Chương 53: Party (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tập thể hình vận động khu bên ngoài cũng đã rất yên tĩnh, có mấy cái đánh tư nhân điện thoại người đều tự trong góc đối với điện thoại xì xào bàn tán. Tào Vân lại đi bộ xâm nhập hơn hai mươi m, quanh thân đã muốn không ai, phi thường yên tĩnh, thậm chí có thể nghe thấy mình hô hấp thanh âm.

Tào Vân quay đầu xem sau lưng, có thể trông thấy náo nhiệt đại sảnh, lại tiến lên tựu hoàn toàn thoát ly đám người.

Yên tĩnh bên trong truyền đến đụng cầu thanh âm, hơn 10m bên ngoài là bi-a sở, Tào Vân tại chỗ đứng thẳng hơn mười giây sau, rốt cục chậm rãi hướng bi-a sở đi đến, lúc này hắn đã cùng náo nhiệt đại sảnh hoàn toàn ở vào 2 cái thế giới.

Đụng cầu thanh âm rất có tiết tấu, còn có cầu rơi túi thanh âm truyền đến, Tào Vân đứng ở bi-a bên ngoài phòng, cửa khép. Tào Vân hít sâu, để tay trên cửa, lúc này đụng cầu thanh âm biến mất. Tào Vân lui về phía sau đến lưng tựa vách tường, đợi lát nữa chờ đợi một hồi lâu, thủy chung không âm thanh âm truyền đến, Tào Vân như có điều suy nghĩ, trong chớp mắt rời đi.

...

“Tình huống nào?” Vân Ẩn điện thoại hỏi.

Nữ bảo tiêu trả lời:”Không rõ ràng lắm, ta vừa theo tới Tào Vân chỗ gần, phòng chơi bi-da thanh âm tựu biến mất, ta cho rằng nhất lớn khả năng là ta bị phát hiện tại theo dõi Tào Vân, đối phương buông tha cho cùng Tào Vân tiếp xúc.”


Vân Ẩn:”Logic không thông, giả thiết người nọ là Tào Liệt, hắn muốn gặp Tào Vân rất đơn giản.”

Nữ bảo tiêu trả lời:”Tào Vân bên người một mực có điều tra phòng một y phục thường, trừ phi là tới đây chủng party, y phục thường không tốt đi theo mới có thể thôi.”

Vân Ẩn hỏi:”Cho nên ngươi cho rằng Tào Vân là trông thấy Tào Liệt mới đi trước vận động khu.”

Nữ bảo tiêu:”Ta không biết, vừa rồi phân tâm rồi, không có chằm chằm tử hắn.”

“Ta đi lời nói khách sáo, ngươi trở lại cương vị.”

“Thu được.”

...“Tâm thần có chút không tập trung?” Tào Vân hỏi lại.

Đclm! Tựa hồ thật không có tâm thần có chút không tập trung, chính mình vào trước là chủ. Vân Ẩn nói:”Đây là khó được giao tế nơi, một mình ngươi dựa vào ở một bên, còn không tính toán tâm thần có chút không tập trung?” Chủ quan phán đoán thay đổi vì khách quan phân tích, qua loa tắc trách tới không nói, thêm vào hỏi lại, dẫn dắt rời đi chủ đề.

Tào Vân nói:”Bên này đều là kim chủ, nhưng là cấp bậc quá cao điểm, không phải là chúng ta luật sư chỗ giữ tại khách hàng. Trừ phi là ngươi vị này phú nhị đại khai mở hack, cho dù khai mở hack, người ta cho mặt mũi ngươi, trong nội tâm thượng đối với chúng ta luật sư chỗ cũng không có bao nhiêu chờ mong. Ta chú ý chính là những kia’ Có thể mô hình’, các nàng thu vào tại ngành giải trí trung không tính rất cao, nhưng lại là thượng lưu xã hội party, yến hội chủ lưu nhân viên. Ta nên vậy dẫn nữ bạn đến, lại để cho bạn gái bộ lôi kéo làm quen (nghĩa xấu), có lẽ có thể đạt được một ít vật hữu dụng.”

Vân Ẩn đến hứng thú, hỏi:”Có thể giới thiệu ngươi đang ở đây Cao Nham thành phố là như thế nào thao tác đấy sao? Theo ta được biết, rất nhiều người cho rằng, muốn biết một luật sư có bản lãnh hay không, đầu tiên muốn xem luật sư tuổi thọ.”

“Những lời này rất có đạo lý... Ta tại Cao Nham thành phố chính là ôm đùi. Ví dụ như một kiện dường như khó xử lý sự tình, lão bản đem ta phái đi qua, ta xử lý tốt, dĩ nhiên là nộp người bằng hữu. Điều kiện tiên quyết là lão bản của ta luật sư chỗ có rất nhiều khách hàng, mọi người tín nhiệm lão bản của ta cùng lão bản của ta luật sư chỗ, cho nên ta mới có cơ hội đi xử lý sự tình, đi nhận thức kim chủ.”

“Chờ.” Vân Ẩn tiến vào xã giao trong đám người, trái trò chuyện phải nói, còn lần lượt danh thiếp. Ước chừng 20’ hậu đầy bụi đất trở về, tức giận bất bình:”Lão tử đúng vậy Vân Phi Dương nhi tử, lẽ nào lại như vậy.”

“Làm sao vậy?”


“Ta vừa rồi chào hỏi vài người đều là nhận thức người quen, nói chuyện cũng không tệ, người ta cũng rất nể tình. Ta lần lượt danh thiếp, nói gần đây đang đùa pháp luật, xem bọn hắn có cần hay không 1. Mọi người rất phối hợp rất uyển chuyển nói cho ta biết, đã có tư nhân 1. Ta cái kia bằng hữu càng trực tiếp, huynh đệ Quy huynh đệ, đương làm cần luật sư thời điểm, ngươi đã đến rồi, ta không sai biệt lắm tựu nguội.”

“Bình thường, gặp phải chuyện phiền toái mới cần luật sư, có thể xử lý chuyện phiền toái luật sư khi bọn hắn xem ra mới được là tốt luật sư. Một cái tốt luật sư ít nhất cần phải thời gian lắng đọng. Tăng thêm bọn hắn vốn thì có tiền, không quan tâm tốn nhiều tiền thỉnh tốt luật sư. Như bằng hữu của ngươi nói, hắn vạn nhất thực cần luật sư, ngươi đi rồi, hắn khả năng thật sự thì xong rồi.”

“Có ý tứ gì? Ta đúng vậy đứng đắn khảo thi đến chứng nhận.” Vân Ẩn nói:”Không nói những này, ngươi một buổi tối ở chỗ này ngẩn người?”

“Phía trước cùng Lệnh Hồ Điềm Nhi hàn huyên hội, nàng cũng rất nhiệt tâm giới thiệu party tình huống.” Tào Vân hỏi ngược lại:”Làm sao vậy? Một người ngẩn người không thật là tốt sao? Đương làm vô pháp dung nhập đoàn đội thời điểm, tựu đợi đến đoàn đội đến dung hợp ngươi.”

“Dung hợp?” Vân Ẩn đánh giá Tào Vân quần áo, nói:”Ngươi y phục này không được, tan ra không được. Ít nhất ngươi phải mua giá cao nhãn hiệu A hàng. Bên này kẻ có tiền bọn hắn rất ít sẽ chủ động cùng người xa lạ chào hỏi cùng nói chuyện phiếm, cần một vị song phương người quen dẫn tiến. Mặt khác như là có thể mô hình các nàng tham gia party, một cầu cho hấp thụ ánh sáng tỉ lệ, hai cùng ngươi đồng dạng, cũng là muốn tìm kim chủ. Party trung nhất khôn khéo chính là các nàng, nhìn ngươi liếc, chỉ biết ít nhất ở ngoài mặt ngươi có phải hay không kẻ có tiền. Ngươi rõ ràng không có dung nhập mọi người, nói rõ ngươi không là một phần của bọn hắn tử, đã như vậy, các nàng cũng sẽ không lý ngươi, ta tại bên cạnh ngươi vừa đứng tựu không giống với, trông thấy không có?” Vân Ẩn nâng chén cùng hơn 10m bên ngoài một vị muội tử đánh cho cái ánh mắt mời đến.

Vân Ẩn ném đi Tào Vân, tiến đến muội tử bên kia nói chuyện phiếm đi. Tai nghe truyền đến nữ bảo tiêu thanh âm:”Tào Vân như có như không một mực nhìn quét lầu ba.” Nàng tựu đứng ở lầu hai, Tào Vân đối diện, khoảng cách hơi xa, nhưng là nàng xem nhất thanh nhị sở.

Vân Ẩn trong nội tâm buồn bực: lầu ba có thể có cái gì? Đáng tiếc La Tinh mê, bằng hữu cũng mê, cho nên trong trang viên không có bất kỳ giám sát và điều khiển, nếu không cầm giám sát và điều khiển xem xét, vừa xem hiểu ngay. Bất quá, ít nhất chứng minh rồi một sự kiện, có người đối với Tào Vân có hứng thú. Tào Vân lý lịch trừ ra Tào Liệt bên ngoài, hết thảy đơn giản sáng tỏ, cho nên chỉ có thể là Tào Liệt, hoặc là cùng Tào Liệt có quan hệ người.

Tào Vân rời đi đại sảnh, tại đây cá quá lớn, kéo không nhúc nhích, hiện tại Cao Sơn luật sư sở muốn không phải Kim Tự Tháp V. I. P nhất đính tiêm cái này bộ phận người sinh ý. Mà là Kim Tự Tháp trung ương bộ phận, cao quản thành phần tri thức, trung tiểu tư nhân xí nghiệp xã trưởng các loại... Đám người.

Nhìn thời gian, mới tám giờ ba mươi phút, party sẽ kéo dài đến trời vừa rạng sáng, không có quá nhiều cách nghĩ người 10 điểm khoảng chừng gì đó sẽ rời đi. Tào Vân cũng không nóng nảy, ở bên ngoài khách mời tương đối rất thưa thớt đình viện, tìm cái bàn đu dây ghế dựa ngồi xuống, hưởng thụ yên tĩnh, buông lỏng chính mình.

Vân Ẩn đánh tới điện thoại:”Đi đâu?”

Tào Vân dựa vào nằm ở bàn đu dây trên mặt ghế, nhắm mắt dưỡng thần, trả lời:”Đình viện nhảy dây.”

“Ta giới thiệu vài người bằng hữu cho ngươi nhận thức.”

“Không cần, ít nhất tạm thời không cần. Ta nghỉ ngơi một hồi, treo rồi.” Tào Vân cúp điện thoại, chậm rãi đi lại, tâm không chỗ nào muốn, một mảnh thanh tịnh. Đột cảm giác không đúng, mở to mắt, một nữ tử an vị tại đối diện bàn đu dây trên mặt ghế, hai người cách xa nhau bất quá ba mét, nàng kia tản ra lấy tóc theo gió đêm mà phiêu, tay cầm lấy rượu đỏ chén, giống như cười mà không phải cười giống như đánh giá hàng hóa giống nhau nhìn xem Tào Vân.

Nhận thức sao? Tào Vân khởi động CPU, rất nhanh tìm tòi, xác định không biết, bởi vì Tào Vân biết rõ nữ nhân này là ai. Nàng là đông Đường Tam đại nữ cường nhân một trong, người xưng Thái Bình công chúa Tôn Tuyết Y. Đông Đường đại tập đoàn, Ngân Hà tập đoàn Tôn gia gia chủ người thứ ba hài tử, cũng là Tôn gia gia chủ năm đứa bé trung nữ nhi duy nhất.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 53: Party (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 53: Party (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 53: Party (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


342 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ