Chương 353 : Tiền tình thân (hạ) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Cái này vụ án phát triển phi thường có hi vọng kịch tính, điều tra phòng ba bao biện làm thay quản lên án giết người. Kết quả còn phá án, đồng thời đem điều tra phòng một kết luận hủy bỏ.

Đầu tiên một điểm, mỗi người đang giải thích một số việc thời điểm, kiểu gì cũng sẽ tránh đi sai lầm của mình, đem mình sai lầm toàn bộ hoặc là bộ phận tái giá cho người khác. Vợ chồng cãi nhau, các tìm bằng hữu khóc lóc kể lể, đều rất có đạo lý.

Vãn Hà không thích bà bà, cái này thuộc về tương đối bình thường hiện tượng, bà bà cũng không thích Vãn Hà, cái này cũng rất bình thường. Song phương bộc phát mâu thuẫn, dẫn đến bà bà nằm viện. Cửa phú hào không hoàn toàn là bởi vì hiếu thuận mới cùng Vãn Hà ly hôn, cửa phú hào là chịu không được trong nhà mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn, cho nên mới cho mình gia tăng lượng công việc, tận khả năng đi công tác không trở về nhà, dẫn đến hắn cùng Vãn Hà tình cảm chậm rãi vỡ tan.

Vãn Hà thuyết pháp để Tào Vân sinh ra hiểu lầm, cho rằng cửa phú hào là thuần hiếu chi tử. Cửa phú hào cùng rất nhiều người, đối với mẫu thân tôn trọng, không phản kháng, không chống đối, nhưng không thể nói yêu. Cửa phú hào bởi vì chuyện này cùng Vãn Hà phát sinh cãi lộn, Vãn Hà nói cho cửa phú hào, hoặc là để bà bà dời xa biệt thự, hoặc là ly hôn.

Có thân phận đặc thù bảo mẫu cho cửa phú hào chủ ý, bảo mẫu cho rằng hiếu là thiên kinh địa nghĩa. Bà bà hạnh khổ cả một đời. Hiện tại có niềm vui gia đình, đem bà bà đuổi đi bây giờ nói không đi qua, bảo mẫu ý kiến cửa đối diện phú hào có tương đương lực ảnh hưởng. Bảo mẫu cũng nếm thử điều giải mẹ chồng nàng dâu cùng vợ chồng mâu thuẫn, cuối cùng không có kết quả dẫn đến ly hôn. Hài tử quyền nuôi dưỡng tranh đoạt cùng Vãn Hà nói tình huống đồng dạng.

Cửa phú hào vị hôn thê cũng không thích vị này bà bà. Dưới cái nhìn của nàng, người trưởng thành tại điều kiện kinh tế cho phép hạ không nên lại cùng lão nhân ở cùng một chỗ. Cửa phú hào cùng mình mẫu thân đề chuyện này, biểu thị cho mẫu thân mua phòng nhỏ ở. Cửa phú hào mẫu thân nổi giận, bên cạnh khóc vừa nói mình lúc tuổi còn trẻ vì cửa phú hào làm sao làm sao hi sinh, không nghĩ tới hiện tại muốn đem mình đuổi ra khỏi nhà. Như thế đại phòng Tử Dung không hạ mình một cái lão thái thái?

Vì cái gì cửa phú hào mẫu thân không đồng ý dời xa hài tử bên người đâu?

Cửa phú hào mẫu thân cho là mình nhi tử tiếp mình đi trong thành ở biệt thự, hưởng thụ niềm vui gia đình, ở quê hương người xem ra là phi thường có mặt mũi một sự kiện. Kết quả mình một cái lão nhân dọn ra ngoài ở, đây không phải đánh mặt sao? Mình còn không bằng về nhà, lại không nỡ cháu trai.

Cửa phú hào mẫu thân trong lúc vô tình nghe được nhi tử cùng sắp là con dâu đối thoại. Đại khái nội dung là, sau khi kết hôn cửa phú hào đem mình trước hôn nhân tài sản toàn bộ công chính vì cưới sau tài sản.

Cửa phú hào mẫu thân tức giận phi thường, nói cửa phú hào là cái kẻ ngu, người ta chính là hướng hắn tiền tới. Cửa phú hào nói cho nàng, mình vị hôn thê có việc buôn bán của mình. Song phương tranh luận trung môn phú hào nói một câu nói: Mình hai vị thê tử đều bị mẹ của mình khí đi, hắn không cho phép phát sinh lần thứ ba. Cửa phú hào mẫu thân phi thường phẫn nộ nói, mình hiện tại đi chết đều có thể, nhưng mình cháu trai làm sao bây giờ đâu? Cửa phú hào có thể bảo hộ cháu mình phú quý sao?

Cửa phú hào trả lời để cửa phú hào mẫu thân mới biết được một cái chân tướng, sắp là con dâu lại là ly dị nữ sĩ, chính nàng có một cái sáu tuổi nam hài. Cửa phú hào mẫu thân bởi vậy toàn lực phản đối việc hôn sự này. Mấy lần chuẩn mẹ chồng nàng dâu gặp mặt đều làm phi thường khó xử, cửa phú hào đập nồi dìm thuyền, chuẩn bị bên ngoài mua phòng cùng vị hôn thê kết hôn.

Vụ án phát sinh trước mười ngày, cửa phú hào mẫu thân thái độ chuyển biến, đồng ý mình ra ngoài ở lại. Cửa phú hào đối với cái này phi thường vui vẻ, mà lúc này cửa phú hào mẫu thân trên tay đã có ba bước đảo. Giết con trai mình nguyên nhân là vì cháu trai. Bởi vì cửa phú hào mẫu thân cho rằng, sắp là con dâu phi thường lợi hại, một khi hai người này kết hôn, cháu của mình sẽ phi thường đáng thương, thậm chí về sau một phân tiền đều lấy không được. Kết quả này là nàng tuyệt đối không thể nào tiếp thu được. Hiện tại giết bọn hắn, cháu mình liền có thể toàn ngạch kế thừa cửa phú hào di sản.

Kết quả này Tào Vân không biết làm sao bình phán, đầu tiên cùng ba nhiệm con dâu ở chung không tốt, bà bà khẳng định có nhất định nguyên nhân. Kia bà bà vì cháu trai giết nhi tử đúng hay là sai? Thật khó mà nói, bởi vì bà bà lo lắng tại khách quan bên trên là có nhất định đạo lý. Nơi này liền xuất hiện một cái chủ lưu cũng không quá dám nhắc tới vấn đề hôn nhân. Bộ phận đầu cưới vợ chồng đối tài sản riêng nhìn tương đối nhẹ, đối gia đình tài sản nhìn tương đối nặng. Một số nhỏ hai cưới vợ chồng, đối tài sản riêng nhìn so gia đình tài sản nặng.


Đây cũng là tương đối hiếm thấy cùng tiền tài có quan hệ trưởng bối giết vãn bối án lệ. Bất quá đơn thuần trưởng bối giết chết vãn bối án lệ cũng không hiếm thấy, người bị hại phần lớn là vị thành niên hài tử, cái chết của bọn hắn nhiều cùng trưởng bối tình cảm tranh chấp có quan hệ trực tiếp. Tỉ như nghe nói vợ trước kết hôn, tỉ như nghe nói trượng phu bên ngoài có người...

Tào Vân không muốn đi nghiên cứu bi kịch sinh ra cùng kết quả, vậy sẽ chỉ cho mình gia tăng tâm lý vẻ lo lắng. Tào Vân giai đoạn tính mục đích đã đạt tới, thông qua Vãn Hà rất hợp lý quen biết Hà Vũ. Tào Liệt sẽ hoài nghi sao? Tào Vân khóa chặt Hà Vũ là có siêu hắc cái này máy gian lận, đương điểm ấy Tào Liệt liền sẽ không quá độ hoài nghi Tào Vân có khác rắp tâm.

Tào Vân đến cùng có cái gì rắp tâm ngay cả chính Tào Vân không biết. Dù sao Tào Vân có thể bài trừ mình tiếp cận Hà Vũ là vì cảm thụ thân tình. Tương phản, Tào Vân đem nhận biết Hà Vũ coi như một viên thẻ đánh bạc, dùng như thế nào thẻ đánh bạc, muốn hay không thẻ đánh bạc thì là chuyện tương lai.

Tào Vân không nghĩ tới chính là, Lục Nhất Hàng cùng Tư Mã Lạc đắm chìm đến cửa phú hào vụ án bên trong. Làm nghỉ ngơi kiểm sát trưởng cùng tương lai kiểm sát trưởng, bọn hắn đều phải chính diện đối mặt cửa phú hào vụ án bên trong xuất hiện một cái trọng yếu vấn đề.

Giả thiết bản án trung môn phú hào mẫu thân mua ba bước đảo quá trình càng thêm bí ẩn, đồng thời ý càng nghiêm, làm như vậy một luật sư hoặc là quan tố cáo như thế nào mới có thể để duy nhất cũng là lớn nhất nghi hung Vãn Hà thoát tội đâu?

Trải qua hai ngày thảo luận, bọn hắn cho rằng duy nhất phần thắng chính là kiểm nghiệm ba bước đảo. Vãn Hà hết thảy nắm giữ một trăm gram ba bước đảo, tại Tổ phòng dùng một bộ phận, lại khấu trừ nắm giữ năm mươi khắc, còn thừa bộ phận đặt ở thùng lớn cà ri bên trong nấu chín, có thể hay không hạ độc chết hai người trưởng thành.

Tào Vân bay tới một câu:”Chỉ vì Vãn Hà mua một trăm gram, các ngươi nhất định Vãn Hà chỉ có một trăm gram? Các ngươi có hay không nghĩ tới, làm quan tố cáo các ngươi chắc chắn sẽ không tin tưởng Vãn Hà không phải hung thủ.”

Lục Nhất Hàng cùng Tư Mã Lạc tùy theo tiều tụy, không sai, quan tố cáo có đôi khi duỗi trương chính nghĩa, có đôi khi cũng không thể tránh né sẽ đem người tốt đưa vào ngục giam. Giả thiết không phải Tào Vân thuyết phục Sanni, chỉ sợ lại cùng nhau oan án cứ như vậy phát sinh. Mà lại Vãn Hà đứng trước cực lớn có thể là tử hình.

Một mặt khác, Sanni tại buổi họp báo đã nói sáng tỏ bản án điều tra trải qua, đối điều tra phòng một tiến hành vô cùng vô cùng vô cùng vô sỉ vô sỉ vô sỉ trào phúng. Sanni tại buổi họp báo bên trên công khai tuyên bố Lí Mặc là Lý Long dòng chính, cho nên Lí Mặc mới là phòng một ban trưởng. Cửa phú hào vụ án hiện tại sự thật rất rõ ràng, hai người kia một ngày tại tư pháp trên cương vị, liền có một ngày khả năng chế tạo oan án. Làm một cảnh sát, chính nghĩa hóa thân, không muốn nhìn thấy hạng người vô năng làm bẩn thần thánh đồng phục cảnh sát.

Lý Long nhìn buổi họp báo, ở văn phòng khí toàn thân bốc khói, ngược lại là Lí Mặc rất bình tĩnh:”Hắn nói không sai, hắn ngăn trở cùng một chỗ oan án phát sinh. Hắn là có công lao.”

Lý Long kéo ra ngăn kéo, điểm điếu thuốc:”Hắn là trải qua đặc thù huấn luyện học sinh xuất sắc, thực lực khẳng định không có vấn đề. Ngươi cũng trông thấy hắn cái này phách lối dáng vẻ, toà án bên trên muốn quan toà xin lỗi, toà án hạ công kích ti. Cũng bởi vì chúng ta trước đó khó xử qua hắn, điển hình tiểu nhân sắc mặt.”

Lí Mặc:”Có thể phá án là được. Miệng mặc dù nát, nhưng hắn đã nguyện ý giữ gìn Đông Đường trị an, vậy chúng ta cũng phải cho hắn cơ hội.”

“Ngươi có ý tưởng?”


Lí Mặc nói:”Không xác định Sanni có phải hay không hoàn toàn rời đi linh cẩu, bây giờ nhìn đúng là rất sạch sẽ. Coi như Sanni vẫn là linh cẩu người, chúng ta cũng có thể dùng. Việt Tam Xích đã từng đốc thúc Liệt Diễm chuyên án tiểu tổ sao? Việt Tam Xích gần đây không biết tình huống như thế nào, đại bộ phận một người tại Phong Diệp phòng nhỏ minh tưởng, hợp làm không quan tâm. Sanni có năng lực, chúng ta liền để hắn đến chủ đạo Liệt Diễm chuyên án tiểu tổ.”

Lý Long gật đầu:”Có đạo lý, Sanni đối linh cẩu hẳn là còn có chút tình cảm. Liệt Diễm cùng linh cẩu xem như đối thủ một mất một còn, song phương không có lợi ích điều hòa. Có thể, cho hắn tài nguyên, ta ngược lại muốn xem xem hắn có thể giày vò ra cái gì tới. Giống như Liệt Diễm rất lâu không có mở phiên toà rồi?”

“Đúng vậy a, gần nhất một điểm phong thanh đều không có.”

Lý Long trầm ngâm hồi lâu:”Cùng Việt Tam Xích có quan hệ sao?”

Lí Mặc:”Ta có nghĩ như vậy, nhưng là chỉ là phỏng đoán. Việt Tam Xích phi thường lợi hại, nói nàng là thần thám một chút cũng không có thổi phồng. Nàng tổ kiến Liệt Diễm chuyên án, toàn lực đốc thúc, đột nhiên nửa đường ẩn cư. Cái này... Có phải hay không là Việt Tam Xích biết cái gì, nhận lấy uy hiếp?”

Lý Long:”Việt Tam Xích không nguyện ý chủ động nói, chúng ta cũng hỏi không ra tới. Ta ngày mai đi một chuyến Danh Đường, thăm hỏi hạ gia gia của nàng. Gia gia của nàng xem như lão sư của ta, ba năm không gặp.”

Lí Mặc:”Thị trưởng nói thế nào?”

Lý Long nói:” Thị trưởng thái độ không muốn đổi ta, trước mắt nhìn Đông Đường giới cảnh sát không có rất thích hợp nhân tuyển. Hoặc là từ bên ngoài Đường điều, hoặc là sẽ từ tư pháp cơ cấu tuyển chọn ra một mới cục trưởng. Đây là việc nhỏ, rời chức trước ta quan tâm hơn chính là chúng ta biết diện mục, nhưng một mực không có bắt được hai người. Tào Liệt cùng bóng dáng hai người này ta từ đầu đến cuối cảm giác hoặc là tại Đông Đường, hoặc là tại đến Đông Đường trên đường. Gần đây phòng một không có đại án, ngươi điều nhân thủ nghĩ biện pháp nhìn có thể hay không bắt được trong đó một cái. Tres chúng ta đều có thể vô tình bắt được hắn, nói không chừng Tào Liệt cũng sẽ thất thủ. Rời chức trước đó, nếu như có thể đem Tào Liệt bắt lấy, ta mấy chục năm cảnh sát kiếp sống cũng liền không tiếc.”

Lí Mặc nói:”Ta từ đầu đến cuối đều cảm thấy Tào Liệt cùng Tào Vân quan hệ, tăng thêm lấy Tào Vân tính cách, Tào Vân khả năng biết chút ít cái gì. Nhưng Tào Vân sẽ không gánh vác bán phụ thân đạo đức gông xiềng, trừ phi Tào Liệt nghĩ gây bất lợi cho hắn.”

“Ngươi biết làm sao bây giờ là được. Trương Tử Kiều tử hình hạch chuẩn là ngày mai sao?”

“Vâng.”

Lý Long:”Viễn chinh đang lẩn trốn, cũng là trước mắt rất đáng ghét một sự kiện.”

Lí Mặc nói:”Căn cứ tiểu tổ thám viên phân tích cùng phỏng đoán, bọn hắn cho rằng muốn thay đổi thuốc mê hiệp trợ viễn chinh chạy trốn độ khó rất cao, cần thân thủ người rất tốt tiến hành hơi thao. Ta hoài nghi cùng bóng dáng cùng Tẩu Xoa có quan hệ. Mặt khác viễn chinh nhất định phải mổ, xương sườn của hắn bên trong thép tấm nhất định phải lấy ra, nếu như trong vòng một tháng viễn chinh không làm giải phẫu, sẽ ảnh hưởng đến xương sườn kết cấu, thậm chí tại tương đối kịch liệt vận động tình huống dưới sẽ nguy hiểm cho sinh mệnh.”


Một cây xương sườn... Một cây xương sườn đứt gãy, chỉ cần không vận động dữ dội, bảo thủ trị liệu, không cần mổ. Bất quá Tào Vân thuê tay chân ra tay phi thường hung tàn. Viễn chinh mổ, dùng thép tấm đám chữa bệnh thiết bị đem xương sườn kết nối. Tại xương sườn khép lại về sau, lại động thủ thuật đem thép tấm lại lấy ra.

Lí Mặc nói:”Các Đường điều tra khóa đều thu được tin tức của ta, thời khắc lưu ý mình khu vực bệnh viện. Viễn chinh cái này giải phẫu coi như làm xong, cũng phải nằm mấy ngày... Ta tương đối sầu lo chính là một chút tư nhân nhỏ bệnh viện.”

Tỉ như XX tư nhân nhỏ bệnh viện hoặc là gọi là phòng khám bệnh tư nhân, chuyên môn trị liệu bệnh tim, thu phí rất cao, hiệu quả cũng không tệ. Nếu như cần cái khác y loại hiệp trợ trị liệu, hoặc là cần mổ, bọn hắn sẽ hẹn trước công lập hay là tư nhân bệnh viện lớn. Đồng thời bọn hắn sẽ phụ trách cầm đao làm giải phẫu. Loại này tư nhân nhỏ bệnh viện phục vụ phi thường chu đáo. So sánh bệnh viện công duy hai khuyết điểm chính là thu Phí Cao cùng hạng mục đơn nhất.

Lý Long:”Thả ba vòng một.”

“Ừm?”

Lý Long:”Chúng ta phái trú thám viên đến công lập cùng lớn tư lợi bệnh viện. Mặt ngoài coi nhẹ phòng khám bệnh tư nhân. Tẩu Xoa là một trong đó tâm bành trướng xem thường cảnh sát người. Hắn thậm chí khinh thường để viễn chinh bên ngoài trị liệu, Đông Đường có thể làm thủ thuật này phòng khám bệnh tư nhân không tính rất nhiều. Nói không chính xác có cơ hội đem cái gọi là mười người doanh một lần bắt ba cái.”

Lí Mặc gật đầu:”Minh bạch, ta trở về bố trí.”

...

Không chỉ có là Lí Mặc bọn hắn kỳ quái, Tào Vân cũng kỳ quái, khoảng cách Liệt Diễm bên trong thẩm đã qua gần bốn tháng, khoảng cách Liệt Diễm công thẩm đã nửa năm, Liệt Diễm toà án một điểm động tĩnh đều không có. Liệt Diễm thứ này cần thỉnh thoảng nổi bọt, nhắc nhở người ta hắn tồn tại.

Tào Vân sinh hoạt hài lòng, nguy cơ cũng bắt đầu xuất hiện, đó chính là béo!

Bình quân một tháng một vụ án, Tào Vân ra đầu óc, Hàn Tử làm lao động, Hàn Tử dáng người càng ngày càng tốt, Tào Vân đầu óc không biết có đẹp trai hay không, nhưng là dây lưng chụp là càng mở càng lớn.

Nay Thiên Phong cùng nhật lệ, là cái leo núi, chạy bộ, tản bộ, cái gì đều có thể tốt cuối tuần, Tào Vân ngay tại phòng khách nhìn TV. Trước mặt một bình tăng thêm chanh cacbon-axit đồ uống, còn có hôm qua thức ăn ngoài không nhúc nhích món ăn nguội bạch cắt gà. Tào Vân liền thích nhà này bạch cắt gà, da bên trong bao khỏa tràn đầy dầu trơn, cắn một cái đi xuống hạnh phúc thẳng tới Thiên đình. Cái gì khỏe mạnh? Đỉnh cấp đầu bếp nói cho ngươi một cái chân tướng, khỏe mạnh đồ ăn tại hương vị bên trên xa xa không cách nào so sánh không khỏe mạnh đồ ăn.

“Nhìn cái gì đấy?” Tư Mã Lạc ngồi xuống, thuận tay ăn thịt gà.


“Một cái nước Mỹ chương trình truyền hình thực tế, mời mười cái trứ danh thám tử đến một cái biệt thự, mỗi mấy ngày sẽ phát sinh một vụ án, từ thám tử nhóm phân tích phá án.”

“Xem được không?”

“Mua độc Hoàn Châu! Cấu tứ coi như không tệ, ý nghĩ cũng không tệ, vấn đề ở chỗ đài truyền hình quan tâm trọng điểm là người chết tử vong thời điểm chân thực cảm giác, truy cầu chết rất thật cùng chết rung động. Thám tử xem xét, người này hôm qua còn cùng chúng ta cùng nhau ăn cơm khoác lác, không nghĩ tới hôm nay liền chết. Mặt khác bản án theo đuổi tiết mục hiệu quả ta không thích, cái này một tập, chia cắt trọng điểm là sư tử đi vào phòng cắn chết người. Phá án chi tiết đợi đều bị đơn giản hoá. Đồng thời còn có các loại hung thủ cùng manh mối nhắc nhở. Cái này chương trình truyền hình thực tế phải có thứ hai quý, ta liền đem ngươi đầu đương ghế ngồi.”

“Đi chết.” Tư Mã Lạc nhìn xem Tào Vân:”Đừng trách ta không có nhắc nhở ngươi, ngươi gần nhất giống như mập.”

“Không phải giống như.” Tào Vân có chút bi thương:”Tháng này tăng chín cân.”

“Vậy ngươi không cân nhắc giảm béo?”

Tào Vân:”Đang suy nghĩ.”

“Ngươi thật nhanh đưa.” Chuyển phát nhanh tiểu ca vào cửa, hôm nay nhân viên tiếp tân không có đi làm. Tào Vân tiến lên tiếp nhận chuyển phát nhanh:”Ta sao? Tạ ơn.”

Tào Vân hủy đi đóng gói hộp, bên trong là một bộ rất mới điện thoại. Tào Vân cầm điện thoại di động lên, điện thoại di động kêu lên, Tào Vân nghe:”Hello?”

Phục vụ viên số một:”Tào luật sư ngươi tốt, ta là phục vụ viên số một. Gần đây Liệt Diễm không có sắp xếp án, nghĩ mời một ít chuyên nghiệp nhân tài mở chơi trò chơi hội. Không biết Tào luật sư có hứng thú hay không tham gia... Đúng, nếu như rất lợi hại, nói không chính xác có thể ở trong game cầm tới vượt qua ngàn vạn tiền thưởng.”

“Oa... Cái gì nội dung?” Ngàn vạn cái này đơn vị dùng đến rất tốt.

Phục vụ viên số một:”Bắt trò chơi.”

Bắt trò chơi: Trò chơi địa điểm vì vùng biển quốc tế tàu biển chở khách chạy định kỳ, ngoạn gia năm đến mười năm người không giống nhau. Nghe đến đó Tào Vân không hiểu thấu, cái quỷ gì? Bắt cá trò chơi?

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 353 : Tiền tình thân (hạ) (2 năm trước)

Review Chương 353 : Tiền tình thân (hạ) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 353 : Tiền tình thân (hạ) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


252 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ