Chương 342 : Khó khăn nhất chi án (bốn) (2 năm trước)

    • Màu nền
      Cỡ chữ
      Font chữ

Nhấn nút Setting để cài đặt theme

Tào Vân làm sao tuỳ tiện nhận thua, đánh ra tờ thứ nhất át chủ bài, nói:”Công ty bảo hiểm mời bạch tôm đấu giá nào đó nào đó giám định sư cùng nhau đi tới Bạch Như phòng công tác, từ giám định sư đối bình hoa thật giả tiến hành giám định về sau mới ký kết phiếu bảo hành. Cần cảnh sát điều tra một chút vị chuyên gia giám định này tình huống, hắn phải chăng có năng lực như thế cùng tư chất, hắn phải chăng cố ý giấu diếm bình hoa vì đồ dỏm.”

Phá án trong lúc đó, Sanni trọng điểm điều tra đối tượng là có thể mở ra két sắt ba người, Bạch Như cũng ở trong đó, Sanni không bài trừ Bạch Như lừa gạt bảo đảm khả năng. Bất quá ba người này loại bỏ không có phát hiện dị thường. Nhưng là Tào Vân nói lên giả thiết không tại Sanni cân nhắc bên trong. Tào Vân giả thiết bình hoa bị người nào đó không cẩn thận đánh nát. Sanni đối với cái này có nhất định ý nghĩ, bất quá chiến cuộc quá kịch liệt, Sanni căn bản là không có cách phần tâm tư thi.

Hiện tại suy nghĩ kỹ càng, Sanni cũng không nóng nảy. Chạy được hòa thượng chạy không được miếu, mọi người trước tiên đem những khả năng khác đều bài trừ, kia còn lại một cái khó nhất chính là chân tướng.

Nam Cung Đằng Phi suy nghĩ thật lâu, lần thứ nhất đứng lên:”Nơi này phải hướng bạch tôm đấu giá xin lỗi, ta nhất định phải đối Bạch tiểu thư người bên cạnh tiến hành nhất định chất vấn, hi vọng Bạch tiểu thư có thể thông cảm. Bản án bên trong ta bạch tôm không thẹn với lương tâm, cảnh Phương cùng tôm tôm bảo hiểm cung cấp chứng cứ lời chứng tựa hồ lại cho thấy không có trộm cướp vụ án phát sinh sinh. Bình hoa đến cùng đi đâu đây?”

Đây là muốn đối người đại diện cùng phụ tá riêng khai đao tiết tấu. Bạch tôm đấu giá cùng tôm tôm bảo hiểm lập trường có chỗ khác biệt, bọn hắn tuyệt đối không cách nào gánh chịu bán đi đồ dỏm ảnh hướng trái chiều, bọn hắn thà rằng đắc tội Bạch Như, cũng tuyệt đối sẽ không nhường ra đầu này ranh giới cuối cùng.

Tào Vân cùng Sanni thông qua toà án thẩm vấn tại các phương biện chứng mình trong sạch về sau, đều nghĩ đến phụ tá riêng cùng người đại diện khả năng. Bạch Như luật sư tại Bạch Như bên tai nhẹ nói vài câu, Bạch Như nhìn luật sư mấy giây, nhấc tay đứng lên:”Quan toà đại nhân, thân thể ta có chút khó chịu, có thể hay không xin dừng đình?”

Quan toà nhìn ba bị cáo, tam phương đều nói:”Đồng ý dừng đình.”

Đương nguyên bị cáo đều đồng ý dừng đình tình huống dưới, quan toà bình thường cũng sẽ đồng ý dừng đình. Bản án quan toà thẩm tra xử lí đến hiện tại cũng là thể xác tinh thần đều mệt, nói:”Đồng ý dừng đình, nguyên cáo có thể trong vòng ba ngày thông qua văn bản hình thức xin lần nữa mở phiên toà, trì hoãn mở phiên toà hay là rút đơn kiện. Bản án lần thứ nhất toà án thẩm vấn liền đến nơi này, cảm ơn mọi người.”

“Đứng dậy.”

Mọi người đứng dậy, quan toà rời đi trước sau mọi người mới có thể tan cuộc.

Ba tên bị cáo luật sư lưu lại, tại tất cả mọi người rời đi về sau, Sanni nói:”Chúng ta có phải hay không nghĩ đồng dạng?”

Tào Vân nói:”Dựa theo đạo lý tới nói, phụ tá riêng cùng người đại diện thu nhập rất cao, không đến mức sẽ trộm cướp bình hoa. Nhưng nếu như là không cẩn thận đánh nát bình hoa, là có khả năng mua sắm đồ dỏm con báo đổi thái tử.”

Nam Cung Đằng Phi:”Chúng ta tại toà án bên trên thảo luận các loại khả năng, đã các loại khả năng cũng không thể, chỉ còn lại có khả năng này.”

Sanni nói:”Bạch Như người đại diện thu nhập rất cao. Phụ tá riêng mặc dù tiền lương rất khả quan, nhưng dù sao cũng là tử tiền lương...”

Tào Vân nói:”Vấn đề này là cảnh sát các ngươi vấn đề.”

...

Sanni trước tìm Bạch Như, hai người sau khi trao đổi cùng đi phòng công tác. Bạch Như mời phụ tá riêng đơn độc nói chuyện nửa giờ, nhưng để Bạch Như ngoài ý muốn chính là, phụ tá riêng từ đầu đến cuối không thừa nhận mình trộm cướp hay là đánh tráo bình hoa. Đến cuối cùng Bạch Như bất đắc dĩ rất trực tiếp hỏi thăm, để phụ tá riêng cảm giác được lớn lao mạo phạm cùng vũ nhục, tại chỗ quay đầu bước đi.


Bạch Như cùng Sanni như vậy sự tình giao lưu lúc, phụ tá riêng phát tới thư từ chức. Thư từ chức cho thấy mình tuyệt đối không có làm bất luận cái gì có lỗi với Bạch Như sự tình, nàng rất thích Bạch Như, rất sùng bái Bạch Như. Nhưng là nghi kỵ sẽ dẫn đến tương lai song phương hợp tác không thoải mái, sở dĩ nói ra đơn xin từ chức. Đồng thời biểu thị, mới trợ lý tiền nhiệm về sau, nàng nguyện ý nghĩa vụ miễn phí vì đó huấn luyện. Nhưng là mời Bạch Như tôn trọng ý kiến của nàng, phê chuẩn từ chức.

Nếu như phụ tá riêng là Tào Vân, Sanni sẽ cho rằng phụ tá riêng lấy tiến làm lùi. Bất quá không phải mỗi người đều là Tào Vân. Bạch Như tại tư nhân nói chuyện trời đất đợi, đối trợ lý nói rất rõ ràng, liền xem như trợ lý cầm, trợ lý đánh nát bình hoa, nàng cũng sẽ không truy cứu. Bạch Như chỉ muốn biết chân tướng.

Sanni cũng cảm thấy mình có thiếu cân nhắc, phụ tá riêng phi thường bận bịu, minh tinh công việc, nàng đang làm việc. Minh tinh nghỉ ngơi, nàng rất có thể còn không có nghỉ ngơi. Nếu như là trợ lý làm, Bạch Như hẳn là sẽ có chỗ phát giác.

Chẳng lẽ là người đại diện? Bạch Như không còn dám nói chuyện riêng, kéo lên Sanni cùng người đại diện cùng một chỗ đàm. Người đại diện ngược lại là rất lý giải Bạch Như tâm tình, cũng không so đo mình là người hiềm nghi. Hắn rất khách quan cùng chủ quan nói rõ mình không có làm chuyện này. Chủ quan chính là nguyền rủa thề, khách quan là phân tích thu nhập của mình, không đáng để hắn làm chuyện như vậy.

Tào Vân tiếp vào Sanni điện thoại sau cũng mơ hồ. Nếu như không phải trong bọn họ nào đó một vị làm, bình hoa đến cùng là thế nào mất tích đâu?

Tào Vân triệu tập luật sư sở người tiếp thu ý kiến quần chúng, tất cả mọi người cảm thấy không thể tưởng tượng.

Bởi vì Bạch Như phụ tá riêng tại ngành giải trí là có nhất định địa vị chức nghiệp, nàng rời chức dẫn nổ cái tin tức này. Phụ trách đốc thúc vụ án phòng ba tại được Bạch Như sau khi đồng ý tổ chức họp báo, đem vụ án tường tình cáo tri mọi người. Cái này vụ án trở thành một cọc xã hội điểm nóng thảo luận kỳ án.

Bất quá vụ án phát triển tôm he tôm bảo hiểm rất bất lợi, tại mọi người biết cái này tin tức không lâu về sau, Tào Vân nhận được phục vụ viên số một điện thoại. Phục vụ viên số một nói cho Tào Vân:”Hoa thật bình tại thiên hạ hiệu cầm đồ.”

Thiên hạ hiệu cầm đồ, đại liên minh cấp năm thương hộ, sân nhà tại Đông Nam Á. Là một cái thu của trộm cướp, bán của trộm cướp thương hộ.

Tào Vân nhớ tới mình tham gia Liệt Diễm bên trong thẩm thời điểm giải được cùng thiên hạ hiệu cầm đồ có liên quan một vụ án. Một đoàn băng muốn bán bảo bối, kết quả bị thiên hạ hiệu cầm đồ cho hố, dùng đồ dỏm đổi cảnh sát trong tay chính phẩm.

Tào Vân hỏi:”Bình hoa giá cả nhiều ít?”

Phục vụ viên số một:”Năm trăm vạn đôla.”

Ta đi! Trực tiếp lật sáu bảy lần, Tào Vân nghi vấn:”Vì cái gì có giá cao như vậy cách?”

Phục vụ viên số một:”Căn cứ ta nhận được tin tức, có khách hộ chỉ định cất giữ đôi này bình hoa. Nghe nói bình hoa hết thảy có bốn cái, vì xuân Hạ Thu đông đồ. Nếu như bình hoa đơn bán, lấy hoạ sĩ danh khí tới nói mỗi cái hai trăm vạn đều tính quý. Nhưng nếu như tập hợp đủ một bộ cũng chính là bốn cái bình hoa, giá trị không thể đo lường.”

Tào Vân:”Vẫn là các ngươi Liệt Diễm đáng tin cậy, biết ta có khó khăn lập tức xuất thủ tương trợ.”

Phục vụ viên số một nói:”Tào luật sư là chúng ta Liệt Diễm thứ nhất số luật sư, có nhu cầu gì chúng ta tất nhiên hết sức giúp đỡ.”


Tào Vân:”Cảm ơn.”

Phục vụ viên số một:”Gặp lại.”

“Gặp lại.”

Tào Vân cúp điện thoại, Đông Phương vậy mà thật là Liệt Diễm quan toà, vãi lúa cái đi.

Liệt Diễm toà án địa điểm cũ tại Đông Phương bán đảo, đương nhiên Đông Phương liền có hiềm nghi. Đông Phương cảm thấy địa chỉ không ổn, sớm muộn sẽ đem mình liên lụy đi vào. Thế là Đông Phương chủ động xuất kích từ hắc một thanh, làm cho tất cả mọi người đều cảm thấy hắn là bị vu hãm. Đông Phương cùng đại liên minh bởi vậy triển khai quốc tế con đường chiến đấu, làm cho tất cả mọi người càng tin coi là thật.

Nhưng là Đông Phương, ngươi cũng có nhược điểm, nhược điểm của ngươi chính là Bạch Như. Liệt Diễm toà án trừ phi đầu có hố, nếu không làm sao đi để ý tới Tào Vân trên tay bản án. Lại nói trước mắt nên tính là cảnh sát nhức đầu bản án, không phải Tào Vân nhức đầu bản án.

Có lẽ ngoại trừ mình không có người thứ hai tin tưởng Đông Phương là Liệt Diễm quan toà. Gia hỏa này tốt tặc, thật thật giả giả chơi một bộ một bộ, liền ngay cả Tẩu Xoa cũng bị lắc lư tới.

Có thể xác định sao? Tạm thời không cách nào xác định. Bất quá Tào Vân trong lòng hiểu rõ, hắn sẽ không cho mình gây phiền toái. Đông Phương là số hai quan toà sao? Nhất trầm ổn số hai quan toà?

Được rồi, vẫn là xoắn xuýt bản án đi! Muốn hay không đem tin tức này nói cho Sanni đâu? Tào Vân gọi điện thoại:”Hải đổng, nhớ ngươi... Tốt, ta liền tới đây.”

...

Golf cầu, lại là Golf cầu.

Đối với không thích kịch liệt vận động người mà nói, Golf cầu vận động là coi như không tệ. Chỉ bất quá cánh cửa rất cao, từ chối nhã nhặn nghèo khó.

Hải Dương đưa bóng cất kỹ, nhìn phương xa, hư huy động hai lần gậy tre:”Chúng ta vẫn là cái kia ý kiến, nếu như chứng minh đồ vật là bị trộm, chúng ta liền bồi. Màu đen con đường tin tức cầm không lộ ra. Nếu Bạch Như biết bình hoa đã đi Đông Nam Á, nàng trên tình cảm sẽ cho rằng chúng ta công ty bảo hiểm phải bồi thường, khẳng định là bị trộm. Cứ như vậy chúng ta liền rất xấu hổ. Cho nên việc này không thể từ ngươi tới nói, nếu như cảnh sát chứng minh bình hoa đi Đông Nam Á, chúng ta công ty bảo hiểm lập tức bồi thường tiền.”

Huy can, kích cầu, hai người hướng cầu phương hướng đi.

Tào Vân nói:”Ý kiến của ta là tự mình cùng phòng ba trò chuyện chút.”

“Có thể, bất quá thứ này tại sao lại bị trộm đâu?” Hải Dương nói:”Ta đi chờ phán xét. Dựa theo cảnh sát điều tra, đồ vật rất không có khả năng bị trộm.”

Tào Vân nói:”Lúc ấy cảnh sát nói, trừ phi là quân đội sự tình kiếm bướm cấp bậc cao thủ.”

Hải Dương:”Có ngươi xử lý chuyện này ta rất yên tâm... Lão đệ, ta nhớ được ngươi bạn gái cũng gọi Lâm Lạc, cùng Bạch gia phó tổng giám đốc Lâm Lạc có phải là cùng một người hay không.”

Tào Vân cười khổ:”Là cùng một người, bất quá chúng ta đã sớm chia tay.”

Hải Dương tiếc hận:”Ai nha, ai nha. Các ngươi những người tuổi trẻ này thật là. Chân ái có tiền còn có thể tìm, chờ ngươi có tiền, ngươi quản người ta có phải hay không đối ngươi chân ái, ngươi chân ái đối phương là được rồi. Tiền là duy trì chân ái mạnh mẽ nhất vũ khí. Đổi thành người khác coi như xong, lão đệ ngươi là tuấn tú lịch sự, tài hoa hơn người, gia nhập Bạch gia sau tiền đồ vô khả hạn lượng. Thậm chí có cơ hội làm một chút đại sự.”

Tào Vân chỉ có thể cười làm lành, quan tâm sao? Nói thật có một chút điểm quan tâm. Rất quan tâm sao? Đương nhiên không, chủ yếu là bởi vì Bạch Tố, Tào Vân đối Bạch gia ấn tượng không tốt. Đối gia nhập của Bạch gia tương lai cũng không phải rất lạc quan. Cho nên cũng sẽ không cảm thấy có bao nhiêu tiếc nuối. Còn nữa, mình dù sao cũng là ngàn vạn phú hào, làm gì còn đi được kia phần ủy khuất đâu?

...

Làm cảnh sát để Sanni thống khổ nhất chính là muốn kiêng rượu, không phải cảnh sát không thể uống rượu. Mà là tại sau khi tan việc còn có mang theo súng tư cách nhân viên cảnh sát không thể uống rượu. Quầy đồ nướng, hai cái đại nam nhân uống 7up rất hấp dẫn người bên ngoài ánh mắt.

Sanni là nhà này quầy đồ nướng VIP, có khoảng cách cái khác cái bàn mười mét nhã tọa. Ở vào nhân công lùm cây một bên, địa điểm không được tốt lắm. Nhưng là đường đi rất tốt. Bất luận cái gì muốn tiếp cận Sanni người, đều muốn trước vượt ngang lão bản quầy hàng.

Sanni:”Tin tức có thể tin được không?”

Tào Vân:”Mặc dù không phải trăm phần trăm xác định, nhưng cơ bản có thể tin.”

Sanni:”Ngươi muốn thông qua ta đến thuyết minh chuyện này?”

Tào Vân:”Không sai.”

Sanni:”Ích lợi của ta cùng ngươi không nhất trí, ta muốn bắt cái này tặc. Đã có tặc, ta phải bắt. Ngươi giúp ta bắt trộm, ta giúp ngươi viết kết luận.”

Tào Vân:”Oa, làm cảnh sát sau liền dám cùng ta cò kè mặc cả.”

Sanni nghiêm túc nói:”Hữu nghị mặc dù trọng yếu, nhưng là chức trách càng thêm thần thánh... Đừng đánh đầu, làm tóc rất đắt.”

Tào Vân đem hai tay dính dầu trơn toàn xóa đến Sanni trên đầu, Sanni chỉ có thể yên lặng chửi mẹ.

Tào Vân uống miệng 7up:”Vẫn là Cocacola dễ uống, lão bản, đổi Cocacola.”

Sanni cười khổ:”Làm phiền ngươi, Cocacola không muốn hô lớn tiếng như vậy. Thứ này gọi mập trạch nước.”


Tào Vân nói:”Người ta có lương tâm, cơ hồ không tăng giá... Uy, cái này tặc làm sao bắt?”

Sanni nói:”Có người ủy thác thiên hạ hiệu cầm đồ làm bình hoa, muốn đi phòng công tác làm bình hoa, ngoại trừ nhất định kỹ năng, dũng khí, năng lực bên ngoài, còn cần điều nghiên địa hình. Hai loại khả năng, loại thứ nhất là ngắn hạn trên phòng công tác ban người, bởi vì Bạch Như danh khí quá lớn, muốn đi nàng phòng công tác đi làm rất nhiều người, làm việc bên trong không có nhất định danh khí người vào không được Bạch Như phòng công tác. Cho nên con đường này kẻ trộm đi không thông. Biện pháp thứ hai, thu mua nội ứng.”

Sanni nói:”Tặc nhất định phải biết két sắt tình huống, hình hào gì, vị trí ở đâu, bảo an tình huống, nhân viên đi làm lưu động các loại tình huống. Điều nghiên địa hình là một cái rất nguy hiểm công việc, rất dễ dàng lưu lại vết tích. Thuê nội ứng là biện pháp tốt nhất. Ta giai đoạn trước điều tra không có phát hiện một điểm bị trộm vết tích, cũng không có loại bỏ đến người khả nghi, cái này cũng nói rõ tặc điều nghiên địa hình dùng nội ứng. Bắt trộm hi vọng không lớn, người ta khả năng đã chạy đến Java nước đi. Mục tiêu của ta là cầm ra nội ứng, xác thực chứng bình hoa bị trộm.”

Tào Vân nói:”Phụ tá riêng cùng người đại diện không phải là nội ứng.”

Sanni nói:”Không phải. Phụ tá riêng ngọn nguồn phi thường xinh đẹp, năng lực cực kì xuất chúng. Bạch Như ba lần đến nhà bái phỏng cuối cùng mới nói phục phụ tá riêng thu hồi đơn xin từ chức. Người đại diện chia ba bảy sổ sách, Bạch Như chính là hắn cây rụng tiền, năm trăm vạn Đô-la tính là gì? Hắn sẽ không nhìn ở trong mắt. Nội ứng hẳn là tại 25 tên nhân viên công tác bên trong.”

Đa số người đều có bị thu mua giá cả, lão bà ngươi bán không? Mười vạn, không bán. Một tỷ đâu? Lúc này ngươi tìm cho mình lý do, lão bà cùng ta sinh hoạt là chịu khổ, bán nàng là vì nàng tốt. Thế là bán.

Rất nhiều người ở công ty đi làm, có người muốn mua công ty tin tức, ngươi đối công ty rất trung thành? Một bộ phòng ở đổi tin tức, đổi hay không? Không đổi là vương X trứng. Ngươi nỗ lực làm việc là vì lão bản hạnh phúc sinh hoạt. Rất nhiều người đối xí nghiệp cùng công ty lòng cảm mến không mạnh.

Bất quá Đông Đường xí nghiệp có một loại văn hóa gọi chung thân chế nhân viên tạm thời, nhìn qua một thiên đưa tin, một vị tại Đông Đường xí nghiệp công việc mười năm Cao Nham nhân viên, bởi vì gia đình nguyên nhân lựa chọn rời chức. Cao tầng như lâm đại địch, nhiều lần hỏi thăm có phải hay không đối thu nhập không hài lòng? Công việc rất không thú vị? Còn có một số xí nghiệp lớn giảm biên chế, gọi tự nguyện giảm biên chế. Xí nghiệp nói cho nhân viên, xí nghiệp cần giảm biên chế, mọi người có thể tự nguyện báo danh, kết quả ra ngoài ý định. Người tình nguyện số lượng thường xuyên vượt qua công ty cắt giảm nhân viên số lượng. Người tình nguyện chủ động rời chức dự tính ban đầu vì xí nghiệp.

Như Toyota giảm biên chế sự kiện, kế hoạch giảm biên chế 1600, 1700 người báo danh. Về sau kinh tế khôi phục, 1600 người bên trong phần lớn người lại về tới xí nghiệp bên trong.

Trở lên tùy tiện nói nhảm, trước mắt trong nước dân doanh xí nghiệp lớn nhằm vào bên trong cao tầng quản lý hoặc là kỹ thuật nhân tài, ra sân khấu một loại gọi không cố định kỳ hạn lao động hợp đồng, cùng loại chung thân chế thuê.

Sanni:”Cho điểm ý kiến, làm sao tìm được nội ứng.”

Tào Vân:”Ngươi mới vừa nói, muốn đi Bạch Như phòng công tác công tác rất nhiều người. Có thể đi phòng công tác đi làm người không có tiền án. Ngươi tùy tiện bạn hổ ăn heo, cùng Bạch Như phối hợp một chút, đối phương nghi người trộm búa, rất có thể thẳng thắn sẽ khoan hồng.”

“Oa, ngươi dùng thật nhiều thành ngữ.”

Tào Vân:”Ta có văn hóa, nhưng ta thích điệu thấp.”

“Ha ha, ta cũng có bắt nội ứng biện pháp. Loại này cấp bậc nội ứng chính là pháo hôi, rất dễ dàng bắt. Không thể phủ nhận ngươi cái này sách lược càng hữu hiệu, càng có ý tứ.” Sanni nói:”Được, ta bên này bắt được nội ứng về sau, liền mở kết luận, để tôm tôm bảo hiểm đưa tiền đem bản án kết.”

Tào Vân:”Vụ án này cuối cùng là kết thúc.” Không có bất ngờ. Sanni bắt nội ứng, hai người cấp bậc chênh lệch quá nhiều, chuyện dễ như trở bàn tay.

Truyện sắp end Thế Giới Duy Nhất Pháp Sư
Phúc Thủ

Phúc Thủ Chương 342 : Khó khăn nhất chi án (bốn) (2 năm trước)

Review Chương 342 : Khó khăn nhất chi án (bốn) (2 năm trước) - Phúc Thủ

Đọc ngay Chương 342 : Khó khăn nhất chi án (bốn) (2 năm trước) truyện Phúc Thủ

Review truyện Phúc Thủ

Truyện Phúc Thủ Review


499 | 1 0 chương


Đọc truyện Phúc Thủ

Phúc Thủ