Chương 350 : Hào môn ân oán (thượng) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

“Ta có thể hay không lại tranh đoạt quyền nuôi dưỡng?” Huấn luyện viên hỏi thăm.

Tào Vân trả lời:”Có thể. Nhưng có một điều kiện, đối phương gia đình xuất hiện một chút tương đối lớn biến cố. Tỉ như chồng trước ngươi kinh doanh bất thiện, tỉ như có ngược đãi hài tử hiềm nghi. Ta đề nghị ngươi cùng chồng trước ngươi lý trí câu thông một lần. Chồng trước ngươi không rảnh quản gia bên trong sự tình, ngươi bà bà mang hài tử tình huống ta cơ bản có thể đoán được. Vì hài tử tốt, hài tử tốt nhất vẫn là cùng phụ mẫu sinh hoạt chung một chỗ, từ phụ mẫu trực tiếp giáo dục tương đối thỏa đáng.”

Huấn luyện viên đau đầu:”Ta chồng trước vẫn là rất giảng đạo lý, nhưng là mẫu thân hắn chính là thánh chỉ. Ta vị này trước bà bà là tuyệt đối không có khả năng đem hài tử nhường cho ta.”

Tào Vân nói:”Ta còn có một cái không phải chủ lưu cái nhìn, hài tử là hài tử, ngươi là ngươi, ngươi có nuôi dưỡng hài tử nghĩa vụ, nhưng là không có vì hài tử để cho mình tâm tình không tốt nghĩa vụ. Thế giới này rất lớn, Địa Cầu rất mỹ lệ, vì cái gì ngoại trừ hài Tử Dung không hạ những vật khác đâu? Ngươi xinh đẹp như vậy, sẽ ba quốc gia ngôn ngữ, kinh tế rất dư dả, vì cái gì không đi ra hài tử hố, đi xem một chút thế giới này đâu?”

Huấn luyện viên cười khổ:”Nói đơn giản, thứ cảm tình này.”

“Tình cảm? Nào có tình cảm? Ngươi cùng ngươi hài tử liền ở cùng nhau thời gian một năm. Ngươi cùng ngươi bà bà cùng một chỗ đều có thời gian năm năm. Cá nhân ta không quá lý giải loại ý nghĩ này, hài tử chỉ là hôn nhân phụ thuộc phẩm, tiêu tiền hàng tiêu dùng. Tại hài tử sau khi lớn lên, có năng lực trợ giúp gia đình thời điểm, hắn sẽ có gia đình của mình. Bên ngoài? Tại sao muốn tại hài tử trên thân trút xuống nhiều như vậy tâm huyết đâu? Còn không bằng nuôi con chó.”

Huấn luyện viên bất mãn đập Tào Vân cái ót:”Uy, chúng ta là nhân loại, người là có cảm tình. Ngươi không thể dùng lý trí tâm thái đi đối đãi nhân loại. Ta hỏi ngươi, ngươi sau khi kết hôn muốn hài tử sao?”

“Muốn a.”

“Cái này chẳng phải kết sao?”

Tào Vân:”Ta muốn hài tử là bởi vì lão bà của ta muốn hài tử. Như cùng ta lão bà thích kim cương, ta sẽ đưa nàng kim cương đồng dạng.”

“Thế nhưng là kia là một đầu sinh mệnh.”

Tào Vân:”Tay trái của ta dính đầy sinh mệnh...”

Huấn luyện viên cười ha ha, một bàn tay đập vào Tào Vân bả vai, Tào Vân cánh tay có trật khớp cảm giác, huấn luyện viên mang theo mấy phần ưu sầu:”Ngươi không hiểu.”

Tào Vân nói:”Rất nhiều người chính là đem hài tử cho rằng một loại sinh mệnh mình kéo dài, ta cảm thấy hài tử là hài tử, hắn về sau có chính hắn sinh hoạt.”

Huấn luyện viên nói:”Cho nên ngươi người này chính là quá lý tính. Bất quá ngươi lý tính là ngươi trên chức nghiệp lý tính, ngươi thật gặp phải một vị lưỡng tình tương duyệt nữ sinh, ngươi liền sẽ không nghĩ như vậy.”

Tào Vân không đồng ý:”Ta yêu ta lão bà, nhưng cùng ta yêu hài tử thuộc về hai loại khái niệm khác nhau. Hài tử sau khi sinh, lão bà của ta liền sẽ đem nguyên bản đối ta 100% yêu, đại bộ phận chuyển di cho hài tử. Hài tử còn phải cùng lão bà của ta ngủ, quấy nhiễu vợ chồng chúng ta sinh hoạt. Hài tử hỏi để cho ta lão bà tính cách trở nên nôn nóng, nàng không đành lòng đối hài tử nổi giận, đành phải đối ta nổi giận, ai bảo hắn cũng là con của ta.”


“Vật nhỏ này chính là cái đốt tiền bạch nhãn lang, vừa ăn tốt nhất, chơi tốt nhất, còn không nghe lời, tự cho là hết thảy đương nhiên. Ngươi nuôi con chó sẽ còn vẫy đuôi, nuôi đứa bé, ngươi còn phải dỗ dành hắn ăn chính ngươi không nỡ ăn đắt đỏ hoa quả. Hài tử trưởng thành, học tập, giao tế, sinh hoạt, tính cách, quen thuộc để cho ta lão bà đều vô cùng lo âu và lo nghĩ. Lớn hơn chút nữa, bắt đầu phản nghịch, tiêu lấy trong nhà tiền, không làm việc nhà bên trong sự tình, ngược lại cùng phụ mẫu đối đầu. Bị dạy bảo thực sự không cao hứng, không có việc gì cho ngươi đến cái tự sát đe dọa.”

“Rốt cục, tiểu tử này đi đại học. Tuyển chuyên nghiệp, vào nghề, về sau có thể hay không tìm tới bạn gái, có thể hay không kết hôn lại để cho lão bà của ta thao toái tâm. Tốt, gia hỏa này chúng ta mua cho hắn phòng ở, tìm lão bà. Rốt cục việc không liên quan đến chúng ta? Không, đây chỉ là cơn ác mộng bắt đầu. Vợ chồng bọn họ muốn công việc, chuyện quan trọng nghiệp, muốn nuôi gia đình, thế là lão bà của ta cũng chỉ có thể cho bọn hắn mang hài tử, thê tử của hắn còn chọn ba lấy bốn, nói lão bà của ta giáo dục phương pháp không đúng, lão bà của ta mỗi ngày chỉ có thể gạt lệ sống qua ngày. Mà ta cái này tuổi già cô đơn đầu chỉ có một người ở nhà, lão bà của ta cũng không biết ta lúc nào chết.”

Tào Vân tổng kết:”Vì vợ chồng mỹ mãn sinh hoạt, vì ngươi mỹ lệ thân yêu thê tử... Nhớ kỹ muốn dẫn bao cao su, đem hùng hài tử nhóm đều bóp chết trong tay trái, hay là trong chiếc nôi.”

Tào Vân một phen để huấn luyện viên cười không thể bản thân, cười nước mắt đều đi ra, chậm rãi nghĩ đến mình hài tử, ghé vào trên bàn rượu thút thít:”Bởi vì toà án phán định ta say rượu, ta một năm chỉ có thể thăm viếng hắn hai lần, chỉ có thể cùng hắn sinh hoạt một tuần lễ. Hắn lập tức liền phải có mẹ kế, ngươi nói hắn mẹ kế có thể hay không đánh hắn, ngược đãi hắn?”

Tào Vân an ủi:”Hẳn là sẽ không, dựa theo số liệu thống kê, mẹ kế đại bộ phận đối hài tử là tương đối khách sáo.”
— QUẢNG CÁO —

“Tương đối khách sáo?” Huấn luyện viên lộ ra một đôi mắt.

Tào Vân nói:”Ngươi hài tử muốn chơi điện thoại, không cho liền náo. Đại bộ phận mẹ kế lựa chọn cho, để hắn chơi. Cực ít bộ phận mẹ kế sẽ khuyên can, cực ít bộ phận mẹ kế sẽ đánh hắn. Ngươi hi vọng mẹ kế đánh hắn vẫn là không đánh hắn?”

Huấn luyện viên suy nghĩ thật lâu:”Ta không biết.”

Mẹ kế cái nghề nghiệp này siêu cấp không chịu nổi, biện pháp tốt nhất chính là hài tử muốn cái gì cho cái gì. Tất cả mọi người cảm thấy, cái này mẹ kế quá tốt rồi. Nếu như mẹ kế dám giáo dục hài tử, lập tức thăng cấp làm ác độc phụ nhân. Ngoại nhân sẽ không đi hiểu rõ chi tiết, đi quan tâm quá nhiều. Bọn hắn quan tâm hơn là chủ đề. Tốt hoặc là không tốt mới có chủ đề. Liền mẹ kế tới nói, hài tử liên quan gì đến ngươi, kinh tế tình huống cho phép, muốn cái gì cho hắn là được rồi. Bình thường trượng phu sẽ trách cứ mẹ kế: Ngươi quá sủng hắn. Đồng thời trượng phu nội tâm cảm động, nữ nhân này là cô gái tốt.

Tào Vân nói:”Ngươi vẫn là cùng trượng phu ngươi nói một chút. Hoặc là... chờ mẹ kế tiền nhiệm về sau, ngươi có thể tạo ra điểm hài tử bị ngược đãi chứng cứ. Chồng trước ngươi gia đình là không mỹ mãn cùng ngươi không có bất cứ quan hệ nào, lúc này ngươi có thể đưa ra khởi tố, cho rằng hài tử trong nhà nhận ngược đãi. Vận khí tốt, ngươi liền có thể cầm tới hài tử quyền nuôi dưỡng. Vận khí không tốt, chồng trước ngươi gà nhà Phi Cẩu nhảy cũng thật có ý tứ.”

Huấn luyện viên nhìn Tào Vân:”Ngươi tuổi thơ có phải hay không thiếu yêu? Ngươi ý nghĩ rất phản nhân loại tình cảm.”

Tào Vân cười khổ, thật chẳng lẽ có quan hệ? Tào Vân nâng chén nói:”Chúng ta chúc chồng trước ngươi cùng ngươi hài tử mẹ kế đến già đầu bạc, sớm sinh quý tử.”

Huấn luyện viên nâng chén hồi lâu, lại cười:”Ngươi nói đúng, để bọn hắn đi chết đi. Cạn ly.”

...

Thứ hai, Tào Vân lái xe đến máy bay trực thăng huấn luyện cơ cấu, tiếp đãi mình chính là một vị lão Mỹ nữ:”Ngươi tốt Tào luật sư, ta là ngươi huấn luyện viên mới...”

Tào Vân hỏi:”Ta lúc đầu huấn luyện viên đâu?”


Tiểu mỹ nữ trả lời:”Nàng dính líu tội giết người bị bắt.”

...

Thứ sáu muộn, cửa phú hào nhà phát sinh án mạng, cửa phú hào cùng vị hôn thê song song bị độc chết, giám định độc vì ba bước ngược lại.

Vào lúc ban đêm chừng bảy giờ rưỡi, bảo mẫu, cửa phú hào mẫu thân (bà bà) cùng hài tử cùng ra ngoài tản bộ. Cửa phú hào vị hôn thê làm một phần cà ri tiệc, có cà ri bò bít tết, cà ri khoai tây. Hai người hưởng thụ thế giới hai người cuối cùng bữa tối.

Tám giờ tối bốn mươi lăm phút, bảo mẫu bọn người về nhà, phát hiện cửa phú hào cùng vị hôn thê chết tại trước bàn ăn. Điều tra phòng một lập tức tham gia điều tra, khóa chặt người hiềm nghi huấn luyện viên.

Thứ bảy buổi chiều, cảnh sát lấy dính líu giết người hình câu huấn luyện viên. Tuần Nhất Trung buổi trưa, quan tố cáo hạ đạt bắt giữ thư thông báo, chính thức khống cáo huấn luyện viên tội giết người.

...

Trại tạm giam.

Tào Vân cách pha lê, cầm điện thoại lên:”Có phiền phức làm sao không tìm ta?”

Huấn luyện viên thần sắc tiều tụy, nhưng là vẫn gạt ra điểm tiếu dung:”Ngươi đã nói, ngươi không thích tiếp hình sự án.”

Tào Vân nói:”Không giống, ta không thích hình sự án nguyên nhân lớn nhất là ta không nhất định người bị tình nghi có phải là thật hay không hung. Sợ mình buông tha hung phạm, cũng lo lắng cho mình oan uổng người tốt.”

Huấn luyện viên:”Ngươi tin tưởng ta không giết người?”

Tào Vân nói:”Chúng ta là bằng hữu, liền không tồn tại ngươi có phải hay không hung phạm đạo đức vấn đề.”

Huấn luyện viên lại cười:”Ngươi đây là song tiêu sao?”

Tào Vân nói:”Ta song tiêu thì sao? Tỉ như ngươi hài tử giết người, ngươi lại trợ giúp hắn sao?”

Huấn luyện viên:”Thế nhưng là ta không phải ngươi hài tử.”


Tào Vân nói:”Cho nên ta không thông suốt qua phi pháp con đường trợ giúp ngươi, ta sẽ thông qua hợp pháp con đường trợ giúp ngươi.” Ý là, mình có thể làm luật sư đem kiện cáo lật ra, nhưng là mình sẽ không giả tạo chứng cứ đi lật kiện cáo. Nếu như quan hệ cho dù tốt một chút, như là Hàn Tử, bạn gái Diệp Lan, Tào Vân liền có khả năng không từ thủ đoạn đi lật lại bản án. Nếu như là lão bà Hàn Tử, Diệp Lan, Bạch Lạc các loại, Tào Vân khẳng định sẽ không từ thủ đoạn đi lật lại bản án.

Nói Tào Vân không nhân tính, kỳ thật Tào Vân nhân tính là rất phong phú. Chính nghĩa tính là cái gì chứ, lão bà của mình mới là chính nghĩa. Vì người nhà, mình không tiếc cùng thiên hạ là địch. Trái lại nhìn, Tào Vân là cực kì tự tư một người, tại quyển sách hoàn toàn là một cái điển hình mặt trái nhân vật.

Tào Vân đem ủy thác thư giao cho đứng thẳng một bên cảnh sát, cảnh sát kiểm tra ủy thác thư sau giao cho huấn luyện viên. Tào Vân nói:”Đừng nói nhảm, đem ủy thác thư ký.”

Huấn luyện viên cầm bút do dự:”Ngươi thật giống như còn không có hỏi ta có phải hay không nhận tội.”

Tào Vân nói:”Nhận tội ta cũng sẽ nghĩ biện pháp tách ra trở về, trừ phi ngươi nhận tội. Ta cảm thấy coi như ngươi thật giết cái chồng trước cùng ngươi hài tử tương lai mẹ kế, ngươi không đến mức áy náy a? Chỉ cần ngươi tội danh không thành lập, quay đầu là có thể đem hài tử quyền nuôi dưỡng đem tới tay.”

Huấn luyện viên một bên ký tên một bên ghét bỏ:”Ta nói ngươi làm sao lại khó nghe như vậy chứ?”

Tào Vân:”Ta là nói rõ lợi ích quan hệ, công việc lúc chỉ có lợi ích quan hệ. Toà án cũng chỉ thừa nhận lợi ích quan hệ.” Pháp luật bên trong cũng không có quy định phụ thân hoặc là mẫu thân nhất định phải làm sao yêu hài tử, bởi vì không yêu, chán ghét, thậm chí sát hại hài tử án lệ cũng không hiếm thấy. Lợi ích thì là vĩnh hằng, lợi ích quan hệ là rất trọng yếu vụ án lợi hại quan hệ. Người thân quan hệ cũng là trọng yếu hơn quan hệ, chỉ bất quá sức thuyết phục không bằng lợi ích quan hệ.

Tào Vân kiểm tra ký tên, nói:”Ngươi liền nghỉ ngơi thật tốt, ta hai ngày nữa tới thăm ngươi. Ta trước tiên đem tình huống thăm dò rõ ràng. Hai ngày này nếu có cảnh sát hoặc là quan tố cáo đưa yêu cầu, thẩm vấn, toàn bộ lựa chọn không đáp. Nói cho bọn hắn, đã bắt, ra toà án sau lại nói đi.”

“Ừm.”

“Còn có một điểm nhất định phải nói rõ.” Tào Vân nói:”Ta không nhất định sẽ thắng.” Tào Vân chỉ biết là vụ án đại khái tình huống, chi tiết chứng cứ cái gì cũng không biết.

Huấn luyện viên ảo não:”Uy, ngươi hiện tại mới nói.”

Tào Vân cười, huấn luyện viên cũng cười, sau nói:”Cảm ơn.”

Tào Vân đứng lên:”Ta tin tưởng yêu cười nữ sinh không giết người, gặp lại sau.”
— QUẢNG CÁO —

Mặc dù Tào Vân chỉ hiểu rõ đại khái, nhưng là liền kinh nghiệm của hắn, còn có quan sát qua toà án thẩm vấn, tăng thêm một chút vụ án phân tích, Tào Vân trong lòng không quá tán thành huấn luyện viên là hung thủ. Cho dù là hung thủ, Tào Vân cũng sẽ nghĩ biện pháp để huấn luyện viên thoát tội. Huấn luyện viên là bằng hữu, cái này một hai tháng mỗi tuần có ba ngày xen lẫn trong cùng một chỗ. Cửa phú hào là ai? Trời mới biết. Huấn luyện viên là đại mỹ nữ, cửa phú hào là cái trung niên dầu mỡ nam. Huấn luyện viên yêu cười, cười lên đẹp mắt, cửa phú hào cười đẹp hơn nữa ta cũng không nhìn. Huấn luyện viên có một đôi hoàn mỹ đôi chân dài... Cho nên cửa phú hào đi chết đi.

Không đúng, cửa phú hào đã chết. Chính nghĩa tất thắng, a a!

Tình huống thực tế là, Tào Vân cho rằng huấn luyện viên tính cách dù cho muốn giết người rất lớn tỷ lệ lựa chọn cùn khí hoặc là lợi khí, dùng độc đại biểu cho mưu đồ, huấn luyện viên không phải một cái sẽ mưu đồ người.


...

Một vị nghỉ ngơi quan tố cáo, một vị tương lai quan tố cáo trước mắt đều tại Cao Sơn luật sư sở, bọn hắn tương lai muốn đối mặt rất nhiều tương tự vụ án, cho nên Tư Mã Lạc cùng Lục Nhất Hàng trở thành Tào Vân bản án trợ lý.

Trong hội nghị, Tào Vân tuyên bố trước:”Các ngươi phải nhớ kỹ lập trường, toàn tâm toàn ý vì cố chủ phục vụ. Ai cũng đừng tìm ta cả chân tướng cùng chính nghĩa hoặc là cái quỷ gì. Lấy người tiền tài, trừ tai hoạ cho người...”

Cao Sơn Hạnh đang xem ủy thác thư, bất mãn:”Tào Vân, cái này đơn không có tiền.”

Tào Vân nói:”Sự tình kết thúc về sau, xem người ta nguyện ý cho nhiều ít liền thu bao nhiêu.”

Cao Sơn Hạnh còn chưa mở miệng, Tư Mã Lạc nói:”Vụ án này là từ mới điều nhiệm Đông Đường Cửu Vĩ phụ trách, Cửu Vĩ nữ nhân này so ta mạnh hơn nhiều.”

Tào Vân:”Rất mạnh sao? Liệt Diễm bên trong thẩm ta không phải đem các ngươi đánh răng rơi đầy đất sao?”

Tư Mã Lạc:”...” Như thế nào phản bác đâu?

Lục Nhất Hàng nói:”Quan tố cáo là nữ sinh, có đôi khi ngược lại là chuyện tốt. Ta đề nghị trước toàn diện hiểu rõ Cửu Vĩ tính cách. Có phải hay không nữ quyền, điền viên nữ quyền chờ.”

Tào Vân gật đầu:”Ta sẽ để cho Hàn Tử đi làm.”

Tư Mã Lạc:”Vụ án này ta hai ngày này có chú ý, kiểm sát trưởng hi vọng ta có thể trở về xử lý vụ án này, về sau từ Cửu Vĩ phụ trách. Nghe nói bản án có rất nhiều chứng cứ đối bị cáo bất lợi.”

Cửa phú hào ở là biệt thự, vật chứng tổ tại biệt thự cửa sau phát hiện xâm lấn vết tích. Điều lấy giám sát phát hiện, chừng bảy giờ tối, huấn luyện viên dùng chìa khoá mở ra sau khi cửa tiến vào biệt thự.

Ba bước đổ vào cà ri bên trong, cà ri là từ xế chiều ba điểm nấu chín đến tối bảy giờ rưỡi. Biệt thự cửa sau tiến đến là bãi cỏ cùng nhi đồng chơi trò chơi công trình, có thể đi thẳng đến phòng bếp vị trí. Tại phòng bếp cửa sau tay cầm cái cửa bên trên phát hiện huấn luyện viên vân tay. Tại quấy cà ri nồi muôi bên trên phát hiện huấn luyện viên vân tay.

Bảy giờ đến bảy giờ ba mươi điểm trong lúc đó, bảo mẫu tại phòng ăn bố trí bàn ăn, ngọn nến. Bà bà mang theo hài tử tại lầu một nhi đồng chơi trò chơi phòng chơi đùa, cửa phú hào cùng vị hôn thê trên lầu nhìn mới quay chụp ảnh chụp cô dâu. Trong lúc đó không có ai đi phòng bếp, cho nên không có người phát hiện huấn luyện viên xâm lấn phòng bếp.

Huấn luyện viên khẩu cung xưng, mình thật sự là quá muốn hài tử, liền muốn đi xem một chút. Nàng thường xuyên tại thời gian này đến nơi cửa sau xem ở hậu viện chơi đùa hài tử. Cùng ngày hài tử không ở phía sau viện chơi, nàng liền xâm lấn biệt thự. Huấn luyện viên xưng mình từ cửa sau tiến vào phòng bếp, từ phòng bếp vị trí đi đến nhi đồng chơi trò chơi phòng một bên, nhìn mình hài tử đang chơi đùa, hài tử một bên chơi đùa, bà bà một bên cho ăn cơm.

Nhìn cũng không biết bao lâu, nghe thấy lầu hai có người hô bảo mẫu danh tự nàng mới hoàn hồn. Tiếp lấy nàng liền từ đường cũ rời đi biệt thự.

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 350 : Hào môn ân oán (thượng) (2 năm trước)

Review Chương 350 : Hào môn ân oán (thượng) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 350 : Hào môn ân oán (thượng) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


186 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ