức đoàn kết cùng một chỗ, năm người phân bánh ngọt đã muốn không nhiều lắm được không, bây giờ còn đến con hoang đoạt bánh ngọt, có thể nhẫn nại nhưng không thể nhẫn nhục. Rất nhanh năm người tựu đạt thành nhất trí ý kiến, vô luận mọi người còn có cái gì mâu thuẫn cùng ý kiến, hiện tại phải liên hợp lại trước tiên đem Thanh Thanh cho xử lý. Năm người luật sư cũng tạm thời liên hợp, tổ kiến năm người luật sư đoàn.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 58: Cùng chung mối thù (3 năm trước)

Review Chương 58: Cùng chung mối thù (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 58: Cùng chung mối thù (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


325 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ