Chương 369 : Sinh tử hôn nhân án (thượng) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tư Mã Lạc:”Chúng ta có phải hay không cùng Cửu Vĩ nói một chút?”

Tào Vân nói:”Lấy thân phận gì? Người trong ngành, vẫn là Tỉnh Hạ luật sư biện hộ thân phận? Các ngươi đang suy nghĩ nhiều như vậy trước đó, có phải hay không hẳn là tiên quyết nhất định phải không muốn tiếp án.”

Lục Nhất Hàng hỏi:”Tào luật sư, dựa theo cái này mạch suy nghĩ, ngươi cho rằng lật lại bản án cơ hội lớn bao nhiêu?”

Tào Vân nghĩ lại một hồi:”Chỉ cần Nhất Hàng ngươi kéo lên Tư Mã Lạc làm phụ tá, Hà Anh mới không phải vấn đề, người ta căn bản không ra tòa, muốn làm sao nói liền nói thế nào. Nhất Hàng ngươi khiêu chiến Cửu Vĩ, trên thực lực ta xem trọng ngươi, nhưng là Cửu Vĩ khẳng định phải dựa vào lí lẽ biện luận. Cuối cùng vẫn muốn nhìn quan toà. Muốn ta xem đi, 64 đi, Cửu Vĩ hơi chiếm phần thắng.”

Lục Nhất Hàng sững sờ:”Vì cái gì?”

Tào Vân nói:”Các ngươi muốn đánh bại Cửu Vĩ, có phải hay không muốn thu tập manh mối cùng tư liệu, có phải hay không phải hướng lúc ấy điều động đến Đại Vũ đảo trấn cảnh sát tìm hiểu tình hình? Bọn hắn cũng không cho là mình có lỗi, các ngươi chất vấn khẳng định sẽ để cho bọn hắn nổi nóng. Bộ phận này vật liệu phi thường khó thu tập, trừ phi Tư Mã Lạc ngươi lộ ra kiểm sát trưởng thân phận.”

Tư Mã Lạc cười khổ:”Cái này cần hướng đặc biệt lục soát bộ báo xin phê chuẩn lập án, lập án điều tra Đại Vũ đảo có tồn tại hay không mềm bạo lực hành hình bức cung. Nói không chính xác vụ án này xong xuôi về sau, ta thật muốn tới Cao Sơn luật sư sở trưởng kỳ làm việc vặt.”

Lục Nhất Hàng nhìn Tư Mã Lạc:”Tiếp sao?”

Tư Mã Lạc đem mặt bán trên bàn:”Không biết.” Không chỉ có toà án thẩm vấn khó, mà lại điều tra cũng khó. Khó không phải là bởi vì vụ án phức tạp, mà là bởi vì lập trường cùng thân phận phức tạp. Tuân theo tự khoe là chính nghĩa Tư Mã Lạc cùng Lục Nhất Hàng lại chủ quan nhận định Tỉnh Hạ không nên bị phán xử tội cố ý giết người.

Cao Sơn Hạnh một bên xem náo nhiệt, chậc chậc nói:”Thật thê thảm.”

Tào Vân cười ha ha:”Chúng ta cùng truy cầu phương diện tinh thần người không thể so, chúng ta có tiền là được... Đảo nhỏ thế nào?”

Cao Sơn Hạnh nói:”Toà thị chính nguyện ý thuê đảo nhỏ cho ta, rất rẻ, nhưng là có điều kiện. Ta phải chịu trách nhiệm đảo nhỏ năm trong biển bên trong cứu viện, phụ trách thanh lý hai trong biển bên trong Hải Dương đồ bỏ đi, đồng thời hòn đảo bên trên kiến trúc không thể phá xấu nơi đó sinh thái cùng hoàn cảnh. Không cho phép Hứa Siêu qua hai mươi người đồng thời tồn tại tại bên trong hòn đảo nhỏ... Bala Bala, điều kiện rất nhiều, rất hà khắc.”

“Cho nên?”


“Cho nên... Ta suy nghĩ thật lâu, ta chỉ là nghĩ tại Bắc Âu mua một bộ nhà nghỉ dưỡng, làm sao biến thành thuê đảo rồi?”

Tào Vân:”Ngươi có tiền a.”

Nghe Tào Vân nói như vậy, Cao Sơn Hạnh đầu tiên là tự hào, sau đó than nhẹ:”Ai... Đây là Vương Tử mệnh đổi lấy tiền.”

Tào Vân nhìn một chút Lục Nhất Hàng cùng Tư Mã Lạc, kéo Cao Sơn Hạnh tay nhỏ qua một bên, tại Cao Sơn Hạnh bên tai nói:”Nếu như ngươi muốn giúp Vương Tử báo thù cũng không phải không có cách nào. Thôi Thiến có thể thông qua đại liên minh thu mua sát thủ, khẳng định là đi tiền. Tẩu Xoa lấy di chế di, dùng đại liên minh đối phó đại liên minh, nhận được kỳ hiệu. Ngươi thật muốn báo thù, liền mua được chim cổ đỏ giúp ngươi điều tra. Điều tra thành công, cho cái trăm vạn đôla. Điều tra thất bại, người ta chút xu bạc không thu. Ngươi đem những tài liệu này hướng cảnh sát bên kia đưa tới, cảnh sát sẽ tìm Thôi Thiến phiền phức.”
— QUẢNG CÁO —

Cao Sơn Hạnh vội vàng lắc đầu:”Tào Vân, ngươi nghĩ như vậy rất nguy hiểm. Ngươi không phải Tẩu Xoa, ngươi là luật sư, thân phận của ngươi trong sạch. Ngươi sao có thể thông qua phạm tội con đường đi đả kích phạm tội cùng báo thù đâu? Ngươi tuyệt đối đừng làm như vậy, đặc biệt rất nhiều người tại chú ý ngươi, không cẩn thận liền thân bại danh liệt, tốt đi một chút trong tù vượt qua hoàng kim tuổi tác, hỏng bét nói không chính xác liền mệnh tang đầu đường.”

Cao Sơn Hạnh nói:”Ngươi cùng các phương lẫn vào quen, cố gắng lấy trung lập thân phận làm việc. Thế nhưng là ngươi có nghĩ tới không, người là cảm tính động vật. Không sai, có thể có nhất định thành tựu khẳng định đều rất lý tính. Ta không nên dùng đều chữ, hẳn là dùng nhiều chữ. Nhưng trong đám người có mấy cái bệnh tâm thần là rất bình thường. Ngươi là Tào Liệt nhi tử, ta cùng Tào Liệt có thù, ta mặc kệ ngươi cùng Tào Liệt có thân hay không, ta liền giết ngươi. Không có quy tắc trò chơi trò chơi ngươi không có cách nào chơi.”

Cao Sơn Hạnh:”Ngươi so ta rõ ràng hơn cái gì là quy tắc, tại kiếm món tiền đầu tiên thời điểm có quy tắc sao? Tại sắp hủy diệt thời điểm ai còn sẽ tuân thủ quy tắc? Quy tắc chỉ là những này phạm tội đội vì tốt hơn càng thêm tốt phát triển mà người vì thiết trí một cái ngưỡng cửa. Một khi thật chạm tới bọn hắn lợi ích, quy tắc là mây bay. Giả thiết ngươi Tào Vân hiện tại biết Liệt Diễm mấy tên quan toà thân phận, ngươi là trung lập, nhưng là ngươi cho rằng bọn họ sẽ không giết ngươi? Bọn hắn sẽ đem vận mệnh phóng tới trên tay ngươi? Lúc này quy tắc chỉ là tấm màn che. Ta vẫn muốn cùng ngươi nói, không thể lại cùng Liệt Diễm, linh cẩu bọn hắn chơi, muốn thu tay. Coi như ngươi hiện tại về hưu ta đều duy trì ngươi. Trời cao đố kỵ anh tài là có đạo lý, ta không muốn đi đầu đường giúp ngươi nhặt xác. Vương Tử sự tình ngươi đã cảnh cáo chúng ta, chúng ta không tin, cuối cùng thật phát sinh. Hiện tại ta hi vọng ngươi có thể nhìn thẳng vào ta đối với ngươi cảnh cáo, đừng lại đùa lửa.”

Tào Vân nghe xong, nhẹ nhàng ôm Cao Sơn Hạnh hồi lâu không có buông ra, Cao Sơn Hạnh:”Làm gì?”

“Ăn đậu hũ.”

Cao Sơn Hạnh đẩy ra Tào Vân:”Ta đem đồ ăn làm nóng, chuẩn bị một hồi ăn cơm... Bọn hắn xử lý như thế nào?”

Tào Vân nói:”Chính bọn hắn sẽ xử lý.”

Buồn rầu hữu dụng không? Các ngươi nhân vật thiết lập là có lý tưởng người, các ngươi không tiếp, tương lai ý kiến gì mình? Ý kiến gì bị mình khinh nhờn lý tưởng? Tiếp các ngươi khẳng định là muốn tiếp.

Tiếp về sau đâu? Khẳng định phải làm việc. Làm việc khẳng định sẽ bị hiểu lầm, mà lại sẽ rất gian nan. Dù cho lại gian nan, các ngươi là có lý tưởng người, bởi vì gian nan mà từ bỏ, tương lai ý kiến gì mình đâu?


Cho nên, đương Tào Vân đem bản án ném cho Lục Nhất Hàng cùng Tư Mã Lạc, hắn đã nhìn thấy nửa cái kết quả. Chỉ bất quá Tào Vân cũng không rõ ràng ba thẩm đến cùng ai sẽ thắng, ai sẽ thua. Nhưng vô luận thắng thua, hai người nếu như có thể chịu đựng được lần này tẩy lễ, tương lai tiền đồ bất khả hạn lượng. Cho nên về sau có thể không tiếp hình án liền không tiếp.

Tào Vân không lo lắng Lục Nhất Hàng trở thành kiểm sát trưởng, không lo lắng Tư Mã Lạc học được cái gì dùng để phản chế chính mình. Không tiếp hình án là được rồi nha. Để hình án chi vương Âu Dương Dật nhức đầu đi thôi. Lại nói, tương lai có cơ hội cùng bọn hắn so chiêu... Đoán chừng sẽ rất mệt mỏi.

Lúc này Vân Ẩn lái xe tới, không chỉ có hắn đến, còn mang đến một vị năm mươi tuổi nam tử trung niên.

Thứ sáu, nhân viên tiếp tân đã tan tầm, nhìn Vân Ẩn tình huống tám chín phần mười mang hộ khách tới cửa, Cao Sơn Hạnh tiến lên tiếp đãi. Vân Ẩn nói:”Đừng cả hư, tìm Tào Vân rất gấp.”

...

Vân Ẩn mang đến cái kỳ án. (Cao Nham pháp luật)

Nam tử gọi Quy Điền, ba mươi năm trước hắn bán mình kế thừa nhà máy cùng công ty, cho vay mua vào địa sản. Bây giờ tại Đông Đường hai khu thương nghiệp đường phố hoàng kim khu vực có được bốn cái mặt tiền cửa hàng, diện tích tổng cộng vượt qua một ngàn năm trăm mét vuông, bình quân tiền thuê vì mỗi tháng mỗi m2 một nghìn đồng. Đó chính là nói, đương cái này bốn cái cửa hàng, mỗi tháng liền có thể cho Quy Điền cung cấp một trăm năm mươi vạn thu nhập. Mặt khác hắn còn có bảy bộ năm trong vùng thương phẩm phòng cùng hai bộ chuẩn khu nhà giàu biệt thự. Mỗi tháng cái gì đều không làm, liền có mấy trăm vạn thu nhập.

Trọng điểm: Những này mặt tiền cửa hàng đều thuộc về Quy Điền người tài sản, Quy Điền tại ba mươi lăm tuổi vòng quanh trái đất lữ hành lúc, gặp hiện tại thê tử hạnh tử, hai người có một đứa bé, năm nay mười lăm tuổi.

Chuyện xảy ra tháng trước, Quy Điền một vị chiến hữu năm mươi tuổi sinh nhật, Quy Điền cùng mấy vị chiến hữu cùng đi nông thôn vì chiến hữu chúc mừng. Trong lúc đó nói lên chuyện năm đó, mọi người hào tình vạn trượng, nhao nhao uống mở. Kết quả dẫn đến Quy Điền run rẩy cùng hôn mê.

Dựa theo thời gian tuyến tới nói, số 1 chúc thọ, uống rượu đến số 2 trời vừa rạng sáng. Số 2 rạng sáng hai giờ Quy Điền phi thường không thoải mái, chiến hữu nhi tử lái xe đưa Quy Điền đi trấn bệnh viện, đồng thời liên hệ Quy Điền thê tử hạnh tử.

Hạnh tử tại số 2 mười giờ sáng đến trấn bệnh viện, lúc này trấn bệnh viện thầy thuốc tuyên bố Quy Điền cứu giúp vô hiệu tử vong.

Hạnh tử tại số 2 ban đêm trở về Đông Đường, số 3 chín giờ sáng, cùng một vị tên là Quy Sơn nam tử đăng ký thành hôn.

Không sai, Quy Điền sống lại, bởi vì khuyết thiếu dụng cụ cùng cấp cứu thầy thuốc không chuyên nghiệp, cũng không có phát hiện ngay lúc đó Quy Điền còn chưa tử vong. Tại số 3 mười một giờ trưa, tiến về nhà xác một thầy thuốc nghe thấy động tĩnh đi sau hiện Quy Điền còn sống.


Quy Điền loại tình huống này tương đối ít thấy, nhưng là cũng chỉ hiếm thấy, có rất nhiều chân thực cùng loại án lệ. Giả chết chủ yếu tập trung ở say rượu, điện giật, đầu va chạm cùng tai nạn giao thông bên trên, nguyên nhân chủ yếu là cấp cứu thầy thuốc lơ là sơ suất, hay là cùng chữa bệnh khí giới cổ xưa có quan hệ.

Khác nhau ở chỗ, những người khác không có gì tình huống, Quy Điền bên này có hôn nhân biến hóa tình huống.

Dựa theo luật hôn nhân quy định, tại thầy thuốc tuyên bố người nào đó sau khi chết, người nào đó cùng phối ngẫu quan hệ tự nhiên giải trừ. Tỉ như 12 điểm người nào đó qua đời, 12 điểm lẻ một giây người nào đó phối ngẫu cùng người khác đăng ký kết hôn, cũng là có thể.

Thầy thuốc tuyên bố Quy Điền tử vong, hạnh tử cùng Quy Sơn kết hôn, như vậy hôn nhân của bọn hắn là hữu hiệu sao?

Pháp quy có minh xác nói rõ, là hữu hiệu. Nói cách khác, hạnh tử cùng Quy Điền đã giải trừ hôn nhân quan hệ.

Sau đó là hai cái tranh luận điểm, cái thứ nhất tranh luận điểm, Quy Điền tử vong, hạnh tử cùng nhi tử kế thừa Quy Điền toàn bộ di sản. Quy Điền hiện tại lại sống tới, hạnh tử còn có thể kế thừa Quy Điền di sản sao?

Cái này tranh luận điểm mặc dù không có tại pháp luật bên trong viết rõ, bất quá Tào Vân rất khẳng định trả lời:”Nếu như bên trên đình, Quy Điền tiên sinh ngươi tất thắng, ngươi thậm chí không cần mời luật sư. Hạnh tử cầm không đi ngươi di sản... Tài sản.”

Tiếp theo là cái thứ hai tranh luận điểm, một năm trước Quy Điền ở bên ngoài cùng với nữ nhân tâm sự, hạnh tử biết được sau đại náo một trận. Cuối cùng song Phương Hòa giải, Quy Điền viết một phần giấy cam đoan.

Giấy cam đoan trong đó có một đầu nội dung, nhà gái không sai lầm tình huống dưới, nhà trai chủ động yêu cầu ly hôn hoặc là nhà gái chủ động yêu cầu ly hôn, đối phương nhất định phải đồng ý, ly hôn sau Quy Điền nhất định phải đem hai cái hoàng kim cửa hàng giao cho nhà gái làm đền bù.

Quy Điền giải thích đầu này, hạnh tử không có bất động sản, chỉ có tài khoản một chút tiền mặt, tăng thêm mình bên ngoài làm loạn, để hạnh tử không có cảm giác an toàn. Hạnh tử lo lắng cho mình ngày nào đột nhiên đưa ra ly hôn. Đồng thời hạnh tử nói mình không nhất định có thể tiếp nhận Quy Điền hành vi, không bảo đảm không đưa ra ly hôn. Cho nên tăng thêm đầu này. Quy Điền lúc đầu không quá đồng ý đầu này, nhưng hai mươi năm vợ chồng, tăng thêm Quy Điền thẹn trong lòng, đồng thời tâm sự sự tình cũng làm cho mình tại hài tử trước mặt không ngẩng đầu được lên. Thế là Quy Điền đồng ý đầu này.

Hiện tại Quy Điền không làm, hạnh tử có thể nhanh như vậy cùng Quy Sơn kết hôn, rất rõ ràng hai người trước đó khẳng định có quan hệ. Quy Điền thông qua thám tử tư điều tra, chưa phát hiện hai người thực chất tâm sự chứng cứ. Nhưng là thám tử tư nói cho Quy Điền, từ ba năm trước đây bắt đầu, hạnh tử liền mỗi tháng sẽ cho mình kiện thân tư nhân huấn luyện viên Quy Sơn ba vạn đến năm vạn khác nhau tiền mặt. Mặt khác một năm trước Quy Điền cùng nữ nhân tâm sự bị hạnh tử bắt tại trận, rất có thể là hạnh tử cùng Quy Sơn hợp mưu gây nên.
— QUẢNG CÁO —


Hạnh tử năm nay bốn mươi hai tuổi, Quy Sơn năm nay ba mươi lăm tuổi.

Quy Điền hôm nay đến chính là muốn biết thông qua pháp luật đường tắt, mình có thể hay không không thực hiện giấy cam đoan bên trên nội dung, cũng chính là không cho hạnh tử mặt tiền cửa hàng?


Tào Vân nhìn giấy cam đoan phó bản, sau một hồi nói:”Quy Điền tiên sinh, này làm sao nói sao? Muốn nói cho cũng phải cho, muốn nói không cho, cũng có thể không cho. Nếu như dựa theo văn thư tới nói, ngươi không có chủ động yêu cầu ly hôn, hạnh tử không có chủ động yêu cầu ly hôn, các ngươi là bởi vì tự nhiên quan hệ kết thúc hôn nhân quan hệ, như vậy ngươi là không cần cho hạnh tử mặt tiền cửa hàng. Nhưng là quan toà sẽ không như vậy móc chữ, bình thường tới nói, nếu như quan toà tại biết là ngươi phạm sai lầm sau viết xuống phần này giấy cam đoan, sẽ không so đo dùng từ bên trên vấn đề, sẽ đem hai cái cửa hàng phán cho hạnh tử.”

Tào Vân nói:”Tổng hợp đến xem không dễ phán đoán, đây là một cái không cách nào xác định thắng bại suất bản án. Quy Điền tiên sinh ưu thế của ngươi ở chỗ hạnh tử cùng Quy Sơn nhận biết ba năm, tại ngươi giả chết sau thiểm điện kết hôn. Điểm ấy thuộc về đứng ngoài quan sát chứng cứ, chứng minh hạnh tử cùng Quy Điền quan hệ cũng không thuần túy. Nhưng là không có thực chất chứng cứ, bằng chứng phụ thủy chung là bằng chứng phụ. Thế yếu ở chỗ, hạnh tử đã sớm cân nhắc qua giấy cam đoan viết như thế nào đối với mình có lợi, nàng là có dự mưu, phần này giấy cam đoan điều khoản là có lợi nàng.”

Vân Ẩn hỏi:”Tào Vân, ngươi đề nghị bên trên đình sao?”

Tào Vân trả lời:”Không đề nghị, đối phương có cái gì yêu cầu?”

Vân Ẩn nói:”Đem bốn cái mặt tiền cửa hàng dựa theo giá trị từ cao tới thấp là AB CD, trong đó A giá trị là CD tổng cộng. Hạnh tử luật sư muốn AB hai cái mặt tiền cửa hàng.”

“Giấy cam đoan bên trên không có viết rõ là cái nào hai cái mặt tiền cửa hàng, chỉ nói thương nghiệp đường phố bốn cái mặt tiền cửa hàng bên trong hai cái mặt tiền cửa hàng.” Tào Vân nói:”Dựa theo hợp đồng pháp cùng khế ước tinh thần tới nói, Quy Điền tiên sinh ngươi cho hạnh tử CD là có thể. Nhưng là luật hôn nhân tại Hải Dương pháp hệ có đôi khi rất thao đản. Kẻ yếu, không sai lầm rất dễ dàng đạt được quan toà đồng tình, từ đó chiếm được tiện nghi. Ngược lại, đã không có nói rõ cái nào cửa hàng, dựa theo giá trị chia đều, hay là Quy Điền tiên sinh ngươi phụ trách cho hai cái cửa hàng, cũng có thể. Mấu chốt ở chỗ quan toà làm sao phán quyết. Quan toà phán quyết hướng đến người nào, trọng điểm vẫn là tại toà án thẩm vấn bên trên. Nếu như không cách nào tự mình hiệp thương, ta không coi trọng bên trên đình kết quả.”

Tào Vân nói:”Ta trung thực cùng Quy Điền tiên sinh nói đi, hôn nhân loại bản án không phải ta am hiểu lĩnh vực.” Sở dĩ không am hiểu, là Tào Vân không muốn hiểu rõ quá nhiều. Cái này bản án bình thường dính đến hài tử, gia đình các phương diện vấn đề. Có đôi khi vì ly hôn tài sản chia cắt, song phương luật sư hoặc là người trong cuộc sẽ nghĩ biện pháp đi lôi kéo hài tử, lừa gạt hài tử. Mặt khác tiền văn cũng đã nói, cùng luật hôn nhân có liên luỵ pháp luật thực sự nhiều lắm, cũng không phải là đọc xong luật hôn nhân liền có thể thành chuyên gia... Hạnh, bên này có cái cùng hôn nhân có quan hệ bản án.”

Cao Sơn Hạnh ở trước mặt người ngoài vẫn là rất khiêm tốn:”Ta cũng không phải Vương Tử... Bất quá Vương Tử nói cho ta, nữ luật sư tại cùng hôn nhân có liên quan bản án bên trên có rất lớn ưu thế. Dựa theo tỉ lệ tính toán, phụ trách hôn nhân có quan hệ vụ án thẩm lý quan toà là nữ tính xác suất cũng là rất cao. Hẳn là tìm Lệnh Hồ Lan.”

Tào Vân vỗ tay một cái:”Lệnh Hồ Lan hôm qua theo Châu Âu trở về, nói xong nàng trở về ta mời ăn cơm.” Lần trước Lục Nguyệt vụ án, bởi vì lợi dụng Lệnh Hồ Lan đánh yểm trợ, cho nên Tào Vân biểu thị đợi Lệnh Hồ Lan sau khi trở về mời ăn cơm.

Tào Vân:”Quy Điền tiên sinh cảm thấy thế nào? Nếu có thể, ta liên lạc một chút, chúng ta cùng đi.”

Quy Điền liên tục gật đầu:”Đương nhiên có thể, hiện tại nhanh đến cơm tối thời gian, ta làm chủ...”

Tào Vân nói:”Ta trước liên hệ.”

Tu Tiên Tại Đấu La đồng nhân đấu la...
Trảm vũ hồn điện, diệt hạo thiên tông, đánh bom hải thần đảo, xiên đường tam, chém đầu thất quái đây...
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 369 : Sinh tử hôn nhân án (thượng) (2 năm trước)

Review Chương 369 : Sinh tử hôn nhân án (thượng) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 369 : Sinh tử hôn nhân án (thượng) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


100 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ