Chương 54: Thái Bình công chúa (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tôn gia chính là cùng Cao Sơn luật sư chỗ có ân oán chính là cái kia Tôn gia, Tôn gia dựa theo di chúc chia ra làm ba, hiện gia chủ dùng Ngân Hà tập đoàn chủ tịch kiêm tổng giám đốc thân phận, chỉ dùng năm năm thời gian tựu nhất thống Tôn gia. Ngoại trừ hai cái đệ đệ là ngu ngốc bên ngoài, Tôn gia gia chủ năng lực cũng là mấu chốt.

Tại gia chủ chinh phạt thu phục gia nghiệp, đem Ngân Hà tập đoàn đẩy hướng quốc tế thời điểm, hắn bên người có một vị tiểu cô nương thủy chung là hắn đắc lực Can Tương, hơn nữa rất nhanh tạm giữ chức Ngân Hà tập đoàn phó tổng tài thân phận, người này chính là Tôn Tuyết Y. Nghe nói Tôn Tuyết Y là nước ngoài danh giáo quốc tế thương mậu chuyên nghiệp tốt nghiệp, sau khi tốt nghiệp buông tha cho tiếp tục đào tạo sâu, trở lại phụ thân thân bên cạnh, trở thành hắn phụ thân dưới trướng một gã Đại tướng. Tại phụ thân nằm viện giải phẫu trong lúc, thứ nhất chủ trương gắng sức thực hiện đạo thu mua hai cái thúc thúc sản nghiệp, thu mua án kim ngạch lại càng đạt đến ba mươi tỷ. Tuy nhiên cùng quốc tế thập đại thu mua án, vượt qua ngàn trăm triệu đôla có cực lớn chênh lệch, nhưng cũng là Đông Đường lúc ấy rất oanh động một cái tin tức. Phải biết rằng ngay lúc đó nàng mới hai mươi bốn tuổi, đại đa số hai mươi bốn tuổi nữ sinh vẫn còn rối rắm xuyên đeo cái gì quần áo đi lúc ước hẹn, nàng đã muốn trở thành có thể chấn động Đông Đường kinh tế người.

Muốn nói đại sở người ở bên trong là Kim Tự Tháp đỉnh người, trước mặt vị này hiện nay bất quá hai mươi tám tuổi Tôn Tuyết Y chính là Kim Tự Tháp V. I. P nhất đính tiêm lóng lánh ngôi sao mới. Thiên phú, gien, cố gắng, tiền tài, hoàn cảnh tạo ra được không phải người bình thường cường nhân.

Được rồi, quá cao!

Tào Vân nâng chén, lễ phép ý bảo một chút, đứng lên rời đi bàn đu dây ghế dựa. Lưu cái ấn tượng tốt a, nói không chính xác mười năm hậu, hai mươi năm hậu sẽ trở thành vì hợp tác đồng bọn đâu này? Tuy nhiên loại người này ngón tay rò một điểm hạt cát có thể uy no bụng hiện tại Cao Sơn luật sư chỗ, nhưng là đã có thể trở thành loại người, trong tay của nàng tựu sẽ không dễ dàng rò hạt cát.

Trường không sai, có nữ vương khí phái, nếu như có thể, mỹ nam kế Tào Vân cũng thì nguyện ý. Hiện thực một điểm tới nói, tuy nhiên Tào Vân hào hoa phong nhã, tướng mạo không tệ, có chút suất khí, nhưng là người so với người, giận điên người, thiên hạ đẹp trai như mây, Tào Vân là sắp xếp không được số.

Đồng thời, tốt nhất cách loại người này xa một ít, tuy nhiên gần sát có cơ hội húp chút nước, nhưng là người ta bán ngươi thời điểm cũng chắc là không biết nháy hạ con mắt. Tôn Tuyết Y sở dĩ bị gọi là Thái Bình công chúa, tuyệt đối không là vì sân bay, sự khác biệt, người ta sóng cả mãnh liệt dáng người tương đối khá.’

Tôn Tuyết Y hai mươi hai tuổi theo thương, hắn thủ đoạn so phụ thân càng thêm Thiết Huyết cùng cấp tiến. Nhất điển hình một chuyện, có một vị đổng sự cùng Tôn gia gia chủ là hảo hữu, đồng thời cũng là công ty con tổng giám đốc, hai người sóng vai chiến đấu rất nhiều năm. Tôn gia gia chủ giải phẫu nằm viện, đem quyền hành giao cho Tôn Tuyết Y hậu, Tôn Tuyết Y trước tiên cầm người này khai đao, nàng lấy ra người này công ty con làm giả sổ sách chứng cứ, bức bách đổng sự đem cổ quyền giá thấp bán cho hắn.

Vị này đổng sự làm cái gì giả sổ sách đâu này? Hắn chỉ là ham một điểm nhỏ tiện nghi, tận khả năng đem công ty con tiền mặt giữ lại, kiếm lấy vừa đến hai tuần tiền lãi mà thôi, có chứng cớ 2 năm thời gian, cũng không quá đáng tham hơn một nghìn vạn tiền lãi mà thôi, cũng không có chậm trễ qua tập đoàn công ty bất cứ chuyện gì. Hơn một nghìn vạn đối với người bình thường mà nói rất nhiều, đối với Tôn gia gia chủ cùng đổng sự cũng không phải, Đông Đường tùy tiện một phòng nhỏ đều muốn năm sáu trăm vạn, hơn một nghìn vạn ngay biệt thự mua không được. Có đôi khi rất khó lý giải, vì cái gì có như vậy thân gia người, còn sẽ quan tâm một điểm cực nhỏ lợi nhỏ đâu này? Hoặc là cũng bởi vì hắn quan tâm một điểm cực nhỏ lợi nhỏ, mới được vì có như vậy thân gia người.


Tôn gia gia chủ sớm biết như vậy đổng sự làm giả sổ sách giữ lại tiền mặt sự tình, mở một con mắt nhắm một con mắt, dù sao cũng là nhiều năm chiến hữu. Không nghĩ tới trên mình buổi trưa mổ, Tôn Tuyết Y buổi chiều tựu xuất đao, hiển nhiên là sớm có chuẩn bị. Cũng bởi vì này lần thu mua, lại để cho Tôn gia gia chủ trở thành Ngân Hà tập đoàn tuyệt đối cổ phần khống chế cổ đông, vì Ngân Hà tập đoàn tương lai tập quyền cao tốc phát triển điện định trụ cột. Tôn gia gia chủ biết rõ sự tình hậu, không biết là nên vậy khoa trương Tôn Tuyết Y có lẽ hay là mắng Tôn Tuyết Y, nhưng ván đã đóng thuyền, cuối cùng lĩnh Tôn Tuyết Y đi đổng sự gia nói xin lỗi, không đến nơi đến chốn cứ như vậy đi qua.

“Ngồi.” Tôn Tuyết Y nhàn nhạt nhưng nói một câu, tuy nhiên trong lời nói không có có mệnh lệnh khẩu khí, nhưng lại có khống chế thái độ.

Tào Vân cười một tiếng:”Gặp lại.” Hắn không có hứng thú cùng Tôn Tuyết Y dây dưa, có lẽ dây dưa thượng buổi tối cuồn cuộn giường, chơi đùa trò chơi, ngày mai có thể được đến một khoản tiền, nhưng là... Ca là luật sư, không phải trâu bò. Đến party thầm nghĩ tìm đứng đắn có thể kiếm tiền nghiệp vụ. Như là Vân Ẩn như vậy, còn phải băn khoăn Bảo Vân công ty có thể hay không cùng Tôn gia có lợi ích liên quan, với tư cách tiểu nhân vật gia tăng người nghèo Tào Vân mới có tư cách đối với Tôn Tuyết Y nói gặp lại.

Cái gì? Nàng có một vạn chủng biện pháp lại để cho Tào Vân trên địa cầu hỗn lăn lộn không đi xuống? Nếu như nàng thật sự hội dùng một vạn chủng biện pháp để đối phó Tào Vân, cũng sẽ không có thành tựu hiện tại, người không phải tùy tùy tiện tiện liền thành công. Phú nhị đại chỉ là đại biểu khởi điểm cao, không có nghĩa là thân mình có thể có thành tựu.

Bất quá... Tựa hồ người ta không có ý định giảng đạo lý.

Hai gã bảo tiêu sóng vai đứng thẳng, ngăn cản Tào Vân đường đi. Với tư cách một gã luật sư, Tào Vân biết rõ tựu trước mắt mà nói, đối phương không có trái pháp luật. Trừ phi mình gắng phải đi qua, đối phương cứng rắn không cho đi qua, đánh thắng quan tòa cũng có thể bồi thường trăm đem khối. Tào Vân quay đầu lại lần nữa dò xét Tôn Tuyết Y, vứt bỏ Tôn Tuyết Y thân phận hậu, hai người chơi một lần trò chơi, Tào Vân vẫn là có thể tiếp nhận. Dù sao thật lâu không có bạn gái... Đến đây đi.

Tào Vân trong chớp mắt, quay đầu lại đi hai bước, ngồi trở lại chính mình bàn đu dây trên mặt ghế, lộ khẩu hai gã bảo tiêu tách ra, khoảng chừng gì đó đứng thẳng.

“Có cái gì cần ta hỗ trợ đấy sao?” Bảo trì phong độ thân sĩ cùng nhất lễ phép căn bản, đối phương nói như thế nào cũng là nữ sinh.Một gã bình thường yến hội nhân viên, thì ra là một vị tuổi trẻ phục vụ viên đầu ở khay, cao cấp nhân viên khai mở rượu đỏ, sụp đổ một điểm, Tôn Tuyết Y thử rượu, nói:”Có thể.”

Cao cấp nhân viên rót hai chén rượu đỏ, một ly cho Tôn Tuyết Y, một ly do khay đưa đến Tào Vân trước mặt, Tào Vân cầm lấy rượu đỏ nở nụ cười hạ:”Tôn tổng, nếu không ta giúp ngươi tìm người a?”

“Ngươi biết ta là ai.” Tôn Tuyết Y hỏi:”Lạt mềm buộc chặt?”

“Không, ta không uống rượu, không có ý tứ.”

Tôn Tuyết Y nói:”Không thể phá lệ sao?”

Tào Vân trả lời:”Chỉ là một thói quen, ta không muốn thay đổi cái thói quen này. Có thể chứ?”

Tôn Tuyết Y không nóng nảy, đong đưa rượu đỏ chén, hỏi:”Vì cái gì không uống rượu?”

Tào Vân nói:”Nói rất dài dòng.”“Tư nhân nguyên nhân.”

“Ép buộc rồi, thực xin lỗi. Ta chỉ là tâm tình không tốt, muốn tìm người uống một chén, nhưng tìm không thấy phù hợp mục tiêu.” Tôn Tuyết Y đưa tay ý bảo:”Ngươi xin cứ tự nhiên, quấy rầy.”

Tào Vân do dự hạ, nói:”Nếu như ngươi không ngại ta uống đồ uống, ta rất nguyện ý cùng ngươi uống một chén.”

Tôn Tuyết Y cười một tiếng, đưa tay:”Cầm chén đồ uống cho hắn.”

Rất nhanh có đồ uống đưa lên, Tào Vân tiếp nhận đồ uống, nghi vấn:”Giống như ngươi mới được là lạt mềm buộc chặt.”

“Ha ha.” Tôn Tuyết Y rất cởi mở nở nụ cười:”Ngươi là rất có ý tứ người, không có thỉnh giáo?”

“Tào Vân, Cao Sơn luật sư chỗ luật sư.”

Tôn Tuyết Y khẽ giật mình:”Cao Sơn luật sư chỗ?”“Cho nên trông thấy ta liền cho đi.” Tôn Tuyết Y biết mình phụ thân cùng Cao Sơn câu chuyện.

“Không, không, ta tin tưởng tựu Ngân Hà tập đoàn thực lực bây giờ, muốn nghiền nát Cao Sơn luật sư chỗ chẳng qua là một câu sự tình. Ta không cho rằng Ngân Hà tập đoàn cùng nho nhỏ Cao Sơn luật sư chỗ còn còn có địch ý.”

Tôn Tuyết Y nói:”Chúng ta có lẽ hay là không nói mấy cái này năm xưa ân oán rồi, ngươi tựa hồ có chút quen mặt, chúng ta đã gặp mặt sao?” Đây cũng là Tôn Tuyết Y lưu Tào Vân một nguyên nhân.

Tào Vân còn chưa mở miệng, Tôn Tuyết Y giật mình:”Luật sư, ta biết rồi, TV tin tức thượng bái kiến ngươi, ta nhớ không lầm, ngươi đánh thắng một hồi nhất thẩm tử hình quan tòa.”

Tào Vân nói:”Không phải ta, là Cao Sơn Hạnh cao luật sư, ta chỉ là phụ tá của nàng luật sư.”

“Phụ nữ nhiều anh hùng.” Tôn Tuyết Y gật gật đầu:”Ngươi là luật sư, nhận thức Lệnh Hồ Lan sao?”

Tào Vân gật đầu:”Gặp qua một lần.”

“Đương làm nữ nhân có năng lực nâng lên đòn dông thời điểm, so nam nhân muốn ổn nhiều lắm.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 54: Thái Bình công chúa (3 năm trước)

Review Chương 54: Thái Bình công chúa (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 54: Thái Bình công chúa (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


326 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ