Chương 379 : Tái xuất giang hồ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Bởi vì Liệt Diễm cùng linh cẩu cắn xé, đối luật sư nhu cầu lượng bắt đầu gia tăng. Bộ phận thứ nhất là cảnh sát đang điều tra mấy nhà hội sở, phổ thông luật sư căn bản gánh không được cảnh Phương cùng kiểm phương liên hợp tổ điều tra. Tốt luật sư không giống sao? Đương nhiên không giống, dựa theo pháp luật tới nói, cảnh sát nắm giữ kiểm phương phát xuống lệnh kiểm soát, liền có thể đối lệnh kiểm soát bên trong nói rõ phạm vi tiến hành điều tra. Nhưng là làm điều tra cơ cấu cảnh Phương cùng kiểm phương còn có một cái hạn chế, đó chính là pháp viện.

Tốt luật sư sẽ vì bảo hộ hội sở và hội viên tư ẩn, hướng pháp viện xin cấm chỉ lệnh, pháp viện cấm chỉ khiến có thể để kiểm phương lệnh kiểm soát mất đi hiệu lực. Pháp viện có thể hay không mở ra lệnh cấm chế, đầu tiên trước nhìn luật sư xin có đạo lý hay không. Tỉ như nào đó luật sư công bố hội sở thành viên không phú thì quý, điều tra sẽ để cho hội viên không cao hứng, đây nhất định là sẽ không bị tiếp nhận. Tỉ như nào đó luật sư công bố, kiểm phương vốn hẳn nên vì giám sát cảnh sát phá án, bây giờ lại lẫn lộn quyền lợi, lạm dụng kiểm sát quyền. Một khi đến độ cao này, pháp viện khẳng định sẽ tổ chức nội bộ đình hay là thính chứng hội, đang nghe chứng sẽ lên nếu như quan toà phán đoán cho rằng lệnh kiểm soát vượt qua giới hạn, liền sẽ hạ đạt cấm chỉ lệnh. Kiểm phương khẳng định sẽ lại phản tố, cuối cùng các phương liền cảnh sát điều tra quyền hạn cùng phạm vi tiến hành ước định.

Rất nhiều người hiểu lầm công - kiểm - pháp là một nhà. Ít nhất tại Đông Đường công - kiểm - pháp là ba cái khác biệt cơ cấu. Cảnh sát cục trưởng là từ địa phương trưởng quan bổ nhiệm. Kiểm sát trưởng quan là từ tổng kiểm sát trưởng bổ nhiệm, tổng kiểm sát trưởng lão đại là pháp vụ đại thần. Quan toà trưởng quan từ tối cao pháp giám thị cùng bổ nhiệm, tối cao quan toà từ hạ nghị viện tuyển ra. Mỗi mười năm thẩm tra một lần, thẩm tra tin tức công bố về sau, dân chúng có thể tại hi vọng nghỉ việc quan toà danh tự sau đánh xiên.

Ba cái cơ cấu mặc dù đều thuộc về tư pháp bộ môn, nhưng là lão đại bọn họ, chức trách, chức quyền đều là không giống.

Đầu tiên bị cuốn vào luật sư là Lệnh Hồ Lan, Lệnh Hồ Lan thông qua xin tổ chức thính chứng hội. Thính chứng hội bên trên, quan toà cho rằng kiểm sát trưởng quá nhiều tham gia vụ án điều tra, lần này kiểm sát trưởng cùng cảnh sát liên hợp phá án thuộc về vi quy thao tác, không chỉ có bỏ dở kiểm phương phái phát lệnh kiểm soát, đồng thời yêu cầu kiểm phương rút lui liên hợp phá án tiểu tổ, không được can thiệp cùng hiệp trợ cảnh sát phá án. Đồng thời gây nên văn kiện tổng kiểm sát trưởng, yêu cầu tra rõ việc này. Kiểm sát là giám sát cảnh sát phá án kết cấu, sao có thể liên hợp phá án đâu?

Đây là Tư Mã Lạc sau khi trở về lần thứ nhất biểu diễn, mặc dù có trưởng thành, nhưng là lại trâu cũng không có uổng phí giấy chữ màu đen viết rõ ràng pháp luật điều trâu,

Cái thứ hai vị bị cuốn vào chính là Âu Dương Dật, công ty con tổng giám đốc thê tử thuê Âu Dương Dật vì tổng giám đốc toàn quyền đại diện luật sư. Âu Dương Dật tiếp nhận về sau, đầu tiên yêu cầu cảnh sát giao ra bắt tổng giám đốc chứng cứ cùng manh mối, cảnh sát thì lại lấy vụ án ngay tại điều tra giai đoạn cự tuyệt yêu cầu. Âu Dương Dật chống án pháp viện, pháp viện yêu cầu cảnh sát trong vòng ba ngày cho ra chính thức khống chế tổng giám đốc văn thư. Tỉ như hình câu hay là gọi đến, trước tiên đem cảnh sát bắt người tính chất định ra tới. Tiếp theo, Âu Dương Dật yêu cầu thứ ba Phương Trọng mới đối tai nạn giao thông hiện trường tiến hành thăm dò, lấy chứng minh tổng giám đốc đến cùng là chủ động va chạm người điều khiển tình huống, vẫn là cảnh sát cố ý vu hãm.

Vị thứ ba bị cuốn vào đại luật sư là Nam Cung Đằng Phi, hắn trở thành thứ năm quan toà toàn quyền ủy thác luật sư. Nhưng là tại hắn đưa ra điều tra thời điểm, cảnh sát cho rằng Nam Cung Đằng Phi là Vương Truyện luật sư, không thích hợp trở thành thứ năm quan toà luật sư. Nam Cung Đằng Phi cho rằng Vương Truyện cũng không có định tính cùng định vị, nhiều nhất hiện tại là người hiềm nghi phạm tội, Vương Truyện cùng thứ năm quan toà ở giữa không tồn tại bất luận cái gì lui tới, cho nên mình thân kiêm hai chức hoàn toàn không có vấn đề. Quan toà đồng ý Nam Cung Đằng Phi cách nhìn, nhưng là cảnh cáo Nam Cung Đằng Phi, một khi phát hiện Vương Truyện cùng thứ năm quan toà có trực tiếp liên hệ, vậy sẽ huỷ bỏ Nam Cung Đằng Phi đại diện luật sư tư cách.

Cùng lúc đó, vũ trụ luật sư sở bên trong tinh anh, còn có có danh tiếng luật sư nhao nhao cuốn vào linh cẩu cùng Liệt Diễm phân tranh bên trong. Một phần là cảnh sát dựa vào lệnh kiểm soát thu hoạch hội sở thành viên người tin tức, tài khoản tư liệu, những người này yêu cầu cảnh sát phong tồn tư liệu, bảo hộ thị dân tư ẩn. Nếu như người nghèo biết người giàu có sinh hoạt có bao nhiêu xa hoa lãng phí, dễ dàng dẫn phát thù giàu cảm xúc... Một phần khác là Đông Phương tập đoàn thuê luật sư đoàn, bởi vì Internet cùng tin tức bên trên xuất hiện rất nhiều không có chứng cớ suy đoán, bọn hắn sẽ đem tư liệu chỉnh lý, đem người phát cáo lên tòa án.

Cùng lúc đó, Đông Đường đại lượng thám tử tư bị các phương thuê tìm kiếm các loại manh mối, tỉ như có theo dõi hội sở hội viên ủy thác, tỉ như có theo dõi tổng giám đốc tình huống thân thể ủy thác, tỉ như có đào móc tổng giám đốc tin tức ủy thác. Thậm chí có người xuyên quốc gia thuê điều tra nước Mỹ tập đoàn thu mua công ty con nguyên nhân, nửa năm qua kinh doanh quản khống các loại tình huống.

Những này tư nhân thám tử thu hoạch tin tức, rất có thể tại tương lai không lâu xảy ra hiện tại toà án bên trên.

Tại tổng giám đốc bị bắt một tháng thời gian bên trong, Đông Đường tư pháp giới là nháo nha nháo nhác khắp nơi. Duy chỉ có Cao Sơn luật sư sở phong cảnh vẫn như cũ xinh đẹp như vậy và bình tĩnh.

“Cáo Việt Tam Xích?” Tào Vân hỏi khách tới thăm.

Khách tới thăm nói:”Việt Tam Xích cùng Lý Long tự mình đạt thành hiệp nghị, tổ kiến cảnh sát cùng kiểm sát cộng đồng điều tra tiểu tổ, thuộc về hành động trái luật. Yêu cầu bọn hắn đem điều tra tiểu tổ thành lập trong lúc đó tất cả điều tra tư liệu tập hợp, nộp lên cho pháp viện.”

Tào Vân:”Ngươi cũng không phải quan toà, ngươi thao cái này tâm làm gì?”


Khách tới thăm nói:”Ta là một vị thu chân chạy phí nhiệt tâm thị dân, nghe nói kiểm sát cùng cảnh sát có như thế hành vi về sau, phi thường chấn kinh. Vì ngăn ngừa bọn hắn cấu kết với nhau làm việc xấu, cho nên mới mời Tào luật sư vì chính nghĩa cùng pháp luật nói một câu lương tâm nói.”

Tào Vân:”Lương tâm nói rất đắt.”

Khách tới thăm:”Một trăm vạn đã chuẩn bị xong.”

Tào Vân nói:”Lương tâm nói ít nhất cũng phải một trăm triệu, tiễn khách.”

Cao Sơn Hạnh tiễn khách, quầy bar Hàn Tử nói:”Đây là Liệt Diễm?”

Tào Vân:”Hẳn là linh cẩu, Việt Tam Xích điều tra nội đồ đột nhiên bị điên, hiển nhiên là nắm giữ Liệt Diễm một chút manh mối. Nếu quả như thật cáo thắng, điều tra tiểu tổ nhân viên cảnh sát cùng Việt Tam Xích đều muốn tiếp nhận hỏi thăm, nếu như tìm tới bọn hắn giấu diếm điều tra chứng cứ. Tỉ như nào đó nhân viên cảnh sát nói là dạng này, Việt Tam Xích nói không biết có dạng này, tình huống thì càng phiền phức. Bọn hắn liền sẽ hoàn toàn cuốn vào cái này vòng xoáy bên trong.”

Hàn Tử đi tới ngồi xuống:”Tháng này đợt thứ ba đi? Có ý tứ gì? Hiện tại linh cẩu cùng Liệt Diễm đều đang liều mạng đốt tiền?”

“Tiền trinh đi, linh cẩu đốt không nhiều, Liệt Diễm đốt lợi hại.” Tào Vân nói:”Mà lại không phải đợt thứ ba, điện thoại ta đều tiếp nhận bảy tám cái, ta đều lấy ngay tại trù bị mấy năm sau hôn lễ làm lý do từ chối.”

Hàn Tử cười:”Mấy năm sau hôn lễ?”

Tào Vân:”Hôn lễ không được tìm tân nương sao?”

Cao Sơn Hạnh đưa một khách tới thăm ra ngoài, lại mang về một khách tới thăm.

Khách tới thăm là một vị phi thường xinh đẹp ngoại quốc muội tử, vô luận nói như thế nào, liền tướng mạo mà nói nói rõ thành ý. Trước một vị khách tới thăm, là tùy tiện kéo một công ty cơ sở viên chức, vẫn là nam, còn đẹp trai. Nghe đều chẳng muốn nghe ngươi nói chuyện.

Nhưng là nghe muội tử nói chuyện, Tào Vân liền hối hận, mình không nên nghe, Cao Sơn luật sư sở hẳn là đóng cửa từ chối tiếp khách mới đúng.

Ngoại quốc muội tử tại Tây Ban Nha cùng một vị đồ vật (Đông Đường, Tây Ban Nha) hỗn huyết nam tử nhận biết, tiến tới yêu nhau, chuẩn bị sang năm kết hôn. Tháng trước, muội tử cùng nam tử đến Đông Đường du lịch. Ba ngày trước, cảnh sát bắt nam tử. Một ngày trước, cảnh sát chính thức hạ đạt hình câu thư thông báo, hình câu thư thông báo bên trên viết là nam tử dính líu đội phạm tội.Tào Vân liên hệ Lí Mặc, Lí Mặc vậy mà trả lời:”Bản án còn tại điều tra bên trong, không thể trả lời.”

Uy, làm gì vậy?

Tào Vân liên hệ Lý Long, Lý Long liền tương đối thực sự:”Long Thiên có thể là Liệt Diễm CEO.”

Tào Vân cúp điện thoại:”Có lỗi với tiểu thư xinh đẹp, ta gần nhất không tiện tiếp án, không có ý tứ.”

Ngoại quốc muội tử vội la lên:”Tào luật sư, bằng hữu của ta nói ngươi là Đông Đường tốt nhất luật sư...”

Lời này nghe thật thoải mái, thanh danh đều truyền bá đến hải ngoại đi, Tào Vân:”Không có ý tứ, ngươi nhìn, ta chân gãy. Hạnh, tiễn khách.”

Cao Sơn Hạnh tiến lên:”Không có ý tứ, mời ngươi rời đi.” Không có gì lễ phép, Cao Sơn Hạnh gần nhất quen thuộc không có lễ phép xua đuổi khách nhân.

Ngoại quốc muội tử cứ như vậy bị đưa đi.

Tào Vân:”Đều bắt được CEO, cơ bản liền kết thúc.”

Hàn Tử:”Long Thiên thật sự là CEO?”

Tào Vân nói:”Là cùng không phải không quan trọng, Long Thiên phóng xuất liền đại biểu Liệt Diễm cần nghỉ chiến, hay là linh cẩu đã thắng lợi. Ta nhận cú điện thoại... Tiêu Y Y?” Bất tử điểu Tiêu Y Y công ty cùng Cao Sơn luật sư sở là ký kết có nhiều năm cố vấn pháp luật hiệp nghị. Đóng cửa cũng đỡ không nổi?

“Uy! Tiêu tiểu thư, ngươi tốt.”

Lí Mặc nói:”Là ta.”

Tào Vân:”Cái quỷ gì?”


Lí Mặc nói:”Ngươi biết Đông Phương dưới cờ toàn gia công ty tổng giám đốc thành người thực vật sự tình a?”

Tào Vân:”Có thể không biết sao?”

Lí Mặc:”Không biết liền muốn lãng phí chúng ta rất nhiều thời gian đi giải thích.”

Tào Vân:”OK, biết, làm sao?”

Lí Mặc nói:”Chúng ta trải qua điều tra, phát hiện vị này tổng giám đốc rất thích đi Bắc Giao một nhà quán trà uống trà. Chúng ta điều tra hiểu rõ đến, tổng giám đốc bên ngoài có người, cho nữ nhân thuê một bộ biệt thự.”

Tào Vân:”Đây không phải rất bình thường sao?” Từ chính năng lượng tới nói khẳng định không bình thường. Nhưng tất cả mọi người là thiết thực phái, đó là cái vấn đề sao?”

Lí Mặc nói:”Tổng giám đốc trợ lý cung cấp cái tin này, cũng là hắn hỗ trợ mướn biệt thự. Chúng ta thám viên cũng cùng nữ nhân đã gặp mặt, không có vấn đề gì. Nhưng là... Ngươi biết Sanni gia nhập Liệt Diễm chuyên án tiểu tổ sao?”

Tào Vân trả lời:”Không biết.”

Lí Mặc nói:”Nữ nhân này gọi Cao Nhã, Sanni trong lúc vô tình phát hiện, tổng giám đốc tại bao Cao Nhã trong vòng ba tháng, hai người vậy mà không có hỗ động. Không có điện thoại, cũng không có xã giao phần mềm hỗ động. Thế là Sanni liền chuẩn bị dẫn người đi biệt thự trước bắt người, ý kiến của ta là, trước mắt không có bất kỳ chứng cớ nào bắt người, không bằng trước đối Cao Nhã tiến hành toàn diện điều tra lại nói.”

“Lí Mặc, ngươi rất bút tích.”

Sanni cùng Lí Mặc hai người tranh luận một phen, Sanni kiên trì mình không tổ chức, không kỷ luật, không điều lệ phong cách làm việc, mang lên Phong Tuyết cùng đi biệt thự. Sau đó tại biệt thự phòng bếp nhìn thấy Cao Nhã thi thể. Bọn hắn nhưng lại không biết hung thủ ngay tại phòng khách. Sanni liên tuyến trung tâm chỉ huy, liên hệ Lí Mặc.

Phong Tuyết thì dựa theo lớp học chính quy chương trình đối biệt thự tiến hành lục soát, kết quả kéo một phát phòng khách màn cửa bị đâm, đầu nện ở trên vách tường. Sanni nghe thấy tiếng vang ra, chỉ gặp một người đeo mũ giáp, người mặc áo mưa chạy ra biệt thự.

Sanni biết trợ giúp rất nhanh liền đến, cùng tại hiện trường la lên Phong Tuyết danh tự cho nàng kéo dài tính mạng, không bằng làm chút thực tế công việc. Thế là Sanni đuổi theo. Người hiềm nghi chạy vào một con đường bên ngoài một chỗ nhà vệ sinh nữ, Sanni không chút do dự đi theo đi vào, tại nhà vệ sinh nữ, Sanni phát hiện một cái duy nhất người, cũng chính là Tiêu Y Y.

Nhưng là Tiêu Y Y không có mang mũ giáp, cũng không có áo mưa. Nhà vệ sinh cao hai mét vị trí có tương đối lớn thông khí miệng, tại thông khí miệng bên ngoài trên bãi cỏ phát hiện mũ giáp cùng áo mưa.

Sanni không quá khẳng định Tiêu Y Y có phải hay không người bị tình nghi, Tiêu Y Y bị bắt sau nói mình đi nhà xí, không nghe thấy động tĩnh gì, nhà vệ sinh cửa bao sương là bị Sanni đá văng. Sanni quyết định tạm thời câu lưu Tiêu Y Y, Tiêu Y Y biểu thị mình muốn luật sư. Lí Mặc hỏi Tiêu Y Y có hay không nhận biết luật sư, Tiêu Y Y nói Cao Sơn luật sư sở cùng mình công ty ký kết có lâu dài cố vấn pháp luật hiệp nghị.

Thế là Lí Mặc liền cho Tào Vân gọi điện thoại, đồng thời bởi vì cùng Tào Vân có quan hệ, Sanni lập tức điều tra tình huống. Phát hiện đúng là rất bình thường công ty cùng luật sư sở ký kết hiệp nghị.

...

Tào Vân không có đi điều tra phòng một, mà là đi bệnh viện.

Phong Tuyết mệnh không tệ, chịu một đao tránh đi yếu hại. Chủ yếu thương thế là não chấn động, vết đao ngược lại không phải là vấn đề gì, tu dưỡng một tuần hoặc là hai tuần thời gian liền có thể xuất viện.

Tào Vân thấy Phong Tuyết thời điểm, pháp y cùng Sanni tại chủ trị phòng thầy thuốc làm việc trò chuyện thương thế, chủ yếu là trò chuyện hung khí. Nơi này có cái tương đối lúng túng vấn đề, nếu như Phong Tuyết chết rồi, tại trên thi thể có thể đưa ra hung khí bộ dáng. Phong Tuyết không chết, vậy thì không được. Còn tốt còn có một cỗ thi thể.

Không sai, phát hiện mũ giáp, phát hiện áo mưa, nhưng là không có phát hiện hung khí.

Tào Vân đem hoa để lên bàn:”Cảm giác như thế nào?”

Phong Tuyết rất kinh ngạc Tào Vân sẽ đến thăm hỏi mình, cố gắng ngồi xuống, sờ đầu:”Choáng, đau nhức...” Nói xong hai chữ, một bên thân, ôm bên giường cái ghế chậu rửa mặt ói ra:”Không có ý tứ...”

Một bên hộ sĩ tới, cho Phong Tuyết khăn tay:”Các ngươi những cảnh sát này có lầm hay không. Não chấn động nghiêm trọng như vậy, còn xếp hàng làm cái ghi chép. Có phải hay không các ngươi đồng sự?”

Tào Vân xin lỗi:”Thật xin lỗi, chúng ta làm cảnh sát đều là khốn kiếp, đều không nhân tính.”

“Ngươi mới không nhân tính.” Sanni xuất hiện, mang theo hai tên chế phục cảnh sát. Dựa theo quy định, chế phục cảnh sát đem thay phiên ở ngoài phòng bệnh chờ đợi 24 giờ, cấm chỉ nhân viên không quan hệ tiến vào phòng bệnh. Sanni:”Ngươi không đi điều tra phòng một làm chính sự sao?”

“Gấp cái gì? Loại này nhiều năm cố vấn pháp luật hiệp nghị không bao nhiêu tiền, làm sao có thể để cho ta xuất thủ. Ta để Ngụy Quân đi, để nàng luyện tay một chút.” Tào Vân hỏi:”Nghe Lí Mặc nói ngươi chính là cái hai hàng.”

Sanni hít thật dài một hơi chuẩn bị phản bác, sau đó nhụt chí, tại Phong Tuyết bên giường ngồi xuống, thở dài:”Là...” Kinh nghiệm không đủ, Sanni giữa đường xuất gia, kinh nghiệm không đủ, lại không có nhận qua chuyên nghiệp cảnh sát huấn luyện, dẫn đến xuất hiện to lớn sai lầm. Dựa theo Sanni chủ quan phán đoán, giết người hiện trường hung thủ hẳn là sớm chạy, nào biết được hung thủ sẽ giấu kín ở một bên. Phong Tuyết may mắn không có việc gì, nếu không Sanni thật không biết bàn giao thế nào.

Bất quá cũng có tin tức tốt, nếu như không có một màn như thế, Sanni không tốt đối án mạng có kết luận. Hiện tại xem ra, hung thủ tuyệt đối là nhân sĩ chuyên nghiệp. Cao Nhã bị hung thủ từ phía sau lưng một đao mất mạng, ngay cả máu đều không có lưu bao nhiêu. Sanni cùng Lí Mặc khi biết tình huống này về sau, trước tiên hoài nghi là truyền thuyết cấp sát thủ bất tử điểu. Nhưng là tại mô phỏng về sau bọn hắn lại không quá xác định. Lúc ấy Phong Tuyết đưa lưng về phía màn cửa, hung thủ tại Phong Tuyết phía sau có đầy đủ thời gian nhắm chuẩn yếu hại, nhưng vậy mà lệch. Mặt khác nghe đồn, bất tử điểu gây án người mặc màu đỏ vãn trang, đầu đội màu đỏ tóc giả, cùng mũ giáp cùng áo mưa hoàn toàn không hợp.

Tu Tiên Tại Đấu La đồng nhân đấu la...
Trảm vũ hồn điện, diệt hạo thiên tông, đánh bom hải thần đảo, xiên đường tam, chém đầu thất quái đây...
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 379 : Tái xuất giang hồ (2 năm trước)

Review Chương 379 : Tái xuất giang hồ (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 379 : Tái xuất giang hồ (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


316 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ