Chương 48: Bồi thường (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân cầm lấy điện thoại, gọi điện thoại:”Sanada phu nhân, ngươi hảo. Luật sư chỗ luật sư tự tiện làm chủ sửa lại giữa chúng ta hợp tác quan hệ... Là, nàng rất tài giỏi, làm không sai... Không cần cám ơn...” Tào Vân tắt điện thoại, đưa điện thoại di động ném ở trên mặt bàn, trở lại công tác của mình vị, lên mạng tra tư liệu.

“Làm sao vậy?” Mới vừa vào cửa nghe thấy Tào Vân rống giận Vân Ẩn tiến tới Ngụy Quân bên người.

Ngụy Quân cúi đầu:”Không biết.”

Vân Ẩn lòng hiếu kỳ lên, đi đến Số 1 công tác vị:”Tào luật sư, phát sinh chuyện gì?”

“Không có việc gì.” Tào Vân trả lời, hắn đã muốn đình chỉ đánh chữ, tựa ở máy tính trên mặt ghế nhìn xem máy tính ngẩn người.

Vân Ẩn tượng Nhị hòa thượng sờ không tới đầu, cửa phòng làm việc mở, Cao Sơn Hạnh xuyên đeo giày cao gót phát ra thanh thoát tiết tấu hấp dẫn Vân Ẩn ánh mắt của bọn hắn, Cao Sơn Hạnh không có để ý tới bọn hắn, đi đến Tào Vân trước mặt, tay cầm điện thoại:”Đem ngươi số tài khoản nói cho ta biết.”

Tào Vân nhẹ lay động đầu, vô lực chỉ trên bàn trà sô pha, Cao Sơn Hạnh nghĩ nghĩ, ngồi xuống trên ghế sa lon. Tào Vân không có theo bàn công tác trong đi ra, có lẽ hay là ngồi tại chính mình trên ghế làm việc, hai tay gối đầu, xem trần nhà:”Là Lệnh Hồ Lan bản thân đề nghị ta không xuất ra tịch hiệp thương hội nghị hay sao?”


Cao Sơn Hạnh:”Đúng vậy, nàng nói, lo lắng Nikkawa sẽ cùng ngươi đang ở đây hiệp thương hội thượng xuất hiện xung đột.”

Tào Vân:”Là nàng khuyên bảo sửa đổi ủy thác hợp đồng?”

“Giống như không phải khuyên bảo.” Cao Sơn Hạnh Hồi Ức, đàm phán phần sau đoạn, Lệnh Hồ Lan dẫn có một chút trào phúng ngữ khí đối với Cao Sơn Hạnh tiến hành công kích, cho rằng Cao Sơn luật sư đã muốn Đọa Lạc đến vì tiền tài không từ thủ đoạn cuối cùng. Cao Sơn Hạnh tắc chính là trả lời, đây chỉ là một biện hộ sách lược. Lệnh Hồ Lan nói lên Cao Sơn đại luật sư khi còn sống câu chuyện, phần lớn là tiền tài loại sự tình. Cao Sơn Hạnh thân mình cảm thấy Tào Vân thủ đoạn không tốt, vừa thẹn vừa giận nói mình tiếp cái này bản án thời điểm, chỉ lấy cơ bản thủ tục phí, là vì Sanada là một vị vĩ đại mẫu thân, đáng giá đồng tình.

Tiếp được đi không biết dù thế nào, Cao Sơn Hạnh đồng ý Lệnh Hồ Lan khiêu khích đề nghị, dùng luật sư chỗ lão bản thân phận sửa lại ủy thác hợp đồng, luật sư chỗ chỉ lấy năm nghìn nguyên đại lý phí.

Hiệp thương kết quả như sau, Sanada đạt được 500 vạn bồi thường tiền. Cao Sơn luật sư thu hoạch đắc năm nghìn nguyên đại lý phí. Tào Vân vừa nghe tựu nổ, Đclm, đó là lão tử một trăm vạn.

Với tư cách một gã luật sư, Tào Vân không có khả năng đối với pháp luật điều lệ chu đáo. Lên mạng thẩm tra điều lệ, dựa theo quy định, tuy nhiên thực tế trên ý nghĩa luật sư cùng luật sư chỗ là hợp tác quan hệ, nhưng là tại pháp luật điều ở bên trong, luật sư cùng luật sư chỗ là thuê quan hệ. Luật sư sở muốn vì luật sư làm hết thảy phụ trách.


Phần thứ nhất ủy thác hiệp ước, hợp đồng là Cao Sơn Hạnh cùng Sanada ký kết, phần thứ hai hiệp ước, hợp đồng là Tào Vân lén cùng Sanada ký kết bổ sung hiệp ước, hợp đồng, hiệp ước, hợp đồng trung nói rõ, Tào Vân đem đạt được bồi thường tiền 20%. Đệ tam phần hiệp ước, hợp đồng là Cao Sơn Hạnh cùng Sanada ký kết bổ sung hiệp ước, hợp đồng. Dựa theo pháp luật quan hệ, phần thứ nhất thủy chung có hiệu lực, phần thứ hai tuy nhiên khuyết thiếu pháp nhân đại biểu ký tên, nhưng là Tào Vân thuộc về luật sư chỗ thân thể, có quyền lợi đại biểu ký kết, cho nên cũng là hợp pháp. Nhưng là đệ tam phần hiệp ước, hợp đồng là cuối cùng nhất hiệp ước, hợp đồng, hơn nữa do Cao Sơn Hạnh vị này pháp nhân đại biểu ký tên, phía trước hai phần hiệp ước, hợp đồng nếu có trái với đệ tam phần hiệp ước, hợp đồng điều khoản, toàn bộ bằng cuối cùng hiệp ước, hợp đồng vì chuẩn.

Tào Vân là có thể đem Cao Sơn Hạnh cáo thượng toà án, bởi vì Cao Sơn Hạnh hành vi làm cho chính mình tổn thất tiền thuê. Ví dụ như nghiệp vụ viên đã muốn hoàn thành một số nghiệp vụ, dựa theo công ty văn bản rõ ràng quy định có thể rút thành 10%, nhưng là lão bản tại ký tên hiệp nghị thời điểm, bởi vì các loại nguyên nhân, ví dụ như cùng đối phương nhận thức, ví dụ như đối phương ngực lớn, vì vậy đem nguyên gốc ngàn vạn giá cả, biến thành 500 vạn giá cả, làm cho nghiệp vụ viên tổn thất năm mươi vạn. Lúc này nghiệp vụ viên có thể đem lão bản cáo thượng toà án, yêu cầu bồi thường.

Tào Vân hỏi:”Dựa theo tình huống bình thường, ta không chỉ có hội nổi giận, nhưng lại hội cáo ngươi.”

“Vậy bây giờ?”

“Hiện tại ta chỉ có thể nổi giận.” Tào Vân minh bạch là chuyện gì xảy ra rồi, Lệnh Hồ Lan chơi thủ đoạn hắc, rất trực tiếp châm ngòi mình và Cao Sơn Hạnh quan hệ. Vì cái gì Cao Sơn Hạnh hội đáp ứng? Cao Sơn Hạnh căn bản vốn cũng không phải là Lệnh Hồ Lan đối thủ, tại hắn khích tướng kế cộng thêm’ Sơn động’ đồng tình tâm dưới tác dụng, gia tăng gốc rễ thân đồng tình Sanada phu nhân, trong lúc nhất thời không có cân nhắc đến Tào Vân bên này rút thành.

Cho dù Cao Sơn Hạnh sau chủ động đền bù tổn thất Tào Vân tổn thất, Tào Vân cũng sẽ cho rằng Cao Sơn Hạnh là đồ gà mờ, cùng như vậy lão bản làm, quỷ biết rõ lúc nào lại xảy ra yêu thiêu thân. Đây mới là Lệnh Hồ Lan mục đích cuối cùng nhất, tin tức tốt là, đối với Lệnh Hồ Lan như vậy hành vi, Tào Vân có lẽ hay là cảm giác sâu sắc vinh hạnh, cũng không bài trừ Nikkawa muốn cho mình đẹp mắt khả năng.

Tào Vân duỗi ra điện thoại di động của mình:”Phiền toái ngươi quét hạ mã, một trăm vạn tiền thuê, luật sư chỗ rút thành 20%, tám mươi vạn khấu trừ thuế hậu tùy tiện cho cái sáu mươi vạn a.”


“...” Cao Sơn Hạnh trong miệng nổi giận nhìn xem Tào Vân, đứng lên nói:”Không đúng, không phải như vậy, đầu tiên muốn xác định thân phận của ngươi. Bởi vì ngươi còn chưa cùng bản luật sư chỗ ký kết công tác hợp đồng, cho nên ngươi là một vị độc lập luật sư, bình thường mà nói, ngươi có thể không để cho luật sư chỗ bất luận cái gì tiền boa.”

Tào Vân trong đầu tìm tòi cái này bộ phận pháp luật pháp quy. Không được, lên mạng tra. Vân Ẩn ba người tắc chính là tiến đến phụ cận sát cái bàn xem náo nhiệt.

Tào Vân bên này kéo túm con chuột xem hợp đồng pháp, lao động pháp. Cao Sơn Hạnh đứng lên, bên cạnh dạo bước bên cạnh nói:”Luật sư hai chủng thu phí, loại thứ nhất làm một loại đại lý, vô luận thắng bại, thu nhất định phí tổn. Hiện tại đại đa số luật sư chọn dùng chính là loại thứ hai phong hiểm đại lý, dựa theo quan tòa kết quả rút ra tiền thuê. Ngươi đã thiên hướng rút thành, vậy ngươi thuộc về phong hiểm đại lý. Với tư cách độc lập luật sư, dựa theo nghiệp trong quy củ, phải cho luật sư chỗ 30% án nguyên phí, đồng thời, bởi vì có luật sư chỗ mặt khác luật sư trợ giúp, còn muốn rút ra 15% đàm án phí, hơn nữa bản tóm tắt nội dung vụ án mặt khác luật sư cuối cùng nhất hiệp thương định án, 10% hiệp trợ phí. Cho nên ngươi có thể tìm được 45 vạn, cũng không phải là 60 vạn, khấu trừ thuế về sau, ngươi ước chừng có thể cầm bắt được hơn ba mươi vạn.”

Tào Vân phản đối:”Ta có được cổ quyền, thuộc về phía đối tác.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Đầu tiên, cổ quyền có minh xác nói rõ, không phụ luật sư chỗ tròn và khuyết, không có bất kỳ liên quan trách nhiệm. Cho nên ngươi không thuộc về chế chỗ phía đối tác. Bình thường phía đối tác nghiệp trong bình thường cách làm là rút thành 80% đến 85%.”

“Đúng vậy, thì phải là 85 vạn.”


Cao Sơn Hạnh cười một tiếng:”Không phải, bởi vì bình thường phía đối tác phải ký kết phong hiểm kiếm tiền hiệp ước, hợp đồng, dùng trước mắt Đông Đường thị trường mà nói, bình thường phía đối tác phải cam đoan năm kiếm tiền trăm vạn, ngươi lại không thấy ký tên kiếm tiền hiệp ước, hợp đồng, vừa rồi không có thực tế kiếm tiền, không nghĩa vụ, không có quyền ích. Cho nên ngươi không thể quy nạp vì bình thường phía đối tác.”

Ta đặc biệt? Cao Sơn Hạnh nguyên lai ngụy trang như vậy nhanh? Đối ngoại người mềm yếu vô lực, đối nội người... Đối với chính mình người miệng lưỡi sắc sảo.

Cao Sơn Hạnh tiếp tục nói:”Kế tiếp còn có kiêm chức luật sư, cùng độc lập luật sư không sai biệt lắm, bất quá ngoại trừ rút thành, luật sư chỗ còn muốn thu vào nhất định chỗ ngồi phí tổn. Chuyên trách luật sư, 85% rút thành, 15% giao cho luật sư sở tác vì hằng ngày vận chuyển buôn bán cùng quản lý phí tổn. Đồng thời chuyên trách luật sư muốn giao nạp chỗ ngồi phí, nếu như là luật sư chỗ cung cấp án nguyên, luật sư chỗ còn có nhất định khá thấp tỉ lệ rút thành, bởi vì là chuyên trách luật sư, cho nên án nguyên phí cơ hồ có thể không cần tính. Đồng dạng bản án ở bên trong, có đàm án rút thành cùng hiệp trợ phí, khấu trừ thuế về sau, cũng không sai biệt lắm chừng ba mươi vạn a.”

Cao Sơn Hạnh:”Treo biển hành nghề luật sư, hàng năm giao nạp nhất định phí tổn. Thực tập luật sư, mỗi tháng có một hai ngàn lương tạm, không thể độc lập phá án. Luật sư trợ lý, ngươi tiền lương tựu để ta làm quyết định, ngươi không có rút thành. Đã ngoài... Thỉnh Tào Vân ngươi lựa chọn một loại nhất ngưỡng mộ trong lòng luật sư cương vị.”

Tào Vân ngược lại nở nụ cười:”Ta muốn hỏi một câu, tựu ngươi bây giờ khí thế kia, như thế nào cũng không trở thành lũng đoạn Đông Đường tử hình.”

Cao Sơn Hạnh có chút bất đắc dĩ trả lời:”Ta quen thuộc nhất là thương vụ cùng lao động hợp đồng, nhưng là ta cho tới bây giờ không có tiếp nhận thương vụ lao động hợp đồng tranh cãi án kiện.”

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 48: Bồi thường (3 năm trước)

Review Chương 48: Bồi thường (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 48: Bồi thường (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


399 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ