Chương 51: Party (thượng) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại Nam Thành giao, cách cách bờ biển bốn km vị trí có một tấm núi, Đông Đường người xưng Nam Sơn, Nam Sơn đều là giá cao lần khu dân cư cùng biệt thự, cũng là Đông Đường khu nhà giàu. Tiến vào Nam Sơn cư xá, xe phân hai đạo, biệt thự chuyên dụng đạo cùng bình thường đạo, bình thường đạo là ba mươi mấy tòa nhà 32 tầng khu dân cư, khu nhà giàu không nên đều là biệt thự trang viên sao? Vì sao lại có thương phẩm phòng, cái này là chuyện ẩn ở bên trong một trong, chỉ có đương làm khu vực hộ khẩu đạt tới nhất định số lượng thời điểm, mới có thể tại khu vực trong mở nghĩa vụ dạy học cơ cấu.

Biệt thự chuyến đặc biệt đạo hạnh chạy nhanh 3 công dặm tả hữu đến khu biệt thự, một tòa tòa nhà biệt thự hoặc là trang viên thành lập tại chỗ cao, có chuyên môn con đường liên tiếp đến công cộng con đường, có chút biệt thự lộ khẩu thậm chí còn có bảo vệ đình. Những này biệt thự chiếm diện tích cũng không nhỏ, nhỏ nhất đã ở 500 bình đã ngoài, cùng gần đây hàng xóm ít nhất có 300m khoảng cách, hữu hiệu cam đoan hộ gia đình tư ẩn.

Ô tô đến lưng chừng núi vị trí, nơi này có hơn mười con đường, cái này hơn mười đầu đại biểu cho mười cái trang viên, tuy nhiên Đông Đường cực phú đều không ở tại Nam Sơn, nhưng là cái này mười cái trang viên chủ nhân ít nhất cũng là Đông Đường cự phú. Từng trang viên đều có bài tử của mình, Tinh Khắc sơn trang cũng trong đó, hơn nữa còn dùng bốn quốc văn tự viết.

Khu biệt thự đã ngoài trên đường giám sát và điều khiển có thể nói 360 độ không góc chết, mỗi 300 500m sẽ trông thấy ven đường ngừng bảo vệ bình điện xe, dựa theo yêu cầu, các nhân viên an ninh trông thấy ô tô hoặc là người đi đường, đều cúi chào thăm hỏi, kể cả xe taxi.

Tào Vân cưỡi đúng là xe taxi, qua cánh cửa thứ nhất tốp rất phiền toái, Tào Vân xuống xe nói rõ, bảo vệ liên hệ với Tinh Khắc sơn trang, Tinh Khắc sơn trang thẩm tra danh sách, xác nhận Tào Vân danh tự hậu lúc này mới cho đi. Cùng bảo vệ nói chuyện phiếm mới biết được, ít hơn so với 30 vạn xe trừ phi có việc trước đăng ký, nếu không đều muốn tra hỏi.

Rất nhiều người nói bảo vệ là quản gia, trên thực tế bởi vì bảo vệ nghiêm khắc, làm cho trách nhiệm mắng ẩu đả số lần nhiều vô số kể, bọn hắn không muốn nhiều chuyện, bọn hắn chỉ là cầm phần này tiền công, phải dựa theo phần này công tác yêu cầu để làm. Yêu cầu nhiều, thù lao tự nhiên cũng nước lên thì thuyền lên.

Biệt thự cùng trang viên đều có chuyên chúc con đường, dù cho không có bảo vệ đình, cũng có đón xe cán, bên cạnh còn dựng thẳng lấy bài tử: tư nhân lãnh địa, không phải thỉnh vật nhập. Khách nhân cùng với chủ nhân liên lạc, chủ nhân điều khiển giơ lên cán hậu mới có thể tiến nhập.


Lái xe tựa hồ chạy qua mấy lần, cho Tào Vân giới thiệu thượng:”Chỗ cao nhất cái kia kiến trúc nhìn thấy sao? Đó là Ngân Hà tập đoàn Tôn gia địa bàn.”

Tôn gia, cùng Cao Sơn luật sư chỗ từng có quan hệ Tôn gia.
— QUẢNG CÁO —

Lái xe nói:”Ngoại trừ Tôn gia bên ngoài, Đông Đường thập đại phú hào đều không ở tại Nam Sơn. Tài chính Đại vương sẽ ngụ ở khu buôn bán, hắn có được nghiêm chỉnh tòa nhà Offices (văn phòng), cao nhất hai tầng là của hắn tư nhân lãnh địa, nghe nói lắp đặt thiết bị xa hoa đến một tấc diện tích một tấc vàng.”

Tại lái xe trong giới thiệu, xe taxi đạt tới Tinh Khắc sơn trang. Sơn trang đỉnh có chuyên môn hơn đạt bốn mươi lộ thiên chỗ đậu xe, có chuyên môn bãi đậu xe bảo vệ phụ trách. Coi như là xe taxi cũng có người hỗ trợ mở cửa. Bên ngoài không ít người, phần lớn là phóng viên, bọn hắn quay chụp lấy tham gia đêm nay party minh tinh, còn có ru rú trong nhà, rất ít tại màn ảnh trước lộ diện truyền thuyết phú nhị, tam đại, hoặc là tất cả tập đoàn, xí nghiệp tương lai người thừa kế.

Không ít bình dân đối với phú hào cuộc sống tràn đầy tưởng tượng cùng tò mò, cũng làm cho cái này Bát Quái giá trị tăng lên. Ngành giải trí cùng hào môn giàu sang quyền thế vòng tin tức là rất nhiều người trà dư tửu hậu đề tài nói chuyện.

Kiểm tra thực hư thẩm tra đối chiếu thân phận hậu, Tào Vân tiến nhập trong sơn trang, đập vào mắt chính là Cổ La Mã phong cách một mảnh đại đình viện, có cây cột, có nước chảy, có suối phun, có hoa viên, có cỏ. Hai bên là hành lang bố trí một ít đồ ăn, chủ yếu là salad, đậm đặc súp hoặc là bánh mì các loại... Điểm tâm nhỏ. Bên này khách mời không nhiều lắm, tốp năm tốp ba giúp nhau tụ cùng một chỗ nhỏ giọng nói chuyện phiếm.


Qua rồi đình viện, tiến vào chủ trang viên, siêu cấp vô địch đại đèn thủy tinh theo lầu bốn rủ xuống đến lầu hai, chiếu sáng cả tòa trang viên, không nhìn cái khác, đơn chính là chỗ này đèn cũng đủ nói rõ trang viên khí phái.

Chủ trang viên đại sảnh người liền có hơn, rất náo nhiệt, bày đầy tiệc đứng, tửu thủy, nhân viên phục vụ đám bọn họ dùng khay bưng tràn đầy chén rượu xuyên thẳng qua tại khách mời ở bên trong, nhà khách đám bọn họ thuận tay cầm lên một ly, tìm kiếm mình nói chuyện phiếm đối tượng, hoặc là là một người ở một bên lẳng lặng thưởng thức, chờ đợi người khác đi lên đáp lời.

Cái này không chỉ có là cái party, cũng là thượng lưu xã hội rất trọng yếu giao tế nơi. Danh viện bọn hoá trang lên sân khấu, tranh giành phương đoạt tươi đẹp. Bên trái một đường đến bên ngoài đại bể bơi, mùa này là đồ tắm mỹ nữ thiên hạ, đồng dạng tại bên bể bơi cũng có ăn cùng uống. Chính diện có sân khấu, trên võ đài hơn mười tên nhạc giao hưởng đội hiện trường diễn tấu. Bên phải tắc chính là thông hướng bên cạnh kiến trúc, là tập thể hình, chơi trò chơi nơi. Phòng chơi bi-da, giản dị Golf, trượt băng sân, bắn tên sân các loại..., bất quá tại đây tựu tương đối quạnh quẽ rồi, dù sao mọi người là tới giao tế, không phải đến vận động.

Lầu hai vòng tròn hành lang, tách ra đứng thẳng hơn hai mươi tên đồ Tây đen, mực tàu kính bảo tiêu, bọn hắn xem kỹ nhìn xem lầu một, tận khả năng cam đoan party an toàn.

Hai gã người nước ngoài mỹ nữ ăn mặc áo tắm đung đưa hung khí theo bên trái chạy vào, toàn thân dẫn nước, thần sắc rất hưng phấn, Tào Vân lại để cho qua một bên, hai vị mỹ nữ lên tàu trong suốt thang máy đến lầu bốn, đi đến lầu bốn cầu nhảy vị trí, đến một cái xinh đẹp song người nhảy, bên trái bên ngoài tràng một mảnh tiếng hoan hô.

Cô bé lọ lem sở dĩ chết sống muốn đi yến hội, rất nhiều nam sinh là không hiểu hắn tâm tính. Với tư cách nữ nhân, có thể ở một đồ đại party trung trở thành nhất chú mục chính là tiêu điểm, có thể so với đã sớm sáng tỏ, tịch nhưng tử truy cầu.

Danh viện cùng công tử tại Tào Vân xem ra đều là tiền, đều là khách hàng, chỉ có điều, quá cao, trèo không đến cao như vậy.


“Tào luật sư.”

Tào Vân quay đầu lại, hô:”Lệnh Hồ luật sư, ngươi hảo.” Người đến là Lệnh Hồ Điềm Nhi.

Lệnh Hồ Điềm Nhi mặc một bộ màu tím đồ dạ hội, cộng thêm giày cao gót làm cho nàng thoạt nhìn sặc sỡ loá mắt, mà duy nhất tiếc nuối chính là tóc ngắn bởi vì đeo tóc giả mà che đậy. Như vậy Lệnh Hồ Điềm Nhi thiếu đi rất nhiều khí khái hào hùng, nhiều vài phần ôn nhu. Phóng nhãn nhìn ra, bên này ôn nhu nữ nhân nhiều đếm không hết, đáng tiếc ah... Nếu như Lệnh Hồ Điềm Nhi kiên trì mình bình thường cá tính cùng cách ăn mặc, nói không chính xác sẽ trở thành vì tiêu điểm, nhưng là nói không chính xác sẽ bị người hiểu lầm không có lễ phép.

Lệnh Hồ Điềm Nhi tới gần Tào Vân bên người, hoàn xem trong tràng người, hỏi:”Tìm kiếm con mồi?”

Tào Vân nói:”Bởi vì ngươi mẹ cho ta hạ bẫy rập, ta nhanh đói, chỉ có thể đến thử thời vận.”
— QUẢNG CÁO —

“Ngươi cũng đừng trách ngươi lão bản, Cao Sơn Hạnh tại sao có thể là của mẹ ta đối thủ.” Lệnh Hồ Điềm Nhi tựa hồ cũng có chút áy náy, nói:”Trông thấy cái kia con gái sao?”


“Con gái?” Tào Vân khoảng chừng gì đó tìm kiếm.

“Xuyên đeo hồng nhạt quần áo, che miệng cười, tựa hồ đối phương nói chuyện cười đã nữ nhân.”

“Vậy hẳn là mới hai mươi bốn hai mươi lăm a? Rất có mị lực.” Dáng người cao gầy, thoáng tiểu béo tăng thịt, rộng, khung xương lớn, chỉnh thể thoạt nhìn sắc đẹp có thể ăn được, nên vậy xem như cái này một mảnh trong vùng tương đối xông ra nữ sinh.

“Xem ra Tào luật sư rất ít tiếp xúc danh viện, nàng đã muốn 30 rồi, nàng tên gọi Thôi Thiến, Anh văn tên cũng gọi là Thôi Thiến, người đưa tiễn ngoại hiệu độc quả phụ. Nàng vốn là một cái tam lưu minh tinh, cùng một kẻ có tiền lão công kết hôn, không bao lâu lão công tựu chết rồi. Nửa năm trước nhận được một trận tư nhân máy bay, vì vậy cùng một gã phú hào kết hôn. Hai tháng trước, lão công lại chết... rồi, vị thứ hai lão công có hai cái hài tử, hiện bởi vì di sản đang tại lên tòa án. Thôi Thiến có đúng là tiền, tổ kiến một luật sư đoàn, do đại luật sư Nam Cung Đằng Phi lĩnh quân, Nam Cung Đằng Phi... Nhìn thấy sao? Có chút hói đầu trung niên nam nhân?”

“Ah, hắn chính là Nam Cung Đằng Phi?”

Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:” Nam Cung Đằng Phi người này lên tòa án không từ thủ đoạn, thậm chí cố ý vu oan hãm hại. Bị mẹ của ta tại toà án bắt tại chỗ, bị thu về và huỷ luật sư giấy phép. Mẹ của ta nói Nam Cung Đằng Phi là luật sư giới tiểu nhân, am hiểu nhất đâm sau lưng đả thương người xiếc... Bất kể thế nào nói, Nam Cung Đằng Phi mặc dù không có luật sư giấy phép, nhưng là có thể cứ để luật sư ra tòa, hắn bây giờ đang ở tổ kiến luật sư đoàn, nghe nói còn khuyết điểm nhân thủ, ngươi có thể tự đề cử mình thử xem.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 51: Party (thượng) (3 năm trước)

Review Chương 51: Party (thượng) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 51: Party (thượng) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


184 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ