Chương 345 : Khó khăn nhất chi án (bảy) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nam Cung Đằng Phi yên lặng suy nghĩ, Tào Vân vấn đề này có chút phiền phức. Mặc dù toà án kết quả thua rất có thể là tôm tôm bảo hiểm, nhưng là chân chính bên thua lại là bạch tôm đấu giá. Đối với bạch tôm đấu giá tới nói, Bạch Như là hộ khách, công ty bảo hiểm cũng là hộ khách.

Tào Vân nói:”Tôm tôm bảo hiểm thời gian ba năm bên trong, nhằm vào bạch tôm phòng đấu giá bán đi đồ cổ, hết thảy có bảy Trương Bảo hiểm đơn. Mỗi lần đều liên hệ bạch tôm đấu giá, mời chuyên nghiệp nhân viên đến hiện trường sau khi giám định lại ký tên phiếu bảo hành. Trong đó sáu lần đến hiện trường nhân viên chuyên nghiệp cùng phụ trách đồ cổ nhân viên không phải cùng là một người. Duy chỉ có là Bạch Như tiểu thư mua sắm bình hoa, phụ trách nhân viên công tác cùng ứng tôm tôm bảo hiểm yêu cầu điều động giám định sư là cùng một người.”

Tào Vân nói:”Căn cứ theo ta hiểu rõ, bạch tôm phòng đấu giá mỗi lần điều động đến hiện trường giám định, ký tên phiếu bảo hành chuyên gia, đều lệ thuộc bạch tôm phòng đấu giá kiêm chức chuyên gia, thuộc về một cái gọi thâm niên giám định khoa bộ môn. Những ngành này bên trong thành viên đều là kiêm chức nhân viên, có chút là giáo sư đại học, có chút là về hưu hành nghề ít nhất ba mươi năm chuyên nghiệp giám định sư. Có chút là có bốn mươi năm kinh nghiệm đồ cổ kẻ yêu thích, có chút là nhà khảo cổ học, thậm chí còn có Cao Nham đại học khảo cổ cùng hệ lịch sử giáo sư.”

Tào Vân:”Mặc dù bạch tôm đấu giá không có quy định điều động ai, mặc dù Trương Thiến có được bị điều động tư cách. Nhưng là căn cứ năm năm qua thống kê tư liệu, duy chỉ có là Bạch Như tiểu thư đôi này bình hoa điều động nhân viên cùng bình hoa nhân viên phụ trách vì cùng một người. Mấy cái khả năng? Cái thứ nhất khả năng, ngẫu nhiên, năm năm qua lần thứ nhất ngẫu nhiên, dẫn đến tranh chấp phát sinh cuối cùng ra toà án, mặt khác Trương Thiến thê tử phát tài, Trương Thiến vợ chồng tử vong phải chăng cũng có quan hệ trực tiếp đâu? Cái thứ hai khả năng: Trương Thiến đồng bọn là phòng đấu giá cao tầng, có điều động quyền lợi, cho nên đem Trương Thiến điều động ra ngoài, Trương Thiến là cái cõng nồi hiệp. Cái khả năng thứ ba, Trương Thiến biết mình ngoại phái trái với phòng đấu giá quy tắc ngầm, nhưng là tại yêu cầu phía dưới, phòng đấu giá vẫn là điều động hắn hiệp trợ công ty bảo hiểm hoàn thành phiếu bảo hành.”

Tào Vân:”Vô luận kiện cáo thắng bại như thế nào, ta chỗ này cần bạch tôm đấu giá trực tiếp trả lời vấn đề của ta, vì cái gì năm năm qua duy nhất một lần phụ trách người cùng giám định người vì cùng một người?”

Tào Vân không muốn đi đến giai đoạn này, phía trước là sống mái với nhau, náo nhiệt mà không nguy hiểm đến tính mạng. Cự tuyệt Sanni dán bùn loãng đề nghị sau cháy nhà ra mặt chuột, ngươi không chết, chính là ta vong. Trọng yếu là, ta vong ngược lại là ta thắng. Ngươi chết vẫn là ta thắng. Ném ra cuối cùng một lá bài tẩy, Tào Vân đã đứng ở thế bất bại.

Tào Vân ném ra vấn đề này cùng cấp triệt để vạch mặt, bạch tôm phòng đấu giá đã không có khả năng toàn thân trở ra. Vô luận toà án thẩm vấn kết quả, đối bạch tôm đấu giá danh dự đã tạo thành cực kỳ bất lợi ảnh hưởng. Bởi vì bạch tôm điều động Trương Thiến làm công ty bảo hiểm giám định sư là cái sai lầm, nếu như trước đó đều làm như thế, nói còn nghe được, kia thuộc về là Trương Thiến vấn đề cá nhân. Năm năm qua lần thứ nhất làm như thế, đó chính là phòng đấu giá vấn đề.

Sanni lần thứ nhất cảm giác được luật sư ở giữa hung tàn, bản án lần thứ nhất toà án thẩm vấn, hắn áp lực rất lớn, nhưng là còn thành thạo điêu luyện. Lần thứ hai toà án thẩm vấn, bầu không khí biến đổi, song phương xác thực thực đao chém giết, để Sanni cảm giác được mình cùng hai người tồn tại chênh lệch. Đến hiện tại, Sanni phải thừa nhận, mình cùng cái khác hai vị luật sư cấp độ hoàn toàn không giống.

Nam Cung Đằng Phi có tìm từ, nhưng là hắn không biết phải nói như thế nào mới phù hợp. Bởi vì bạch tôm đấu giá cho hắn giao ngọn nguồn còn chưa đủ. Nam Cung Đằng Phi nhìn thoáng qua chờ phán xét tịch bạch tôm đấu giá phó tổng giám đốc, nhấc tay nói:”Ta cần một chút thời gian chuẩn bị, mới có thể trở về đáp thứ nhất bị cáo luật sư vấn đề.”

Quan toà nhìn mọi người:”Dừng đình mười phút đồng hồ, mọi người đồng ý không?” Nam Cung Đằng Phi dừng đình lý do không đầy đủ, có người phản đối, nhất định phải tiếp tục mở đình.

Tào Vân nâng ra tay, chỗ khác biệt là, phát biểu trước nâng ra tay, là nâng quá đỉnh đầu. Hiện tại nhấc tay là bàn tay hướng ra ngoài, giơ lên bên tai, biểu thị đồng ý. Sanni thật không dám có ý kiến, Bạch Như cảm giác được tràn ngập mùi thuốc súng, song phương giết ra chân hỏa, cho nên Bạch Như cũng đứng dậy biểu thị đồng ý.


...

Bạch tôm đấu giá phó tổng giám đốc cùng Nam Cung Đằng Phi tại đơn độc phòng nghỉ, thông qua điện thoại liên tuyến tổng giám đốc.

Tổng giám đốc:”Đó là cái vấn đề, trên lý luận dựa theo pháp luật quy định Trương Thiến có tư cách làm giám định sư. Nhưng là bạch tôm bán đấu giá tiêu chuẩn tương đối cao, Trương Thiến hành nghề thời gian mới bảy năm, cần thời gian mười lăm năm mới có thể ngoại phái cho hộ khách làm giám định sư, dù sao công ty bảo hiểm cùng chúng ta tính hòa hợp tác đồng bạn. Nam Cung, cái nhìn của ngươi?”

Nam Cung Đằng Phi trả lời:”Pháp luật bên trên ta có thể chết khiêng, tổng giám đốc ngươi cũng nói Trương Thiến có giám định tư cách. Đồng thời không có pháp luật quy định không thể điều động Trương Thiến. Đối phương rất tặc, hắn đã nhảy ra bản án, bản án hạch tâm vốn là trộm cướp người là ai. Bây giờ bị hắn chuyển biến thành: Bởi vì bạch tôm đấu giá quản lý bất thiện đưa đến trộm cướp. Phiền phức điểm là, chứng cứ tại ta, lý tại hắn. Thắng được trận này kiện cáo không có vấn đề, bất quá sau đó đối quý công ty khẳng định sẽ có tương đối lớn ảnh hướng trái chiều. Dựa theo chúng ta ủy thác, ta hẳn là toàn lực thắng được kiện cáo, ta mới có tiền cầm. Nhưng là cân nhắc đến quý công ty lợi ích, ta cho rằng có thể thừa nhận Trương Thiến trộm cướp hiềm nghi rất lớn, bằng chứng phụ nói rõ phòng công tác trộm cướp vụ án phát sinh sinh qua, nhưng thuộc về chưa thoả mãn trộm cướp án.”
— QUẢNG CÁO —

Tổng giám đốc gật đầu:”Đã không lấn át được lửa, chúng ta liền phải nhận, nhận thông qua xin lỗi nói rõ, đồng thời thừa nhận công ty quản lý sai lầm, chủ động đưa ra giá gốc bồi thường. Cái này có thể vãn hồi phòng đấu giá ảnh hướng trái chiều. Phòng đấu giá dựa vào không phải quy mô cùng nhân viên nhân số, phòng đấu giá dựa vào sinh tồn chính là tín dự. Trương tổng, Nam Cung luật sư bên này luật sư phí chiếu cho.”

Phó tổng giám đốc:”Minh bạch.”

Cúp điện thoại, phó tổng giám đốc hỏi:”Nam Cung luật sư là không nghĩ tới đối phương xảy ra một chiêu sao?”

Nam Cung Đằng Phi lắc đầu:”Ta đánh giá thấp Tào Vân gánh vác áp lực, ta cho là hắn hẳn là sẽ không hung ác như thế ra chiêu này. Hiện tại xem ra, Tào Vân có không thể thua lý do. Hắn là cái tốt luật sư, ta càng muốn làm bằng hữu của hắn, mà không phải đối thủ. Hắn công tác chuẩn bị làm rất tốt, tựa hồ là lật không hết át chủ bài.”

Phó tổng giám đốc nói:”Trên thế giới không có người mạnh nhất, ta luôn luôn cho rằng có thể thừa nhận mình không đủ người, là có khả năng trở thành người mạnh nhất người cạnh tranh. Ta cùng đi hai lần toà án thẩm vấn, ta duy nhất cách nhìn chính là Nam Cung luật sư ngươi thu phí quá thấp điểm. Ta nghe qua, Tào Vân luật sư phí là năm trăm vạn.”

Nam Cung Đằng Phi kinh ngạc hồi lâu, sau gật gật đầu:”Ta hiện tại lý giải hắn vì cái gì hung ác như thế. Không phải tiền nguyên nhân, mà là nhiều tiền như vậy mang tới áp lực. Hắn làm như vậy sẽ ảnh hưởng hai nhà công ty quan hệ hợp tác, bất quá thương nghiệp công ty tự nhiên biết lợi ích làm trọng, sẽ lẫn nhau tu bổ xuất hiện vỡ tan quan hệ.”

Phó tổng giám đốc cười một tiếng:”Kia là tự nhiên, chuyện này tin tức chú ý độ rất cao, đối hai cái công ty tới nói đều không phải là chuyện xấu. Chỉ bất quá chúng ta hiện tại cần làm sự tình khá là phiền toái. Công ty bảo hiểm bên kia mở Champagne là được rồi. Về sau chúng ta có cần trợ giúp, vẫn như cũ là tìm Nam Cung Đằng Phi ngươi, sẽ không tìm Tào Vân.”...

Bạch tôm đấu giá tại dừng đình hậu chủ động thừa nhận phe mình công ty quản lý xuất hiện sơ hở, sơ hở cùng bản án có quan hệ trực tiếp, cho nên bạch tôm đấu giá nguyện ý gánh chịu nguyên cáo Bạch Như hết thảy tổn thất, đồng thời nguyện ý gánh chịu bản án hết thảy trách nhiệm.

Quan toà tại mười phút đồng hồ lần nữa dừng đình đi sau bày cuối cùng quyết định, bởi vì bạch tôm đấu giá thừa nhận công ty tồn tại không thể trốn tránh trách nhiệm, cho nên phán định bạch tôm công ty bồi thường Bạch Như tất cả tổn thất kinh tế.

Nguyên bản kết quả hẳn là: Không phải đồ dỏm tức trộm cướp. Hiện tại chuyển biến làm quản lý sai lầm, thật to vãn hồi bạch tôm danh dự tổn thất. Bạch Như đang tiếp thụ phỏng vấn thời điểm, nói chuyện cũng rất có phân tấc. Nàng xưng trước mắt hoài nghi Trương Thiến trái với bạch tôm phòng đấu giá nội bộ điều lệ chế độ, mới đưa đến bản án phát sinh. Bạch Như đồng thời cũng tin tưởng bạch tôm đấu giá cùng tôm tôm bảo hiểm là hai nhà phi thường có tín dự công ty, biểu thị tương lai sẽ còn hợp tác với bọn họ.

Bạch Như còn khen ngợi điều tra phòng ba, cho rằng điều tra phòng ba thám viên tố chất cực cao, chuyên nghiệp năng lực mạnh, phản bác kiến nghị kiện phi thường phụ trách.

Kết quả là tất cả đều vui vẻ, nhưng là quá trình cũng không để Tào Vân cùng Nam Cung Đằng Phi vui vẻ, bọn hắn đều lưng đeo áp lực thật lớn tại toà án bên trên tử chiến đến cùng. Nhất Chung Nam cung bay lên hơi thua nửa chiêu, để bạch tôm bán đấu giá danh dự nhận nhất định ảnh hưởng.

Tán Đình Chi về sau, Bạch Như tiếp nhận phóng viên phỏng vấn, Tào Vân cùng Nam Cung nắm tay tạ lỗi:”Xin lỗi.”

Nam Cung Đằng Phi nói:”Không có gì, có thể cùng Tào luật sư làm đối thủ ta còn là rất cao hứng. Hi vọng lần sau còn có cơ hội cùng Tào luật sư so chiêu.”

Tào Vân khiêm tốn nói:”Ta về sau gặp Nam Cung luật sư tận khả năng đi vòng.”

Nam Cung Đằng Phi nói:”Ha ha... Tào luật sư, ta có cái yêu cầu quá đáng, không biết...”

“Cứ việc nói.”


Nam Cung Đằng Phi nói:”Ta nghĩ mời Hàn Tử cùng một chỗ ăn một bữa cơm, thảo luận hạ tương lai khả năng hợp tác.”

Tào Vân nói:”Không có vấn đề, ta quay đầu cùng nàng liên hệ, đến lúc đó sẽ liên lạc lại ngươi.”

“Cảm ơn.” Hai người lần nữa nắm tay, riêng phần mình chỉnh lý tư liệu cáo từ.

Sanni một người ngồi tại thứ ba bị cáo tịch nhìn hai người biểu diễn, hôm nay hắn xem như mở rộng tầm mắt, phải thừa nhận khác nghề như cách núi câu nói này. Muốn nói Nam Cung Đằng Phi vẫn là có vùng vẫy giãy chết không gian, không, Nam Cung Đằng Phi có thể thắng. Nhưng là thắng kiện cáo, thất bại tín dự. Ở đây tình huống dưới, Nam Cung Đằng Phi tình nguyện từ bỏ mình luật sư phí, từ cố chủ lợi ích xuất phát chủ động nhận thua, đây cũng không phải là luật sư có thể làm được.

Nhà ga tiệm ăn nhanh cùng cư xá tiệm ăn nhanh khác nhau ở chỗ, cái trước chỉ làm một lần họ sinh ý, cái sau là làm trường kỳ sinh ý. Nếu muốn ở ngành nghề bên trong đặt chân, nhất định phải có thành tựu tích có tín dự. Cùng cảnh sát ngành nghề, ngươi có thể phá án, ngươi làm việc bên trong địa vị tự nhiên là cao.

“Uy!” Sanni gọi điện thoại:”Đầu lĩnh, ngươi vừa rồi tìm ta?... Không có thua, không có mất mặt... Ta ghi lại địa chỉ... Bạch Tố di chúc ném đi? Ném đi liền mất đi, nàng còn chưa có chết, lại viết một phần... Nàng muốn biết ai nhìn di chúc?... Nàng có thể muốn. Đầu, ta cảm thấy vụ án này hẳn là cho phòng một... Ta cùng Bạch Tố khiêm tốn một chút, Bạch Tố tự nhiên sẽ tìm thị trưởng, thị trưởng sẽ tìm Lý Long, Lý Long cũng chỉ có thể tìm Lí Mặc... Điều tra phòng một phá án, chúng ta liền lộ ra ánh sáng công khí tư dụng, vận dụng Đông Đường tốt nhất hình sự trinh sát tài nguyên vì người giàu có phục vụ, hơn nữa còn là tại người giàu có không có bất kỳ cái gì tổn thất tình huống dưới... Ha ha, đầu, phòng ba muốn lên, nhất định phải tìm bàn đạp, chúng ta liền giẫm chết phòng một... Không phải ta nói, phòng một thám viên tố chất không tệ, nhưng là không có đột xuất nhân tài... Lý Long sẽ không tìm làm phiền ngươi, hắn sẽ tìm ta nói chuyện phiếm, ta mặc xác hắn. Dám đụng đến ta, ta liền cáo hắn. Đến lúc đó ngươi có thể làm hòa sự lão.”

Cúp điện thoại, kỳ quái, Lý Long chủ động xin từ chức đã 20 ngày, làm sao một điểm động tĩnh đều không có. Lấy Đông Đường kết cấu, thị trưởng là thị dân tuyển ra tới, cục cảnh sát cục trưởng là thị trưởng bổ nhiệm. Nói cách khác cục cảnh sát cục trưởng biểu hiện không tốt, thị trưởng muốn đi theo không may.

...

Tào Vân vừa rời đi toà án, liền nhận được điện thoại, Bạch Tố phụ tá riêng gọi điện thoại tới:”Tào luật sư, ta là Bạch Tố phụ tá riêng XX, thuận tiện gặp mặt sao?”
— QUẢNG CÁO —

Gặp mặt? Chẳng lẽ Lâm Lạc đối với mình tặc tâm bất tử? Cái này đùi có thể vuốt ve, đưa cái gì tua bin phun khí máy bay nhỏ cái gì mình vẫn là có thể tiếp nhận. Tào Vân nói:”Không có ý tứ, ta vừa kết thúc vừa cùng bản án, thể xác tinh thần đều mệt, chỉ sợ mấy ngày nay đều không hứng thú tiếp án.”

Phụ tá riêng nói:”Không cần Tào luật sư thưa kiện, chỉ là nghĩ mời Tào luật sư làm chứng.”

Bạch Tố di chúc đặt ở vũ trụ tập đoàn pháp vụ bộ thủ tịch luật sư văn phòng chuyên dụng trong tủ bảo hiểm, cái này két sắt liền không có K137 như vậy trâu, là một cái bình thường mật mã thêm chìa khoá khảm vào thức két sắt. Đương nhiên cũng cùng két sắt không quan hệ, bởi vì không phải tại trong tủ bảo hiểm bị trộm.

Thời gian sáng hôm nay chín điểm, vũ trụ tập đoàn 9 giờ tới 5 giờ về dân đi làm đều khi làm việc, phát sinh cháy cảnh báo. Tại mười ba lâu có khói đặc toát ra. Mọi người toàn bộ sơ tán, thủ tịch luật sư đối Bạch Tố phi thường trung thành, hắn đem két sắt di chúc mang lấy ra cùng mọi người cùng nhau sơ tán.

Nhưng cũng không biết là lớn tuổi nguyên nhân, hay là thân thể nguyên nhân, đi bộ mười cái thang lầu về sau, thủ tịch luật sư ngực ngột ngạt, không thở nổi. Cùng một chỗ sơ tán đồng nghiệp lập tức kêu xe cứu thương. Mười giờ rưỡi, Bạch Tố tiếp vào thủ tịch luật sư điện thoại, xưng di chúc không thấy.

Thầy thuốc hoài nghi thủ tịch luật sư có thể là tại đi bộ xuống lầu thời điểm bị tiêm vào một loại nào đó dược vật, là có tính nhắm vào trộm cướp. Bạch Tố đối với cái này phi thường phẫn nộ, lập tức liên hệ điều tra phòng ba. Đồng thời để cho mình phụ tá riêng liên hệ Tào Vân. Nguyên nhân đơn giản, Bạch Tố muốn một lần nữa viết một phần di chúc, từ Tào Vân làm chứng kiến, đồng thời từ Tào Vân đảm bảo.

Tiền này thật là tốt kiếm, chỉ cần Bạch Tố sống một ngày, Tào Vân liền có thể thu một ngày luật sư phí. Đương nhiên dưới tình huống bình thường phí tổn sẽ không cao lắm, nhưng đây là Bạch Tố a, lại nhưng Tào Vân gọi Tào trăm vạn.

Tào Vân không quá nghĩ gây cái này phiền phức, hắn cảm thấy mình phải gọi Tào ngàn vạn tương đối tốt, đặc biệt là chính hiện tại không có tâm tình lại công việc. Bất quá làm nghiệp nội luật sư, không tiếp loại này tờ đơn nói là không đi qua. Tại là Tào Vân hay là tiến về vũ trụ tập đoàn gặp mặt Bạch Tố.

Tào Vân trong lòng hiểu rõ, tại thủ tịch luật sư ngã xuống về sau, Bạch Tố đối với mình pháp vụ bộ, đối vũ trụ luật sư sở nắm giữ nhất định thái độ hoài nghi. Tại không có đáng tín nhiệm luật sư tình huống dưới, có thể thông qua tiền tài thu mua có phẩm đức nghề nghiệp luật sư. Tào Vân phẩm đức nghề nghiệp là phi thường cao.

Ta không trung thành ngươi, nhưng là ta trung thành tiền tài cùng chức nghiệp. Ngươi cho ta tiền tài, thỏa mãn nghề nghiệp nhu cầu, chúng ta cùng liền trung thành ngươi.

Loại sự tình này xác thực rất đơn giản, Tào Vân lo lắng cho mình cũng bị trộm có thể đem di chúc phóng tới ngân hàng trong kim khố. Vạn nhất có người cầm súng chỉ Tào Vân đầu, yêu cầu nói ra mới di chúc nội dung đâu? Không có ý tứ, Tào Vân một chữ cũng sẽ không nhìn, hắn sẽ phong tồn ký tên. Tại cần công bố di chúc thời điểm, xác nhận phong tồn ký tên hoàn chỉnh về sau, lại công bố di chúc.

Giả thiết luật sư không có phẩm hạnh sẽ như thế nào đâu?

A viết di chúc, đem di sản lưu cho B, C biết sau đón mua luật sư, luật sư dùng trước kia di chúc hoặc là giả di chúc thay thế mới di chúc. A sau khi chết, luật sư công bố di chúc, C đạt được di sản.

Giới thiệu truyện Vị Hôn Thê Của Ta Là Kiếm Thánh , truyện khá hay theo thiên hướng nhẹ nhàng .
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 345 : Khó khăn nhất chi án (bảy) (2 năm trước)

Review Chương 345 : Khó khăn nhất chi án (bảy) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 345 : Khó khăn nhất chi án (bảy) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


88 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ