Chương 365 : Đình hai (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Như Tư Mã Lạc đoán trước, Tào Vân chính là đang đùa mình, vốn nên nên tại Châu Âu cái quỷ gì đảo hắn, đúng giờ ra hiện tại thứ hai đình toà án thẩm vấn hiện trường, ngồi tại chủ luật sư Ngụy Quân bên người.

Không chỉ có Tư Mã Lạc dự liệu được, Lục Nhất Hàng cũng đoán được. Hôm nay bọn hắn toàn ngồi đang chờ phán xét trên ghế, để ngoài ý liệu của mọi người là phương đông tập đoàn pháp vụ bộ, không có luật sư chứng luật sư Hô Duyên Bình cũng ra hiện tại chờ phán xét trên ghế. Trừ cái đó ra, Nam Cung Đằng Phi, Âu Dương Dật, Lệnh Hồ Điềm Nhi đều tới. Như là Tào Vân thường xuyên đi nghe bọn hắn toà án thẩm vấn, bọn hắn cũng là đến xem Tào Vân biểu diễn.

Giới kinh doanh, tư pháp giới, tài chính giới, giới giáo dục thậm chí là IT ngành nghề đều như thế, không thể không đi tìm hiểu người khác sản phẩm. Có lẽ người khác sản phẩm không đủ cấp cao khí quyển, nhưng là tìm tới đối phương sản phẩm ưu điểm cùng khuyết điểm, mới có thể để cho mình tiến bộ. Đây cũng là vì cái gì quan tố cáo không bằng luật sư có tiếng nguyên nhân một trong, rất nhiều quan tố cáo thiên phú mới có thể là có, nhưng bọn hắn là bát sắt, không cần nạp điện tiến bộ, mà lại nạp điện chưa hẳn có thể tiến bộ, năng lực không phải phán đoán bọn hắn phải chăng có thể tiến bộ tiêu chuẩn. Ở bên ngoài không giống, năng lực cùng tiền lương móc nối.

Tào Vân:”Phiền phức khống phương ra tay trước biểu cái nhìn.”

Cửu Vĩ không có gì tâm kế, cảm thấy Tào Vân yêu cầu hợp lý, thế là liền a rồi a rồi niệm đọc tư liệu, nói rõ kim ngạch to lớn, đối Liệt Diễm vận hành có trực tiếp ảnh hưởng. Cái này nói một hơi hai mươi phút, nghe mọi người buồn ngủ. Không phải Cửu Vĩ không được, đây là quan tố cáo công việc, chỉ bất quá Cửu Vĩ rất cẩn thận rất chân thành, giới thiệu và giải thích mỗi cái chi tiết. Nàng thậm chí mô phỏng qua toà án thẩm vấn Tào Vân khả năng tìm gốc rạ, trước đó hoàn thiện tư liệu.

Cửu Vĩ cuối cùng nói:”Như vậy, xét thấy có liên quan vụ án kim ngạch to lớn, mời quan toà từ trọng lượng hình.”

Tào Vân đứng lên:”Quan toà đại nhân, ta cho rằng bản án còn cần một cái giai đoạn tính quyết định.”

Quan toà hỏi:”Quyết định cùng bản án có quan hệ?”

Tào Vân trả lời:”Có quan hệ trực tiếp.”

Quan toà hỏi:”Vấn đề gì?”

Tào Vân nói:”Bản án là Vương Truyện gia nhập Liệt Diễm phạm tội đội, vẫn là Liệt Diễm lừa gạt Vương Truyện, biện hộ tịch đối với cái này còn có dị nghị.”

Toà án trầm mặc vài giây sau, chờ phán xét chỗ vị trí vỡ tổ.

“Có thể đánh như vậy?”

“Không biết.”


“Chưa hẳn không được? Vùng vẫy giãy chết?”

“Tào Vân đến có chuẩn bị, Cửu Vĩ hoàn toàn không có chuẩn bị, ta xem trọng Tào Vân.”

“Yên lặng.” Quan toà liên tục gõ chùy, toà án duy trì trật tự cảnh sát tiến lên ngăn lại mọi người thảo luận.

Mọi người im lặng sau khi xuống tới, rõ ràng nghe thấy Cửu Vĩ thanh âm:”Ngươi có phải hay không choáng váng? Bản án cùng lừa gạt có quan hệ gì?”

Tào Vân nâng dừng tay để Cửu Vĩ ngậm miệng, cầm lấy Microphone đứng ở biện trên ghế, nói:”Vấn đề thứ nhất, Vương Truyện đối Liệt Diễm cơ hồ hoàn toàn không biết gì cả. Hắn không biết cái khác Liệt Diễm quan toà thân phận, không biết CEO thân phận, không biết đánh thuê quân bảo an công ty, ngoại trừ làm Liệt Diễm quan toà có mặt Liệt Diễm toà án bên ngoài, không có bất kỳ cái gì tham dự Liệt Diễm kinh doanh hành vi cùng cử động. Vấn đề thứ hai, bị cáo hiệp trợ Vương Truyện gửi tiền tài khoản, toàn bộ là Liệt Diễm cung cấp con đường tài khoản, Vương Truyện chưa từng có đi tìm hiểu qua những này con đường tình huống, cũng không có người hướng hắn giải thích kim tiền đi hướng. Vấn đề thứ ba, căn cứ Vương Truyện nói rõ, Vương Truyện ngay cả cơ bản quyền nhân sự, cảm kích quyền đều không có. Vấn đề thứ tư: Vương Truyện bị bắt rất lâu, Liệt Diễm phương diện không có bất kỳ cái gì biểu thị. Đồng thời tại Vương Truyện bị bắt trong lúc đó, bọn hắn còn tiếp tục tiến hành đuổi trốn trò chơi, không có chút nào chịu ảnh hưởng.”

Tào Vân:”Từ trên tổng hợp lại bốn cái vấn đề tổng kết tới nói, chính là Liệt Diễm coi trọng Vương Truyện có tiền không có chỗ xài, nhàn rỗi khó chịu, thế là thành lập Liệt Diễm lừa gạt tiểu tổ. Lấy Liệt Diễm quan toà thân phận làm dẫn, dụ dỗ Vương Truyện lần lượt hướng Liệt Diễm tài khoản gửi tiền bốn ngàn vạn đôla. Gia nhập Liệt Diễm về sau, Vương Truyện phát hiện mình hoàn toàn là cái xác không. Không chỉ có không có bất kỳ cái gì quyền lợi, hơn nữa còn có nội bộ quy tắc hạn chế tại Liệt Diễm toà án bên trên phát biểu.”

Tào Vân:”Cho nên Vương Truyện không chỉ có không có tính thực chất gia nhập Liệt Diễm, tham dự bọn hắn phạm tội hoạt động. Ngược lại là coi là bị Liệt Diễm lừa gạt người bị hại. Vương Truyện không chỉ có không phạm pháp, mà lại là người bị hại. Nhưng là bởi vì Vương Truyện bị lừa gạt quá sâu, tăng thêm tư pháp bộ môn trợ giúp, không đi cân nhắc Vương Truyện có trong hồ sơ kiện bên trong được mất, chỉ cân nhắc Vương Truyện có được một cái Liệt Diễm quan toà danh hiệu, liền đem Vương Truyện định vì Liệt Diễm phạm tội đội thủ phạm chính. Đây là không chịu trách nhiệm hành vi. Như vậy, biện hộ tịch yêu cầu toà án đối Vương Truyện dính líu tội danh tiến hành quyết định.”

Chứng nhân tịch Vương Truyện lệ rơi đầy mặt:”Ta Đclm hẳn là thuê ngươi a.” Mình kia cái gì quỷ luật sư.

Tào Vân cũng không phải là không có căn cứ, Liệt Diễm bên trong thẩm lúc trúc nói rõ qua Liệt Diễm kết cấu. Hạch tâm ba người thêm hai cái kẻ ngốc, không có việc gì kẻ ngốc bỏ tiền, có việc kẻ ngốc gánh tội thay. Khách quan thực chất tới nói, Vương Truyện đúng là bị Liệt Diễm hố người bị hại.

Mười mấy giây yên tĩnh về sau, quan toà nói:”Vương Truyện đã tại nhận tội trên sách ký tên.”

Tào Vân nói:”Vương Truyện ký tên hắn nhận tội là chuyện của hắn, chúng ta muốn tìm là sự thật. Vương Truyện đến hiện tại còn cho là mình là trừng phạt đúng tội, nhưng lại không biết ba quan toà hai kẻ ngốc là Liệt Diễm toà án tiêu chuẩn thấp nhất. Kẻ ngốc là cái gì? Không có việc gì đầu tư, có việc gánh tội thay. Thử hỏi Liệt Diễm thật không có truy cầu sao? Liệt Diễm phân hai bộ phận, bộ phận thứ nhất là nguyên Liệt Diễm bộ phận, rõ ràng xung kích cùng can thiệp tư pháp công chính. Bộ phận thứ hai, bọn hắn giảm bớt phạm tội trình độ, thậm chí bắt đầu bắt đầu chơi chương trình truyền hình thực tế, mục đích là cái gì? Là vơ vét của cải. Đang đánh mở Liệt Diễm danh khí về sau, bọn hắn liền bắt đầu lợi dụng Liệt Diễm đến lợi nhuận. Vương Truyện chính là bọn hắn để mắt tới lớn nhất kẻ ngốc.”

Tào Vân:”Phân chia phải chăng lừa gạt, đầu tiên muốn tính toán hạ Vương Truyện gia nhập Liệt Diễm sau Liệt Diễm hoạt động chi tiêu, Liệt Diễm chi tiêu căn cứ ta tính ra ước chừng là năm trăm vạn đôla, Liệt Diễm lại yêu cầu Vương Truyện gửi tiền bốn ngàn vạn đôla. Bộ phận thứ hai, Vương Truyện phải chăng tại Liệt Diễm toà án trong công việc lợi nhuận, lợi nhuận chia hai bộ phận, bộ phận thứ nhất là tài sản lợi nhuận, hiển nhiên không có. Bộ phận thứ hai là tâm lý cảm giác thành tựu lợi nhuận, vừa rồi ta nói, Vương Truyện chỉ là cái xác không, liền tại toà án bên trên phát biểu quyền lợi đều không có, cho nên căn bản không tồn tại tâm lý lợi nhuận.”

Tào Vân:”Bộ phận thứ ba, Vương Truyện phải chăng thay đổi qua Liệt Diễm toà án kết cấu nhân sự, thay đổi qua Liệt Diễm vận hành điều lệ hoặc là bất luận cái gì một ngọn cây cọng cỏ? Không có, trên thực tế Vương Truyện đối Liệt Diễm toà án không có bất kỳ cái gì ảnh hưởng. Vương Truyện tại khẩu cung bên trong xưng, nghĩ an bài mình người cũng chính là Lục Nguyệt đi tàu biển chở khách chạy định kỳ, nhưng là bị số hai quan toà lấy dễ dàng bại lộ làm lý do phủ định. Vương Truyện đưa ra nhắc lại hai năm trước nào đó án, cũng bị số hai quan toà lấy lấy chứng rất khó khăn mà phủ định. Tại Vương Truyện nhận tội viết rất rõ ràng.”Tào Vân:”Từ trên tổng hợp lại, Vương Truyện là Liệt Diễm lừa gạt đội vật hi sinh, không phải Liệt Diễm phạm tội đội thủ phạm chính. Này gây nên, cảm ơn mọi người.”

Nam Cung Đằng Phi vỗ tay:”Nói quá tốt rồi.”

Âu Dương Dật nói:”Ngôn từ bên trên còn cần châm chước, nhưng là truyền đạt ý tứ phi thường tốt.”

Tại Tào Vân sau khi nói xong, khống phương hoàn toàn mắt trợn tròn, bọn hắn lại không chuẩn bị phương diện này tư liệu. Cửu Vĩ cẩn thận nghe xong Tào Vân nói rõ, phát hiện Tào Vân lần này không có trộm đổi khái niệm, phần lớn căn cứ đều là từ Vương Truyện khẩu cung mà tới.

Vương Truyện đột nhiên lên án mới nói:”Ta không nhận tội, ta muốn cáo các ngươi vu hãm.”

Cửu Vĩ:”Nhận tội trên sách...”

Vương Truyện:”Là tại các ngươi lừa gạt trên cơ sở ta mới viết nhận tội sách, luật sư của ta, luật sư đâu... Thao đản, chết ở đâu rồi.”

“Chứng nhân yên lặng, yên lặng, toàn thể yên lặng.” Quan toà thật vất vả mới ngăn lại các phương huyên náo, nói:”Dừng đình mười lăm phút.”

Mọi người đứng dậy, quan toà vừa rời đi, Cửu Vĩ một bàn tay đem trước mặt tư liệu đùa xuống đất. Những tài liệu này là nàng chuẩn bị thật lâu, hao tốn vô số tâm huyết mới làm tốt. Thứ nhất đình không dùng, thứ hai đình vẫn là không dùng, mấu chốt là nhìn trước mắt phát triển, những tài liệu này không cần dùng.

Chờ phán xét tịch Tư Mã Lạc cùng Lục Nhất Hàng hai mặt nhìn nhau, Tào Vân chiêu này vượt quá dự liệu của bọn hắn, nhưng là Logic bên trên vậy mà đều giảng thông. Hiện tại kiểm phương vấn đề là, kiểm phương có thể không thể cung cấp hữu lực chứng cứ tiến hành phản bác. Tỉ như Liệt Diễm cái khác quan toà, CEO hoặc là nhân viên công tác ra tòa làm chứng, tỉ như Liệt Diễm toà án bên trong có Vương Truyện người một nhà, tỉ như Liệt Diễm toà án tiếp nạp Vương Truyện đối Liệt Diễm toà án vận hành đề nghị. Tỉ như Liệt Diễm thường ngày tài vụ ghi chép bên trên Vương Truyện ký tên.

Lục Nhất Hàng:”Nếu như ta là quan toà, liền vừa rồi Tào luật sư nói tình huống, ta sẽ quyết định Vương Truyện là người bị hại.”

Tư Mã Lạc:”Nói đến Vương Truyện đúng là cái kẻ ngốc. Tào Vân bên này cũng không lạc quan, hắn căn cứ là Vương Truyện khẩu cung cùng nhận tội sách, không bài trừ Vương Truyện nói láo.”

Lục Nhất Hàng:”Tư Mã, ngươi đang lừa gạt chính mình. Không chỉ có là chúng ta, quan toà vô cùng rõ ràng biết Vương Truyện có phải hay không nói láo. Ngươi nhìn Vương Truyện rời tiệc thời điểm, toàn thân tràn đầy kinh hỉ. Cá nhân ta phán đoán Tào luật sư nói đều đúng, dù cho xâm nhập điều tra cũng không có tác dụng gì, bởi vì Tào luật sư nói là sự thật.”Đột nhiên Vương Truyện từ chứng nhân sảnh lao ra, bị sau đó mà đến cảnh sát đè xuống đất, Vương Truyện ngón tay chờ phán xét tịch gào thét:”Nam Cung Đằng Phi, Âu Dương Dật, một ngàn vạn đôla, một ngàn vạn đôla, Đclm một ngàn vạn đôla.”

Nam Cung Đằng Phi cùng Âu Dương Dật liếc nhìn nhau, cùng một chỗ đứng lên:”Tiếp.” Hai người không nghĩ tới chờ phán xét có thể nghe được đời này đến nay lớn nhất ủy thác đơn.

Một bên Lệnh Hồ Điềm Nhi rất đồng tình nhìn về phía khống tịch, trong lòng thở dài: Đáng thương muội tử, đến Đông Đường thứ nhất án liền muốn cùng Đông Đường Tam đại luật sư là địch.

Toà án nhân viên công tác tiến vào toà án:”Quan toà quyết định tại nguyên trên cơ sở, lại kéo dài dừng đình thời gian nửa giờ.”

Âu Dương Dật gọi điện thoại:”Kẹt xe? Ngươi chạy cho ta bước tới, đem ủy thác thư lập tức đưa tới, trong vòng nửa canh giờ ta không nhìn thấy ủy thác thư, đời ta đều không muốn nhìn thấy ngươi.”

Nói chuyện điện thoại xong, Âu Dương Dật cùng Nam Cung Đằng Phi một bên thương nghị đi, bọn hắn mặc dù không có bất luận cái gì tư liệu, nhưng là lập tức tiến vào nhân vật. Tào Vân không có rời tiệc, tại trên vị trí của mình dùng cái ghế hai cái chân chèo chống, hai tay ôm cái ót tại nhẹ nhàng lay động trong ghế nhắm mắt suy nghĩ.

“Không sao, không có chúng ta chuyện.” Tào Vân đối bên người Ngụy Quân nói:”Vương Truyện khẽ đảo bàn, Lục Nguyệt tự nhiên là không có việc gì.”

Ngụy Quân hỏi:”Tào Vân, tự mình hỏi một câu, tình huống thật thật là như vậy sao?”

Tào Vân mở mắt ra, ngồi xuống nói:”Tình huống thật chính là ta nói. Chẳng qua nếu như Vương Truyện vô tội, Liệt Diễm liền thảm rồi, Liệt Diễm chính nghĩa toà án biến thành Liệt Diễm lừa gạt toà án. Nhớ tới thật đúng không ở người ta, người ta đối ta còn là rất tốt.”

...

Sau bốn mươi phút lần nữa mở phiên toà, Cửu Vĩ không có có mặt, Cửu Vĩ phụ tá nói:”Xét thấy bản án vẫn tồn tại rất nhiều khả năng, Vương Truyện luật sư đối nhận tội sách đưa ra chất vấn, cho nên kiểm phương thỉnh cầu tạm dừng bản án thẩm tra xử lí.” Vương Truyện không định tính, Lục Nguyệt không cách nào định tính.

Quan toà nói:”Bởi vì tồn tại khách quan nguyên nhân, bản án thẩm tra xử lí như vậy kết thúc, khống biện song phương đối với cái này có hay không nghi nghị?”

Ngụy Quân:”Không có.”...

Toà án thẩm vấn kết thúc về sau, Lục Nguyệt nhưng vẫn bị cảnh sát giam giữ, nhất định phải tạm thời ở tại trại tạm giam. Bất quá hiện tại đã không có Lục Nguyệt sự tình, nếu như Nam Cung Đằng Phi liên thủ với Âu Dương Dật không hạ được ưu thế kiện cáo, Lục Nguyệt cũng không tiếp tục giải thích cần, trực tiếp tiếp nhận quan toà cuối cùng phán quyết chính là.

Ngụy Quân rất có nhãn lực kình, cùng Tào Vân ra toà án sau nói:”Ta đi mở xe.”

Tào Vân đưa chìa khóa cho Ngụy Quân, mình chậm rãi xuống thang, một thanh âm từ phía sau truyền đến:”Tào Vân.”

Tào Vân quay đầu nhìn, chỉ gặp Cửu Vĩ bước xa đi hướng mình, Tào Vân có một loại muốn chịu nắm đấm cảm giác. Chỉ là cảm giác, bởi vì đây là toà án cổng. Quan tố cáo bởi vì thua kiện cáo tại toà án cổng ẩu đả luật sư, loại này tin tức tư pháp bộ môn là gánh không được.

“Này.” Tào Vân là chuyên nghiệp, tại toà án ta không nể mặt ngươi đó là bởi vì công việc, hạ toà án chúng ta cũng không phải cừu nhân, hòa khí sinh tài nha.

“Ngươi nói cho...” Cửu Vĩ mơ hồ đến gần, đây là bậc thang, dưới chân trộn lẫn tính, đặt mông ngồi xuống. Đầu gối cùng bắp chân va chạm Tào Vân hai chân, Tào Vân không có đứng vững một cái lảo đảo. Cửu Vĩ kinh hãi, nàng không cần đầu óc cũng biết, Tào Vân ngã sấp xuống hậu quả nghiêm trọng đến mức nào. Cửu Vĩ dưới tình thế cấp bách, một cái nằm ngửa ngồi dậy, dùng eo ủng hộ lên nửa người trên, ôm lấy Tào Vân song đùi.

Tại Cửu Vĩ trợ giúp dưới, Tào Vân là đứng vững vàng, bất quá cái tư thế này có chút... Như là một vị bị quăng muội tử quỳ xuống đất ôm chân cầu khẩn bạn trai quay đầu. Hôm nay là Vương Truyện ra tòa thời gian, toà án phụ cận có rất nhiều phóng viên. Sớm có người chú ý Tào Vân, chỉ bất quá tại toà án cửa chính chặn đường Tào Vân hỏi vấn đề dính líu nhiễu loạn toà án trật tự. Biện pháp tốt nhất chính là tại bậc thang hạ đẳng đợi, tại Tào Vân chờ xe thời điểm cùng Tào Vân phiếm vài câu.

Cửu Vĩ đằng đằng sát khí đi tới, đã hấp dẫn ánh mắt của mọi người.

Không sai, một mảnh đèn flash ghi chép cái này khó gặp tràng diện.

Tào Vân cũng rất xấu hổ, cái này cái quỷ gì? Vội vàng đem Cửu Vĩ nâng đỡ, nghĩ một lát hỏi:”Chuyện gì?”

Cửu Vĩ biết tình huống trước mắt, phi thường bối rối, cố gắng trấn định nói:”Ta quên.”

Tào Vân:”Nhớ tới điện thoại cho ta, nơi đây không nên ở lâu.”

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 365 : Đình hai (2 năm trước)

Review Chương 365 : Đình hai (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 365 : Đình hai (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


237 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ