Chương 391 : Mưu cùng mưu (hạ) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân lái xe về luật sư sở, trên nửa đường tiếp Hàn Tử. Hai người hàn huyên một đường, Hàn Tử tiếp thầy thuốc điện thoại sau nói:”Không sai, là Việt Tam Xích, còn có Tư Mã Lạc. Uy, ngươi bị lừa thảm rồi a?”

Tào Vân nói:”Không tính bị hố, Cửu Vĩ liên hệ ta đi nhà nàng, ta liền biết có vấn đề. Bất quá Cửu Vĩ xác thực sinh bệnh, xác thực nhìn rất nhiều tư liệu, trọng yếu nhất chính là, ta cho rằng nàng nói cố sự là thật.”

Hàn Tử hỏi:”Cũng bởi vì nàng xinh đẹp?”

Tào Vân khinh thường nói:”Thôi đi, so nhà ta Hàn Tử chênh lệch nhiều.”

Hàn Tử:”Tính ngươi thức thời... Uy, cái này không quá phù hợp ngươi nói đạo đức nghề nghiệp.”

Tào Vân nói:”Nguyên bản chuyện này ta cảm thấy rất khó khăn làm, một bên là đạo đức nghề nghiệp, một bên là chính nghĩa thêm không bằng Hàn Tử đẹp mỹ nữ.”

Hàn Tử:”Hiện tại thế nào?”

Tào Vân:”Chút lòng thành.”

Hàn Tử gật gật đầu, đột nhiên hỏi:”Ta xinh đẹp vẫn là Diệp Lan xinh đẹp?”

Tào Vân trả lời:”Làm một luật sư, đối tìm đường chết vấn đề ta hành sử quyền im lặng.”

“Dừng a! Cắt, cắt chết ngươi.”

...

Đêm đó, Sanni bí bắt Anna, Vương Lỗi hiểu chi lấy tình, động chi lấy lý, đồng thời lấy ra Taro án toà án thẩm vấn chứng cứ. Sanni nói rõ lợi hại quan hệ về sau, Anna ký tên giao dịch sách. Anna cự tuyệt thừa nhận trước hai vị trượng phu cái chết cùng mình có quan hệ, thừa nhận mình thông qua Trương Cửu mua giết người chết Pease, đồng thời nguyện ý ra tòa làm chứng.

Vương Lỗi trước kia hội kiến kiểm sát trưởng, kiểm sát trưởng đối Vương Lỗi biểu hiện phi thường hài lòng. Lại bởi vì Cửu Vĩ sinh bệnh xin phép nghỉ, thế là đem vụ án giao cho Vương Lỗi.

Một tuần sau, Trương Cửu án mở phiên toà thẩm tra xử lí. Tại Tào Vân âm thầm trợ giúp dưới, Vương Lỗi mặc dù cùng Âu Dương Dật giao đấu bên trong ở vào hạ phong, nhưng là bằng vào Anna căn cứ chính xác từ, còn có Anna cung cấp chứng cứ, tăng thêm nguyên bản nắm giữ chứng cứ, xác định Anna thông qua Trương Cửu mua hung Taro sự thật.

Âu Dương Dật lập tức yêu cầu dừng đình, dừng đình về sau, Trương Cửu chủ động nhận tội, nhưng chỉ thừa nhận thuê giết người hại Pease sự thật. Cự tuyệt thừa nhận cùng cái khác vụ án có quan hệ.

Nhất thẩm kết thúc, Taro bởi vì nổi lên bốn phía án mạng bị phán xử giảo hình, Trương Cửu bị phán xử hai mươi năm giam cầm. Anna bởi vì quan tố cáo Vương Lỗi cầu tình, có tự thú tình tiết, tốt đẹp nhận tội thái độ cùng tại bản án phá án và bắt giam bên trong trọng đại biểu hiện lập công, cuối cùng bị phán xử bảy năm giam cầm.

Cửu Vĩ đối phán quyết kết quả không phục, cùng kiểm sát trưởng thương nghị chống án, Vương Lỗi cũng hoài nghi Trương Cửu cùng mặt khác ba án mạng có quan hệ. Nhưng là Vương Lỗi biểu thị mình không có năng lực đem ba án mạng quy tội tại Trương Cửu. Cuối cùng, bởi vì khống biện song phương đồng đều không lên tố, Trương Cửu án một Thẩm Phán quyết trở thành cuối cùng Thẩm Phán quyết.

Tào Vân hoàn thành công tác hơn phân nửa, mặc dù không có đuổi theo ra Anna thôn phệ trước hai bút tiền bảo hiểm, nhưng là ngăn cản Anna lấy được thứ ba phần tiền bảo hiểm, đồng thời đem Anna đưa vào ngục giam, vượt ra khỏi công ty bảo hiểm mục tiêu dự trù. Tào Vân tại sự nghiệp của mình trên đường lại phóng ra thành công một bước.

...

“Cấu kết bọn hắn?” Cùng siêu hắc Nam Hồ câu cá Tào Vân nói:”Nếu như cấu kết, ta hẳn là cấu kết Âu Dương Dật. Cùng Vương Lỗi, Sanni không thuộc về cấu kết, nói khó nghe chút gọi lợi dụng lẫn nhau.”


Siêu hắc:”Ngươi không giúp Cửu Vĩ, là bởi vì nàng thiết lập ván cục hố ngươi?”

Tào Vân trả lời:”Cũng không thể nói như vậy. Tại phát hiện Cửu Vĩ bố cục về sau, ta không nhất định Cửu Vĩ sẽ làm thế nào, ta cũng không dám chắc Tư Mã Lạc có đủ hay không thông minh. Vận mệnh nên nắm chắc trên tay chính mình, thế là ta liền liên hệ Sanni cùng Vương Lỗi. Sanni hận không thể đem toàn thế giới án đều phá. Từ khi Cửu Vĩ đến Đông Đường về sau, Vương Lỗi phụ trách đều là hạt vừng bản án, tăng thêm Tư Mã Lạc trở về, đây là hắn khó được cơ hội biểu hiện.”

Siêu hắc:”Vương Lỗi thực lực như thế nào?”

Tào Vân nói:”10 điểm max điểm ta cho 5 điểm, Tư Mã Lạc 7 điểm, Cửu Vĩ 7. 5 phân.” Việt Tam Xích không phải quan tố cáo.

Siêu hắc:”Oa.”

“Oa cái đầu của ngươi, Vương Lỗi có một hạng ưu thế là bọn hắn không có.”

Siêu hắc hỏi:”Ưu thế gì?”

Tào Vân nói:”Vương Lỗi thái độ phi thường tốt, rất khiêm tốn rất thành khẩn. Nếu như hắn gặp nạn án tìm ta, ta sẽ còn hỗ trợ. Chúng ta thậm chí tăng thêm xã giao phần mềm hảo hữu.”

Siêu hắc nghĩ một lát:”Vương Lỗi có trợ giúp của ngươi, ta tin tưởng hắn sẽ từ từ trở thành chủ yếu quan tố cáo. Vương Lỗi không cách nào đối kháng ngươi, vạn nhất ngươi ngày nào cần cùng Vương Lỗi đối với trận pháp đình, Vương Lỗi không có trợ giúp của ngươi thua không nghi ngờ... Các ngươi những này làm âm mưu người thực sự quá.”

Tào Vân bất mãn:”Là ngươi đem ta nghĩ bẩn như vậy.”

Siêu hắc hỏi:”Ngươi sờ lương tâm nói cho ta, có phải hay không nghĩ như vậy?”

Tào Vân nghĩ một lát:”Ta nội tâm vẫn là có chính nghĩa, ta cũng hi vọng có thể trợ giúp quan tố cáo. Ta cũng không có tàng tư dạy bảo Tư Mã Lạc cùng Lục Nhất Hàng...”

Siêu hắc:”Ngươi tại tích lũy quan tố cáo bên trong nhân mạch, thông qua ngươi cái này việc xã giao, làm luật sư ngươi trong tương lai mười năm rất có thể tại kiểm sát hệ thống có được nhất định quyền lên tiếng. Cảnh sát bên kia có Sanni, có Lí Mặc. Kiểm sát hệ thống... Ngươi còn nói mình không bẩn?”

Tào Vân:”Mập mạp chết bầm, không nên nói lung tung. Ta xưng hô loại hành vi này vì phòng ngừa chu đáo. Như là bất tử điểu, còn có Hà Vũ, ta hiểu rõ hắn nhóm, thậm chí trợ giúp bọn hắn, ta cũng không định tác thủ hồi báo...”

Siêu hắc:”Lúc có cần thời điểm, bọn hắn liền sẽ phát sáng tỏa sáng... Ta da là đen, ngươi tâm là đen.”

Tào Vân:”Ta rất chân thành đối đãi bằng hữu của ta.”

Siêu hắc nghĩ một lát:”Tốt a, điểm ấy ngươi miễn cưỡng hợp cách, ta tìm không ra mao bệnh.” Dù sao Sanni cùng Vương Lỗi không có khả năng coi Tào Vân là tri tâm bằng hữu, hoàn toàn tín nhiệm Tào Vân.

Tào Vân:”Sith là tình huống như thế nào?”

Siêu hắc nói:”James, Anh quốc đời thứ hai di dân, nước Mỹ nào đó đại học nào đó tốt nghiệp, là lãnh sự quán nhân viên tiếp đãi. Không sai, là Sith, hắn cũng dám trở về.”

Tào Vân nói:”Dựa theo bình thường lý giải, Sith rất không có khả năng trở về, CIA không có như vậy thiếu người. Nhưng là về sau ta lại nghĩ đến nghĩ, đạo sư cần một vị quen thuộc Đông Đường người, một vị mình có thể tín nhiệm thân tín, một vị ống loa cùng người phát ngôn. Sith là đạo sư phi thường nhân tuyển thích hợp, thế là liền an bài Sith tại lãnh sự quán công việc, nơi đó tương đối mà nói sẽ khá an toàn. Theo như cái này thì, đạo sư đã dung nhập Đông Đường, thông qua hướng Sith phát số chỉ lệnh, từ Sith điều động nhân viên phối hợp đạo sư.”

Tào Vân:”Bất quá gần nhất linh cẩu cùng Liệt Diễm bọn hắn đều lắng xuống, cảnh sát tựa hồ cũng không có lấy được đột phá tính tiến triển. Nếu như bọn hắn không gây sự, rất khó bắt lấy đạo sư.”


Siêu hắc:”Lưỡng bại câu thương, đâu còn có nguyên khí gây sự.”

Tào Vân nói:”Cái gì lưỡng bại câu thương? Ta cho rằng là đơn phương đồ sát. Ta tính toán lấy Liệt Diễm người đầu tư cũng chính là quan toà nhóm tâm thái, còn có Liệt Diễm CEO tâm thái, hẳn là sẽ nghĩ lật về một thành. Bọn hắn không có khả năng cứ như vậy nhận thua, nhất định đang bày ra một ít sự tình.”

Siêu hắc:”Ta sẽ nghĩ biện pháp giám thị Sith, bất quá lãnh sự quán nội ứng nên có mũ trắng, sẽ không rất nhanh có tiến triển.”

Tào Vân nghe:”Sanni, mời ta ăn cơm?”

Sanni:”Tới giúp ta xử lý một cái pháp luật vấn đề.”

Tào Vân:”Không rảnh.”

Sanni:”Tào luật sư, mời đi theo giúp ta một chuyện được không? Ta mời ăn cơm tối.”

Tào Vân:”Đây?”

Sanni:”Còn có thể đây? Phòng ba.”

...

Người nào đó bị trộm 800 nguyên, lo lắng cảnh sát không đủ coi trọng, thế là báo cáo sai mình bị trộm tám ngàn nguyên. Xin hỏi, hắn phạm pháp sao? Là trái với trị an xử phạt điều lệ? Vẫn là trái với hình pháp?

Sanni để Tào Vân ngồi, nói chuyện như vậy.

Tiểu Quân tại KTV uống nhiều quá, có người cầm đi tiền hắn trong bọc tiền mặt, hết thảy tám trăm nguyên. Tiểu Quân ngày thứ hai báo cảnh, xưng mình bị trộm tám ngàn nguyên. Điều tra phòng ba tham gia án này điều lấy giám sát, rất nhanh liền bắt được xong người hiềm nghi Tiểu Lỗi. Tiểu Lỗi là KTV một nhân viên phục vụ, thấy hơi tiền nổi máu tham mượn gió bẻ măng, không nghĩ tới tiểu Quân vậy mà lại báo cảnh. Tại Sanni hỏi thăm bên trong, tiểu Quân thừa nhận mình bị trộm chính là 800 nguyên, bởi vì lo lắng bị trộm kim ngạch quá nhỏ, cảnh sát không rảnh để ý, cho nên phóng đại kim ngạch.

Sanni đem bản án giao lại cho đồn công an, đồn công an cuối cùng câu lưu tiểu Quân cùng Tiểu Lỗi,

Đến nơi đây cũng không có vấn đề gì. Vấn đề mới là: Tiểu Lỗi phụ thân nghe nói việc này về sau, mời mình chất tử, một luật sư trợ giúp Tiểu Lỗi. Luật sư yêu cầu cảnh sát lập án điều tra tiểu Quân tội vu hãm, đồng thời bồi thường Tiểu Lỗi kinh tế và tổn thất tinh thần.

Đồn công an lập án về sau, đem vụ án chuyển giao phòng ba. Tiểu Quân người nhà không làm, mang theo phóng viên tìm tới phòng ba. Bọn hắn chất vấn, tiểu thâu tìm người mất bắt đền, còn có thiên lý hay không, còn có hay không pháp luật?

Gia thuộc từ giữa trưa đến hiện tại một mực ngồi tại phòng ba ban trưởng văn phòng, ban trưởng để Sanni nghĩ biện pháp xử lý việc này.

“Tội vu hãm là tự khởi tố hình sự tội.” Tào Vân nói:”Tạo ra sự thật vu cáo hãm hại người khác, ý đồ khiến cho hắn người được hình sự truy cứu, tình tiết nghiêm trọng, chỗ ba năm trở xuống tù có thời hạn, giam ngắn hạn hoặc là quản chế; tạo thành hậu quả nghiêm trọng, chỗ ba năm trở lên mười năm trở xuống tù có thời hạn. Tiểu Quân bày ra đại sự.”

Sanni nói:”Còn có một đầu, cơ quan nhà nước nhân viên công tác phạm tội vu hãm, từ xử phạt nặng. Tiểu Quân là cục lâm nghiệp một khoa trưởng. Dựa theo tiêu chuẩn này, ba năm cất bước. Ta cấp trên ý tứ, chuyện này tốt nhất chuyện lớn hóa nhỏ, chuyện nhỏ hóa không, nếu không một khi bị truyền thông lẫn lộn, rất có thể trở thành điểm nóng tin tức.”

Tào Vân minh bạch Sanni ý tứ, tiểu Quân sở dĩ sẽ dính líu vu hãm, đem mình bị trộm kim ngạch từ tám trăm tăng lên tới tám ngàn, là bởi vì cảnh sát đối ba ngàn trở xuống vụ án xác thực không quá coi trọng nguyên nhân. Hình pháp giải thích bên trong cũng có như thế một cái thuyết pháp, phát đạt địa khu ba ngàn nguyên trộm cướp kim ngạch mới cấu thành phạm tội hình sự. Hình pháp không sai, ba ngàn trở xuống thuộc về trị an phạm trù, không thuộc về hình sự phạm trù. Dựa theo pháp lý tới nói, ba ngàn nguyên trở xuống trộm cướp kim ngạch vụ án, cảnh sát như cũ có điều tra nghĩa vụ.

Tiểu Quân đem kim ngạch nâng lên tám ngàn, tám ngàn kim ngạch sẽ để cho trộm cướp phạm nhận hình sự chế tài, phù hợp tội vu hãm kết cấu.


Tào Vân nói:”Vụ án này muốn đơn giản điểm chỉ có thể cùng đối phương luật sư hoà giải. Bởi vì là tự khởi tố hình sự án, đối phương không cáo, vậy thì không sao. Phức tạp một điểm, đem tiểu Quân vu hãm chuyển biến làm sai lầm, tiểu Quân coi là bị trộm tám ngàn, trên thực tế là lão bà của mình cầm đi bảy ngàn hai, bởi như vậy tội vu hãm thì không được lập.”

Sanni:”Ca ca, chúng ta hiện tại đã ghi chép tốt khẩu cung, đồng thời lập án.”

Tào Vân nói:”Kia không thể cứu được. Ngươi nếu không muốn nhiều chuyện, liền liên hệ kiểm sát trưởng, để hắn tới ước định vụ án. Trên cơ bản chứng cứ cũng chỉ có thế, gia thuộc muốn ồn ào liền để bọn hắn đi tìm kiểm sát trưởng náo đi.”

Sanni:”Chỉ có thể dạng này rồi?”

Tào Vân:”Trừ phi ngươi cho ta một trăm vạn.”

Sanni không thèm để ý Tào Vân, đứng lên đi ban trưởng văn phòng.

Tào Vân cùng đến gần Phong Tuyết chào hỏi:”Này, Phong Tuyết ngươi càng ngày càng đẹp.”

Phong Tuyết khom người chào:”Ân, Tào luật sư ngươi tốt.” Công tác của nàng vị trí tại Sanni bên người, đối Tào Vân lại gật đầu một cái sau ngồi xuống.

Tào Vân vốn định khi dễ tiểu cô nương, gặp nàng chuyên tâm làm việc không tốt quấy rầy, thế là liền thuận tay cầm Sanni làm việc vị pháp luật thư tịch nhìn lại.

“Tào luật sư.” Phong Tuyết ghế xoay tử đối mặt Tào Vân:”Có thể trưng cầu ý kiến ngươi một cái pháp luật vấn đề sao?”

Mình là rất nhàn, nhưng là mình không phải rất nguyện ý làm công nhân tình nguyện. Bất quá Phong Tuyết xinh đẹp, nhan giá trị tức chính nghĩa. Tào Vân:”Cứ việc nói.”

Siêu độ vong linh cái từ này tất cả mọi người không xa lạ gì, tại Đông Đường thành Tây vùng ngoại thành vực xuất hiện một cái câu lạc bộ, siêu độ câu lạc bộ. Cái này câu lạc bộ thuê một cái vứt bỏ xe buýt bãi đỗ xe tố pháp sự, chủ yếu nghiệp vụ là: Siêu độ, giải oan cùng ** chờ.

Cái này đều năm 2019, vì cái gì còn có chuyện như vậy đâu? Câu nói này bản thân liền có vấn đề, là bởi vì hiện đại không cho phép có chuyện như vậy, vẫn là không cách nào tưởng tượng loại sự tình này xảy ra hiện tại xã hội hiện đại.

Tào Vân tiếp nhận Phong Tuyết tư liệu, vừa nhìn vừa nói:”Truyền thống bên trên có dạng này phong tục, trừ phi mời ta đương luật sư, nếu không các ngươi không có khả năng cáo đối phương lừa gạt. Loại sự tình này cùng tông giáo có quan hệ, ta đề nghị ngươi không muốn điều tra.” Cáo lừa gạt cần chứng cứ, ngươi muốn chứng minh đối phương lừa gạt, đầu tiên muốn đưa ra lừa gạt chứng cứ. Tỉ như: Ngươi không có hoàn thành siêu độ, tỉ như: Linh hồn là không tồn tại. Sau đó phiền phức liền lớn, không chỉ có dân gian lừa gạt tiền nhỏ cơ cấu, liền ngay cả các đại tông giáo đều sẽ tìm ngươi lý luận. Ngươi nha dựa vào cái gì nói không có linh hồn?

Tào Vân thấy Phong Tuyết muốn nói lại thôi:”Làm sao? Thân nhân ngươi bị hố?”

Phong Tuyết gật đầu:”Gia gia của ta nhất định phải cho ta đại đường ca phối xx, tám vạn khối.”

Tào Vân ngoắc, Phong Tuyết rất thông minh duỗi lỗ tai, Tào Vân:”A tìm cái này câu lạc bộ cho muội muội phối xx, đối phương hoàn thành xx về sau, A báo cảnh xã hội lừa gạt. Lý do là, A không có muội muội, nói cách khác, câu lạc bộ không có khả năng hoàn thành xx. Bởi vậy câu lạc bộ lừa gạt tội danh thành lập. Nhưng là ngươi đừng dính líu quan hệ, nếu không chính là câu cá chấp pháp.” Loại sự tình này từ chính thức xử lý xưng là câu cá, dân gian lại xưng chi vì đánh giả.

Phong Tuyết liên tục gật đầu nói lời cảm tạ.

Tào Vân gặp Sanni đi về tới:”Xuỵt, đừng nói cho hắn, nhiều một chuyện không bằng bớt một chuyện.”

Sanni trở về, kinh hỏi:”Uy, ngươi làm sao còn chưa đi?”

Tào Vân:”Chờ người mời ăn cơm, trừ phi người kia không muốn có lần nữa.”


Sanni:”Ngươi lại không giúp một tay, có ý tốt ăn cơm... Tốt, đi thôi. Phong Tuyết, cùng đi.”

Phong Tuyết nói:”Tiền bối, trong nhà của ta có chút việc...”

“Ngươi tan tầm đi.”

...

Ăn đồ nướng!

Sanni vừa ăn nướng quả cà bên cạnh hỏi:”Ngươi như thế hố Cửu Vĩ, qua ý đi sao?”

Tào Vân hỏi lại:”Hố?”

Sanni nói:”Ngươi biết Tư Mã Lạc sẽ tìm Anna làm người làm chứng, ngươi tìm ta cùng Vương Lỗi, cũng là tìm Anna làm người làm chứng. Giữa hai bên đối ngươi lợi ích không có khác nhau. Hoặc là ngươi giận Cửu Vĩ thiết lập ván cục, cố ý làm như thế. Hoặc là ngươi tại bồi dưỡng Vương Lỗi trở thành ngươi kiểm sát hệ thống thân tín. Hoặc là cả hai đều có, ngươi phát hiện Cửu Vĩ thiết lập ván cục, nha đầu này nuôi không quen, thế là liền đem nàng đá phải một bên, ngược lại nuôi Vương Lỗi.”

Cửu Vĩ cùng Trương Cửu đạt thành hiệp nghị, thả một trảo bốn. Anna cùng Vương Lỗi đạt thành hiệp nghị, thả một trảo một, mà lại là cầm nhẹ để nhẹ.

Tào Vân:”Ngươi quản.”

Sanni gặm cánh gà, bộc tuệch:”Nghe nói gần nhất tiền rất tốt kiếm, đầu tư mười vạn có thể kiếm năm trăm vạn đôla.”

Tào Vân kinh ngạc hỏi:”Vãi lúa, ngươi Đclm điều tra ta?”

Sanni:”Lục Nguyệt là cái quỷ gì? Cô nàng này được phóng thích về sau, trong nháy mắt chạy mất dạng. Ngươi liền nói cho ta, năm trăm vạn đôla có phải hay không Lục Nguyệt biện hộ phí.”

Tào Vân lắc đầu:”Không, là ta đầu tư đoạt được.”

Sanni cười tủm tỉm:”Ngươi rất sâu nha.”

Tào Vân cũng cười tủm tỉm:”Có thể khuất có thể sâu.”

Sanni:”Hàn Tử bị vu hãm, ngươi đi một chuyến Danh Đường, Hàn Tử liền vô tội thả ra.”

Tào Vân:”Ngươi có ý tứ gì?”

Sanni:”Ta là hảo ý.”

Tào Vân sững sờ sau minh bạch Sanni nói những lời này ý đồ. Sanni gián tiếp nói với mình: Trước mắt Liệt Diễm tổ chuyên án mục tiêu lại là chính mình.

Tu Tiên Tại Đấu La đồng nhân đấu la...
Trảm vũ hồn điện, diệt hạo thiên tông, đánh bom hải thần đảo, xiên đường tam, chém đầu thất quái đây...
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 391 : Mưu cùng mưu (hạ) (2 năm trước)

Review Chương 391 : Mưu cùng mưu (hạ) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 391 : Mưu cùng mưu (hạ) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


349 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ