Chương 37: Bại hoàn toàn (hạ) (3 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cao Sơn Hạnh hỏi chứng nhân, đã từng trại hè đệ tử:”Cao Mộc, nói nói ngươi đang ở đây trại hè kinh nghiệm.”

Cao Mộc trả lời:”Ác mộng giống nhau kinh nghiệm, buổi sáng sáu điểm 30’ rời giường chạy bộ sáng sớm, muộn khởi một giây, sẽ có huấn luyện viên tại bên tai cuồng tiếng còi tử. Điểm tâm trước tập thể ca hát, ai không ca hát ai sẽ không có điểm tâm ăn...”

Cao Sơn Hạnh nói:”Ta đổi lại vấn đề, huấn luyện viên có hay không ẩu đả đệ tử?”

Cao Mộc:”Đương nhiên là có, kẻ nhẹ chân đạp, kẻ nặng cái tát. Buổi tối chín điểm không ngủ được, còn đang nói chuyện sẽ bị bắt được đi, đứng ở hành lang 10’, cái này 10’ con muỗi có thể đem máu của ngươi hút khô.”

Cao Sơn Hạnh gật đầu, hỏi lại:”Đã làm điện liệu sao?”

Cao Mộc trả lời:”Cái kia căn bản không phải điện liệu, là điện giật, theo giáo quan xem ra nhất không nghe lời đệ tử cũng sẽ bị đưa đến điện giật thất đi. Ta đi qua một lần.”

“Có cảm giác gì?” Cao Sơn Hạnh hỏi.

“Điện giật cảm giác, càng nhiều là sợ hãi cùng sợ hãi, sau đó ta khuất phục.”

Cao Sơn Hạnh hỏi:”Mỗi người đều đi qua điện giật thất sao?”

Cao Mộc trả lời:”Không, mỗi ngày nhất nghịch ngợm ba người mới có thể bị đưa đi điện giật thất, do mọi người một người một bầu bằng phiếu ra.”

Cao Sơn Hạnh:”Chỗ này của ta bổ sung một câu: số ít phục tùng đa số là không phù hợp pháp luật tinh thần. Quan toà đại nhân, ta không có vấn đề.”


“Bị cáo luật sư có thể hỏi thăm chứng nhân.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi tiến lên:”Cao Mộc, năm trước ngươi bởi vì đỉnh bao rượu giá, bị phán xử một trăm tiếng đồng hồ cộng đồng phục vụ.”

Cao Sơn Hạnh:”Phản đối, cùng bản án không quan hệ.”
— QUẢNG CÁO —

Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Không, có quan hệ, ta đang nói chứng cứ rõ ràng nhân chứng từ tin cậy tính.”

Quan toà nói:”Phản đối không có hiệu quả, chứng nhân mời về đáp.”

Cao Mộc gật đầu:”Thị (Vâng).”

“Nói dối đối với ngươi mà nói hoàn toàn không phải sự tình, ngoại trừ lúc này đây bên ngoài, ngươi thượng một phần công tác là ở quán cà phê đương làm nhân viên phục vụ, ngươi ẩn dấu khách nhân rơi đã hạ thủ cơ, khách nhân báo động hậu, ngươi lại ngụy trang thành chính mình nhặt được trả lại cho khách nhân, cuối cùng bị cảnh sát cảnh cáo, đúng không?”

Cao Sơn Hạnh khó có thể tin xem Cao Mộc, Cao Mộc gật đầu:”Đúng vậy.” Cao Sơn Hạnh là thông qua internet liên hệ với Cao Mộc, Cao Mộc đã từng vì nào đó tin tức trang web ghi qua đưa tin, nói rõ dê tín trại hè Hắc Ám, tìm được đại diện tích đăng lại, cũng là lại để cho Nikkawa lâm vào thảo phạt căn nguyên.

Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Ngươi hư cấu mình ở trại hè kinh nghiệm ghi thành đưa tin, tại trên internet buôn bán lời không ít tiền, làm sao sẽ đi làm nhân viên phục vụ đâu này?”

Cao Mộc nghiêm mặt nói:”Ta nói đều thật sự, trại hè giống như trại tập trung đồng dạng đối đãi với chúng ta, tất cả mọi người phải dựa theo mệnh lệnh của bọn hắn cuộc sống, nếu không đem đã bị trừng phạt.”


Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Xem ra ngươi không có ý định trả lời vấn đề của ta, ta đến thuyết minh tốt rồi, ngươi bởi vì ghi dê tín trại hè đưa tin, đã lấy được 35 vạn nguyên tiền nhuận bút, bởi vì tin tức oanh động, trang web còn một lần nữa cho ngươi năm vạn nguyên. Cái này bốn mươi vạn nguyên đi đâu?”

Cao Mộc trầm mặc hồi lâu:”Đánh bạc.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi quay đầu cái nhìn quan:”Quan toà đại nhân, đối phương thật vất vả mới tìm được một cái chứng nhân, lại là một gã đổ khách, một gã cảnh sát có ghi chép lừa đảo, cho nên ta khẩn cầu quan toà đồng ý, không cần phải lại lãng phí mọi người thời gian, tuyên cáo bản án chấm dứt.”

Quan toà không có trả lời, nhìn về phía nguyên cáo tịch:”Các ngươi đối với cái này thấy thế nào?”

Cao Sơn Hạnh có chút căm tức:”Ta thừa nhận chuẩn bị chưa đầy, hi vọng quan toà đại nhân cho chúng ta nhiều một ít thời gian, chúng ta có thể tìm tới càng nhiều là người bị hại.”

Quan toà nghĩ nghĩ, uyển chuyển nói:”Tại ba năm trước đây, có hơn hai mươi tên tự xưng là người bị hại người ra tòa làm chứng.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Ta có thể đem hơn hai mươi vị năm đó căn cứ chính xác tên người đơn đưa cho đối phương luật sư, nhưng là ta thỉnh đối phương luật sư tôn trọng hạ thời gian của chúng ta, không cần phải lãng phí ở không có ý nghĩa trên sự tình.”

Coi rẻ, miệt thị, Vân Ẩn tại chỗ bạo tạc nổ tung, vỗ án, lại không biết nói cái gì. Hắn thừa nhận, lần này tự cho là, tự cho là chủ động thu thập những chứng cớ này ít nhất có thể làm cho đối phương nhức đầu, nhưng không có muốn đi xem ba năm trước đây toà án thẩm vấn ghi chép. Bất quá không phải là không muốn xem, phương diện này ghi chép là tương đối giữ bí mật, muốn biết, chỉ có thể hỏi Tào Vân. Nhưng Tào Vân rõ ràng không muốn nhúng tay bản án, cho nên lần này mấy người căn cứ lòng tự trọng thượng toà án.

Vân Ẩn trong nội tâm chính là rất tức giận, chủ quan sự thật tất cả mọi người tinh tường, trại hè dùng dược vật khống chế đệ tử tâm tình, đối với đau đầu tiến hành dùng cách xử phạt về thể xác kinh sợ, lại để cho mọi người ngoan ngoãn dựa theo bọn hắn tiết tấu đi. Cái gì đoàn đội cuộc sống, đoàn đội trong không ai nguyện ý như vậy cuộc sống, nhưng là cũng không người nào nguyện ý đương làm chim đầu đàn đi hưởng thụ điện giật niềm vui thú.

Nhưng như thế nào tại toà án thượng tựu nói không thông đâu này? Mỗi đánh ra một bài tẩy, đối phương hoàn toàn chuẩn bị kỹ càng thoải mái tiếp bài.

Quan toà nhìn xem nguyên cáo luật sư tịch, nói:”Ta tuyên bố...”


Một mực không có lên tiếng Ngụy Quân đem một tờ giấy thu lại nhấc tay, đứng lên nói:”Ta xin đem khống cáo cải thành: khống cáo Nikkawa dùng ngôn ngữ hướng dẫn Aso tự sát, yêu cầu bồi thường 500 vạn.”

Lệnh Hồ Điềm Nhi nói:”Cảnh sát đã muốn nhận định Aso tự sát.”

Ngụy Quân nói:”Chúng ta cho rằng cảnh sát tại cân nhắc trung có một chút tiểu sai lầm, lần sau toà án thẩm vấn, bên ta đem xin huấn luyện viên chủ quản với tư cách chứng nhân dự họp tiếp nhận hỏi han.”

Quan toà gật đầu:”Bản tịch đồng ý, lần này toà án thẩm vấn chấm dứt.”

“Lãng phí thời gian.” Lệnh Hồ Điềm Nhi bất đắc dĩ phát câu bực tức.

...

Cao Sơn luật sư chỗ.

Mọi người ngồi ở bàn hội nghị bên cạnh, hào khí ngưng trọng, Tào Vân nhắm mắt dưỡng thần, nhìn ra hắn thần sắc mỏi mệt. Cao Sơn Hạnh xem Tào Vân:”Tào Vân, nói chuyện, vì cái gì ngươi muốn khống cáo Nikkawa hướng dẫn tự sát? Cảnh sát kiểm tra thi thể báo cáo, chứng nhân khẩu cung, không có tìm được bất luận cái gì ngược đãi cùng hướng dẫn sự thật. Trừ phi ngươi muốn dùng cách xử phạt về thể xác miêu tả thành hướng dẫn. Còn có cảnh sát cân nhắc sai lầm... Quan này tư như thế nào đánh?”
— QUẢNG CÁO —

Tào Vân ngồi xong, hai tay nâng Hồng Trà:”Ta sớm nói, cái này bản án chúng ta không thắng được. Ta bây giờ là vùng vẫy giãy chết, vùng vẫy giãy chết ý nghĩa không phải muốn đánh thắng quan tòa, mà là muốn bắt điểm tôn nghiêm trở về.”

Vân Ẩn khó chịu hỏi:”Tào luật sư ý là, chúng ta hôm nay không có tôn nghiêm?”


Tào Vân không có trả lời, nhấp một hớp Hồng Trà.

Vân Ẩn tự mình nghĩ muốn:”Xác thực không có tôn nghiêm, cũng không thể trách chúng ta, ba người chúng ta đều là người mới, thậm chí không có muốn đi tra hạ Cao Mộc chi tiết.”

Lục Nhất Hàng nói:”Toà án thẩm vấn sau khi kết thúc, ta cùng đối phương luật sư Lệnh Hồ Điềm Nhi tại toà án bên ngoài gặp mặt một lần, chúng ta hàn huyên vài câu. Lệnh Hồ Điềm Nhi tỏ vẻ, Nikkawa cân nhắc qua Sanada cuộc sống khó khăn, không chỉ có trước kia 30 vạn bồi thường khoản xu không ít, hơn nữa nguyện ý lại thêm vào mười vạn nguyên. Cao luật sư, có phải là cân nhắc đình bên ngoài hoà giải, hoà giải lời nói cuối cùng chúng ta trên mặt mũi còn không có trở ngại.”

Cao Sơn Hạnh còn chưa mở miệng, Tào Vân nói:”Nếu như chúng ta nguyện ý lại để cho Cao Sơn luật sư chỗ cùng mặt khác tiểu luật sư chỗ đồng dạng bình thường, cái kia có thể cùng giải. Hiện tại đã không phải là ủy thác người lợi ích, là chúng ta luật sư chỗ phải tử chiến đến cùng.”

Ngụy Quân nói:”Tào luật sư, ngươi định dùng cái gì sách lược?”

Tào Vân nói:”Chúng ta là luật sư, đều là trưởng thành, ta đây vừa nói câu thực xin lỗi. Tại Cao tiểu thư tiếp nhận ủy thác trong ngày hôm ấy, trùng hợp các ngươi ba vị luật sư gia nhập luật sư đi. Gia tăng hai lần trước toà án thẩm vấn đối phương hoàn toàn chiếm cứ thượng phong, cho nên vì ổn thỏa để..., lần sau do ta cùng Cao tiểu thư ra tòa là được rồi.”

“Này, ngươi có ý tứ gì?” Vân Ẩn nói:”Hai người bọn họ nghèo kiết xác coi như xong, thiếu gia ta là phú nhị đại ngươi cũng không phải không biết, làm sao có thể lãng phí đã đến giờ ngươi tại đây để làm gian tế.”

Tào Vân mỉm cười nói:”Ta chỉ là cầu ổn thỏa mà thôi, ta chưa từng có hoài nghi tới các ngươi, nhưng là cái này án kiện các ngươi bỏ ra vô cùng tâm huyết, cũng mệt mỏi rồi, nghỉ ngơi một chút a.”

Vân Ẩn minh bạch, đằng sau câu này là uyển chuyển lý do, phía trước câu kia là lời nói thật, Tào Vân tự nói với mình, hắn nói thật mọi người không thích nghe.

Được a, tựu nhìn xem ngươi Tào Vân có năng lực gì, có thể đem cái này bản án lật qua.

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 37: Bại hoàn toàn (hạ) (3 năm trước)

Review Chương 37: Bại hoàn toàn (hạ) (3 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 37: Bại hoàn toàn (hạ) (3 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


82 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ