Chương 380 : Rục rịch (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Án mạng phát sinh thời điểm, Bắc Giao tại hạ mưa to. Bởi vì Bắc Giao mảnh này khu biệt thự tương đối đặc thù, giám sát cực ít, không có bắt được nghi phạm hình tượng. Vì cái gì nói mảnh này khu biệt thự đặc thù? Mảnh này khu biệt thự không có thống nhất vật nghiệp quản lý, xen vào nhau phân tán, như là một hộ cư người dân bình thường phòng đồng dạng. Cái thứ hai đặc thù, bên này là trong truyền thuyết nãi nãi thôn, quyền quý kẻ có tiền chân ái chủ yếu nơi ở. Vì cái gì những người này thích ở tại cùng một chỗ đâu? Nhưng tham chiếu Los Angeles nãi nãi thôn. Trời mới biết các nàng vì cái gì thích tụ tập ở cùng một chỗ, nhưng là các nàng liền tụ tập ở cùng một chỗ.

Có lẽ là bởi vì đây, biệt thự đại lộ không bị liệt vào thành thị đường cái, không có lắp đặt giám sát. Giám sát có thể quay chụp đến hình tượng không nhiều, trong đó có Tiêu Y Y mở mình ô tô tại nhà vệ sinh phụ cận dừng xe, đi đến bên đường KFC mua đồ ăn. KFC viên chức chứng thực điểm này, Tiêu Y Y đem xe lái đến cửa sổ, xuống xe bung dù mua đồ ăn. Tiêu Y Y hỏi viên chức có hay không toilet, viên chức trả lời, đây chỉ là một thức ăn ngoài cửa sổ, không có kinh doanh diện tích, không có toilet. Nhưng là chếch đối diện chính là nhà vệ sinh công cộng.

Tiêu Y Y ngỏ ý cảm ơn sau rời đi. Viên chức cung cấp nhỏ phiếu tin tức là mười giờ sáng ba mươi ba phút, mà Sanni kêu gọi trung tâm chỉ huy là mười điểm ba mươi chín phút. Dựa theo Sanni đoán chừng, mình xông vào nhà vệ sinh thời gian hẳn là mười điểm bốn mươi ba phút. Tiêu Y Y có gây án thời gian, thêm nữa mưa to nguyên nhân, cảnh sát không có tìm được người chứng kiến.

Mấu chốt là hung khí, vật chứng tổ từ biệt thự đến nhà vệ sinh thảm thức lục soát, không có tìm được bất luận cái gì cùng người chết phía sau vết thương ăn khớp hung khí.

Người chết là bị một bén nhọn vật phẩm từ phía sau lưng đâm vào trái tim, hung khí bằng phẳng, nhập thể rộng nhất vì hai centimet. Tại Phong Tuyết trên quần áo phát hiện người chết vết máu, cơ bản có thể kết luận Phong Tuyết bị cùng một hung khí đâm bị thương.

Nếu như tìm không thấy hung khí, Sanni cùng Lí Mặc cho rằng chỉ có hai cái khả năng, cái thứ nhất khả năng, đối phương sử dụng khối băng loại hung khí. Cái thứ hai khả năng, đối phương có trợ giúp, đã đem hung khí mang đi.

Giả thiết là cái thứ nhất khả năng, Tiêu Y Y trong ôtô không có tủ lạnh nhỏ, không có bất kỳ cái gì đông lạnh thiết bị, có thể bài trừ Tiêu Y Y gây án khả năng. Nếu như là cái thứ hai khả năng, hiện tại cũng không có cách nào lên án Tiêu Y Y,

Tiêu Y Y duy nhất hiềm nghi chính là nàng trong nhà cầu, nghi phạm chạy vào nhà vệ sinh. Sanni tiến vào nhà vệ sinh nữ, đạp cửa sau khống chế Tiêu Y Y hao tốn một chút thời gian. Tại cho Tiêu Y Y đeo lên còng tay, hướng trung tâm chỉ huy nói rõ, hiện trường truy vấn Tiêu Y Y về sau, Sanni mới nằm sấp tường dẫn thể hướng lên, thông qua miệng thông gió nhìn ra ngoài, nhìn thấy nhà vệ sinh bên ngoài áo mưa cùng mũ giáp. Trong lúc đó lãng phí đủ nhiều thời gian, hung thủ phi thường khả năng đã mang theo hung khí đào thoát.

Nơi này cũng nói Sanni làm cảnh sát không chuyên nghiệp, hắn ô nhiễm cửa cửa sổ chứng cứ. Nguyên bản miệng thông gió phía dưới bộ phận không có nước đọng, đại biểu không có nhân thể tiếp xúc mặt tường. Nhưng là Sanni như thế nhảy một cái, một cái dẫn thể hướng lên, bức tường liền có nước đọng. Càng chết là, không ai hướng phương diện này suy nghĩ.

Theo Lí Mặc, Tiêu Y Y còn có một cái khả nghi chính là thái độ cùng cảm xúc, rất bình tĩnh, rất tỉnh táo. Bất quá tại cùng Tiêu Y Y công ty viên chức hiểu rõ sau cũng không có vấn đề, bởi vì Tiêu Y Y bình thường chính là người như vậy. Chuyện gì đều không thể gây nên hứng thú của nàng cùng chú ý, các nhân viên thậm chí suy đoán Tiêu Y Y có tâm lý tật bệnh.

Dưới loại tình huống này, Ngụy Quân cùng cảnh sát thương lượng về sau, cảnh sát thả ra Tiêu Y Y, yêu cầu Tiêu Y Y tại gần đây bên trong không nên rời đi Đông Đường, lúc nào cũng có thể sẽ đưa tin nàng.

...

Nam Hồ thả câu.

Tào Vân nhìn bên người siêu hắc một chút, lại quay lại tới. Siêu hắc cảm ứng được mắt nhìn Tào Vân, quay đầu. Tào Vân lại quay đầu...

Mấy lần về sau, siêu hắc:”Ta đọc lên một cỗ sám hối hương vị. Ngươi làm cái gì có lỗi với ta sự tình?”

“Thịt heo tăng giá, ta liên hệ đồ tể. Hắn nhìn qua hình của ngươi sau nói, toàn bộ đi hắn ra năm ngàn.”

“Thật không tốt cười, lại không có dinh dưỡng trò cười.”

“Ha ha...” Tào Vân hỏi:”Lần trước ngươi truy muội tử ra sao?”


“Bao nhiêu năm trước chuyện, ngươi chưa hề không quan tâm qua, hiện tại đột nhiên quan tâm?” Siêu hắc hỏi:”Ngươi nhớ kỹ muội tử kia là người nước nào sao?”

“Ha ha! Hôm nay cá cắn câu rất có ý tứ.”

Siêu hắc:”Nếu như ta là ngươi, liền trực tiếp nói.”

Tào Vân thở dài:”Ta sợ ngươi không tiếp thụ được.”

Siêu hắc:”Ngươi bán ta?”

Tào Vân:”Ngươi tại sao có thể có ngươi tồn tại bán giá trị ý nghĩ?”

Siêu hắc:”Kia... Ngươi đào ta góc tường?”

Tào Vân:”Uy, không nên vũ nhục ta phẩm vị có được hay không.”

Siêu hắc:”Mời tiếp tục thân người công kích.”

Tào Vân:”Hôm nay khí trời tốt, cuối thu khí sảng, ta sớm biết bất tử điểu là ai, vạn dặm không mây.”

“Cái gì?”

“Thời tiết rất tốt.”

“Ở giữa câu kia.”

“Ngươi thiếu tiền sao?” Tào Vân hỏi:”Ta gần nhất tiền quá nhiều.”

“Hồn đạm, ta đối với ngươi không có bất kỳ cái gì giấu diếm, coi ngươi là huynh đệ. Mà ngươi vậy mà giấu diếm ta như thế lớn một cái tin tức.” Siêu hắc nổi giận, đem cần câu quăng ra:”Lăn ngươi X trứng.”

Tào Vân bận bịu ngăn lại:”Tóm lại là ta hướng ngươi thẳng thắn, thắng qua ta một mực giấu diếm ngươi.”

Siêu hắc nhìn Tào Vân:”Thẳng thắn khẳng định là có nguyên nhân đúng không?”


“PS2000.” Tào Vân nói:”Vừa trên Bắc Mĩ thị, ta trong một tuần giúp ngươi làm một đài.”

Siêu hắc khinh thường:”Ngươi cho là ta sẽ vì một đài PS máy chơi game liền tha thứ ngươi?”

Tào Vân:”Vạn sự đều có thể hiệp thương nha.”

Siêu hắc:”Ta cho ngươi biết Tào Vân, ta không thể là vì PS tha thứ ngươi... Trừ phi là Switch 20000.”

Tào Vân vỗ tay một cái:”Đừng nói Switch 20000, coi như Switch 20000 đài đều được.”

“Ha ha.” Siêu hắc nhìn Tào Vân:”Có rắm cứ thả.”

Tào Vân kéo siêu hắc ngồi xuống, đem cần câu nhét vào siêu Hắc Thủ bên trong:”Bất tử điểu thân phận phi thường bí ẩn, ta tự nhận là ngoại trừ cá heo, lão sư ta cùng ta bên ngoài, liền không có người biết thân phận chân thật của nàng. Mà lại nàng tại Đông Đường ẩn cư, chưa từng gây chuyện. Nhưng ở hôm qua nàng giúp Liệt Diễm giết người. Ta cần một vị siêu cấp vô địch hacker thẩm tra một chút, ai liên lạc qua nàng.”

Tào Vân:”Ta không ra trò đùa, ta chân chính sợ liền nàng một cái. Mỗi khi nhớ tới nàng sau lưng ta lông tơ đều sẽ dựng thẳng lên tới. Nàng là loại kia ngươi bắt được cánh tay nàng, nàng có thể không chút do dự chém đứt cánh tay mình người, cho nên ta không muốn ngươi biết nàng tồn tại. Đồng thời ta cho rằng nàng tại Đông Đường bắt đầu mình cuộc sống mới. Bất tử điểu cũng không phải là trong truyền thuyết màu đỏ vãn trang, màu đỏ tóc giả nữ sinh, cái này truyền thuyết ta cho rằng là nào đó sát thủ đem tự mình làm bản án vu oan cho bất tử điểu.”

Tào Vân:”Mặt khác, nàng cũng là ta áp đáy hòm át chủ bài. Người trong giang hồ phiêu, nói không chính xác lúc nào liền chọc cừu gia. Vì bảo hộ lá bài tẩy này, ta cần đối nàng tình huống tiến hành giải. Nhưng là ta thật không dám đi điều tra nàng, cho nên mời ngươi vị này vũ trụ siêu cấp suất khí vô địch hacker từ số lượng trên internet thẩm tra dấu vết để lại.”

Siêu hắc nói:”Mười người trong doanh mấy vị tính công kích nhân viên kỹ thuật, tỉ như Thương Vương, Tử thần, thậm chí bao gồm viễn chinh, đều rất nước. Ta cảm thấy có thể gây sự lại có thể sống sót chính là các ngươi bọn này âm mưu gia. Bất tử điểu đáng sợ như thế sao?”

Tào Vân:”Ta cam đoan với ngươi: Có.”

Siêu hắc:”Kia hiện tại ngươi chân thành lại nói cho ta một chút ngươi không có nói cho ta biết sự tình, để cho ta nhìn xem thành ý của ngươi.”

Tào Vân:”Biết càng nhiều, chết càng nhanh.”

Siêu hắc:”Ta cần thành ý.”

Tào Vân nghĩ một lát:”Ta... Mơ hồ đoán được linh cẩu lão bản thân phận. Đồng thời ta mơ hồ đoán được Liệt Diễm ba quan toà bên trong hai vị quan toà thân phận.”

Siêu hắc:”Linh cẩu cùng Liệt Diễm cùng chúng ta không quan hệ, nhưng là bọn hắn chủ quản cùng chúng ta khá liên quan.”

Tào Vân tiếc nuối nói:”Hai người này thân phận ta còn thực sự khó mà nói, có chút nghi người trộm búa, xem ai cũng giống như. Tẩu Xoa có thể khẳng định là sống vọt tại Đông Đường. Không ít người cho rằng Liệt Diễm CEO sinh động tại Đông Đường bên ngoài, điểm ấy ta không tán đồng, ta cho rằng Liệt Diễm CEO chủ yếu thời gian cũng tại Đông Đường. Hai người này chưa chắc là người ta quen biết, cũng chưa chắc không phải người ta quen biết.”

Siêu hắc suy nghĩ thật lâu:”Uy, ta nghĩ về Mỹ quốc, về nước Mỹ trước cần làm chút chuyện.”

“Không thấy tin tức? Nước Mỹ mỗi ngày đều ở vào nước sôi lửa bỏng trạng thái, ngươi trở về làm gì? Đông Đường Thịnh Thế Thái Bình không phải rất tốt sao?”

Siêu hắc nói:”Tào Vân, ta chăm chú. Ta cho là chúng ta muốn chỉ lo thân mình, không thể đem bảo áp tại người nào đó trên thân.”

“Người nào đó là ai?”

Siêu hắc nói:”Cá heo, hắn biết quá nhiều, trước mắt mười người doanh cơ bản nổi lên mặt nước. Mỗi người đều có hoặc nhiều hoặc ít phiền phức, đồng thời có bao nhiêu người tử vong. Ta không muốn bước bọn hắn theo gót.”

Tào Vân nói:”Mặc dù có chút băn khoăn, nhưng là ngươi nói rất có lý. Bất quá linh cẩu cùng Liệt Diễm chủ quản chắc hẳn lo lắng hơn cá heo bán bọn hắn. Ta thông qua viễn chinh sự tình còn đoán được một chuyện, đại liên minh rất có thể cùng CIA khá liên quan.”

Siêu hắc:”Ngươi cái này kiểu cũ, đều là CIA làm âm mưu. Độc giả sẽ có ý kiến.”

Tào Vân:”Ngoại trừ CIA cùng người ngoài hành tinh, ta không biết hướng ai giội nước bẩn.”

Siêu hắc:”Tốt a, hạ vốn là đừng làm người ta.”

Tào Vân:”Hạ bản ngã ngay cả Địa Cầu không làm... Nói chính sự, có khả năng hay không châm ngòi Liệt Diễm CEO mua giết người cá heo, nhưng Hậu Hải đồn liền bán đứng hắn.”

Siêu hắc:”Liệt Diễm CEO sẽ không ngốc như vậy a?”

Tào Vân nói:”Nhưng nếu như CIA Tiểu Vương bài đạo sư ngộ hại đâu? Đạo sư bị CEO sát hại đây?”

Siêu hắc:”Đạo sư là đến Đông Đường tra Tẩu Xoa, cùng CEO là một nước a?”

Tào Vân nói:”Thế nhưng là CEO trên tay có đạo sư phi thường muốn tình báo. Ngươi có thể hay không đem đạo sư thân phận móc ra?”

Siêu hắc nghi hoặc:”Ngươi vì cái gì từ bỏ trung lập thân phận? Vì cái gì giết chết CEO?”

Tào Vân trả lời:”Ta khả năng bại lộ ta biết quá nhiều sự thật, gia hỏa này bất tử, ta có chút bất an.”

Siêu hắc:”Hiện tại ta mới cảm giác được trò chơi này vẫn có chút ý tứ.”

Giết cá heo? Có đạo nghĩa sao? Khẳng định không có. Hiện đại giang hồ đã không giảng cứu đạo nghĩa, không người nào nguyện ý đem vận mệnh của mình nắm giữ trên tay người khác. Như tử vong cái này siêu cấp BOSS sớm muộn sẽ giáng lâm, nhân loại biết rõ không địch lại, nhưng cũng sẽ nghĩ hết biện pháp giãy dụa.

Giết cá heo không đạo nghĩa, hơn nữa là một cái rất tự tư ý nghĩ.


Giết đạo sư đâu? Cái này cùng đạo nghĩa không quan hệ, Tào Vân cùng siêu hắc cùng đạo sư không oán không cừu, đạo sư là một cái quân cờ, giết cá heo quân cờ, không tồn tại bất luận cái gì đạo nghĩa. Còn nữa đạo sư cũng không phải là người vô tội, làm người giang hồ, hẳn phải biết dao găm sẽ từ bất luận cái gì thời gian bất luận cái gì góc độ bay về phía chính mình.

Tào Vân đến trước mắt chân chính muốn lộng chết có ba người, vị thứ nhất: Thuê Trương Tử Kiều tập kích mình người, nguyên nhân là có một vị đội phòng vệ đội viên bởi vì bảo vệ mình hi sinh vì nhiệm vụ. Vị thứ hai, Liệt Diễm CEO, Tào Vân không quá khẳng định Việt Tam Xích cùng Liệt Diễm quan hệ trong đó, nhưng là từ CEO phong cách hành sự, tỉ như giết viễn chinh cũng có thể thấy được, người này làm việc có đôi khi là không từ thủ đoạn. Người này là tương đối nguy hiểm người. Vị thứ ba, cá heo, duy nhất trong tay nắm giữ mười người doanh danh sách người, Tào Vân sở dĩ muốn lộng chết hắn, là bởi vì hắn biết quá nhiều.

Tại trong lúc này, đầu tiên muốn cứu vớt hạ vương bài, áp đáy hòm một cây đao: Bất tử điểu. Làm một vị nhân viên văn phòng, không nên tự mình cầm đao giết người. Như là Tẩu Xoa, Liệt Diễm CEO trên tay bọn họ chưa từng trực tiếp nhiễm máu tươi.

...

Một tuần sau, Nam Hồ thả câu, siêu hắc mang đến tin tức.

Tiêu Y Y là tôm nhỏ quốc tế chuỗi khách sạn Đông Đường hành chính giám sát người phụ trách, giám sát tại các Đường tôm nhỏ khách sạn quản lý công việc phải chăng đạt tiêu chuẩn, để bảo vệ tôm nhỏ nhãn hiệu. Tiêu Y Y sở dĩ có phần công tác này, là bởi vì nàng biểu thúc là tôm nhỏ quốc tế chuỗi khách sạn danh dự tổng giám đốc, cũng là tôm nhỏ đại cổ đông.

Biểu thúc là Đông Đường duệ, bởi vì là đời thứ tư di dân, không có Đông Đường tên, hắn gọi Ewen. Siêu hắc trải qua giải điều tra, Ewen cũng không phải là một vị nghiêm chỉnh thương nhân, ít nhất đã từng không đứng đắn. Ewen ngồi tù hai lần, trong đó một lần là dính líu đội phạm tội, Châu Âu cảnh sát phá được một cái sát thủ chuyên nghiệp đội, Ewen là bọn hắn người trung gian. Cảnh sát một lần hoài nghi Ewen là thủ lĩnh, nhưng là bởi vì không có chứng cứ, cuối cùng chỉ phán quyết thứ sáu năm.

Ewen ra ngục về sau năm thứ ba, mua vào tôm nhỏ khách sạn cổ phần, trở thành đại cổ đông. Trở thành đại cổ đông đến hiện tại thời gian ba năm, Ewen không có bất kỳ cái gì phạm tội ghi chép cùng hiềm nghi, thậm chí ngay cả giao thông vi phạm luật lệ ghi chép đều không có.

Tại Tiêu Y Y sát hại Cao Nhã một ngày trước, Ewen từ châu Úc đến Đông Đường, vào lúc ban đêm cùng Tiêu Y Y cùng nhau ăn cơm. Bây giờ còn đang Đông Đường.

Căn cứ những đầu mối này suy luận cùng suy đoán, trừ Tào Vân bọn người bên ngoài, siêu hắc cho rằng Ewen là biết Tiêu Y Y thân phận một cái duy nhất người.

Tào Vân phỏng đoán Ewen là muốn cho Tiêu Y Y một cái không gian sinh hoạt, nếu không sẽ không đem Tiêu Y Y đặt ở Đông Đường, mà không phải mang theo trên người. Ewen vận dụng Tiêu Y Y, rất có thể là Liệt Diễm cho hắn áp lực.

Siêu hắc đồng ý, Ewen tại CIA cơ sở dữ liệu có xây ngăn, CIA cho rằng Ewen đã từng là Châu Âu lớn nhất nhân mạng giao dịch thương. Liệt Diễm không cách nào thông qua đại liên minh tìm tới cao thủ về sau, ngược lại rời đi đại liên minh. Rất có thể bởi vậy liên hệ với Ewen.

Siêu hắc:”Hiện tại chúng ta gặp phiền phức, chúng ta muốn giúp bất tử điểu, nhất định phải diệt trừ Ewen. Thế nhưng là chúng ta đều không phải là người giết người.”

Tào Vân nhìn siêu Hắc Thủ trên máy tư liệu, lấy chính mình điện thoại phát bưu kiện. Sau năm phút, điện thoại chấn động:”Này... Có một đơn sinh ý...”

Gọi điện thoại chính là màn ảnh:”Không nói trước sinh ý, Trương Tử Kiều sự tình ta giúp ngươi bao tròn. Trương Tử Kiều đến Đông Đường về sau, có người cho hắn cung cấp lâm thời điểm dừng chân, đồng thời cung cấp vị trí của ngươi tin tức. Tin tức cung cấp người tại Danh Đường, dựa theo suy đoán của ta, ta cho rằng đối phương là một hacker, lợi dụng điện thoại di động của ngươi đến định vị vị trí của ngươi.”

Tào Vân cái thứ nhất nghĩ đến Quảng Bản, nhưng là Tào Vân có mình tiêu chuẩn cơ bản điểm, Tào Vân không tin Việt Tam Xích sẽ để cho Trương Tử Kiều đến Đông Đường gây sự. Không bởi vì cái khác, lấy Tào Vân đối Việt Tam Xích tính cách hiểu rõ, nếu như nàng biết Trương Tử Kiều tại Thái Lan tình huống, khẳng định phải bắt Trương Tử Kiều, sẽ không nuôi Trương Tử Kiều đầu này hổ đói.

Bất quá Quảng Bản hẳn là có vấn đề, đối phó hacker biện pháp chính là tốt hơn hacker, bên cạnh mình trùng hợp có một cái.

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 380 : Rục rịch (2 năm trước)

Review Chương 380 : Rục rịch (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 380 : Rục rịch (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


288 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ