Chương 370 : Sinh tử hôn nhân án (hạ) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân dự định trực tiếp đi Lệnh Hồ Lan trong nhà cọ cơm tối. Lệnh Hồ Lan ở tại khu nhà giàu, biệt thự, nhưng là biệt thự không tính lớn, chiếm diện tích không đến hai trăm m2. Bất quá biệt thự phẩm vị cùng phong cách rất đặc biệt. Không nói những cái khác, nhà khác biệt thự muốn làm bể bơi, bình thường đào tại hậu viện. Lệnh Hồ Lan bể bơi tại lầu hai.

Lầu hai có gần một nửa diện tích là lộ thiên, hơn phân nửa diện tích phòng ngủ chính cùng thư phòng. Lộ thiên chỗ chính là một cái bể bơi, diện tích không lớn, bốn mươi m2 tả hữu. Cái này cùng Lệnh Hồ Lan thích không mặc quần áo phơi mặt trăng có quan hệ trực tiếp. Ngôi biệt thự này tốt liền tốt tại vị đưa tại chỗ cao, trừ phi thông qua không trung thủ đoạn, nếu không dù cho Lệnh Hồ Lan phơi mặt trời cũng không ai có thể trông thấy nàng.

Tiếp đãi mọi người chính là Lệnh Hồ Lan trượng phu, không sai, Lệnh Hồ Lan là có trượng phu. Lệnh Hồ Lan trượng phu có lễ phép nhưng tựa hồ không am hiểu giao tế, hắn thích ngoài trời vận động, bóng rổ, leo núi, dã ngoại sinh tồn chờ.

Tiếp đãi hộ khách cần, Lệnh Hồ Lan thay đổi trang phục chính thức xuống lầu mời mọi người đến bàn ăn chỗ an vị. Nàng lúc đầu không ở trong nhà làm việc, nhưng là luật sư sở ngay tại trang trí, đây cũng là nàng gần nhất xuất ngoại du lịch nguyên nhân.

Bốn người ngồi xuống, Lệnh Hồ Lan trượng phu đưa lên nước trà. Lệnh Hồ Lan khách khí ngỏ ý cảm ơn để mọi người có chút ngoài ý muốn. Bất quá không hề hỏi kĩ, Tào Vân hiệp trợ Quy Điền giản lược nói tóm tắt nói rõ tình huống.

Lệnh Hồ Lan hỏi:”Có thể hay không tìm tới cùng Quy Điền tiên sinh ngươi tâm sự vị kia nữ sinh?”

Quy Điền trả lời:”Thám tử tư giúp ta tìm địa chỉ của nàng, bất quá nàng chỉ là tiếp vào điện thoại, có người cho nàng một khoản tiền để nàng câu dẫn ta. Nàng vốn là xử lí nghề này nữ sinh, không có cự tuyệt, cũng không hề hỏi kĩ.”

Lệnh Hồ Lan:”Vụ án này không có vấn đề gì, nếu như Quy Điền tiên sinh nguyện ý tin tưởng ta, liền ký tên phần này ủy thác thư. 300 ngàn nguyên phong hiểm ủy thác, nếu như đối phương có thể thông qua giấy cam đoan từ ngươi chỗ cầm tới bất luận cái gì bất động sản, ta chút xu bạc không thu. Ủy thác nội dung là đơn thuần vì giấy cam đoan điều khoản, dính đến ly hôn thực chất tiền mặt các loại vấn đề, chúng ta có một phần khác thu phí tiêu chuẩn... Phí tổn sẽ khá cao, chúng ta cũng sẽ tận khả năng trợ giúp cố chủ tranh thủ lợi ích.”

“Chút tiền ấy hoàn toàn không có vấn đề.” Quy Điền cao hứng phi thường, yêu cầu lập tức ký tên. Lệnh Hồ Lan liền điều khoản tiến hành nói rõ, mà hậu chiêu viết bổ khuyết in ủy thác thư, song phương ký tên, quá trình chỉ phí phí hết một phút đồng hồ thời gian.

Tào Vân đợi làm xong thủ tục, hỏi:”Lan luật sư, ngươi vì cái gì đối vụ án này có bó lớn như vậy nắm?” Mà lại thu phí thật thấp. 300 ngàn là Lệnh Hồ Lan cánh cửa, bình thường chính là hơi vung tay sự tình. Vụ án này rất dễ dàng sao? Không chỉ có không dễ dàng, mà lại cần tốn hao rất nhiều thời gian đi điều tra, đi lấy chứng.

Lệnh Hồ Lan:”Bản án nhìn như chia hai bộ phận, bộ phận thứ nhất là giấy cam đoan điều khoản phải chăng thành lập. Bộ phận thứ hai ABCD bốn cửa hàng làm sao chia. Nếu như giấy cam đoan điều kiện không thể thành lập, vậy dĩ nhiên liền không có bộ phận thứ hai.”

“Ừm?” Bộ phận thứ nhất liền rất phiền toái có được hay không.

Lệnh Hồ Lan nhìn Tào Vân cười một tiếng:”Ngươi mắt trợn tròn dáng vẻ thật đúng là đáng yêu. Mọi người nhìn đầu này khoản: Nhà gái không sai lầm tình huống dưới, nhà trai chủ động yêu cầu ly hôn hoặc là nhà gái chủ động yêu cầu ly hôn, đối phương nhất định phải đồng ý, ly hôn sau Quy Điền nhất định phải đem hai cái hoàng kim khu vực cửa hàng giao cho nhà gái làm đền bù.”

Tào Vân:”Sau đó thì sao?”

Lệnh Hồ Lan buông tay:”Đầu này điều khoản bởi vì phạm pháp, không có khế ước hiệu lực.”


“Ừm?” Ba nam nhân trừng to mắt, cái quỷ gì? Giấy trắng mực đen, có thể không nhận?

Lệnh Hồ Lan gật đầu:”Luật hôn nhân trung quy định: Thực hành hôn nhân tự do, một chồng một vợ, nam nữ bình đẳng hôn nhân chế độ. Bất luận kẻ nào bất đắc dĩ bất luận cái gì danh nghĩa đối cư dân cái này Hạng Quyền lợi tiến hành hạn chế. Vì ly hôn mà thiết trí pháp luật điều kiện là không nhận pháp luật bảo hộ. Đầu này điều khoản bên trong có vấn đề là câu nói này: Yêu cầu ly hôn, đối phương nhất định phải đồng ý. Câu nói này phạm pháp luật hôn nhân, cho nên bản đầu là vô hiệu điều khoản.”

Watt? Cứ như vậy? Tào Vân đột nhiên có một loại siêu cấp nhỏ bé cảm giác. Xem người ta Lệnh Hồ ba mươi vạn, vài phút trưng cầu ý kiến phí liền muốn ba mươi vạn.

Lệnh Hồ Lan nói:”Hạnh tử tính toán đánh rất tốt, ta suy đoán nàng lúc ấy không nhất định mình sẽ cùng với Quy Sơn. Nhưng mặc kệ muốn cùng Quy Điền tiên sinh tiếp tục sinh hoạt, vẫn là ly hôn cùng Quy Sơn cùng một chỗ sinh hoạt, đầu tiên phải đem hai cái mặt tiền cửa hàng nắm bắt tới tay. Lại lo lắng đem đến từ mình xác định cùng Quy Sơn muốn cùng một chỗ, Quy Điền tiên sinh không đồng ý ly hôn, nàng không cách nào cầm tới mặt tiền cửa hàng, cho nên lanh chanh tăng thêm một đầu: Nhất định phải ly hôn.”

Lệnh Hồ Lan nói:”Nơi này cũng nhắc nhở một chút viết trước hôn nhân giấy cam đoan loại hình vợ chồng chú ý. Như là nam’ Tủ bếp’, nữ đưa ra ly hôn, nam nhất định phải đồng ý cái này điều khoản là không nhận pháp luật bảo hộ.”

Vân Ẩn hiếu kì hỏi:”Ước định: Nam tủ bếp về sau, nhà gái có thể yêu cầu nhà trai ra đi với hai bàn tay trắng đâu?”

Lệnh Hồ Lan nói:”Có thể yêu cầu cùng đối phương nhất định phải đáp ứng tại pháp luật bên trên là hai khái niệm. Chính xác điều hẳn là dạng này: Gia nhập bất kỳ bên nào có tủ bát hành vi, hai người tất cả trước hôn nhân tài sản riêng cùng cưới chồng sau vợ tài sản đồng đều trở thành không sai lầm phương trước hôn nhân tài sản riêng. Ly hôn là một chuyện, tài sản là một chuyện, tuyệt đối không nên nói nhập làm một. Bất quá trong đó cũng có hố.”

“Ồ?” Tào Vân uống trà, học tập.

Lệnh Hồ Lan nói:”Giả thiết nhà trai trái với đầu này điều khoản thời điểm, nam Phương cùng gia đình là âm tài sản, kia âm vốn liền có thể bởi vì đầu này điều khoản, trở thành nhà gái người âm vốn. Giả thiết đều là tốt luật sư, ra toà án nhất định sẽ bởi vậy có tranh luận, ai thắng ai thua khó mà nói, cần quan toà chủ quan quyết định. Tại không cân nhắc nhân mạch tình huống dưới, bình thường quan toà sẽ khuynh hướng không sai lầm phương. Cho nên vì để tránh cho phiền phức, đầu này điều khoản còn phải lại nói rõ chi tiết, hoặc là tiến hành điều khoản giải thích.”

Tào Vân nói:”Cùng di sản, kế thừa di sản đồng thời cũng kế thừa nợ nần cùng trái quyền.”

Tỉ như phụ thân qua đời, A thiếu phụ thân ngươi mười vạn, ngươi kế thừa di sản, đồng thời cũng kế thừa trái quyền, ngươi có quyền lợi hướng A yêu cầu mười vạn tiền nợ. Phụ thân ngươi thiếu B một trăm vạn, ngươi không thể bởi vì đây là chuyện xấu, liền không kế thừa, ngươi nhất định phải thay cha hoàn lại B một trăm vạn. Giả thiết ngươi chỉ kế thừa 800 ngàn, nợ nần vì 1 triệu, dựa theo pháp luật quy định, ngươi chỉ cần còn 800 ngàn, còn thừa 200 ngàn có thể không trả.

Đồng thời lại diễn sinh ra một cái vấn đề khác, thuế di sản. Ta vốn là kế thừa một trăm mười vạn, chụp thuế sau chỉ còn lại có 800 ngàn, nợ nần vì một trăm vạn, vậy làm sao tính đâu?, thuế thêm nợ nần vượt qua thực tế kế thừa trán có thể không hoàn lại.

Giả thiết ngươi thuế kế tục nhận một trăm vạn, cần chi tiêu phí tổn có, thiếu B người một trăm vạn, thiếu ngân hàng một trăm vạn. Cái kia hẳn là trả ai đây? Dựa theo pháp lý tới nói, ngân hàng cùng cá nhân vì cùng một đẳng cấp, cách làm chính xác là các còn năm mươi vạn, B cùng ngân hàng còn có năm mươi vạn liền lấy không trở lại. Nhưng là tại thực tế thao tác bên trong, bởi vì ngân hàng có được thế chấp quyền ưu tiên, cho nên bình thường một trăm vạn liền cho ngân hàng.

Lệnh Hồ Lan hỏi:”Đi đâu...”Lệnh Hồ Lan:”A, chiếu cố tốt chính mình.”

Khiến trượng phu:”Ừm, mọi người gặp lại.”

“Gặp lại.”

Sau đó liền đi, Tào Vân cảm giác rất quái dị, bất quá hắn không có đã kết hôn, không cách nào phát biểu ý kiến.

Lệnh Hồ Lan đợi trượng phu sau khi ra cửa, nói:”Quy Điền tiên sinh yên tâm, ta quay đầu để trợ lý cầm vật liệu cùng đối phương nói một chút. Bây giờ nhìn Quy Điền tiên sinh có phải hay không nguyện ý làm điểm từ thiện.”

“Từ thiện là có ý gì?” Quy Điền không rõ.

Tào Vân hướng Quy Điền giải thích: Ngươi nguyện ý cho một trăm vạn hoặc là hai trăm vạn tiền tiêu vặt sao? Nếu như nguyện ý, tại luật sư hiệp thương bên trong, đối phương bởi vì kiện cáo cơ bản không phần thắng, cho nên sẽ lựa chọn lấy tiền. Đã mình tất thắng, vì cái gì còn muốn cho một hai trăm vạn đâu? Đây là cân nhắc đến hài tử vấn đề, tốt nhất đừng nháo đến toà án bên trên.

Tào Vân bên này giải thích, Lệnh Hồ Lan liên hệ phụ tá của mình. Loại án này không có nàng xuất thủ tất yếu, nếu như không phải là bởi vì Tào Vân điện thoại, Lệnh Hồ Lan cũng sẽ không ở nhà tiếp đãi hộ khách.

Mọi người uống nữa một hồi trà, trợ lý luật sư đến, hắn cùng Quy Điền đi trước, hắn cần toàn diện tìm hiểu tình huống. Trợ lý luật sư không phải là bởi vì giấy cam đoan tìm hiểu tình huống, hắn chú ý chính là phân chia tài sản. Mặc dù bất động sản là bảo vệ, nhưng là tiền mặt đâu? Như là loại này thổ hào, tranh thủ thêm một chút xíu chính là mấy trăm vạn sự tình. Tại hôn nhân phân chia tài sản bên trong, không ít luật sư áp dụng chính là rút thành phương thức, tương đối ưu tú cùng hung tàn liền lấy chia đôi mở làm cơ chuẩn điểm, tiêu chuẩn cơ bản một chút ra thu lấy thậm chí cao tới 20% thù lao. Người ủy thác cũng rất tình nguyện cùng dạng này luật sư hợp tác.

...

Tào Vân nhìn xem sắc trời, đã toàn bộ màu đen:”Lan luật sư, không có ý định mời chúng ta ăn cơm?” Hắn cùng Lệnh Hồ Lan rất quen, có ý tốt hỏi.

Lệnh Hồ Lan cười một tiếng:”Ta đi lấy cơm tối.”

Dứt lời đi phòng bếp, không đến hai phút đồng hồ liền bưng cái rổ trở về, bên trong là các loại hoa quả.

Lệnh Hồ Lan phóng khoáng nói:”Cơm tối, tùy ý.”


Tào Vân im lặng cười.

Lệnh Hồ Lan cũng cười:”Bằng không ngươi cho rằng ta dáng người sao có thể bảo trì tốt như vậy? Ta giúp các ngươi gọi thức ăn ngoài đi.”

Tào Vân nói:”Đừng kêu, ta cùng Vân Ẩn đi chợ đêm ăn tôm.”

Lệnh Hồ Lan dao động:”Chợ đêm, rất muốn đi.”

Tào Vân cười hì hì:”Đi?”

Lệnh Hồ Lan:”Đi... Vẫn là không đi? Cười cái gì cười? Ta rất nghiêm túc... Đi thôi.”

...

Vân Ẩn cùng Lệnh Hồ Lan không quen, hai người cơ hồ không có giao lưu. Vân Ẩn thuộc về loại kia sẽ không chủ động thân cận người khác loại hình. Mà Lệnh Hồ Lan không có đem Vân Ẩn mao đầu tiểu quỷ nhìn ở trong mắt.

Đến chợ đêm, tìm lão Phương cùng lão bản chào hỏi, lão bản cho tiêu phí hào phóng Tào trăm vạn mở cửa sau, lâm thời thêm bàn. Ba người an vị tại bàn, ghế bên trên chờ đợi đồ nướng, cá nướng, tôm, tấm sắt cá mực, phúc đỉnh thịt, bún thập cẩm cay chờ thêm bàn.

Đồ ăn lần lượt đi lên, Lệnh Hồ Lan thở dài:”Tuổi trẻ thật tốt.” Nàng thích ăn, đặc biệt vừa ý chợ đêm đồ ăn, nhưng vấn đề là nàng muốn vì thân hình của mình tính tiền.

Cuối cùng đâu Tào Vân cùng lão bản thương lượng, làm mấy cái rau quả, cắt tia bỏng quen sau thêm điểm nước ép ớt. Lệnh Hồ Lan là bên cạnh thở dài vừa ăn kiểu Trung Quốc salad.

Ăn cơm đề là Đại Vũ đảo bản án.

Lệnh Hồ Lan cho phép nói:”Không sai, ngươi không thể tiếp án. Hà Anh có năng lực không có năng lực là một chuyện, nhưng là Hà Anh danh vọng coi như không tệ. Mà lại Hà Anh rất đề bạt hậu bối, điểm ấy làm việc bên trong là có tốt đẹp danh tiếng. Tại Ngân Hà luật sư sở làm việc qua người mới đối Hà Anh đánh giá cũng rất cao. Ta ngược lại là cảm thấy ngươi hỏng việc, nếu như ngươi không có để tiểu Quách lưu câu nói kia, Hà Anh sẽ nghĩ tới điểm này. Ngươi để tiểu Quách lưu câu nói kia, Hà Anh làm sao có thể kéo xuống mặt mo tới nghe ngươi. Nghiêm chỉnh mà nói, ngươi đã đắc tội Hà Anh.”

Lệnh Hồ Lan:”Bất quá ngươi không phải Hà Anh lớn đối đầu, Nam Cung Đằng Phi mới là Hà Anh kẻ địch vốn có xưa nay. Mặt khác, ngươi đối Ngân Hà cùng vũ trụ luật sư sở cách nhìn có chênh lệch chút ít có phần. Ngân Hà luật sư sở là Ngân Hà công ty con, công ty con có độc lập pháp nhân, có cỗ đông, công ty con tự nhiên chuyên chú công trạng. Vũ trụ luật sư sở là vũ trụ tổng bộ thuộc hạ một cái bộ môn, bọn hắn càng nhiều hơn chính là cung cấp phục vụ. Chuyên chú công trạng người, bọn hắn đối kiện cáo thắng bại không phải phi thường chú trọng, chú trọng hơn là nhanh, tại rất nhiều chi tiết làm không tốt, cũng không có vì cố chủ cung cấp lớn nhất lợi ích khả năng trợ giúp. Vũ trụ tương phản, bọn hắn là phục vụ làm chủ, thà rằng ít tiếp, cũng muốn tinh tiếp. Theo ta được biết năm trước Ngân Hà luật sư sở lợi nhuận vung vũ trụ mười đầu đường phố. Nói đến vũ trụ, Bạch Lạc cùng ngươi, hả? Như thế nào?”

Tào Vân cũng không có tị huý:”Ta còn thực sự bỏ ra chút thời gian chú ý Bạch Lạc, cùng ta phỏng đoán, hoàn toàn không có người sinh hoạt. Mỗi ngày chính là công việc, công việc cùng công việc. Ta ngược lại thật ra có chút đồng tình nàng.” Làm việc như vậy có được thiên hạ tài phú lại như thế nào? Ngay cả hoa cơ hội đều không có.

Lệnh Hồ Lan:”Liệt Diễm bị định tính biết rồi?”

Tào Vân gật đầu:”Interpol bên kia đã phê chuẩn, đại liên minh tuyên bố bởi vì Liệt Diễm thương hộ dính líu đội phạm tội, cho nên đã đem Liệt Diễm phục vụ loại bỏ. Lan luật sư, ngươi làm sao quan tâm những sự tình này?”

Lệnh Hồ Lan:”Bởi vì chuyện này khiên động rất lớn, ta hôm qua vừa trở về nhận được tin tức, Tôn Hải tại ngày trước bí mật trở về Đông Đường, tại một vị đổng sự trong nhà tổ chức không chính thức ban giám đốc. Hôm nay là chủ nhật, ngày mai hẳn là sẽ có lớn tin tức tuyên bố. Nếu như không có đoán sai tôn về nhà, Tôn Tuyết Y chính thức thượng vị. Nơi này có cái Đại Thương cơ, Tôn Tuyết Y rời đi Ngân Hà trước đó, đã kế hoạch tiến hành mấy vạn người giảm biên chế kế hoạch. Một khi Tôn Tuyết Y tiền nhiệm Ngân Hà đại diện chủ tịch, kế hoạch này tất nhiên bị phổ biến cùng áp dụng. Đây là dính đến mấy vạn người lao động hợp đồng, bồi thường các loại vấn đề.”

Tào Vân cười khổ:”Là Đại Thương cơ, nhưng là chúng ta giống như đều ăn không vô.”

Vân Ẩn nhịn không được xen vào:”Các ngươi không cảm thấy Tôn Địa rất đáng thương sao?”

“Đáng thương.” Tào Vân đồng ý, nói:”Nhưng là hắn cung cấp không được kinh tế giá trị, chỉ có thể thương hại hắn.”

Lệnh Hồ Lan thấp giọng nói:”Ta nghe nói một cái lối nhỏ tin tức, Tôn Địa tại vài ngày trước rất có thể đem Ngân Hà một phần hạch tâm kỹ thuật bán cho Tinh Vân hay là vũ trụ.”

“Hạch tâm kỹ thuật?”

“Động cơ hạch tâm kỹ thuật.”

Vũ trụ, Ngân Hà cùng Tinh Vân đều có ô tô sản nghiệp, đồng thời đều là nổi danh thế giới nhãn hiệu. Lấy năm ngoái tới nói, vũ trụ ô tô tại Cao Nham hùn vốn xí nghiệp bán một trăm vạn nhiều chiếc xe hơi. Tinh Vân cùng Ngân Hà tại Cao Nham hùn vốn xí nghiệp ô tô bán cũng không kém. Ba cái ô tô nhãn hiệu đều có chuyên chú, có chuyên chú động cơ, có chuyên chú thoải mái dễ chịu độ, có chuyên chú động lực.

Nếu như Lệnh Hồ Lan nói là sự thật, Tôn Địa đem mình hạch tâm kỹ thuật bán cho Tinh Vân hoặc là vũ trụ, kia Ngân Hà liền thảm rồi.

Lấy Cocacola làm thí dụ, vì cái gì chỉ có nước Mỹ hai khoản Cocacola vang dội toàn cầu đâu? Cao Nham lúc ấy cũng xuất hiện Cocacola, nhưng là không tốt uống, thật là khó uống. Cocacola như thế phổ biến, tại hiện đại khoa học kỹ thuật trợ giúp dưới, thậm chí phối phương biểu đều khắc ở Cocacola lên, vì cái gì không thể phục chế đâu? Cũng bởi vì hạch tâm tư liệu.

Vì cái gì người khác động cơ như vậy trâu, chúng ta lại sản xuất không ra. Để người ta động cơ mở ra nhìn xem, phục chế một chút không được sao? Dĩ nhiên không phải đơn giản như vậy.

Nói đến đây, ô tô chuyên gia Vân Ẩn có lời nói:”Không có khả năng.”

Tu Tiên Tại Đấu La đồng nhân đấu la...
Trảm vũ hồn điện, diệt hạo thiên tông, đánh bom hải thần đảo, xiên đường tam, chém đầu thất quái đây...
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 370 : Sinh tử hôn nhân án (hạ) (2 năm trước)

Review Chương 370 : Sinh tử hôn nhân án (hạ) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 370 : Sinh tử hôn nhân án (hạ) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


453 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ