Chương 383: Hôn lễ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cửu Vĩ thật đáng ghét Tào Vân. Cái này chết nam nhân lại tới đây một bộ, hắn không cùng mình đi đình biện hiện trường phát hiện án, ngược lại bắt đầu đánh Thái Cực Quyền bỏ phiếu. Nhưng là Cửu Vĩ rất khó phản đối Tào Vân biện hộ sách lược, bị cáo phẩm cũng là toà án thẩm vấn một cái trọng yếu khâu. Bất quá vấn đề là bản án có bồi thẩm đoàn, không bài trừ có bộ phận bồi thẩm đoàn thành viên đối mèo chó có cực lớn yêu quý, Tào Vân cùng cấp là tại kéo bồi thẩm đoàn xẻng phân quan phiếu.

Cửu Vĩ chuẩn bị hiện trường phát hiện án tư liệu rất hoàn chỉnh, nhưng là Ngàn Tử vừa ra trận, liền từ tính chất bên trên chứng minh bị cáo khả năng tồn tại chướng ngại tâm lý, dẫn đến lời mở đầu không đáp sau ngữ. Cùng cấp Cửu Vĩ nắm giữ tư liệu còn nghi vấn.

Cửu Vĩ cũng có cái nhìn của mình, nếu như Tào Vân ở bên chứng bên trong không có lấy đi ra cứng rắn chứng cứ, mình như cũ sẽ đem Tào Vân kéo đến hiện trường phát hiện án đình biện bên trong tới.

Nhưng là Cửu Vĩ phát hiện có chút vấn đề, nương theo lấy Tào Vân đơn phương nói rõ, Tào Vân đem tiểu nữ tạo thành người gặp người thích, thánh quang tác động thiên hạ hảo nữ sinh. Tiểu Nam biến thành ngàn người chỉ trỏ cặn bã. Cửu Vĩ lúc này mới hiểu được Tào Vân dụng ý, Tào Vân căn bản không có bằng chứng, hắn tại thông qua nhân tính đi phân tích tiểu nữ sát hại tiểu Nam khả năng, đồng thời cuối cùng bổ sung một câu: Nghi tội chưa từng, thà rằng sai thả một ngàn, không thể giết nhầm một cái.

Cửu Vĩ tại Tào Vân sau khi nói xong đứng lên:”Biện phương cũng không có nói cung cấp hữu lực chứng cứ phủ định tiểu nữ tập sát tiểu Nam.”

Tào Vân vô tội nói:”Biện phương liền không có dự định phủ nhận tiểu nữ tập sát tiểu Nam.”

Cửu Vĩ sững sờ, ý thức được tự mình nói sai, lập tức nói:”Kia biện phương thừa nhận tiểu nữ là cố ý tập sát tiểu Nam sao?”

Tào Vân trả lời:”Thừa nhận.”

Cỏ ngươi XX...

Cửu Vĩ đỏ mặt:”Biện phương thừa nhận tiểu nữ cố ý thiết lập ván cục tập sát tiểu Nam sao?”

Tào Vân:”Phủ nhận, bởi vì đây là có chứng cớ. Tiểu nữ cố ý thiết lập ván cục, vậy nói rõ tiểu nữ biết tiểu Nam sẽ tìm tới cửa, hoặc là định ngày hẹn tiểu Nam. Trên thực tế tiểu Nam là bị bằng hữu chế nhạo về sau, đối tiểu nữ càng thêm bất mãn, cho nên mới sẽ tìm tới cửa. Hai người chia tay một tháng, tiểu Nam là lần đầu tiên tìm tới cửa. Cái gì gọi là thiết lập ván cục? Tiểu Nam nếu như đã từng tới cửa quấy rầy qua tiểu nữ, như vậy tiểu nữ mới có thể nghĩ đối sách, mới có thể thiết lập ván cục. Trên thực tế, tiểu Nam là lần đầu tiên tới cửa quấy rầy... Không nói đến tới cửa, chúng ta thông qua thông tin ghi chép, xã giao phần mềm có thể phát hiện, tại chia tay về sau ngày thứ hai, hai người không còn có liên hệ.”

Tào Vân:”Kiểm phương đã kiên trì xưng tiểu nữ bố cục cố ý tập sát tiểu Nam, mời chứng minh tiểu nữ cố ý bố cục khả năng.”

Cửu Vĩ nói:”Tiểu Nam cùng tiểu nữ ở giữa không có thông tin, là bởi vì tiểu nữ đem tiểu Nam kéo hắc. Không bài trừ tiểu Nam đi tiểu nữ đơn vị làm việc, hoặc là thường đi địa phương chặn đường tiểu nữ.”

Tào Vân hỏi:”Có sao?”

Mình không có tra phương diện này tư liệu, Cửu Vĩ có chút choáng:”Cái này...”


Tào Vân nói:”Tiểu nữ cùng tiểu Nam hết thảy bảy vị bằng hữu trong tờ khai, đều gọi tại sau khi chia tay song phương không tiếp tục gặp mặt.”

Cửu Vĩ bị Tào Vân dẫn tới trong hố, Tào Vân không cùng Cửu Vĩ đối kháng chính diện, Tào Vân hôm nay biện hộ chủ đề là động cơ. Đầu tiên từ khi người bên trên trước bài trừ động cơ, sau đó từ hành vi bên trên bài trừ động cơ.

Cửu Vĩ phải thừa nhận mình không chút chú ý nhân viên không quan hệ ghi chép.

Ngay tại Cửu Vĩ không biết làm sao chống đỡ thời điểm, Tào Vân thái độ khác thường nói:”Quan toà đại nhân, xét thấy quan tố cáo phản bác kiến nghị kiện tư liệu chuẩn bị không đủ đầy đủ. Vì giữ gìn pháp luật công chính, mời quan toà đại nhân đồng ý dừng đình, cho quan tố cáo thời gian nhất định thu thập chứng cứ... Liền sự thông minh của nàng, ta cảm thấy hẳn là dừng đình hai tháng.”

Cửu Vĩ vừa mới bắt đầu phi thường cảm tạ Tào Vân rộng lượng, nhưng lập tức bị câu nói sau cùng chọc tức lấy.

Quan toà nhìn Cửu Vĩ:”Khống phương đồng ý dừng đình sao?”

Đồng ý dừng đình, cùng cấp thừa nhận mình là đồ đần, Cửu Vĩ cắn răng gật đầu:”Đồng ý.” Là đồ đần cũng nhịn.

Quan toà tuyên bố:”Xét thấy khống phương chuẩn bị không Chu Toàn, bản án tạm thời dừng đình. Mời khống phương kiểm sát trưởng tôn trọng pháp luật, cố gắng công việc, tạ ơn. Kết thúc phiên toà.”

Tào Vân thu thập tư liệu:”Nhất Hàng, bây giờ trở lại cùng Nhất Hàng bắt đầu, vụ án của ngươi chính ngươi xử lý.”

Có phải hay không tiểu nữ cố ý thiết lập ván cục giết tiểu Nam? Tào Vân không có hứng thú giải. Hắn quan tâm là Lục Nhất Hàng vào trước là chủ sai lầm ý nghĩ. Hắn hôm nay ra tòa, thuần túy là vì Lục Nhất Hàng, cùng tiểu nữ không có nửa xu quan hệ.

Một tiếng cái ghế chân nện thanh âm truyền đến, Tào Vân ngẩng đầu nhìn, chỉ gặp Cửu Vĩ nộ trừng mình, chậm rãi đem cái ghế cất kỹ, quay người rời đi.

Hoặc là nói cảm ân so mang thù khó, mình chủ động đưa ra dừng đình, Cửu Vĩ không chỉ có không cảm tạ mình, còn oán hận chính mình. Cô nương này, nghiệp vụ tiêu chuẩn không thể chê, nhưng là trong công việc cảm tính tư duy mãnh liệt, là một vị rất tốt đối phó quan tố cáo.

...

Lô Bình hôn lễ quy mô long trọng, Lô Quần tại trong hôn lễ nâng chén rơi lệ, để các tân khách nhìn không khỏi thổn thức. Lô Quần tâm thán: Không dễ dàng, rốt cục gả đi.

Tân lang điều kiện cũng không tệ lắm, là Đông Đường người, Đông Đường tương đối nổi tiếng một vị thanh niên nhà khoa học. Tân lang gọi Bắc Vũ, là Đông Đường sinh viên vật khoa học kỹ thuật sở nghiên cứu thành viên trọng yếu. Tại cùng Cao Nham đại học liên hợp nghiên cứu đầu đề bên trong, đến Cao Nham cư ngụ nửa năm, quen biết Lô Bình.Môn đăng hộ đối tại hôn nhân bên trong là rất trọng yếu, không nói đến tiền tài, chỉ nói sinh hoạt hàng ngày. Thê tử cho rằng, hài tử cần tiếp nhận tốt giáo dục, đã trong nhà có tiền, cái kia hẳn là bên trên tư nhân trường học, mời tư nhân giáo sư. Trượng phu cho rằng, hài tử chỉ cần khoái hoạt, muốn chơi thế nào thì chơi thế đó, dù sao trong nhà có tiền, không cần hài tử có tiền đồ. Vợ chồng nói chuyện phiếm, thê tử nói tam thẩm hài tử làm sao vậy, nhị cô trượng làm sao vậy, tam đường ca vợ chồng đang làm gì đó. Trượng phu thì đàm luận sinh vật chế tạo đối hoàn cảnh tác thủ cùng phá vòng, sinh vật chế dược tầm quan trọng, thí nghiệm tính lâm sàng lựa chọn của bệnh nhân.

Nhìn qua trên internet có như thế một phần lời khuyên, giả thiết ngươi không nhà không xe không có tiền không có tiền đồ đồng thời không phải công chức, một vị điều kiện ưu tú nữ sinh không phải ngươi không gả. Nàng không hiểu chuyện, ngươi hiểu sự tình. Còn cái gì đừng khinh thiếu niên nghèo cũng đừng nghĩ nhiều như vậy, bởi vì vế dưới là chớ lấn trung niên nghèo, hoành phi là chớ lấn lão niên nghèo... Vấn đề lớn nhất là, tương lai giàu có, tương lai còn có bao nhiêu người cam tâm trông coi nghèo hèn vợ sao?

Cao Sơn Hạnh bởi vì là đối tác thân phận, cho nên Cao Sơn Hạnh ngồi Phó chủ bàn, Tào Vân bởi vì cùng Lô Bình ngang hàng, chỉ có thể làm chân chạy, ngay cả bàn đều không có bên trên. Có lẽ nói cũng bởi vì không có lên bàn, cho nên Tào Vân là người một nhà.

Tiệc cưới tại giữa trưa, bữa tối tại biệt thự, vòng quan hệ ăn cơm.

Người tham dự có Lô Quần vợ chồng, tân hôn vợ chồng, tân lang phụ mẫu, Tào Vân cùng Cao Sơn Hạnh. Bữa tối liền có chút tranh chấp. Tranh chấp điểm tại sau khi kết hôn, tân lang là ngụ lại Cao Nham, vẫn là tân nương ngụ lại Đông Đường.

Lô Quần dù sao cũng là luật sư, tân lang phụ mẫu hoàn toàn không phải là đối thủ, nhưng là tử thủ ranh giới cuối cùng, tuyệt đối không cho tân lang ngụ lại Cao Nham. Bắc gia mặc dù không phải danh môn vọng tộc, nhưng là cũng có mười mấy người, tân lang là Bắc gia bên trong xuất sắc người trẻ tuổi, làm sao bởi vì kết hôn đi Cao Nham đâu?

Tân lang phụ mẫu chủ yếu quan điểm, Bắc Vũ tại Đông Đường có nhất định thành tựu.

Lô Quần cho rằng, mình tại Cao Nham là kim tự tháp đỉnh chóp khu vực nhân viên, Bắc Vũ ngụ lại Cao Nham có thể thiếu phấn đấu hai mươi năm.

Bắc Vũ người hi vọng có thể chuyên tâm làm nghiên cứu khoa học công việc, hắn cho rằng Cao Nham nhân viên nghiên cứu khoa học quan bản vị tâm tính tương đối phổ biến, không quá thích hợp mình, hắn không thích cùng quá nhiều người liên hệ. Bắc Vũ dùng chuyện cũ làm thí dụ nói rõ, giáo sư là học thuật bên trong cao nhất thân phận, nhưng để hắn kinh ngạc chính là, bốn mươi tên có được học thuật tối cao thân phận giáo sư vậy mà đều nguyện ý buông xuống học thuật địa vị, đi tranh đoạt một cái trưởng phòng chức vị.

Lô Bình Đại Lực ủng hộ phu quân, khuỷu tay xoay ra bên ngoài, cuồng đạp Tào Vân chân, Tào Vân thực sự không có cách nào:”Lô tổng, ngươi kết hôn thời điểm, cha ngươi quản ngươi sao?”

Lô Quần:”Ngươi muốn nói cái gì?”

Tào Vân nói:”Lô tổng, ngươi sờ lương tâm nói, chân chính chuyên tâm làm học vấn thiên tài có bao nhiêu? Không có nhiều a? Làm gì để người ta lôi xuống nước đâu? Ngươi cảm thấy làm quan là nhân sinh giá trị, hắn cảm thấy học thuật thành tích mới là cuộc sống giá trị. Lại nói, hắn đều ba mươi ba, lấy hắn EQ hắn ở trong quan trường không có tiền đồ.”

Lô Quần:”Ngươi có ý tứ gì? Ta muốn nhìn nữ nhi, còn phải bay Đông Đường?” Bắc Vũ Thành liền liên quan ta cái rắm.

Tào Vân:”Ngươi máy bay tư nhân giữ lại rỉ sét? Ngươi vui vẻ hơn, buổi sáng bay Đông Đường ăn nữ nhi làm bữa sáng, giữa trưa bay trở về nghỉ trưa, buổi chiều còn có thể tiếp tục đi làm.”

Lô Quần:”Hợp lấy ta từ sân bay đi nhà hắn không muốn thời gian sao?”


Tào Vân nói:”Ta tháng sau xách máy bay, ta quay đầu đi thuê cái cơ vị. Ngươi đến Đông Đường, ngồi xe mười phút đồng hồ đến phi trường tư nhân, ta phụ trách đưa đón.”

Lô Quần một bàn tay đắp lên Tào Vân sau ót:”Có tiền liền đắc chí? Có tiền không được sao? Cánh cứng cáp rồi?”

Tào Vân ôm đầu không dám nói lời nào, không nói đạo lý liền không có cách nào.

Lô Quần nói:”Ta mặc kệ, nhất định phải ngụ lại Cao Nham, không có thương lượng. Dù sao máy bay thuận tiện, mỗi sáng sớm có thể đuổi máy bay đi Đông Đường đi làm nha.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Lô bá bá, mỗi ngày gặp mặt khẳng định cũng phiền bọn hắn. Không bằng đều thối lui một bước, mỗi tuần hoặc là mỗi tháng các ngươi đi Đông Đường ở vài ngày.”

Lô Quần rất cho Cao Sơn Hạnh mặt mũi, nghĩ nghĩ.

Một bên Lô Quần thê tử:”Hạnh nói rất có lý.”

Tào Vân:”Thẩm thẩm anh minh.”

Lô Quần lặng lẽ nhìn Tào Vân:”Làm sao? Tại Đông Đường lẫn vào rất tốt.”

Tào Vân cười làm lành:”Lừa gạt phần cơm ăn.”

Lô Quần giáo huấn Tào Vân cho mình bậc thang, thế là chuyện này quyết định như vậy đi. Lô Bình cùng Bắc Vũ tại tuần trăng mật về sau, chính thức đến Đông Đường ngụ lại định cư. Tào Vân tại Đông Đường cũng coi như có thân nhân.

...

Tào Vân dẫn Cao Sơn Hạnh về nhà thăm mẫu thân, cho mẫu thân mang đến Lô Bình tặng lễ vật. Tào Vân mẫu thân vốn định có mặt tiệc cưới, nhưng là trùng hợp hiện tại trượng phu nữ nhi hài tử đầy tháng. Cùng Lô Quần câu thông về sau, Lô Quần để Tào Vân mẫu thân trước ứng phó nhà chồng tình huống.

Tào Vân mẫu thân hiểu lầm Cao Sơn Hạnh thân phận, tại Tào Vân nói rõ sau có chút thất vọng, nhưng nghe nói Tào Vân tại Đông Đường có bao nhiêu vị bạn gái sau biểu thị rất vui mừng.

Tào Vân mẫu thân trượng phu biết Tào Vân đến, cố ý từ chối xã giao, chạy về nhà cùng nhau ăn cơm. Đây chính là bọn họ ở chung chi đạo, đối với song phương hài tử không cần quen thuộc, không cần nỗ lực tâm huyết. Khách sáo, lễ nghi làm được là được rồi. Như quan hệ mẹ chồng nàng dâu, yêu cầu mình nàng dâu yêu bà bà, vậy cơ hồ là không thể nào, nhưng nàng dâu có thể đem lễ phép lễ nghi làm đến nơi đến chốn, cũng liền có thể. Tuyệt đối không nên yêu cầu mình nàng dâu đem mẹ của mình thân nương đối đãi.

Trong lúc rảnh rỗi, Tào Vân cùng Cao Sơn Hạnh du lịch một tuần sau mới khoan thai trở lại Đông Đường.

Cái này hai tuần, Lục Nhất Hàng cùng Cửu Vĩ hoàn toàn đòn khiêng lên. Tiểu nữ chi án lần đầu tiên mở bốn đình, song phương tiến hành một trận Marathon đọ sức. Lục Nhất Hàng học Tào Vân tránh chỗ thực, tìm chỗ hư, Cửu Vĩ thì sẽ muốn cầu dừng đình bổ để lọt tra di. Lục Nhất Hàng lần sau mở phiên toà gãy kích, để hắn nhất định phải mở mới chiến trường. Cửu Vĩ lập tức yêu cầu ngưng chiến, một lần nữa điều tra. Lần nữa mở phiên toà sau Lục Nhất Hàng lại bại trận, lại mở mới chiến trường. Mấy vòng về sau, Lục Nhất Hàng hết biện pháp, cuối cùng tiểu nữ tội cố ý giết người thành lập, phán xử 22 năm giam cầm. Lục Nhất Hàng đương đình biểu thị chống án.

Về luật sư sở, tắm rửa, điểm thức ăn ngoài. Đang ngoại hạng bán thời điểm, Tào Vân tại Lục Nhất Hàng văn phòng xem Lục Nhất Hàng chuẩn bị tư liệu. Lục Nhất Hàng không ở văn phòng, thua kiện cáo đối với hắn đả kích khá lớn, một mình hắn tại phía dưới vách núi ven đường bên trên bờ biển tĩnh tọa ngẩn người.

Phổ thông người trẻ tuổi phật tính, tinh anh người trẻ tuổi lại quá câu chấp.

Lục Nhất Hàng niên kỷ so Tào Vân còn lớn hơn một điểm, nơi này nói người trẻ tuổi, tự nhiên là nghiệp nội thành tích bên trong người trẻ tuổi. Kiện cáo vốn chính là có thua có thắng. Lục Nhất Hàng là tốt luật sư, tốt luật sư chưa hẳn liền có thể lật bàn.

Ngụy Quân tại Lục Nhất Hàng văn phòng, gần nhất nàng một mực tại hiệp trợ Lục Nhất Hàng công việc. Tào Vân đem tư liệu buông xuống, nói:”Ngươi có thể cùng Nhất Hàng nói, vụ án này đã không cứu nổi. Cửu Vĩ là không đủ ngoan độc, nếu không đã sớm bóp chết Nhất Hàng.”

Cửu Vĩ có cái tất thắng sách lược, yêu cầu trước giám định tiểu nữ tinh thần tình huống, xác định vụ án phát sinh thời điểm tiểu nữ phải chăng có thương tích sau quá kích phản ứng, phải chăng vì vậy mà mất trí nhớ. Nếu như không có, Cửu Vĩ sớm nhất chuẩn bị hiện trường tư liệu liền có thể thắng được. Giả thiết có, liền đại biểu tiểu nữ chủ quan bên trên không cách nào khẳng định chính mình có phải hay không tồn tại cố ý giết chết tiểu Nam cử động. Đã tiểu nữ không cách nào khẳng định, biện phương rất nhiều lời chứng chứng cung cấp nhất định phải hết hiệu lực.

Cửu Vĩ vô dụng cái này sách lược không phải ngốc, cũng không phải không cần, nàng tin tưởng mình có thể bại hoàn toàn Lục Nhất Hàng.

Ngụy Quân nói:”Lục Nhất Hàng tâm tình không tốt nguyên nhân là hắn cho là mình tài sơ học thiển, dẫn đến tiểu nữ gánh chịu tội danh. Hắn cho rằng nếu như ngươi tiếp án, tiểu nữ khẳng định sẽ không tội phóng thích.”

“Ha ha, hắn quá để mắt ta.” Tào Vân nói:”Cái này bản án cùng Đại Vũ đảo Tỉnh Hạ án cùng loại. Tiểu nữ giết chết tiểu Nam là sự thật, tồn tại tranh cãi là, cử chỉ này là phòng vệ, khuyết điểm vẫn là cố ý. Ngụy Quân, ngươi tốt xấu tại linh cẩu hỗn qua, ta hỏi ngươi, cho ngươi một thanh chùy, ngươi có dũng khí có thể bảo chứng mình đối người ra tay, đồng thời một kích trí mạng sao?”

Ngụy Quân sững sờ:”Ngươi ý là?”

Tào Vân nói:”Tiểu Nam nếu có công kích cử động, tiểu nữ nói không chính xác tại dưới tình thế cấp bách sẽ một kích giết người. Bản án vấn đề lớn nhất tại tiểu nữ là tại tiểu Nam sau lưng ra tay, tiểu Nam lúc ấy cũng không có trực tiếp xâm phạm tiểu nữ, cho nên tiểu nữ một kích trí mạng khẳng định tồn tại vấn đề. Mặt khác, vật chứng bên trên cũng có một cái trí mạng điểm. Dựa theo vân tay, tiểu nữ là một tay cầm chùy. Nếu như tiểu nữ rất khẩn trương, bị uy hiếp, dưới tình huống bình thường sẽ hai tay cầm chùy. Đối chùy thực hiện lực lượng, lấy thu hoạch được càng nhiều cảm giác an toàn.”

Tào Vân nói:”Cửu Vĩ làm rất tốt, vụ án này nàng làm không có vấn đề. Nhất Hàng rất mê võng nguyên nhân là hắn chuẩn bị trở thành quan tố cáo, nhưng là trước có bên trên Tỉnh Hạ án, hiện tại có tiểu nữ án, hắn không biết vụ án chân tướng, không biết mình cố gắng là đúng hay sai, hắn thậm chí không biết có được một vị cường lực quan tố cáo đối chính nghĩa tới nói là chuyện tốt hay chuyện xấu.”

Ngụy Quân hỏi:”Tào Vân ngươi có đáp án sao?”

Tào Vân nói:”Không có, ta là người, không phải thần. Không có một đôi thần nhãn, không thể một chút xem thấu ai là tội phạm. Cho nên ta chuyên tâm một điểm: Vì cố chủ tranh thủ lớn nhất lợi ích. Ta không tiếp hình án, trừ phi là bằng hữu hoặc là khách hàng cũ, khách hàng lớn. Tại loại này tình huống dưới, ta cũng sẽ không đi quan tâm chính nghĩa vấn đề.”

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 383: Hôn lễ (2 năm trước)

Review Chương 383: Hôn lễ (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 383: Hôn lễ (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


381 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ