Chương 352 : Tiền tình thân (thượng) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Sanni đánh gãy Tào Vân nói nhảm:”Phong Tuyết, ngươi bên kia có tra được cái gì đặc biệt tin tức sao?”

Phong Tuyết trả lời:”Vãn Hà vòng xã giao tương đối chật hẹp, thỉnh thoảng sẽ cùng nguyên lai bóng chuyền đội đội viên tụ hội. Hảo hữu không nhiều, trong đó một vị tương đối đặc biệt, là một vị phú hào.”

Sanni:”Ai?”

Phong Tuyết trả lời:”Đại dương da cỏ tổng giám đốc Hà Vũ.”

“Hà Vũ? Có cái gì đặc biệt?” Sanni hỏi, chưa nghe nói qua người này.

Phong Tuyết lắc đầu:”Không có, chỉ là rất có tiền tuổi trẻ nữ sinh, còn không có thẩm tra các nàng là làm sao trở thành bằng hữu.”

“Hà Vũ biết Vãn Hà bị bắt sao?”

“Cũng không biết, Hà Vũ mẫu thân vài ngày trước mổ, Hà Vũ tại bốn ngày trước đi nước Pháp, đến nay còn chưa có trở lại.”

Sanni nghiêng đầu nhìn Tào Vân:”Tình huống như thế nào Tào Đại luật sư?”

Tào Vân:”Gâu gâu...”

“Mẹ kiếp! Ngươi càng như vậy, ta liền càng sẽ điều tra.”

Tào Vân không quan trọng:”Gâu gâu.”

Sanni:”Ngươi nói cho ta tình hình thực tế, ta liền giúp ngươi.”

“Gâu gâu.”

“Mặc hơn một vạn tây trang Đông Đường nổi danh đại luật sư, muốn hay không như thế bỉ ổi?” Sanni im lặng hồi lâu:”Được, ngươi nói cho ta, ngươi tiếp cận Vãn Hà cùng Hà Vũ có quan hệ hay không?”

Tào Vân:”Ngươi liền giúp ta?”

Sanni:”OK.”

Tào Vân:”Không có quan hệ.”

Sanni:”Gâu gâu.”

Tào Vân:”Cái quỷ gì?”

Sanni:”Gâu gâu.”


Tào Vân che trán đầu, hiện tại người còn có hay không tín dụng? Mặc dù mình không có uy tín trước đây, mặc dù mình nói láo, nhưng là ta cảm thấy ta không có giữ chữ tín thêm nói láo là đúng. Ta lừa ngươi có thể, ngươi gạt ta không được.

“Tốt a.” Sanni nói:”Giúp ngươi thêm cái ban, bất quá ngươi dù sao cũng phải nói phương hướng a? Chúng ta lực cùng tinh lực đều có hạn, không có khả năng như là phòng một lớn như vậy thủ bút.”

Tào Vân nói:” phòng một mặc dù rất dở, nhưng là cũng vẫn được... Ta tin tưởng bọn họ khẳng định kiểm tra qua vụ án phát sinh trước sau thời gian xung quanh video theo dõi. Cửa phú hào ở là khu nhà giàu, con đường video cơ hồ 360 độ không góc chết. Đã tại bản án bên trong cảnh sát không có kiểm tra qua cái khác người khác, liền đại biểu xâm lấn biệt thự chỉ có Vãn Hà một người. Điểm ấy ta tin.”

Sanni:”Ngươi ý nghĩ là?”

Tào Vân nói:”Trong nhà còn có ba người, một cái chết tiểu quỷ, một cái lão thái bà, còn có một vị bảo mẫu. Chết tiểu quỷ mới bốn năm tuổi, hạ độc độ khó hẳn là sẽ tương đối cao...”

Sanni:”Ta biết ngươi chán ghét tiểu quỷ, nhưng là dùng từ có thể hay không hơi thỏa đáng một điểm?”
— QUẢNG CÁO —


Tào Vân nói:”Biết là được. Lão thái bà đem mình nhi tử Thành liền là làm kiêu ngạo, nhi tử cũng đối với nàng phi thường hiếu thuận, nàng giết nhi tử khả năng cơ hồ là không. Như vậy chỉ còn lại có người cuối cùng.”

“Bảo mẫu?” Sanni hỏi:”Cảnh sát có đối bảo mẫu làm cái ghi chép sao?”

“Có, bảo mẫu nói nàng cùng lão thái thái tùy tiện ăn một chút, mang tiểu quỷ đi tản bộ, lưu cho chuẩn vợ chồng mới cưới một điểm tư nhân không gian.” Tào Vân nói:”Bảo mẫu là hai mươi tám tuổi tiến vào cửa phú hào nhà, cũng chính là cửa phú hào ly dị sau tiến nhập cửa phú hào nhà. Năm nay ba mươi hai tuổi. Lão thái thái trong tờ khai phản ứng ra đối bảo mẫu phi thường hài lòng, nàng rất thích vị này bảo mẫu.”

“Nghe quả thật có chút ý tứ.” Sanni nói:”Cơm nước xong xuôi liền khởi công.”

“Tùy tiện điểm.”

Sanni cầm menu cho Phong Tuyết một bản, mình cầm một bản:”Phong Tuyết, nhiều một chút gọi món ăn, chúng ta ban đêm phải thêm ban... Tôm hùm một ngàn hai? Mẹ trứng, ngay cả một vạn tôm hùm đều không có? Phục vụ viên, bảo ngươi lão bản tiến đến.”

“Cỏ!” Làm gì đem mình giả dạng làm Lưu Mãng đâu? Ngươi thực chất bên trong chính là Lưu Mãng, mặt ngoài cũng không cần trang.

Có ý tứ, mình có một tầng chết muốn tiền xác ngoài. Sanni có một tầng Lưu Mãng da. Tựa hồ cùng mình là một loại người, càng muốn để người khác trông thấy mình một mặt xấu, không hi vọng người khác trông thấy mình mặt thiện.

...

Ngày thứ hai đêm khuya, điều tra phòng ba phòng họp nhỏ.

Tào Vân phía sau lưng đối bàn hội nghị, mặt hướng hình chiếu nghi. Phong Tuyết thẳng tắp đứng ở hình chiếu nghi một bên, Sanni bắt đầu giải thích.

Sanni:”Đây là ta viết chữ tấm, dùng độc tất nhiên vì mưu sát, có thể bài trừ cơ tình giết người. Mưu sát nhất định phải có động cơ, cá biệt bệnh tâm thần ngoại lệ. Vãn Hà giết cửa phú hào cùng vị hôn thê động cơ sung túc. Động cơ: Vì hài tử quyền nuôi dưỡng.”

Sanni nói:”Vãn Hà là vị thứ nhất người bị tình nghi chạy không thoát. Nếu như cửa phú hào là bên ngoài, hoặc là ở công ty ngộ hại, ta sẽ hoài nghi là người ngoài gây nên. Nhưng là trong nhà trúng độc, khẳng định là người bên cạnh. Mẫu thân cùng hài tử đều loại bỏ, chỉ còn lại có bảo mẫu. Căn cứ chúng ta một ngày hiểu rõ, bảo mẫu cùng cửa phú hào là có chuyện xưa.”

“Tám năm trước, nào đó hương trấn chỉ có tốt nghiệp trung học trình độ bảo mẫu thông qua Internet cùng cửa phú hào nhận biết, cửa phú hào giúp bảo mẫu tìm công việc, tại một nhà nhà khách đương phục vụ viên. Hôm nay ta hỏi thăm nhà khách khách phòng lĩnh ban, nàng nói cho ta, cửa phú hào cùng bảo mẫu là có đặc thù quan hệ. Cửa phú hào cố ý cùng mình bằng hữu cũng chính là khách sạn tổng giám đốc bàn giao việc này, khách sạn tổng giám đốc tìm lĩnh ban, để lĩnh ban đem bảo mẫu an bài thanh nhàn nhất công việc.”


Lấy lĩnh ban cách nhìn, bảo mẫu chính là cửa phú hào bao dưỡng người. Đáng tiếc là bảo mẫu chỉ có tư sắc, khuyết thiếu trình độ các phương diện đồ vật, cửa phú hào cũng không có đem nó liệt vào thê tử người ứng cử. Cửa phú hào đối Vãn Hà vừa thấy đã yêu, Vãn Hà cũng khó có thể chống cự suất khí nhiều Kim đại thúc điên cuồng theo đuổi, cuối cùng gả vào cửa nhà.

Không biết tình huống như thế nào, lão bảo mẫu về nhà về sau, cửa phú hào để bảo mẫu từ nhà khách từ chức, đến cửa nhà làm bảo mẫu. Nói là bảo mẫu, nàng có thể tính là nửa cái quản gia.

Sanni:”Bảo mẫu thật vất vả nhịn đến cửa phú hào ly hôn, dốc lòng chiếu cố tiểu hài, chiếu cố cửa phú hào mẫu thân, quản lý nội vụ. Nhưng là không nghĩ tới cửa phú hào như cũ không có bất kỳ cái gì biểu thị, ngược lại truy cầu một vị tám lưu minh tinh, đồng thời chuẩn bị kết hôn. Bảo mẫu là có động cơ giết người.”

Tào Vân vỗ tay:”Trâu!”

Sanni nhấc tay để Tào Vân đình chỉ vỗ tay, nói:”Nhưng bảo mẫu không giết người.”

“Cái gì?”

Sanni:”Ta buổi chiều gặp bảo mẫu, nàng nói mình thiếu nữ thời điểm không hiểu chuyện, dẫn đến hiện tại không thể sinh dục. Có thể làm bạn tại cửa phú hào bên người nàng liền phi thường hài lòng. Nàng biết mình thân phận, nàng đem Vãn Hà hài tử xem như con của mình. Đồng thời nói cho ta, khi tiến vào cửa nhà về sau, nàng liền không có cùng cửa phú hào có bất kỳ không hợp quy củ hành vi.”

“Nhưng là cùng Vãn Hà bên kia lời chứng nối liền.”

Vãn Hà xưng mình từ hậu viện tiến vào cửa nhà phòng bếp, nhìn bà bà tại chơi trò chơi phòng cho hài tử cho ăn cơm. Mãi cho đến cửa phú hào hô bảo mẫu, nàng mới thức tỉnh rời đi.

Cố sự tiếp theo bộ phận là, bà bà ôm hài tử ra, đối lầu hai cửa phú hào hô: Nàng phải bồi ta đi tản bộ, đồ vật mình tìm.

Căn cứ bà bà khẩu cung, bảo mẫu từ phòng ăn ra, ba người cùng đi phòng bếp. Bảo mẫu đánh bát cơm, tăng thêm một muôi ngay tại hầm cà ri, liền đứng đấy tùy tiện ăn cơm xong. Sau đó ôm tiểu hài đi tiểu hài gian phòng thay quần áo, trong lúc đó bà bà đều ở phòng khách. Vô luận từ lầu hai xuống tới, vẫn là từ cửa chính tiến đến, hay là từ đứa bé gian phòng ra, muốn đi phòng bếp, đều phải trải qua phòng khách. Bảo mẫu mang theo đổi quần áo tiểu hài từ đứa bé gian phòng ra, ba người cứ như vậy rời đi cửa nhà.

Đến bảo mẫu lúc ăn cơm đợi, cà ri bên trong vẫn là không có độc.

Tào Vân không để ý tới ai là hung thủ:”Dựa theo thời gian tuyến tới nói, Vãn Hà rời đi về sau, cà ri còn không có độc.”

Sanni:”Dựa theo thời gian chính xác, bảo mẫu ba người bọn họ rời đi cửa nhà là bảy giờ hai mươi lăm phút. Vị hôn thê định bảy giờ ba mươi điểm đồng hồ báo thức, biểu thị cà ri cái quỷ gì đầy đủ thời gian. Hạ độc thời gian chỉ có cái này năm phút đồng hồ. Trừ phi có người lần nữa từ cửa sau xâm lấn, tại bảo mẫu ăn cơm tối về sau, lại tại cà ri hạ độc.”

“Chẳng lẽ?”

Sanni gật đầu:”Vãn Hà lừa gạt ngươi, căn cứ video theo dõi biểu hiện, xe của nàng dừng ở cửa nhà cửa sau phụ cận bên đường, nàng là bảy giờ mười hai phần xuống xe, đi hướng cửa nhà cửa sau. Bảy giờ ba mươi điểm từ cửa nhà nơi cửa sau đến giám sát phạm vi, bên trên xe cách mở.”

Tào Vân tĩnh tọa hồi lâu:”Thật không nghĩ tới thật sự là nàng làm... Không, không đúng!”

“Làm sao không đúng.” Sanni hỏi.

Tào Vân nói:”Ta không cho rằng Vãn Hà có kinh nghiệm, nàng mua một trăm gram, dùng một bộ phận, cảnh sát tìm ra năm mươi khắc. Vãn Hà làm sao biết nhiều ít phân lượng lẫn vào một nồi cà ri bên trong, có thể để cho hai người trưởng thành trí mạng? Nếu như là nàng, nàng hẳn là đem năm mươi khắc toàn bộ đổ xuống.”

Sanni:”Tào Vân, có đôi khi người bình thường cũng sẽ ngụy trang. Sự thật chính là như vậy, chúng ta phương pháp bài trừ có được hay không? Trong lúc đó Vãn Hà hẳn là tại cửa sau phụ cận, nếu có người từ cửa sau xâm lấn nàng là biết đến. Bảo mẫu không có hạ độc, bà bà sẽ không hạ độc, hài tử không có năng lực hạ độc. Chẳng lẽ là cửa phú hào cùng vị hôn thê tự vận? Nấu mấy giờ cà ri vì tự vận?”

...

Trại tạm giam.

Tào Vân hỏi:”Chuyện gì xảy ra?”

Vãn Hà thật sâu xả giận:”Thật xin lỗi, là ta không nói lời nói thật. Từ phòng bếp đào tẩu sau đến cửa sau, ta cảm giác phi thường thương tâm cùng khổ sở. Mình chỉ muốn nhìn một chút hài tử, làm sao lại như là làm tặc. Ta ngay tại cửa sau trên mặt đất ngồi khóc, còn không dám phát ra âm thanh. Khóc qua sau một lúc, tâm tình thư giãn, thế là liền lái xe đi.”

Tào Vân nói:”Cửa sau là lõm đi vào, giám sát đập không đến vị trí kia.”

Vãn Hà:”Ta biết là lõm đi vào, cho nên ta mới yên tâm ở bên kia khóc.”

“Vãn Hà, nếu như ngươi thật giết người, nói cho ta. Ta sẽ nghĩ biện pháp giúp ngươi thoát tội. Tuyệt đối không nên cùng mình luật sư giấu diếm chân tướng.”

Vãn Hà nâng tay phải:”Ta thề ta thật không có lừa ngươi, ta làm sao lại sát hại hài tử phụ thân? Lại nói ta cũng không biết cà ri là ai ăn, ai nấu, vạn nhất hài tử của ta cũng ăn đâu?”

“Điểm ấy là ta suy nghĩ một buổi tối, duy nhất nghĩ ra được biện hộ điểm.” Tào Vân nói:”Vãn Hà, tình huống bây giờ rất tồi tệ, nếu như không có đầu mối mới cùng chứng cứ, ta lật không được án.” Thậm chí ngay cả lật lại bản án cơ hội đều không có.

Vãn Hà cảm xúc có chút kích động nói:”Tào Vân, ngươi nhất định phải giúp ta, ta không có giết người.”

...

Cỏ, mình chán ghét tiếp loại này hình sự án, nhưng vẫn là tiếp. Mục đích là cái gì? Rất rõ ràng, chính là Hà Vũ. Mình muốn rất tự nhiên nhận biết Hà Vũ, đồng thời cũng là mình chủ quan cho rằng Vãn Hà sẽ không giết người. Nhưng nhìn chứng cứ Vãn Hà là chạy không thoát.

“Uy... Ta là Tào Vân, ngươi vị kia?” Tào Vân ra trại tạm giam sau nghe:”Hà Vũ? Vãn Hà có đề cập qua... Tình huống không tốt lắm, ta mới từ trại tạm giam ra... Ngươi ở đâu? Tốt, sau một tiếng gặp.”

Hà Vũ rất gầy gò, cao gầy nhưng không họ cảm giác. Tương đối trực quan ví von như đồng thời làm ra vẻ đặc biệt, có khí chất, vóc dáng tương đối cao, nhưng là cơ ngực không lớn. Nói khí chất, khí chất này đặc biệt xuất chúng, trò chuyện một phút đồng hồ liền có thể cảm giác được Hà Vũ có tốt đẹp gia giáo, nhận qua rất tốt giáo dục.

Lẫn nhau giới thiệu nhận biết về sau, Tào Vân đem tình tiết vụ án một năm một mười cáo tri Hà Vũ. Hà Vũ là từ sân bay đi thẳng đến quán cà phê, không rảnh về nhà, rương hành lý còn tại bên người. Nàng là lên máy bay trước liên hệ Vãn Hà đến sân bay tiếp nàng, kết quả điện thoại đánh không thông. Liên hệ bằng hữu của mình, bằng hữu nói Vãn Hà xảy ra chuyện, lúc này nàng mới biết được Vãn Hà sự tình.

Cùng Tào Vân khác biệt, Hà Vũ tại nghe xong về sau, rất khẳng định nói:”Tào luật sư, Vãn Hà tuyệt đối sẽ không giết người.”

“Vì cái gì khẳng định như vậy?”

Hà Vũ nói:”Ta chính là khẳng định như vậy.”
— QUẢNG CÁO —


Tào Vân cười khổ:”Ta cũng rất nguyện ý tin tưởng Vãn Hà, bất quá...”

Hà Vũ nói:”Tào luật sư, tiền không là vấn đề. Ta có một công ty, sinh ý còn có thể. Nếu như cần dùng tiền, cứ mở miệng.”

Tào Vân từ chối cho ý kiến, hỏi:”Ngươi cùng Vãn Hà tình cảm rất tốt?”

“Nàng là ân nhân cứu mạng của ta.”


Mấy năm trước, Hà Vũ một lần thất bại yêu đương để vẫn là năm thứ ba đại học nàng phi thường uể oải, dẫn đến lúc nào đi Nam Hồ trong nước chui chui. Bị Vãn Hà cứu lên, Hà Vũ mẫu thân mang theo Hà Vũ tới cửa đối Vãn Hà ngỏ ý cảm ơn. Hà Vũ mẫu thân tự mình cùng Vãn Hà nói rõ Hà Vũ tình huống trước mắt, trời sinh tính lạc quan Vãn Hà không có việc gì liền liên hệ Hà Vũ đi ra ngoài chơi. Vừa mới bắt đầu Hà Vũ lo ngại mặt mũi, không tiện cự tuyệt. Không nghĩ tới một tới hai đi hai người liền thành hảo bằng hữu.

Tào Vân không sẽ hỏi dẫn đến Hà Vũ chui Nam Hồ nguyên nhân, chủ đề vẫn là đạo nhập vụ án bên trong tới. Hàn huyên một hồi, Tào Vân tiếp vào Sanni điện thoại, nói quán cà phê địa chỉ. Sau hai mươi phút Sanni đến.

“Ngươi tốt, ta gọi Sanni.” Sanni tùy ý chiêu hạ tay ngồi xuống.

Hà Vũ vừa mới đứng lên, vươn tay, Sanni an vị hạ cùng Tào Vân trò chuyện. Hà Vũ sửng sốt thật lâu, yên lặng ngồi xuống lại.

“Không có khả năng.” Tào Vân khó có thể tin.

Sanni đắc ý nói:”Ta chuẩn bị mở buổi họp báo. Ha ha, Lí Mặc, ngươi hiểu chuyện liền lập tức đem điều tra phòng một nhường lại.”

Tào Vân:”Có chút không thể tưởng tượng.”

Hà Vũ:”Các ngươi có phải hay không đang nói Vãn Hà sự tình?”

Sanni nhìn một chút Hà Vũ, hỏi Tào Vân:”Nàng ai vậy?”

“Vãn Hà bằng hữu Hà Vũ.”

“Hà Vũ?” A? Sanni nhìn một chút Hà Vũ:”Gâu gâu?”

Tào Vân gật đầu:”Gâu gâu.”

Hà Vũ:”?” Hai người bị bệnh thần kinh?

Sanni nhìn Hà Vũ nói:”Ta là cảnh sát, bạn hắn, ta gọi Sanni.”

“Ngươi tốt, ngươi tốt, ta gọi Hà Vũ.” Hà Vũ hỏi:”Các ngươi nói sự tình cùng Vãn Hà có quan hệ?”

Sanni gật đầu:”Không sai, Vãn Hà khả năng không phải thật sự hung. Bởi vì hung phạm rất có thể là cửa phú hào mẫu thân.”

Hà Vũ cùng Tào Vân một cái biểu lộ, khó có thể tin:”Cái gì?”

“Ta liền nói phòng một cảnh sát tiêu chuẩn quá thấp.” Sanni nói:”Cửa phú hào mẫu thân tại mười ngày trước về tây trấn quê quán, tìm nơi đó truyền thống bắt chuột tay thiện nghệ mua năm mươi khắc ba bước đảo. Cửa phú hào biệt thự không có chuột ẩn hiện dấu hiệu, cửa phú hào mẫu thân tại bị khống chế về sau, không cách nào nói rõ năm mươi khắc ba bước đảo ở chỗ nào.”

Tào Vân:”Cửa phú hào đối với mẫu thân phi thường hiếu thuận, mẫu thân hắn làm sao lại giết hắn?” Cửa phú hào mẫu thân có gây án cơ hội, nhưng không có động cơ gây án.

Sanni nói:”Vấn đề này ta cũng không biết.”

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 352 : Tiền tình thân (thượng) (2 năm trước)

Review Chương 352 : Tiền tình thân (thượng) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 352 : Tiền tình thân (thượng) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


185 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ