Chương 385 : Chăm chỉ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Thiên Bảo, trứ danh Đông Đường trong đại học một vị học sinh bình thường. Nhưng hắn lại không phổ thông, bởi vì hắn thuộc về số ít người. Tại Đông Đường đại học cái này chỗ trứ danh học phủ bên trong, hắn là học cặn bã bên trong học cặn bã. Không biết hắn có tồn tại hay không trí thông minh vấn đề, nhưng là tuyệt đối tồn tại hậu thiên nguyên nhân. Hắn thích nhất làm sự tình là chơi game, chơi game cùng chơi game. Năm thứ ba đại học Thiên Bảo cơ hồ môn môn rớt tín chỉ, căn cứ kỳ đồng ngủ người nói, Thiên Bảo ngay tại xin gia nhập Đông Đường một nhà trò chơi chiến đội, trùng hợp là tại đi chiến đội phỏng vấn vào cái ngày đó phát sinh Pease tử vong sự kiện.

Thiên Bảo tiếp vào bạn cùng phòng điện thoại, về tới phòng ngủ, Cửu Vĩ nói rõ thân phận của mình cùng mình nghĩ muốn hiểu rõ sự tình.

Thiên Bảo một bên chơi điện thoại, một bên nghe xong, thuận miệng trả lời:”Ta cái gì cũng không thấy?”

Tào Vân bọn hắn còn chưa lên tiếng, cùng phòng ngủ người mở miệng:”Ngu X, có thể hay không vận dụng ngươi còn sót lại dư 1% trí thông minh Hồi Ức một chút? Dù sao cũng là một cái mạng.”

Thiên Bảo ngẩng đầu nhìn cùng phòng ngủ một chút, cúi đầu tiếp tục:”Ta không biết, không nhìn thấy.”

Trước kia cùng phòng ngủ nam sinh nói cho Tào Vân bọn hắn, Thiên Bảo hoàn toàn không quan tâm trò chơi bên ngoài thế giới. Đã từng bọn hắn đùa ác, để một vị xinh đẹp giáo hoa cấp bậc nữ sinh đi đến Thiên Bảo trước mặt, đột nhiên kéo ra quần áo, Thiên Bảo vô ý thức nhìn thoáng qua, vậy mà lựa chọn tiếp tục chơi đùa.

Thiên Bảo bây giờ tại đông hơn ở không có bằng hữu. Nguyên bản có mấy vị thích chơi đùa bằng hữu, nhưng là Thiên Bảo chơi quá khùng, bọn hắn cảm thấy Thiên Bảo sai lầm chủ thứ. Thiên Bảo cũng không quan trọng, hắn lập chí trở thành một trò chơi thi đua tuyển thủ, không chỉ có thể chơi đùa, còn có thể kiếm nhiều tiền, thậm chí vì nước làm vẻ vang. Hắn cho là hắn ái quốc lý tưởng xa xa cao hơn nhỏ hẹp vì tư lợi các bạn học.

Thiên Bảo nghĩ như vậy cũng không phải là không có đạo lý, chơi đùa đúng là có thể vì nước làm vẻ vang, có thể kiếm nhiều tiền, trở thành vô số người yêu quý thần tượng.

Nhưng không có quan hệ gì với Tào Vân. Không nói Thiên Bảo, ngươi coi như quốc bảo Tào Vân cũng sẽ không đặt tại trong mắt. Không nói Thiên Bảo còn chưa thành công, coi như cầm một vạn khối huy chương vàng, là anh hùng dân tộc, Tào Vân cũng sẽ không đối với hắn nương tay.

Tào Vân hài hòa nói:”Thiên Bảo đồng học, ta cuối cùng cảnh cáo một lần, nếu như không chăm chú trả lời vấn đề của chúng ta, ta liền mời vị này kiểm sát trưởng tỷ tỷ bắt ngươi.”

Thiên Bảo:”Dừng a!”

“Gọi điện thoại.” Tào Vân ra hiệu.

Cửu Vĩ nhìn Tào Vân: Chăm chú? Nói đùa sao?

Thiên Bảo không kiên nhẫn:”Không có việc gì liền lăn, không muốn lãng phí thời gian của ta.”

Tào Vân lấy chính mình điện thoại:”Trung tâm chỉ huy, ta là Cửu Vĩ kiểm sát trưởng trợ thủ, làm phiền ngươi điều động hai tên nhân viên cảnh sát, địa điểm là XXXX. Chúng ta muốn bắt người, tốt, tạ ơn, gặp lại.”

Cửu Vĩ sốt ruột, kéo một cái Tào Vân, tại Tào Vân bên tai:”Ngươi làm gì?”

Tào Vân:”Bắt hắn.”


Cửu Vĩ:”Ngươi đừng nói giỡn có được hay không?” Dựa vào cái gì bắt người ta? Nhìn cùng phòng ngủ nam, tựa hồ cũng không hiểu thấu. Thiên Bảo càng là không thèm để ý bọn hắn, mình nằm ở trên giường nạp điện chơi điện thoại.

Tào Vân nói:”Yên tâm tỷ tỷ, làm luật sư, ta biết làm sao hủy đi một người.”

...

Sau bảy phút hai tên tuần cảnh đến, bọn hắn đã kiểm tra Cửu Vĩ giấy chứng nhận về sau, hỏi:”Cần câu lưu ai?”

“Hắn.”

Thiên Bảo nhìn thấy chế phục cảnh sát, rốt cục để điện thoại di động xuống:”Bắt ta? Bởi vì ta chơi đùa, ngươi dựa vào cái gì bắt ta?”

Chế phục cảnh sát nhìn Tào Vân, Tào Vân nói:”Căn cứ XX quốc giáo dục cao đẳng pháp thứ năm mươi ba đầu thứ nhất khoản quy định: Trường trung học học sinh nên khắc khổ học tập. Hiện tại ta cho rằng ngươi thành tích, hành vi của ngươi đã nghiêm trọng trái với đầu này pháp luật, cho nên hiện tại muốn đem ngươi bắt. Động thủ a...”

Cửu Vĩ để trừng to mắt chế phục cảnh sát chờ một lát, cầm điện thoại thẩm tra, rất mau thả ra tay cơ:”Mang đi.”

Có chính quy kiểm sát trưởng hạ lệnh, chế phục cảnh sát rất không khách khí tiến lên nhấn đổ Thiên Bảo, đeo lên còng tay. Tào Vân nói:”Đưa đến phòng ba cho Sanni cảnh sát.” Muốn pháp luật có pháp luật, muốn nhân mạch có nhân mạch. Đầu óc có hố, cho thể diện mà không cần.

Tào Vân nhìn cùng phòng ngủ:”Khắc khổ học tập, cố lên nha.”

“Vâng.” Cùng phòng ngủ lập tức gật đầu.

Ra phòng ngủ, Cửu Vĩ nói:”Đầu này căn bản cũng không phải là pháp luật, bởi vì không có đánh dấu trái với sau hậu quả.”

Tào Vân nói:”Cơ bản pháp lý: Trái với pháp luật đều gọi chi vì phạm pháp. Cụ thể có phải hay không phạm pháp, cũng không phải ngươi kiểm sát trưởng nói tính. Đầu tiên chúng ta muốn chứng minh Thiên Bảo trái với điều quy định này, dính líu phạm pháp, cho nên tạm thời bắt hắn là chính xác. Còn đầu này pháp luật có phải hay không pháp luật, từ tối cao pháp nói tính. Tại bắt trong lúc đó, chúng ta muốn nhằm vào vấn đề này đề hướng tối cao pháp yêu cầu giải thích. Nếu như tối cao pháp cho rằng đầu này pháp luật không phải pháp luật, đám kia chuẩn đầu này luật pháp tối cao pháp quan toà dính líu không làm tròn trách nhiệm. Hắn đem không phải luật pháp pháp luật phóng tới pháp luật bên trong đi, hắn liền muốn tiếp nhận luật pháp Thẩm Phán. Giả thiết đầu này pháp luật là pháp luật, tại không có minh xác nói rõ trái với hậu quả tình huống, từ trị an xử phạt điều lệ cho nhất định trừng trị.”

Có người nói đầu này pháp luật thuộc về tuyên thệ tính chất.

Dĩ nhiên không phải, viết nhập pháp luật bên trong chính thức điều không có tuyên thệ nói chuyện. Nếu như hắn là pháp luật, kia nhất định phải có trừng phạt. Nếu như hắn không phải pháp luật, kia chế định đầu này luật pháp người liền dính líu không làm tròn trách nhiệm. Như trước văn luật hôn nhân nói tới, thực hành một chồng một vợ, nam nữ bình đẳng hôn nhân chế độ. Nhìn cũng rất giống tuyên thệ cùng nói rõ, trên thực tế đây là một đầu pháp luật, khác nhau ở chỗ, trái với đầu này pháp luật tương ứng trừng phạt viết tại pháp luật trong sách.

Đương nhiên, loại sự tình này mọi người bình thường cười một tiếng mà qua. Nhưng là làm luật sư, thứ này gọi bím tóc. Tào Vân không có ý định đi bắt tối cao pháp bím tóc, hắn bắt chính là Thiên Bảo bím tóc. Thiên Bảo thống khổ nhất không ai qua được không có điện thoại, vậy liền để hắn không có điện thoại.

...


Sanni trong lòng một bên chửi mắng, một bên cười thầm, một bên thẩm Vấn Thiên Bảo:”Đối với không có khắc khổ học tập, ngươi có cái gì muốn lời nhắn nhủ?”

“Bàn giao cái gì?” Thiên Bảo hoàn toàn mơ hồ.

“Có hay không đồng bọn? Có đồng bọn chính là đội phạm tội. Có người hay không sai sử ngươi? Có sai sử chính là kẻ xúi giục tội.”

“Không có.” Không khắc khổ học tập đội?

Sanni:”Ngươi là có hay không đang chơi trong trò chơi thu hoạch tiền tài lợi ích?”

Thiên Bảo hồi lâu hỏi:”Một năm trước ta bán qua bang hội, năm trăm khối.”

“Có lợi nhuận, số lượng không phải rất lớn. Ngươi là có hay không thừa nhận mình không có khắc khổ học tập?”

Thiên Bảo thực sự nhịn không được:”Ngươi bị điên rồi? Các ngươi đám người này đều là bị điên rồi?”

Sanni bình tĩnh nói:”Ngươi vừa rồi nói, trái với trị an xử phạt pháp thứ năm mươi đầu thứ hai khoản. Nói đơn giản, tại cảnh sát làm việc trong lúc đó nhục mạ cảnh sát. Ngươi ngồi trước, ta đi mở chính thức câu lưu thư thông báo.”

Sanni đi ra ghi chép thất, đi đến sát vách nhỏ trong bóng tối, bên này có thể nhìn trong phòng thẩm vấn tình huống. Cửu Vĩ đau răng:”Ta phát hiện các ngươi luật sư có làm hắc cảnh tiềm lực.” Đây cũng quá đen.

Nhưng có lỗi sao? Khẳng định không sai. Mọi thứ sợ chăm chỉ.

Đầu tiên là Thiên Bảo trái với giáo dục pháp bên trong điều khoản, mang về cục cảnh sát hỏi han là bình thường. Còn đầu này khoản không phải pháp luật, kia là tối cao pháp sự tình, không phải cảnh sát sự tình. Giả thiết cảnh sát trông thấy người nào đó đánh người, trong lúc nhất thời lưng không ra đánh người sau có cái gì trừng phạt điều lệ, hay là quên đi đánh người trái với cầm một đầu pháp quy, chỉ biết là đánh người phạm pháp, chẳng lẽ liền có thể mặc kệ sao?

Thiên Bảo tại cảnh sát chính quy hỏi han trong lúc đó, nhục mạ cảnh sát, đầu này khẳng định là trái với pháp luật.

Tào Vân:”Làm một vị luật sư, ta có một trăm vạn cái hủy đi người bình thường biện pháp.” Thiên Bảo dù cho rời đi sở câu lưu, bởi vì nhận trị an xử phạt, trường học cũng sẽ đối với hắn thêm vào xử phạt.

Không quan hệ, ta có thể chơi đùa, ta có thể không lên học.

Nếu như Tào Vân có tâm tư là còn có thể tiếp tục hủy.

Sanni:”Mau đi đi.”


Tào Vân cùng Cửu Vĩ tiến vào phòng thẩm vấn, ngồi xuống.

Nhìn thấy Tào Vân cùng Cửu Vĩ, Thiên Bảo lập tức nói:”Tỷ tỷ, hảo ca ca tốt, ta nhớ tới rất nhiều chuyện.” Trò chơi có thể chơi tốt, bình thường tâm nhãn đều nhiều.

Vì cái gì?

Đối phương đang đánh dã, ta hẹn người bọc đánh... Điểm này đều không chính trực. Đối phương đang đánh dã, ngươi hẳn là chờ đối phương đánh xong về sau, sau đó mới có thể xuất hiện. Tại người khác còn không có phát dục trước đó liền khi dễ người ta, đây là sách lược. Cho nên trò chơi chơi người tốt đều rất gà tặc.

...

Vụ án phát sinh lúc ấy, Thiên Bảo lúc ấy cảm thấy dị thường. Hắn không có trông thấy có người đem Pease đẩy xuống, nhưng nhìn điện thoại di động hắn cảm giác được một cỗ lực lượng từ mình bên trái xuất hiện. Thiên Bảo không tốt hình dung là cái gì lực lượng, nhưng khẳng định không phải khí sóng. Sau lưng một người cúi đầu lui về sau hai bước. Qua một giây tả hữu, Thiên Bảo nghe thấy được kinh hô.

Không đúng, Tào Vân cùng Cửu Vĩ liếc nhìn nhau, thôi động một người trưởng thành lực lượng sẽ không rất nhỏ, nếu là trực tiếp vượt qua người đi đẩy, động tác hẳn là sẽ tương đối lớn, vì cái gì video không có phát hiện điểm này? Lại nhìn Thiên Bảo biểu lộ hẳn không phải là nói dối.

“Hắn là một...” Thiên Bảo suy nghĩ thật lâu:”Rất thấp người bình thường.”

“Cái gì?”

“Nói thẳng người lùn dính líu kỳ thị, thật sao?”

Tào Vân nói:”Kỳ thị lại không phạm pháp, làm ra kỳ thị hành vi mới phạm pháp.”

Thiên Bảo:”Kỳ thị không đạo đức.”

Tào Vân hỏi:”Ai nói kỳ thị không đạo đức?”

Thiên Bảo:”Rất nhiều người.”

Tào Vân nói:”Giả thiết ta kỳ thị nàng là vị nữ sinh, hành vi của ta không đạo đức, nhận lấy chỉ trích. Kia chỉ trích ta người, có phải hay không tại kỳ thị ta đây? Bọn hắn tại kỳ thị một vị kỳ thị nữ sinh người, bọn hắn cùng ta là kẻ giống nhau. Cho nên ngươi cứ việc đi kỳ thị bất luận kẻ nào, chỉ cần không làm ra động tác cùng hành vi, cũng không quan hệ. Mặt khác, kỳ thị là một loại tâm tính, tỉ như ngươi không thích rau thơm, có người lại bởi vì ngươi không thích rau thơm mà kỳ thị ngươi sao? Ngươi không thích người da đen, đây là tâm tình của ngươi, chỉ cần không làm ra tổn thương người khác cử động, ngươi tại sao muốn đổi? Ngươi sửa lại sẽ cùng vì để cho thích rau thơm người vừa ý, cho nên ngươi bức bách mình đi thích rau thơm.”

Tào Vân nói:”Ngươi không phải chính khách, không phải công chúng nhân viên, ngươi kỳ thị ai cũng đi. Kỳ thị ta cũng có thể.”

Ta kỳ thị ngươi, liếc mắt nhìn ngươi, cái này không gọi khiêu khích. Ngươi liếc mắt nhìn người, dẫn đến đối phương nhục mạ cùng ẩu đả ngươi, là hắn phạm pháp. Ánh mắt tại pháp luật bên trong cũng không có định nghĩa, ánh mắt thuộc về chủ quan, không cách nào định nghĩa. Nước bọt, nhục mạ cùng ẩu đả, thuộc về điều kiện khách quan, có thể định nghĩa.


Lại tỉ như một người da đen ngồi tại bên cạnh ngươi, ngươi hỏi hắn muốn ăn chuối tiêu sao? Người da đen rất có thể cáo ngươi ác ý kỳ thị. Loại này kiện cáo, tại nước Mỹ có khả năng thắng. Nước Mỹ là phi thường tôn trọng người da đen tự ti cùng mẫn cảm tâm tính. Nước Mỹ kỳ thị nữ tính đâu? Không. Như là nước Mỹ nữ sinh cơ hồ bất quá ngày Quốc tế Phụ Nữ, nghe nói các nàng cho rằng chuyên môn vì phụ nữ sáng tạo ngày lễ, bản thân liền dính líu kỳ thị nữ tính, đồng thời không bình đẳng. Phải biết, ngày Quốc tế Phụ Nữ khởi nguyên thế nhưng là New York.

Tình huống này còn rất nhiều, như là một ngăn đang quản dầu truyền ra mỹ thực tiết mục, ăn thử người nước ngoài đối sữa đậu nành rất không thích, xưng đây là nước nào đó bữa sáng bên trong khó ăn nhất đồ ăn, không hiểu vì cái gì dân chúng sẽ thích. Mưa đạn có lý giải thanh âm, có thiện ý nhắc nhở phương pháp ăn. Nhưng cũng có giễu cợt người, thậm chí chửi rủa người. Mặc dù tiết mục không phải cái người trong nước nhìn, nhưng đây cũng là người nước ngoài không có đầy đủ cân nhắc một phần nhỏ người xem yếu ớt dân tộc lòng tự trọng. Học thuật bên trên gọi người bị hại tâm tính, cùng người da đen tình huống không có khác biệt, coi như tâm người khác xem thường mình, cực kỳ mẫn cảm.

Cửu Vĩ không kiên nhẫn:”Được, liền người lùn, ta phê chuẩn.” Phiền người chết.

...

Tại cảnh sát trong ghi chép, lúc ấy đứng đài phụ cận có gần hai trăm người. Căn cứ giám sát quay chụp tại Pease phụ cận có khoảng ba mươi người. Ba mươi người đều làm ghi chép. Cảnh sát tận khả năng ghi chép còn lại hơn một trăm người tin tức tình huống, lượng công việc quá lớn, cũng không có thu thập ghi chép của bọn họ.

Cơ hồ tất cả mọi người phối hợp cảnh sát công việc, nguyên nhân là nơi này tuyệt đại đa số người đều là đuổi tàu điện ngầm đi làm. Hiện tại tàu điện ngầm khẳng định sẽ tối nay, nửa giờ, một giờ, thậm chí mấy giờ. Phối hợp cảnh sát về sau, liền có thể cầm tới có lương đến trễ tư cách. Nếu như lão bản bởi vậy khấu trừ tiền lương, vậy thì dính líu ảnh hưởng tư pháp công chính.

Cửu Vĩ thẩm tra điện thoại tin tức, trong tờ khai không có tìm được người lùn tin tức. Bởi vì ghi chép không phải khẩu cung, không thu thập vân tay, sẽ không ghi chép thân cao thể trọng đám tin tức. Tại (Cao Nham) đồn công an có một ít... Cách làm, chẳng hạn như, bằng hữu của ngươi đánh nhau, ngươi khuyên can, ngươi kết thúc nghĩa vụ của mình, như vậy ngươi liền không có pháp luật trách nhiệm. Nhưng là tại ghi khẩu cung trước đó, đa số tình huống dưới sẽ thu thập vân tay. Nếu như là thẩm tra đối chiếu thân phận coi như xong, rất nhiều tình huống hạ là thu thập nhập ngăn. Nói cách khác không có trái với qua luật pháp người, cũng có thể là có lưu hồ sơ cá nhân tin tức.

Vì cái gì đây? Dựa theo quy định đồn công an chỉ có thể thu thập người hiềm nghi phạm tội vân tay, nhưng vì cái gì kia cái gì cái quỷ gì đâu? Không biết, có lẽ chỉ là ngẫu nhiên.

Lý giải ra sao thu thập vân tay đâu? Giả thiết ngươi bởi vì thiện ý tiến vào đồn công an, được thu thập vân tay. Ngươi nào đó ngày tâm huyết lai triều trộm cướp, đồng thời lưu lại vân tay lúc, ngươi liền sẽ bị trực tiếp xác định thân phận. Nhìn tựa hồ đối với trị an là có chỗ tốt, nếu như ngươi không làm chuyện xấu sự tình, vì cái gì sợ hãi ngươi vân tay được thu thập đâu? Nếu như ngươi không làm chuyện xấu sự tình, vì cái gì sợ hãi tin tức của ngươi được thu thập?

Nhiều năm trước một nữ tử bởi vì vi phạm luật lệ dẫn đến chúng nộ, thông tin cá nhân, thậm chí nửa năm KF hơn 80 lần tin tức bị công bố. Cẩn thận chăm chú nghĩ, nhất định là hacker làm. Hacker cũng là kính nghiệp, nhiều như vậy quán rượu từng nhà xâm lấn...

Đông Đường tư pháp tương đối lạc hậu, bị câu lưu hoặc là hình câu trở lên đối tượng mới có thể được thu thập vân tay đám tin tức. Ghi chép chính cùng tự nhiên là không có thân cao, thể trọng các loại tin tức. Mặt khác Đông Đường người không có thẻ căn cước, bọn hắn sử dụng phần lớn là giấy lái xe hay là toàn dân đều có khỏe mạnh bảo hiểm chứng.

Cái này cần từng cái loại bỏ. Cửu Vĩ cũng coi như cơ linh, lợi dụng phòng ba tài nguyên, đối ba mươi người cùng mặt khác hơn một trăm người tiến hành kiểm chứng, tìm kiếm trong đó người lùn.

Tào Vân canh chừng Tuyết Lạp qua một bên, nói vài câu, mấy phút đồng hồ sau, Phong Tuyết đi đến Cửu Vĩ bên người nói khẽ:”Kiểm sát trưởng, người lùn gọi Taro.”

“Ngươi xác định?”

Phong Tuyết:”Ta gọi điện thoại cho lúc ấy phụ trách trật tự hiện trường đồn công an, bọn hắn đối duy nhất một vị người lùn ký ức khắc sâu.”

Người lười cải biến thế giới. Cửu Vĩ là rất cần cù người, nàng gặp phải có thể dùng lão Ngưu thức phương pháp giải quyết chuyện thời điểm, liền sẽ không đi động não. Tào Vân là một cái rất lười người, gặp phải cần chăm chỉ mới có thể giải quyết vấn đề, hắn chọn đầu cơ trục lợi.

Tu Tiên Tại Đấu La đồng nhân đấu la...
Trảm vũ hồn điện, diệt hạo thiên tông, đánh bom hải thần đảo, xiên đường tam, chém đầu thất quái đây...
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 385 : Chăm chỉ (2 năm trước)

Review Chương 385 : Chăm chỉ (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 385 : Chăm chỉ (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


312 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ