Chương 349 : Phi hành (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân liền như là Dinis, ta làm như vậy là không đúng, nhưng là ta xúc phạm pháp luật? Phải ngồi tù sao? Xã hội đạo nghĩa, đúng sai, đạo đức chờ ta không thèm để ý. Ngươi cảm thấy ta không có đạo lý, ta cảm thấy ta có đạo lý, ngươi thuyết phục không được ta, ta sẽ không đi thuyết phục ngươi. Có loại cáo ta, cáo ta liền xin lỗi ngươi.

“Uy!” Tào Vân nghe:”Bạch tổng ngươi tốt.”

Bạch Lạc hỏi:”Có rảnh cùng một chỗ ăn một bữa cơm sao?”

Tào Vân trả lời:”Đương nhiên có rảnh.”

Bạch Lạc:”Trưa mai cùng một chỗ ăn cơm trưa? Vũ trụ đối diện có một nhà kiểu Pháp phòng ăn, ta đặt trước vị trí.”

Tào Vân trả lời:”Được rồi, Bạch tổng ngày mai gặp... Gặp lại.”

Tào Vân tắt điện thoại:”Bạch Lạc hẹn ta trưa mai ăn cơm?” Trầm tư, chuyện gì? Không có chuyện thì không thể hẹn ăn cơm không? Uy, người ta trong giây phút mấy trăm vạn, quản lý một cái đại tập đoàn.

Tư Mã Lạc trong lòng có quỷ, cười ha hả:”Nói không chính xác người ta nghĩ tình cũ phục nhiên?”

Tào Vân:”Ca, ban ngày ăn cơm đại biểu công việc tính chất, ngươi ngay cả điểm ấy cũng không biết?”

Ngươi mới không biết, người ta ban đêm chưa chắc có không. Mới vừa lên tổng giám đốc chức vụ, không chỉ có muốn quen thuộc tập đoàn kinh doanh, càng phải dung nhập vòng tròn. Nhân mạch là rất trọng yếu thương nghiệp công cụ. Ban ngày tất cả mọi người bận bịu, ban đêm mới tương đối có thời gian.

Tào Vân hỏi:”Sith án kết quả cuối cùng đâu?”

Tư Mã Lạc:”Ta không biết, ta liền nhìn một hồi, ta hỏi một chút...”

Vương Lỗi nghe, Tư Mã Lạc cùng hắn hàn huyên vài câu sau tắt điện thoại, nói:”Luật sư biện hộ lấy toà án thẩm vấn vượt qua nửa giờ vì lý do, xin dừng đình.”

“Vậy cũng là lý do?” Đây quả thật là tính lý do, mình làm sao không có cân nhắc đến điểm ấy. Sith án là trọng án, có bồi thẩm đoàn, quan toà nhất định phải cân nhắc bồi thẩm đoàn tình huống.

Tư Mã Lạc:”Quan toà cân nhắc đến một người bị khi phụ nửa giờ tốt nhất là nghỉ ngơi một chút.”

Tào Vân cười:”Đây chỉ là một bắt đầu, dừng đình mấy ngày?”

Tư Mã Lạc trả lời:”Một lần nữa sắp xếp kỳ sau hôm sau lại mở đình.”

“Nha.”

“Uy, hỏi ngươi, nếu như Bạch Lạc muốn cùng ngươi hợp lại, ngươi nguyện ý không?”

“Nguyện ý.”

“Thế nhưng là Diệp Lan đâu?”


“Ta cặn bã nam, Hàn Tử, Hạnh, Tôn Tuyết Y, Việt Tam Xích, Diệp Nhạc thần mã ta muốn lấy hết.”

“Ngươi dạng này đối thoại rất không có dinh dưỡng.”

“Ca, không phải ta không muốn có dinh dưỡng, ta không biết dây đỏ ở đâu. Ta chỉ có thể đem ranh giới cuối cùng nâng tại đỉnh đầu hảo hảo gõ chữ, ta cũng có sinh tồn muốn có được hay không?”

...

Tào Vân tại nhà hàng Tây đã đợi nửa giờ, vượt qua ước định thời gian hai mươi phút. Bất quá Bạch Lạc thân phận bây giờ là vũ trụ Thiếu chưởng môn, đừng nói hai mươi phút, hai giờ đều phải chờ. Sau mười phút Bạch Lạc thư ký gọi điện thoại tới, nói cho Tào Vân Bạch Lạc vẫn còn đang họp, mời Tào Vân chờ lâu một hồi.

Giai cấp khác biệt, nhất định phải chờ. Ngươi mở công ty, khách hàng lớn nhất lâm thời có việc để ngươi chờ hắn, ngươi dám không đợi sao? Có lẽ ngươi quay đầu bước đi hộ khách thẹn trong lòng, sẽ còn xin lỗi ngươi. Nhưng là ngươi có nắm chắc ngươi hộ khách là có lễ phép cùng tố chất người sao? Nếu như hộ khách nói có việc, mời ngươi các loại, ngươi không giống nhau, ít nhất chứng minh ngươi không có lễ phép cùng tố chất.

Bất quá loại này đến trễ chờ đợi cùng yêu đương lúc đến trễ chờ đợi hoàn toàn không giống, yêu đương chờ đợi, vừa mới bắt đầu đa số nam tử có nhiều kiên nhẫn, đồng thời tràn đầy cảm giác hạnh phúc. Ít nhất ngươi có bạn gái có thể đợi, nhiều ít người không có bạn gái đâu. Bình thường xác định quan hệ đồng thời yêu đương thời gian nhất định về sau, nam sinh tính nhẫn nại liền sẽ bắt đầu hạ xuống. Hay là mình đến trễ phối hợp thời gian, hay là vạch nữ sinh đến trễ không đúng.

Kiên trì bền bỉ làm một vị thân sĩ trên thực tế cũng không dễ dàng, như là làm ngụy quân tử, trường kỳ làm ngụy quân tử cũng là phi thường khó khăn một sự kiện, ngược lại không bằng chân tiểu nhân sảng khoái.

11: 30 một mực chờ đến 12: 30, Bạch Lạc mới vội vàng xuất hiện.

“Không có ý tứ, không có ý tứ.” Bạch Lạc bây giờ cách ăn mặc rất là khác biệt, không chỉ có lấy xuống kính mắt, kéo thẳng tóc, mà lại mặc quần áo đắt đỏ thiếp thân. Nếu như nói cùng Tào Vân yêu đương Lâm Lạc có bảy phần, hiện tại vũ trụ Thiếu chưởng môn Bạch Lạc ít nhất có chín phần.

Cho dù là càng mỹ lệ hơn động lòng người, nhưng Lâm Lạc cho Tào Vân chính là ngọt ngào, cảm giác hạnh phúc. Bạch Lạc cho Tào Vân chỉ là mỹ lệ. Thế giới này mỹ lệ người rất nhiều. Bất quá Bạch Lạc ngoại trừ nhan giá trị, còn có tiền tài cùng địa vị.

Cao nghèo đẹp trai cùng cao giàu đẹp trai ở giữa là có rất lớn chênh lệch, cái trước có thể dùng một tháng tiền lương mời ngươi ăn pháp bữa ăn. Cái sau có thể dùng tiền tiêu vặt dùng máy bay tư nhân chở ngươi tới nước Pháp ăn cơm trưa.

Hai người rất chính thức nắm tay, tựa hồ cũng không muốn nhấc lên chuyện cũ, dù sao nàng bây giờ gọi Bạch Lạc mà không phải Lâm Lạc.

Phục vụ viên tới, Bạch Lạc nói:”Ta chỉ có mấy phút, Tào Vân, ngươi ăn cái gì mình điểm.”

Tào Vân không hỏi chuyện gì, đối phục vụ viên nói:”Tùy ý, sắp xếp cái gì đều có thể.”

Phục vụ viên nói:”Hôm nay cá hồi không tệ.”

Tào Vân gật đầu:”Đi.”

Phục vụ viên rời đi, Tào Vân cũng không có hỏi vì cái gì Bạch Lạc bận rộn như vậy. Bạch Lạc mở ra bọc của mình, từ bên trong lấy ra một tờ chi phiếu giao cho Tào Vân:”CIA sự tình cảm giác một mực có lỗi với ngươi, cũng bởi vì ta dẫn đến điện thoại di động của ngươi bị nghe trộm. Đây là một điểm chút lòng thành, hi vọng có thể hóa giải bởi vậy sinh ra mâu thuẫn cùng hiểu lầm.”

Tào Vân cầm lấy chi phiếu nhìn một chút:”Hai trăm vạn hiểu lầm?”

Bạch Lạc nói:”Nhằm vào việc này Sith cũng muốn làm mặt hướng ngươi nói xin lỗi, chỉ bất quá hắn thân phận tương đối đặc thù, xảy ra chuyện trước một mực tại công việc trạng thái, không dứt ra được tới. Cũng hi vọng ngươi có thể hiểu được.”

Tào Vân gật đầu:”Lý giải, lý giải.”Tào Vân mỉm cười:”Đi thôi.”

“Không có ý tứ, gặp lại, trở về ta mời ngươi ăn cơm.”

“Dễ nói, dễ nói.”

Đưa mắt nhìn Bạch Lạc, Bạch Lạc đi một nửa, quay đầu nhìn Tào Vân rất xin lỗi gật đầu, lúc này mới tại bảo tiêu bảo vệ dưới rời đi phòng ăn. Tào Vân nhìn chi phiếu một hồi, gọi Tư Mã Lạc điện thoại:”Bạch Lạc cho ta tấm chi phiếu, cái quỷ gì?”

Tư Mã Lạc:”Không hiểu thấu, ta nào biết được.”

Tào Vân đằng đằng sát khí hỏi:”Ngươi xác định?”

Tư Mã Lạc:”Cũng không phải phi thường xác định nha...”

Tào Vân:”Cỏ.”

Tư Mã Lạc:”Uy, người ta đưa tiền, để ngươi để hắn một ngựa, quên đi thôi.”

Tào Vân cúp điện thoại, hai trăm vạn, nhất định có thể hối đoái ra hai trăm vạn chi phiếu. Bất quá có một số việc không phải có thể dùng tiền giải quyết. Mấu chốt là hai trăm vạn không ít, nhưng đối với hiện tại Tào Vân tới nói cũng không nhiều. Tào Vân buông lỏng tay, chi phiếu rơi vào nồng trong canh, lấy thêm nhìn, ký tên chỗ đã tương đối mơ hồ, chiếm hết đậm đặc chất lỏng màu đỏ.

Quên đi thôi! Dùng tài có thể uy hiếp người khác quá ương ngạnh, Tào Vân thực chất bên trong cũng có chức nghiệp cảm giác kiêu ngạo. Bạch Lạc vốn chuẩn bị dễ nói từ, có thể đem chuyện này làm tốt. Nhưng là nàng thực sự quá bận rộn, dẫn đến Tào Vân cự thu chi phiếu. Bất quá Tào Vân không có ý định nói cho chính Bạch Lạc không lấy tiền, cũng không có ý định lại làm khó Sith.

Có một số việc, không sai biệt lắm là được.

Tào Vân gọi điện thoại:”Hàn Tử, vật liệu không cần tìm, bản án kết thúc... Cùng một chỗ tới dùng cơm, ta tại siêu cấp nổi danh nước Pháp phòng ăn... Ta mời khách liền ta mời khách, còn có sự kiện muốn cùng ngươi tâm sự.”

...

“Nam Cung Đằng Phi?” Hàn Tử hỏi lại.

Tào Vân trả lời:”Không sai, Nam Cung Đằng Phi muốn cùng ngươi thành lập tương đối dài kỳ công việc quan hệ hợp tác.”

Hàn Tử nói:”Hắn có thể trực tiếp tìm ta, ta sẽ không cự tuyệt công việc.”

Tào Vân nói:”Hắn để cho ta chuyển đạt là cho ta mặt mũi. Đồng thời, ta cũng muốn nhắc nhở một chút, Nam Cung Đằng Phi có đôi khi, phải nói cực thiểu số thời điểm phá án sẽ không từ thủ đoạn. Chính ngươi nhất định phải lưu cho tâm nhãn, đừng bị hắn kéo vào. Cũng có thể là ta nhạy cảm, nhưng người trong giang hồ đi, cẩn thận sẽ không gây ra sai lầm lớn.”

Hàn Tử:”Ngươi liền sẽ không lừa ta sao?”

Tào Vân hỏi lại:”Ta biết sao?”

Hàn Tử nghĩ nghĩ:”Khó nói... Phòng ăn tại vũ trụ đối diện, ngươi không phải là cùng cái gì rơi ăn cơm, thuận tiện để cho ta tới từ từ a?”


“Vốn là muốn cùng nhau ăn cơm, nhưng là nàng bề bộn nhiều việc.”

Hàn Tử hỏi:”Các ngươi sẽ hợp lại sao?”

Tào Vân nghĩ một lát:”Ngươi muốn chỉ tình cảm hợp lại, chỉ sợ có chút khó. Nếu như nàng vẫn là bạn gái của ta, ta sẽ đề nghị nàng không muốn tiếp quản vũ trụ.”

“Vì cái gì?”

“Bạch Tố nhân sinh phi thường sáng chói, nhưng nàng tư nhân nhân sinh hầu như không tồn tại. Nàng tiếp quản vũ trụ bắt đầu, chính là toàn tâm toàn ý vì vũ trụ cùng Bạch gia lợi ích phấn đấu. Ta không biết là tốt hay xấu, nhưng là ta chắc chắn sẽ không để bạn gái trở thành cái thứ hai Bạch Tố. Bạch Tố không biết lúc nào sẽ chết, nàng một ngày bất tử, Bạch Lạc liền muốn cố gắng một ngày, không thể có mảy may lười biếng. Trái lại, có ý tứ sao? Vũ trụ mấy trăm, mấy ngàn ức tài sản, tiền tiêu không hết, nhưng không có cơ hội hoa.” Tào Vân:”Nàng lúc đầu có thể cùng ta ngồi xuống, hưởng thụ pháp bữa ăn. Nhưng là nàng hiện tại chỉ có thể ở trên máy bay ăn chút nhanh ăn.”

Tào Vân:”Nữ nhân nghiêm túc rất đáng sợ. Như là Lệnh Hồ Lan mặc dù cũng là nữ cường nhân, nhưng là nàng biết làm sao hưởng thụ sinh hoạt. Thà rằng kiếm ít ít tiền, thà rằng ít điểm hộ khách, nàng cũng chắc chắn muốn lúc nghỉ ngơi. Ta tương đối thưởng thức vẫn là Lệnh Hồ Lan dạng này nữ cường nhân. Công việc máy móc không có cái gì đáng giá hâm mộ.”

Tào Vân:”Ngươi đây? Có đối tượng sao?”

Hàn Tử bất mãn:”Đừng quản người ta tư ẩn có được hay không?”

Tào Vân:”Ta liền quản.”

Hàn Tử nghĩ một lát:”Ngươi quá cặn bã, nếu không ta liền tuyển ngươi.”

“Cặn bã nói không chính xác là ta ưu điểm đâu?” Tào Vân cười một tiếng:”Gần nhất còn có cái gì nghiệp vụ?”

Hàn Tử nói:”Có chuyện ta sớm muốn cùng ngươi nói, trước sớm có người ủy thác ta, nặc danh ủy thác ta quay chụp một ít nữ sinh ảnh chụp.”

“Ừm?”

Hàn Tử nói:”Đối phương cho ta năm mươi phần danh sách, ta dựa theo danh sách cùng địa chỉ tìm kiếm đối tượng, sau đó quay chụp một chút hình rất bình thường.”

Tào Vân:”Ừm?” Vấn đề này ý nghĩa ở đâu?

Hàn Tử nói:”Ta cùng một vị đồng hành trò chuyện nay mới biết, gần nhất có mấy nhà thám tử tư đều tiếp vào cùng loại nghiệp vụ, bọn hắn danh sách cùng ta khác biệt. Chúng ta thảo luận có phải hay không cố chủ đang tìm kiếm thân nhân. Mấy ngày sau ta xảo ngộ một vị trên danh sách đối tượng, phát hiện đối phương là một vị song bào thai. Ta lại tra tìm cái khác đối tượng, phát hiện trên danh sách người toàn bộ là song hoặc là đa bào thai.”

Hàn Tử:”Ta cố ý lưu ý chuyện này, tại tiếp theo cùng cố chủ hợp tác, lấy tiền, giao hàng lúc, ta dùng một điểm nhỏ mánh khoé lưu nàng lại khía cạnh gương mặt ảnh chụp. Ngươi đoán là ai?”

Tào Vân bấm ngón tay tính toán, ngưng thần:”Việt Tam Xích.”

Hàn Tử kinh hãi:”Làm sao ngươi biết?” Gia hỏa này hẳn là kéo ra ngoài nhân đạo hủy diệt.

Tào Vân không có trả lời, hỏi:”Đại khái chuyện khi nào?”

Hàn Tử nói cái thời gian, Tào Vân sờ cằm, này thời gian trùng hợp là Việt Tam Xích tính cách đại biến thời gian. Nguyên bản Việt Tam Xích chí khí Lăng Vân, hiện tại là thoái ẩn sơn lâm. Chẳng lẽ cùng song bào thai có quan hệ? Chẳng lẽ mình suy đoán g Đông Phương hộ sĩ song bào thai vì phục vụ viên là sai? Việt Tam Xích đã tìm được người rồi?

Tào Vân rất nghiêm túc xích lại gần Hàn Tử:”Hàn Tử, chuyện này đánh chết ngươi cũng không thể nói.”

Hàn Tử:”Rất nghiêm trọng?”

Tào Vân:”Ta không biết trong đó cố sự, nhưng là rất có thể liên lụy đến ngươi ta đều ứng phó không được người hoặc là đoàn thể.”

Hàn Tử gật đầu:”Biết.”

Chuyện này Tào Vân vẫn là rất hiếu kì, đáng tiếc hắn không phải cảnh sát, chức nghiệp ngăn lại hắn hiếu kỳ. Mình vẫn là khoái hoạt đương phú hào, không muốn ở không đi gây sự.

...

Tào Vân chính thức bắt đầu máy bay trực thăng điều khiển huấn luyện, kiểm tra sức khoẻ, lý luận, sau đó mô phỏng chân thật mô phỏng, cuối cùng thực cơ thao tác.

Tào Vân là nam sinh, cho nên hắn chọn huấn luyện viên là một vị hơn ba mươi tuổi đại mỹ nữ, rất lớn đầu mỹ nữ, thể trọng 150 cân tả hữu. Nhưng là nàng cũng không béo, bởi vì chiều cao của nàng đạt đến một trăm tám mươi tám centimet, là nguyên Đông Đường chức nghiệp bóng chuyền nữ vận động viên. Mỗi lần đang huấn luyện viên trước mặt vừa đứng, Tào Vân luôn có một loại một tòa Thái Sơn ép biển Chết đường cảm giác.

Huấn luyện viên tính cách cởi mở, còn thích động thủ động cước. Đại mỹ nữ đối Tào Vân động thủ động cước, Tào Vân bình thường sẽ chịu nhục. Nhưng là cái này nặng thực sự quá nặng. Huấn luyện viên nói đến vui vẻ chỗ, một bàn tay đập vào Tào Vân trên bờ vai, Tào Vân như gặp phải trọng kích, đụng đầu vào trên vách tường.

Bất quá cái này không trở ngại hai người trở thành bằng hữu. Có đôi khi sáng sủa huấn luyện viên tâm tình cũng sẽ không tốt, đặc biệt là tiếp một ít điện thoại sau.

Rốt cục tại một lần nàng uống bia Tào Vân uống Cocacola tình huống, huấn luyện viên hướng Tào Vân trưng cầu ý kiến một cái pháp luật vấn đề.

Huấn luyện viên dáng người điều kiện phi thường đột xuất, rất đặc biệt đột xuất, cái này nữ sinh hoặc là rất thụ nam sinh hoan nghênh, hoặc là không nhận nam sinh chào đón. Huấn luyện viên vận khí không tệ, mặc dù người cao mã đại, nhưng là dáng người đều đều, đặc biệt là một đôi đôi chân dài phi thường tính cảm giác, huấn luyện viên người theo đuổi nhiều vô số kể.

Năm năm trước, huấn luyện viên chính thức xuất ngũ, cùng một vị bốn mươi tuổi hai cưới phú hào thành hôn, phú hào không tính là hào môn, nhưng cũng có thể tính cửa.

Vì cái gì nói như vậy? Hào môn lý giải hẳn là, hạch tâm nhân viên có phi thường thành công sự nghiệp, có tương đương mạnh cơ sở kinh tế, có tương đối nghiêm khắc gia quy cùng gia giáo. Cửa lý giải là: Có tiền. Cho nên cũng không phải là mỗi vị phú hào gia môn có thể gọi là hào môn, có chút chỉ là cửa mà thôi.

Huấn luyện viên từ nhỏ đã bắt đầu thể dục huấn luyện, hai tay không dính cà rốt nước, đối nấu nướng đám việc nhà nhất khiếu bất thông. Cái này khiến cửa phú hào mẫu thân phi thường bất mãn. Mẫu thân cho là mình nhi tử là phi thường ưu tú thượng tầng người, sao có thể cưới một cái bình hoa đâu?

Mâu thuẫn trong xung đột, huấn luyện viên mang thai, vượt qua tương đối hạnh phúc mười tháng. Hài tử là cái nam hài, hài tử chậm rãi lớn lên, huấn luyện viên cùng bà bà mâu thuẫn chậm rãi thăng cấp, từ nguyên bản việc nhà kỹ năng, chuyển đến hài tử giáo dục vấn đề bên trên. Cửa phú hào công việc bề bộn nhiều việc, ở nhà thời gian rất ít, cũng không có cách nào điều giải gia đình mâu thuẫn.

Tiền văn nói qua, nam nhân bộc phát điểm như là địa lôi, không có việc gì, không có việc gì, không có việc gì, một khi dẫm lên mìn khu, lập tức bạo tạc. Nữ nhân bộc phát điểm là áp lực nồi, việc nhỏ năng lượng thăng một điểm, việc nhỏ năng lượng thăng một điểm, max trị số về sau, chỉ cần nhẹ nhàng vừa chạm vào đụng lập tức bạo tạc.

Ngày nào đó buổi sáng bởi vì bảo mẫu bữa sáng vấn đề, mẹ chồng nàng dâu mâu thuẫn toàn diện bộc phát. Bà bà đem đặt ở trong lòng chưa tính toán gì, còn có đã từng nói vô số nói tập hợp cùng một chỗ bạo tạc mà ra. Huấn luyện viên cũng nhịn không được, toàn diện đánh trả. Cãi lộn không bên thắng, yếu thế người tất thắng. Bà bà khí té xỉu.

Cửa phú hào cùng bảo mẫu tìm hiểu tình huống, biết chủ yếu vấn đề là mẫu thân mình quá bắt bẻ, nhìn huấn luyện viên không vừa mắt. Huấn luyện viên cũng có lỗi, nàng cưới sau một mực chán ghét mình bà bà. Cửa phú hào là một vị điển hình truyền thống hiếu tử, mẹ chỉ có một cái, lão bà có thể vô số cái quan niệm, yêu cầu giáo quan hướng bà bà xin lỗi.

Huấn luyện viên vẫn là nói xin lỗi, nhưng không nghĩ tới bà bà không thèm chịu nể mặt mũi, để nàng lăn ra gia môn. Cửa phú hào lập tức tìm luật sư bắt đầu hiệp Thương Ly hôn.

Huấn luyện viên phi thường dứt khoát, ly thì ly, song phương bạo phát dài đến nửa năm hài tử quyền nuôi dưỡng tranh đoạt. Cuối cùng bởi vì huấn luyện viên tâm tình không tốt uống rượu bị thám tử tư quay chụp đến say rượu hình tượng, toà án phán quyết hài tử về nhà trai nuôi dưỡng. Mỗi lần hài tử cho huấn luyện viên gọi điện thoại, huấn luyện viên đều thay đổi cởi mở tính cách, trở nên phi thường cảm tính. Thỉnh thoảng còn vụng trộm thút thít.

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 349 : Phi hành (2 năm trước)

Review Chương 349 : Phi hành (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 349 : Phi hành (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


467 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ