Chương 45: Đa sầu đa cảm (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tiểu quách đương làm không nghe thấy:”Đã Tào luật sư tinh tường chúng ta tìm mục đích của ngươi đó là không còn gì tốt hơn nhất rồi, chúng ta tại hơn hai tháng trước, trong lúc vô tình phát hiện Tào Liệt hiện thân tại Đông Đường, từ nay về sau chúng ta ngoài lỏng trong chặt, bí mật kiểm tra tất cả rời đi Đông Đường yếu điểm, thủy chung không có phát hiện Tào Liệt rời đi dấu hiệu. Căn cứ một sự tình, chúng ta cho rằng Tào Liệt tiềm phục tại Đông Đường đang tại mưu đồ một cái mở rộng kế hoạch.”

Tào Vân nghi vấn:”211 mở rộng kế hoạch?”

Tiểu quách tiếp tục làm không nghe thấy, nói:”Căn cứ Interpol số dữ liệu phân tích, Đông Đường tại hai tháng này trong thời gian, mới tăng hơn hai mươi tên đại liên minh đăng kí người sử dụng, chúng ta biết rõ trong đó mấy vị thân phận, không phải phú tắc chính là quý hoặc hắc...”

Tào Vân bị nước miếng bị nghẹn, biết rõ không phải phú tắc chính là đắt tiền, xa hoa thành ngữ, nhưng là lần đầu tiên nghe nói không phải phú tắc chính là quý hoặc hắc như vậy chẳng ra cái gì cả từ ngữ, nhưng là chữ Hán là thần kỳ, tuy nhiên lần đầu tiên nghe, Tào Vân vậy mà rất dễ dàng minh bạch trong đó hàm nghĩa.

Tiểu quách tiếp tục treo cổ quỷ giống nhau biểu lộ cùng động tác:”Tháng trước, Đông Đường tổng cộng đã xảy ra chín khởi án mưu sát, trong đó bảy khởi vì chuyên nghiệp người gây nên. Tào luật sư đánh thắng cây xích tùng bệnh viện án giết người quan tòa, cũng lên tin tức. Hôm trước lại đang toà án thượng cho Nikkawa ra oai phủ đầu, truyền thông đem toà án thẩm vấn lăng xê thành trang đầu tin tức.”

“Sau đó niết?”

Tiểu quách nói:”Ta hi vọng Tào luật sư có thể phối hợp chúng ta bắt Tào Liệt.”

Tào Vân nói:”Các ngươi muốn ta giúp ngươi bắt cha ta?”


Tiểu quách nói:”Nghe rất không có khả năng, nhưng là người cùng chúng ta trong nội tâm đều tinh tường, ba của ngươi là sao người như vậy. Ngươi mười tuổi năm đó, ba của ngươi bởi vì tại Châu Âu đi làm thời điểm tác phong vấn đề, bị ghi lại xử phạt, hơn nữa mất đi thăng chức hi vọng. Hắn cơ bản không trở về nhà, dù cho không có đi làm, mỗi tuần thì về nhà một lần đến hai lần, nắm bắt đổi tắm giặt quần áo, lấy cớ nói công tác bề bộn. Thực tế tình huống đâu này? Interpol là cái gì đơn vị, mọi người trong nội tâm đều có tính ra. Ngươi lúc 13 tuổi, mẫu thân không chịu nỗi đưa ra ly hôn, tại cảnh đội làm tư tưởng công tác về sau, phụ thân ngươi bách tại lãnh đạo áp lực hướng mẹ của ngươi xin lỗi, cả nhà đoàn viên.”

Tiểu quách:”Còn muốn nói tiếp sao?”

“Đương nhiên.” Tào Vân ý bảo.

Tiểu quách khép lại tư liệu:”Phụ thân ngươi là một cái không hợp cách phụ thân, một cái không xứng chức trượng phu, một người cảnh sát phản đồ.”

Tào Vân nói:”Dùng ta bản thân quan điểm là như thế này, nhưng là nếu như từ luật sư khách quan góc độ đến xem, ta cho rằng tình có thể nguyên. Đầu tiên là mẹ của ta bởi vì nhiều năm lo liệu nội trợ, với tư cách toàn chức nội trợ, thân thể mập ra, lưu lạc vì thiếu phụ luống tuổi có chồng, cùng cha ta nói chuyện phiếm, chính là cằn nhằn một ít việc nhà. Cha ta nói quốc tế tội phạm hình sự tội đám chủ đề, mẫu thân của ta hoàn toàn nghe không hiểu. Tiếp theo, là tiền, truy cầu kim tiền là nhân loại tiến bộ nguyên động lực, tuy nhiên phản bội phản bội phản bội, nhưng là hắn thủy chung thủ vững sơ tâm, truy cầu tiền tài, danh dự cùng địa vị, loại này chấp nhất phá tan truyền thống đạo đức trói buộc, làm cho người ta kính nể.”

Tiểu quách nói:”Tại hắn rời đi ngày cuối cùng, hắn đi trường cảnh sát nhìn ngươi, cùng ngươi cùng một chỗ ăn cơm trưa, hắn nói gì đó?”

“Cao Nham thành phố có ghi chép, các ngươi trực tiếp điều lấy là tốt rồi, lúc cách quá lâu, ta đều đã quên.”“Không, ta hoàn toàn phối hợp các ngươi.”

“Ah?”

Tào Vân thấp giọng nói:”Ta biết rõ điều tra phòng một tuyến nhân phí không thấp, ngươi hiểu?”

Tiểu Vương nhịn không được:”Tuyến nhân phí?”

“Các ngươi muốn ta làm tuyến nhân, khẳng định đắc trả thù lao, nếu không ta vì cái gì giúp các ngươi?”

Tiểu quách nói:”Ta lại là không nghĩ tới Tào luật sư hoàn toàn không phối hợp chúng ta, ngươi không hận hắn sao?”

Tào Vân nghĩ một lát:”Làm nhi tử không có quyền lợi đi hận phụ thân, bất kể thế nào nói, hắn ít nhất nuôi sống ta, cho ta tánh mạng. Rất nhiều người tại sau khi lớn lên trong nội tâm tính toán, cha mẹ mình có chỗ nào thực xin lỗi chính mình, ví dụ như không coi trọng chính mình việc học, ví dụ như không để ý lo lòng tự ái của mình, ví dụ như không ủng hộ chính mình gây dựng sự nghiệp vân... vân. Nhưng là bọn hắn không nghĩ tới, thực xin lỗi người của bọn hắn nuôi sống bọn hắn, cái này kỳ thật như vậy đủ rồi. Không cần phải đem cha mẹ ân tình cho rằng thiên kinh địa nghĩa, có lẽ cha ta làm không tốt, nhưng là với tư cách nhi tử ta không thể ra bán hắn. Tại cổ đại có mấy cái triều đại, phụ thân giết xấu nhi tử, được xưng là quân pháp bất vị thân. Nhi tử giết cha, lại xưng vì đại nghịch bất đạo. Đồng thời, cổ đại luật pháp cũng nói minh, vợ vi phu ẩn, tử vi phụ ẩn, chính là làm nhân đạo chi căn bản. Dùng hiện tại lời nói mà nói, nhi tử bao che phụ thân, là người cơ bản’ Luân lý’.”“Cái kia mẹ của ngươi đâu này?”

“Ha ha, tiểu quách, ta cho ngươi biết, làm làm một người hài tử, ta tình nguyện cha mẹ sớm ly hôn, cũng không muốn nhiều năm sinh hoạt tại chiến tranh lạnh trong hoàn cảnh. Hắn mất tích đối với tại chúng ta mẫu tử mà nói đều là một loại giải thoát, mẫu thân của ta đẩy xe lam bán hoa quả thời điểm, ta hỏi nàng có khổ hay không, nàng nói tuy nhiên khổ, nhưng là không có gia đình chiến tranh lạnh mang đến áp lực, nàng rất vui vẻ. Gia đình chiến tranh lạnh bị liệt là gia bạo, hắn thương tổn không thua gì gia bạo, cũng không phải chỉ là tùy tiện nói nói.”

Tiểu quách chậm rãi gật đầu, cơ bản minh bạch Tào Vân lập trường, nói:”Tiểu Triệu, phiền toái ngươi đưa tiễn Tào luật sư.”

Tào Vân đứng lên, đi vài bước hậu, quay đầu lại nói:”Bên này thay ta cho cha ta chuyển lời, mẫu thân của ta đã có cuộc sống mới, ta cũng vậy có cuộc sống của mình, hi vọng hắn không cần phải quấy rầy chúng ta.”

“Có ý tứ gì?” Tiểu quách mắt hí hỏi.

Tào Vân nói:”Điều tra phòng một không ít người, ta nếu như là phạm tội thủ lĩnh, nghĩ tại Đông Đường gây sự tình, nhất định sẽ trước lộng kiếm một cái nội ứng. Ha ha... Gặp lại.” Ca mới không để ý tới có hay không nội ứng, ngươi đã theo dõi nghe trộm ta, ta cho ngươi thêm chút chắn cũng là nên vậy, có qua có lại chứ sao.

Tiểu Triệu đưa tiễn Tào Vân tới cửa, hỗ trợ ngăn cản xe taxi, Tào Vân cùng Tiểu Triệu nắm tay:”Ngươi có biết hay không chính ngươi mặc đồng phục có nhiều xinh đẹp?”“Không phải khích lệ, là bi thương buồn bã, ngươi có được hoàn mỹ mặc đồng phục tư thái, lại chỉ ăn mặc lấy y phục thường trà trộn tại tràn đầy khói vị trong văn phòng.”

Tiểu Triệu một chầu:”Làm sao ngươi biết ta là y phục thường?” Khí thế vừa thu lại, không có chế ngự ngọt ngào nữ, chuyển biến thành một gã chiến sĩ.

Tào Vân cười khổ:”Ta liền cho tùy tiện một lừa dối... Không có đoán sai lời mà nói..., ngươi vừa tốt nghiệp a?”

“Ân, đúng không.”

Tào Vân khẽ thở dài, thân thủ, Tiểu Triệu không có tránh né, Tào Vân ngón tay tại Tiểu Triệu chế ngự ngực trước trên quân hàm cảnh sát nhẹ nhàng mơn trớn:”Hắn khoảng cách ta đã từng rất gần rất gần.”

Tiểu Triệu biết rõ Tào Vân nói rất đúng cảnh sát đại học kiếp sống, đồng tình tâm dâng lên, nói:”Ngươi không có sai, ngươi không nên bởi vì cha lỗi mà đã bị trừng phạt.”

“Cảm ơn.” Tào Vân chịu đựng nước mắt, hé miệng, vươn ra hai tay, Tiểu Triệu phối hợp tiến về phía trước một bước, Tào Vân ôm Tiểu Triệu:”Cảm ơn.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 45: Đa sầu đa cảm (3 năm trước)

Review Chương 45: Đa sầu đa cảm (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 45: Đa sầu đa cảm (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


287 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ