Chương 359 : Thần tiên đánh nhau (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Mọi người đối Liệt Diễm tín dự vẫn tương đối tín nhiệm, mặc dù có một ít phỏng đoán, nhưng là cũng không có người có quá nhiều bất mãn. Lúc này lão đầu tử tiểu dã đứng lên:”Tiền thưởng là chuyện nhỏ, Liệt Diễm công ty game chủ sự trò chơi hẳn là gắng đạt tới công bằng đúng không?”

Người chủ trì gật đầu:”Đương nhiên.”

Tiểu dã nói:”Ta cho rằng Liệt Diễm vài ngày trước nói lên tin tức là giả.”

Người chủ trì hỏi:”Chỉ là cảnh sát tìm tới viễn chinh tóc một chuyện?”

Tiểu dã trả lời:”Không sai, ta tin tưởng cảnh sát nội bộ đã có chung nhận thức. Con đường này có rất nhiều ngoại quốc quán bar, là cảnh Phương Trọng điểm tuần tra ba không phải một con đường. Làm thủ số tội phạm truy nã viễn chinh vậy mà lại ra hiện tại nơi này, đồng thời nhanh đụng vào kiểm tra điểm mới đột nhiên chạy trốn, cái này cũng không phù hợp viễn chinh nhân vật thiết lập. Cho nên ta cho rằng Liệt Diễm cố ý cho ra lừa dối tin tức. Căn cứ ta phỏng đoán, Liệt Diễm tại bảo vệ viễn chinh. Nói cách khác, chúng ta cùng cảnh sát tại căn cứ Liệt Diễm cung cấp tin tức tìm kiếm viễn chinh thời điểm, viễn chinh ngay tại địa phương khác an toàn tiến hành giải phẫu. Ngươi đem ta chuyển cáo cho lão đại của các ngươi, hỏi gia chết vẫn là nặc. OK?”

Người chủ trì gật đầu:”Ta nhất định sẽ chuyển cáo, ngày mai trước mười giờ cho tiểu dã tiên sinh ngươi đáp lời.”

Tiểu dã nói:”Các ngươi cũng không cần rất cao hứng, lý ban trưởng nguyện ý tham gia Liệt Diễm trò chơi, hiển nhiên là có chỗ chuẩn bị. Bởi vì lý ban trưởng tham gia trò chơi, các ngươi chưa hẳn dám vào đi giải phẫu, các ngươi không biết cảnh sát đến cùng nắm giữ nhiều ít tin tức. Từ vừa rồi đột phát sự kiện đến xem, Liệt Diễm tao ngộ đả kích. Liệt Diễm tử địch linh cẩu chia thành tốp nhỏ, thật lâu không có tin tức. Nếu như ta không có đoán sai, hẳn là linh cẩu cho Liệt Diễm một kích trí mạng. Cho nên ta cảm thấy tại tàu biển chở khách chạy định kỳ bên trên lại ở lại xuống dưới cũng không có ý gì, nếu như thuận tiện, giúp ta chuẩn bị ngày mai về đại Đường máy bay trực thăng.”

Tiểu dã bổ sung một câu:”Để chúng ta ngày mai trở về, nói không chính xác tại cuối cùng ba ngày thời gian bên trong, chúng ta có thể bắt được viễn chinh. Hiện tại liền nhìn Liệt Diễm có dám hay không thả chúng ta trở về.”

Lão nhân này có ý tứ, nói cơ bản đều đúng, đồng thời thuận tiện ép buộc Liệt Diễm. Liệt Diễm ngày mai chỉ có thể thả người. Một trận nguyên bản bị Liệt Diễm chưởng khống trò chơi bởi vì thả người toàn diện mất khống chế. Từ tiểu dã khí thế cùng thái độ nhìn, hắn đã nắm giữ một chút viễn chinh trước mắt manh mối. Bất quá tiểu dã cho rằng tại du thuyền bên trên dựa vào Liệt Diễm là không thể nào bắt được viễn chinh, muốn bắt viễn chinh nhất định phải tránh đi Liệt Diễm. Tiểu dã nhận định viễn chinh cùng Liệt Diễm là một đám.

Sanni quan sát phát hiện, Tào Vân cùng Lí Mặc hai người nhìn tiểu dã là kính nể ánh mắt. Bởi vậy mà biết, hai người này đã sớm biết những tin tức này.

Sanni nhấc tay:”Ta ngày mai cũng muốn trở về.” Ngày mai sau khi trở về còn có ba ngày thời gian, mình cũng không tin không đào được viễn chinh manh mối. Tốt a, mình tin tưởng. Nhưng là Sanni tin tiểu dã, trở về không có gì cơ hội, không quay về căn bản không có cơ hội.

Tào Vân:”Ta tùy tiện, tất cả mọi người đi ta cũng không tiện lưu.”


Trong lúc nhất thời mọi người nhao nhao tỏ thái độ, đồng đều biểu thị về lục địa sau tiếp tục trò chơi, lấy chính bọn hắn phương thức tiếp tục trò chơi.

...

Liệt Diễm dù sao gia đại nghiệp đại sĩ diện, thêm nữa nhận hạn chế đại liên minh quy tắc, cũng không có ngăn cản các người chơi về các Đường. Lí Mặc hướng các ngoạn gia phát ra mời, hắn biểu thị có thể vì mọi người cung cấp cảnh sát tài nguyên, hi vọng mọi người có thể đem trò chơi tiếp tục đến cùng, đem viễn chinh bắt quy án. Cuối cùng tất cả ngoạn gia toàn bộ đi Đông Đường.

Đông Đường hết thảy đều rất bình tĩnh, nhưng đến điều tra phòng một thám tử cùng luật sư nhóm mới biết được, điều tra khóa bắt được một con cá lớn. Đông Đường truyền thông chi vương Vương Truyện tại bốn ngày trước bị bắt, dính líu đội phạm tội, bắt cóc tội, cưỡng ép cao tới tám hạng tội danh. Đơn giản tới nói một câu, Vương Truyện là Liệt Diễm quan toà một trong.

Linh cẩu xuất tiền, chim cổ đỏ không chút do dự một đao chọc vào Liệt Diễm toà án trên thân. Căn cứ chim cổ đỏ tin tức, Liệt Diễm toà án tài chính thông qua hai nhà ngân hàng cùng bảy cái rửa tiền công ty, tại hết thảy chín quốc gia tài khoản lưu động. Trực quan điểm giải thích, Liệt Diễm chi tiêu rất cao, cần tiền tài chèo chống, tiền tài bắt nguồn từ đang lúc hợp pháp ích lợi tiền tài. Muốn đem tiền đen rửa trắng khó, muốn đem tiền trắng tẩy đen cũng không phải một kiện rất dễ dàng sự tình.

Vương Truyện hải ngoại đầu tư một cái hạng mục, hạng mục phương hao tổn hoặc là phá sản, dẫn đến Vương Truyện tiền trắng biến mất, thông qua hạng mục chuyển biến làm tiền đen. Tiền đen từ hạng mục phương đi vào một cái khác quốc gia công ty, tiền chính là bị cái công ty này đen. Hạng mục phương báo cảnh, thông qua pháp luật con đường giải quyết. Đáng tiếc hạng mục phương quốc gia cùng quốc gia này không có tư pháp lui tới, dẫn đến tiền này cứ như vậy không có.

Một bước này là đem tiền trắng biến thành đen.

Lúc này cần kết nối, tỉ như Liệt Diễm muốn thuê hải cẩu số tàu biển chở khách chạy định kỳ, Liệt Diễm công ty game thành lập, tiền đen làm sao tiến vào Liệt Diễm công ty game đâu? Tiến hành hải ngoại đầu tư. A người trong nước thông qua B nước cách bờ tài khoản hướng Trung Quốc Liệt Diễm công ty game đầu tư một ngàn vạn, Liệt Diễm liền có thể đem số tiền kia tiêu hết, biểu thị không có ích lợi, hao tổn nhiều ít bao nhiêu tiền. Giấy tờ cũng có, thuê hải cẩu số mấy ngày hao tốn bao nhiêu tiền vân vân.

Một bước này là công đối công, rất khó tra.

Phiền toái nhất là người thưởng Kim cùng thù lao. Giả thiết là công đối công, Liệt Diễm công ty game bị xác định là phạm tội đội, A người trong nước không có việc gì, tại chưa xác định Liệt Diễm tính chất trước, hắn đầu tư Liệt Diễm hành vi là hợp pháp. Nếu như Liệt Diễm công ty game trực tiếp hướng Tào Vân tài khoản đánh thù lao. Tương đương với Tào Vân từ Liệt Diễm công ty game phạm tội bên trong kiếm lời. Tội danh phải chăng thành lập cái nào cũng được, phiền phức khẳng định là có.

Một bước này chính là đen rửa trắng, Tào Vân nhất định phải tiến hành đầu tư, mới có thể thu được hợp pháp ích lợi. Tỉ như Tào Vân đầu tư nước nào đó mắt xích quán cà phê, quán cà phê làm giả sổ sách, mỗi ngày lợi nhuận một vạn đôla, 10 nhà quán cà phê chính là mười vạn đôla, Tào Vân làm người đầu tư liền có thể được chia huê hồng. Quán cà phê lợi nhuận nộp thuế về sau rơi xuống Tào Vân trong túi chính là tiền trắng.


Quán cà phê không phải bình thường lợi nhuận, dưới tình huống bình thường là sẽ bị điều tra. Nhưng tiền văn nói rửa tiền Thiên đường chỉ chính là một mực thu thuế, mặc kệ cái khác một chút quốc gia hoặc là địa khu. Bọn hắn không để ý tới mình bổn quốc quán cà phê có phải hay không mỗi ngày có lợi nhuận nhiều như vậy, bọn hắn chỉ biết là lợi nhuận càng cao, giao nạp tiền thuế liền càng cao. Một khi bọn hắn đem khoản này ích lợi thu thuế, cùng cấp chính thức tán đồng vì hợp pháp thu nhập.

Tại chim cổ đỏ trợ giúp dưới, trước đó Vương Truyện hải ngoại tài khoản cùng Liệt Diễm toà án số tài khoản xuất hiện gián tiếp quan hệ. Chim cổ đỏ cung cấp chứng cứ cho thấy, hải ngoại một công ty, một nhà ngân hàng tài khoản cùng nước chảy biểu Minh Vương Truyện tiền chảy vào Liệt Diễm toà án tài khoản bên trong. Liệt Diễm toà án dùng cái trương mục này thuê sư tử biển số.

Loại án này mặc dù bắt được người, nhưng là muốn chân chính thẩm tra xử lí xuống tới là một hạng to lớn công trình. Kiểm phương càng xu hướng tại Vương Truyện nhận tội, chuyển thành người làm chứng. Vương Truyện luật sư cho rằng, cảnh sát đã thu được mang tính then chốt số tài khoản nước chảy đám tin tức, không cách nào tiêu hủy chứng cứ phạm tội, mặc dù muốn đem Vương Truyện tống vào ngục giam cần tương đối dài dằng dặc quốc tế hình sự giao lưu bên trên cãi cọ, nhưng cũng chỉ là vấn đề thời gian.

Trước mắt Vương Truyện còn chưa quyết định phải chăng chuyển thành người làm chứng.

Đối kiểm phương tới nói, tin tức tốt là Vương Truyện không có cự tuyệt giao dịch điều kiện, liền đại biểu Vương Truyện rất có thể đồng ý giao dịch. Tin tức xấu là Tào Vân đã từng từ trúc bên kia biết được tin tức, năm tên Liệt Diễm quan toà bên trong có hai tên là kẻ ngốc, Tào Vân tin tưởng Vương Truyện chính là trong đó kẻ ngốc một trong, mà cũng không phải là Liệt Diễm hạch tâm ba quan toà một trong.

Linh cẩu lần này phản kích liên lụy người cùng sự rất nhiều, đại liên minh hai nhà thương hộ liên quan đến trong đó không nói, Liệt Diễm tài chính con đường cơ bản tê liệt. Chỗ chết người nhất chính là, Vương Truyện cho dù là một kẻ ngốc, nhưng là hắn một khi trở thành người làm chứng, như vậy Liệt Diễm phạm tội hình thái, nội bộ phân công kết cấu sẽ bị xác định, Liệt Diễm sẽ thành nhà thứ nhất bị chính thức xác nhận vì phạm tội đội đại liên minh thương hộ. Một khi Liệt Diễm được xác nhận vì phạm tội đội, hoặc là rời khỏi đại liên minh, hoặc là đại liên minh sẽ bị nhận định là phạm tội đội.

Trước kia nói đại liên minh như thế nào như thế nào, nhưng là cũng không có chứng cứ xác nhận đại liên minh là phạm tội đội, đối đại liên minh cũng không có minh xác định tính. Là một cái tên? Là một đoàn đội? Vẫn là một trung giới cơ cấu? Người phụ trách là ai? Chủ doanh cái gì sinh ý?

Mặt khác có liên quan vụ án đại liên minh hai nhà tài chính loại thương hộ có thể hay không bị bổn quốc điều tra? Một khi bị điều tra có thể hay không rút ra củ cải mang ra hố?

Lúc này Tào Vân mới hiểu thành cái gì Liệt Diễm muốn rút lui địa điểm cũ, Liệt Diễm toà án nguyên địa điểm cũ tại Đông Đường, tất cả bắt cóc, giết người đám hành vi có Đông Đường là chủ thể theo đuổi cứu. Như là hiện tại Liệt Diễm đem đến vùng biển quốc tế tàu biển chở khách chạy định kỳ bên trên, dù cho tàu biển chở khách chạy định kỳ phát sinh một số việc, Đông Đường cũng vô pháp nhúng tay.

Cảnh sát có thể định tính cương liệt vì phạm tội đội, trùng hợp chính là Liệt Diễm tại địa điểm cũ thời điểm phạm án.

Mặt khác Vương Truyện bản nhân bị bắt cũng sẽ dẫn phát Đông Đường địa chấn, Vương Truyện là thiên hạ giải trí đại cổ đông, là TV một đài lão bản. Vương thị tập đoàn có ba nhà công ty con ở trong ngoài nước đưa ra thị trường.

Linh cẩu lấy di chế di chiến lược lấy được thu hoạch khổng lồ, không chỉ có tê liệt Liệt Diễm nghiệp vụ, càng là đem Liệt Diễm đẩy lên vách núi biên giới.

Đây là linh cẩu cùng Liệt Diễm cố sự.

Một đám ngoạn gia từ tàu biển chở khách chạy định kỳ sau khi trở về, Lí Mặc đã để người bao xuống phòng một phụ cận một nhà đại tửu điếm hai tầng. Lí Mặc hướng tất cả ngoạn gia hứa hẹn, sẽ cung cấp kỹ thuật cùng tài nguyên bên trên tiện lợi, để mọi người bắt viễn chinh. Quy tắc trò chơi cơ hồ cùng Liệt Diễm trò chơi cùng loại, khác nhau ở chỗ tiền thưởng thiếu một chữ số.

Đồng thời Lí Mặc cũng hướng mọi người giới thiệu trước mắt Liệt Diễm cùng linh cẩu tình huống, Lí Mặc biểu thị vô luận viễn chinh lệ thuộc linh cẩu vẫn là Liệt Diễm, trước mắt đều không phải là song phương chú ý tiêu điểm, hiện tại là bắt viễn chinh một cái cơ hội tốt vô cùng.

...

So sánh Liệt Diễm, cảnh sát tài nguyên phi thường cường đại. Tìm khách sạn, có thể liệt xuất xứ có đăng ký trong danh sách khách sạn, đồng thời có thể căn cứ từ mình sàng chọn điều kiện, tìm tới mình muốn tìm mục tiêu. Bởi vì khách sạn đám thuộc về công chúng tin tức, không cần kiểm phương trao quyền, thám tử các người chơi thông qua cảnh sát hệ thống liền có thể tuỳ tiện thu hoạch được mình muốn công chúng tin tức. Muốn điều tra ở khách liền cần trao quyền.

Mặt khác mỗi một vị ngoạn gia đều có nhân viên cảnh sát cùng đi, nhân viên cảnh sát lại trợ giúp ngoạn gia tiếp nhập chỉ định giao thông camera, thậm chí là đọc đến thu hình lại tư liệu, lấy thuận tiện ngoạn gia phân tích so với.

Viễn chinh làm sao bắt? Cùng đình biện tình huống không sai biệt lắm, đầu tiên cần một cái điểm vào, hoặc là nói nhất định phải có một cái điểm vào. Trước mắt duy nhất điểm vào chỉ có viễn chinh cần mổ điều kiện này. Nhưng là Liệt Diễm xảy ra chuyện, viễn chinh giải phẫu có khả năng trì hoãn, chậm trễ một hai cái tuần lễ đối viễn chinh tới nói không có quá lớn quan hệ.

Thêm nữa viễn chinh thông qua Liệt Diễm biết các người chơi đang lợi dụng cục cảnh sát tài nguyên lùng bắt mình, làm giải phẫu điểm vào bởi vì đánh cỏ động rắn, trên cơ bản đã vô dụng.

...

Sanni đứng ở trước máy truyền hình, hắn đã đứng thẳng mười lăm phút. Phòng một cung cấp phần cứng không bằng Liệt Diễm, máy tính là khách sạn khách phòng tự mang, thẻ đến Casablanca lão máy móc. Nhân viên kỹ thuật dùng cái nhân thủ cơ xứng đôi nhà khách TV, cùng cấp dùng điện thoại di động của mình công việc.

Tào Vân xem như phòng một VIP, hắn có đặc cung Cocacola. Từ khi có tiền về sau, Tào Vân đối nhưng Nhạc Tựu rất xoắn xuýt. Tào Vân chỉ thích uống mấy ngụm ướp lạnh Cocacola. Lúc không có tiền đợi Cocacola làm bảo uống. Tại rất có tiền tình huống dưới, Tào Vân là uống hai miệng liền ném đi. Mỗi lần ném nửa bình Cocacola, Tào Vân đều có thể tự nhiên sinh ra một cỗ thổ hào cảm giác.

Tào Vân mở Cocacola, uống một ngụm, thoải mái! Ném thùng rác, ngồi ghế sô pha lan can:”Này tấm tĩnh đồ ngươi xem rất lâu.”


Là Đông Đường bản vẽ nhìn từ trên xuống, nói đúng ra là Đông Đường thành Tây ngoại ô Đông Đường Tây Sơn sâm Lâm công vườn. Đây là một mảnh dãy núi lớn, trong dãy núi một tòa tên là Tây Sơn núi bị hiện đại kiến trúc chỗ vờn quanh. Toà thị chính đầu tư đem Tây Sơn kiến thiết thành cung cấp người tản bộ, vận động, hưu nhàn cùng giải trí một tòa sâm Lâm công vườn. Cũng không tính lớn khai phát, chỉ là tại Tây Sơn bên trong xây dựng mấy đầu con đường.

Vờn quanh Tây Sơn chân núi thành Tây ngoại ô hết thảy có sáu cái cộng đồng, nhân khẩu vượt qua mười vạn người, là Đông Đường bốn ngoại ô bên trong phồn hoa nhất một cái địa điểm. Nơi này vốn là một cái dân cư khá lớn hương trấn, bởi vì thành thị khuếch trương nguyên nhân, trở thành Đông Đường một bộ phận. Dựa theo đạo lý tới nói, ngoại ô giá phòng sẽ khá tiện nghi, sự thật đại khái như thế. Duy chỉ có là Tây Sơn mảnh này ngoại ô mặc dù khoảng cách trong thành thị không gần, nhưng là giá cả vẻn vẹn thấp hơn Đông Đường thị ba khu bên trong thương phẩm phòng.

Sanni sừng sững bất động, nói:”Viễn chinh bối cảnh là một tên binh lính, đặc chủng binh sĩ. Hắn loại này đặc chủng binh sĩ cũng không phải là ngoại giới suy nghĩ toàn năng chiến sĩ. Bọn hắn có mình am hiểu khu vực. Rừng cây, vùng đất ngập nước, sa mạc, thành thị, hải đảo.”

Đặc chủng không đối cũng có rất nhiều loại hình, trong đó có một loại vì thẩm thấu hình, cái này binh sĩ hẳn là trong hệ thống ngưu nhất. Nhưng là bởi vì hoàn cảnh nguyên nhân, quen thuộc sa mạc thẩm thấu hình binh sĩ chưa chắc sẽ quen thuộc rừng cây thẩm thấu. Cao độ cao so với mặt biển Tuyết Sơn cùng nóng ướt nhiều trùng nhiệt đới Vũ Lâm hoàn toàn là hai thế giới.

Tổng hợp hình binh sĩ tương đối đột xuất đại biểu là lính dù, ném chỗ nào đều được. Bất quá lính dù cũng không giảng cứu đơn độc tác chiến, tại nhảy dù về sau, bọn hắn nhiệm vụ thứ nhất chính là tập kết, hình thành tiểu đội thậm chí tập đoàn sức chiến đấu, nghiêm chỉnh mà nói không thể xem như đặc chủng không đúng.

Nước Mỹ nhúng tay Nam Mĩ độc thị, trong đó sở trường nhất tuyệt chiêu chính là đặc chủng không đối thẩm thấu chém đầu. Hay là dùng cự ly xa đánh lén, hay là hồng ngoại định vị kêu gọi kẻ săn mồi máy bay không người lái, một phát đạn đạo kết thúc công việc.

Viễn chinh chính là trong đó một chi chém đầu đội đội trưởng, bởi vì bị đạo sư chỗ hố, dẫn đến binh lính của mình bị vây quanh, cơ hồ toàn quân bị diệt. Đây cũng là viễn chinh công kích CIA nhân viên nguyên nhân, viễn chinh hi vọng có thể dẫn xuất đạo sư.

Sanni uống qua dương mực nước, giới thiệu:”Nước Mỹ những này đại binh có thể hỗn đến hải báo liền đã rất ngưu, có thể hỗn đến chém đầu đội đi, là tinh anh trong tinh anh. Chém đầu đội sĩ quan đều là trong vạn chọn một binh sĩ. Cái này binh sĩ bình thường niên kỷ tương đối lớn, hiếm thấy ba mươi tuổi trở xuống, cũng có bốn mươi lăm trở lên nhân viên tác chiến. Khoảng thời gian này người không chỉ có thân thể, trí nhớ, thể lực ở vào đỉnh phong trạng thái, trọng yếu nhất là bọn hắn tích lũy rất Đa Bảo quý kinh nghiệm.”

Sanni nói:”Viễn chinh am hiểu dãy núi thẩm thấu, bối cảnh trong tư liệu có một ví dụ như vậy. Hắn suất lĩnh năm người tiểu tổ trèo đèo lội suối một trăm cây số, tại độc chim một chỗ an toàn phòng ngoài hai cây số chờ đợi một tháng cuối cùng chờ đến độc chim xuất hiện. Điều này đại biểu cái gì? Đại biểu viễn chinh tiểu tổ tại rừng sâu núi thẳm bên trong có thể tự cấp tự túc, đồng thời tại một tháng sau còn có thể bảo hộ tiểu tổ tác chiến thể lực.”

Sanni:”Ta không cho rằng viễn chinh sẽ hoàn toàn tín nhiệm Liệt Diễm hoặc là linh cẩu, viễn chinh thoải mái dễ chịu hơn là sơn lâm. Tại trong núi rừng hắn chính là Lan Bác.”

Tào Vân hỏi:”Ngươi cho rằng viễn chinh tiếng Quảng đông về sau, vẫn ở tại Tây Sơn trong dãy núi?” Có bệnh? Rừng rậm yêu quý chứng? Thành thị tiện lợi sợ hãi chứng?

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 359 : Thần tiên đánh nhau (2 năm trước)

Review Chương 359 : Thần tiên đánh nhau (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 359 : Thần tiên đánh nhau (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


337 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ