Chương 368 : Bản án cũ (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Đại Vũ đảo đã từng phát sinh cùng một chỗ bản án, Tỉnh Hạ bố trí điện mèo điện giật chết nửa đêm tiến vào Tỉnh Hạ nhà hậu viện khoáng thạch. Mặc dù Tào Vân lúc ấy ngay tại Đại Vũ đảo, nhưng là người bị hại cùng người hiềm nghi bởi vì Tào Vân chào giá quá cao, không có người thuê Tào Vân. Cuối cùng Tỉnh Hạ con cái tìm Ngân Hà luật sư sở luật sư Hà Anh làm người hiềm nghi đại diện luật sư.

Bốn ngày trước, Tỉnh Hạ hai thẩm duy trì nguyên phán, phán tội cố ý giết người thành lập, tử hình.

Phán quyết sau khi xuống tới, Tỉnh Hạ nhi nữ rất bi thương rất phẫn nộ liền không nói. Tỉnh Hạ nhị nữ nhi ứng Tỉnh Hạ yêu cầu, về Đại Vũ đảo chỉnh lý Tỉnh Hạ thư hoạ tự thiếp. Trong lúc đó tiểu Quách ở không đi gây sự, thăm hỏi Tỉnh Hạ nhị nữ nhi, đồng thời cũng vì Tỉnh Hạ minh bất bình. Nhị nữ nhi là làm ăn, nghe xong tiểu Quách lời nói bên trong có chuyện liền hỏi thăm, tiểu Quách nói cho Tỉnh Hạ nhị nữ nhi, lúc chuyện xảy ra đợi bằng hữu của mình, Đông Đường trứ danh luật sư Tào Vân đúng lúc ở trên đảo, hắn phân tích tình huống, cho rằng Tỉnh Hạ nhất định phải nhanh tìm luật sư. Nhưng là bởi vì Tỉnh Hạ nhi nữ vì tìm kiếm tốt luật sư, làm trễ nải thời gian tốt nhất, kết quả Tỉnh Hạ bị cáo tội cố ý giết người.

Nhị nữ nhi hỏi thăm vì cái gì lúc ấy không có ủy thác Tào Vân, tiểu Quách nói cho nhị nữ nhi, Tào Vân ra giá dọa đi Tỉnh Hạ thê tử. Tào Vân rời đi hòn đảo thời điểm, cố ý thông qua tiểu Quách bàn giao Hà Anh: Cảnh sát hình câu Tỉnh Hạ về sau, đối thẩm vấn tình huống, chính là đánh rụng Tỉnh Hạ khẩu cung mấu chốt.

Nhị nữ nhi toàn bộ hành trình cùng đi toà án thẩm vấn, Hà Anh căn bản không có đưa ra Tào Vân lời nhắn nhủ điểm vào. Nghe tiểu Quách nói xong, nhị nữ nhi hỏi tiểu Quách Tào Vân có thể lật lại bản án sao? Tiểu Quách không rõ ràng, đem Tào Vân phương thức liên lạc cho nhị nữ nhi.

Tào Vân:”Hai thẩm kết thúc về sau, bởi vì là tử hình, tất nhiên muốn đi một chuyến tối cao pháp. Ta không rõ ràng toà án thẩm vấn nội dung, ta không biết có nắm chắc hay không. Bình thường tới nói, tối cao pháp ra toà chú ý điểm tại toà án thẩm vấn chương trình có tồn tại hay không vấn đề, bọn hắn không quá chú ý vụ án bản thân. Bất quá... Có thể đem vụ án này đánh thành tội cố ý giết người, Nam Cung Đằng Phi xác thực không có nói sai, Hà Anh thật là một cái hàng lởm.”

Lúc ấy Tào Vân liệt ra ba cái khả năng, cái thứ nhất khả năng vô tội, cái khả năng thứ ba là cố ý tội giết người. Tào Vân cho là mình làm luật sư biện hộ, rất khó để Tỉnh Hạ vô tội. Tự mình làm quan tố cáo, rất khó định Tỉnh Hạ tội cố ý giết người. Lớn nhất khả năng chính là khuyết điểm gây nên người tử vong tội. Nhưng là Hà Anh vậy mà... Cái này cái gì chim luật sư có tiếng, ta đclm.

Tào Vân đối Tỉnh Hạ vẫn là rất có hảo cảm, nhưng cũng chỉ là hảo cảm.

Tào Vân nói:”Như vậy đi, ta cho ngươi một chiếc điện thoại dãy số, ngươi đem toà án thẩm vấn tình huống tận khả năng kỹ càng viết xuống đến, Hà Anh chuẩn bị vật liệu toàn bộ muốn. Đem vật liệu chụp ảnh, phát cho điện thoại chủ nhân hòm thư. Tốt a? Gặp lại.”

Tào Vân liên hệ Lục Nhất Hàng:”Bên này có cái hình án, ta và ngươi nói qua Đại Vũ đảo bản án, Tỉnh Hạ hai thẩm duy trì tội cố ý giết người phán quyết. Vụ án này ta là có ý tưởng, nhưng là ta không tiện lắm tiếp, ngươi tìm Tư Mã Lạc nghiên cứu một chút.”

Tào Vân cúp điện thoại, siêu hắc cũng biết Đại Vũ đảo sự tình, hỏi:”Vì cái gì không tiện tiếp?”

Tào Vân:”Ngươi hướng ta giải thích số nhị phân, ta lười nhác nghe. Ta hướng ngươi giải thích chuyện này...”

Siêu hắc:”Ta nguyện ý nghe.”


Tào Vân:”Ngươi nghe không hiểu, đi, ta phải trở về. Cao Sơn luật sư sở sắp bộc phát tiểu địa chấn. Ha ha ha ha...”

Siêu hắc:”Ngươi trên mặt địa chấn trước mặt vì cái gì còn có thể phát ra mang theo đắc ý đồng thời vô sỉ tiếng cười?” Ngươi không có cổ quyền sao?

Tào Vân:”Ha ha, cho nên nói ngươi không hiểu.” Tào Vân thu cán, vỗ vỗ siêu hắc bả vai rời đi.

...

Tào Vân không nóng nảy, lái xe nửa đường đi ăn cơm tối, thuận tiện cho luật sư sở gói bữa tối đồ ăn. Đến luật sư sở, Lục Nhất Hàng cùng Tư Mã Lạc hai người ngồi ở phòng khách trên bàn trà, sắc mặt ngưng trọng nhìn xem in ra giấy chất liệu liệu. Không có việc gì Cao Sơn Hạnh tựa ở một bên suy nghĩ hai người này đang làm gì. Cao Sơn Hạnh gặp Tào Vân xách thức ăn ngoài tiến đến, tiến lên nghênh đón:”Bọn hắn đã mười phút đồng hồ không nói. Choáng váng?”

Tào Vân trả lời:”Là trợn tròn mắt.”

Tào Vân ngồi xuống, thuận tay cầm lên hai tấm tư liệu nhìn một chút:”Hai vị đương nhiệm cùng tương lai kiểm sát trưởng tìm tới ba thẩm điểm vào sao?”

Lục Nhất Hàng cùng Tư Mã Lạc lẫn nhau nhìn xem, cùng một chỗ trả lời:”Không có.”

Tào Vân:”Xác định không có?”

Tư Mã Lạc cười khổ:”Cũng không phải như vậy xác định.”

Một bên Lục Nhất Hàng nghe cũng là bất đắc dĩ cười khổ:”Chúng ta đang suy nghĩ biện pháp thứ hai.”

“Không tệ, có thể đi vào Cao Sơn luật sư sở, đều không phải là hời hợt hạng người.” Tào Vân đem tư liệu đặt ở trên bàn trà, tiếp nhận Cao Sơn Hạnh đưa tới nước trà nói lời cảm tạ, nói:”Vụ án này muốn lật lại bản án, nhất định phải đối hai người tiến hành thân người công kích. Người đầu tiên là Cửu Vĩ, Cửu Vĩ lúc ấy ngồi thẳng thăng cơ đến Đại Vũ đảo đốc thúc án này, thẩm vấn quá trình khẳng định tồn tại có nhất định kỹ xảo. Tỉnh Hạ là một vị sáu bảy mươi tuổi lão nhân, có thể đưa ra hợp lý chất vấn, đồng thời hoài nghi Cửu Vĩ có mềm bạo lực tra tấn bức cung chi ngại. Cái thứ hai mục tiêu là Hà Anh, ba thẩm muốn lật lại bản án, nhất định phải đem Hà Anh giẫm chết, nhất định phải chứng minh luật sư biện hộ không có tận tụy hoặc là không có năng lực, mới có thể để ba thẩm tiến vào toà án thẩm vấn khâu. Nếu không ba thẩm là sẽ không thảo luận bản án bản thân tình huống.”


Cao Nham hai thẩm vì chung thẩm, tư liệu báo xin phê chuẩn thượng cấp, từ thượng cấp hạch chuẩn tử hình.

Đông Đường ba thẩm quan toà chủ yếu hỏi thăm toà án thẩm vấn chương trình vấn đề, chỉ cần nhất thẩm cùng hai thẩm trong lúc đó quan toà, kiểm sát trưởng đều không có trái với toà án thẩm vấn chương trình, bọn hắn liền sẽ duy trì phán quyết. Muốn lật lại bản án biện pháp thứ nhất chính là đem Hà Anh giẫm chết, tiếp tục công kích Cửu Vĩ, mới có thể để tối cao pháp tiếp án. Biện pháp thứ hai là tìm kiếm được cảnh sát, toà án thẩm vấn bên trong chưa từng xuất hiện đầu mối mới, mới chứng cứ, đưa ra khiếu nại mới có thể để cho tối cao pháp tiếp án.

Giẫm Cửu Vĩ theo Tào Vân không có quá lớn gánh nặng trong lòng, đây là công việc, tin tưởng Cửu Vĩ có thể hiểu được, nếu như Cửu Vĩ không thể lý giải, kia Cửu Vĩ không có cần lý giải tư cách. Câu nói này ý là: Không thể lý giải người không có tư cách cùng ta cùng một giai tầng, vậy ta liền không cần ngươi lý giải.

Nhưng giẫm Hà Anh vô cùng phiền phức, loại hành vi này làm việc bên trong là rất không được chào đón. Tương đương với một minh tinh, dựa vào tuyên bố tư ẩn để một vị khác minh tinh thân bại danh liệt, nàng thuận lợi cướp được nhân vật chính tư cách đồng dạng. Hành vi đúng không? Minh tinh nói là nói thật, khác minh tinh xác thực làm qua thân bại danh liệt sự tình. Tựa hồ là đúng. Nhưng ở lại là sai.

Hà Anh mặc dù năng lực bị riêng lẻ vài người, như là Nam Cung Đằng Phi chất vấn, nhưng là Hà Anh giao tế năng lực tương đương không tầm thường. Đồng thời Hà Anh vẫn là Ngân Hà luật sư sở đối tác. Tào Vân nếu như thiếu tiền khẳng định không quan tâm. Vấn đề là Tào Vân không thiếu tiền, hắn tại Đông Đường hiện tại thanh danh nhảy cẫng, vì tự thân lợi ích, hắn không muốn lội vũng nước đục này. Kiếm một hai trăm vạn dẫn đến mình ném đi nghiệp nội nhân phẩm cùng danh tiếng, hoàn toàn không có cái này tất yếu.

Tư Mã Lạc thân phận tương phản, hắn không sợ đắc tội Hà Anh, lập trường khác biệt, đại đa số người sẽ lý giải. Nhưng là Tư Mã Lạc muốn giẫm Cửu Vĩ vậy thì ha ha. Giẫm Hà Anh, Hà Anh nhiều nhất bị nghi ngờ năng lực, thanh danh rơi xuống đáy cốc. Giẫm Cửu Vĩ, giẫm bất tử Cửu Vĩ liền lật không được án. Giẫm chết Cửu Vĩ, Cửu Vĩ có khả năng phải tiếp nhận nội bộ xử phạt, thậm chí khả năng bị truy cứu pháp luật trách nhiệm.

Một nghỉ ngơi kiểm sát trưởng, một tương lai kiểm sát trưởng, chính các ngươi xem đi.

Hai người tiếp tục buồn rầu, Cao Sơn Hạnh ngồi tại Tào Vân ghế sô pha lan can một bên, Tào Vân thông tục hạnh hiểu giải thích hai người trước mắt gặp phải vấn đề, cùng bản người hướng dẫn chỗ ngồi trước tình huống.

Không nghĩ tới Cao Sơn Hạnh vỗ Tào Vân bả vai:”Hà Anh không có vấn đề. Cao Sơn luật sư sở cùng Ngân Hà luật sư sở có mối hận cũ, ta tự mình xuất mã giẫm chết Hà Anh, không có đạo đức bên trên vấn đề.”

Điểm ấy Tào Vân ngược lại là không nghĩ tới, về phần Cao Sơn cùng Ngân Hà đủ loại ân oán phía trước văn đã nói rõ rất rõ ràng. Cao Sơn Hạnh muốn phản công, phản sát còn thật sự có thể lý giải. Bất quá cứ như vậy, sẽ cùng hai nhà luật sư sở chính thức là địch. Không quan trọng, ai sợ ai! Nếu như là vũ trụ, Tào Vân vẫn còn có chút lo lắng. Ngân Hà đi là đại quy mô luật sư sở lộ tuyến, luật sư nhiều, chủ yếu hộ khách là giai cấp tư sản dân tộc. Vũ trụ là tinh anh hóa luật sư sở, luật sư không nhiều, chỉ làm cấp cao sinh ý. Nói khó nghe chút, không có nhất định tiền tài cùng địa vị, vũ trụ luật sư sở là không tiếp đãi. Đây là bởi vì tiền văn đề cập tới 20-80 lý luận.

Ngân Hà cùng Cao Sơn hai nhà luật sư sở trên bản chất không tồn tại cạnh tranh. Cao Sơn Hạnh năng lực? Không quan trọng, bởi vì giẫm Hà Anh, Hà Anh là không cách nào ra tòa tự biện, chỉ cần Tào Vân cung cấp tốt tư liệu, dựa theo phía trên niệm đọc là được rồi. Bất quá...

Tư Mã Lạc:”Hạnh, ngươi tự nhận là là Cửu Vĩ đối thủ sao?”

Cao Sơn Hạnh cứng ngắc trạng thái.

Tào Vân:”Hạnh cũng là ngươi kêu? Gọi lão bản.”

Tư Mã Lạc cũng ý thức được thất ngôn, thuận Tào Vân bậc thang nói:”Có lỗi với lão bản, lão bản ta sai rồi.”

Lục Nhất Hàng nói:”Cửu Vĩ kiểm sát trưởng là phiền toái nhất, muốn chất vấn Cửu Vĩ kiểm sát trưởng, cần đại lượng điều tra công việc. Lúc ấy thẩm vấn tình huống, thẩm vấn thu hình lại, khẩu cung, ghi chép, tham dự thẩm vấn cảnh sát nhân viên. Cửu Vĩ kiểm sát trưởng là phụ trách Tỉnh Hạ án kiểm sát trưởng, có thể hỏi đề có hai cái. Vấn đề thứ nhất, cảnh sát thẩm vấn có tồn tại hay không vi quy hành vi. Vấn đề thứ hai, Cửu Vĩ đang tra hỏi bên trong đưa đến giám sát vẫn là giám sát tác dụng. Nếu như là giám sát, kia Cửu Vĩ nhất định phải phụ trách. Nếu như chỉ giám sát, kia yếu vấn trách đối tượng là phụ trách thẩm vấn cảnh sát người phụ trách. Từ trên tư liệu nhìn, Tỉnh Hạ bị bắt ba ngày, hết thảy bị thẩm vấn mười lần, bình quân mỗi ngày ba lần tả hữu. Trung bình đều nửa giờ. Tựa hồ không tồn tại thẩm vấn bên trong vi quy vấn đề.”

Tào Vân nói:”Ngươi xác định?” Tào Vân đem mình vừa mở nhìn hai phần tư liệu giao cho Lục Nhất Hàng.

Lục Nhất Hàng nhìn một hồi lâu, không rõ:”Phía trên ghi chép không sai biệt lắm, 40 phút đồng hồ, 25 phút đồng hồ, 33 phút đồng hồ.”

Tào Vân giải thích:”Đầu tiên mỗi cái thời gian phải thêm bên trên năm phút đồng hồ, cần đem người từ phòng tạm giam nói ra đưa đến phòng thẩm vấn, đến phòng thẩm vấn còn cần đợi quan thẩm vấn, không phải là quan thẩm vấn đợi nghi phạm. Trọng điểm là thời gian. Tỉnh Hạ bị bắt ngày đầu tiên, lần thứ nhất ra toà thời gian là một giờ chiều mười lăm phút, đây là cái gì? Ngủ trưa thời gian. Lần thứ hai ra toà là chín giờ tối ba mươi điểm, ta nhớ được không sai, cùng Tỉnh Hạ đàm luận thời gian rảnh rỗi trò chuyện, Tỉnh Hạ lúc ngủ ở giữa phi thường đúng giờ, là tám điểm bốn mươi lăm phút. Lần thứ ba ra toà là sáu giờ sáng.”

Tào Vân nói:”Hiện tại có thể cho Tỉnh Hạ nhị nữ nhi điện thoại, hỏi thăm cái này ba cái thời gian, có phải hay không Tỉnh Hạ đồng hồ sinh học thời gian nghỉ ngơi.”

Lục Nhất Hàng minh bạch Tào Vân ý tứ, cảnh sát thẩm vấn trước đó toàn diện hiểu qua Tỉnh Hạ tình huống, cho nên chọn lựa Tỉnh Hạ đồng hồ sinh học thời gian nghỉ ngơi tiến hành thẩm vấn. Đối với người bình thường tới nói vấn đề không lớn, nhưng là Tỉnh Hạ niên kỷ tương đối lớn, sinh vật Chung Nhất sáng bị phá hư, hắn liền khó mà ngủ nghỉ ngơi.

Lục Nhất Hàng liên hệ Tỉnh Hạ nhị nữ nhi, nhị nữ nhi liên hệ mẹ của mình, mấy phút đồng hồ sau chuyển cáo Lục Nhất Hàng, Tào Vân nói đúng.

Tỉnh Hạ giữa trưa làm việc và nghỉ ngơi thời gian là mấy chục năm dạy học lưu lại đồng hồ sinh học, giữa trưa ăn cơm trưa, đứng thẳng hoặc là đi lại một hồi, một điểm mười lăm phút nghỉ ngơi, hai điểm tỉnh lại, buổi chiều liền sẽ rất có tinh thần. Tám giờ tối bốn mươi lăm phút là Tỉnh Hạ lúc ngủ ở giữa, ngủ sớm dậy sớm. Nhưng là nương theo tuổi tác tăng trưởng, Tỉnh Hạ ban đêm giấc ngủ chất lượng càng ngày càng kém. Mỗi ngày rạng sáng bốn giờ tả hữu Tỉnh Hạ liền sẽ rời giường, tại trước phòng ngoài phòng tản tản bộ, sau đó gần sáu điểm lại ngủ bù.

Tư Mã Lạc nói:”Liền tư liệu nhìn, không thể xác định tồn tại vi quy thẩm vấn. Mỗi ngày thẩm vấn thời gian không có vượt qua bốn lần, mỗi ngày thẩm vấn tổng thời gian không có vượt qua hai giờ, xét thấy bản án làm người án mạng, kiểm phương cũng tốt cảnh sát cũng tốt, thẩm vấn bên trên là không có vấn đề.”

“Không sai, nếu như là đại lục pháp hệ không đánh được, đại lục pháp hệ khách quan chứng cứ mạnh hơn chủ quan chứng cứ. Nhưng là Hải Dương pháp hệ có thể đánh. Mặc dù không có trái với cảnh sát thẩm vấn quy định, nhưng là nhằm vào đối tượng là một vị sáu bảy mươi tuổi lão giả. Đồng thời còn góp nhặt hắn làm việc và nghỉ ngơi manh mối, đối làm việc và nghỉ ngơi tiến hành quấy nhiễu. Chỉ cần chúng ta mời chứng nhân Tỉnh Hạ thê tử ra tòa nói rõ Tỉnh Hạ làm việc và nghỉ ngơi quen thuộc, phần thắng vẫn phải có.”

Tào Vân:”Trong lòng các ngươi rất rõ ràng, phán Tỉnh Hạ tội cố ý giết người hiển nhiên là quá mức. Mâu thuẫn cùng vấn đề hạch tâm là Cửu Vĩ, Cửu Vĩ cho là mình kỹ xảo tính thẩm vấn hành vi là không sai, chúng ta nếu bàn về chứng hành vi của nàng là không đúng. Đây là một cái ngươi không chết thì là ta vong cục diện. Không thể chứng minh Cửu Vĩ mềm bạo lực tra tấn bức cung, ba thẩm sẽ không phúc thẩm vụ án. Đã chứng minh Cửu Vĩ mềm bạo lực tra tấn bức cung, kia Cửu Vĩ... Các ngươi hiểu được. Cho dù là nhân viên cảnh sát phụ trách tiến hành thẩm vấn, Cửu Vĩ tại hiện trường cũng có giám sát nghĩa vụ. Hiện tại liền nhìn hai vị, nghỉ ngơi kiểm sát trưởng, tương lai kiểm sát trưởng, các ngươi có nguyện ý hay không giẫm đạp đồng nghiệp thu hoạch chính nghĩa trái cây.”


Tào Vân từ Đại Vũ đảo trở về nói rõ bản án lúc, mọi người phân tích qua vụ án, đồng đều cho rằng nếu như Tỉnh Hạ bị định tội, khẳng định là khẩu cung nhận tội.

Khẩu cung nhận tội chưa hẳn cần văn bản rõ ràng nói linh tinh, tỉ như: Ta thừa nhận ta giết khoáng thạch.

Khẩu cung nhận tội cũng có thể là dạng này.

Cảnh sát: Ngươi nghĩ tới có người sẽ từ cửa sau tiến đến, dẫm lên điện mèo sao?

Tỉnh Hạ: Nghĩ tới, nhưng không có cẩn thận suy nghĩ.

Cảnh sát: Bởi vì nhà bị xâm lấn rất tức giận? Cũng đúng, làm một nam nhân nhất định phải bảo vệ mình gia đình.

Tỉnh Hạ: Đúng thế.

Hai câu này liền lớn rồi, Tỉnh Hạ nghĩ tới có người sẽ dẫm lên điện mèo, nhưng là không nghĩ tới dẫm lên điện mèo sau hậu quả. Nhưng là Logic suy luận, dẫm lên điện mèo cùng tử vong cơ hồ có thể hoạch ngang bằng. Điện mèo như là lưới đồng dạng trải tại mặt đất, chui vào người sẽ bởi vì điện giật mà ngã sấp xuống, sau đó không có.

Đã khẩu cung bị nhất thẩm cùng hai thẩm chứng nhận làm trọng yếu tội cố ý giết người chứng cứ, muốn đánh rụng khẩu cung, cũng chỉ có thể cùng thẩm vấn nhân viên đối kháng.

Lục Nhất Hàng cùng Tư Mã Lạc đều không có lên tiếng, theo bọn hắn nghĩ, nếu như Cửu Vĩ cố ý vi quy thẩm vấn, bọn hắn nguyện ý cùng Cửu Vĩ một trận chiến. Nhưng vấn đề là nhìn tư liệu, Cửu Vĩ lợi dụng Tỉnh Hạ làm việc và nghỉ ngơi thời gian, đối một vấn đề sử dụng khác biệt câu nói tiến hành lặp đi lặp lại hỏi thăm, cái này thuộc về bình thường thẩm vấn phạm trù cùng kỹ xảo. Cửu Vĩ bản nhân sẽ không cho là mình có lỗi.

Nhưng là Lục Nhất Hàng cùng Tư Mã Lạc cũng biết, phán Tỉnh Hạ tội cố ý giết người vi phạm chính nghĩa cùng sự thật. Tỉnh Hạ sở dĩ sẽ nhận tội, là bởi vì Cửu Vĩ thẩm vấn nguyên nhân.

Không có tiền án người tiến cục cảnh sát, có khi lại bởi vì hoàn cảnh cùng áp lực tâm lý, dẫn đến mình nói lung tung. Nhưng người có thiên diện, pháp luật không phải vạn năng, không có khả năng chu đáo. Đồng dạng là bảy mươi tuổi hai vị lão nhân, cái trước tâm lý tố chất kiên định, chưa chắc sẽ nhận tội. Cái sau tâm lý tố chất chênh lệch, bởi vì khoáng thạch cái chết trong lòng áy náy, thêm nữa làm việc và nghỉ ngơi thời gian hỗn loạn, mỗi ngày giấc ngủ không đến hai giờ, liền có khả năng thừa nhận mình không có làm qua sự tình. Huống chi chuyện này tại chủ quan bên trên tồn tại lập lờ nước đôi ý nghĩ.

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 368 : Bản án cũ (2 năm trước)

Review Chương 368 : Bản án cũ (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 368 : Bản án cũ (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


416 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ