Chương 344 : Khó khăn nhất chi án (sáu) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Nam Cung Đằng Phi:”Xin chú ý, Trương Thiến là vào thứ sáu sau khi tan việc ngồi trước phi cơ hướng nước nào đó, nếu như không có xảy ra bất trắc, hắn hoàn toàn có thể tại thứ hai đi làm trước trở lại Đông Đường. Trương Thiến người đã là người chết, hiện tại vô sỉ cảnh sát còn có vô lương luật sư nghĩ hết biện pháp muốn để người chết đến cõng oan ức. Thử hỏi, người chết có tội vô tội chẳng lẽ không nên nghi tội chưa từng sao? Thử hỏi, cảnh sát có cái gì chứng cứ chứng minh Trương Thiến trộm đi bình hoa đâu?”

Nam Cung Đằng Phi:”Ngược lại càng trực quan chính là Bạch Như phòng công tác phát sinh thu mua nội ứng trộm cướp án. Có nhân chứng, nội ứng lời chứng cho thấy hắn biết kẻ trộm mục tiêu là bình hoa, đồng thời cũng biết kẻ trộm hành động thời gian. Có vật chứng, nội ứng thu kẻ trộm ba mươi vạn nguyên tiền đặt cọc. Không sai, video kẻ trộm phủ nhận mình trộm cướp, nhưng là kẻ trộm cùng nội ứng hiệp nghị là, sau khi chuyện thành công lại cho bảy mươi vạn. Bởi vì bình hoa là giả, cho nên kẻ trộm liền không cần cho nội ứng bảy mươi vạn. Đây chính là kẻ trộm nói láo nguyên nhân.”

Nam Cung Đằng Phi nói:”Từ trên tổng hợp lại, bởi vì cùng bình hoa có liên quan nhân viên, cũng chính là Trương Thiến tử vong để mọi người nhìn thấy có cơ hội để lợi dụng được. Ở chỗ này ta muốn nói một câu, cho dù là người chết, hắn cũng được hưởng pháp luật ban cho quyền lợi.”

Một phen nói xong, Nam Cung Đằng Phi có chút nhỏ thở. Lời nói này nói phi thường có trật tự, trong lúc nhất thời chấn nhiếp toàn trường, toà án bên trong hoàn toàn yên tĩnh.

Đánh vỡ an tĩnh là Sanni:”Ngươi đã sớm chuẩn bị, ngươi vì cái gì không đứng ra phản đối Tào Vân video chứng cứ?”

Nam Cung Đằng Phi mỉm cười:”Đây không phải có ngươi sao?”

Ta đclm! Hai người đàm tốt, để Tào Vân bị loại, lẫn nhau phân cái thắng bại, đem bản án kết thúc. Mình vô sỉ có thể lý giải, bởi vì chính mình chính là vô sỉ. Nam Cung Đằng Phi không tín dự cái này không đúng nha. Ta song tiêu? Ta liền song tiêu, ngươi cắn ta.

Nam Cung Đằng Phi một phen đem chiến hỏa đốt tới Tào Vân trên thân, đám lửa này rất hung tàn. Nam Cung Đằng Phi nói rõ khách quan tồn tại phát sinh trộm cướp án, tư pháp không thể bởi vì đạo tặc một câu liền lựa chọn tin tưởng, tư pháp càng tin tưởng chứng cứ.

Một đao kia đâm Tào Vân phi thường đau nhức, đáng chết lão hồ ly, còn tưởng rằng sẽ thả mình bị loại. Không nghĩ tới đã nghĩ kỹ cõng nồi người.

Nam Cung Đằng Phi kiểu nói này, ngay cả Bạch Như cũng cảm thấy rất có đạo lý. Trước mặc kệ Trương Thiến, phòng công tác xác thực phát sinh trộm cướp án, có người xâm lấn két sắt, mục tiêu chính là két sắt bình hoa. Đây là sự thật.

Không có biện pháp, Tào Vân cầm điện thoại nhìn tư liệu:”Chúng ta đầu tiên hiểu rõ vị này Tư Mặc Thoát, Tư Mặc Thoát có thể nói ra cùng nội ứng giao lưu chi tiết, cơ bản có thể xác định Tư Mặc Thoát chính là xâm lấn phòng công tác két sắt người. Tư Mặc Thoát năm nay ba mươi bốn đến ba mươi bảy ở giữa, Đông Nam Á quốc gia người. gây án thủ pháp có dấu vết mà lần theo, hắn trộm đồ chưa từng điều nghiên địa hình, cũng không thông qua hacker xâm lấn camera cùng máy tính. Hắn lựa chọn thu mua nội ứng.”


Tào Vân nói:”Có thể xác định là Tư Mặc Thoát gây án, thời gian bốn năm bên trong hết thảy có bốn vụ án, hắn đón mua bốn tên nội ứng. Ra giá từ mười vạn nguyên đến ba trăm vạn nguyên không giống nhau. Cái này bốn vụ án sở dĩ được xác nhận, là bởi vì cảnh sát đều phá án, bắt được nội ứng. Căn cứ nội ứng miêu tả, Tư Mặc Thoát cùng bọn hắn liên hệ giọng điệu tiếp cận, bọn hắn thu được tiền tham ô toàn bộ đến từ Mã Lai tài khoản, đồng thời bọn hắn giao dịch mỗi lần đều là trước giao định Kim ba thành, sau khi chuyện thành công lại cho bảy thành.”

Tào Vân nói:”Tại cái này bốn vụ án bên trong, Tư Mặc Thoát không có hố qua bất luận cái gì một nội ứng, nên cho tiền một phần cũng không thiếu. Số dư đều không có ngắn qua. Muốn nói bình hoa cũng không phải Tư Mặc Thoát làm qua lớn nhất bản án, hắn trộm qua Thái Lan vương miện, giá trị Liên Thành. Thuê nội ứng phí tổn vì ba trăm vạn. Trước giao chín mươi vạn, lại cho hai trăm mười vạn, không có thiếu một phân tiền.”

Tào Vân nói:”Tiếp xuống chúng ta hiểu rõ hơn chút nữa đồ dỏm bình hoa, đồ dỏm bình hoa là Đông Đường sản xuất phảng phất hàng mỹ nghệ. Có thể tại gốm sứ đường phố mua sắm. Xin chú ý một điểm, Tư Mặc Thoát sẽ không Hán ngữ, Tư Mặc Thoát lần đầu tiên tới Đông Đường, hắn làm sao sẽ biết chỗ nào có thể mua được vẻ ngoài cơ bản giống nhau như đúc đồ dỏm đâu? Chưa quen cuộc sống nơi đây hắn mua sắm đồ dỏm lưu lại dấu vết phong hiểm là rất cao.”

Tào Vân:”Lại trở lại phòng công tác két sắt, Tư Mặc Thoát hoàn toàn có thể trực tiếp lấy đi bình hoa, không cần lưu lại đồ dỏm bình hoa. Hắn tịnh không để ý bị xác định gây án thời gian, hắn cũng không có che giấu tất yếu. Hắn là cái tặc, hắn là một tội phạm truy nã, chúng ta không thể bởi vì hắn là tội phạm truy nã, chúng ta liền mang theo thành kiến đi xem hắn trí thông minh. Tương phản, sự thông minh của hắn là coi như không tệ.”

Tào Vân:”Một vị như thế có tín dự người, cũng bởi vì hắn là kẻ trộm, mọi người cũng không tín nhiệm hắn, đôi này sao? Mặt khác, từ nội quỷ căn cứ chính xác từ có thể biết, Tư Mặc Thoát hướng hắn trưng cầu ý kiến rất nhiều Đông Đường thành thị tình huống. Tỉ như điện thoại báo cảnh sát, cảnh sát xuất cảnh tốc độ, giao thông tình huống chờ. Chưa từng có đàm luận lên chỗ nào có thể mua được đồ dỏm.”

Tào Vân:”Đừng bảo là Tư Mặc Thoát, chính là chúng ta quen thuộc Đông Đường người, hiện tại muốn đi mua giống nhau như đúc đồ dỏm, biết đi cái nào mua sao? Nghiệp ngoại nhân căn bản cũng không biết gốm sứ đường phố ở đâu. Thứ hai bị cáo luật sư ngươi biết không? Ai biết gốm sứ đường phố, phiền phức đơn cử tay... Không có ai biết. Ta cố ý hiểu qua, gốm sứ đường phố không phải một con đường, mà là một cửa tiệm tên tiệm. Ta có một vị trợ thủ nàng gọi Hàn Tử, nàng làm việc hết sức chăm chú, tìm được nơi này.”

Tào Vân đem điện thoại di động của mình đưa cho quan toà:”Đây là ta trợ thủ từ gốm sứ đường phố cầm tới ảnh chụp, pixel không phải rất cao, nhưng có thể nhìn ra tại bình hoa đấu giá trước, Trương Thiến thê tử từng tiến vào gốm sứ đường phố cửa hàng. Lúc rời đi đợi, nâng tay lên một cái túi, trong túi mơ hồ đó có thể thấy được là hộp giấy, lớn nhỏ cùng bình hoa đại khái bằng nhau.”

Tào Vân:”Không sai, đây cũng là bằng chứng phụ, cái này không cách nào chứng minh Trương Thiến đánh tráo, thậm chí không cách nào chứng minh Trương Thiến thê tử mua sắm chính là bình hoa đồ dỏm. Chúng ta làm luật sư đầu tiên muốn giảng lương tâm. Các ngươi cho rằng đến cùng là ai đang nói láo? Kỳ thật không quan hệ, trộm cướp án chân thực tồn tại, cảnh sát làm kết luận, quan toà phán vụ án đặc biệt, công ty bảo hiểm bồi thường tiền, chúng ta liền đem vụ án kết. Nhưng là, thế giới này còn có một vật nghiêm túc tướng, có lẽ chúng ta nhìn không thấy chân tướng, có lẽ chân tướng không nguyện ý đối mặt chúng ta. Nhưng là chúng ta không thể bởi vì không biết chân tướng, mà che giấu lương tâm sáng tạo ra một cái chân tướng. Cảm ơn mọi người.”

So sánh trận đầu toà án thẩm vấn cãi cọ, trận này toà án thẩm vấn là đao thật thương thật làm. Nam Cung Đằng Phi cùng Tào Vân không ngừng lật ra át chủ bài, những này át chủ bài đều là đối phương không biết.

Nam Cung âm vang đối đầu Tào Vân nghiêm nghị, đem toà án thẩm vấn chất lượng tăng lên tới một cái độ cao mới.

Cũng là một trận trầm mặc, Nam Cung Đằng Phi nói:”Tào luật sư nói rất hay, nhưng là có một chút nói không đúng. Pháp luật giảng chứng cứ, chân tướng có đôi khi cũng không phải là pháp luật có thể bảo hộ đồ vật. Nếu không liền không có vô tội suy luận. Nếu như chỉ bằng mượn chủ quan yêu thích đến phán án, đến tra án, sẽ có bao nhiêu người bị oan uổng đâu?”


Tiếp tục trầm mặc, lúc này cần quan toà tiến hành một cái giai đoạn tổng kết, nếu như không có vấn đề, trực tiếp tiến vào cuối cùng khâu: Nguyên bị cáo kết án phân trần. Sau đó dừng đình mười phút đồng hồ đến nửa giờ sau, quan toà tuyên bố cuối cùng quyết định kết quả.

Lần thứ hai toà án thẩm vấn, Sanni trở thành một vị trần thuật người, Nam Cung Đằng Phi cùng Tào Vân đao thật thương thật làm một khung. Nam Cung Đằng Phi chủ chứng cứ, phòng công tác thực tế phát sinh trộm cướp án, không có chứng cứ cho thấy Trương Thiến trộm cướp bình hoa. Tào Vân thì từ nhân phẩm, tín dự các loại phương diện thuyết minh mình lời chứng, chứng cứ tất cả đều là bằng chứng phụ.

Đông Đường pháp luật có cái tương đối lúng túng địa phương, Đông Đường vốn là đại lục pháp hệ, cái này mười mấy năm qua chậm rãi cải biến vì Hải Dương pháp hệ. Chứng cứ là đại lục pháp hệ chú trọng khâu, Tào Vân nói lên nhân phẩm, tín dự cùng Logic các loại, thuộc về Hải Dương pháp hệ chú trọng khâu.

Quan toà để tay trên bàn, tay trái ngón tay cái gõ nhẹ mặt bàn, hắn cũng rất xoắn xuýt. Nếu như phán định tôm tôm đấu giá thua kiện, vậy thì không nhìn Tào Vân đưa ra các loại chủ quan chứng cứ, vậy thì không cần biện luận, đây cũng là đại lục pháp hệ yếu kém điểm, chỉ nhìn chứng cứ. Nếu như phán bạch tôm đấu giá thua kiện, đó chính là không nhìn chứng cứ. Quan toà chủ quan bên trên ủng hộ Tào Vân, khách quan bên trên ủng hộ Nam Cung Đằng Phi. Song phương khí thế tương đương, lý do đều tương đối đầy đủ, không cách nào phân chia ai chiếm thượng phong, mình khó mà phán quyết.

Thế là quan toà nhìn về phía một bên chăn trâu ăn dưa Sanni:”Thứ ba bị cáo có ý kiến gì không?”

Sanni sửng sốt nửa giây, đại ca, bọn hắn biện luận nội dung cùng ta không có một phân tiền quan hệ.

Quan toà bổ sung:”Liền cảnh sát góc độ đến xem, mặc dù ngươi là một vị người mới cảnh sát, nhưng là ta cho rằng ngươi vẫn rất có năng lực. Ta đương quan toà hai mươi năm, lần thứ nhất hướng luật sư xin lỗi. Mặc dù ta rất tức giận, bất quá không ảnh hưởng ta đối với ngươi năng lực cách nhìn.”

Oa! Nguyên lai bị người nâng như thế thoải mái!

Tào Vân cảm thấy quan toà mới là gậy quấy phân heo, trước mắt không sai biệt lắm, ngươi cho kết luận là được rồi, ai thua ai cũng nhận. Quan toà không cam tâm như thế kết thúc. Nam Cung Đằng Phi có thể hiểu được quan toà, quan toà nói ra những lời này, liền đại biểu lấy trước mắt toà án thẩm vấn tình huống đến xem, quan toà hạ không được kết luận.

Sanni đứng lên:”Làm một cảnh sát, ta chủ quan bên trên là ủng hộ thứ nhất bị cáo Tào luật sư. Bất quá làm cảnh sát cũng muốn giảng chứng cứ, ta rất bất đắc dĩ ủng hộ thứ hai bị cáo Nam Cung luật sư.”

Ta đi! Cùng ta một cái ý kiến.


Cục diện bế tắc bên trong, Tào Vân đứng lên góp một viên gạch:”Thứ ba bị cáo, cảnh sát đối Trương Thiến cái chết đến tiếp sau điều tra như thế nào?”

Sanni nói:”Vụ án chuyển giao Interpol, từ Interpol cùng đối phương câu thông. Thông qua trẹo chân con đường đem hai cỗ thi thể cầm trở về, căn bản cũng không có chuyện khác.”

Tào Vân hỏi:”Nói cách khác, cảnh sát chưa từng đi tai nạn xe cộ hiện trường?”

Sanni:”Không cần thiết, chúng ta tin Nhâm mỗ nước đồng hành.”

Tào Vân nhìn điện thoại:”Căn cứ thống kê báo cáo, nước nào đó tồn tại tương đối nghiêm trọng tư pháp mục nát, ngươi xác định không phải Trương Thiến vợ chồng ve sầu thoát xác? Thi thể còn không có chuyển giao, các ngươi cũng không có yêu cầu thu thập DNA, đây coi là không tính thất trách?”

Sanni vừa muốn trả lời, Nam Cung Đằng Phi bổ đao:”Ba trăm vạn đôla tụ hợp vào Trương Thiến thê tử tài khoản, đối phương là Mã Lai tài khoản, xin hỏi có cùng Mã Lai cảnh sát câu thông qua sao?”

Sanni cảm giác thật không tốt, làm sao hướng mình khai đao, Sanni nói:”Interpol hẳn là sẽ cùng Mã Lai câu thông đi.”

Nam Cung Đằng Phi hỏi:”Phòng ba mặc kệ chuyện này? Mọi người nhìn nguyên cáo, không nói rõ tinh, từ thiện đại sứ các loại, liền xem như một phổ thông thị dân tài sản riêng bị xâm phạm, cảnh sát cũng có trợ giúp nghĩa vụ. Hiện tại có rõ ràng manh mối không có truy tra, xin hỏi đây coi là không tính thất trách đâu?”

Sanni cười khổ:”Hai vị, các ngươi bức ta vô dụng a. Ta điều tra một vòng trở về, các ngươi còn phải làm. Không phải ngươi Tào Vân chết, chính là hắn Nam Cung treo. Ta nói thật, chúng ta đối Bạch Như đã là phi thường tận tâm, vượt qua phổ thông thị dân. Mã Lai tài khoản rất rõ ràng là bao da tiển tiền tài khoản, Trương Thiến vợ chồng thi thể sớm muộn sẽ chở về, giả chết không gạt được. Lại nói, người ta đều đến nước nào đó, không cần thiết giả chết.”

Sanni:”Ta có cái đề nghị, ta hiểu quan toà hiện tại cũng không tốt quyết định. Nếu như hai vị bị cáo không có ý kiến, vậy thì do nguyên cáo đến quyết định do ai bồi thường.”

Tào Vân cùng Nam Cung Đằng Phi sửng sốt mấy giây, đề nghị này nghe rất không tệ. Nhưng là ngươi có thể hay không hơi tôn trọng hạ mọi người chức nghiệp? Một cái dân tố vụ án, ngươi để nguyên cáo đến quyết định ai bồi thường, cái kia còn đánh cọng lông kiện cáo?


Bạch Như nói:”Ta tôn trọng toà án cuối cùng phán quyết.”

Quan toà rốt cục giai đoạn tổng kết:”Liền trước mắt toà án thẩm vấn kết quả đến xem, tôm tôm bảo hiểm luật sư nói có lý có theo, rất làm cho người tin phục. Nhưng là chứng cứ lại bất lợi cho tôm tôm bảo hiểm. Có thể xác định, Bạch Như phòng công tác xác thực phát sinh qua trộm cướp bình hoa bản án, không cách nào xác thực chứng Trương Thiến trộm cướp bình hoa. Làm toà án tới nói, chúng ta không thể tiếp thu không bị bắt kẻ trộm lời chứng. Nếu như các phương không có vấn đề, như vậy thì mời mọi người chuẩn bị một chút, làm kết án phân trần.”

Hỏng bét! Tào Vân trong lòng kêu không tốt, quan toà đã cho thấy thái độ.

Sanni nâng ra tay, mọi người cùng nhau nhìn Sanni, ngươi nha ngậm miệng! Đừng lại gây sự.

Sanni hoàn toàn không nhìn mọi người ánh mắt, nói:”Ta xách cái đề nghị, Bạch Như tiểu thư ngươi không thiếu năm trăm vạn, vụ án thẩm tra xử lí ngươi cũng phi thường rõ ràng. Cá nhân ta đề nghị, ngươi đem năm trăm vạn góp, từ bạch tôm cùng tôm tôm đều ra hai trăm năm mươi vạn. Đối tất cả mọi người là có lợi. Bản án có thể công bố ra ngoài, bởi vì người bị tình nghi là chưa sa lưới Đông Nam Á kẻ tái phạm, hay là đã qua đời có trọng đại hiềm nghi giám định sư, tại không cách nào xác định là ai trộm lấy hoa thật bình tình huống dưới. Từ thiện đại sứ Bạch Như đề nghị, từ song phương đều ra hai trăm năm mươi vạn, đem tiền hiến cho cho cơ quan từ thiện. Tôm tôm cùng bạch tôm đồng ý đề nghị này, bất quá kiên trì muốn lấy Bạch Như danh nghĩa hiến cho từ thiện, đồng thời tự nguyện đề cao hiến cho hạn mức, quyên ra ba trăm vạn, bởi vì Bạch Như tiểu thư là sáu trăm vạn mua sắm bình hoa.”

Quan toà nói:”Thứ ba bị cáo đề nghị thuộc về hoà giải...”

Tào Vân tay trái vỗ bàn một cái, đứng lên:”Không có ý tứ, ta nhận lý lẽ cứng nhắc. Nhất định phải có cảnh sát kết luận, hoặc là toà án cuối cùng phán quyết, công ty bảo hiểm mới có thể đưa tiền. Tôm tôm công ty bảo hiểm là một nhà tuân thủ điều lệ chế độ cùng tự hạn chế công ty, sẽ không vì dán bùn loãng mà trái với quy tắc trò chơi.”

Tào Vân:”Liền trước mắt toà án thẩm vấn đến hiện tại, ta chỉ có thể đánh ra cuối cùng một trương bài. Mời bạch tôm đấu giá thứ lỗi... Bạch Như tiểu thư mua bình hoa về sau, liên hệ tôm tôm công ty bảo hiểm mua bảo hiểm. Tôm tôm công ty bảo hiểm căn cứ luật lệ, liên hệ bạch tôm đấu giá, mời bạch tôm đấu giá điều động giám định sư đến hiện trường, đối bình hoa tiến hành giám định. Bạch tôm đấu giá có rất nhiều giám định sư có thể điều động, nhưng vì cái gì phái ra phụ trách bình hoa giám định sư Trương Thiến đâu?”

Nam Cung Đằng Phi trả lời:”Bạch tôm đấu giá cho rằng, Trương Thiến quen thuộc nhất đôi này bình hoa, từ Trương Thiến đến xác định là không phải chính phẩm, là nhất có quyền uy.”

Tào Vân nói:”Ta nhận biết tương phản, cũng bởi vì Trương Thiến là phụ trách bình hoa giám định sư cùng nhân viên công tác, ngược lại không thể mời hắn đến giám định. Công ty bảo hiểm căn cứ tín nhiệm bạch tôm bán đấu giá thái độ cùng bạch tôm liên hệ, bạch tôm tại quá trình bên trong cũng không có nói rõ Trương Thiến là bình hoa phụ trách người. Vụ án này công ty bảo hiểm có thể thua, thua cũng thua ở bị bạch tôm đấu giá hố về nguyên nhân.”

Cởi đạn, bên trên lưỡi lê!

Hắc ám lưu, main kiêu hùng sát phạt quyết đoán, âm mưu tầng tầng lớp lớp, NVP IQ cao bố cục vạn cổ! Thời Không Hỗn Loạn
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 344 : Khó khăn nhất chi án (sáu) (2 năm trước)

Review Chương 344 : Khó khăn nhất chi án (sáu) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 344 : Khó khăn nhất chi án (sáu) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


279 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ