Chương 356 : Thủ sát (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân vừa ăn vừa nói:”Tàu biển chở khách chạy định kỳ đầu bếp là thật không dậy nổi, một cái tàu biển chở khách chạy định kỳ có đôi khi có ba, bốn ngàn người, bọn hắn muốn chuẩn bị ba bốn ngàn phần đồ ăn, trong đó đã bao hàm món điểm tâm ngọt, món chính. Mấu chốt là hương vị coi như không tệ.”

Sanni buồn bực hỏi:”Ngươi đến cùng muốn nói cái gì?”

Tào Vân thở dài:”Bọn hắn đã bắt đầu công tác.”

“Ồ?” Sanni quay đầu nhìn, rất nhiều người một mực tại thao tác điện thoại, khẳng định không phải chơi, mà là thông qua tự thân ngoại giới tài nguyên vì ngày mai thắng lợi của mình đặt vững cơ sở.

Tào Vân:”Ha ha!”

Sanni:”Ngươi phía trước nói, ngươi đoán được Liệt Diễm lần này trò chơi mục đích?”

Tào Vân:”Viễn chinh.”

Sanni:”Đi chết.”

Tào Vân:”Ta từ đầu đến cuối hoài nghi viễn chinh lập trường. Căn cứ suy luận cùng suy đoán, viễn chinh hẳn là chạy tới Tẩu Xoa, bóng dáng xen lẫn trong cùng một chỗ, dù sao đều là mười người doanh thành viên. Nhưng là nghe nói mười người trong doanh điểm trận doanh, viễn chinh là Xô Quân. Hắn sẽ cùng Tẩu Xoa bọn hắn hỗn sao? Cho nên ta hoài nghi cứu viễn chinh người là Liệt Diễm.”

Sanni:”Ngươi nói như vậy căn cứ là cái gì?”

Tào Vân nói:”Viễn chinh có bản lãnh gì?”

Sanni suy nghĩ thật lâu:”Viễn chinh năng lực tương đối toàn diện, đặt bom, tính toán đều tương đối xuất sắc.”

Tào Vân:”Viễn chinh đến Đông Đường về sau, chế tạo nhiều lên tập kích án, thụ hại đối tượng đều là CIA.”

Sanni giật mình:”Ngươi ý là viễn chinh mạnh nhất năng lực là trong tay nắm giữ đại lượng CIA hoặc là người Mỹ tin tức hoặc là tình báo?”

Tào Vân nói:”Giả thiết là đúng lời nói, linh cẩu muốn viễn chinh làm gì? Linh cẩu hiện tại chỉ trộn lẫn mẫu ba phần đất, viễn chinh đối linh cẩu tới nói không có ý nghĩa gì. Nhưng là Liệt Diễm toà án cùng đại liên minh là xuyên quốc gia lớn phạm tội đội, bọn hắn cần viễn chinh tài nguyên, dù cho vô dụng cũng có thể lo trước khỏi hoạ. Ta cho rằng thu viễn chinh người hẳn là Liệt Diễm, mà không phải linh cẩu.”

Sanni:”Cái này mâu thuẫn, đã Liệt Diễm thu viễn chinh, vì cái gì còn muốn đang đuổi trốn trong trò chơi trọng điểm đột xuất viễn chinh đâu?”

Tào Vân tiến đến Sanni bên tai:”Cách chúng ta ba mét vị trí trong thùng rác có máy nghe trộm.”


Hoành Đường đỏ đuôi là ngồi tại nhất nơi hẻo lánh vị trí, hắn tiến lên cầm đồ ăn lúc, hướng ba cái trong thùng rác ném đi khăn tay. Tào Vân không nhất định khăn tay bên trong có cái gì, nhưng là khẳng định ném khăn tay động tác không đúng. Vì cái gì không đúng? Trên tay ngươi có ba đám giấy lộn, sẽ phân ba cái thùng rác ném sao?

Nghe trộm là thám tử thường dùng một loại kỹ thuật thủ đoạn, Sanni là không nghĩ tới tranh tài còn chưa bắt đầu liền có người dùng lên. Dùng mục tiêu không phải tội phạm truy nã, mà là đối thủ cạnh tranh.

Sanni là có hay không không có phát hiện đỏ đuôi dị thường hành vi? Dù sao hắn biểu hiện ra biểu lộ biểu thị hắn là không có phát hiện. Sanni khẩu khí cũng khó chịu:”Ngươi xác thực có như vậy một chút bản sự.”

Lời này chua bên trong chua xót, Tào Vân không dễ phán đoán Sanni đến cùng là tình huống như thế nào. Tựa hồ rất bình thường, nhưng là bình thường tựa hồ liền không bình thường. Bệnh tâm thần... Mình đem mình cho vòng vào đi.

Tại trong nhà ăn, Việt Tam Xích cùng tiểu dã là mọi người nhất chú mục hai cái mục tiêu, bọn hắn là nghiệp nội công nhận cấp bậc cao nhất thám tử. Cũng có người chú ý Tào Vân, nguyên nhân là Tào Vân là một cái duy nhất bắt được viễn chinh người. Nhưng chỉ là chú mục, không có giao lưu.

Việt Tam Xích tinh thần tốt nhiều, vài ngày trước, Việt Tam Xích con ngươi tĩnh như đầm sâu. Hiện ở trong mắt nàng đấu chí lại cháy lên, đại não tại tốc độ cao nhất chuyển động.

Tiểu dã thì là bộ dạng phục tùng dễ nghe, đi đường đều là hơi gấp eo, chỉ nhìn trước mặt đường. Tiểu dã chưa từng nhìn người khác, cũng không quan sát người khác, như là những người khác không tồn tại đồng dạng.

Tào Vân nói:”Ăn xong trở về tăng ca, ngày mai chúng ta tranh thủ cầm thủ thắng.”

“Như thế có đấu chí?”

Tào Vân:”Ta cảm thấy đằng sau tiền thưởng tranh đoạt hẳn là không chúng ta chuyện gì, nhìn ngươi có hay không tài nguyên đem thủ thắng tiền thưởng cầm.” Ý là trước bắt người, đến ngày mai mười điểm giao người.

Sanni:”Ta tại điều tra phòng ba, phòng ba muốn vũ cảnh nhân viên cần xin phê chuẩn.” Điều tra phòng một bản thân liền phân phối có chuyên dụng vũ cảnh nhân viên, cả hai không phải một cấp bậc cơ cấu.

Tào Vân:”Vậy ta tại sao muốn cùng ngươi liên minh?”

Sanni trả lời:”Ta giúp ngươi mua cơm.”

Tào Vân buông tay:”Lý do này không tệ!”

...

Liệt Diễm cung cấp tư liệu phi thường kỹ càng, lấy số 10 làm thí dụ. Hắn gọi Lôi Á, ba mươi sáu tuổi, hai năm trước bởi vì tại quán bar bạo lực đả thương người bị bắt. Tìm người bảo lãnh hậu thẩm trong lúc đó lần nữa bạo lực đả thương người gây nên người trọng thương, thế là vứt bỏ bảo đảm lẩn trốn.


Lôi Á có một cái đại gia đình, phụ mẫu tại đường. Huynh đệ hết thảy ba người, trừ Lôi Á chưa lập gia đình bên ngoài, hai vị ca ca phân biệt có bao nhiêu vị trí nữ. Bọn hắn đều ở tại Đông Thành ngoại ô một hộ ở giữa. Căn cứ hàng xóm phản ứng, một tháng trước gặp qua Lôi Á tại cộng đồng phụ cận ẩn hiện, căn cứ điều tra phòng hai phỏng đoán, Lôi Á lẩn trốn về sau mai danh ẩn tích tại Đông Đường xung quanh làm công ngắn hạn.

Làm công nhật loại hình có rất nhiều, chủ yếu vì mùa loại. Tỉ như tiệm lẩu, mùa đông gầy dựng, mùa hè không tiếp tục kinh doanh. Bể bơi, mùa hè gầy dựng, mùa đông không tiếp tục kinh doanh. Căn cứ Lôi Á kỹ năng, điều tra phòng hai cho rằng Lôi Á hẳn là tại làm bơi lội huấn luyện viên. Cho dù là bơi lội huấn luyện viên cũng cần cùng rất nhiều người tiếp xúc, cảnh sát khuynh hướng Lôi Á là tư nhân bơi lội huấn luyện viên.

Biết Lôi Á chuẩn xác hạ lạc khả năng chỉ có người Lôi gia. Mười lăm ngày trước, Lôi Á phụ thân té ngã nằm viện, bệnh viện giám sát quay chụp đến tối tám điểm hư hư thực thực Lôi Á nam tử tiến vào bệnh viện, đồng thời tiến vào phụ thân phòng bệnh video. Điều tra phòng hai bởi vậy phân biệt hẹn nói chuyện Lôi Á hai vị ca ca, bọn hắn đồng đều biểu thị thật lâu chưa thấy qua Lôi Á.

Trong tư liệu có người Lôi gia tình huống cặn kẽ, mấy đứa bé, hài tử đi học cái gì trường học, quan hệ vợ chồng như thế nào các loại phi thường kỹ càng. 15 tên tội phạm truy nã cơ bản tin tức đều không khác mấy, tính danh, gia đình, nhân chủng, trực hệ thân nhân cùng bằng hữu tin tức. Mặt khác một loại là ngoài định mức tin tức, càng là bài danh phía trên tội phạm truy nã, ngoài định mức tin tức càng ít đi. Đến viễn chinh nơi này, ngoài định mức tin tức chi có một đầu: Chưa phát hiện cách cảnh.

“Như thế nào?”

“Lôi Á.”

“Ồ?” Sanni nói:”Ta trước khi đến chú ý qua Lôi Á, nhưng là Lôi Á gia đình thuộc về đại gia đình, Lôi Á phụ thân gia trưởng thức quản lý. Ta không cho rằng Lôi Á người nhà lại bán đứng Lôi Á.”

Tào Vân hỏi lại:”Tại sao muốn bán đâu?”

Sanni:”Ngươi ý là lời nói khách sáo?”

Tào Vân gật đầu.

Sanni lắc đầu:”Không có khả năng, người ta đề phòng tâm mạnh phi thường, làm sao có thể vỏ chăn nói.”

Tào Vân nói:”Tôm có một nữ, năm nay sáu tuổi, ngay tại học đàn, mỗi ngày nửa giờ, dùng tử sắc đồng hồ cát tính theo thời gian. Vợ cho rằng học đàn thời gian quá ngắn. Tôm ra một kế, mua cùng khoản đồng hồ cát đổi chi. Cho nên tôm nữ mỗi ngày luyện Cầm thời gian từ trước kia nửa giờ gia tăng đến 45 phút đồng hồ. Đã tiến hành ba tháng, chưa phát hiện bất luận cái gì sơ hở.”

Sanni suy nghĩ một hồi, sau đó nhìn Tào Vân:”Ta đclm! Ngươi cũng quá bỉ ổi, này lại rơi xuống bóng ma tâm lý.”

Tào Vân:”Ngươi nói như vậy ta là bởi vì hận mình không có trước hết nghĩ đến biện pháp này đúng không?”

Sanni buông tay:”Có lẽ!”

...

Sáng ngày thứ hai mười một giờ bốn mươi điểm, nào đó nào đó trung học đối diện vui chơi giải trí thất, hai vị nam tử cùng một vị học sinh trung học tiến hành thân thiết trò chuyện. Tại trung học sinh mãnh liệt cự tuyệt cảm xúc dưới, một nam tử lấy ra ba ngàn nguyên hiện Kim cùng một bộ yêu bà (yêu lão bà liền cho hắn mua cái gì quỷ) điện thoại.


Mười hai giờ ba mươi điểm, Lôi Á tại một gian nhà dân cho thuê nhà trọ bị bắt. Hắn hiện tại tên gọi Tony, là một vị tư nhân bơi lội huấn luyện viên. Nhà trọ đăng ký chính là Lôi Á một vị đồng học thân phận. Lôi Á đang bị bắt lúc đang cùng một vị bạch phú mỹ đang thảo luận kết hôn vấn đề. Không nghĩ tới tại không ai gõ cửa tình huống dưới, cửa bị xô cửa khí phá tan, năm tên nam tử ùa lên. Một nam tử vừa xuất ra giấy chứng nhận, còn chưa nói rõ thân phận, Lôi Á đã bị nhấn trên sàn nhà.

Thu được tiểu đội tin tức sau Tào Vân cùng Sanni vỗ tay, lại nhìn màn hình lớn, đồng thanh nói ta đclm. Để Tào Vân cùng Sanni căm tức là. Bảng truy nã người thứ mười lăm danh tự đã hoạch rơi, phía trên biểu hiện Terminator vì đỏ đuôi. Lúc này Lôi Á danh tự mới bị hoạch rơi, Terminator vì Sanni. Tào Vân lấy tiền, Sanni cầm tên.

Sanni gọi 000 điện thoại hỏi thăm biết được, đỏ đuôi tại khoảng mười một giờ liền đã bắt được người thứ mười lăm tội phạm truy nã. Liệt Diễm đối với cái này cũng rất ngạc nhiên, hỏi thăm đỏ đuôi. Đỏ đuôi rất thẳng thắn biểu thị, mình trước khi đến liền đã biết người thứ mười lăm tội phạm truy nã tình huống cụ thể.

Sanni nổi nóng đối quay phim sư ống kính đánh cái ngón giữa, đây là gian lận. Mặc dù cũng nghĩ qua cái này gian lận phương pháp, nhưng là lưu cho mọi người thời gian không nhiều, Sanni không có khóa định bất luận một vị nào tội phạm truy nã.

Ta mặc dù nghĩ gian lận, nhưng không thành công. Ngươi gian lận thành công, ta liền muốn đứng ở đạo đức góc độ bên trên đối ngươi tiến hành lên án.

Quảng bá tùy theo thông tri, Hoành Đường đỏ đuôi nắm lấy số một giết, thu hoạch được đặc biệt một trăm vạn đôla tiền thưởng.

Sanni nổi nóng, Tào Vân cũng nổi nóng, đây là tiền a! Rất nhanh khiếu nại gian lận hành vi. Bất quá Liệt Diễm cao tầng trải qua thảo luận, cuối cùng vẫn nhận định đỏ đuôi bắt hữu hiệu. Tiếp theo hơn ba giờ, bốn tên tội phạm truy nã bị bắt. Trò chơi ngày thứ nhất nửa trước đoạn, xếp hạng thứ 10 đến thứ 15 tội phạm truy nã toàn quân bị diệt.

Kết quả này vượt quá Liệt Diễm ngoài ý liệu. Liệt Diễm dự tính ba ngày thời gian mới có thể đạt tới một trận chiến này quả. Trải qua kỹ càng hiểu rõ, Liệt Diễm cũng minh bạch tình huống. Tham gia trò chơi ngoạn gia không tồn tại cạnh tranh, mỗi người chằm chằm đối tượng đều là không giống. Bất quá, tiếp theo chín người độ khó không phải hạng chót sáu tên có thể so.

Tào Vân:”Ta cho là chúng ta làm là như vậy sai, chúng ta trước hết xác định một mục tiêu lại phân tích tình huống. Không thể chỉnh thể phân tích tình huống sau lại xác định một mục tiêu.”

Sanni đồng ý:”Thứ nhất đến thứ chín ngươi xem ai tương đối thuận mắt?”

Danh tự rất trọng yếu, lại không trọng yếu. Trước kia trong sách nói qua đỏ lam mũ giáp ví dụ, có người hỏi một vị đốc công, ngươi tại công nhân chú ý nhất ai? Đốc công trả lời, hồng đầu nón trụ người. Hỏi vì cái gì? Bởi vì những người khác là lam mũ giáp, muốn không chú ý người này cũng khó khăn.

Lưu Tiểu Tiểu danh tự này liền đầy đủ để cho người ta lần đầu tiên liền chú ý tới hắn.

Sanni thẩm tra máy tính:”Lưu Tiểu Tiểu, nữ, năm nay hai mươi tám tuổi, hai mươi sáu tuổi xây dựng hắc tôm công ty. Hắc tôm công ty đại diện một chút không có danh tiếng gì hợp pháp vật phẩm chăm sóc sức khỏe, thông qua chào hàng thủ đoạn, hướng vượt qua hai trăm vị lão nhân giá cao bán đi vật phẩm chăm sóc sức khỏe. Thu lợi cao tới một ngàn hai trăm vạn. Vụ án này có tranh luận.”

Kiểm phương đối Lưu Tiểu Tiểu đưa ra lừa gạt lên án, nhưng là Lưu Tiểu Tiểu lấy ra các loại chứng cứ, cho thấy mình mua bán vật phẩm chăm sóc sức khỏe toàn bộ là thật, mình mặc dù lấy năm đến mười lần giá cả bán cho lão nhân, đó là bởi vì mình bán là phục vụ. Hắc tôm công ty đối mỗi một vị khách hàng đều quan tâm có thừa.

Kiểm phương nói lên lừa gạt nói là hắc tôm công ty lấy công ty danh nghĩa cùng nào đó cơ quan từ thiện liên hệ, hắc tôm cung cấp tài trợ, cơ quan từ thiện điều động ba mươi danh nghĩa công tại ba cái cộng đồng đối mẹ goá con côi lão nhân tiến hành đưa ấm áp hoạt động. Cái này hoạt động không có quảng cáo tuyên truyền, hắc tôm là thuần đưa tiền, tặng không đồ vật. Cơ quan từ thiện tự nhiên là Đại Lực ủng hộ.

Cơ quan từ thiện không có nghĩ tới là, hắc tôm điều động công ty mình nhân viên cùng đi công nhân tình nguyện cùng một chỗ đưa ấm áp. Tại từ thiện ngày kết thúc không lâu sau, những nhân viên này liền đến nhà bái phỏng mình đưa ấm áp lão nhân. Đồng thời còn nhắc nhở trí nhớ không tốt lão nhân, mình từng tại từ thiện mấy ngày gần đây qua.


Những nhân viên này cũng không có nói rõ ràng mình không phải cơ quan từ thiện công nhân tình nguyện, căn cứ đối cơ quan từ thiện tín nhiệm, các lão nhân nhao nhao xuất ra tiền hưu mua sắm giá cao vật phẩm chăm sóc sức khỏe. Sau đó cơ quan từ thiện báo cảnh, cuối cùng mới đưa Lưu Tiểu Tiểu đưa lên toà án.

Lưu Tiểu Tiểu đầu tiên là biện xưng mình không có cố ý an bài, về sau lại xưng là bộ nghiệp vụ quản lý quyết định. Bởi vì lúc ấy bộ nghiệp vụ quản lý đã rời chức, bản án tương lai tái thẩm. Bởi vì Lưu Tiểu Tiểu là bạch lĩnh không bạo lực phạm tội, toà án đồng ý Lưu Tiểu Tiểu lấy hai trăm vạn tiền đặt cọc tìm người bảo lãnh hậu thẩm. Lưu Tiểu Tiểu tại tìm người bảo lãnh hậu thẩm trong lúc đó lẩn trốn, đến nay tung tích không rõ.

Nhìn Lưu Tiểu Tiểu kinh lịch phi thường dốc lòng, nàng đến từ một cái rất xa xôi nông thôn. Tốt nghiệp trung học sau bỏ học, tại trong trấn làm cộng tác viên. Bị một vị đi công tác khách sạn quản lý đại sảnh nhìn trúng, tiến về Đông Đường nào đó tam tinh nhà khách đảm nhiệm phòng ăn bộ nhân viên phục vụ. Lưu Tiểu Tiểu khổ học Anh văn, một năm sau có thể cùng người nước ngoài tiến hành lưu loát đối thoại, bị thăng chức làm sân khấu tiếp đãi. Một năm sau trở thành sân khấu lĩnh ban. Lúc này Lưu Tiểu Tiểu mới mười tám tuổi, nàng tiền lương đã phá vạn.

Lưu Tiểu Tiểu không có dừng bước ở đây, tự trả tiền ra sức học hành lớp học ban đêm, ghi danh trường dạy lái xe. 20 tuổi Lưu Tiểu Tiểu thông qua phỏng vấn, trở thành Ngân Hà tập đoàn công ty con một hành chính tài vụ nhân viên. 24 tuổi Lưu Tiểu Tiểu đi ăn máng khác nào đó công ty lớn, trở thành hành chính tổng thanh tra trợ lý. 26 tuổi xây dựng công ty của mình: Hắc tôm công ty.

Lưu Tiểu Tiểu bởi vì kếch xù tiền đặt cọc, tại cảnh sát treo đỏ tội phạm truy nã bảng danh sách bên trong xếp hạng thứ tư.

Lấy nước Mỹ làm thí dụ, có không ít người tìm người bảo lãnh hậu thẩm lẩn trốn, bộ phận châu toà án một phương diện sẽ thông báo cho cảnh sát, một phương diện dùng bộ phận tiền đặt cọc tiến hành treo thưởng, bởi vậy thai nghén ra đời một cái chức nghiệp: Thợ săn tiền thưởng.

Liệt Diễm cho ngoài định mức tin tức: Hỏi thăm cùng Lưu Tiểu Tiểu cộng sự qua người đối Lưu Tiểu Tiểu đánh giá rất cao. Lưu Tiểu Tiểu thuộc về không tranh quyền đoạt lợi, công và tư rõ ràng người. Khó được nhất là chưa từng so đo người được mất. Cao tầng, đặc biệt là Lưu Tiểu Tiểu đã từng lệ thuộc trực tiếp cấp trên đối Lưu Tiểu Tiểu ấn tượng đều phi thường tốt. Chăm chỉ, thông minh, tiến tới, hiếu học.

Liệt Diễm đặc biệt nói rõ tìm không thấy Lưu Tiểu Tiểu đã từng đồng sự, cấp trên cùng thuộc hạ đối Lưu Tiểu Tiểu tồn tại mặt trái cái nhìn,

Tào Vân cùng Sanni yên lặng điểm kích con chuột, sau một hồi, Tào Vân nói:”Nếu không chúng ta đổi một cái.” Lưu Tiểu Tiểu căn bản không có bất kỳ tin tức gì. Lẩn trốn về sau không có manh mối, đồng thời Lưu Tiểu Tiểu thuộc về bạch lĩnh phạm tội, cái này tội phạm bình thường tương đối khó bắt. Bởi vì bọn hắn tái phạm tội khả năng rất thấp.

Bạch lĩnh phạm tội cùng bạo lực phạm tội có hai cái khác nhau rất lớn, cái thứ nhất khác nhau dĩ nhiên chính là không bạo lực cùng bạo lực. Cái thứ hai khác nhau, bạo lực phạm tội bình thường là người vô pháp khống chế tâm tình mình mà dẫn đến phạm tội. Bạch lĩnh phạm tội biết mình tại phạm tội, cũng rõ ràng phạm tội hậu quả, bọn hắn lợi dụng phạm tội vì chính mình mưu lợi. Bạo lực phạm tội lẩn trốn về sau, tái phạm án khả năng tương đối cao. Bạch lĩnh phạm tội lẩn trốn về sau, tái phạm tội khả năng rất thấp.

Đối với bạch lĩnh phạm tội tội phạm tới nói, phạm tội là một loại chi phí cùng nguy hiểm, cũng không phải là một loại trừng phạt. Phạm tội như là mua cổ phiếu, mua nào đó chi cổ phiếu phần thắng khá lớn, nhưng là không bài trừ hao tổn khả năng. Bạch lĩnh phạm tội tội phạm biết mình làm như vậy có thể kiếm được tiền, nhưng là có nhất định bị bắt được khả năng.

Phong hiểm càng cao, lợi ích càng cao.

Sanni nhìn chằm chằm màn hình không có lên tiếng âm thanh, Tào Vân cầm bình nước ngọt mở ra, ở sau lưng hắn nhìn, gia hỏa này đang xem Đông Đường địa đồ.

“Làm sao?”

Sanni chuyển động mặt khác một đài màn hình, nói:”Lưu Tiểu Tiểu tại Đông Đường hết thảy có bốn cái thân phận. Cái thứ nhất thân phận, khách sạn nhân viên công tác. Khách sạn ở chỗ này. Cái thứ hai thân phận, Ngân Hà công ty con hành chính nhân viên, công ty con ở chỗ này. Cái thứ ba thân phận, nào đó công ty tổng thanh tra trợ lý, công ty ở chỗ này. Cái thứ tư thân phận, hắc tôm lão bản, hắc tôm ở chỗ này.”

“Oa!” Tào Vân cúi người, phóng đại địa đồ, phát hiện cái này bốn cái địa điểm đều tại Đông Đường sáu khu Đông Nam khu vực.

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 356 : Thủ sát (2 năm trước)

Review Chương 356 : Thủ sát (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 356 : Thủ sát (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


322 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ