Chương 357 : Lấy di chế di (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sanni giải thích:”Ta cho rằng cái này khu vực là Lưu Tiểu Tiểu thoải mái dễ chịu khu. Nhìn Lưu Tiểu Tiểu kinh lịch, nàng rất dũng cảm, đồng thời có một cái tình huống rất ít thấy, nàng không có cái gì bằng hữu, chỉ có đồng sự. Điều này đại biểu Lưu Tiểu Tiểu đối tư nhân kết giao vô cùng cẩn thận cùng cẩn thận. Hoặc là ngươi có thể hiểu thành khuyết thiếu cảm giác an toàn. Dù sao trong lúc làm việc, có các loại điều lệ cùng quy tắc, tư nhân giao tế không có quy tắc.”

Tào Vân nói:”Khu vực này cũng rất lớn, hơn hai mươi tòa nhà Offices (văn phòng), cỡ trung công ty căn cứ.”

Sanni nói:”Lưu Tiểu Tiểu như thế tiến tới người, có thể hay không như vậy kết thúc tiền đồ của mình đâu?”

Tào Vân trả lời:”Sẽ không, ép tính cách này sẽ không cam lòng mình trầm luân. Mà lại gia cảnh nàng rất kém cỏi, tài khoản bị đông cứng, nàng lại không có đồng bọn thân thiết, nàng nhất định phải giải quyết cuộc sống của mình nguồn kinh tế. Mặt khác ta cho rằng nàng không nên sẽ lưu tại cái này thoải mái dễ chịu khu. Không sai, khu vực này nàng rất quen, người khác đối nàng cũng rất quen biết.”

Sanni gọi 000:”Ta là Sanni, ta cần một cái tin tức. Đông Đường sáu khu Đông Nam khu vực công ty, nhà máy hoặc là xí nghiệp phải chăng có trường kỳ nghiệp vụ ngoại phái nhân viên... Tốt, ta chờ.”

Sanni cúp điện thoại:”Ta cho rằng Lưu Tiểu Tiểu đối khu vực này thương nghiệp tin tức hiểu rõ vô cùng, tại không có hảo hữu đồng đảng trợ giúp hạ muốn lẩn trốn lâu như vậy, rất có thể lợi dụng trước đó biết được thương nghiệp tin tức.”

“Ngẫu nhiên?”

“Không, hẳn là tất nhiên. Nàng làm tổng giám đốc thời điểm, biết có một đầu tin tức, nhưng là nàng không dùng được. Đương nàng quyết định lẩn trốn lúc, nàng nhớ tới cái tin này.”

Tào Vân vẫn là đầy bụng lo nghĩ:”Ngươi đoán?”

Sanni:”Ta cảm thấy rất đáng tin cậy, nghỉ ngơi đi, ta đoán chừng ngày mai buổi sáng mới có tin tức.”

...

Nghỉ ngơi liền nghỉ ngơi, Tào Vân cưỡi ca nô đi phụ cận một cái đảo nhỏ. Rất đẹp vô danh đảo, xinh đẹp chủ yếu là nước biển sạch sẽ. Sanni không cùng Tào Vân cùng tiến lên đảo, hắn đi kiện thân. Tại trở thành cảnh sát về sau, Sanni mỗi ngày muốn rút một đến hai giờ đi kiện thân, đồng thời còn khuyên nhủ Tào Vân chú ý thân thể, Tào Vân hiện tại có chưa lập gia đình mập ra dấu hiệu.

Tào Vân lười nhưng không lười đầu óc, đầu óc của hắn ngoại trừ giấc ngủ bên ngoài, cơ hồ chưa từng ngừng vận chuyển. Trí nhớ công việc tế bào não cũng là rất mệt mỏi. Mặc dù tế bào não sẽ không để cho nhân thể hình hoàn mỹ, để cho người ta thân thể khỏe mạnh. Nhưng xin hỏi là tế bào não quan trọng hơn, vẫn là tám khối cơ bụng quan trọng hơn?

Tốt a, đây là gần nhất liền thể trọng tăng trưởng người nghĩ một chút lý do. Nhất định phải thuyết phục mình: Lười là đúng.


Tào Vân suy đoán ra một cái rất trọng yếu tin tức, nhưng là hắn không rõ ràng mình muốn đem tin tức này cho ai. Đến một lần hắn không cách nào xác định tin tức thật giả. Thứ hai hắn không xác định mình có thể hay không thu lợi. Tào Vân cần suy nghĩ. Suy nghĩ kết quả để Tào Vân có chút khó chịu, liền như là trước đó biết được Tôn Tuyết Y sớm muộn sẽ tiếp quản Ngân Hà, biết cùng thu lợi hoàn toàn là hai việc khác nhau.

Tào Vân liền như là thi thể, nửa người trên tại bãi cát, nửa người dưới tại nước biển, mặc cho sóng biển cọ rửa. Ở bên cạnh hắn hơn mười mét chỗ có tàu biển chở khách chạy định kỳ cung cấp bảo an, bọn hắn cầm trong tay xiên cá súng cảnh giác nhìn xem mặt biển. Ai cũng không thể cam đoan vùng biển này không có cá mập.

Nghiêm chỉnh mà nói cá mập đối với nhân loại cũng không tính nguy hiểm. Lấy năm ngoái làm thí dụ, cá mập tập kích hết thảy tạo thành không đến mười người tử vong, mà Hà Mã thì tạo thành ba trăm người tử vong. Rắn cùng cá sấu thì càng không cần nói. Nhưng là bởi vì tồn tại có phong hiểm, vô luận phong hiểm lớn nhỏ, vạn nhất sự tình chính là một cái mạng mệnh.

Tại Hải Dương quán triển lãm, thợ lặn trải qua Thường cùng cá mập nghịch nước. Cá mập quyển dưỡng? Không, cá mập là nuôi không quen. Thợ lặn trên thực tế cũng bốc lên nhất định phong hiểm.

Tào Vân phản đối Sanni cách nhìn, bị cá mập tập kích phong hiểm cùng Lưu Tiểu Tiểu bại lộ phong hiểm, thoải mái dễ chịu khu đồng thời cũng là nguy hiểm khu. Lưu Tiểu Tiểu rất không có khả năng sẽ tín nhiệm thoải mái dễ chịu khu tin tức, Lưu Tiểu Tiểu chỉ là sinh hoạt tại thoải mái dễ chịu khu cảm giác dễ chịu. Một khi xảy ra chuyện, thoải mái dễ chịu khu sẽ bị liệt vào phong hiểm khu.

Bất quá Sanni lại có một ít mê chi tự tin. Đúng hay là sai đâu? Tào Vân không nhất định, dù sao đuổi trốn là hắn lần thứ nhất làm, lúc trước hắn cũng không tiếp xúc qua đang lẩn trốn tội phạm truy nã.

Bởi vì Tạ Lục án lấy được cảnh hồ khu phòng ở trang trí cơ bản hoàn thành, ngay tại tán foóc-man-đê-hít. Tào Vân tạm thời không có ý định dời đi qua ở. Làm thổ hào, cũng không có ý định thuê ra ngoài. Phòng ở xem như có, tiền cũng là có, địa vị cùng thanh danh cũng có, là thời điểm cân nhắc thành gia sao?

Bóng dáng gia hỏa này chẳng lẽ chỉ có kỹ năng? Tẩu Xoa là có thể bảo hộ hắn, nhưng là cùng thuộc mười người doanh bóng dáng liền cam tâm tại Tẩu Xoa thủ hạ làm việc sao?

Trong lúc miên man suy nghĩ một chiếc ca nô hướng đảo nhỏ mà tới. Bảo an hiển nhiên đã thu được tin tức, tiến lên hỏi:”Tào tiên sinh, Lí Mặc tiên sinh cũng nghĩ lên đảo, xin hỏi ngươi đồng ý không?” Lấy tàu biển chở khách chạy định kỳ bỏ neo làm trung tâm, phương viên mười lăm trong biển bên trong đảo nhỏ rất nhiều.

Tào Vân gật đầu:”Có thể.”

...

Lí Mặc cùng Tào Vân thuộc về tương đối quen, nhưng lại mang theo mấy phần chưa chín kỹ quan hệ.

Lí Mặc mặc màu sắc lớn quần đùi ngồi tại Tào Vân bên người, từ mặc quần áo thái độ nhìn Lí Mặc cảm xúc rất buông lỏng.

Tào Vân mở miệng trước:”Lý ban trưởng, có vấn đề hẳn là đến hỏi Việt Tam Xích. Lần này trò chơi ta chỉ là một cái đánh xì dầu.”


“Rất nhiều người đều muốn cùng ngươi tâm sự viễn chinh sự tình.” Lí Mặc:”Có cái gì tin tức sao?”

Tào Vân:”Có tin tức ngươi cũng không có tiền a.”

Lí Mặc:”Tiền xác thực không có.”

“Lại nói lý ban trưởng, Sanni phách lối không còn giới hạn, ngươi cùng Lý cục trưởng liền bất trị trị hắn?”

Lí Mặc hỏi lại:”Tại sao muốn trị hắn? Hắn làm cảnh sát chuyện phải làm. Còn đối người của ta thân công kích, ta giữ lại khởi tố quyền lợi... Uy, ta dùng một cái tin tức đổi lấy ngươi một cái tin tức thế nào?”

Tào Vân:”Tin tức không phải thương phẩm, không có minh xác giá cả.”

Lí Mặc nói:”Ngươi nói ra đối thân phận ta có lợi tin tức, ta cho ngươi biết đối thân phận của ngươi có lợi tin tức.”

Tào Vân:”Ngược lại, lý ban trưởng trong tay nắm giữ một đầu cùng ta có quan hệ tin tức trọng yếu?”

Lí Mặc nghĩ một lát:”Chỉ có thể nói cùng ngươi có quan hệ.”

“OK.” Tào Vân rất hiếu kì Lí Mặc trên tay có cái gì.

Lí Mặc nói:”Có một vị người thần bí thông qua đại liên minh mua sắm chim cổ đỏ phục vụ, chim cổ đỏ phối hợp cảnh sát toàn diện điều tra cùng ngoại cảnh rửa tiền có quan hệ tài khoản. Chuyện này từ điều tra phòng hai phụ trách, ta biết ngươi cách bờ tài khoản bên trong có một ít tiền, tốt nhất lập tức nghĩ biện pháp.”

Tào Vân nghe xong rất khiếp sợ:”Lý ban trưởng, ngươi phần này thế nhưng là đại lễ.” Mình ước chừng còn có hơn ba trăm vạn tả hữu ngay tại tẩy trắng, trong đó bao gồm Liệt Diễm bên trong thẩm thù lao.

Lí Mặc:”Ngươi chỉ là con tôm nhỏ, không ai quan tâm ngươi.”

Tào Vân bất mãn:”Con ruồi lại nhỏ cũng là thịt.”


Lí Mặc:”Cần chú ý ngươi?”

“Không cần, tạ ơn.” Đây là hai việc khác nhau có được hay không.

Lí Mặc nói:”Chúng ta cho rằng người thần bí chính là Tẩu Xoa, mục tiêu là Liệt Diễm. Liệt Diễm tốn hao to lớn, cái này cần rất nhiều quốc tế tài vụ công ty đối kim Tiền Tiến đi toàn diện xử lý, mới có thể có hiệu bảo hộ quan toà nhóm thân phận.”

Tỉ như nhận thầu tàu biển chở khách chạy định kỳ ba trăm vạn, ba trăm vạn tất nhiên là Liệt Diễm quan toà xuất tiền, nhưng là lại không thể trực tiếp cùng Liệt Diễm quan toà thân phận chân thật móc nối. Cái này cần kỹ thuật bên trên thao tác. Giả thiết quan toà thông qua A công ty xử lý số tiền này, như vậy tất nhiên sẽ thông qua A công ty cho Tào Vân những người này phát tiền. Một khi chim cổ đỏ đạt được tình báo chính xác, Liệt Diễm quan toà thân phận đứng trước lộ ra ánh sáng nguy hiểm.

Lí Mặc:”Người thần bí thời gian bấm đốt ngón tay rất tốt, Liệt Diễm trò chơi bắt đầu liên hệ ngoạn gia thời điểm, người thần bí chuẩn xác xuất thủ. Liệt Diễm hiện tại rất xấu hổ, hủy bỏ trò chơi Liệt Diễm mất mặt. Không hủy bỏ trò chơi, chim cổ đỏ có thể sẽ từ số liệu khổng lồ bên trong tìm tới dấu vết để lại, tìm hiểu nguồn gốc móc ra Liệt Diễm quan toà thân phận. Tào Vân, ngươi là luật sư, biết hậu quả.”

Tào Vân cười khổ, Liệt Diễm ngược lại trang Tào Vân phiền phức không nhỏ. Liệt Diễm cho Tào Vân thù lao đại bộ phận là trắng, điều tra phòng một cũng cho Tào Vân mở qua đèn xanh, theo nếp nộp thuế sau coi như Tào Vân thu nhập. Nhưng là lần trước Liệt Diễm bên trong thẩm thù lao thực sự cầm không lộ ra. Ngay tại thông qua Liệt Diễm con đường tiến hành tẩy trắng. Hết thảy vì ba trăm vạn nguyên.

Hiện tại biện pháp duy nhất chính là liên hệ phục vụ viên số một, biểu thị mình số tiền kia từ bỏ, đừng cho khoản này Tiền Tiến nhập mình cách bờ tài khoản dẫn đến tài khoản bị ô nhiễm. Nếu như đã tiến vào tài khoản, vậy thì hướng cảnh sát nói rõ, đến nay lịch không rõ làm lý do đem tiền giao cho cảnh sát.

Làm luật sư, Tào Vân biết loại sự tình này không nên ôm may mắn tâm tính. Đầu tiên là ích lợi quá thấp, ba trăm vạn chẳng có gì ghê gớm. Liệt Diễm thua, mình tổn thất ba trăm vạn bảo đảm cái bình an. Liệt Diễm thắng, người ta có khả năng sẽ phụ cấp tổn thất của mình.

Lí Mặc lo lắng nói:”Tào Vân, tiền của ngươi đã đủ nhiều, không cần thiết mạo hiểm. Trừ phi ngươi đối chim cổ đỏ thu thập tình báo năng lực có chỗ chất vấn.” Lí Mặc nguyện ý đem cái tin này đưa cho Tào Vân nguyên nhân rất nhiều, Tào Vân tại trong rất nhiều chuyện khuynh hướng cảnh sát. Còn có trợ giúp tiểu Quách sự tình không đề cập tới, còn có linh cẩu chuộc người các loại công lao. Lí Mặc đối Tào Vân kiếm số tiền này cầm không quan trọng thái độ, nghiêm chỉnh mà nói Tào Vân cũng không có bán lương tri đi kiếm số tiền này.

“Lý ban trưởng cảm thấy ta có bao nhiêu thời gian?” Tào Vân hỏi.

Lí Mặc suy nghĩ thật lâu:”Trò chơi kết thúc trước hẳn là nhận việc phát, trừ phi chim cổ đỏ là hàng lởm. Tẩu Xoa chia thành tốp nhỏ, chủ mưu hồi lâu, một đao kia không ra tay thì thôi, vừa ra tay tất nhiên chọc vào Liệt Diễm tử huyệt bên trên.”

Dùng chim cổ đỏ phản chế Liệt Diễm, đây là biện pháp tốt, nhưng là rất cần tiền. Đại liên minh liền có chỗ tốt này: Ngươi đưa tiền là được. Đừng nói bán Liệt Diễm, chim cổ đỏ thậm chí có thể bán Tào Liệt. Giả thiết chim cổ đỏ có Tào Liệt tin tức, lại có người xuất ra nổi cái giá tiền này.

Tào Vân nhìn về phía tàu biển chở khách chạy định kỳ bỏ neo phương hướng, không nghĩ tới như đồng nhất thường Liệt Diễm hoạt động trong lúc đó, Liệt Diễm ngay tại lò vi ba bên trong bị nấu chín.

Lí Mặc nói xong mình tin tức, không có đưa ra dễ tin tức sự tình. Tào Vân bừng tỉnh, chủ động nói:”Dựa theo suy đoán của ta cùng suy luận, ta cho rằng viễn chinh tìm nơi nương tựa mục tiêu không phải linh cẩu, mà là Liệt Diễm.”


Lí Mặc có chút giật mình:”Liệt Diễm, có thể Liệt Diễm vì cái gì còn muốn lao sư động chúng bắt viễn chinh đâu?” Hắn giật mình không phải là bởi vì tin tức giật mình, mà là kinh ngạc bởi vì Tào Vân làm sao lại biết.

Tào Vân trả lời:”Bởi vì viễn chinh có một việc nhất định phải làm, đó chính là giải phẫu. Giải phẫu trước sau làm sao cũng phải một tuần lễ. Ta tin tưởng các ngươi cảnh sát khẳng định lưu ý đến viễn chinh cần làm giải phẫu. Liệt Diễm trò chơi đem cảnh sát cuốn vào mục đích đúng là vì lừa dối cảnh sát. Có lẽ Liệt Diễm cho chúng ta cung cấp 100 cái tin tức đều là thật, chỉ có một đầu là giả. Có lẽ Liệt Diễm càng Cao Minh, bởi vì bọn họ hoàn toàn khống tràng, đang lùng bắt viễn chinh thời điểm, Liệt Diễm nắm giữ chủ động. Tỉ như ta xác định viễn chinh tại nào đó cư xá trong một gian phòng, ta bắt tiểu đội một xuất phát, Liệt Diễm liền thông tri viễn chinh rời đi.”

Lí Mặc hỏi:”Vì cái gì ngươi cho rằng viễn chinh đầu nhập vào mục tiêu là Liệt Diễm?”

Tào Vân nói:”Viễn chinh Mỹ quốc người quan hệ rất phức tạp, viễn chinh vốn là trung thành binh sĩ, nhưng là bị đạo sư bán, thế là tiến hành báo thù. Ngươi chẳng lẽ không kỳ quái, viễn chinh tại các Đường tập kích CIA nhân viên, một trảo một cái chuẩn. Ít nói nhất Minh Viễn chinh có tương đối cường đại tình báo hậu thuẫn. Điểm ấy ưu thế đối linh cẩu tới nói không có bất kỳ cái gì chỗ tốt, Tẩu Xoa không có khả năng bởi vì viễn chinh là mười người doanh liền cứu hắn, liền nuôi hắn. Đối với Liệt Diễm tới nói, ta không biết có chỗ tốt gì, nhưng khẳng định có rất nhiều chỗ tốt.”

Lí Mặc nói:”Viễn chinh cừu gia là đạo sư, đạo sư là mèo ba chân kế hoạch người vạch ra cùng người thi hành. Sith bọn người là mèo ba chân kế hoạch thành viên... Lại nói Sith còn tại trại tạm giam chờ đợi hai Thẩm Phán quyết.”

Tào Vân kinh ngạc:”Hai thẩm?”

Lí Mặc gật đầu:”Không biết tình huống như thế nào, nhất thẩm bên trong bồi thẩm đoàn đối Sith biểu hiện ra cực độ chán ghét cảm giác, cuối cùng Sith luật sư chỉ có thể lật ra linh cẩu, nói rõ chi tiết trong đó lợi hại quan hệ. Quan toà cho rằng nghi phạm còn nghi vấn, Sith giết người chứng cứ không đủ, phán xử tội giết người không thành lập. Vương Lỗi cho rằng, linh cẩu cùng Sith thuộc hạ vụ án cùng Sith cùng Jenny vụ án không quan hệ. Quan toà bởi vì một kiện không liên hệ vụ án phán định tội danh không thành lập, Vương Lỗi đưa ra kháng tụng. Pháp viện cuối cùng không tiếp thụ kháng tụng, Vương Lỗi đưa ra chống án.”

Tào Vân nói:”Điểm ấy Vương Lỗi nói rất đúng, đây là hai vụ án đặc biệt kiện. Nếu như là bởi vì cái này nguyên nhân tội danh không thành lập, Vương Lỗi tại hai thẩm là có khả năng đánh thắng kiện cáo.”

Hình án bên trong khống phương yêu cầu hai thẩm cùng biện phương yêu cầu hai thẩm không giống nhau lắm, hai thẩm nội dung chủ yếu là biện chứng kỳ gặp. Vương Lỗi cho rằng hai án không quan hệ, Sith luật sư cho rằng hai án là cùng một vụ án. Như vậy hai thẩm tiêu điểm ngay ở chỗ này. Hai thẩm sẽ không lại đi thăm dò tuân động cơ giết người, chứng cứ loại hình chờ. Nếu như Vương Lỗi thuyết phục quan toà, quan toà cho rằng hai án không có trực tiếp quan hệ, kia vụ án sẽ trở lại phúc thẩm. Phúc thẩm lý do là: Hai vụ án không có trực tiếp quan hệ. Phúc thẩm lúc hoặc là quan toà tiếp nhận lý do này, nếu như nhất thẩm quan toà không tiếp thụ phúc thẩm lý do, cần khép mở nghị đình.

Lại nói biện phương hai thẩm lập trường. Giả thiết Sith tại nhất thẩm lúc, quan toà quyết định hai vụ án không có trực tiếp quan hệ, quyết định Sith tội danh thành lập. Sith chống án liền phi thường có tính kỹ thuật. Muốn lấy lý do gì chống án đâu? Nếu như chỉ lấy hai vụ án đặc biệt kiện quan hệ chống án, một khi hai thẩm duy trì nhất thẩm nhìn ** ** liền chạy không xong. Nơi này chính là bị cáo ưu thế, bị cáo có thể đưa ra nhiều trên cổ tố lý do, tỉ như hai vụ án quan hệ, tỉ như chứng cứ biện luận bị quan toà coi nhẹ chờ.

Lại giả thiết Sith hai thẩm có tội, tử hình. Như vậy bản án còn muốn qua tối cao viện, cái này có thể nói là một lần sau cùng chính thức cơ hội. Lúc này sẽ không lại thảo luận hai vụ án quan hệ vấn đề, lúc này bị cáo cần mới chứng cứ, đầu mối mới mới có thể lật bàn. Trước kia đình biện qua vấn đề sẽ không lại cầm tới tối cao viện toà án bên trên thảo luận.

Lại lại giả thiết Sith ba thẩm tử hình, tử hình cần pháp vụ đại thần ký tên. Trong lúc này Sith ít nhất có ba tháng thậm chí dài đến thời gian mấy năm. Nếu như Sith thu được mới chứng cứ, đầu mối mới, còn có thể đưa ra khiếu nại. Khiếu nại không mở phiên toà, cùng loại thính chứng hội, thẩm tra ngươi nói lên khiếu nại lý do đầy đủ hay không. Nếu như nhận định đầy đủ, vậy sẽ phải tiếp tục mở đình.

Đông Đường còn tốt, nước Mỹ bên kia có Tử Hình Phạm vài chục năm mới cuối cùng chấp hành tử hình. Làm việc bên trong thông qua pháp luật con đường sắp chết hình chấp hành kéo dài thời hạn hành vi gọi là kéo dài tính mạng. Bình thường là không có cứu, nhưng là có thể tục một ngày tính một ngày. Bất quá kéo dài tính mạng phí rất đắt, phổ thông luật sư tục không được mạng này.

Tại Cao Nham, hình sự án là có pháp định thu phí tiêu chuẩn phạm vi. Một phương diện vì quy phạm thị trường, để luật sư sẽ không công phu sư tử ngoạm, bị cáo không đến mức vì thưa kiện táng gia bại sản. Một mặt khác dẫn đến một chút ưu tú luật sư không nguyện ý tiếp hình sự án.

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 357 : Lấy di chế di (2 năm trước)

Review Chương 357 : Lấy di chế di (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 357 : Lấy di chế di (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


423 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ