Chương 44: Bị tập kích (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân ăn mì xong đã đem gần 10 điểm, đi bộ về nhà, trên đường phố cơ hồ nhìn không thấy người, xa xa gió biển thổi vào, lại để cho hắn có chút hàn ý. Bất quá hắn có lẽ hay là kéo tốt quần áo tây, dưới ánh trăng chậm rãi tản bộ. Tào Vân rất ưa thích bữa ăn khuya về sau tại trong rừng con đường nhỏ hoặc là cùng loại yên tĩnh con đường thượng lẳng lặng tản bộ, hưởng thụ thanh tịnh, giống như cái thế giới này chỉ có tự mình một người.

Phía trước ngã tư đường ngừng một cỗ Pieca, ba người trẻ tuổi tựa hồ chuẩn bị đem Pieca thượng một cái bàn khiêng xuống đến, Tào Vân chậm rãi đến gần, sau lưng một cỗ không có mở đèn xe tải lẳng lặng theo sau Tào Vân, bảo trì 10m khoảng cách.

Tào Vân dừng bước, ba người trẻ tuổi nhìn về phía Tào Vân, theo da trên xe tải đều tự rút ra một cây bóng chày côn, ngăn cản đường đi. Sau lưng xe tải cũng dừng lại, cũng là ba người trẻ tuổi cầm côn gỗ xuống xe, triệt để đem Tào Vân vòng vây tại giữa ngã tư đường ương.

Tào Vân cười lạnh một tiếng, cỡi quần áo tây, vặn vẹo cổ, đem quần áo tây tiện tay quăng ra, tay phải nắm tay, tay trái mời đến:”Nhưng sờ, hèn hạ.”

Cái này lại để cho vài người trẻ tuổi có chút xem không hiểu, nhưng là có lẽ hay là gào lên một tiếng, cùng một chỗ xông tới. Sau đó Tào Vân chạy đi bỏ chạy hướng đường đi mặt khác một bên. Lợi dụng bọn hắn một nổi công kích, không người phụ trách chặn đường lộ khẩu trận hình, Tào Vân thoải mái đột phá vòng vây, quẹo trái đổi đường. Bất quá đối phương sớm có chuẩn bị, Tào Vân phía trước 20m một chiếc xe hơi xa quang đèn mở ra, chiếu hướng Tào Vân, Tào Vân hai mắt hơi mở, lấy tay vật che chắn ngọn đèn, mơ hồ trông thấy vài người trẻ tuổi đi từ từ hướng chính mình.

“Không cần phải tới, nếu không ta liền cho hô... Uy, lúc này các ngươi phải nói, hô ah, hô phá yết hầu cũng không có ai lý ngươi. Ha ha...” Tào Vân hô, hắn dựa vào ven đường ngồi xổm xuống, hai tay ôm đầu quyết đoán hô:”Tiểu quách ở đâu?”

Bốn giây về sau, 2 bang người đã đạt tới Tào Vân bên người, đang muốn ra tay, ngã tư đường truyền đến thanh âm:”Cảnh sát, không được nhúc nhích.”

Cảnh sát số lượng thiếu, đạo tặc nhân số nhiều, hay bởi vì con tin tại đạo tặc cầm giới uy hiếp trong phạm vi, cảnh sát lập tức vận dụng phi thường quy chiến đấu vũ khí: súng ngắn. Nổ súng cảnh báo. Tiếng súng vừa vang lên, bọn phỉ đồ phân điểu tán.


Tào Vân ngồi dưới đất, ha ha cười. Tiểu quách tay cầm súng ngắn, cùng một gã y phục thường đi tới Tào Vân trước mặt, tiểu quách ngồi xổm xuống, họng súng trên mặt đất vẽ vòng vòng:”Làm sao ngươi biết ta tại phụ cận?”

Tào Vân trả lời:”Từ hai ngày trước ta phát hiện điện thoại di động của mình bị tiếp tục nghe trộm hậu, ta liền nghĩ đến lần kia đêm mưa vô tình gặp được. Lần kia vô tình gặp được rất có ý tứ, ta lúc ấy còn thật cảm động, có một tên cảnh sát như vậy yên lặng thủ hộ lấy ta, tại trong đêm mưa chờ đợi cùng bảo vệ an toàn của ta. Về sau ta tưởng tượng, ngươi nếu là cái kia tấm khu y phục thường như thế nào lại không biết đại hắc là ai. Ta suy nghĩ có phải là bị các ngươi theo dõi? Bởi vì các ngươi giám sát và điều khiển ta điện thoại, tự nhiên biết rõ ta cùng Mạc Úy trò chuyện nội dung, biết rõ ta sẽ hàn tử nhà trọ, vì vậy ngươi ý định mượn cơ hội nhận thức ta... Còn không có chính thức giới thiệu, ta gọi Tào Vân, Cao Sơn luật sư chỗ luật sư.”

Tiểu quách nhìn bên cạnh mình hợp tác liếc:”Ta gọi tiểu quách, hắn gọi Tiểu Vương.”

“Ah? Các ngươi lại không thể có điểm thành ý sao?”

“Được rồi, ta gọi Vương tiểu Quách, hắn gọi Quách Tiểu Vương, nếu như ngươi cho rằng như vậy có lợi cho ngươi phân chia lời nói.”

“OK, tiểu quách, Tiểu Vương, các ngươi là điều tra phòng hai người a?” Tào Vân thân thủ, tiểu quách đứng lên đem Tào Vân kéo đến. Điều tra phòng hai chủ phải chịu trách nhiệm Đông Đường trọng đặc biệt đại án kiện điều tra.

Tiểu quách giúp Tào Vân vỗ vỗ trên quần áo tro bụi:”Không, điều tra phòng một.”


“Oa, ta tốt có mặt mũi.” Điều tra phòng một, chủ phải chịu trách nhiệm ngoại giao trọng đặc biệt đại án kiện phá án và bắt giam cùng điều tra. Đông Đường năm cái điều tra phòng đều thuộc về hình trinh tính chất, đều có các lĩnh vực năng khiếu. Trừ lần đó ra, Đông Đường còn có canh gác bộ, phụ trách bạo liệt vật xử lý, nhuệ khí khẩn cấp ứng đối, núi cao cùng nước khó sưu cứu, cảnh khuyển điều tra, thiên tai cơ động đội vân... vân, canh gác bộ tương đương với Cao Nham thành phố võ đặc công tổng hợp lại thể.

Điều tra phòng một toàn bộ đồng ý Đông Đường hình sự điều tra phòng một, đời trước là ngoại sự đệ nhất khóa, là Đông Đường mạnh nhất một cổ cảnh sát lực lượng, phân phối có chuyên môn canh gác cơ động đội, hắn vốn là công tác chủ yếu vì chống khủng bố, phản điệp. Về sau chuyển biến làm hình sự điều tra phòng một, công tác phạm vi vì điều tra cùng ngoại cảnh có quan hệ trọng đặc biệt đại án kiện.

Tiểu quách tùy ý cười một tiếng:”Nếu như dễ dàng, có thể đi phòng một uống ly cà phê.”

“Trễ như vậy ta không rất ưa thích uống cà phê, có băng Cola sao? Bị người nào đó nói trúng rồi, ăn được mặt hậu khát nước.”

“Có.” Tiểu quách ý bảo:”Thỉnh.”

...

Điều tra phòng một tại sở cảnh sát phía đông một km vị trí, một mình một cái tầng 2 ký túc xá. Hắn cùng sở cảnh sát trung ương khu vực là canh gác bộ cơ động đội hằng ngày không phải súng ống trại huấn luyện địa phương.

Phòng một ánh sáng rất âm u, tựa hồ là cố ý kiến tạo như vậy hào khí, ban đêm mười giờ rưỡi vẫn còn bận rộn y phục thường nhìn quét liếc Tào Vân, liền làm chuyện của mình đi. Tào Vân một đường bị đưa đến lầu hai Đông Nam góc ghi chép trong phòng.


Tào Vân một người chờ đợi năm phút đồng hồ, một vị chế ngự nữ cảnh sát nói ra một xâu ướp lạnh Cola tiến đến, đem Cola đặt ở trên mặt bàn, rất có lễ phép nói:”Uống quá nhiều cacbon-axit đồ uống đối với thân thể không có lợi.” Cao thẳng cái mũi, hai mắt thật to, chế ngự thiếu nữ đẹp, nam otaku trong lòng nữ thần.

Oa! Tào Vân đứng lên:”Cảm ơn... Ta gọi Tào Vân.” Thân thủ, có thể chịu chút đậu hủ tính toán một điểm đậu hủ, thật không nghĩ tới, điều tra phòng một Kim Ốc Tàng Kiều nạp thiếp, thậm chí có bực này cực phẩm muội tử, khó trách có thể tụ tập cả nước tốt nhất hình trinh nhân viên đến Đông Đường điều tra phòng một.

Nữ cảnh sát sững sờ, cũng thân thủ cùng Tào Vân nắm tay:”Ta gọi Tiểu Triệu, là một gã nhân viên hậu cần, xin chờ một chút một lát, tiểu quách bọn hắn có chút việc.”

“Không có sao.” Tào Vân đưa mắt nhìn nữ cảnh sát rời đi, ngồi xuống, mở ra Cola, uống một hớp lớn hậu ném qua một bên, thứ hai khẩu không tốt uống. Cái gì có chút việc, chính mình không có đoán sai lời mà nói..., bọn hắn tại thông qua cameras quan sát chính mình, tại họp đâu rồi, thảo luận như thế nào cho mình làm ghi chép.

Ghi chép cùng thẩm vấn không giống với, ghi chép là tự nguyện phối hợp cảnh sát, thẩm vấn là bị áp dụng cưỡng chế biện pháp. Tại làm ghi chép dưới tình huống, cảnh sát đã muốn đào ra mình muốn tư liệu, đồng thời còn không thể dẫn đến não làm ghi chép người. Đặc biệt đối tượng là luật sư, hiểu được trò chơi quy tắc người.

Mấy phút đồng hồ hậu, tiểu quách cùng Tiểu Vương khoan thai đến chậm.

Tiểu quách có lẽ hay là cái kia phó muốn có chết hay không, không có tinh thần bộ dạng, xuất ra một hộp đè ép thuốc lá, rút ra một cây, hỏi:”Có thể chứ?”


“Cho ta đến một cây.”

Tiểu quách lần lượt thuốc lá:”Ngươi hút thuốc?”

Tào Vân trả lời:”Tại người khác hút thuốc trước kia trước đốt thuốc lá, có thể hữu hiệu đối kháng hai tay thuốc lá nguy hại, đồng thời đem hai tay thuốc lá độc hại hút thuốc lá người, có thể nói là vì dân trừ hại.”

“Ha ha.” Đối với cái này cái chê cười, tiểu quách tùy tiện đáp lại một chút, chính mình điêu một cây, Tiểu Vương cũng không phải hút thuốc, lẳng lặng chờ đợi.

Tào Vân cảm giác Tiểu Vương ánh mắt là ở tìm bộ vị, tại thân thể của mình tìm một người phù hợp bộ vị, sau đó duỗi ra lợi trảo, đem da các của mình nhổ xuống đến.

Tiểu quách mở ra hồ sơ, hỏi:”Tào luật sư, ngươi nên biết chúng ta thỉnh mục đích của ngươi tới.”

Tào Vân gật đầu:”Nếu như tại Cao Nham thành phố phát sinh loại này hơn mười tên kẻ bắt cóc cầm giới vây công luật sư án kiện, không chỉ có là cảnh sát cao độ coi trọng án kiện, cũng là internet truyền thông nhất chú ý án kiện. Nếu ngay luật sư đều phải đối mặt hắc ác thế lực hung ác, cái kia bình dân dân chúng đâu này? Cho nên ta hy vọng có thể nghiêm trị tội phạm, tốt nhất toàn bộ treo cổ, dùng nhìn thẳng vào nghe.”

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 44: Bị tập kích (3 năm trước)

Review Chương 44: Bị tập kích (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 44: Bị tập kích (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


354 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ