Chương 5: Ăn tết (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

“Bắt giữ?” Nam tử phản hỏi một câu, nói:”Đồng bọn của ta là một gã năm năm lão trinh sát binh, ba năm hành nghề kinh nghiệm, rất mạnh cận thân vật lộn năng lực. Đầu tiên theo nữ nhân này ảnh chụp đến xem, hắn lúc ấy là phi thường khẩn trương, hơn nữa không có bổ sung văn tự nói rõ, cũng không có cho ta điện thoại, chỉ phát cái này tấm hình. Bối cảnh tuy nhiên tương đối mơ hồ, nhưng là trải qua kỹ thuật xử lý, ít nhất có thể biết là nội thành.”

Tào Vân gật gật đầu, hắn hiểu được nam tử ý tứ, đồng bọn của hắn là phi thường ưu tú, hơn nữa thân ở tại thành phố trong vùng, đồng thời có đủ tương đương năng lực phản kháng. Người như vậy, hoàn cảnh như vậy chỉ phát một tấm hình hậu tựu mất tích.

Nam tử nói:”Đồng bọn của ta nhất định là phát hiện cái gì không dậy nổi mấy cái gì đó, cho nên mới phải khẩn trương, khẩn trương đến đem ảnh chụp đập thành như vậy. Chúng ta chỉ là đại liên minh thất cấp thành viên, thất cấp tại đại trong liên minh cũng bị gọi là nửa chuyên nghiệp cấp bậc, nhưng bất kể thế nào nói, ít nhất thừa nhận chúng ta có một chút chuyên nghiệp tính. Dựa theo ý nghĩ của ta, đồng bọn của ta là phát hiện không nên phát hiện sự tình hoặc là người, quay chụp ảnh chụp, khi hắn cho là mình thân ở nguy hiểm thời điểm, phát ra ảnh chụp. Ảnh chụp tiến vào đại liên minh chuyên dụng hòm thư, người bình thường, không, cho dù FI cũng truy tra không được hòm thư.”

Tào Vân hỏi:”Đồng bọn của ngươi có hay không bị buộc cung cấp dấu vết?”

“Không có, hắn toàn thân chỉ có một miệng vết thương. Pháp y xem xét, là một thanh phi thường mỏng mà chật vật dao găm từ phía sau lưng đâm vào trái tim, loại này dao găm có một ưu điểm, dù cho thanh dao găm rút, bởi vì vết đao quá nhỏ, tại cơ thể đè ép phía dưới, miệng vết thương không biết phun tung toé chảy máu dịch. Khuyết điểm là, loại này dao găm khuyết thiếu lực đánh vào, khó có thể đâm thủng nhân thể xương sụn. Miệng vết thương không có run run, nhìn ra được hung thủ ra tay ổn chuẩn hung ác, đối với nhân thể cấu tạo phi thường quen thuộc, tránh được cốt cách, theo trong cơ thể đâm vào trái tim, một đao trí mạng.” Nam tử nói:”Căn cứ ta trên giang hồ trà trộn như vậy kinh nghiệm nhiều năm đến xem, tên hung thủ này ít nhất là đại liên minh tứ cấp cao thủ.”

Nam tử trong chớp mắt đối mặt Tào Vân:”Huynh đệ, ta không biết ngươi cùng phụ thân ngươi câu chuyện, nhưng là ta lời khuyên, cảnh báo một câu, làm người có đôi khi không cần phải quá câu chấp, nếu không hội hại người hại mình.”

Nói xong nam tử nói ra tiền hướng chính mình ô tô đi đến, rất nhanh phát động động cơ rời đi bờ biển. Tào Vân lại mảnh đọc một lần văn bản tài liệu nội dung, đem nữ tử ảnh chụp rút ra, cái bật lửa đốt lên văn bản tài liệu. Đợi xác nhận thiêu đốt xong sau, Tào Vân về tới chính mình trên ô tô, chuyển được Lam Nha, gọi điện thoại, phát động ô tô.


Nghe chính là Tào Vân lão bản Lô Quần:”Để làm chi? Ta đang muốn tìm ngươi.”

“Tìm ta làm gì vậy?”

“Ngày mai ăn tết, ăn một bữa cơm.”

“Thanh minh? Thanh minh làm gì vậy ăn cơm?”

“Như thế nào?” Lô Quần hỏi:”Không chết người không thể qua thanh minh? Ta còn phải hiện giết một cái? Ngươi tìm ta có chuyện gì?”

Tào Vân nói:”Ta muốn đi Đông Đường.”


“Ngươi đạp mã ngốc ah, ngươi bây giờ sự nghiệp vừa mới khởi bước, tại Cao Nham thành phố thượng lưu xã hội bầy trung có một chút nhân mạch cùng danh tiếng, những này vốn liếng tích lũy sẽ ở vài năm sau cho ngươi bắt đầu được lợi, đầu ngươi bị cửa kẹp qua?”

“Cha ta tại Đông Đường xuất hiện.”

“...” Lô Quần thật lâu không nói chuyện, tựa hồ còn thay đổi trò chuyện hoàn cảnh, nói:”Ngày mai qua tới dùng cơm nói sau... Thuận tiện nói một câu, ngươi thẩm thẩm cho ngươi qua tới dùng cơm, còn an bài thân cận. Ta xem cô nương này ảnh chụp, người trường không sai, xuyên đeo cũng chỉnh tề.”

Thấy Lô Quần không muốn tại điện thoại nói cha mình sự tình, Tào Vân chưa kể tới, nói:”Dựa theo ngài lão khẩu khí, lúc này ngươi muốn nói nhưng là.”

“Ta không có muốn nói nhưng là, ngươi cho rằng ngươi là ta con giun trong bụng? Bất quá theo trên tấm ảnh xem, cô nương này cả bộ quần áo giá trị bốn trăm đến sáu trăm, thuộc về tương đối nổi tiếng nhãn hiệu trang phục cấp thấp sản phẩm.”

Tào Vân nghi vấn:”Cái này có vấn đề gì?”

“Vấn đề tại nàng tùy ý khoá bao, nếu như không phải A hàng, ít nhất giá trị một vạn đôla đã ngoài. Theo ta được biết cái này bao tháng trước mới tại nước Mỹ đưa ra thị trường, trước mắt chỉ ở Bắc Mĩ tiêu thụ. Trong nước còn không lại nhanh như vậy ra A hàng.”

Tào Vân bắt lấy trọng điểm, sợ hãi thán phục:”Oa, lão không xây, vậy mà nghiên cứu cô nương trẻ tuổi bao bao.”

“Chị của ngươi sinh nhật nhanh đến rồi, ta đây không phải giày vò suy nghĩ cho nàng mua lễ vật sao?”

“Ta nhớ được là ngươi đem nàng mắng chạy, nói nàng đọc cái gì tiến sĩ, 30 tuổi ngay cái bạn trai đều không có.”

“Quan ngươi đánh rắm, ngày mai qua tới dùng cơm, ta treo rồi.”

...

Tào Vân từ nhỏ tựu nhận thức Lô Quần, khi đó Lô Quần là một vị lão Đại đội trưởng, Tào Vân ba ba là một vị trung đội trưởng, cùng một chỗ sinh hoạt tại khuẩn thuộc đại viện. Về sau Lô Quần chuyển nghề đến Cao Nham thành phố trở thành một gã cảnh sát, không mấy năm, Tào Vân phụ thân chuyển nghề đến Cao Nham thành phố, trở thành một gã quốc hình.

Tào Vân tại loại này không khí ảnh hưởng hạ, kỳ thi Đại Học lựa chọn cảnh sát học viện cũng đương nhiên. Tại kỳ thi Đại Học hậu các học sinh để ăn mừng ác mộng chấm dứt cùng đi ca hát, cùng bản địa du côn nổi lên xung đột, cuối cùng lớp trưởng cõng Tào Vân nồi, lại để cho Tào Vân thuận lợi tiến vào cảnh sát đại học, mà lớp trưởng là bởi vì bạo lực đả thương người bị đại học hủy bỏ trúng tuyển tư cách. Sở dĩ như vậy lựa chọn, là vì lớp trưởng trong nhà không có tiền cung cấp hắn lên đại học. Ngay cả như vậy, Tào Vân có lẽ hay là nhớ rõ lớp trưởng tốt.


Vốn là dựa theo quỹ tích, Tào Vân đem tại tốt nghiệp đại học hậu hậu trở thành một gã cảnh sát, nhưng là Tào Vân phụ thân xảy ra vấn đề. Lúc ấy Đông Nam Á các quốc gia hợp tác đả kích Nam Mĩ Báo Châu Mỹ đội mở Đông Nam Á’ Phóng độc’ lộ tuyến, cũng xưng chi báo săn hành động. Tào Vân phụ thân bởi vì khuẩn đội kiếp sống cùng quốc hình công việc bên ngoài thân phận, càng là trở thành một gã nằm vùng nhân viên. Coi như án kiện đến cuối cùng, chuẩn bị thu lưới đem phóng độc đội một mẻ hốt gọn thời điểm, Tào Vân phụ thân đột nhiên phản bội, làm cho đội thủ lãnh hơn hạch tâm nhân viên lọt lưới, Tào phụ cũng theo đó biến mất vô tung vô ảnh.

Bởi vì cha nguyên nhân, mới vừa lên đại học năm 2 Tào Vân bất đắc dĩ trình nghỉ học xin sách, hắn và mẫu thân dời xa cảnh sát gia đình ký túc xá, tạm thời thuê một cái phòng nhỏ. Tại mẫu thân đẩy xe lam bán hoa quả ủng hộ và Lô Quần dưới sự trợ giúp, Tào Vân bắt đầu ra sức học hành luật sư chuyên nghiệp, cầm bắt được luật sư giấy phép hậu, thực tập trong lúc trực thuộc Lô Quần luật sư chỗ, hắn bản thân tại Lô Quần theo đề nghị đi trước Đông Đường tiến hành trong khi một năm học tập.

Lô Quần đối với Tào Vân mà nói là một vị đại ân nhân, Lô Quần lại cho rằng, lính của mình không có dẫn tốt, lại để cho cô nhi quả mẫu được nhiều như vậy tội, lòng có có xấu hổ. Hai người như vậy tiến hành quá nhiều lần thảo luận, cuối cùng nhất quyết định, ai cũng không nợ ai.

Lô Quần chỉ có một con gái, là du học sinh viên tốt nghiệp loại giỏi, nước ngoài danh giáo tiến sĩ, ở nước ngoài người ta không xưng hô nàng là Lô Bình, mà là gọi là Lô Bình tiến sĩ. Trở lại trong nước hậu, Lô Bình không chỉ có là tiến sĩ, còn là một gã gái ế. Lô Bình tướng mạo cùng dáng người ít nhất bảy phần, con gái một, phụ thân là luật sư chỗ lão bản, ở biệt thự, khai mở xe sang trọng. Lô Bình bản thân là danh giáo tiến sĩ sinh, hắn đạo sư tại giới khoa học tiếng tăm lừng lẫy...

Đồng thời Lô Bình trước mắt ở trong nước đại tập đoàn công tác, là tập đoàn sinh vật công trình phó tổng công trình sư, cũng là ban giám đốc phi thường coi trọng khoa học kỹ thuật nhân tài, tiền đồ bất khả hạn lượng.

Như vậy hoàn mỹ một vị kim cương Trương lão mẹ chính là không có bạn trai, thậm chí còn không có người truy.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 5: Ăn tết (3 năm trước)

Review Chương 5: Ăn tết (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 5: Ăn tết (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


236 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ