Chương 389 : Loạn Địch (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tại hai đình bắt đầu trước.

Tào Vân:”Chiến lược bên trên chúng ta đem Taro án cùng Trương Cửu án tách ra. Nhưng là trên phương diện chiến thuật, chúng ta muốn tại Taro toà án thẩm vấn bên trong nuốt mất Trương Cửu. Dạng này liền có thể hữu hiệu tránh đi Âu Dương Dật. Ngươi chất vấn hạch tâm ở chỗ Taro động cơ gây án, tiến tới ngươi tại Trương Cửu làm chứng lúc phát hiện sơ hở, thừa thắng truy kích.”

Tào Vân:”Hai người chúng ta quan hệ không tốt, thậm chí có thể nói rất ác liệt, Âu Dương Dật sẽ vào trước là chủ cho là chúng ta khuyết thiếu phối hợp. Bởi vì ngươi phá hư bẫy rập của ta, tiến một bước châm ngòi quan hệ giữa chúng ta, chúng ta khẳng định khó mà hợp tác. Nhưng là Âu Dương Dật lại không để mắt đến ngươi nhưng thật ra là một vị thông tình đạt lý, ôn nhu động lòng người nữ sinh...”

Cửu Vĩ:”Ngậm miệng, ta đã biết.” Hai người có thể ăn ý phối hợp dĩ nhiên không phải bởi vì Cửu Vĩ thông tình đạt lý, mà là bởi vì Tào Vân co được dãn được. Tào Vân co được dãn được nguyên nhân là, đây là công việc, mà hắn là chuyên nghiệp. Trong công việc có thể vô tâm lý chướng ngại đóng vai thằng hề, đóng vai sát thủ Tào Vân, tự nhiên cũng nguyện ý vì công việc hướng Cửu Vĩ cúi đầu xưng thần.

Ngoại trừ trở lên, Tào Vân còn làm một ít chuyện khác.

Hàn Tử cùng Âu Dương Dật nữ nhi lão sư liên hệ, cung cấp tài trợ cùng phần thưởng, lớp bởi vậy tổ chức trong vòng một ngày thân tử hoạt động. Hàn Tử lại tiến về Âu Dương Dật quê quán, cùng Âu Dương Dật phụ thân ngẫu nhiên gặp, thuyết phục Âu Dương Dật phụ thân đi Đông Đường Âu Dương Dật vợ con ở vài ngày vân vân. Tại Tào Vân thụ ý dưới, Hàn Tử làm một chút rất dễ dàng để Âu Dương Dật phân tâm, lãng phí thời gian, nhưng là lại không quá phận sự tình. Tào Vân bác bỏ Hàn Tử nói lên để Âu Dương Dật hàng xóm trang trí đề nghị. Tổn hại người biện pháp còn nhiều, như là hệ thống tin nhắn mấy trương PS qua ảnh chụp cho Âu Dương Dật thê tử. Tào Vân không có làm như thế.

Cho nên dù sao nghiêm chỉnh mà nói, Tào Vân để Hàn Tử làm hết thảy, đều là đang trợ giúp Âu Dương Dật gia đình càng thêm hòa thuận cùng mỹ mãn.

Bằng hữu nha, không cần cám ơn ta, hắc hắc hắc hắc...

...

Taro án toà án thẩm vấn tạm thời không có kết quả. Bởi vì quan toà tại toà án thẩm vấn quá trình bên trong cho rằng chứng nhân Trương Cửu tồn tại rất lớn hiềm nghi, rất có thể cùng mấy lần án giết người có trực tiếp liên hệ. Quan toà đem bản vụ án phát sinh về cảnh Phương Trọng mới điều tra.

Trước đó điều tra cùng hiện tại điều tra chỗ khác biệt chính là, toà án thẩm vấn bên trong thông qua Cửu Vĩ chất vấn, cảnh sát nắm giữ đại lượng manh mối. Trọng yếu nhất chính là, Taro đã được mở ra lỗ hổng, Trương Cửu tràn ngập nguy hiểm.

Âu Dương Dật cho rằng tạo thành trước mắt khốn cảnh có hai đại nguyên nhân. Nguyên nhân đầu tiên là Tào Vân không theo lẽ thường ra bài. Nguyên nhân thứ hai Tào Vân cùng Cửu Vĩ cấu kết với nhau làm việc xấu. Muốn mạng chính là Âu Dương Dật không biết Taro án toàn bộ toà án thẩm vấn nội dung, Âu Dương Dật không biết Taro nói cái gì, Taro sẽ còn nói cái gì. Taro vô thân vô cố, Âu Dương Dật căn bản không gặp được Taro, không cách nào thuyết phục Taro thay đổi luật sư. Âu Dương Dật có thể cùng Taro luật sư tự mình liên hệ? Âu Dương Dật sẽ không như thế ngốc, hắn biết Tào Vân cũng đang chờ mình tự chui đầu vào lưới.

Không quen nhìn mình chỉ lo công việc không để ý nhà, ba ba yêu cầu cùng mình tâm sự. Nữ nhi trường học tổ chức thân tử hoạt động, thê tử đợi đến mình 12 điểm xuống ban về nhà thương nghị việc này, chính hi vọng có thể có mặt, đáng chết thân tử hoạt động lại còn là lãng phí thể lực leo núi cùng phiêu lưu. Mình còn phụ trách vũ trụ tập đoàn cao tầng dính líu phạm tội hình sự vụ án, cái này vụ án cảnh sát Sanni một ngày hai ra toà, để cho mình mệt mỏi. Lại nghĩ tới còn muốn đối mặt đối thủ khó dây dưa Tào Vân, Âu Dương Dật cảm giác thân thể của mình hoàn toàn bị móc sạch.

Âu Dương Dật cầm điện thoại lên, cân nhắc hồi lâu, rốt cục thông qua dãy số:”Tào Vân, ngày mai có rảnh cùng một chỗ ăn một bữa cơm sao?” Âu Dương Dật là chuyên nghiệp, trở lên lý do nhiều nhất chỉ cấp hắn tạo thành quấy nhiễu. Âu Dương Dật có thể đánh cú điện thoại này, là bởi vì nội tâm tồn tại có chân chính sầu lo.

...

Tào Vân tựa hồ dự định một con đường đi đến trắng, Âu Dương Dật hẹn ăn cơm, Tào Vân kéo lên Cửu Vĩ, lấy chứng minh trong sạch của mình cùng quyết tâm. Đây cũng là Cửu Vĩ cùng Âu Dương Dật không đủ giải Tào Vân. Nhưng hiểu rõ thì sao? Sanni hiểu như vậy Tào Vân, lại có thể chiếm được tiện nghi gì đâu?

Cơm trưa là Vọng Hải cơm trưa hải sản bao sương. Hải sản phải chăng ăn ngon, có hai đầu nguyên tắc. Một là mới mẻ, hai là trù nghệ. Trù nghệ lại cao hơn, cũng khó có thể dùng gia vị để đền bù hải sản mới mẻ.


Cơm cuộn rong biển có lẽ là giá rẻ nhất cơ hồ không tính hải sản hàng hải sản, nhưng là ăn ngon cơm cuộn rong biển có thể nhất cử siêu việt thịt kho tàu. Ăn một miếng cơm cuộn rong biển nấu, Tào Vân sợ hãi thán phục:”Cái này hoàn toàn che điên ta đối cơm cuộn rong biển cách nhìn.”

Âu Dương Dật:”Giá cả bày ở kia.”

Tào Vân cười:”Âu Dương, mời ta ăn một bữa cơm, không cần thiết nhắc nhở ta giá cả a?”

Âu Dương Dật cười gật gật đầu:”Thử một chút cá.”

Hải ngư so với nhạt Thủy Ngư có thiên nhiên ưu thế, hải ngư không có thổ mùi tanh, xương ít dễ trừ. Như là đơn giản canh cá, vì khứ trừ nhạt Thủy Ngư thổ mùi tanh cần các loại nấu nướng kỹ xảo cùng gia vị, hải ngư chỉ cần hầm là được rồi. Chút ít gia vị có thể ăn ra hải ngư ngon, cảm thụ thiên nhiên mỹ hảo.

Đương nhiên hải ngư giá cả cũng không phải nhạt Thủy Ngư có thể so sánh. Lấy hàng hải sản bên trong tôm cô làm thí dụ, con hàng này ở trên thế kỷ thập niên 90, ngư dân thuận tay vớt trở về cho heo ăn, hiện tại một cân giá thị trường bảy tám chục nguyên.

Cửu Vĩ:”Có thể hay không nhảy qua cái này khâu?”

Tào Vân:”Tổng điểm trước kéo chút gì.”

Cửu Vĩ:”Ta quen thuộc trước làm việc lại ăn cơm, ăn cơm cũng có thể An Tâm một chút.”

Âu Dương Dật chào hỏi phục vụ viên:”Không có ý tứ, chúng ta cần một ít chuyện, có việc ta bảo các ngươi. Phía sau đồ ăn trước tạm dừng.”

Âu Dương Dật hiển nhiên là khách quen, phục vụ viên gật đầu:”Được rồi Âu Dương luật sư.”

“Giúp ta mở ra quạt thông gió.”

...

Âu Dương Dật móc ra thuốc lá ánh mắt hỏi thăm, Cửu Vĩ gật gật đầu, Tào Vân đưa tay muốn một cây.

Âu Dương Dật không thế nào hút thuốc, trừ phi áp lực quá lớn. Làm một vị rất bận rộn luật sư có tiếng, hắn nhất định phải nỗ lực nhiều thời gian hơn cùng tinh lực đến bảo vệ danh dự của mình, bởi vậy không chỉ có công tác của hắn áp lực lớn, thời gian làm việc rất dài, mà lại hắn rất khó đưa ra thời gian đi giảm sức ép.

Âu Dương Dật cùng Lệnh Hồ Lan tên tuổi không sai biệt lắm, thậm chí ở một mức độ nào đó Âu Dương Dật muốn so Lệnh Hồ Lan càng thêm nổi danh. Vậy tại sao Lệnh Hồ Lan có thể Chu Du toàn cầu, khắp nơi du lịch, Âu Dương Dật cứ như vậy khổ bức đâu?

Bởi vì hình biện chi vương tên tuổi.


Hình án ích lợi tương đối mà nói là rất thấp. Người giàu có dù sao cũng là số ít, bọn hắn phạm tội hình sự số lượng tự nhiên cũng tương đối ít. Lệnh Hồ Lan đánh dân sự kiện cáo, đặc biệt am hiểu lấy nữ tính thân phận tiếp ly hôn phân chia tài sản loại kiện cáo. Những người giàu có cái tam thê tứ thiếp chuyện rất bình thường, tồn tại tài sản tranh chấp, di sản tranh chấp, kinh tế tranh chấp khả năng tự nhiên vượt qua cái khác giai tầng. Ăn ngay nói thật, tam thê tứ thiếp bên trong ít nhất có một nửa người là xem ở tiền phân thượng a?

Đông Đường còn tốt, Cao Nham hình án luật sư phí từ phủ chính định giá. Vì kiếm nhiều tiền một chút, hoặc là chính là đi lượng, hoặc là liền từ bỏ hình án thị trường. Phổ biến tới nói, hình sự luật sư biện hộ chất lượng cùng tiêu chuẩn đều thấp hơn dân sự luật sư.

Âu Dương Dật nhìn hai người:”Trương Cửu vụ án này đi, khống phương cũng không có lượng quá lớn nắm, đúng không?”

Cửu Vĩ phản đối:”Ngươi sai.”

Âu Dương Dật nói:”Cửu Vĩ kiểm sát trưởng, ta không phải xem thường ngươi. Cho dù có Tào Vân tại phía sau màn bày ra, lên đình người thắng cuối cùng cũng chưa hẳn là ngươi.”

Cửu Vĩ phản nói:”Đã Âu Dương đại luật sư nói như vậy, hiển nhiên cũng không có bao nhiêu phần thắng.”

“Tới tới tới, uống đồ vật.” Làm gì đem bầu không khí làm khẩn trương như vậy, tất cả mọi người là vì tiền nha, chuyện gì không thể hảo hảo trò chuyện.

Hả? Không đúng a, chỉ có mình là vì tiền, Cửu Vĩ không nói, Âu Dương Dật tiếp án rất lớn nguyên nhân là Trương Cửu là hắn niên đệ. Ba người đi, duy ta dung tục.

Tào Vân cho Âu Dương Dật ngược lại đồ uống:”Âu Dương, đã ngươi chủ động mời chúng ta, vẫn là nói rõ một ít chuyện.”

Âu Dương Dật:”Ta là chủ động mời ngươi, thật không nghĩ đến Tào Vân ngươi gặp sắc vong nghĩa, vì nữ nhân, vậy mà lựa chọn làm một người tốt.”

Tào Vân cười to:”Ta vốn chính là người tốt.”

Âu Dương Dật nói:”Được rồi, ta còn là nói rõ đi. Ta vốn định đơn độc mời Tào Vân ăn cơm, tìm kiếm một cái lợi ích điểm giống nhau. Tào Vân ngươi đối Trương Cửu không có hứng thú, ngươi hứng thú là Anna. Bất quá hẹn kiểm sát trưởng cùng có mặt cũng nói Tào Vân thái độ của ngươi. Trung niên dầu mỡ nam thật so ra kém nóng bỏng tiểu tỷ tỷ.”

Âu Dương Dật không nhanh không chậm nói:”Ngay cả như vậy, Trương Cửu vụ án này ta còn là có nhất định phần thắng.”

Tào Vân gật đầu:”Ta thừa nhận, muốn đem Trương Cửu định tội có chút khó khăn.”

Âu Dương Dật nói:”Hiện tại làm sao đàm đâu? Liền nhìn Cửu Vĩ kiểm sát trưởng có nguyện ý hay không mở một mặt lưới. Ta còn không có cùng Trương Cửu trao đổi, bên này muốn nghe xem Cửu Vĩ kiểm sát trưởng ý tứ. Trương Cửu có bao nhiêu tư cách có thể đổi lấy giá bao nhiêu đáng giá giao dịch.”

Giao dịch để tránh chết tiền đề, nếu không hết thảy đều không có ý nghĩa. Âu Dương Dật lời nói thái độ biểu thị, hắn vẫn chưa đủ miễn tử giao dịch, hắn muốn càng nhiều.

Cửu Vĩ cùng Tào Vân thương nghị qua, miễn tử giao dịch là kiểm phương ranh giới cuối cùng. Nhưng là Cửu Vĩ cũng nhất định phải nhìn thẳng vào tình huống trước mắt, thật bên trên đình mình có bao nhiêu phần thắng đâu? Một khi Trương Cửu vô tội phóng thích, không chỉ có Trương Cửu ung dung ngoài vòng pháp luật, tự nhiên cũng vô pháp truy cứu bốn tên mua hung cố chủ pháp luật trách nhiệm. Bất quá ngược lại, Trương Cửu dù sao cùng nổi lên bốn phía án mạng có trực tiếp liên hệ, Cửu Vĩ có thể xê dịch thẻ đánh bạc không nhiều.


Âu Dương Dật cũng không lo lắng Tào Vân sẽ cùng Cửu Vĩ cùng có mặt cơm trưa. Bởi vì Âu Dương Dật biết Tào Vân loại người này tín điều là cái mông quyết định đầu. Tào Vân lợi ích là Anna, Trương Cửu chết vẫn là không chết, thả hay là không thả, không quan trọng. Đem hai cùng so sánh, Tào Vân thà rằng thả Trương Cửu, đổi lấy Trương Cửu bán Anna.

Tào Vân cho Cửu Vĩ ngược lại đồ uống:”Nói như thế nào đây? Thả một trảo bốn làm trái pháp luật tinh thần. Nhưng là tại thực tế thao tác tới nói, dù cho Trương Cửu cuối cùng tại toà án bên trên bị nhận định có tội, cũng chưa hẳn là giảo hình. Cho dù là giảo hình, hắn như cũ có thể thông qua bán cố chủ bảo mệnh, hắn có cái giá này giá trị đây hết thảy điều kiện tiên quyết là có thể đem Trương Cửu định tội. Dựa theo thương nghiệp nguyên tắc tới nói, ta cho rằng Cửu Vĩ ngươi có thể suy tính một chút Âu Dương đề nghị. Đồng thời cũng nghĩ nghĩ, kiên trì bản thân cuối cùng lấy giỏ trúc mà múc nước công dã tràng, để tất cả người xấu đều đào thoát pháp luật chế tài, cái này chẳng lẽ không phải đối luật pháp khinh nhờn sao?”

Cửu Vĩ trầm ngâm hồi lâu, nói:”Vô luận cuối cùng Trương Cửu có tội vẫn là vô tội, Trương Cửu khẳng định không chết được.”

Âu Dương Dật trong lòng vỗ tay:”Không sai.”

Cửu Vĩ hỏi:”Điều kiện của các ngươi là cái gì?”

Âu Dương Dật nói:”Người làm chứng.”

Cửu Vĩ lập tức cự tuyệt:”Không có khả năng.” Người làm chứng đại biểu chứng nhân không cần tiếp nhận luật pháp chế tài.

Tào Vân nói:”Âu Dương, bốn cái nhân mạng. Không nói đến Cửu Vĩ không có quyền lợi làm như vậy. Thật như vậy làm, kiểm phương khẳng định phải lưu vong Cửu Vĩ, thậm chí truy cứu Cửu Vĩ pháp luật trách nhiệm.”

Âu Dương Dật trầm tư hồi lâu:”Mười năm. Đây là ta ranh giới cuối cùng.”

Cửu Vĩ nói:”Phán mấy năm là quan toà nói tính, ta không khống chế được.”

Âu Dương Dật nói:”Cảnh Phương cùng kiểm phương đều có quyền lợi xuất cụ cầu tình sách, Trương Cửu khai bốn tên cố chủ, các ngươi có thể đánh giá là lập đại công. Nếu như các ngươi nguyện ý cực lực thuyết phục quan toà, mười năm đến mười lăm năm ở giữa, ta đều có thể tiếp nhận.”

Tào Vân nói:”Còn giống như có thể.”

Cửu Vĩ không có bị lắc lư:”Cũng có thể là dẫn đến cuối cùng thời hạn thi hành án chỉ có năm năm.” Nguyên bản tội giết người thời hạn thi hành án liền có co dãn, tăng thêm cảnh sát cùng kiểm sát trưởng tham dự, co dãn càng lớn hơn. Bồi thẩm đoàn chỉ có thể phán định tội danh phải chăng thành lập, không có quyền quyết định thời hạn thi hành án cùng trừng phạt.

Tại rất nhiều chân thực toà án thẩm vấn bên trong, cuối cùng kết án phân trần bộ phận, kiểm phương sẽ cho thấy phe mình thái độ. Như là: Bản án ảnh hưởng ác liệt, tội phạm thủ đoạn tàn nhẫn, đồng thời chết cũng không hối cải, ngoan cố chống lại tư pháp, mời quan toà từ nặng nghiêm trị (phán xử tử hình). Như là: Bị cáo đối chỉnh thể vụ án trinh phá tác dụng không thể thiếu, nhận tội thái độ vô cùng tốt, thêm nữa vì vi phạm lần đầu, khẩn cầu quan toà từ nhẹ xử lý.

Giả thiết giao dịch viết rõ ràng, bị cáo cũng làm được, nhưng là quan toà khư khư cố chấp chính là muốn giết chết bị cáo, vậy làm sao tính đâu? Có thể lên tố, nói rõ phán quá nặng, có kiểm phương hỗ trợ không có vấn đề.

Âu Dương Dật hỏi lại:”Kiểm phương có thể lấy cái gì điều kiện ra đâu?”

Cửu Vĩ nói:”Trương Cửu chi tiết khai tội của mình, đồng thời cung cấp trọng yếu cố chủ mua hung chứng cứ, đồng thời nguyện ý ra tòa lên án cố chủ. Như vậy kiểm phương có thể cho quan toà viết một phần cầu tình tin, tán đồng Trương Cửu nhận tội thái độ, đồng thời nói rõ Trương Cửu đối bản án đến tiếp sau phá án và bắt giam có không thể thiếu tác dụng.” Chỉnh thể phá án và bắt giam cùng đến tiếp sau phá án và bắt giam cả hai khái niệm khác biệt, đến tiếp sau phá án và bắt giam cung cấp trợ giúp hiển nhiên cường độ không đủ.


Âu Dương Dật:”Điều kiện này rất phiêu miểu. Trương Cửu hoàn toàn phối hợp kiểm phương, pháp lý bên trên là thuộc về nhận tội phạm trù. Dựa theo điều kiện của ngươi, Trương Cửu tám chín phần mười còn được đài treo cổ, còn không bằng miễn tử giao dịch.”

Cửu Vĩ lại thói quen hai tay khoanh ở trước ngực, khép chặt đôi môi, thật lâu sau, Cửu Vĩ nói:”Không bằng chúng ta riêng phần mình lại trở về suy tính một chút. Khoảng cách Trương Cửu sơ thẩm còn có thời gian một tuần.”

Âu Dương Dật:”Cửu Vĩ kiểm sát trưởng thế nhưng là nghĩ tại một tuần thời gian bên trong phản bác kiến nghị kiện tiến hành lần nữa điều tra?”

Cửu Vĩ không chính diện trả lời:”Có lẽ.”

Tào Vân đè xuống trên bàn máy bộ đàm:”Có thể lên thức ăn.” Trò chuyện tiếp liền ra mùi thuốc súng.

...

Vụ án giai đoạn tính tiến triển về sau, Tào Vân đi công ty bảo hiểm cùng Hải Dương cùng uống trà, báo cáo trước mắt tình huống công tác.

Tào Vân:”Hải đổng, đến một bước này ta không cách nào dự đoán tiến triển. Nếu như Cửu Vĩ không đồng ý điều kiện, cuối cùng quyết định phải cùng Âu Dương Dật đối đình, Cửu Vĩ phần thắng cũng không cao. Một khi thua kiện cáo, Trương Cửu sẽ không tội phóng thích, tự nhiên là sẽ không dính dấp đến Anna trên thân.” Công ty bảo hiểm chú ý chính là Anna giết phu lừa gạt bảo đảm, Anna không có bị lôi xuống nước, bọn hắn phải bồi thường tám trăm vạn.

Tào Vân:”Bằng vào chúng ta lợi ích tới nói, tự nhiên hi vọng Cửu Vĩ có thể cùng Âu Dương Dật đạt thành giao dịch.”

Hải Dương nói:”Căn cứ theo ta hiểu rõ, Taro án tại hai đình trong lúc đó, chứng nhân Trương Cửu bị bắt rất nhiều bím tóc.”

Tào Vân nói:”Tác dụng có hạn. Dù cho Trương Cửu là một cái miệng đầy hoang ngôn hỗn đản, cũng không có nghĩa là hắn giết người. Taro thái độ rất rõ ràng, hắn sẽ không bán đứng Trương Cửu, kiểm phương cũng khó có thể cùng Taro giao dịch. Taro là một vị hai tay dính đầy máu tươi bạo lực tội phạm. Ta bên này thổi cái trâu, nếu như ta là quan tố cáo, Trương Cửu án ta còn là có ba bốn phần nắm chắc. Âu Dương Dật có thể trở thành luật sư có tiếng, danh đến thực quy, đình biện là hắn cường hạng bên trong cường hạng. Bản án có thể chân chính chỉ chứng Trương Cửu chứng cứ không nhiều, ta không sợ quanh hắn lượn quanh những chứng cớ này đến đánh, ta lo lắng hắn không để ý tới như thế chứng cứ, một lần nữa mở chiến trường. Cửu Vĩ nhược điểm ngay tại đây.”

Hải Dương cho Tào Vân châm trà:”Đã làm rất khá. Chờ ngươi đến ta tuổi đời này liền biết, có một số việc lấy hết nhân sự là được. Mưu sự tại nhân, thành sự tại thiên. Cái kia... Lão đệ, ngươi cùng Bạch Lạc...”

Tào Vân cười:”Hải đổng, đã nói qua, đi qua.”

Hải Dương:”Ta liền tùy tiện nói một chút. Chiều hôm qua cùng ta một vị bằng hữu uống trà, hắn là nước Mỹ lãnh sự quán tham tán. Trong lúc vô tình trông thấy Bạch Lạc cùng một phong nhã khí nam sinh trò chuyện. Nam sinh này là lãnh sự quán một vị nhân viên công tác. Nhìn quan hệ bọn hắn không tệ.”

Tào Vân trong lòng hơi động, cầm điện thoại mở ra Sith ảnh chụp:”Hắn sao?”

“Đúng, ngươi biết?”

Tu Tiên Tại Đấu La đồng nhân đấu la...
Trảm vũ hồn điện, diệt hạo thiên tông, đánh bom hải thần đảo, xiên đường tam, chém đầu thất quái đây...
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 389 : Loạn Địch (2 năm trước)

Review Chương 389 : Loạn Địch (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 389 : Loạn Địch (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


477 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ