Chương 346 : Tiền nhiệm (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Vũ trụ tập đoàn tổng bộ không bằng Ngân Hà tập đoàn tổng bộ xa hoa, Ngân Hà tập đoàn tổng bộ ở vào tấc đất tấc vàng hoàng kim khu vực không nói, còn kiến thiết có công viên nhỏ cùng hồ nhỏ. Vũ trụ tập đoàn tổng bộ chỉ là một tòa lâu, bãi đậu xe dưới đất, vô cùng đơn giản.

Vũ trụ cao ốc hết thảy hai mươi bảy tầng, mười lăm tầng trở xuống có thể tùy ý đến. Mười lăm tầng trở lên, hoặc là sử dụng chuyên môn thang máy, hoặc là đến mười lăm tầng, thông qua bảo an kiểm tra, xoát ID sau có thể tiến vào mười lăm đến hai mươi bảy tầng thang máy.

Mười bốn, mười lăm tầng là khách sạn tầng, chiêu đãi trọng yếu ngoại lai tân khách dừng chân địa phương, cũng là vũ trụ cao quản nhóm giữa trưa hoặc là ban đêm nghỉ ngơi khách phòng.

Tại luật sư sở trải qua chậm tiết tấu Tào Vân, không quá thích ứng thương nghiệp đại cá sấu nhanh tiết tấu. Tào Vân vẫn còn đang đánh lượng lầu một bố cục thời điểm, đã có nhân viên tiếp tân tiến lên hỏi thăm có cần hay không hỗ trợ. Tào Vân nói rõ ý đồ đến, nhân viên tiếp tân đã được đến chỉ thị, mời Tào Vân cùng với nàng đi. Đến chuyên môn thang máy thông qua cửa thang máy đối thoại khí cùng bảo an nói rõ, bảo an mở ra thang máy, hai người đến tầng hai mươi sáu.

Bạch Tố phụ tá riêng tại tầng hai mươi sáu chờ đợi, mời Tào Vân cùng với nàng đi, tiến vào một cái cỡ nhỏ phòng họp, để Tào Vân ngồi tạm một lát. Thư ký hành chính đi theo mà vào, hỏi thăm Tào Vân uống gì. Đạt được hồi phục về sau, rất nhanh đưa lên tăng thêm khối đá Mirinda. Ở bên ngoài uống đồ vật muốn thận trọng, muốn chứng minh mình không có cacbon-axit đồ uống nghiện, mình chỉ là nước ngọt nghiện.

Ước chừng sau hai mươi phút, Bạch Như tại Lâm Lạc cùng đi tiến vào phòng họp.

Tào Vân đứng dậy, rất lễ phép cùng các nàng từng cái nắm tay:”Bạch tổng ngươi tốt, Bạch phó tổng ngươi tốt.” Đương thân phận đối phương cao hơn ngươi thời điểm, xin đừng nên bởi vì quen thuộc mà đi nói đùa. Trừ phi đối phương trước hòa hoãn tồn tại giai cấp quan hệ.

Một đôi đồng học cùng một chỗ tiến vào nào đó công ty, A thường xuyên Thiên Niên Sát đánh lén B, B cũng thường xuyên trái lại đánh lén, hai người tình cảm phi thường tốt. Một ngày, B thăng chức, kia A đâu? Tình huống bình thường, trừ phi B chơi trước Thiên Niên Sát, A chơi trước Thiên Niên Sát là có nhất định vấn đề.

Lâm Lạc không phải nhà thiết kế Lâm Lạc, cũng không phải CIA Lâm Lạc, mà là vũ trụ tương lai chưởng môn nhân Lâm Lạc Bạch tổng. Trong lòng ngươi có thể không tôn trọng, không vung nàng. Nhưng là ở ngoài mặt hẳn là có khách bộ nhất định phải có, điều này đại biểu của cá nhân ngươi lễ phép cùng tố chất.

Trái lại, Vân Ẩn giai tầng vốn là cao hơn Tào Vân, nhưng là hai người trải qua ở chung về sau, hủy bỏ giai tầng ngăn cách, Tào Vân liền không có tất yếu cùng Vân Ẩn đi khách sáo.

Lâm Lạc đỡ Bạch Tố ngồi xuống, Bạch Tố phụ tá riêng đem văn kiện đặt ở Tào Vân trước mặt. Di chúc chia mấy bộ phân, bộ phận thứ nhất là tuyên bố, Bạch Tố trao quyền Tào Vân quản lý di chúc chờ. Còn có một phần là di chúc công khai yêu cầu. Công khai lúc cần ai chết, cần bao nhiêu người ở đây, một ít người nhất định phải ở đây mới có thể công bố chờ. Trọng yếu nhất là hạch tâm di chúc nội dung.

Hạch tâm nội dung một loại là Tào Vân tham dự mô phỏng di chúc, Tào Vân bản nhân cảm kích, lại phụ trách di chúc đảm bảo. Loại tình huống này Tào Vân là có thể nhìn di chúc nội dung. Loại thứ hai, Bạch Tố đã định ra tốt di chúc, đồng thời tại tuyên bố bên trong có nói rõ Tào Vân chỉ là phụ trách đảm bảo di chúc luật sư. Phần này chứa di chúc bản chính phong thư liền sẽ từ Tào Vân cùng Bạch Tố song song kí tên. Tại công bố di chúc trước, Tào Vân phải bảo đảm phong thư không có bị mở ra.

Tào Vân dùng di động tại giá đỡ phối hợp quay chụp video, Tào Vân niệm đọc tuyên bố cùng yêu cầu các loại, song phương ký tên. Đang trang bị bản chính di chúc phong thư ký tên. Loại này ký tên không chỉ có muốn ký nhiều chỗ, hơn nữa còn muốn ký mặt phẳng nghiêng. Ký mặt phẳng nghiêng dùng cho giá trị tương đối cao hợp đồng. Chẳng hạn như, một quyển sách gãy đôi, có một bộ phận sách thể hội ra hiện mặt phẳng nghiêng, ở phía trên ký tên, để nằm ngang sách vở về sau, chỉ nhìn thấy phía trên có chữ viết, cũng không biết là chữ gì. Cái này ở một mức độ nào đó cam đoan hợp đồng bên trong nào đó trang sẽ không bị đổi.


Công việc vô cùng đơn giản, nhớ kỹ chương trình là được rồi. Trình độ nhất định tới nói chương trình cũng là rất đơn giản. Tỉ như ký mặt phẳng nghiêng, không có ký cũng là có thể. Trọng điểm thời gian cùng kí tên cam đoan là được. Càng phức tạp, phát sinh tranh chấp khả năng liền càng thấp.

Quá trình hao tốn mười hai phút, Tào Vân vốn là dự định pha trò, đưa hai người rời đi, mình lại xéo đi. Bất quá, Bạch Tố biểu thị muốn cùng Tào Vân đơn độc nói chuyện, để Lâm Lạc cùng trợ lý rời đi.

Bọn hắn rời đi đóng cửa về sau, Bạch Tố nói:”Tào luật sư, một trăm vạn phí tổn tại ngành nghề bên trong xem như cực cao. Ta cũng nguyện ý tin tưởng Tào luật sư sẽ thích đáng đảm bảo.” Duy nhất một lần mua đứt. Tào Vân cũng không tin Bạch Tố có thể sống đến mình thiếp bản Phó Kim kho đảm bảo phí.

Tào Vân trả lời:”Nghe Bạch tổng lời nói bên trong có chuyện?”

Bạch Tố gật đầu:”Bảo tiêu của ta là Bảo Vân trong công ty siêu quần bạt tụy, tại di chúc bị trộm về sau, ta hỏi thăm ý kiến của hắn. Hắn nói cho ta có thể là một đoàn đội hình gây án đội.”

“Chờ một chút.” Tào Vân nói:”Ta không quá lý giải trộm cướp di chúc ý đồ. Có khả năng kế thừa một bộ phận di sản tử tôn, lòng hiếu kỳ xu thế phía dưới xác thực sẽ có nhìn lén di chúc cử động. Nhưng là đến một lần Bạch tổng ngươi có đầy đủ uy tín, bọn tử tôn cũng đại khái hiểu được ngươi ý đồ. Thứ hai người nếu như đi thế, trộm di chúc là có ý nghĩa, người không có đi thế, trộm di chúc nguyên nhân là cái gì?”

Bạch Tố:”Tại di chúc bị trộm trước sau, ta kinh lịch một chút sự tình. Căn cứ suy đoán của ta, đối phương không phải muốn trộm di chúc, mà là nghĩ giả tạo đổi di chúc. Chỉ bất quá bảo tiêu xác thực rất xuất sắc, tránh khỏi ngoài ý muốn phát sinh, cho nên đối phương không có đánh tráo di chúc, chỉ là trộm đi di chúc.”

Tào Vân là người thông minh, lập tức minh bạch các mấu chốt trong đó: Có người muốn giết Bạch Tố.

Nhóm người này đầu tiên muốn đánh tráo di chúc, đánh tráo di chúc bên này rất thuận lợi, thành công cầm tới di chúc. Nhưng là giết Bạch Tố hành động lại thất bại, cho nên bọn họ không thể đánh tráo di chúc, bằng không đợi đồng xuất bán cố chủ. Bởi vì thủ tịch luật sư té xỉu, xe cứu thương đến, thêm nữa tình huống hiện trường tương đối hỗn loạn đám nguyên nhân, không cách nào đem di chúc nguyên bản trả lại.

Không sai, chính là muốn có gan này!

Tam đại tập đoàn chi vũ trụ tập đoàn tử đệ. Vốn hẳn nên khoác hoàng bào, cuối cùng lại lưu lạc đầu đường, khác nhau ở chỗ, ngươi có dám hay không làm. Như là Huyền Vũ môn chi biến, Lý Thế Dân không dám, vậy hắn tự nhiên cũng làm không được Hoàng đế. Lúc có đầy đủ lợi ích, rất nhiều người sẽ buông tay đánh cược một lần.

Kế hoạch thông. Giết Bạch Tố, đổi di chúc, công bố di chúc, giải quyết kết thúc công việc. Bất quá trong đó có kỹ thuật phương diện vấn đề.

Tào Vân hỏi:”Tha thứ ta mạo muội, Bạch tổng trước đó có phải hay không lập qua cái khác di chúc?”


Bạch Tố hỏi lại:”Tào luật sư làm qua cảnh sát, xin hỏi biết giả tạo kí tên phân biệt suất là cao bao nhiêu sao?”

Nói một cái chân thực bản án, A dùng thê tử thẻ căn cước vay mượn, thê tử kiên trì mình không có kí tên, không có vay mượn, nhưng là tư pháp bút tích giám định là thê tử bản nhân. Tại thê tử mãnh liệt phủ nhận cảm xúc phía dưới, quan toà cùng kiểm sát trưởng đi ngân hàng cầm video. Mặc dù vay mượn nữ tử cùng thê tử rất tương tự, nhưng cảnh sát nhân viên kỹ thuật xác định nữ tử cùng thê tử không phải một người. Cuối cùng phán định không phải thê tử vay tiền. Như vậy ngụy tạo kí tên sao có thể thông qua tư pháp giám định đâu?

Đầu tiên nói rõ bút tích là rất khó giám định, có rất nhiều tình huống sẽ tạo thành ký tên sai lệch. Tỉ như bút không phải mình quen thuộc dùng bút, tỉ như đệm một bản trên tay, thậm chí chỗ ngồi cao thấp khác biệt cũng sẽ ảnh hưởng bút tích khác biệt. Dưới loại tình huống này, cần đại lượng thu thập mục tiêu kí tên, thu thập thật kí tên càng nhiều, giám định ra kết quả là càng chuẩn xác.

Giả thiết là nhân viên chuyên nghiệp nhằm vào người nào đó kí tên tiến hành huấn luyện, thậm chí cầm tới kí tên lúc video, bắt chước động tác hình thái, dạng này giả tạo kí tên muốn phân biệt độ khó cực cao.

Bất quá tại pháp luật bên trên bởi vì bút tích giám định độ khó tương đối cao, có nhất định sai suất. Cho nên bút tích chứng cứ là lần sau chứng cứ, điệu bộ áp vân tay cao, nhưng là thấp hơn video chứng cứ.

Giả thiết kỹ thuật không cách nào giám định thật giả, vậy sẽ xử lý như thế nào đâu?

Lấy giấy nợ làm thí dụ, ngươi cho vay bằng hữu, viết giấy nợ, bằng hữu không trả tiền lại, ngươi đem bằng hữu cáo lên tòa án. Lúc này ngươi đưa ra giấy nợ, ngươi nâng chứng thành đã hoàn thành. Bằng hữu nếu như phủ nhận vay tiền, chất vấn kí tên, cần tiến hành kỹ thuật giám định. Kỹ thuật giám định không có kết quả đâu? Vậy thì có cứ vậy mà làm, toàn diện điều tra tài chính lưu động, tỉ như ngươi mượn mười vạn tiền mặt, ngươi tại ngày nào đó lấy mười vạn, liền muốn đi tìm video giám sát.

Nếu như cũng không có chứ? Tỉ như Bạch Tố hôm nay ngộ hại, như thế nào chứng minh luật sư công bố chưa phát hiện bị đánh tráo di chúc là giả đâu?

Đầu tiên cần phải có người nghi vấn di chúc chân thực tính, không con tin nghi, giả liền biến thành thật. Bởi vì mức to lớn, cảnh sát khẳng định sẽ lập án điều tra di chúc thật giả. Không người báo cảnh, cảnh sát sẽ không chủ động lập án. Nếu như tại kỹ thuật bên trên đến không ra kết luận, vậy rất có thể muốn lên toà án. Toà án bên trên song phương muốn ra làm chứng người, ra chứng cứ, tiến hành một trận Marathon kiện cáo.

Coi như cuối cùng quan toà cho rằng người này hẳn không phải là Bạch Tố nhận định người nối nghiệp, di chúc vô hiệu, lúc này cũng không thể cáo đối phương giả tạo di chúc. Lúc này liền không có chân chính di chúc. Giả thiết số 4 Bạch Tố dựng lên một phần di chúc, số 15 lại lập một phần di chúc, số 15 phần này di chúc bị trộm bị đánh tráo, không ai có thể chứng minh di chúc nội dung. Trắng như vậy làm số 4 lập di chúc chính là gần nhất di chúc, phải chăng có pháp luật hiệu lực đâu?

Đáp án là: Có.

“Ta bốn mươi tuổi lúc liền bắt đầu lập di chúc, đến sáu mươi lăm tuổi về sau, ta bình quân mỗi ba tháng muốn đổi một lần di chúc. Phần lớn là chi tiết vấn đề. Tương lai vũ trụ giao cho ai, hết thảy có bốn phần khác biệt di chúc. Tráng niên mất sớm Bạch Thủy Dịch, Tào luật sư hẳn phải biết.”

Tào Vân gật đầu:”Đúng vậy, ta thật đáng tiếc.” Liên quan ta cái rắm.


Bạch Tố khó qua mấy giây, nói:”Mới di chúc là để Lâm Lạc tiếp quản vũ trụ. Tại Bạch Thủy Dịch trước đó, là để cho ta Tứ nhi tử tiếp quản vũ trụ. Sớm hơn ta một mực xem trọng lão tam. Ta hơn bảy mươi, ta cũng rất mệt mỏi, chết với ta mà nói là một loại giải thoát. Ta từ làm tiểu tức phụ bắt đầu tiếp quản vũ trụ, cái này hơn năm mươi năm đến cơ hồ không có mình sinh hoạt tư nhân, như là một đài máy móc đồng dạng. Duy nhất ta không yên lòng chính là vũ trụ muốn giao cho ai mới có thể để cho vũ trụ trong tương lai vững bước đi xuống.”

Bạch Tố:”Lâm Lạc hiện tại là Bạch gia bên trong ta nhất là công nhận một vị người trẻ tuổi, nhưng là còn có rất nhiều ưu tú người trẻ tuổi. Ta cũng có tư tâm, ta hi vọng con của ta, hay là cháu của ta có thể tiếp quản vũ trụ. Lão công ta huynh đệ hậu đại có một ít siêu quần bạt tụy nhân tài, nếu như không có Lâm Lạc, ta chỉ có thể đem vũ trụ giao cho bọn hắn bên trong một vị.”

Bạch Tố:”Ta không rõ ràng mục đích của đối phương là cái gì, ta khẳng định hiện tại có người đánh ta chủ ý. Cho nên ta mới có thể mời Tào luật sư ngươi tới làm di chúc luật sư. Nói một cách khác, chỉ cần Tào luật sư di chúc không ném, ta sẽ không phải chết.”

Tào Vân mỉm cười, cầm điện thoại gọi điện thoại:”Vân Ẩn, làm 20 cái bảo tiêu đến vũ trụ tổng bộ, hộ tống ta đi ngân hàng kim khố.”

Bạch Tố:”Kim khố đương nhiên an toàn, bất quá có người muốn để Tào luật sư đi kim khố đem di chúc lấy ra đâu?”

Tào Vân nói:”Nếu như ta bị áp chế, ta tám chín phần mười là sẽ đầu hàng.”

Bạch Tố nghe cười to:”Có ý tứ, ngươi thẳng thắn để cho ta không biết phải nói gì tốt... Rất tốt, được, 20 tên bảo tiêu có thể.”

20 tên bảo tiêu có thể? Lời này là có ý gì? Tào Vân không có cơ hội hỏi, Bạch Tố ra hiệu Tào Vân dìu nàng, Tào Vân đưa nàng đưa ra phòng họp, mình tĩnh tọa một hồi, chờ Vân Ẩn điện thoại đến về sau, lúc này mới xuống lầu.

...

Vũ trụ tổng bộ cổng chỉnh tề một chữ ngừng sáu chiếc màu đen xe đa dụng, sáu tên bảo tiêu người mặc thống nhất chế phục, đeo kính râm đứng ở cửa xe bên cạnh. Khí thế của nó bức người. Tào Vân vừa ra thang máy, cửa thang máy bốn tên bảo tiêu dán lên, hai vị trí đầu sau hai, bao bọc Tào Vân đi theo bọn hắn đi ra lầu một đại đường, hấp dẫn vô số ánh mắt.

Tào Vân đi ra ngoài, cổng chờ đợi bảo an lên xe. Trên Tào Vân chiếc xe thứ hai về sau, mười tên đứng thẳng bảo tiêu mới lên xe, ô tô một loạt thành liệt, trùng trùng điệp điệp hướng ngân hàng lái đi.

Ngân hàng cửa chính đã có phóng viên đang chờ đợi, nhìn thấy Tào Vân lập tức tiến lên, cách bảo tiêu hỏi:”Tào luật sư, Bạch Tố nữ sĩ có phải hay không ủy thác ngươi làm nàng di chúc đảm bảo luật sư?”

Tào Vân vừa đi vừa nói:”Không có ý tứ, ngay tại công việc, không tiện tiếp nhận phỏng vấn.”


Tiến vào ngân hàng, Vân Ẩn đã bắt chuyện qua, quản lý đại sảnh bồi dưỡng chờ đợi tại cửa ra vào. Tiếp theo chính là tiến vào kim khố, cất giữ di chúc. Tào Vân lúc trở ra phóng viên số lượng càng nhiều. Bạch Tố lực ảnh hưởng là rất lớn, không nói đến cái khác thực tế sản nghiệp, cho là thị trường chứng khoán tài chính nghiệp liền phi thường chú ý Bạch Tố thường ngày nhất cử nhất động.

Bạch Tố mới lập di chúc, đại biểu vũ trụ tương lai chưởng môn nhân có biến. Ai làm vũ trụ chưởng môn nhân, chính là quyết định vũ trụ giá cổ phiếu trướng điệt ngừng mấu chốt.

Tào Vân tại bảo tiêu hộ tống lần sau luật sư sở, lần này chỉ có một chiếc xe, không muốn chiêu diêu. Trên xe Tào Vân chỉ là thở dài, tiền khó kiếm.

Tào Vân cơ bản đoán được tình huống, mình chỉ là con cờ. Di chúc bị trộm, Bạch Tố xảy ra bất trắc, toàn bộ là hố. Mục đích là cái gì đâu? Bạch Tố là thật muốn nâng Lâm Lạc thượng vị, nàng tại giúp Lâm Lạc túc địch.

Không sai, di chúc trộm cướp là Bạch Tố một tay an bài bố trí, cũng là muốn nâng Lâm Lạc thượng vị. Mấy ngày sau Lâm Lạc liền trở thành vũ trụ tập đoàn chính thức tổng giám đốc. Lâm Lạc cũng chính thức đổi về họ cha, hiện tại nàng gọi Bạch Lạc.

Tạp chí suy đoán qua Bạch Lạc sẽ trở thành tương lai chưởng môn nhân, nhưng là tốc độ nhanh như vậy cũng là chuyên nghiệp truyền thông không có nghĩ tới.

Bạch Lạc bản thân có không ít tiên thiên không đủ, đầu tiên Bạch Lạc không có kinh thương chuyên nghiệp, cũng khuyết thiếu kinh thương kinh nghiệm. Tiếp theo Bạch Lạc không có nhân mạch, tại thương nghiệp vòng người quen biết có hạn. Còn nữa Bạch Lạc chỉ có thể coi là hơn phân nửa Bạch gia người. Một điểm cuối cùng, Bạch Lạc hoàn thành vì tổng giám đốc, Bạch gia nội bộ sẽ xuất hiện bất đồng thanh âm.

Cho nên Tào Vân chỉ là quân cờ. Cái quỷ gì di chúc, có dạng này khách quan cơ sở, dù cho di chúc có vấn đề náo ra toà án, quan toà cũng sẽ ủng hộ Bạch Lạc. Bạch Lạc đường hoặc là không đường thúc thúc bá Bodo có tại vũ trụ tập đoàn nhậm chức, bộ phận vẫn là vũ trụ cao quản. Tại phóng viên phỏng vấn lúc, tất cả mọi người đều không ngoại lệ biểu thị ủng hộ Bạch Lạc. Bọn hắn cho rằng Bạch Lạc trở thành tương lai vũ trụ chưởng môn nhân đối vũ trụ tới nói là một chuyện tốt.

Bạch gia đám tử đệ cũng cấp tốc tán thành Bạch Lạc thống trị địa vị, không ai đối Bạch Lạc kế thừa vũ trụ có bất kỳ bất mãn, ít nhất phóng viên trong điều tra không có phát hiện tình huống này.

Thật lâu sau Tào Vân mới biết được, hắn trở thành Bạch Tố di chúc luật sư ngày thứ hai, Bạch gia liền tổ chức nội bộ đại hội. Hội nghị nội dung là nói cho mọi người, có người vì mưu đoạt vũ trụ, mưu toan giết chết Bạch Tố. Bảo tiêu cũng hiện thân thuyết pháp, nói rõ cùng ngày phát sinh ngoài ý muốn, còn có thủ tịch luật sư tao ngộ.

Tham dự hội nghị người đều khúm núm, sợ bị Bạch Tố hoài nghi. Đặc biệt là có hi vọng kế thừa vũ trụ tử đệ, càng là lo lắng cho mình bị hoài nghi. Sẽ lên có người tỏ thái độ, Bạch Tố vì Bạch gia cống hiến to lớn, Bạch Tố tất cả quyết định hắn đều duy trì. Trong hội nghị Bạch Tố nói rõ mình đem đem vũ trụ tập đoàn giao cho Bạch Lạc, bất kỳ người nào có ý kiến liền bây giờ nói. Qua hôm nay, về sau đều không cho nói, không chỉ có không cho nói, còn muốn toàn lực phối hợp Bạch Lạc, đem vũ trụ đẩy lên một cái khác cao phong.

Thế là tất cả mọi người nhất trí ủng hộ Bạch Tố quyết định, Bạch Tố tốn hao một trăm vạn thống nhất của Bạch gia nhận biết. Này hội nghị sau Bạch Tố chuyển tới phía sau màn, bắt đầu buông rèm chấp chính.

Tu Tiên Tại Đấu La đồng nhân đấu la...
Trảm vũ hồn điện, diệt hạo thiên tông, đánh bom hải thần đảo, xiên đường tam, chém đầu thất quái đây...
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 346 : Tiền nhiệm (2 năm trước)

Review Chương 346 : Tiền nhiệm (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 346 : Tiền nhiệm (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


235 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ