Chương 375 : Hủy dung án (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân biết Việt Tam Xích đang nói láo, bởi vì Việt Tam Xích nói quá kỹ càng, sợ mình không tin. Tinh thông nói láo người bình thường đều có cái này đặc thù. Bọn hắn rất chú ý chi tiết vấn đề, đến mức nói quá nhiều.

Đem nói láo năng lực lấy 1 đến 10 đến phân chia, nếu như 1 điểm năng lực giả nói ra chi tiết, nói Minh Thanh sở mạch lạc, có thể nhận định hắn đang nói nói thật. Tương phản, 10 điểm năng lực giả chú trọng chi tiết, nói rõ tiền căn hậu quả, có thể nhận định hắn đang nói láo.

Lấy lần này đối thoại làm thí dụ, phía trước hai người tồn tại rất lo xa chiếu không nói, trực tiếp làm đối thoại. Nhưng là tại Việt Tam Xích bắt đầu giải thích sau chuyện này, đối thoại phong cách biến đổi. Bình thường tới nói, Việt Tam Xích sẽ không giải thích, mà là đem quá trình đơn giản hoá, nói rõ kết quả. Tào Vân có nghi vấn, Việt Tam Xích mới có thể giải thích.

Việt Tam Xích đem sự tình giải thích quá rõ ràng cùng hoàn chỉnh, có hai cái khả năng. Cái thứ nhất khả năng Việt Tam Xích chuẩn bị qua nghĩ sẵn trong đầu, đồng thời càng nghĩ suy nghĩ muốn làm sao cùng Tào Vân giải thích chuyện này. Cái thứ hai khả năng, Việt Tam Xích đem hoang ngôn thực chất hóa. Thông qua văn bản tình thế đối hoang ngôn tiến hành toàn diện đóng gói.

Lúc này hẳn là đưa ra nghi vấn của mình, lấy chứng minh mình có bao nhiêu thông minh? Không, lúc này vô luận Việt Tam Xích nói thật hay giả, nhất định phải tin.

Như là một đôi vợ chồng, thê tử hoài nghi trượng phu bên ngoài có người, trượng phu chân thành giải thích thê tử hoài nghi nguyên nhân. Thông minh thê tử hẳn là muốn lựa chọn tin tưởng trượng phu. Cái thứ nhất khả năng, trượng phu nói láo, nhưng là trượng phu có khả năng bởi vì vợ thái độ, mà sửa đổi sai lầm của mình. Cái thứ hai khả năng, trượng phu là trong sạch. Cái khả năng thứ ba, trượng phu nói láo, đồng thời tiếp tục nuôi người, trễ như vậy sớm sẽ còn lần nữa phát hiện. Nếu như lựa chọn không tin trượng phu, cái thứ nhất khả năng, trượng phu nói láo bị vạch trần, hoặc là trượng phu thẹn quá hoá giận, hoặc là ăn năn, nhưng là bởi vì hoang ngôn bị vạch trần, lại ăn năn khả năng nhỏ bé. Cái thứ hai khả năng, trượng phu thực sự nói thật, như vậy thê tử hoài nghi liền sẽ dẫn đến giữa phu thê quan hệ sinh ra vết rách.

Tào Vân không có lựa chọn nào khác, nhất định phải tin, mà lại tiếp xuống mình tất cả hành vi đều phải phù hợp tin thái độ. Liệt Diễm cũng tốt, Việt Tam Xích cũng tốt, Tào Vân cho rằng cùng mình không có quan hệ. Đồng thời Tào Vân cũng đã truyền lại ra một cái tin tức, nếu như động Tào Vân bên người bằng hữu cùng người thân, Tào Vân là không tiếc trở mặt. Đồng dạng Việt Tam Xích bên kia cũng minh bạch đạo lý kia. Thế là mọi người đều thối lui một bước, rời đi đối phương ranh giới cuối cùng.

Song phương giao phong một lần sau riêng phần mình lui lại, sự tình thật có thể trở lại nguyên điểm sao?

Nếu như Tào Vân cho rằng hoặc là hi vọng trở lại nguyên điểm, vậy thì chờ cùng đem quyền chủ động giao cho người khác. Tương phản, Tào Vân cho là mình cùng Liệt Diễm quan hệ đã vô cùng nguy hiểm. Liệt Diễm bất động mình, rất có thể chỉ là bởi vì hiện tại động mình chi phí cao. Cũng có khả năng Liệt Diễm nguyện ý tin tưởng cùng tín nhiệm Tào Vân, nhưng là Tào Vân sẽ không cho là Liệt Diễm nguyện ý tin tưởng mình.

Cái mông quyết định đầu, diệt Liệt Diễm trở thành Tào Vân trước mắt tiêu chuẩn cơ bản điểm. Vô luận Việt Tam Xích nói thật giả, vô luận vu hãm Hàn Tử nguyên nhân thật giả, bởi vì chuyện này, Tào Vân tại nội tâm đem Liệt Diễm coi là nghiêm trọng uy hiếp mình an toàn lớn nhất tai hoạ ngầm.

Giả thiết Việt Tam Xích nói láo, Việt Tam Xích ở nơi nào địa phương nói láo? Nàng che giấu cái gì? Tại viễn chinh ngộ hại án bên trong, Việt Tam Xích là duy nhất xui xẻo người, ở trong đó khẳng định còn có cố sự. Là cái gì cố sự?

Tào Vân đã không quan tâm, đương nguy hiểm uy hiếp đến mình thời điểm, thà rằng giết nhầm một ngàn, cũng sẽ không bỏ qua một cái. Chỉ bất quá Tào Vân không có ngạnh thực lực, hắn cần cơ hội, tại cơ hội tới lâm trước đó, hắn sẽ là một con rất trung lập rất nguyện ý tín nhiệm Liệt Diễm con cừu nhỏ.

...


Đông Đường phát sinh đại sự, Tam đại tập đoàn Ngân Hà tập đoàn cổ phiếu ngừng bài nửa ngày về sau, ban bố ban giám đốc thông cáo. Nguyên đại diện đổng sự Trưởng Tôn Địa rời chức, từ Tôn Tuyết Y trở thành Ngân Hà tập đoàn đại diện chủ tịch kiêm tổng giám đốc. Đồng thời đổng sự Trưởng Tôn Hải cho thấy, mình sẽ tại trong vòng nửa năm đem mình có tất cả Ngân Hà cổ quyền giao cho Tôn Tuyết Y.

Thương nghiệp thậm chí là truyền thông giới đối tin tức này cũng không kinh ngạc, ngược lại là phổ thông cỗ dân đem việc này xem như nặng cân tin tức. Đối với như thế lợi tốt tin tức, Ngân Hà cổ phiếu vốn hẳn nên phong trúng liền, không có năm cái trúng liền không thể nào nói nổi. Tán hộ nhóm đánh lén Ngân Hà cổ phiếu, các đại lão sớm tại đếm sao kỳ trước kiến thương, chờ chính là tán hộ đương hiệp sĩ đổ vỏ.

Có một vị bằng hữu công ty của mình đã có tư cách đưa ra thị trường, hỏi hắn vì cái gì không lên thị. Hắn nói, hắn bây giờ còn đang kiếm tiền, chờ ngày nào nghĩ về hưu lại đến thị. Hắn còn nói, đưa ra thị trường về sau, làm đưa ra thị trường công ty tổng giám đốc ta cũng chỉ là cá mập nhóm trong mắt đồ ăn, không có ý nghĩa.

Ba ngày sau, Tôn Tuyết Y tổ chức lần thứ nhất ban giám đốc, minh xác sẽ tại trong vòng hai năm cắt giảm bản thổ 15% nhân viên, dẫn đến giá cổ phiếu lần nữa ngã xuống, trong lúc nhất thời tiếng kêu than dậy khắp trời đất.

...

Cảnh đêm vì cái gì xinh đẹp như vậy? Là tăng ca chó nhóm dùng sinh mệnh nhóm lửa sáng chói.

Tào Vân đứng ở hậu viện bên vách núi, trông về phía xa thành thị cảnh đêm lúc nhớ tới câu nói này. Luật sư sở cũng có thừa ban chó, Lục Nhất Hàng cùng Tư Mã Lạc còn tại tăng giờ làm việc. Ngày mai Đại Vũ đảo Tỉnh Hạ vụ án sẽ tại Đông Đường tối cao pháp tiến hành ba thẩm. Lục Nhất Hàng đem đảm nhiệm Tỉnh Hạ luật sư biện hộ, Tư Mã Lạc đem làm Lục Nhất Hàng pháp luật trợ lý ra tòa.

Thẳng đến hiện tại Tư Mã Lạc cùng Lục Nhất Hàng còn không có vượt qua chướng ngại tâm lý, đó chính là giẫm chết Cửu Vĩ. Tào Vân tại sau bữa cơm chiều lấy luật sư sở lão bản thân phận hỏi thăm tình huống, cũng không phải là rất lạc quan. Tư Mã Lạc cùng Lục Nhất Hàng đều là tương đối ưu tú tư pháp nhân viên, nhưng là bọn hắn khuyết thiếu một tính cách, đó chính là hung ác.

Tào Vân xem bọn hắn chuẩn bị biện từ, mặt ngoài không có lên tiếng âm thanh, trong lòng chỉ có cười khổ. Từ biện từ bên trên nhìn, bọn hắn thậm chí hi vọng Cửu Vĩ mình thừa nhận đang tra hỏi bên trong tồn tại qua sai. Đại ca, coi như Cửu Vĩ là có siêu cấp có lương tri người, nhưng là Cửu Vĩ không cho rằng mình có lỗi. Người trưởng thành, ngươi muốn thuyết phục một vị cho là mình không sai người trưởng thành kiểm sát trưởng nhận thức đến sai lầm của mình, đây là không thể nào nhiệm vụ.

Tào Vân phải thừa nhận đây là mình sai lầm, Lục Nhất Hàng tiếp án, Tư Mã Lạc hiệp trợ, hai người toàn diện điều tra vụ án, những này Tào Vân đều đoán đúng. Tào Vân cũng coi như đến bọn hắn nhất định sẽ đồng tâm hiệp lực. Nhưng là Tào Vân không có tính tới đến ba thẩm trước đó, bọn hắn còn không có nhất định phải giẫm chết Cửu Vĩ giác ngộ.

Cao Sơn Hạnh đi đến Tào Vân bên người, đưa cho Tào Vân một chén trà xanh, Tào Vân nhìn thoáng qua, Cao Sơn Hạnh nói:”Ngươi còn chưa kết hôn, chú ý hình thể.”

Tào Vân tiếp nhận trà xanh, cười cười, Cao Sơn Hạnh quay đầu nhìn Lục Nhất Hàng văn phòng:”Làm sao?”“Ngươi đứng ở chỗ này nhìn cảnh đêm, nói rõ ngươi đối ngày mai mở phiên toà bản án không có lòng tin.”

“Thưa kiện có thắng có bại, rất bình thường. Ta là lo lắng hai cái này người trẻ tuổi lại bởi vì ngày mai thua kiện cáo mà hạ xuống di chứng.” Tào Vân nghe:”Ngươi tốt... Bạch Như? Ngươi tốt, tìm ta có việc?... OK, ta hiện tại liền đi qua.”

Cao Sơn Hạnh hỏi:”Đại minh tinh mời ăn ăn khuya?”

Tào Vân lắc đầu:”Bạch Như phụ tá riêng điện thoại cho ta, nói Bạch Như nằm viện, nghĩ mời ta đi qua điều tra một số việc, nhưng là không hi vọng kinh động truyền thông cùng cảnh sát.”

Cao Sơn Hạnh lập tức hứng thú:”Tào luật sư, cần lái xe sao? Cần túi xách sao?”

“Ngươi làm sao đối giải trí Bát Quái có hứng thú.”

Cao Sơn Hạnh:”Uy, ta một mực đối giải trí Bát Quái đều có hứng thú, ngươi vậy mà như thế không hiểu rõ ta?”

“Ha ha, đi ngủ sớm một chút đi, bái bai.”

...

Bạch Như mười giờ tối có cái ngoài trời quay chụp quảng cáo thông cáo, bởi vì quay chụp điểm khoảng cách Bạch Như phòng công tác tương đối gần, Bạch Như tám ấn mở bắt đầu dựa theo công ty quảng cáo yêu cầu tiến hành trang điểm, thay quần áo, tầm mười giờ đi thẳng đến địa điểm quay chụp.

Hôm nay trang điểm xảy ra vấn đề, có tính nhắm vào trang điểm muốn trước tháo trang sức. Tháo trang sức về sau, Bạch Như thợ trang điểm cho Bạch Như đánh phấn lót. Vừa mới bắt đầu Bạch Như cảm thấy có chút ngứa, chịu đựng, nhưng là chậm rãi cảm giác bộ mặt làn da có cảm giác đau đớn. Hỏi thăm thợ trang điểm, thợ trang điểm thử ngọn nguồn phấn đi sau hiện không đúng, cho rằng là quá hạn.

Bạch Như cũng không để ý, nàng hợp ăn ở viên vẫn tương đối ôn hòa, một lần nữa dùng tháo trang sức nước tháo trang sức. Nhưng là lần này tháo trang sức nước lợi hại, một vòng đến bộ mặt, Bạch Như cũng cảm giác được giống như lửa thiêu đau đớn. Thợ trang điểm thấy thế, lập tức kéo Bạch Như đến vòi nước chỗ cọ rửa bộ mặt. Bạch Như phụ tá riêng lập tức liên hệ tư nhân bệnh viện xe cứu thương.


Bạch Như phụ tá riêng:”Bạch tiểu thư má trái lọn tóc vị trí hướng phía dưới có dài bốn centimet độ rất nhỏ bỏng, thầy thuốc biểu thị sẽ không lưu lại vết sẹo. Bạch tiểu thư để cho ta không muốn báo cảnh, đồng thời liên hệ Tào luật sư tới điều tra việc này. Dựa theo thầy thuốc cách nhìn, đồ trang điểm bên trong bị người vì lẫn vào hóa học vật chất, có người hữu tâm muốn độc hại Bạch tiểu thư.”

Luật sư ngoại trừ toà án biện hộ bên ngoài, có một đầu pháp luật quyền lợi. Luật sư có được điều tra quyền. Có một cái vấn đề nhỏ không ít người hiểu lầm, trên thực tế phóng viên là không có điều tra quyền, phóng viên chỉ có phỏng vấn quyền. Dân sự cá thể bên trong chỉ có thám tử tư cùng luật sư có được điều tra quyền. Tại Cao Nham thám tử tư vì phi pháp chức nghiệp, nghiêm ngặt ý nghĩa tới nói, dân sự cá thể bên trong chỉ có luật sư có được điều tra quyền.

Đương nhiên, điều tra quyền cũng có rất lớn hạn chế. Tỉ như tại bản án bên trong Tào Vân muốn có được hợp pháp điều tra quyền, nhất định phải đạt được ủy thác cơ sở dưới, điều tra lấy chứng mới có pháp luật hiệu lực.

Lý giải ra sao điều tra quyền? Giả thiết Tào Vân cùng nào đó phóng viên muốn điều tra nào đó công ty, bọn hắn đều muốn cầm đến công ty tài khoản ngân hàng nước chảy. Phóng viên là không lấy được, phóng viên thông qua phỏng vấn ngân hàng nhân viên lấy được tài khoản tin tức thuộc về phi pháp hành vi. Tào Vân có thể xin ngân hàng cho mình nước chảy, ngân hàng có khả năng cự tuyệt, cũng có thể lựa chọn cự tuyệt. Dưới loại tình huống này, Tào Vân liền có thể hướng pháp viện hoặc là kiểm phương xin, cầm tới điều tra khiến về sau, cưỡng chế cầm tới ngân hàng công ty tài khoản nước chảy. (Cao Nham) nghiêm chỉnh mà nói, còn cần cảnh sát, kiểm sát đám tư pháp cơ cấu phối hợp, luật sư mới có được thực chất điều tra quyền.

Tiếp theo là làm chứng. Tỉ như bản án bên trong, phóng viên hướng thợ trang điểm hiểu rõ vụ án phát sinh tình huống, thợ trang điểm a rồi a rồi nói một đống, những này là không có pháp luật hiệu lực. Thợ trang điểm bên trên đình sau có thể không nhìn mình đối phóng viên nói nội dung. Trái lại, luật sư hướng thợ trang điểm tìm hiểu tình huống, thợ trang điểm sẽ vì mình lời nói phụ pháp luật trách nhiệm.

Tại rất nhiều giải trí trong tin tức, người đại diện trả lời phóng viên vấn đề đáp án cùng tình huống thực tế cũng không giống nhau, người đại diện hành vi không có phạm pháp. Nếu như là luật sư hỏi người đại diện vấn đề, người đại diện liền không thể nói lung tung, lời hắn nói có khả năng biến thành hiện lên đường chứng cung cấp.

Dựa theo đạo lý tới nói, bản án dính líu cố ý tổn thương, Tào Vân nhất định phải thuyết phục Bạch Như báo cảnh, bởi vì cố ý tổn thương thuộc về hình sự tội. Giả thiết Tào Vân điều tra phát hiện thợ trang điểm là chủ mưu, sau đó Bạch Như tìm người đả thương thợ trang điểm, Tào Vân là phải bị pháp luật trách nhiệm. Đương nhiên trên lý luận không báo cảnh cũng là có thể.

Bạch Như ủy thác Tào Vân, Tào Vân lớn bao nhiêu quyền hạn đâu? Cơ bản không có bao lớn quyền hạn, Tào Vân có thể yêu cầu cùng thợ trang điểm nói chuyện, tiến hành điều tra, thợ trang điểm là có thể cự tuyệt Tào Vân yêu cầu. Trừ phi Tào Vân thông qua tư pháp cơ cấu trợ giúp, cưỡng chế thợ trang điểm tiếp chính được điều tra. Bất quá bởi như vậy, cảnh sát sẽ tiếp nhận điều tra quyền.

Đây cũng chỉ là đạo lý. Tại thực tế thao tác bên trong, Tào Vân có được toàn bộ Bạch Như phòng công tác sân bãi cùng nhân viên điều tra quyền.

...

Bạch Như tại bệnh viện cùng Tào Vân video, Tào Vân vẫn là dựa theo chính quy quá trình, nói:”Bạch tiểu thư, việc này đã dính líu cố ý tổn thương, cá nhân ta đề nghị ngươi báo cảnh.”

Bạch Như nói:”Ta tạm thời không có ý định báo cảnh, chỉ muốn mời Tào luật sư làm nội bộ điều tra.”

Tào Vân rất muốn hỏi, tại sao là mình? Vì cái gì không có ý định báo cảnh?

Nhưng là Tào trăm vạn có trăm vạn thù lao về sau, hắn là có thể không có tò mò tâm.

Phụ tá riêng nói rõ tình huống, giữa trưa khoảng mười một giờ, thợ trang điểm giúp Bạch Như tháo trang sức cùng đổi trang, lấy tương đối thanh nhã trang dung cùng Đông Phương tại Đông Phương sơn trang ăn cơm trưa. Sau đó Bạch Như trở về Đông Đường thành, tại cỗ xe bên trên, thợ trang điểm cho Bạch Như bổ trang, Bạch Như tại xế chiều năm điểm có mặt cùng một bộ phim truyền hình có liên quan buổi trình diễn thời trang.

Bảy giờ, Bạch Như tại buổi trình diễn thời trang sử dụng hết bữa tối sau trở về Bạch Như phòng công tác. Bảy giờ hai mươi phút đến, Bạch Như đi nghỉ ngơi thất nghỉ ngơi, đây là thợ trang điểm đợi các công nhân viên thời gian ăn cơm. Tám điểm năm phần, Bạch Như dựa theo công ty quảng cáo yêu cầu trang điểm, kết quả xảy ra chuyện.

Dựa theo hành trình phân tích, có người tại bảy giờ hai mươi phút đến tám điểm ở giữa đổi đi ngọn nguồn phấn. Đêm nay tại phòng công tác nhân viên công tác hết thảy bảy người, thợ trang điểm, nhà tạo mẫu tóc cùng trang phục sư các một người, bảo tiêu hai vị, lái xe một vị, phụ tá riêng một vị. Phụ tá riêng nói rõ, tại Bạch Như nghỉ ngơi lúc, bọn hắn tại phòng công tác phòng họp nhỏ ăn liền làm, mọi người rất tùy ý, ra ra vào vào, mỗi người đều có cơ hội đổi đi ngọn nguồn phấn.

Tào Vân cơ hồ chưa bao giờ dùng qua điều tra quyền. Có chút bản án tìm người chứng kiến tìm hiểu tình huống, có chút bản án từ cảnh sát trong tư liệu manh mối mở rộng chứng nhân. Có chút bản án là lật thùng rác. Bất quá Tào Vân tốt xấu là tại cảnh sát trường học đợi qua người.

Tại người đại diện cùng phụ tá riêng cùng đi, Tào Vân cùng sáu tên nhân viên công tác tiến hành đối thoại. Sáu tên nhân viên công tác cũng rất phối hợp, đối Bạch Như tao ngộ việc này nhiều ít đều có chút oán giận.

Hỏi xong nói về sau, Tào Vân cùng bệnh viện Bạch Như video liên tuyến:”Bạch tiểu thư, ta muốn hỏi một vấn đề, tìm tới đánh tráo phấn lót người, ngươi sẽ làm thế nào?”

Bạch Như trả lời:”Ta không muốn đem sự tình làm lớn chuyện...”

Tào Vân hỏi:”Xin hỏi Bạch tiểu thư bên người là đông Phương tiên sinh sao?”

Đông Phương ra hiện tại ống kính, Đông Phương ngồi xe lăn mỉm cười:”Ngươi tốt Tào luật sư, điều tra tiến hành còn thuận lợi sao?”

Tào Vân trả lời:”Có một ít hoài nghi khuynh hướng, bất quá làm một vị luật sư, loại tình huống này ta nhất định phải thuyết phục Bạch tiểu thư báo cảnh xử lý.”

Đông Phương nói:”Tào luật sư, báo cảnh cùng không báo cảnh khác nhau ở chỗ báo cảnh sẽ đem sự tình làm lớn chuyện. Coi như bắt được tội phạm, Bạch tiểu thư cũng không muốn cùng đối phương so đo. Lui một bước nói, Bạch tiểu thư không tạo thành vết thương nhẹ, báo cảnh, nhiều nhất chỉ có thể đem tội phạm câu lưu mấy ngày.”

Tu Tiên Tại Đấu La đồng nhân đấu la...
Trảm vũ hồn điện, diệt hạo thiên tông, đánh bom hải thần đảo, xiên đường tam, chém đầu thất quái đây...
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 375 : Hủy dung án (2 năm trước)

Review Chương 375 : Hủy dung án (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 375 : Hủy dung án (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


397 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ