Chương 355 : Tổ đội (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân tiến vào mình khách phòng, gian phòng bên trong có bao nhiêu đài máy tính, vệ tinh điện thoại cùng một loạt màn hình TV.’ Trung dương’ TV trên màn hình lớn cho thấy mười lăm tên đào phạm danh tự, ảnh chụp cùng treo đỏ kim. Viễn chinh lấy hai ngàn vạn treo đỏ kim cao cư đứng đầu bảng.

Khách phòng tương đối lớn, tầng cao cũng so phổ thông tàu biển chở khách chạy định kỳ cao hơn, thoải mái dễ chịu cảm giác không tệ. Tào Vân đi đến ban công, một khung máy bay trực thăng vừa vặn bỏ neo, một lão đầu xoay người, hai tay đặt ở đằng sau không nhanh không chậm rời đi máy bay trực thăng. hình thể gầy yếu, hai tên bảo an bước nhanh về phía trước tả hữu nâng đỡ, lo lắng hắn bị máy bay trực thăng cánh quạt cuốn lên gió quét đến trong biển.

“Lão nhân này là cái yêu quái, hắn gọi tiểu dã Thứ Lang, là đại Đường thậm chí cả nước trứ danh thám tử tư. Hắn cùng Việt Tam Xích gia gia một lần là đối thủ cạnh tranh, sau bởi vì một lần đổ ước thua, rời đi Danh Đường tiến về đại Đường, về sau liền cắm rễ đại Đường.”

Tào Vân quay đầu mắt nhìn Sanni:”Ngươi vào bằng cách nào?”

“Ngươi không khóa cửa.” Sanni:”Đừng trách huynh đệ ta không có kéo ngươi, chín một phần sổ sách, chúng ta tổ đội.”

Tào Vân hỏi:”Ta chín?”

“Ngươi một.” Có xấu hổ hay không, ngươi một luật sư có thể tham gia trò chơi hoàn toàn là bởi vì ân tình quan hệ.

“Ngươi có muốn hay không mặt?” Ngươi cái này cảnh sát mới làm bao lâu?

“Nhiều nhất tám hai, làm liền làm. Ta nói thật với ngươi, trước khi đến ta làm đủ bài tập. Lần này trò chơi là ta dương danh lập vạn cơ hội tốt, ta là sẽ không bỏ qua.” Sanni:”Cùng ca hỗn, mang ngươi bay.”

Tào Vân nói:”Nếu như ngươi không phải tìm không thấy người thích hợp, nếu như không phải biết ta có giá trị, ngươi sẽ không có việc gì mang ta bay? Bảy ba, ta bảy ngươi ba, có ý kiến lăn.”

“Nói miệng không bằng chứng, tiến đến.” Hai người tiến vào phòng khách, Sanni chỉ lớn TV:”Số 4, số 6, số 7 tội phạm truy nã ta ít nhất có thể bắt được hai cái.”

Tào Vân:”Ta biết viễn chinh nhược điểm.” Chính mình cũng gọi lăn, ngươi còn đổ thừa đương không nghe thấy, cái này đã nói rõ vấn đề.

Sanni:”Số 3 cùng số 2 tội phạm truy nã ta cũng có một chút manh mối.”

Tào Vân:”Ta biết viễn chinh nhược điểm.”

Sanni tức xạm mặt lại:”15 người tư liệu cơ bản ta rõ như lòng bàn tay.”

Tào Vân:”Ta biết viễn chinh nhược điểm.”

“...” Sanni nắm đấm nhẹ nện trên mặt bàn, nhắm mắt hít thật dài một hơi hồi lâu, nhìn Tào Vân:”Chia năm năm.”

Tào Vân:”Ta bảy ngươi ba.”


Sanni:”Ngươi đừng quá mức phần.”

Tào Vân nói:”Ca là một cái duy nhất nắm qua viễn chinh người, vì cái gì ta có thể bắt được hắn đâu?”

Cái khác mười bốn người cũng rất đáng tiền, nhưng là đối với Sanni tới nói, bắt được viễn chinh mới là hạng nhất. Muốn giẫm chết Lí Mặc, tất bắt viễn chinh. Muốn ngạo thị thiên hạ quần hùng, tất bắt viễn chinh. Tào Vân nói không sai, hắn là một vị duy nhất thành công bắt được viễn chinh người.

Sanni hỏi:”Hiện tại người đã chạy, ngươi còn có thể bắt?”

Tào Vân nói:”Ta biết viễn chinh nhược điểm.” Sanni đầu này bạch nhãn lang, từ linh cẩu từ chức không bao lâu, liền suy nghĩ muốn đem lão đại của mình phụ tá đắc lực cho xử lý.

Tào Vân gặp Sanni nhanh bão nổi, nói:”Viễn chinh tại gần đây nhất định phải làm một chuyện.”

“Chuyện gì?”

“Bảy ba?”

Sanni:”Bảy ba không có bắt đầu thi đấu ta đã chú định lấy không được hạng nhất, không phải hạng nhất ta tại sao muốn tham gia trò chơi? Năm năm, đặt song song thứ nhất, suy tính một chút... Vãn Hà sự kiện kia ngươi thiếu ta nhân tình.”

Tào Vân nói:”Nếu như ngươi không có đem Vãn Hà bên người bằng hữu cùng Vãn Hà tình huống tra cái úp sấp, ta đương nhiên thiếu ngươi ân tình.” Sanni như cũ hoài nghi Tào Vân tiếp cận Vãn Hà mục đích không thuần.

Sanni gượng cười:”Ta đây không phải là phá án sao?”

Tào Vân nói:”Lí Mặc khẳng định cũng biết viễn chinh gần đây nhất định phải làm một chuyện.”

Sanni suy nghĩ hồi lâu:”Năm năm, ta cho rằng ngươi muốn bắt viễn chinh nhất định phải có người giúp ngươi.”

Cùng ta đàm phán? Ha ha!

Tào Vân nói:”Ngươi nói, nếu như ta hiệp trợ Lí Mặc đem ngươi đánh về nguyên hình, ngươi sẽ không cao hứng sao?”

“Làm ta sợ? Ngươi chính là miệng lợi hại mà thôi.”

Tào Vân:”Ta nắm qua viễn chinh.”

Ta đclm! Điểm ấy thật không cách nào cãi lại. Sanni đối với vấn đề này suy nghĩ thật lâu, hắn làm không rõ ràng Tào Vân sao có thể phá giải viễn chinh cái bẫy. Coi như Tào Vân thông minh, hắn có sao có thể định vị viễn chinh. Chẳng lẽ Tào Vân trí thông minh cao đến có thể tính ra viễn chinh nhất cử nhất động? Sanni nhưng không biết Tào Vân lúc đương thời siêu hắc hiệp trợ.


Tào Vân thêm thẻ đánh bạc:”Ngươi biết ta tham gia Liệt Diễm hoạt động số lần nhiều nhất, mỗi lần Liệt Diễm hoạt động đều là say ấm chi ý không tại rượu. Mà ta nói không chính xác đã đoán được Liệt Diễm mục đích.”

“Cái mục đích gì?”

“Cùng viễn chinh có quan hệ.”

“Ngươi thổi a.”

Tào Vân:”Không phải thổi, chỉ là đoán.”

Sanni suy nghĩ thật lâu:”Năm năm, ta có thể tự mình cho ngươi bảy, nhưng là công lao là năm năm, bắt được viễn chinh, chúng ta đặt song song hạng nhất.”

Tào Vân sững sờ:”Ngươi làm gì tử sĩ diện?”

Sanni:”Đây không phải vấn đề mặt mũi, đây là báo thù. Nhớ năm đó ta làm chuyện xấu trứng thời điểm, Lí Mặc Lý Long làm sao khi dễ ta tới. Gào to đến gào to đi, động một chút thì là ghi chép, chính là thẩm vấn, hoàn toàn không có coi ta là người tốt nhìn qua. Hiện tại ta muốn nói cho bọn hắn biết, lão tử năm đó không có làm cảnh sát đi làm bại hoại, là lo lắng bọn hắn không có cơm ăn.”

Tào Vân suy nghĩ một hồi:”Tốt a, năm năm liền năm năm, ngươi cũng đừng tự mình cho, ta không phải thiếu chút tiền ấy người. Mặt khác, ta biết ngươi tại lừa ta, nhưng là ta không quan tâm.”

“Ta làm sao hố ngươi?”

Tào Vân cười hì hì:”Làm cảnh sát, ngươi cầm tiền thưởng còn có thể thả túi tiền mình? Cố ý cùng ta tranh luận chính là nghĩ che giấu điểm ấy tiểu thông minh.”

Sanni nghi vấn:”Ta cầm tiền thưởng không thể tự kiềm chế đến?”

Tào Vân sững sờ, gia hỏa này có biết hay không thân phận của mình, nói:”Sanni, ngươi là cảnh sát, ngươi hiện tại là công vụ. Công vụ ở bên trong lấy được phạm tội đội hai ngàn vạn tài chính, ngươi cảm thấy có thể nuốt riêng?”

Sanni hỏi lại:”Các ngươi làm sao lại có thể?”

Tào Vân nói:”Không có chứng cứ là được rồi. Bên này là viết viễn chinh hai ngàn vạn. Ta bắt được viễn chinh, ta sẽ đối với cảnh sát nói, ta một phân tiền đều không có cầm tới. Ta sẽ cùng thuế vụ quan nói, chuyện này ngươi cùng cảnh sát trước biết rõ ràng tính chất, như thế nào nếu có thể, hai ngàn vạn ta nên giao thuế, một phần không ngắn. Nếu như không thể lời nói, các ngươi liền chậm rãi đi thăm dò sổ sách đi.”

Sanni vỗ tay một cái:”Ngươi có hải ngoại cách bờ tài khoản... Ngươi mỗi lần cầm tới tiền, Liệt Diễm đều thông qua đại liên minh thương hộ hỗ trợ đem tiền rửa sạch sẽ?”

Tào Vân nói:”Ta không biết cái gì là rửa tiền, bất quá ta có thể tại toàn thế giới rất nhiều nơi đầu tư. Ngươi là cảnh sát, ngươi được không?”

Những này cùng quốc gia ở giữa pháp luật có quan hệ, lấy nước Mỹ tới nói, người Mỹ tại hải ngoại tiền kiếm được cũng là muốn nộp thuế cho nước Mỹ, tỉ lệ sẽ khá thấp. Giả thiết Tào Vân là nước Mỹ, tại Brazil đầu tư bao da công ty, lần này kiếm lấy hai ngàn vạn, Liệt Diễm sẽ thông qua con đường đem tiền đi vào bao da công ty, Tào Vân làm cổ đông, thu được hai ngàn vạn đầu tư ích lợi.


Cái gì? Ngươi đầu tư một trăm vạn, một tháng kiếm hai ngàn vạn? Ngươi có thể điều tra. Bởi vì bao da công ty là hải ngoại đầu tư công ty, Brazil người muốn điều tra Tào Vân, phải đi Châu Phi. Châu Phi nào đó công ty cũng chỉ là môi giới thương, muốn tra ra bạch cần phải đi Châu Á. Cuối cùng Châu Á công ty nói, chúng ta bán thương nghiệp tin tức, một ít công ty bởi vậy lợi nhuận. Cái gì? Ngươi muốn biết cụ thể tin tức? Không có ý tứ, công ty của chúng ta đối hộ khách tin tức giữ bí mật, đi xin toà án lệnh kiểm soát đi. Lệnh kiểm soát tới, chúng ta đem dự đoán nhân dân tệ sẽ ngã tin tức bán cho sáu nhà công ty, phân biệt tại ngũ đại châu. Đi thăm dò đi.

Trên cơ bản là không thể nào tra được chứng cớ, mà lại người ta cũng sẽ không ở không đi gây sự. Tào Vân đầu tư kiếm lời hai ngàn vạn, Brazil bên này muốn đánh thuế, rất cao. Đánh thuế về sau, tiền chính là hợp pháp thu nhập. Tào Vân đem thu nhập trình báo, nước Mỹ thuế vụ bộ môn thu lấy nhất định thu thuế, số tiền kia liền tẩy trắng.

Nhưng là làm như vậy có cái khuyết điểm lớn nhất, các phương đều tại hút máu. Không chỉ có hắc hút, bạch cũng muốn hút. Cuối cùng tới tay có thể có mấy cái tử cũng không rõ ràng.

Nghe nói hiện tại tương đối thường dùng thủ đoạn là thương phẩm giao dịch, A tốn hao năm trăm nguyên mua sắm một bức bức tranh, tại thấp thuế suất quốc gia một nhà nhỏ phòng đấu giá đấu giá, B tốn hao hai ngàn vạn mua sắm bức tranh. Cuối cùng A có thể cầm tới một ngàn năm trăm vạn tả hữu. Nhỏ phòng đấu giá biết ngươi đang làm gì, thấp thuế suất quốc gia cũng biết ngươi đang làm gì. Những địa phương này được xưng hô vì tránh thuế cùng rửa tiền Thiên đường. Lợi hại hơn là, trực tiếp giả lập giao dịch, đem không tồn tại thương phẩm bán cho không tồn tại người mua, thu hoạch được chân thực hợp pháp tiền tài.

Mặt khác còn có thể căn cứ khác biệt quốc gia pháp luật tiến hành hợp lý rửa tiền, tỉ như trứ danh Thổ Nhĩ Kỳ hải quan âm mưu. Chính là lợi dụng Thổ Nhĩ Kỳ hải quan đặc biệt pháp luật đến lợi nhuận.

Sanni biết đến không thể so với Tào Vân ít, hắn chỉ là quên đi cảnh sát không kiếm được loại này thu nhập thêm sự thật. Tào Vân vốn cho rằng Sanni hố mình, lại không nghĩ rằng Sanni căn bản không để ý vấn đề này. Nghe Tào Vân nói rõ về sau, Sanni đập đùi, kêu thảm một tiếng, tại mặt đất hai tay ôm đầu lăn ba vòng về sau, không ngừng dùng nắm đấm lôi địa.

Đông Đường công vụ nhân viên nhất định phải nói rõ cùng chứng minh mình tiền tài nơi phát ra. Đông Đường dân chúng không cần nói rõ cùng chứng minh mình tiền tài nơi phát ra, đương nhiên tư pháp bộ môn có khả năng bởi vì ngươi tiền tài không rõ nơi phát ra mà tiến hành điều tra. Nhưng là cả hai tính chất không giống.

Tào Vân ngồi xổm mà thấp giọng nói:”Ta thập ngươi số không, sau đó ta cho ngươi ba thành.”

Sanni nằm ở trên thảm nhìn Tào Vân:”Đây là nghiệp đoàn, ta hiện tại là một cảnh sát, sẽ không tiếp nhận không rõ lai lịch tiền.” Làm ta ngốc, tay cầm bị ngươi bắt đến tay, về sau ngươi muốn thế nào được thế nấy. Bất quá thật thật nhiều tiền, không thể dàn xếp một chút không?

Tào Vân hỏi:”Hiện tại là thập số không vẫn là năm năm?”

“Được, thập số không có thể, nhưng là công lao đều là ta. Ngươi lấy tiền, ta cầm danh.” Hóa đau thương thành lực lượng, làm chết điều tra phòng một.

“Thành giao.” Tào Vân đưa tay đem Sanni kéo lên.

Quảng bá thông tri:”Xin tất cả tân khách đến phòng ăn dùng cơm trưa. Cơm trưa trong lúc đó, hoạt động phe tổ chức sẽ đối với hoạt động quy tắc tiến hành một chút bổ sung nói rõ.”

...

Luật sư uỷ ban tổ chức tương tự ăn uống cuộc hội đàm, mọi người sẽ lẫn nhau trò chuyện, biết nhau, lẫn nhau thổi phồng. Nhưng thám tử nghiệp nội giao lưu hội lại là nước đọng một đầm. Mọi người im lặng lựa chọn sử dụng đơn độc chỗ ngồi, đồng thời lựa chọn chỗ ngồi hoặc là dựa vào tường, hoặc là tới gần nơi hẻo lánh, mười mấy người hướng phòng ăn ngồi xuống, lộn xộn vô tự lại phi thường yên tĩnh.

Một vị người chủ trì đi đến Chu Hi đài:”Mọi người tốt, hoan nghênh mọi người tham gia Liệt Diễm đuổi trốn trò chơi. Nơi phát ra xã hội, cống hiến xã hội là chúng ta Liệt Diễm người làm việc cùng làm người chuẩn tắc... Liệt Diễm đem cố gắng sáng tạo càng có ưu thế lương càng sạch sẽ xã hội tập tục cùng hoàn cảnh xã hội. Mọi người có thể tùy tiện dùng cơm...” Thổi mười phút đồng hồ trâu, người chủ trì cũng thật không có ý tốt.

Không ai động, người chủ trì đành phải nói tiếp:”Đầu tiên nói một tin tức tốt, lần này đuổi trốn mục tiêu hết thảy 15 người. Năm người đứng đầu sẽ tại nguyên bản trên cơ sở thu hoạch được 1. 5 lần tiền thưởng. Bắt xếp hạng trước nhất tội phạm truy nã, đem thu hoạch được thứ nhất thám tử xưng hào. Liệt Diễm công ty game vì càng làm cho hơn ngoạn gia thể nghiệm trò chơi, thiết lập trung tâm chỉ huy. Trung tâm chỉ huy tổng bộ phân bộ tại toàn cầu các nơi, trong đó bao gồm máy tính hacker, kỹ thuật nhân viên giám định, điện thoại nghe trộm nhân viên. Ngoạn gia bao gồm cảnh sát cùng kiểm sát trưởng, nếu như các ngươi không nguyện ý sử dụng xâm lấn kỹ thuật, cũng có thể sử dụng tự thân tài nguyên.”

Người chủ trì:”Ngày mai mười giờ sáng chính thức bắt đầu tranh tài, ngày đầu tiên tranh tài chúng ta thiết lập đặc biệt thưởng, nhanh nhất bắt được tội phạm truy nã trò chơi ngoạn gia, vô luận tội phạm truy nã xếp hạng cao thấp, trò chơi ngoạn gia đem thu hoạch được một trăm vạn đôla đặc biệt tiền thưởng. Nếu như đối tiền thưởng cấp cho con đường hoặc là nguyên nhân khác có nghi vấn, có thể trở lại khách phòng sau gọi ba số không, sẽ có chuyên gia hướng các ngươi giải thích. Ta liền nói đến nơi đây, xin hỏi ai đối lần này hoạt động còn có vấn đề?”


Tào Vân nâng ra tay, hỏi:”Chúng ta chỉ huy tiểu tổ bắt tội phạm truy nã, nếu như đuổi trốn tổ phạm pháp, chúng ta phải chăng gánh chịu pháp luật trách nhiệm?”

Người chủ trì trả lời:”Đuổi trốn tổ sẽ tận lực sử dụng hợp pháp thủ đoạn bắt tội phạm truy nã, nếu như dính líu phạm pháp, liền trò chơi ngoạn gia tới nói là có nhất định trách nhiệm. Bất quá Liệt Diễm công ty game vì bảo hộ ngoạn gia, sẽ không phối hợp bất luận cái gì tư pháp cơ cấu cung cấp chứng cứ. Đuổi trốn tổ sẽ thừa nhận vì tự thân phạm pháp.”

Một thám tử hỏi:”Liệt Diễm phải chăng trong tay nắm giữ cái này mười lăm tên tội phạm truy nã manh mối?”

Người chủ trì trả lời:”Vì lần này trò chơi, Liệt Diễm xác thực đối mười lăm tên tội phạm truy nã tiến hành hiểu một chút cùng điều tra, cụ thể tư liệu đều tại khách phòng máy chủ bên trong, mọi người tùy ý xem. Mặt khác không cách nào cam đoan mười lăm tên tội phạm đều tại Đông Đường, chỉ có thể cam đoan cái này mười lăm tên tội phạm đều tại các Đường.”

Hỏi:”Đuổi trốn tổ kinh phí là nhiều ít?”

Người chủ trì trả lời:”Vô hạn. Dù cho cần nhận thầu máy bay tư nhân, chỉ cần có cần thiết này.”

Người chủ trì chờ đợi một hồi lâu, nói:”Nếu như mọi người còn có vấn đề, có thể gọi 000 hỏi thăm, ta liền nói đến nơi đây, mời mọi người tự do dùng cơm, chúc mọi người dùng cơm vui sướng. Chiếc thuyền này phân phối có rất không tệ ca nô, nếu có hứng thú có thể cưỡi ca nô tiến về phụ cận hòn đảo du ngoạn. Mặt khác có bất kỳ tư nhân nhu cầu đều có thể gọi ba số không, chúng ta sẽ tận lực thỏa mãn tất cả tuyển thủ dự thi yêu cầu. Cảm ơn mọi người.”

Lưa thưa Lala ba lần tiếng vỗ tay, tất cả mọi người tĩnh tọa bất động. Người mặc nghỉ ngơi quần áo thoải mái, một đầu lớn quần đùi, một đầu T-shirt Lí Mặc trước đứng lên, đến sắp hàng chỉnh tề vải Phỉ lô chỗ cầm kiếm ăn vật.

Tào Vân nghiêng đầu đối Sanni nói:”Lí Mặc ăn Liệt Diễm đồ ăn, dính líu nhận hối lộ.”

Sanni lần thứ nhất giúp Lí Mặc bênh vực kẻ yếu:”Hắn đi uống nước biển có được hay không?” Lão đại, ta cũng là cảnh sát, ta đồng ý cái nhìn của ngươi, ta liền phải uống nước biển. Có đôi khi ngươi cho rằng người nào đó ngốc, kỳ thật cũng không ngốc, chỉ bất quá cái mông quyết định đầu, đây chính là điển hình lợi ích luận, cừu gia cũng có thể làm bằng hữu.

Tào Vân cười:”Đi, giúp ta đánh mấy cái ta thích đồ ăn.”

Sanni:”Dựa vào cái gì?”

Tào Vân:”Ngươi không nguyện ý trợ giúp bằng hữu mua cơm?”

Sanni:”Lúc này sẽ là bằng hữu?”

Tào Vân:”Lão tử muốn quan sát bên này thần thám, tính toán bọn hắn đồ ăn ca-lo liền có thể tính toán ra tinh lực của bọn hắn cùng thể lực.”

Có chút đạo lý, thế là Sanni đi. Một hồi lâu Sanni cầm khay bưng một đống đồ ăn trở về. Hai người ăn được về sau, Sanni hỏi:”Quan sát kết quả đây?”

Tào Vân nói:”Trên lý luận là có thể căn cứ đồ ăn tính toán tinh lực của bọn hắn cùng thể lực. Nhưng là ta phát hiện mình không có bản sự kia.”

Sanni gật gật đầu, tiếp tục ăn thịt muối, hắn tại khắc chế mình không đem cái này bàn thịt muối đắp lên Tào Vân trên mặt.

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 355 : Tổ đội (2 năm trước)

Review Chương 355 : Tổ đội (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 355 : Tổ đội (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


427 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ