Chương 57: Đầu thừa đuôi thẹo kế hoạch (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cao Sơn Hạnh bề bộn ngăn cản nói:”Ngươi đây là đang giả tạo chứng cớ.” Luật sư giả tạo chứng cớ, nhẹ ném giấy phép, trọng nhập hình, so thường nhân làm ngụy chứng hậu quả muốn nghiêm trọng hơn.

Tào Vân giải thích nói:”Đầu tiên đây là sao chép kiện, không phải chứng cớ, tiếp theo, cái này vài phần chứng minh hoàn toàn không có pháp luật ý nghĩa. Tác dụng của nó chỉ là chúng ta đàm phán thẻ đánh bạc (PHỈNH). Luật sư đàm phán, đầu tiên muốn đem giá cả khai mở cao, ví dụ như ngươi dự đoán được năm nghìn nguyên bồi thường, nhất định phải khai mở mười vạn nguyên, rồi sau đó cố gắng theo năm nghìn xuất phát, đem sự tình phóng đại. Vận khí tốt lời mà nói..., quan toà hội cảm giác ngươi quả thật có chút đạo lý, không bồi thường thường không thể nào nói nổi. Nhưng là mười vạn thật quá mức, lúc này hiệp thương lúc, quan toà cho thấy thái độ, do đó ảnh hưởng đối phương thái độ.”

Trọng điểm ở chỗ hiệp thương, hiệp thương có ý tứ là, thỉnh song phương nhượng bộ, đồng thời cũng sẽ băn khoăn song phương lợi ích, nếu như một phân tiền không bồi thường, nguyên cáo là không thể nào hiệp thương. Cho nên một khi bị cáo yêu cầu hiệp thương, đại biểu nguyên cáo hội đạt được đền bù tổn thất, là phần lớn là thiếu mặt khác nói. Còn có quan toà không biết rất nguyện ý vì một cái bản án nhiều lần mở phiên toà, hội khuynh hướng nguyên cáo đạt được bồi thường đề nghị. Bị cáo luật sư tại nhất định dưới tình huống cũng không muốn quá nhiều lãng phí thời gian, cũng sẽ khích lệ nói mình ủy thác người: đối phương có một chút thẻ đánh bạc (PHỈNH), tăng thêm quan toà thái độ, nhiều bồi thiếu bồi dù sao cũng phải bồi, nếu không không thể gọi là hiệp thương.

Tào Vân nói:”Cái này bản án tại ra tòa trước kia cần chuẩn bị rất nhiều tài liệu.”

Cao Sơn Hạnh hiếu kỳ:”Nếu như không hiệp thương, đem quan tòa đánh tới ngọn nguồn sẽ như thế nào?”

Tào Vân nghĩ một lát:”Điều phán đoán này rất chủ quan, cùng luật sư tại toà án phát huy, còn có quan toà bản thân tính cách thái độ có tương đối lớn quan hệ. Pháp luật điều giấy trắng mực đen ghi rất rõ ràng, chính là xuất hiện chỉ tốt ở bề ngoài tình huống, mới có thể sinh ra quan tòa, luật sư tầm quan trọng tựu tại này, muốn đem ưu thế của mình phóng đại, muốn đem chính mình hoàn cảnh xấu ẩn núp đi.”


Cao Sơn Hạnh minh bạch:”Nếu như chúng ta muốn 100 triệu hai trăm triệu, đối phương khẳng định phải vật lộn đọ sức. Nếu như chúng ta chỉ cần 10 triệu, bọn hắn cũng không muốn đem quan tòa đánh tới ngọn nguồn, nếu không vạn nhất thua quan tòa, Thanh Thanh tựu biến thành hợp pháp người thừa kế, muốn phân đi càng nhiều là bánh ngọt.”

“Ha ha, đúng vậy, lần này quan tòa ta sử dụng sách lược xưng là: đầu thừa đuôi thẹo kế hoạch.”

“Cái gì gọi là đầu thừa đuôi thẹo kế hoạch.” Cao Sơn Hạnh nghi vấn.

“Tự chính mình phát minh từ ngữ, có một thợ may đang tại làm quần áo, có người trộm quần áo, cái kia thợ may nhất định là không làm. Nếu như người này nói chỉ là muốn quăng ra đầu thừa đuôi thẹo lời mà nói..., làm quần áo người muốn, cùng với khả năng bị ngươi trộm đi quần áo, không bằng cầm điểm đầu thừa đuôi thẹo đuổi ngươi. Điều kiện tiên quyết là ngươi có cầm đầu thừa đuôi thẹo tư cách, hiện tại ta phải trước tranh thủ đến tư cách này.” Tào Vân nói:”Trước sân khấu năm phút đồng hồ, đài hậu mười năm công, muốn bắt đến điểm ấy đầu thừa đuôi thẹo, ta có rất nhiều công tác muốn chuẩn bị... Kì quái, hôm nay ba người đều không đi lên lớp, ngay cái chân chạy đều không có.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Vân Ẩn gọi điện thoại nói cảm mạo, Lục Nhất Hàng nói có vị nước Mỹ bằng hữu đến Đông Đường, hắn muốn tiếp đãi bằng hữu, xin phép nghỉ một ngày. Ngụy Quân phát đầu WeChat cho ta, nói tối hôm qua uống nhiều quá, hôm nay xin phép nghỉ một ngày.”Tào Vân đứng lên chuẩn bị rời đi, Cao Sơn Hạnh:”Tào Vân, có thể hay không chậm trễ ngươi một chút thời gian, ta cần một ít đề nghị.”

“Làm sao vậy?” Tào Vân ngồi trở lại trên mặt ghế hỏi.

Cao Sơn Hạnh nói:”Trước đó vài ngày, chúng ta luật sư chỗ vốn là lão khách hàng Hỏa tinh công ty cùng chúng ta ký tên trong khi một năm nhiều năm pháp luật viện trợ hợp đồng sao?”

Tào Vân nói:”Một năm thật sự không thể nói là nhiều năm, xem như dùng thử a. Có vấn đề gì sao?”

Cao Sơn Hạnh nói:”Đêm qua ta nhận được bọn hắn xã trưởng điện thoại, công ty có một cái cọc chuyện phiền toái cố vấn luật pháp của ta ý kiến.”Hơn mười chiếc xe hơi chạy đến nhà xưởng chuẩn bị vận hàng thời điểm, lại không nghĩ rằng nhà xưởng lão bản tỏ vẻ muốn tăng giá. Bởi vì đang cùng Hỏa tinh ký kết hợp đồng sau ngày thứ ba, có nhiều cái công ty tìm nhà xưởng dùng cao hơn Hỏa tinh công ty 20% giá cả muốn đặt hàng. Dưới loại tình huống này, nhà xưởng tình nguyện tiền trả năm mươi vạn trái với điều ước kim, trừ phi Hỏa tinh công ty lại thêm năm mươi vạn.

Nếu như Hỏa tinh nhất phách lưỡng tán, nhà xưởng cùng Hỏa tinh đều có tổn thất. Hỏa tinh tổn thất thì là cực lớn, bởi vì hắn không chỉ có muốn gánh chịu cùng Cao Nham thành phố Thương gia hiệp ước, hợp đồng trái với điều ước kim, hơn nữa còn có thể mất đi Cao Nham thành phố vị này khách hàng lớn, thậm chí là đập phá chính mình chiêu bài. Đối mặt nhà xưởng vơ vét tài sản hành vi, Hỏa tinh công ty rơi vào đường cùng cho nhà xưởng chuyển hai trăm năm mươi vạn, tại đơn đặt hàng hợp đồng ký kết lúc sau đã tiền trả một trăm vạn, nói cách khác Hỏa tinh vì nhóm này hàng hao tốn ba trăm năm mươi vạn.

Hỏa tinh xã trưởng tối hôm qua liên lạc Cao Sơn Hạnh hỏi thăm có thể hay không truy hồi hoặc là bộ phận truy hồi cho nhiều năm mươi vạn. Cao Sơn Hạnh nói cho xã trưởng, không có cách nào, đối phương là dùng bội ước vì điều kiện, cũng không phải là xảo trá vơ vét tài sản, Hỏa tinh xã trưởng muốn đuổi theo trở lại năm mươi vạn cách nghĩ phải không quá hiện thực. Xã trưởng cũng không nói gì, tựu cúp điện thoại. Cao Sơn Hạnh cảm thấy lão khách hàng tín nhiệm chính mình, tại luật sư chỗ còn không có quá lớn khởi sắc thời điểm ủng hộ chính mình, chính mình lại giúp không được gì, trong nội tâm băn khoăn.

Tối hôm qua Cao Sơn Hạnh suốt đêm, lật xem đại lượng thương vụ hiệp ước, hợp đồng, hợp đồng pháp, thủy chung tìm không thấy đột phá khẩu.

Tào Vân nghe xong Cao Sơn Hạnh nói rõ hậu, gật đầu nói:”Bội ước kim tồn tại, chính là đại biểu bội ước một cái giá lớn. Đối phương muốn bội ước, chỉ cần nguyện ý tiền trả trái với điều ước kim, hợp đồng dĩ nhiên là hết hiệu lực.”“Biện pháp khẳng định có, hơn nữa rất đơn giản.” Tào Vân nói:”Ngươi bây giờ có thể ghi đơn kiện, đừng đề cập bội ước kim, hợp đồng các loại..., cũng không nên cùng đối phương đi câu thông. Đơn kiện thượng tựu ghi: một tuần trước Hỏa tinh công ty kế toán tay run, không cẩn thận thua sai rồi kim ngạch, hiện tại yêu cầu nhà xưởng trả nhiều đánh năm mươi vạn.”

“What?” Cao Sơn Hạnh xem Tào Vân.

Tào Vân nói:”Cái này gọi là giàu có bất công, ví dụ như ngươi muốn cho mình sung lời nói phí, kết quả không cẩn thận đem tốn hao sung đến ta trên điện thoại di động, nếu như ta không quay lại còn, tựu gọi là giàu có bất công. Ngươi cáo thượng toà án, ta phải thua không thể nghi ngờ... Đúng rồi, ngươi tốt nhất cùng Hỏa tinh người chào hỏi, kiên trì là kế toán đánh sai tiền. Đến toà án thượng, quan toà đem hợp đồng lấy ra xem xét, trên hợp đồng viết 300 vạn, xác thực nhiều đánh cho năm mươi vạn, khẳng định phán định trả năm mươi vạn.”

“Còn có thể như vậy?” Cao Sơn Hạnh kinh ngạc hỏi.

“Cái này cũng hứa chính là luật sư tồn tại ý nghĩa.” Tào Vân đối với Cao Sơn Hạnh cử động ra tay, đứng lên cầm quần áo tây rời đi phòng công tác.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 57: Đầu thừa đuôi thẹo kế hoạch (3 năm trước)

Review Chương 57: Đầu thừa đuôi thẹo kế hoạch (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 57: Đầu thừa đuôi thẹo kế hoạch (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


466 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ