Chương 387 : Tào thị liên hoàn kế (thượng) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cửu Vĩ rất không cao hứng, nàng phản đối luật sư tham gia kiểm khống công việc, đặc biệt là vì tiền tài không từ thủ đoạn vô lương luật sư. Cấp trên của nàng cùng cấp trên của cấp trên đơn độc tìm nàng hàn huyên, nàng cự tuyệt. Cuối cùng là Tư Mã Lạc thuyết phục Cửu Vĩ.

Sáng ngày thứ hai, Tào Vân đi Cửu Vĩ văn phòng, Cửu Vĩ thái độ đối với Tào Vân cũng không hữu hảo. Cửu Vĩ chỉ mình hai mắt, lại chỉ Tào Vân hai mắt:”Ta sẽ nhìn chằm chằm ngươi.”

Tào Vân thái độ rất tốt, giải thích nói:”Cửu Vĩ, chúng ta lập trường là nhất trí.”

Cửu Vĩ hỏi lại:”Ngươi biết nhân viên chữa cháy dưỡng khí mũ giáp có bao nhiêu đầu dây đeo sao? Đồng thời yêu cầu đi làm thời điểm nhất định phải cài lên.”

Tào Vân không có quẹo góc:”Không biết.”

Cửu Vĩ nói:”Tiến vào đám cháy nhân viên chữa cháy mũ giáp đều kết nối nhỏ bình dưỡng khí, mức độ lớn nhất bảo hộ nhân viên chữa cháy an toàn. Ta lúc ấy học cao trung, ta hỏi nhân viên chữa cháy, yêu cầu mũ giáp dây đeo nhất định phải buộc lên là lo lắng bịt kín vấn đề sao? Phải biết, muốn mở ra mấy cái dây đeo cần thời gian nhất định.”

Tào Vân:”Sau đó thì sao?”

Cửu Vĩ nói:”Nhân viên chữa cháy trả lời ta, không phải. Hắn nói cho ta, tuyệt đối không nên đánh giá thấp nhân tính ghê tởm. Nói đơn giản dây đeo nhất định phải cài lên mục đích chủ yếu nhất là phòng ngừa hoả hoạn hiện trường bên trong người cướp đoạt mũ giáp. Ta và ngươi đều tại hoả hoạn bên trong, chúng ta đều nhìn thấy một vị nhân viên chữa cháy không có giữ chặt mũ giáp, ta sẽ cố gắng cầu sinh, dùng kiến thức của mình, dùng thể lực của mình cùng ý chí đi cầu sinh. Mà ngươi chọn cướp đoạt mũ giáp. Cuối cùng lớn nhất có thể là ngươi còn sống, ta chết đi.”

Cửu Vĩ lời nói xoay chuyển:”Bản án cũng giống như vậy, ta sẽ tận lực dùng năng lực của mình đem Trương Cửu định tội. Mà ngươi đây? Thì sẽ dùng các loại hãm hại lừa gạt thủ đoạn đem Trương Cửu định tội. Kết quả rất có thể là hết sức ta thất bại, đầu cơ trục lợi ngươi sẽ thắng. Ta là một kiểm sát trưởng, mà xem như luật sư ngươi thì hi vọng trở thành quan toà. Ta hi vọng ngươi tài giỏi sạch sẽ chỉ toàn giúp ta, mà không phải vì tiền tài, vì hướng ngươi cố chủ phụ trách, mà sử dụng các loại vũ nhục luật pháp thủ đoạn.”

Cửu Vĩ:”Pháp luật có lẽ không hoàn thiện, nhưng là nàng không cần ngươi đến hoàn thiện.”

Tào Vân hổ thẹn nói:”Tỷ tỷ, ngươi nói quá tốt rồi. Mấy tháng gần đây ta như là một con mê thất cừu non, không biết cái gì là đúng, cái gì là sai. Tiền càng đến càng nhiều, nhưng tư tưởng càng ngày càng mê võng. Nghe ngươi một lời nói, ta thể hồ quán đỉnh nhìn thấy một chiếc tương lai đèn sáng. Ta cam đoan với ngươi, ta nhất định sạch sẽ hiệp trợ tỷ tỷ ngươi phá án.”

Cửu Vĩ nhìn Tào Vân năm giây, Tào Vân trên mặt chỉ có chân thành, Cửu Vĩ bán tín bán nghi:”Ta tạm thời tin tưởng ngươi, nhìn tư liệu đi, xem hết chúng ta mở tiểu hội, nói một chút cái nhìn của ngươi.”

...


Xem hết tư liệu, Tào Vân khóc, quan này ti đánh cái cái rắm.

Trương Cửu bị bắt bảy ngày sau hôm nay, cảnh sát chỉ có một hạng chứng cứ, đó chính là tiền tài. Anna có trong hồ sơ phát trước hai mươi ngày, cho Trương Cửu đánh tám mươi vạn. Nhưng là cái này tám mươi vạn là nổi danh mục, ủy thác Trương Cửu đối trượng phu Pease tiến hành điều tra, điều tra Pease bên ngoài có người hay không. Vụ án phát sinh năm ngày trước, ủy thác kết thúc, Trương Cửu chứng minh Pease bên ngoài không ai.

Loại này điều tra xác thực rất khả nghi, một tới nói hẳn là tìm thám tử tư. Hai tới nói thu phí đơn giản không hợp thói thường. Nhưng là đây là giao dịch, một người muốn đánh, một người muốn bị đánh. Như là hạn củi lệnh, ngươi ngại diễn viên quý, ngươi có thể không cần. Ngươi đã nguyện ý cho người ta nhiều tiền như vậy, hiển nhiên là thông qua người ta có thể thu hồi đầu tư. Làm cái hạn củi khiến ý tứ chính là phía đầu tư suy nghĩ nhiều lấy tiền. Không ít khán giả lại coi là minh tinh ít cầm tiền có thể rơi xuống túi tiền mình bên trong. Đương nhiên cũng không bài trừ cân nhắc không ít dân chúng thù giàu tâm tính mà ra sân khấu hạn củi lệnh.

Tào Vân đem hai tấm tư liệu để lên bàn, mình kéo cái ghế tọa hạ:”Đây chính là các ngươi lên án Trương Cửu lý do?”

Cửu Vĩ nói:”Ngươi không có chăm chú nhìn sao? Trương Cửu lấy tiền về sau căn bản không có đối Pease tiến hành bất luận cái gì điều tra, cũng không có thuê thám tử tư điều tra Pease.”

Tào Vân nói:”Trương Cửu nhiều nhất thuộc về không đạo đức. Chỉ cần Anna không so đo, hắn ngay cả cơ bản phạm pháp hiềm nghi đều không có.”

Cửu Vĩ nghĩ một lát, vẫn là kéo ra mình ngăn kéo, xuất ra một xấp văn kiện cho Tào Vân. Tào Vân tiếp nhận cặp văn kiện, là giám sát quay chụp đến video Screenshots. Rất hiển nhiên đây không phải công cộng video, rất có thể là mỗ gia cửa hàng video. Bức ảnh đầu tiên Trương Cửu ngồi tại ghế dài chỗ. Tấm thứ hai ảnh chụp là Taro ngồi tại Trương Cửu bên người. Tấm thứ ba ảnh chụp Trương Cửu đứng lên rời đi, hiển nhiên rơi xuống một cái lớn hồ sơ túi. Tờ thứ tư ảnh chụp là Taro cầm hồ sơ túi đứng lên rời đi.

Tào Vân:”Còn có hay không cơ bản tín nhiệm?”

Cửu Vĩ không biện giải, nói:”Đây là trước khi vụ án phát sinh 19 ngày, Anna thu tiền về sau sáng ngày thứ hai chín điểm, Trương Cửu từ ngân hàng rút ra hai mươi vạn tiền mặt bỏ vào cái này hồ sơ trong túi. Vị trí này lúc đầu không có giám sát, nhưng là điều tra phòng hai trùng hợp tại hiện trường có bố trí, là một lần nội ứng Giao Dịch Hành động. Từ buổi sáng bảy giờ mãi cho đến mười giờ sáng mới thu lưới, ở đây thám viên phát hiện Trương Cửu có chút khả nghi, cố ý điều động một cái camera đập hắn, mới ghi chép lại quý báu nhất chứng cứ.”

Cửu Vĩ nói:”Trương Cửu tại ngân hàng đem tiền bỏ vào hồ sơ túi, mãi cho đến tiếp cận ghế dài vị trí, đều từ đầu đến cuối ở vào trong theo dõi. Phòng hai thu hình lại đền bù trong đó trống không, tạo thành một đầu hoàn chỉnh chứng cư liên quan. Từ pháp luật bên trên có thể nhận định, Trương Cửu đem hai mươi vạn giao cho Taro.”

Cửu Vĩ nói:”Căn cứ Anna đưa tiền thời gian, còn có cuối cùng Taro giết chết Pease tình huống, ta quyết định áp dụng sự có thể xảy ra đấu pháp, đem nhân vật cùng sự vụ nối liền cùng nhau.”

Tào Vân lắc đầu:”Video này rất tốt, ngươi nói rất đúng, Trương Cửu xác thực cho Taro hai mươi vạn. Nhưng là muốn từ Anna đưa tiền liên hệ đến Pease cái chết, độ khó phi thường cao.”Người nào đó đi lấy một vạn khối tiền, máy rút tiền điên rồi, nôn hai vạn. Người nào đó đếm một vạn bỏ vào túi tiền, đem còn lại một vạn đặt ở máy rút tiền bên trên. Nhiều ngày về sau, ngân hàng tìm tới cửa, người nào đó liền nói, ta không có trợ giúp ngân hàng đảm bảo kim tiền nghĩa vụ. Ngân hàng luật sư: Ngươi lấy đi một vạn là ngân hàng, rớt một vạn mới là ngươi.

Cái này tiết mục ngắn phía trước hơn phân nửa là đúng, thị dân không có nghĩa vụ trợ giúp ngân hàng đảm bảo tiền tài, người nào đó thao tác cũng là đúng. Liên hệ đến Pease ngộ hại án, quan tố cáo chứng minh như thế nào Trương Cửu lấy hai mươi vạn là Anna cho tám mươi vạn bên trong hai mươi vạn? Tại kỹ thuật số hóa thao tác hiện tại, căn bản là không thể nào. Mà lại Anna cho tiền muốn trước tiến vào Đường Khai luật sư sở công trướng, rút thành nộp thuế về sau, còn thừa bộ phận mới có thể tiến vào Trương Cửu tài khoản.

Nếu như luật sư biện hộ là một cái đồ đần, Tào Vân là quan tố cáo, Tào Vân vẫn có một ít cơ hội. Nhưng Âu Dương Dật khẳng định không phải đồ đần, vụ án này đánh như thế nào? Còn muốn sạch sẽ đánh. Tỷ tỷ, ta coi như sơn đen bôi đen đánh, ta cũng không thắng được.

...

Tại đối Trương Cửu đưa ra chính thức lên án, cũng chính là phát xuống bắt giữ khiến trước đó, trước hết thẩm tra xử lí Taro án giết người. Cái này thuộc về giai đoạn tính quyết định, nếu như Taro vô tội, vậy thì không có khả năng khởi tố Trương Cửu. Giả thiết Taro có tội, tiếp theo Trương Cửu toà án thẩm vấn bên trong, rất nhiều chứng cứ liền muốn đặt chân tại Taro án toà án thẩm vấn.

Bản án có thể đem Taro cùng Trương Cửu cùng toà án thẩm vấn lý, cũng có thể chia tách thẩm tra xử lí, mấu chốt muốn nhìn quan tố cáo làm sao cáo. Cửu Vĩ không phải đồ ngốc, biết cùng toà án thẩm vấn lý Âu Dương Dật khẳng định phải gây sự. Cho nên Cửu Vĩ dự định đem hai người phân giai đoạn tiến hành khống cáo.

Tào Vân:”Muốn gia tăng lên án Trương Cửu tỷ số thắng, chúng ta trước hết đánh tốt Taro án.”

Cửu Vĩ:”Tiếp tục.”

Tào Vân tại viết chữ trên bảng vừa viết vừa nói:”Bước đầu tiên, chúng ta muốn đang thẩm lý Taro quá trình bên trong, xác lập Taro cùng Trương Cửu quan hệ. Trương Cửu tại giai đoạn này sẽ lấy chứng nhân ra tòa, đây là hắn khó chịu nhất một bộ phận, chứng nhân là không có luật sư. Bước thứ hai, lừa gạt thức tù phạm hiệu ứng, châm ngòi Taro cùng Trương Cửu quan hệ, muốn làm đến điểm ấy, cần đối quan hệ của hai người tiến hành toàn diện điều tra, phân tích cùng giải.”

Tào Vân:”Bước thứ ba, từ tâm lý học trắc tả báo cáo nhìn, Taro thường ngày tương đối tự ti. Chúng ta muốn tại toà án bên trên kích thích hắn, để hắn mất đi phân tấc, nói ra một chút không nên nói. Tỉ như chúng ta cảm thấy hắn mặc dù giết người, nhưng là ngươi vẫn như cũ là kẻ hèn nhát, Taro vì làm sáng tỏ điểm ấy, có khả năng liền đem mấy cái cọc án mạng cho nhận. Liền tư liệu đến xem, Taro đã nguội, không cứu nổi, nhưng Taro chưa hẳn biết mình không có hi vọng, cho nên chúng ta muốn đem cái tin này truyền đạt cho hắn. Đương Taro ở vào tuyệt vọng trạng thái, cảm tính hoàn toàn chiến thắng lý tính lúc, biểu hiện của hắn có khả năng để chúng ta thu hoạch được càng nhiều thẻ đánh bạc.”

Cửu Vĩ nhìn xem viết chữ tấm, hai tay ôm ấp phía trước, tay phải chống lên ngón trỏ khẽ vuốt sờ chóp mũi, bên cạnh suy nghĩ bên cạnh dạo bước. Nàng trong đầu mô phỏng toà án thẩm vấn tình huống. Đối với nàng tới nói có một tin tức tốt, Taro luật sư là trung tâm Trợ giúp Pháp lý điều động một vị phổ thông luật sư. Âu Dương Dật biết Taro được thẩm quan hệ đến Trương Cửu án, nhưng là bởi vì Trương Cửu cùng Taro tồn tại khá liên quan, Âu Dương Dật không thể trở thành Taro luật sư.

Cửu Vĩ dừng lại, lắc đầu:”Muốn làm đến cái này ba bước, cần tiết tấu bên trên đem khống cùng chi tiết hơi xử lý. Ta làm không được.” Hai điểm này là Tào Vân am hiểu kỹ năng.Cửu Vĩ nói:”Rất muộn, ngươi đi về trước đi.”

Tào Vân không nói gì, gật gật đầu, cầm lên âu phục rời đi. Lên mình ô tô về sau, Tào Vân liên tuyến Hàn Tử:”Tào kiếm ra khỏi vỏ, khai công.”

...

Khoảng cách Pease cái chết đã qua hai mươi ngày, ba ngày sau chính là Taro bên trên đình thời gian. Mấy ngày nay Tào Vân không có đi viện kiểm sát, mà là lưu tại luật sư sở nội tu thân dưỡng tính, hưởng thụ sinh hoạt. Lại không nghĩ rằng Tào Vân không đi công việc, Cửu Vĩ ngược lại là tìm tới cửa.

Cửu Vĩ đi đường rất nhanh, Cao Sơn Hạnh suýt nữa không có đuổi theo. Trong khi nói chuyện Cửu Vĩ chạy tới hậu viện. Cửu Vĩ trông thấy Tào Vân đang hưởng thụ nhân công suối nước nóng, lôi kéo một cái ghế đến suối nước nóng một bên, tọa hạ nhìn Tào Vân ba giây, hậu thân tử nghiêng về phía trước chất vấn:”Chuyện gì xảy ra?”

Tào Vân nhìn thoáng qua Cửu Vĩ, hỏi lại:”Cái gì chuyện gì xảy ra?”

Cửu Vĩ nói:”Ngươi có hay không mướn người cùng Taro luật sư tiếp xúc? Thậm chí thu mua Taro luật sư?”

Tào Vân trả lời:”Không có.”

Cửu Vĩ tựa hồ hiểu rất rõ Tào Vân:”Ta thay cái thuyết pháp, phải chăng có để cho người ta cùng Taro luật sư tiếp xúc?” Mướn người là dùng tiền, không tốn tiền không coi là mướn người. Mặc dù là chữ bên trên vấn đề, nhưng là tại pháp luật bên trong thường xuyên cần chụp chữ.

Tào Vân đem khăn lông ướt che ở trên mặt, dựa vào suối nước nóng một bên, sau một hồi nói:”Muốn bắt lại Trương Cửu, nhất định phải khống chế Taro án toà án thẩm vấn quỹ tích. Năng lực của ngươi không đủ, ta không có tư cách bên trên đình, cho nên ta chỉ có thể là muốn chút những biện pháp khác. Nếu như ta không có đoán sai, là Âu Dương Dật nói cho ngươi chuyện này a?”

Cửu Vĩ xuất ra ghi âm bút, nói:”Nói tiếp đi.”

Tào Vân nói:”Cửu Vĩ tiểu thư lại quên đi một điểm, ta không phải thuộc hạ của nàng. Nếu như nàng nghĩ lên án ta gây sự, cần xuất ra thực chất chứng cứ. Nếu như không cách nào chứng minh ta gây sự, Cửu Vĩ tiểu thư có thể hay không cương trực công chính dựa theo mình tiết tấu xử lý sau đó phải đối mặt hai vụ án đâu?”Tào Vân nhìn Cửu Vĩ, ngón tay Cửu Vĩ:”Cho nên vấn đề không phải xuất hiện ở ta bên này, mà là xuất từ trên người ngươi.”

Cửu Vĩ tìm Tào Vân, Lục Nhất Hàng lệ cũ một bên xem náo nhiệt, lệ cũ vì Cao Sơn Hạnh giải thích.

Tào Vân thông qua một chút thủ đoạn cùng biện pháp liên hệ với Taro luật sư. Cửu Vĩ cho rằng, Taro luật sư biết mình tất bại, rất có thể đồng ý toà án thẩm vấn bên trong tận khả năng phối hợp kiểm phương tiết tấu. Còn vì cái gì đồng ý, Lục Nhất Hàng không biết, Tào Vân cũng sẽ không nói.

Cửu Vĩ nghe xong Tào Vân lời nói này, cũng không có trách cứ Tào Vân, thu ghi âm bút, khẩu khí tương đối ôn hòa nói:”Tào Vân, ta hiểu lập trường cùng hành vi của ngươi, ta một lần thậm chí nghĩ tán thành hành vi của ngươi. Vụ án này mạch lạc vô cùng rõ ràng, chỉ tiếc không có chứng cứ. Ta cũng nghĩ đem người xấu đưa vào ngục giam, đưa đến đài treo cổ bên trên. Nhưng là làm một kiểm sát trưởng, nếu như mình cũng không nguyện ý giữ gìn luật pháp tôn Nghiêm cùng công bằng, vậy ta đây một công việc với ta mà nói không có bất kỳ cái gì ý nghĩa.”

Cửu Vĩ đứng lên, nhìn một chút phương xa mây trắng, nói:”Cha mẹ của ta rất giàu có, ta không cần phần này tiền lương, ta đối danh lợi cũng không có hứng thú. Muốn nổi danh, danh viện so kiểm sát trưởng muốn dễ dàng nổi danh nhiều. Tào Vân, ngươi thường xuyên nói quy tắc, ta mặc dù không thích ngươi, nhưng là nội tâm vẫn là rất bội phục ngươi. Lần này hành vi của ngươi đã vượt qua quy tắc, coi như thắng lại như thế nào?”

Đây là Cửu Vĩ lần thứ nhất tại Tào Vân trước mặt buông xuống thái độ, Cửu Vĩ trong lòng biết, liền dựa vào trước mắt chứng cứ, không có Tào Vân trợ giúp là tuyệt đối bắt không được Trương Cửu.

Tào Vân cười ha ha, đáp lại:”Tỷ tỷ, ngươi lý giải sai. Ta cũng không có cùng Taro luật sư chân chính thành lập quan hệ hợp tác, Taro luật sư cũng sẽ không cố tình vi phạm, ta càng không khả năng đưa tiền thu mua Taro luật sư. Như như lời ngươi nói, loại hành vi này đã vượt qua quy tắc trò chơi, để trò chơi mất đi ý nghĩa. Ta sở dĩ làm như thế, Âu Dương Dật sở dĩ biết, hết thảy đều là ta bày kế.”

Cửu vĩ hồ nghi:”Ngươi mục đích là cái gì?”

Tào Vân nói:”Ta phi thường chờ mong Âu Dương Dật tham gia chuyện này, Âu Dương Dật đưa ra ngụy chứng, chứng minh ta đón mua Taro luật sư. Lúc này ta liền có thể phản sát một đao, chứng minh mình không có thu mua Taro luật sư. Đồng thời đưa ra, bởi vì Âu Dương Dật công khai tham gia Taro vụ án, yêu cầu quan toà huỷ bỏ Âu Dương Dật Trương Cửu luật sư biện hộ tư cách.”

Tào Vân:”Đây mới là ta mục đích thực sự. Một chiêu này ta đem Âu Dương Dật đẩy vào tuyệt cảnh. Âu Dương Dật không nắm chắc được thái độ của ta, hắn nếu không quản, vạn nhất Taro luật sư thật cùng ta thông đồng, Trương Cửu án hắn phần thắng liền không lớn. Nếu như Âu Dương Dật nhúng tay, ta liền lấy rơi hắn Trương Cửu luật sư biện hộ thân phận. Không chê vào đâu được kế hoạch bởi vì ngươi chấp nhất chết từ trong trứng nước, hắn cho ngươi mượn cán đao kế hoạch của ta phế đi.”

Cửu Vĩ sửng sốt nửa ngày, nàng không nghĩ tới hai vị luật sư có tiếng đã qua một chiêu, mình vậy mà trợ giúp Âu Dương Dật hóa giải Tào Vân một kích trí mạng.

Cứ như vậy trong nháy mắt, Cửu Vĩ cảm nhận được chênh lệch tồn tại.

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 387 : Tào thị liên hoàn kế (thượng) (2 năm trước)

Review Chương 387 : Tào thị liên hoàn kế (thượng) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 387 : Tào thị liên hoàn kế (thượng) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


494 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ