Chương 393 : Chức nghiệp (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Buổi sáng tám điểm đến chín điểm là canh chừng thời gian nghỉ ngơi, cũng là tiết mục tổ chỉnh lý mọi người gian phòng thời gian. Tiết mục tổ cung cấp phục vụ hạng mục rất nhiều, cùng Tinh cấp nhà khách không sai biệt lắm. Ba bữa cơm có thể sớm trên điện thoại di động chọn món ăn, cũng tùy thời có thể lấy chọn món ăn. Bốn giờ chiều đến năm điểm vì tự do giao lưu thời gian, thời gian này mọi người có thể tùy ý đi lại cùng giao lưu. Mặt khác có thể cùng hảo hữu thông qua điện thoại thành lập liên hệ, nhưng là tất cả thông qua điện thoại gửi đi tin tức cùng trò chuyện nội dung, tiết mục tổ đều sẽ thu nạp tại tiết mục bên trong.

Tiếp theo là các loại chức nghiệp cùng phó chức nghiệp nói rõ, nội dung mặc dù rất nhiều, nhưng là cũng không phức tạp, rất dễ dàng lý giải.

Tào Vân vừa uống trà vừa nhìn điện thoại:”Nếu như không phải cao như vậy tiền thưởng, ta thực sẽ tưởng rằng cái chương trình truyền hình thực tế.”

Sanni cũng đang nhìn điện thoại, hỏi:”Có ý tưởng?”

Tào Vân nói:”Ta chính là đến hỗn mấy đồng tiền.”

“Thêm cái hảo hữu?” Sanni hỏi. Tại điện thoại bưu kiện đề cử download một chút APP, có chút bữa ăn APP, có xã giao APP chờ.

“Thêm bạn muội.” Tào Vân nói:”Hợp tác với ngươi từ đầu đến cuối phải làm cho tốt bị ngươi bán đi chuẩn bị tâm lý.”

“Uy, không muốn cướp ta lời kịch có được hay không?” Sanni đứng lên:”Đi tiểu.” Đi gian phòng của mình.

Còn lại Tào Vân cùng Cửu Vĩ hai người, Cửu Vĩ để điện thoại di động xuống, nhìn Tào Vân:”Tào Vân, lần trước sự tình...”

Tào Vân không hiểu thấu hỏi:”Chuyện gì?”

Cửu Vĩ:”Ta sinh bệnh sự tình.”

Tào Vân bừng tỉnh đại ngộ:”Không có việc gì không có việc gì, thầy thuốc là bằng hữu ta bằng hữu. Lại nói, chúng ta đều là có tiền nhất tộc, không cần để ý điểm này đến khám bệnh tại nhà phí.”

Cửu Vĩ:”Không, ta nói là...”

Tào Vân chờ đợi.

Cửu Vĩ:”Không có việc gì.”

Tào Vân gạt ra cái tiếu dung:”Ta đi nghỉ ngơi một hồi.”

Cửu Vĩ gật đầu:”Ừm.”

Tào Vân trở về phòng, Sanni ra tọa hạ:”Lăn?”

Cửu Vĩ:”Ừm.”


Sanni:”Chúng ta tiếp tục trước đó chủ đề. Ngươi vì cái gì đáp ứng mời? Nghe nói ngươi từ chối mời, là Việt Tam Xích thuyết phục ngươi tiếp nhận mời. Việt Tam Xích là bởi vì Việt Truyện mới tiếp nhận mời.”

Cửu Vĩ:”Ta không biết ngươi đang nói cái gì?”

Sanni nói:”Kì quái, ta dù sao cũng là cảnh sát, vì cái gì cảnh sát các ngươi cùng kiểm sát trưởng liên thông một mạch giấu diếm ta.”

Cửu Vĩ:”Ngươi suy nghĩ nhiều quá.”

Sanni:”Nghĩ quá nhiều? Lý Long nguyện ý tham gia cái tiết mục này, còn không phải bởi vì Liệt Diễm nói cho hắn biết, lần này tham gia tiết mục khách quý bên trong có linh cẩu cốt cán thành viên, thậm chí có thể là Tẩu Xoa thân tín cấp bậc nhân viên. Các ngươi vô cùng rõ ràng, Liệt Diễm tổ chức cái tiết mục này một cái khác mục đích, cũng là nghĩ từ đó tìm ra người này. Ta tính một cái, có hiềm nghi người vì: Miyamoto, Vân Ẩn, đông đại giáo thụ Triệu Đức, cảnh sát an ninh mạng chuyên gia Lôi Ngọc. Đã ngươi giấu diếm ta, nói rõ người hiềm nghi bên trong còn tăng thêm Sanni.”

Cửu Vĩ rất kinh ngạc:”Ngươi làm sao lại biết?” Không có phủ nhận Sanni nói tới.

Sanni cười ha ha:”Ta làm sao lại biết? Vấn đề này rất thú vị, nếu như là ngươi đến đoán, ngươi đoán một vạn lần đều đoán không được. Để Tào Vân đến đoán, một lần trúng... Tào Vân...”

Một hồi Tào Vân mở cửa, nổi giận đùng đùng:”Làm gì X.”

“Thật thô tục.” Sanni giật mình.

Tào Vân thật sinh khí, vừa mới chìm vào giấc ngủ không đến mười giây, Sanni liền quỷ khóc sói gào gọi mình. Tào Vân đằng đằng sát khí đi tới:”Chuyện gì?” Ngươi tốt nhất có việc, nếu không ngươi sẽ có sự tình.

Sanni mời Tào Vân ngồi, sau đó đem mình phỏng đoán, còn có tình huống nói rõ:”Cho ngươi một cơ hội, ngươi có thể đoán được ta vì cái gì biết không?”

Tào Vân một mặt hiềm nghi:”Liệt Diễm nói cho ngươi, tốt không dậy nổi nha.”

Sanni nhìn Cửu Vĩ, xem đi, người ta một lần liền đoán đúng. Sanni dĩ nhiên không phải nhàn rỗi nhàm chán, mà là hướng Tào Vân truyền đạt tin tức này. Tào Vân trong lòng hiểu rõ, đứng lên:”Đừng trách ta không có nhắc nhở, đêm nay khuya khoắt khẳng định có kinh hỉ.” Đi trở về phòng.

Sanni cười hì hì đưa mắt nhìn Tào Vân trở về phòng, sau đó xích lại gần Cửu Vĩ nhỏ giọng hỏi:”Ta chỉ có một vấn đề, Lý Long có phải hay không đối Lí Mặc có chỗ hoài nghi? Ta nghe nói Lí Mặc tự mình cùng ngươi tiếp xúc, là nghĩ điều tra Lý Long sao?”

Cửu Vĩ nhìn Sanni:”Ta không biết, ta cái gì cũng không biết. Ta đi nghỉ ngơi.”

Ha ha, nương theo lấy Liệt Diễm cùng linh cẩu chiến tranh, cảnh sát cũng góp nhặt rất nhiều tư liệu cùng manh mối. Cửu Vĩ cũng không đơn thuần, minh bị điều động đến Đông Đường làm quan tố cáo. Nếu là quan tố cáo, vì cái gì đồng thời lại trở thành kiểm sát hệ thống đặc biệt lục soát bộ kiểm sát trưởng đâu?

Linh cẩu cùng Liệt Diễm chi chiến chưa phân thắng bại, làm phe thứ ba tư pháp cơ cấu, lại phát hiện vấn đề nội bộ. Ai là đáng tín nhiệm người? Ai là hắc? Ai là bạch? Không có ai biết. Lí Mặc cùng Cửu Vĩ trong bóng tối điều tra Lý Long, có một ít người biết tình huống này, có lẽ Lý Long cũng biết. Ai nào biết tin tức này không phải Lý Long cố ý rải đây này?

Sanni có đôi khi thật hâm mộ Tào Vân, trung lập phái chính là thoải mái, ai đưa tiền ai lão bản. Tên đáng chết, biết rất rõ ràng rất nhiều, tại sao muốn ở trung lập phái đâu? Câu nói này không chính xác, phải nói rõ ràng có thể đoán mò, tại sao muốn ở trung lập phái? Tốt a, đều là đoán mò chỉ có thể làm trung lập phái. Còn nữa Tào Vân dám nói, Sanni ngươi dám tin? Coi như Tào Vân chân thành đem trái tim lấy ra, Sanni ngươi dám tin?


...

Cơm tối thời gian đến, Tào Vân rất thủ quy tắc liên hệ tiết mục tổ, tiết mục tổ nhân viên công tác tiến vào đình viện, cho ba người đeo lên thu âm khí vòng cổ. Một quay phim sư cùng đập một khách quý. Trên đường, an trí có tự động quay chụp camera, cái này phối trí thuộc về 80% bình thường chương trình truyền hình thực tế quay chụp phương thức. Tại chính thức chân nhân tú quay chụp bên trong còn đi theo có một đạo diễn, hoặc là gọi là biên kịch, sản xuất. Cái này cũng đưa đến chương trình truyền hình thực tế chỉ có thể được xưng hô vì tú.

Tào Vân cùng một bên tiết mục tổ hàn huyên sẽ, nguyên lai người đầu tư nhà sản xuất đối đài truyền hình yêu cầu U Linh quay chụp. Không hỏi, không để ý tới, không gợi ý. Khách quý muốn làm gì đều có thể, khách quý yêu cầu không cùng đập, liền không cùng đập.

“Lý cục trưởng tốt.” Cùng Lý Long, Việt Truyện cùng Việt Tam Xích gặp nhau.

Lý Long giới thiệu:”Vị này là Danh Đường cục cảnh sát cục trưởng, Tam Xích ba ba.”

Tào Vân tiến lên nắm tay:”Cửu ngưỡng đại danh, kính đã lâu Việt cục trưởng đại danh.”

Việt Truyện rất khách khí nói:”Tào luật sư quá khách khí.”

Sanni cùng Việt Truyện nắm tay:”Việt cục trưởng ngươi tốt, ta là phòng ba thám viên, ta gọi Sanni.” Một bộ nịnh nọt sắc mặt. Tục truyền Việt Truyện rất có thể sẽ được đề thăng gọi sở cảnh sát đảm nhiệm Sở trưởng.

Cửu Vĩ cùng Việt Truyện nhận biết, khách khí xưng hô một câu Việt cục trưởng tốt, Việt Truyện tùy ý gật đầu đáp lại.

Tào Vân cùng Sanni ở một bên phát hiện dị thường, Cửu Vĩ xưng hô Việt Truyện vì cục trưởng, mà không phải xưng hô bá phụ, thúc thúc. Nói rõ Cửu Vĩ cùng Việt Tam Xích quan hệ vô cùng bình thường.

Mọi người chính trò chuyện, Lệnh Hồ Điềm Nhi, Lí Mặc cùng lên đến, bọn hắn giống như Tào Vân ở tại trung tầng. Lại là một trận giới thiệu nói rõ. Việt Truyện đối Đông Đường có nhiều như vậy ưu tú người trẻ tuổi biểu thị ghen tỵ và khen ngợi. Mọi người vừa đi vừa tán gẫu, đều là lời khách khí, chủ đề bên trong không có cái gì dinh dưỡng, cứ như vậy đến phòng nghị sự.

Phòng nghị sự sửa chữa chỉnh lý qua, bảo lưu lại bộ phận nguyên dạng. Chúa công cũng chính là đại danh là ngồi tại chỗ sâu nhất, hai bên chỉnh tề thả ở cái bàn nhỏ, đây chính là bàn ăn, nhất định phải ngồi xuống mới có thể ăn cơm. Nhiều người tiệc đứng thuận tiện nhất, chừng năm mươi tuổi quản gia phân phó mọi người tùy ý, ăn trước đồ vật, tám điểm cử hành chương trình truyền hình thực tế hội nghị. Đợi mọi người đến đông đủ về sau, quản gia sẽ đem chương trình truyền hình thực tế quy tắc một lần nữa nói rõ.

Năm tên mặt trái nhân viên đến phòng ăn, mọi người cùng nhau nhìn về phía bọn hắn. Năm người này tựa hồ biết mình thân phận cùng người khác không hợp nhau, không có trò chuyện, dựa theo quản gia nói rõ, lấy đồ ăn đến nhất nơi hẻo lánh vị trí tụ tập cùng một chỗ ngồi xuống. Vân Ẩn, Hàn Tử đều lần lượt đến, bọn hắn đều rất bất mãn bị phân phối đến tầng dưới gian phòng, tìm tiết mục tổ lý luận một phen. Tiết mục tổ nói rõ, gian phòng là từ phía đầu tư an bài tốt, đồng thời quy tắc trò chơi cũng là phía đầu tư an bài, bọn hắn chỉ phụ trách chấp hành.

Tào Vân:”Heo, ngươi sẽ không tới ta trong phòng ngủ.”

Hàn Tử:”Đi phòng ngươi? Cô nam quả nữ...”

Tào Vân:”Nói hình như ta đánh thắng được ngươi đồng dạng.”

Hàn Tử nghĩ một lát:”Cũng đúng.” Hàn Tử sương phòng còn có thể, chỉ là không gian nhỏ một chút. Hàn Tử không thể chịu đựng được sử dụng công cộng toilet cùng tắm gội thất.

Vân Ẩn gần nhất nửa năm đến luật sư sở số lần có thể đếm được trên đầu ngón tay, cùng Tào Vân quan hệ tựa hồ lạnh nhạt một chút. Mặc dù còn nói đùa, nhưng là không có lúc đầu loại kia tùy ý. Hỏi mới biết được, Vân Phi Dương chậm rãi đem Bảo Vân công ty một bộ phận nghiệp vụ giao cho Vân Ẩn quản lý. Thực tế tiếp xúc đến nghiệp vụ, tiếp xúc người thì càng nhiều, tự nhiên tiếp xúc mỹ nữ cơ hội liền có thêm, tăng thêm luật sư sở tại Nam Thành ngoại ô, Vân Ẩn căn bản bận quá không có thời gian. Còn nữa luật sư sở cũng không có hấp dẫn hắn đồ vật.

...


“Mọi người yên lặng một chút.” Tám điểm, quản gia gõ cái chén để mọi người im lặng xuống dưới. Bữa tối đã kết thúc, phục vụ viên lấy đi bàn ăn cùng bộ đồ ăn.

Quản gia nói:”Lần này đại danh thành chương trình truyền hình thực tế trò chơi hiện tại chính thức bắt đầu. Đầu tiên các vị khách quý muốn lựa chọn chức nghiệp cùng phó chức nghiệp, mỗi người nhất định phải lựa chọn một cái chức nghiệp, phải chăng lựa chọn phó chức nghiệp từ bản nhân mình quyết định. Lựa chọn chức nghiệp nhất định phải dán tại ngực trái, cùng mình thân phận danh tự bài đặt chung một chỗ. Phó chức nghiệp thuộc về ẩn tàng chức nghiệp, chỉ có bản nhân cùng tiết mục tổ nhà sản xuất biết, cũng có thể đối ngoại nói rõ. Mọi người đều biết lần này chương trình truyền hình thực tế mục tiêu là tìm ra hai tên giấu ở bên người chúng ta người xấu, đại danh thành chương trình truyền hình thực tế bên trên phát sinh chuyện xấu thời gian đều là người xấu gây nên. Mời phục vụ viên kéo bình phong.”

Nhân viên phục vụ cùng tiết mục tổ đem mỗi cái bàn dùng màn hình cách, quản gia xin tất cả người lựa chọn một vị trí. Tại mọi người chọn tốt ngồi xuống về sau, quản gia nói:”Xin lấy ra điện thoại, căn cứ bưu kiện địa chỉ download chức nghiệp APP. Mỗi bộ điện thoại là giống nhau, mỗi người tín hiệu là giống nhau, download tốt APP sau mọi người có thể tùy ý cướp đoạt chức nghiệp. Xin chú ý, chức nghiệp một khi tuyển định đem không cách nào sửa đổi. Chuẩn bị xong chưa...”

Quản gia xuất ra điện thoại di động của mình, đếm ngược:”3, 2, 1, bắt đầu.”

Mẹ trứng, quản gia này tựa hồ thật sự là quản gia, cũng không biết rất nhiều nội tình. Từ đếm ngược liền biết, quản gia rất có tống nghệ thiên phú. Tào Vân không nóng nảy, điểm kích bưu kiện kết nối download APP. Hạ tốt về sau, APP tự động mở ra. Tờ thứ nhất, mời khách quý Tào Vân lựa chọn chủ chức nghiệp.

Chủ chức nghiệp có quan toà một người, luật sư biện hộ cùng chủ điều khiển quan các hai người, nhân viên điều tra tương đương với cảnh sát năm người. Còn lại mười một cái danh ngạch toàn bộ là bồi thẩm đoàn. Tại sao là 21 người? Nơi này cũng không kéo hư. Bởi vì tại thực tế thống kê bên trong tính sót Sanni, cho nên lần này chương trình truyền hình thực tế khách quý tổng số vì 21 người.

Tào Vân chậm rãi nhìn chức nghiệp giới thiệu: Đương luật sư rất không ý tứ, tuyển quan toà... Bị người cầm đi.

Tào Vân nhìn một hồi, tuyển cảnh sát, vãi lúa, cảnh sát cũng đầy.

Liền không làm luật sư... Quan tố cáo đầy, bồi thẩm đoàn đều đầy... Cái quỷ gì?

Tào Vân bất đắc dĩ điểm luật sư. Hệ thống nhắc nhở: Chúc mừng ngươi trở thành đại danh thành luật sư biện hộ, mời lựa chọn ngươi phó chức nghiệp. Lúc này đã có nhân tuyển xong chức nghiệp, quản gia nói:”Đã lựa chọn kĩ càng nghề nghiệp khách quý xin ở lại nguyên địa, xin đừng nên gian lận.”

Phó chức nghiệp rất nhiều, bảo tiêu một. Mỗi ngày khách quý có thể xin bảo tiêu, bảo tiêu có thể tại xin trong danh sách đáp lại, đêm đó cùng khách quý ở cùng một chỗ, bởi vì có bảo tiêu vào ở, vị này khách quý đêm đó sẽ không tử vong.

Đảo ngược đầu tư mạo hiểm, nhân số một: Làm người tốt thu hoạch được ích lợi, không thu được ích lợi. Làm người xấu thu hoạch được ích lợi, thu hoạch được mỗi bản tiền thưởng 120% ích lợi. Cái nghề nghiệp này là người tốt, nhưng là bởi vì đảo ngược đầu tư mạo hiểm nguyên nhân, rất có thể sẽ âm thầm trợ giúp người xấu.

Tiên tri, một: Cùng ngày có thể liền chương trình truyền hình thực tế vấn đề hướng tiết mục tổ đặt câu hỏi, tất nhiên thu hoạch được câu trả lời chính xác, mỗi ngày chỉ có thể hỏi một vấn đề, vấn đề nhất định phải rõ ràng sáng tỏ.

Thợ săn một: Có thể ở trên buổi trưa tám điểm đến chín điểm tiến vào tùy ý ngoạn gia gian phòng tiến hành điều tra.

Tào Vân làm việc chậm chạp, chờ hắn sau khi xem xong. Có ý tứ chức nghiệp cơ bản đã bị chọn xong. Còn lại đều là góp đủ số chức nghiệp, mỗi ngày có thể thu hoạch được độ cao cồn lễ tân người, một giờ trưa có thể thả ra tạp âm quấy rầy mọi người nghỉ trưa truyện dở. Tào Vân cuối cùng tuyển một cái sáng sớm trùng phó chức nghiệp, bản chức nghiệp có thể hưởng thụ đánh thức phục vụ.

Chọn xong phó chức nghiệp về sau, nhảy ra cái thứ ba giao diện, có nguyện ý hay không trở thành người xấu. Tào Vân biết mình cái này tay tàn đảng là tuyệt đối không giành được người xấu thẻ.

Tào Vân lựa chọn hoàn tất về sau, chưa tới ba mươi giây, quản gia nói:”Chức nghiệp lựa chọn kết thúc, mời mọi người trở về phòng nghỉ ngơi. Đêm nay sẽ có án mạng phát sinh, nếu có hứng thú ngoạn gia, có thể kéo dài lỗ tai, nói không chừng có thể nghe được một chút dấu vết để lại. Ta lập lại lần nữa, ban đêm tuyệt đối không nên rời đi gian phòng của mình.”

Trung lập phái cũng có trung lập phái khó xử, Tào Vân không biết mình phải làm thứ gì. Cảm giác cái này chương trình truyền hình thực tế có tiền đồ, nhưng là rất nhàm chán.


Tiết mục quá trình rất rõ ràng.

Ban đêm tiết mục tổ liên hệ hung thủ cùng người bị hại, bố trí hiện trường. Án mạng phát sinh về sau, cảnh sát năm người tổ tiến hành điều tra, quan tố cáo lên án, toà án thẩm vấn biện hộ, toà án thẩm vấn kết quả. Phán định người xấu thua hoặc là người tốt thua trận này, dựa theo thắng bại cấp cho giai đoạn tính tiền thưởng.

Ngoại trừ tiền thưởng bên ngoài, thật sự là một cái rất trò chơi nhàm chán.

...

Rạng sáng hai giờ, điện thoại di động kêu lên:”Xin tất cả người tiến về 104 gian phòng.” 1XX là cao tầng trụ sở, hết thảy bốn bộ.

Tào Vân trong lòng mắng câu, tìm tòi cầm áo khoác, mặc vào áo ngủ cứ như vậy đi ra cửa.

104 phòng đại môn rộng mở, tiết mục tổ người tại đình viện quay chụp, còn nhấc lên lên xuống quay chụp thiết bị. 104 phòng ngủ đèn đuốc sáng trưng, đã có bộ phận khách quý đến. Khách quý tại cửa bị tiết mục tổ chặn lại.

Tới trước đạt Hàn Tử nhìn một chút Tào Vân:”Mặc thành dạng này?”

Tào Vân hỏi lại:”Như thế nào?”

Hàn Tử:”Ngươi để cho ta dời đi qua cùng ngươi ở cùng nhau?”

Tào Vân lại hỏi lại:”Làm sao?”

Hàn Tử:”Đổi vị suy nghĩ, ta mặc thành dạng này, ngươi có ý nghĩ gì?”

Tào Vân nhắm mắt nghĩ một lát, vẻ mỉm cười bên trên đuôi lông mày, sau đó bị Hàn Tử một bàn tay đánh tỉnh.

Quản gia cầm Microphone nói:”Đại bộ phận khách quý đã tới, hiện tại có thể tiến vào phòng ngủ.”

Tiết mục tổ người tránh ra, mọi người tiến vào phòng ngủ xem xét, chỉ gặp Phạm Nhất tay cầm đao nhọn đứng ở toilet phụ cận, đao nhọn bên trên chảy máu. Toilet vị trí trông thấy một người hai chân, mặt đất đều là máu tươi. Phạm Nhất quay đầu nhìn mọi người, hoảng sợ nói:”Ta không có, không phải ta, ta không có giết người.” Dứt lời, đao vứt trên mặt đất, nghĩ gạt mở đám người hướng ra ngoài chạy.

Quản gia hô:”Cảnh sát đâu, cảnh sát chức nghiệp đâu?”

Lúc này chỉ gặp mập mạp đại thúc Âu Dương Dật một cái mạnh mẽ thoáng hiện, chặn lại Phạm Nhất, nói:”Ta là cảnh sát, không cho phép phản kháng.”

Tào Vân lúc này có thổ huyết cảm giác, nếu như Âu Dương Dật chức nghiệp không phải luật sư biện hộ, vậy trừ mình bên ngoài, còn có một vị luật sư biện hộ là ai?

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 393 : Chức nghiệp (2 năm trước)

Review Chương 393 : Chức nghiệp (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 393 : Chức nghiệp (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


245 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ