Chương 354 : Liệt Diễm chương trình truyền hình thực tế? (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Phục vụ viên số một nói điểm chính:”Đây là quào một cái tội phạm truy nã trò chơi, mỗi vị ngoạn gia có được một tổ năm người đội ngũ, năm người này là Đông Đường Liệt Diễm trò chơi bộ thông báo tuyển dụng nhân viên, từ xuất ngũ quân đội, vận động viên đám tạo thành. Ngoạn gia cần phải làm là hướng trung tâm chỉ huy đưa ra trợ giúp. Tỉ như, ta cần xâm lấn nào đó máy tính, lục soát tin tức gì, trung tâm chỉ huy sẽ tận lực thỏa mãn ngoạn gia nhu cầu, tin tức này từ ngoạn gia độc hữu.”

Nói ngắn gọn, chính là Tào Vân đám ngoạn gia điều khiển tiểu tổ bắt trước mắt đang lẩn trốn cảnh sát treo án Đông Đường mười lăm tên tội phạm truy nã. Trung tâm chỉ huy sẽ cung cấp cho mỗi cái ngoạn gia mười lăm tên tội phạm truy nã toàn bộ tư liệu. Tay chân tổ sẽ căn cứ ngoạn gia yêu cầu đối tội phạm truy nã tiến hành lùng bắt.

Mỗi vị tội phạm truy nã đều có treo đỏ, thấp nhất người cảnh sát treo đỏ vì năm vạn nguyên. Nếu như bắt người này, vậy sẽ thu hoạch được năm mươi vạn nguyên tiền thưởng. Cao nhất viễn chinh vì hai trăm vạn nguyên, bắt viễn chinh có thể thu hoạch được hai ngàn vạn nguyên. Bắt phương thức không hạn, có thể từ tay tổ bắt, có thể báo cảnh bắt.

Phục vụ viên số một nói:”Chúng ta còn mời tư pháp bộ môn Lí Mặc, Việt Tam Xích, còn có gần nhất bạo đỏ Sanni bọn người cùng một chỗ tham gia trò chơi. Trên nguyên tắc không thể sử dụng bạo lực uy hiếp cái khác ngoạn gia nói ra tin tức, nhưng là có thể hướng cái khác ngoạn gia mua sắm hoặc là thu mua tin tức. Lí Mặc đã đáp ứng có mặt, đồng thời nói ra điều kiện, nếu quả như thật có thể trợ giúp cảnh sát bắt tội phạm truy nã, cảnh sát có thể dùng thám viên thay thế tay chân tổ.”

Bất quá cân nhắc đến tay chân tổ nếu như tất cả đều là cảnh sát, tất nhiên sẽ dẫn đến trò chơi không công bằng. Cho nên cuối cùng mỗi đội một nhân viên cảnh sát, giám sát tay chân tổ hành vi. Đồng thời nhân viên cảnh sát mang theo súng ống, trình độ nhất định có thể bảo hộ tay chân tổ an toàn.

Đây là một lần từ Liệt Diễm phát khởi, cùng cảnh sát hợp tác một cái hoạt động.

Đông Đường cảnh sát sẽ không nói: Các ngươi tính là thứ gì? Vậy mà nói giúp chúng ta bắt tội phạm truy nã?

Đông Đường cảnh sát sẽ nói: Chỉ cần có thể trợ giúp cảnh sát bắt tội phạm truy nã, không nguy hại tự thân an toàn, đồng thời không có hành động trái luật, cảnh sát đều phi thường hoan nghênh.

Lần này trò chơi thời gian là hai tuần, thời gian là tương đối dài.

“Không có vấn đề.” Ai bảo mình là Liệt Diễm ngự dụng luật sư đâu?

Phục vụ viên số một rất tri kỷ:”Tào luật sư hình sự trinh sát kinh nghiệm không đủ, đề nghị cùng cái khác ngoạn gia liên minh, cùng hưởng tin tức, đồng thời cùng chia tiền thưởng.”

“Cảm ơn.”

Phục vụ viên số một:”Tào luật sư trong điện thoại di động có mười lăm tên tội phạm truy nã tin tức, còn có lên thuyền tin tức, Tào luật sư có thể tự hành xem xét. Bởi vì cảnh sát đối Liệt Diễm lần này hoạt động cầm thái độ ủng hộ, cho nên hết thảy thuận lợi, sẽ tại trong hai ngày lên thuyền. Mời Tào luật sư chuẩn bị sẵn sàng.”

“Được rồi.”

“Đúng rồi, có thể phiền phức Tào luật sư một sự kiện sao?” Phục vụ viên số một nói:”Chúng ta nếm thử liên hệ Việt Tam Xích kiểm sát trưởng, nhưng là Việt kiểm sát trưởng điện thoại một mực ở vào tắt máy trạng thái. Liên hệ văn phòng, nói bọn hắn gần nhất cũng rất khó liên hệ Việt kiểm sát trưởng. Chúng ta thẩm tra sau chỉ biết là Việt kiểm sát trưởng gần nhất tại Phong Diệp phòng nhỏ, không biết Tào luật sư có thể hay không thay chúng ta chuyển Đạt cùng thuyết phục, mời nàng đưa di động khởi động máy, chúng ta sẽ liên hệ nàng.”


“Ta không bảo đảm kết quả, ta sẽ đi gặp nàng một mặt.” Tào Vân cùng phục vụ viên số một khách sáo hai câu tắt điện thoại, hỏi:”Phong Diệp phòng nhỏ ở đâu?”

“Phong Diệp phòng nhỏ là nghỉ phép khu cũng được xưng là an dưỡng khu, nghỉ phép trong vùng trồng đều là cây phong, cho nên gọi là Phong Diệp phòng nhỏ.” Tư Mã Lạc dù sao cũng là người địa phương:”Khoảng cách Đông Đường đại khái hơn bảy mươi cây số, Đông Hồ phụ cận.”

Tư Mã Lạc vừa rồi rất vô sỉ lại gần nghe điện thoại, giới thiệu Phong Diệp phòng nhỏ về sau, hỏi:”Trò chơi gì?”

“Ngươi không phải nghe sao?”

Tư Mã Lạc ồ một tiếng, Tào Vân cầm âu phục, kiểm tra chìa khóa xe, Tư Mã Lạc:”Làm sao không cho ta điện thoại đâu?”
— QUẢNG CÁO —


Tào Vân hỏi:”Cần giúp ngươi hỏi thăm vì cái gì không có mời ngươi sao?”

“Không cần, không cần.” Tư Mã Lạc:”Lại nói Liệt Diễm lần này muốn làm chuyện tốt sao?”

Tào Vân nghĩ một lát:”Liệt Diễm mỗi lần mở phiên toà đều là ý không ở trong lời, làm một vị bên trong Lập Nhân sĩ xưa nay không quản hắn mục. Bái cái bái.”

...

Phong Diệp phòng nhỏ là một cái lối kiến trúc rất Âu Mỹ hưu nhàn làng du lịch, lấy Đông Hồ làm dẫn, diên bên hồ phản hình quạt bố trí nhà nghỉ dưỡng. Cứ như vậy, mỗi hộ nhà nghỉ dưỡng đều có đơn độc bãi cỏ, đất cát cùng mặt hồ. Mỗi cái nhà nghỉ dưỡng đều có nhỏ bến tàu, có thuyền nhỏ, có thể du lãm Đông Hồ, cũng có thể trên thuyền câu cá. Khoảng cách nhà nghỉ dưỡng ba cây số chỗ là một cái trại an dưỡng, chủ yếu lấy kiểm tra thân thể làm chủ, phân phối các loại tiên tiến thiết bị. Trại an dưỡng cùng Phong Diệp phòng nhỏ lão bản cùng thuộc một người.

Sở dĩ xưng hô Phong Diệp phòng nhỏ, trước đó nói qua nơi đây chủ trồng cây mộc vì cây phong. Đình tiền cây phong như là hàng rào đồng dạng ngăn cách môn hộ, đình sau hai hàng cây phong bao bọc một mảnh Tiểu Thảo địa, giới tuyến rõ ràng, đều nhịp, có thể cho người mang đến cảm giác an toàn.

Tào Vân đến Phong Diệp phòng nhỏ Việt Tam Xích chỗ nhà nghỉ dưỡng cổng, vốn muốn nhấn chuông cửa, phát hiện cửa khép hờ. Thế là đẩy cửa tiến vào.

Trong hậu viện, Việt Tam Xích ngồi xếp bằng trên đồng cỏ, nhắm mắt dưỡng thần. Từng mảnh Phong Diệp rơi xuống, mỹ nhân thêm cảnh đẹp, đẹp không sao tả xiết.

Liền Tào Vân nhìn Việt Tam Xích động tác càng tiếp cận minh tưởng. Đông Đường Anime bên trong tâm nhãn chính là như thế luyện. Minh tưởng trạng thái đem mình khí mở rộng, có thể cảm ứng cây phong rơi xuống nhiều ít lá cây, lá cây hình dạng là cái gì. Đột nhiên rút đao: Khỉ dầu cát. Sau đó thu đao, phiêu đãng Phong Diệp toàn bộ bị chia đôi mở ra.Đương nhiên, nàng cũng biết Tào Vân từ Đông Đường thành nam chạy đến Đông Đường đông mấy chục cây số, lái xe cần hơn ba giờ, khẳng định là có chuyện. Đã có sự tình, Tào Vân chắc chắn sẽ không bị thái độ của mình khuyên lui.

Tào Vân ở một bên Thạch Cổ tọa hạ:”Ta thật không muốn hỏi, nhưng là ta hay là rất hiếu kì, gần nhất thế nào?”

Việt Tam Xích đứng lên, ở một bên Thạch Cổ ngồi xuống:”Thầm mến ngươi dẫn đến mang thai, bây giờ chuẩn bị thông qua minh tưởng đến khôi phục Địa Cầu hòa bình.”

“Ha ha!” Tào Vân biết Việt Tam Xích nói bậy mục đích đúng là: Ngươi đừng hỏi nữa, liên quan gì đến ngươi. Tào Vân nói rõ ý đồ đến:”Đây là một cái ngươi đại triển quyền cước cơ hội tốt.”

Việt Tam Xích lắc đầu:”Ta không hứng thú... Liệt Diễm là dự định tẩy trắng sao?”

“Án cũ ở nơi đó, làm sao có thể tẩy trắng?” Tào Vân trong lòng rất kỳ quái, trước đó Việt Tam Xích nghe nói loại trò chơi này khẳng định ma quyền sát chưởng, kế thừa thần thám chi danh nàng, cùng cái khác thám tử tranh tài bắt đang lẩn trốn tội phạm truy nã, chuyện này đối với nàng tới nói là phi thường có ý nghĩa cùng có ý tứ một cái trò chơi.

Tào Vân:”Ít nhất lần này là làm việc tốt, bắt người xấu.”

Việt Tam Xích:”Người tốt người xấu lại thế nào định nghĩa, làm sao có thể phân rõ đâu? Tào Vân, ngươi sùng bái qua phụ thân ngươi sao?” Cảm thán một câu về sau, Việt Tam Xích dời đi chủ đề.

Tào Vân sững sờ:”Có một cái giai đoạn vẫn còn có chút sùng bái.”

Việt Tam Xích:”Nghe nói hắn bội phản cảnh đội, đối với ngươi mà nói có phải hay không sấm sét giữa trời quang?”

Tào Vân:”Qua giai đoạn kia về sau, ta đã nhìn ra hắn... Nói như thế nào đây? Uy, bây giờ có thể hấp dẫn ngươi chính là Tào Liệt rồi? So sánh hạ đồng học gia đình ta đã biết mình gia đình không hài hòa. Mẹ ta sẽ ở trước mặt ta và thân thích trước mặt bằng hữu nói Tào Liệt không phải. Kết quả là đi, ta căn bản là không có nhiều ít kỳ vọng. Bất quá hắn phản bội chạy trốn quả thật làm cho ta rất khiếp sợ, ta còn không có tốt nghiệp đâu, không thể nhịn mấy năm sao?”

Việt Tam Xích bị bị nghẹn, nguyên bản còn tưởng rằng Tào Vân muốn nói muốn không đến Tào Liệt sẽ phản bội chạy trốn nguyên nhân, không nghĩ tới Tào Vân chú ý trọng điểm là: Mình bị liên lụy.

Việt Tam Xích:”Ngươi đối Tào Liệt lần này nói rõ, cùng ngươi mấy tháng trước nói rõ với Tào Liệt thái độ tồn tại nhất định khác biệt. Nếu như ta không có đoán sai, Liệt Diễm bên trong thẩm lần kia ngươi gặp qua Tào Liệt.”

Tào Vân hỏi lại:”Lừa ta?”Tào Vân nói:”Câu này là lừa bịp.”

“Ha ha.” Việt Tam Xích từ chối cho ý kiến:”Ngươi bạn gái trước hiện tại là vũ trụ Thiếu chưởng môn, ngươi chẳng lẽ không có điểm ý nghĩ?” Cái này tin tức là nghiệp nội trước mắt tương đối lôi cuốn Bát Quái tin tức.

Tào Vân có chút ưu sầu nhìn thiên không:”Nói như thế nào đây? Ngược lại sơ viễn. Nguyên lai chúng ta lẫn nhau ở giữa có một tầng khó mà nói rõ quan hệ. Dù cho chia tay, chúng ta đối với đối phương vẫn tồn tại không hiểu thấu tín nhiệm. Không biết hình dung như thế nào. Hiện tại đi... Cảm giác cái tầng quan hệ này đã biến mất, yêu đương đã chết, hoàn toàn chết rồi. Bạch Lạc cùng Lâm Lạc là hai người.”

Việt Tam Xích gật gật đầu, hỏi:”Ngươi cho rằng vì cái gì Liệt Diễm nghĩ tổ chức bắt người trò chơi?” Chuyển hai đề tài, nói rõ Việt Tam Xích nội tâm đúng là không tham gia trò chơi cầm do dự thái độ.

Liệt Diễm mỗi lần hoạt động đều là say ấm chi ý không tại rượu, lần này mục đích là cái gì đâu? Tào Vân trả lời:”Dọc theo con đường này ta cũng nghĩ qua vấn đề này, cuối cùng không có đáp án. Ta cho rằng có phải hay không là Liệt Diễm tịch mịch quá lâu, lo lắng người khác quên đi hắn, cho nên tổ chức một cái hoạt động.”

Việt Tam Xích lắc đầu:”Mục đích chỉ có một cái.”

“Cái gì?”

“Viễn chinh!”

“Viễn chinh?”

Việt Tam Xích nói:”Linh cẩu tại thành viên tẩy trắng về sau cứ như vậy mai danh ẩn tích, vô tung vô ảnh. Nhưng có thể khẳng định là, bóng dáng gia nhập Tẩu Xoa trận doanh, viễn chinh đào vong tám chín phần mười cùng bóng dáng có quan hệ. Liệt Diễm lần mục tiêu chỉ có một cái, bắt viễn chinh. Nhưng viễn chinh không có tốt như vậy bắt, cảnh sát khẳng định không có buông lỏng qua đối viễn chinh truy nã. Liệt Diễm hi vọng có thể tiếp thu ý kiến quần chúng, để các Đường tốt nhất thám tử chơi một lần trò chơi. Như là Danh Đường thám tử, hắn là không có hứng thú đi bắt viễn chinh, nhưng hiện tại không chỉ có rất nhiều tiền ban thưởng, hơn nữa là nghiệp nội một loại địa vị và năng lực đọ sức, cơ hội không nhiều. Ta nghĩ các Đường thám tử lừng danh đều sẽ có mặt.”

Tào Vân hỏi:”Làm Danh Đường hoặc là Đông Đường thần thám đâu? Càng thần thám đâu?”

Việt Tam Xích khe khẽ thở dài:”Không đi có lỗi với ta gia gia thanh danh, thế nhưng là ta lại không muốn đi. Viễn chinh sao? Xem ra Liệt Diễm nắm giữ một chút viễn chinh manh mối.”
— QUẢNG CÁO —


Tào Vân hỏi:”Ngươi có đi hay là không.” Tào Vân không quan tâm Việt Tam Xích có đi hay là không, chỉ quan tâm Việt Tam Xích có đi hay là không... Lời này giống như, giải thích nói rõ: Tào Vân chỉ quan tâm Việt Tam Xích thái độ, hắn cần một cái kết luận, chỉ vì hồi phục Liệt Diễm.

Đó có thể thấy được Việt Tam Xích không quá muốn đi, nhưng là lại có chút ý nghĩ.Nam sinh nhất định phải lý giải’ Tùy tiện’ cái từ này ý tứ. Nữ sinh trong miệng tùy tiện ý là, ta không biết ăn cái gì, ngươi tới bắt chủ ý, nhưng nhất định phải để cho ta hài lòng. Cũng không phải là đa số nam tính lý giải ý tứ: Nàng ăn cái gì đều có thể.

Việt Tam Xích hiện tại tựa hồ cũng là như thế, muốn đi hoặc là không muốn đi, nàng cần một cái lý do. Lý do này tốt nhất là Tào Vân tới nói, dạng này đại biểu nàng trở ngại Tào Vân thuyết phục cho nên mới đi hoặc là không đi. Bất quá lý do này muốn phù hợp Việt Tam Xích khẩu vị, đồng thời cần nói đối có đi hay là không. Nói tóm lại, Việt Tam Xích muốn đi, nhưng Tào Vân muốn nói ra một cái để nàng hài lòng lý do. Không tiếp thụ không đi đề nghị.

Thế nhưng là Tào Vân quan tâm là kết luận, hắn mới mặc kệ ngươi có đi hay không. Cho nên Tào Vân không có lý do, cũng không có đề nghị, Tào Vân rất tôn trọng mỗi người ý nghĩ. Tại Việt Tam Xích do dự thời điểm, Tào Vân lựa chọn chờ. Còn tốt Việt Tam Xích không phải bạn gái, nếu không Tào Vân lập tức biến trở về độc thân cẩu.

Việt Tam Xích:”Ta đi thích hợp sao?”

Đây là vấn đề gì? Hiện tại có thể nói là quan Phương cùng Liệt Diễm tiến hành một lần hợp tác bắt trốn. Ngươi đi làm nhưng thích hợp, còn có thể giám sát Liệt Diễm phạm pháp loạn kỷ cương hành vi.

Tào Vân nghĩ nghĩ:”Phù hợp đi.” Thêm cái a chữ, hắn không nhất định Việt Tam Xích vì sao lại cho rằng không thích hợp.

Việt Tam Xích:”Tốt a, vậy ta liền đi một chuyến.”

...

Liệt Diễm đuổi trốn bởi vì đặc thù nguyên nhân, cho nên tiết mục không trực tiếp, khai thác ghi âm phương thức, đồng thời sẽ tiến hành biên tập. Tại Liệt Diễm trò chơi lưới trong thông báo nói rõ điểm ấy, cái này khiến rất nhiều người nghị luận ầm ĩ, Liệt Diễm trò chơi là cái quỷ gì trò chơi?

Lần này trò chơi có thể nói là ngũ đại Đường lần thứ nhất nghiệp nội tranh tài, người dự thi bên trong Hoành Đường đỏ đuôi, Danh Đường Việt Tam Xích, đại Đường tiểu dã, Bắc Đường Miyamoto đều là Đường Nghiệp bên trong công nhận thần thám. Đông Đường người dự thi liền tương đối lộn xộn, có luật sư Tào Vân, cảnh sát Lí Mặc cùng Sanni. Trừ Đông Đường bên ngoài, cái khác các Đường đều có hai vị tuyển thủ dự thi.

Lần này tàu biển chở khách chạy định kỳ tên là hải cẩu số. Trọng tải nhỏ bé, phục vụ phương diện chú trọng hơn khách phòng thoải mái dễ chịu độ cùng trèo lên Lục Hải đảo thể nghiệm, trên thuyền giải trí hạng mục so sánh truyền thống tàu biển chở khách chạy định kỳ ít.

Mỗi vị lên thuyền hành khách đều dẫn tới mình hình tròn minh bài treo ở ngực trái, tranh tài là số 10 buổi sáng 10 điểm bắt đầu. Trước mười giờ có thể tự do tổ đội, một khi tranh tài bắt đầu, ăn uống ngủ nghỉ toàn bộ tại trong phòng khách giải quyết, không được rời đi khách phòng. Mặt khác mỗi ngày tranh tài thời gian là 12 giờ, như có ý nguyện có thể xin kéo dài mình tranh tài thời gian. Liệt Diễm sẽ cung cấp hậu bị tiểu tổ hiệp trợ công việc.

Mỗi lúc trời tối 10 điểm, mọi người có thể đi ra ngoài cùng một chỗ ăn tiệc đứng, nói chuyện phiếm, nghỉ ngơi, tùy ý giao lưu. Đồng thời có thể cân nhắc thay đổi tổ đội nhân viên, ngày thứ hai 10 điểm một lần nữa mở ra tranh tài. Tổ đội nguyên tắc không được vượt qua hai người.

Trong phòng khách có thợ quay phim đi theo quay chụp, những nhà quay phim này là Âu Mỹ chương trình truyền hình thực tế quay phim gia chuyên nghiệp, từ tổng tổng dấu hiệu đến xem, Liệt Diễm toà án tựa hồ nghĩ chuyển biến trở thành Liệt Diễm chương trình truyền hình thực tế.

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 354 : Liệt Diễm chương trình truyền hình thực tế? (2 năm trước)

Review Chương 354 : Liệt Diễm chương trình truyền hình thực tế? (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 354 : Liệt Diễm chương trình truyền hình thực tế? (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


97 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ