Chương 361 : Người cuối cùng (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân minh bạch:”Các ngươi dự định thuê Ngụy Quân làm Lục Nguyệt luật sư, nhưng là dự định giấu diếm Ngụy Quân.”

Hồ ly trả lời:”Đúng vậy, dựa theo Tào luật sư quy củ: Phong hiểm ủy thác. Vô tội hoặc là hoãn thi hành hình phạt, năm trăm vạn đôla, thuế sau năm trăm vạn đôla. Ba năm trong vòng thời hạn thi hành án, ba trăm vạn đôla. Năm năm trong vòng thời hạn thi hành án, một trăm vạn đôla. Bảy năm trong vòng thời hạn thi hành án, hai trăm vạn nguyên. Mười năm trong vòng thời hạn thi hành án, một trăm vạn nguyên.”

Tào Vân nghe xong, suy nghĩ kỹ một hồi:”Ta tăng giá các ngươi vẫn là sẽ cho.”

Hồ ly cười ha ha:”Đúng thế.”

Tào Vân:”Giá tiền này đã cao không hợp thói thường. Bất quá làm luật sư có câu nói nói ở phía trước, ta không thể cam đoan khả năng xuất hiện bất kỳ kết quả gì. Vụ án này ta còn không có hiểu rõ, nhưng là ta có thể khẳng định phiền phức rất lớn.”

Hồ ly nói:”Tào luật sư cứ việc đi làm, cần bất luận cái gì hiệp trợ đều có thể liên hệ ta.”

“Bất luận cái gì hiệp trợ?” Tào Vân hỏi lại.

Hồ ly:”Tào luật sư ngươi lý giải là được rồi. Ta thuận tiện nhắc nhở một chút, dựa theo chúng ta phỏng đoán, Lục Nguyệt thuộc về trọng tội, cũng có thể là là Liệt Diễm đội bị Thẩm Phán vị thứ nhất trọng yếu hoặc là trọng yếu hơn thành viên, kiểm phương sẽ phi thường coi trọng.”

Tào Vân:”OK, vậy các ngươi trước cùng Ngụy Quân liên hệ đi.”

Hồ ly:”Được rồi, tạ ơn Tào luật sư, không quấy nhiễu Tào luật sư lái xe, mở chậm một chút, gặp lại.”

Tào Vân:”Gặp lại.”

Phụ tá riêng mới là BOSS, bất quá không phải Liệt Diễm BOSS, mà là đại liên minh BOSS. Không quan trọng, người xấu cũng cần luật sư, người xấu cũng có tư cách mời luật sư. Còn nữa, xấu cùng tốt lại thế nào định nghĩa đâu? Tào Vân nguyện ý tiếp án, chủ yếu tự nhiên là thù lao, tiếp theo là bản án rất có tính khiêu chiến. Còn nữa, Lục Nhất Hàng bay lên, Vân Ẩn bỏ chạy, Ngụy Quân tại luật sư sở địa vị lúng ta lúng túng. Làm luật sư sở 30% lão bản, làm Ngụy Quân một mực khách khí lễ phép đối đãi tiền bối, Tào Vân cũng hi vọng Ngụy Quân tiếp một chút có thể tạo thành oanh động hiệu ứng bản án.

...

Ngày thứ hai ban đêm, Tào Vân cùng hiện tại khó gặp Vân Ẩn tại hậu viện tắm suối nước nóng, phơi mặt trăng. Năm vạn nguyên đón lấy Lục Nguyệt án Ngụy Quân tìm đến xin giúp đỡ.

Hai nam nhân chỉ mặc lớn quần đùi ngâm mình ở nhân công trong ôn tuyền, Ngụy Quân Âu phục giày da đứng ở bên cạnh ao báo cáo nói rõ.

Tào Vân nói:”Lục Nguyệt tình huống chủ yếu nhìn Vương Truyện, dựa theo suy đoán của ta, Vương Truyện là ôm lấy may mắn tâm tính tại chống cự. Hắn hi vọng cảnh sát tìm không thấy đầy đủ chứng cứ. Cảnh sát đã nắm giữ thực chất chứng cứ, bọn hắn có rõ ràng tài khoản tư liệu, cần phải làm công việc chính là thông qua Interpol hoặc là trẹo chân con đường hướng đối tượng nước tác thủ chứng cứ.

Tỉ như Vương Truyện có một khoản tiền tại nước nào đó nộp thuế sau trở thành hợp pháp thu nhập, cảnh sát trong tay nắm giữ thuế số lẻ, ngân hàng nước chảy đám tin tức. Nhưng là muốn đem chứng cớ này thực thể hóa, cần đối tượng nước xuất cụ chứng minh. Cổ đại lương kho bị tham quan bán không, nghe nói Hoàng đế muốn tới kiểm tra, một mồi lửa đem lương kho đốt đi, không có chứng cứ. Hiện tại là máy tính thời đại, muốn hoàn toàn xóa bỏ số liệu ngược lại rất khó. Dù cho xóa bỏ số liệu còn có nhân chứng, còn có giấy chất liệu liệu.

Tào Vân:”Vương Truyện có thể kéo, nhưng là kéo không ở, cũng kéo không được thật lâu. Dựa theo Vương Truyện cái này thái độ, cuối cùng khẳng định là sẽ đồng ý kiểm phương đề nghị. Vương Truyện trở thành người làm chứng, không chỉ có bán Liệt Diễm, Lục Nguyệt khẳng định cũng sẽ bị hắn bán đi.” Cái này thuộc về người làm chứng nghĩa vụ, hiện tại đã chứng thực Lục Nguyệt trợ giúp Vương Truyện tham dự Liệt Diễm hoạt động, trốn không thoát liên quan.


Ngụy Quân ngồi xuống nhìn Tào Vân:”Đánh nhẹ tội? Ta thuyết phục Lục Nguyệt trước nhận tội, Lục Nguyệt nhận tội có thể bức bách Vương Truyện nhận tội, đối kiểm phương có nhất định chỗ tốt.”

Tào Vân lắc đầu:”Kiểm phương rất không có khả năng cùng Lục Nguyệt đạt thành hiệp nghị, Lục Nguyệt chỉ nắm giữ Vương Truyện hải ngoại tài vụ tình huống, đồng thời Vương Truyện đã tại cảnh sát khống chế bên trong. Dựa theo lời ngươi nói nhẹ tội, cũng hẳn là bảy năm cất bước.” Bắt cóc, cưỡng ép, giết người đều là trọng tội. Muốn phán bảy năm, còn muốn cùng quan tố cáo đi biện luận Lục Nguyệt tại Liệt Diễm đội bên trong địa vị. Tào Vân cho rằng Lục Nguyệt là cao hơn phổ thông thành viên, thấp hơn thành viên trọng yếu thứ trọng muốn thành viên, một khi Lục Nguyệt thời hạn thi hành án bị xác định, về sau bị nhận định là thứ trọng muốn thành viên thời hạn thi hành án đem tham khảo Lục Nguyệt phán quyết. Phổ thông thành viên hình phạt thấp hơn, bên ngoài làm thành viên tự nhiên là càng thấp hơn.

Tào Vân:”Nếu như ngươi có nắm chắc đem Lục Nguyệt định vị vì phổ thông Liệt Diễm đội thành viên, cá nhân ta cho rằng năm năm tả hữu, năm năm đến bảy năm. Có thể tiếp nhận sao?”

Ngụy Quân cười khổ:”Ta có thể tiếp nhận, nhưng Lục Nguyệt không nguyện ý tiếp nhận vượt qua năm năm thời hạn thi hành án. Mặt khác ta không có nắm chắc đem Lục Nguyệt định vị vì phổ thông đội thành viên.” Liệt Diễm quan toà phụ tá riêng, làm sao có thể là phổ thông thành viên?

Tào Vân nói:”Lục Nguyệt chỉ là một đầu bổ sung cá con. Vân Ẩn, ngươi có ý kiến gì không?”

Vân Ẩn trả lời:”Sự thật rõ ràng, đi cái đi ngang qua sân khấu, quan toà muốn làm sao phán liền làm sao phán. Còn có thể thế nào?” Hắn ngay cả tranh thủ Lục Nguyệt thân phận đều không có cân nhắc. Dù sao Lục Nguyệt tình huống rất rõ ràng, Lục Nguyệt bản nhân cùng cảnh sát đối sự thật đều không có đáng nghi.

Tào Vân xuất thủy, cầm lấy trên bàn nước trái cây uống một ngụm, đem nước trái cây giao cho Ngụy Quân:”Ngược lại đến trong hồ.”

“A?”

“Bảo ngươi ngược lại liền ngã.”

Ngụy Quân cầm lấy nước trái cây, Vân Ẩn vội nói:”Ta còn muốn tắm... Cỏ.”

Tào Vân tiếp nhận cái chén, hỏi:”Vì cái gì ngươi phải ngã?”

Ngụy Quân trả lời:”Ngươi để cho ta ngược lại.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi tại sao muốn nghe ta?”

Ngụy Quân:”Bởi vì ngươi là cấp trên.”

Tào Vân hỏi:”Nếu như là Lục Nhất Hàng để ngươi ngược lại đâu?”

Ngụy Quân lắc đầu:”Chắc chắn sẽ không.”

Tào Vân cuối cùng hỏi:”Có ý nghĩ sao?”Vân Ẩn khó chịu:”Uy, ngươi liền không thể hảo hảo nói đạo lý, nhất định phải thực tiễn để giải thích?”

“Nhất Hàng, tới nước tiểu...”

Vân Ẩn im lặng, hắn biết nếu như Tào Vân để Lục Nhất Hàng hướng nhân công suối nước nóng nước tiểu, đồng thời không muốn nói rõ nguyên nhân, Lục Nhất Hàng tám chín phần mười sẽ nghe Tào Vân.

Tào Vân cầm lấy khăn tắm, cùng Ngụy Quân vừa đi vừa nói:”Phải dùng cái này điểm vào, liền cần thu thập Lục Nguyệt cùng Vương Truyện tư nhân tư liệu... Ngươi luật sư phí nhiều ít?”

“Năm vạn.”

Tào Vân sững sờ:”Vụ án này không có ba mươi vạn khẳng định không được, năm vạn chúng ta có thể muốn mình xuất tiền túi. Vậy ngươi tùy tiện qua loa một chút.”

Vân Ẩn nghe thấy:”Chết muốn tiền, Ngụy Quân vừa cầm tới đại luật sư chứng, có bản án liền cười trộm.”

“Liền ngươi nói nhiều.” Tào Vân quay người, kéo quần khóa kéo đi hướng nhân công suối nước nóng.

Vân Ẩn tốc độ ánh sáng từ trong nước chui ra ngoài.

Tào Vân cười ha ha, đi trở về Ngụy Quân bên người:”Vụ án này muốn đánh tốt chi phí khả năng liền cần ba năm vạn. Ngươi có ý kiến gì không? Có phải hay không mở lục cùng người ủy thác nói rõ ràng, thêm tiền.”

Ngụy Quân vội nói:”Ủy thác thư đã ký tên, mà lại là cơ sở ủy thác, không phải phong hiểm ủy thác. Đây cũng là ta đại luật sư thứ nhất án.”

Tào Vân:”Nói không chính xác muốn mình bỏ tiền ra đâu?”

Ngụy Quân gật gật đầu:”Không sao.” Tiền tương lai sẽ có.

Tào Vân:”Vấn đề là ngươi bình thường thu nhập không phải rất cao.”

Ngụy Quân cười khổ:”Còn có thể.” Không nên cùng Tào Vân Tào trăm vạn đi so sánh. Luật sư sở bên trong Lục Nhất Hàng tiếp nhận không cao hơn trăm vạn đại bộ phận bản án. Ngụy Quân phần lớn là lấy trợ lý thân phận hiệp trợ Lục Nhất Hàng cùng Tào Vân, bởi vì Tào Vân bản án ít, phần lớn thời gian Ngụy Quân đều là Lục Nhất Hàng trợ lý. Lục Nhất Hàng tự mình sẽ dành cho Ngụy Quân nhất định ngoài định mức thù lao, bất quá cũng không coi là nhiều. Bởi vì Lục Nhất Hàng hắn đối tiền không quá mẫn cảm, tiếp bản án không nhìn tiền thuê, càng để ý bản án bản thân.

Tào Vân gật đầu:”Được, ngươi thiếu tiền tìm hạnh. Hạnh hiện tại là phú bà... Hạnh, ngươi đảo mua sao?” Tào Vân hô to.

Cao Sơn Hạnh từ gian phòng của mình đưa đầu ra:”Đclm! Đảo là tiện nghi, nhưng là hàng năm nhất định phải ở trên đảo ở lại thời gian vượt qua một tháng.”Cao Sơn Hạnh:”Làm sao mướn người?”

Tào Vân:”Cùng người địa phương hợp mua, ngươi có được 99% hòn đảo quyền sở hữu, người địa phương có được 1% quyền sở hữu. 1% cũng là cổ đông, cổ đông ở một tháng không được sao?”

Cao Sơn Hạnh:”Ta tính toán một chút, khai phát hoang đảo đến thích hợp người thoải mái dễ chịu ở lại, cần đại lượng cơ sở kiến thiết, nóng quá tiền.”

Tào Vân:”Vậy ngươi tiền chuẩn bị nuôi mấy cái lão công?”

Cao Sơn Hạnh nghĩ một lát:”Có hai tòa rất nhỏ đảo, thuỷ triều xuống thời điểm xuất hiện con đường, có thể xây một đầu đường cái, ngươi cảm thấy thế nào?”

Tào Vân:”Mua.”

Cao Sơn Hạnh:”OK.”

Ngụy Quân gặp Cao Sơn Hạnh thu hồi đầu, thấp giọng hỏi:”Lão bản mua đảo tác dụng là cái gì?”

Tào Vân cười trộm:”Vừa mới bắt đầu đâu, hạnh nghĩ tại phong cảnh tươi đẹp Bắc Âu mua một bộ nhà nghỉ dưỡng. Chúng ta luật sư sở người có thể đi bên kia du ngoạn, thậm chí ở một hai tháng. Về sau nàng phát hiện trang viên cũng không phải rất đắt, mà lại mua trang viên là một lần họ đầu tư, nếu như kinh doanh thoả đáng, còn có thể lợi nhuận. Nàng thế là coi trọng nước Pháp nho vườn. Phát hiện nho vườn thường ngày cần rất nhiều người, sự tình rất nhiều. Nàng liền nghĩ như là Đông Phương, ra ngoại quốc thuê một nửa đảo. Cuối cùng phát hiện, thuê một nửa đảo không bằng mua một cái đảo nhỏ. Cực kỳ sau cảm thấy, mua một cái đảo nhỏ không bằng mua hai cái đảo nhỏ.” Ta vốn chỉ là muốn tu lý hạ xe đạp, cuối cùng ta mua một cỗ Porsche, cái quỷ gì.

Tào Vân hô:”Hạnh... Ngươi có hay không đi toà thị chính hỏi qua, Đông Đường xung quanh có hay không đảo hoang có thể thuê?”

Cao Sơn Hạnh:”Đông Đường xung quanh?”

Tào Vân nói:”Ta cuối tuần liền lên cơ thực thao, đến lúc đó ta liền mua chiếc máy bay trực thăng.” Dựa theo quy định, tại Cao Nham ngàn mét trở xuống là tầng trời thấp, tầng trời thấp là mở ra, bất quá thực thao khá là phiền toái. Máy bay trực thăng sử dụng phí tổn cũng phi thường cao. Đông Đường liền đơn giản nhiều. Tào Vân cũng cân nhắc mua máy bay trực thăng đi đâu đây? Nếu như Cao Sơn Hạnh mua cái đảo nhỏ, mình liền đi đảo nhỏ ở, mỗi ngày lái máy bay trực thăng đến luật sư sở đi làm.

Oa... Nhân sinh chất lượng đột nhiên đề cao.

Muội tử, hóng mát sao? Xe sang trọng.

Muội tử, hóng gió biển sao? Du thuyền.

Muội tử, hóng gió trên cao sao? Máy bay trực thăng.

Cao Sơn Hạnh vỗ tay:”Cái này tốt, ngày mai ta đi toà thị chính hỏi một chút.”Lục Nhất Hàng còn tại làm việc, hắn văn phòng tại lầu một, cửa sổ không có đóng, đối với ngoại giới động tĩnh nghe nhất thanh nhị sở. Tào Vân trải qua Lục Nhất Hàng văn phòng:”Nhất Hàng, có rảnh không?”

Lục Nhất Hàng lập tức đứng lên trả lời:”Có.”

Tào Vân:”Tiếp thu ý kiến quần chúng, phòng họp gặp.”

...

Hai ngày sau, Vương Truyện chính thức ký tên hiệp nghị thư, trở thành kiểm phương người làm chứng. Hắn cũng tuôn ra Liệt Diễm không muốn người biết sự tình.

Liệt Diễm hết thảy năm tên quan toà, đem Liệt Diễm ví von thành tập đoàn lời nói, năm tên quan toà là đổng sự cùng người đầu tư. Năm tên đổng sự cũng không có trực tiếp can thiệp Liệt Diễm tập đoàn kinh doanh hoạt động, bọn hắn chỉ làm hai chuyện, chuyện thứ nhất ném tiền, chuyện thứ hai đương quan toà. Liệt Diễm bên trong có một vị phi thường trọng yếu, cảnh sát một mực không biết tồn tại CEO. Vị này Liệt Diễm CEO dùng đổng sự đầu tư tiền, thuê cảnh vệ, thuê thuyền, cưỡng ép, bắt cóc, giết người... Đổng sự đưa ra yêu cầu, hắn hoàn thành yêu cầu. Thành viên hội đồng quản trị chỉ biết là hắn, cũng không biết Liệt Diễm toà án nhân viên công tác đều có ai.

Dựa theo pháp luật quy định, năm tên đổng sự vì đội thủ phạm, CEO làm chủ phạm. Thủ phạm đều là thủ phạm chính, thủ phạm chính chưa chắc là thủ phạm. CEO cùng loại linh cẩu Tẩu Xoa. Tẩu Xoa là linh cẩu CEO, Tẩu Xoa đằng sau còn có lão bản.

Liệt Diễm CEO là ai? Vương Truyện không biết, Vương Truyện mấy lần nói rõ muốn cùng CEO tiến hành giao lưu đều bị thứ hai quan toà phủ định. Thứ hai quan toà phủ định lý do là, không có đặc biệt cần giao lưu nguyên nhân, không nên quấy rầy CEO công việc. Lấy Vương Truyện người suy đoán, thứ hai quan toà khẳng định biết CEO là ai, thứ nhất cùng thứ ba quan toà có khả năng biết CEO thân phận. Còn thứ năm quan toà đoán chừng cũng giống như mình, thứ năm quan toà cùng Vương Truyện đồng thời gia nhập Liệt Diễm quan toà hàng ngũ.

Vương Truyện đồng thời nói rõ, tại cùng thứ hai quan toà giao lưu thời điểm, thứ hai quan toà có ẩn dụ nói rõ CEO thân phận để chứng minh thực lực của hắn. Thứ hai quan toà nói cho Vương Truyện: Liệt Diễm CEO thực lực không kém Tẩu Xoa, bọn hắn đều là mười người doanh thành viên.

Thế là mười người trong doanh vị cuối cùng vô danh thành viên cũng bởi vậy nổi lên mặt nước.

Mười người doanh toàn bộ thành viên: Tào Vân, Tẩu Xoa, viễn chinh, màn ảnh, bất tử điểu, Thương Vương, Tử thần, Liệt Diễm CEO, bóng dáng cùng siêu hắc. Trong đó Thương Vương cùng Tử thần đã chết, còn thừa tám người.

Nhưng là tại các phe trong mắt, còn ít một người, đó chính là Tào Vân. Như là bất tử điểu cùng siêu hắc mặc dù không biết bọn hắn tướng mạo, nhưng là biết bọn hắn kỹ năng. Tào Vân thì trở thành mười người trong doanh thần bí nhất một vị thành viên.

Vương Truyện nhận biết cái khác Liệt Diễm quan toà sao?

Vương Truyện nói rõ mình gia nhập quá trình, ở nước ngoài một ngày nào đó ban đêm hắn tiếp vào điện thoại. Có một vị Hồ Điệp mặt nạ nữ tử đến gian phòng, nói rõ tình huống, mời Vương Truyện gia nhập. Vương Truyện thuộc về nằm lấy tiền, tiền xài như thế nào cũng xài không hết cái chủng loại kia người. Gia nhập Liệt Diễm một nguyên nhân là Vương Truyện tìm kiếm sinh mệnh kích thích điểm, để cho mình sinh mệnh có ý tứ một chút. Còn có một nguyên nhân là Liệt Diễm quan toà biểu hiện ra thực lực. Có thể khẳng định ba tên Liệt Diễm quan toà không chỉ có rất có tiền, mà lại tất nhiên là kim tự tháp đỉnh chóp thành viên. Mặt khác, bởi vì xử lí truyền thông ngành nghề, Vương Truyện nhìn nhiều lắm, biết đến nhiều, có đôi khi cũng huyễn tưởng qua mình trở thành thẩm phán giả.

Gia nhập Liệt Diễm về sau Vương Truyện cũng đã trở thành thứ tư quan toà, hắn có được cùng cái khác bốn tên quan toà thông qua văn tự giao lưu bình đài. Nhưng là hắn không cách nào xác định bốn tên quan toà thân phận, hắn cũng từ trước tới nay chưa từng gặp qua cái này bốn tên quan toà, cũng chưa từng nghe thấy bọn hắn chân thực thanh âm.

Vương Truyện xưng thứ hai quan toà khẳng định là Liệt Diễm hạch tâm, thứ ba quan toà có tương đương kiến thức luật pháp dự trữ, Vương Truyện hoài nghi thứ ba quan toà là hoặc là đã từng là tư pháp giới người. Thứ nhất quan toà càng tiếp cận thật kiền người. Vương Truyện lớn gan suy đoán, thứ nhất quan toà là nhà công nghiệp, thứ hai quan toà là tài chính cùng nhà đầu tư, thứ ba quan toà là một tư pháp cao cấp nhân viên. Thứ năm quan toà thổ hào cảm giác rất mãnh liệt, thích dùng tiền tài theo đuổi cầu địa vị xã hội, Vương Truyện cho rằng thứ năm quan toà hẳn là một đêm chợt giàu phú hào.

Tại Vương Truyện tính chất xác định về sau, Liệt Diễm pháp lý nhận định cũng đi theo hoàn thành. Tiếp theo vô luận là Liệt Diễm trò chơi, Liệt Diễm biện hộ hội, Liệt Diễm chương trình truyền hình thực tế, chỉ cần kinh doanh cùng hoạt động hành vi cùng Liệt Diễm phạm tội đội cùng loại, liền có thể nhận định là Liệt Diễm đội hành vi.

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 361 : Người cuối cùng (2 năm trước)

Review Chương 361 : Người cuối cùng (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 361 : Người cuối cùng (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


430 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ